Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon .

Hôn nhân là gì? Có người nói hôn nhân là quá trình bao dung , độ lượng, cũng có người nói kết hôn là để sống cả đời với nhau, tôi lại không nghĩ như vậy. Tôi không thể sống một mình sao ? Thay vì chỉ tìm một người mình không yêu để chung sống, tôi thà cô đơn mãi còn hơn sống bừa bãi. Tôi không nghĩ hôn nhân là mục tiêu phải hoàn thành trong đời. Tôi nghĩ tự do tài chính là mới là mục tiêu mình nên theo đuổi, còn hôn nhân chỉ là một sản phẩm thế chấp!

Ngày nay có quá nhiều đàn ông và phụ nữ lớn tuổi “ế sưng ế xỉa”, có thể là do khi còn trẻ họ đã quá khắt khe, quá nhìn xa trông rộng, cũng có thể là do không gặp được ai khiến họ thực sự yêu. Khi khoảng 30 – 40 tuổi, họ đã lo lắng, băn khoăn, sợ không có người thích hợp với mình, sợ không còn thời gian để yêu vì công việc quá bận rộn, chỉ muốn tìm ai đó làm bạn đời; vội vàng lấy chồng sinh con cho bố mẹ, chu toàn nhiệm vụ lớn nhất của cuộc đời.

Video đang HOT

Tuổi trẻ đã qua đi, đối với những người lớn tuổi thì có lẽ hẹn hò giấu mặt hay nhờ mai mối là lựa chọn tốt nhất . Đối với nhiều người, hình thức hẹn hò này luôn khiến họ thấy lo lắng, bởi ấn tượng đầu tiên khi gặp giữa hai người là quan trọng nhất. Cả hai bên đều muốn tạo ấn tượng tốt cho người kia nên cố gắng cư xử tích cực và thể hiện những gì tốt nhất của mình.

Nhưng ở đời lại có những người rất keo kiệt , bủn xỉn, dù gặp đối phương trong buổi hẹn đầu tiên họ cũng không thể kiểm soát được hành vi của bản thân. Những người này giống như những con gà mái không muốn đẻ trứng, nếu bạn lấy một xu từ họ, sẽ khiến lòng họ đau như cắt.

Một đồng nghiệp nữ của tôi kể rằng năm 20 tuổi cô ấy bắt đầu tiếp xúc với internet. Lúc ấy trò chuyện qua mạng xã hội rồi hẹn hò ngoài đời là một hình thức được giới trẻ yêu thích. Khi đó cô ấy quen một người, hai người trên mạng nói chuyện vui vẻ, cô thấy đối phương rất có triển vọng. Thế nhưng sau gặp mặt lại bị thất vọng tột độ, có thể là vì đã tưởng tượng đối phương quá hoàn hảo nên nỗi thất vọng lại càng lớn.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa? - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thậm chí có những người đàn ông keo kiệt đến mức,gặp phụ nữ sẽ hỏi: “Bữa này ai trả tiền? Em mời hay anh mời?” hoặc sẽ thể hiện tiêu chuẩn kép trong chuyện này. Đồng nghiệp nữ của tôi đã gặp vài người đàn ông như vậy. Ban đầu đó là một buổi hẹn hò lãng mạn và đẹp đẽ, nhưng cuối cùng họ nhận thấy đối phương vô cùng keo kiệt.

Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon. Tôi thì nghĩ sẽ chẳng bao giờ có kẹo cho những gã đàn ông suy nghĩ bủn xỉn như vậy. Nếu cứ thể hiện điểm này trước mặt phụ nữ, đàn ông sẽ không bao giờ giữ được trái tim cô ấy. Con gái thích đàn ông hào hoa phong nhã nên đàn ông hãy dùng năng lực của mình để chinh phục. Năng lực của đàn ông chính là sức hấp dẫn lớn nhất của họ!

Gần đây, một người chị họ xa của tôi đã kể cho tôi nghe về buổi hẹn hò giấu mặt của chị ấy. Chị nói mình chưa từng gặp một người đàn ông nào lạ lùng như vậy trước đây. Anh ta keo kiệt đến không thể tả được.

Chị họ tôi xinh đẹp từ trong trứng nước, tài năng và sắc đẹp có cả đôi. Chị xinh, vóc dáng chuẩn, học giỏi, còn là hoa khôi của trường. Sau khi ra trường khả năng làm việc cũng rất nổi trội. Vì lý do này, chị có một tính cách rất kiêu ngạo, số đàn ông theo đuổi chị có thể xếp hàng dài cả dãy nhưng chị chưa từng để mắt đến họ.

Tôi hỏi chị họ thích mẫu đàn ông nào? Có bao nhiêu người đàn ông xuất sắc trong số những người đàn ông theo đuổi chị như vậy, sao chị vẫn lần lượt đánh rụng họ? Chị nói rằng thứ chị thích là cảm giác, thứ cảm giác như đã biết nhau mấy kiếp, nếu không gặp được tình cảm chân thật thì thà kiêu ngạo độc thân cả đời.

Chị họ nói với tôi: “Thời gian trôi nhanh, năm nay chị 33 tuổi. Nhiều lúc cũng trăn trở lắm, tự hỏi nếu không tìm được người mình muốn, liệu mình có đủ dũng khí để độc thân cả đời không? Đêm nào chị cũng cô đơn, cũng khao khát được rúc vào vòng tay người yêu nhưng với chị dường như chỉ là ảo ảnh, tình yêu như trăng trong giếng, trông thật đẹp, nhưng khi vớt lên thì không thu được gì”

“Bố mẹ chị luôn thúc giục chị, cuối cùng năm nay họ không nhịn được nữa, muốn giới thiệu người xem mắt cho chị. Mặc dù không thích cách này cho lắm nhưng chị cũng muốn thử. Đây là lần đầu tiên chị xem mắt, có chút hồi hộp đến không nói nên lời, còn có chút xấu hổ.

Dưới sự giới thiệu của bố mẹ, chị và người đó hẹn nhau ở một nhà hàng Tây khá cao cấp. Lần đầu tiên thấy, mắt chị đã sáng rực lên vì vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai và ấm áp của anh. Khi nói chuyện, anh cũng cho thấy là người có học thức, lịch thiệp và có phong thái. Lúc đó chị khá phấn khích, cảm thấy buổi hẹn hò này có lẽ sẽ không làm mình thất vọng.

Nhưng chuyện xảy ra sau đó thì…

Có thể em không tin. Nhìn đẹp trai và tài giỏi thế, chị không ngờ anh ta lại là người rất keo kiệt. Đúng là không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Lúc dùng cơm, bọn chị nói chuyện rất vui vẻ, chị khá có hảo cảm, muốn tìm hiểu thêm về người đàn ông này. Không mong đợi anh ta lại định “cuôn xéo” trước khi kịp thanh toán bữa ăn.

Dùng bữa xong, chị và anh ta cùng đến quầy lễ tân để thanh toán. Anh ta giả vờ lấy thẻ ngân hàng ra để trả, nhưng đột nhiên lấy điện thoại ra giả vờ nhận cuộc gọi. Sau một vài câu, anh ta nhìn như có chuyện lo lắng trong lòng. Khi cúp điện thoại thì nói với chị: “Xin lỗi, anh phải đi trước. Sau này sẽ thường xuyên liên lạc với em” rồi quay người rời đi. Lúc này chị chợt nhận ra anh ta là gã vô cùng keo kiệt. Vẻ ngoài như một quý ông nhưng lại phải hèn mọn như vậy!”

Tôi hỏi chị: “Sau đó thì sao? Chị để anh ta đi? Chị đã thanh toán hóa đơn?”

Chị họ đáp: “Cô cũng biết tính chị rồi đấy. Không thể để anh ta đi được. Lúc đó chị chỉ biết túm cổ áo anh ta, hung hăng nói: “Thằng nhóc, anh muốn đi đâu? Anh đã thanh toán hóa đơn chưa? Trả tiền cho xong rồi thích đi đâu thì đi!”

Cảnh tượng xấu hổ vô cùng, nhân viên quầy lễ tân há miệng thành hình chữ O, rất nhiều khách hàng đổ dồn ánh mắt tò mò về phía mình, nhưng chị không quan tâm. Cuối cùng anh ta xấu hổ nói rằng mình suýt quên mất. Sau thanh toán thì rời đi. Nhìn rõ mặt xấu xa của hắn, chị thật sự muốn cười lớn cho hả dạ. Muốn lợi dụng chị á? Không dễ đâu!

Chị và anh ta sau này không tìm hiểu nữa. Chị không tham gia thêm bất cứ cuộc hẹn sắp đặt nào, tình yêu thôi thì cứ để tùy duyên đi!”

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa? - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Kết quả là quá rõ ràng, chị họ tôi đã thất bại trong buổi hẹn hò giấu mặt này, chỉ là không ngờ gặp phải đối phương quá lạ đời, quá hiếm có. Đến thanh toán một bữa ăn cho cho bạn gái cũng không nỡ thì liệu anh ta có cho người phụ nữ được hạnh phúc hay không? Mọi thứ đều cần phải trả và phải trả giá đắt, người không biết trả giá sẽ không bao giờ có được thành quả!

Đồng thời, tôi tin rằng cách làm của chị họ là đúng. Mặc dù không có quy định rõ ràng rằng đàn ông phải trả tiền khi hẹn hò, nhưng đàn ông nên trả tiền cho lần gặp đầu tiên. Đây là một cách thể hiện sự hào phóng của đàn ông. Hơn nữa, chị họ tôi từ nhỏ đã là một nữ nhân cứng rắn, muốn lợi dụng kiểu phụ nữ này thì anh ta đã thật sự tìm nhầm người. Kiểu đàn ông keo kiệt, bủn xỉn như vậy khó tìm được bạn đời, hay có thể nói là tìm mãi không ra.

Đồng thời, tôi cũng nhắc nhở mọi người rằng đôi khi chúng ta không nên quá cẩn thận trong cách đối nhân xử thế, có câu “người muốn thành đại sự thì không nên câu nệ tiểu tiết”, chúng ta phải có tầm nhìn xa và biết cách đầu tư dài hạn thay vì quan tâm đến lợi ích trước mắt.

Người đàn ông này đã đánh mất một cơ hội để yêu. Có thể trong lòng anh ta không thích chị họ tôi, nhưng vì bất cứ lý do gì, hành vi của người đàn ông không còn được coi là một quý ông nữa. Đàn ông chọn nghề là quan trọng, phụ nữ chọn đàn ông là tối trọng. Phụ nữ nên chọn đàn ông trọng tình trọng nghĩa, nam nhi bất khuất, tránh xa tiểu nhân. Khi chọn bạn đời nhất định phải hiểu tính cách anh ta, đừng bị mờ mắt bởi vẻ ngoài lộng lẫy!

Khi từ nhà bạn trai về, tôi nghe thấy tiếng khóc thảm thiết ngoài vườn rồi bẽ bàng với sự thật đằng sau

Hóa ra nhà bạn trai lại gặp một chuyện buồn đáng tiếc đến vậy.

Tuấn là bạn trai tôi được gần 1 năm. Còn nhớ tầm này năm ngoái chúng tôi bắt đầu tiến tới mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Trước đó hai chúng tôi cũng quen biết nhau trước vì học chung trường Đại học, còn làm chung công ty. Song thời điểm làm chung công ty, chúng tôi không tiếp xúc với đối phương nhiều do đặc thù công việc khác nhau. Mãi tới khi anh ấy chuyển sang tập đoàn khác làm, chúng tôi vô tình add Facebook nhau rồi vào nói chuyện tìm hiểu.

Ở người đàn ông 29 tuổi này tôi thấy một sự trầm tính nhã nhặn, không ồn ào như những anh chàng khác. Điều đó làm một người như tôi thấy dễ chịu. Nói thật là tôi sống khá thực dụng, tôi nghĩ mình sẽ không hợp với kiểu người bóng bẩy màu mè, kiểu gì cả hai cũng sẽ tranh cãi nhiều. Vậy nên tôi mới lựa chọn một kiểu đàn ông hiền lành chiều chuộng để yêu và tính xa hơn là hôn nhân. Năm nay tôi 27 tuổi, cũng đã đến lúc phải tìm bến đỗ cho cuộc đời mình.

Trong suốt 1 năm qua yêu đương, tôi thấy Tuấn cũng hết mình vì người kia, không bao giờ tranh cãi gay gắt mà luôn làm hòa trước. Anh cũng giúp đỡ tôi nhiều trong công việc để trưởng thành hơn, đồng thời gieo vào tôi suy nghĩ là anh sẽ chiều chuộng tôi hết mực. Tuy nhiên có một điều tôi nghĩ là nhược điểm của Tuấn, đó là anh ấy không chia sẻ quá nhiều về chuyện gia đình.

Khi từ nhà bạn trai về, tôi nghe thấy tiếng khóc thảm thiết ngoài vườn rồi bẽ bàng với sự thật đằng sau - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhiều lần tôi hỏi những điều rất cơ bản về gia đình anh nhưng Tuấn chỉ nói em quan tâm làm gì, sau này lấy em hay không thì anh quyết định, không cần nghĩ ngợi gì nhiều. Cũng bởi chúng tôi quen nhau chưa quá lâu nên tôi hơi ngại khi về nhà anh ấy. Mọi thông tin tôi đều chỉ có thể hỏi bạn trai mà thôi, nhưng anh cứ lảng tránh rồi giấu nhẹm đi.

Tới thời điểm hiện tại, Tuấn chưa đề cập gì chuyện cưới xin. Anh ấy toàn an ủi tôi rằng anh sẽ tính chuyện lâu dài sau nhưng không phải bây giờ. Với bản tính hấp tấp, tôi đã nghĩ ra cách là gây sức ép từ phía gia đình mình. Tôi bảo mẹ tôi rất khó tính, nếu giữ cái kiểu không rõ ràng như Tuấn thì bà sẽ bắt con gái đi yêu người khác. Tôi biết dùng chiêu này cực kỳ hiệu quả vì suy cho cùng anh ấy rất yêu tôi.

Cuối tuần trước, Tuấn đồng ý dẫn tôi về ra mắt bố mẹ anh ấy. Có thể mọi người không tin nhưng trước giờ tôi còn chẳng biết nhà Tuấn có mấy anh chị em. Tôi tới nhà Tuấn với tâm lý cởi mở, hi vọng các thành viên sẽ nhiệt tình chào đón mình.

Nhà Tuấn có một chị gái, tôi thấy khá lớn tuổi nhưng vẫn mặc đồ trẻ trung. Tuy nhiên nét mặt chị rất buồn, ít nói và gần như không mở miệng. Tôi chỉ chào chị song bởi quá ngại nên cũng chẳng biết hỏi gì. Chủ yếu tôi nói chuyện với bố mẹ Tuấn. Hai bác hiền lành, cách nói chuyện khiến người khác thoải mái và đặc biệt không cổ hủ. Điều tôi tò mò duy nhất là vì sao chị Tuấn vẫn ở một mình, rồi nếu có gia đình thì chồng con đâu? Tuy nhiên vấn đề này rất nhạy cảm nên tôi đã không hỏi, định sẽ hỏi bạn trai sau.

Ăn xong, tôi nhận nhiệm vụ rửa bát, còn chị gái Tuấn thì đã đi đâu mất hút rồi. Lát sau tôi cũng chẳng để ý gì mà tiếp tục ngồi trò chuyện cùng bố mẹ Tuấn. Tới khoảng 9 giờ, tôi xin phép về. Bố mẹ anh ấy bảo Tuấn hãy đưa bạn gái về. Nói chung sau buổi hôm nay tôi thấy rất vui vì phản ứng tích cực từ phía hai bác.

Nhưng vừa ra đến cửa, tôi đã nghe thấy tiếng khóc thảm thiết ngoài vườn. Lại nói nhà Tuấn có một khoảng vườn và sân rất rộng. Tôi sợ hãi co rúm người lại còn Tuấn thì bảo nhỏ vào tai tôi: "Không sao đâu, chị gái anh đấy".

Nói đoạn, Tuấn mau chóng đưa tôi lên xe rồi chở về nhà. Tôi thực sự tò mò chuyện gì xảy ra để chị ấy phản ứng dữ dội như vậy. Tuấn thở dài một tiếng, nói hết cho tôi sự thật phũ phàng. Chị ấy hôm nào cũng ra vườn ôm gốc cây ngoài đó rồi khóc nức nở. Trước đây, chồng sắp cưới của chị bị sét đánh tử vong cũng dưới một gốc cây. Anh ấy ra đi đột ngột và để lại vết thương tinh thần khủng khiếp cho chị gái Tuấn. Từ đó đến nay, chị không yêu ai nữa, nhưng nỗi buồn thì vẫn cứ đeo bám hoài... Lâu dần, gia đình cũng kệ để chị tự do với cảm xúc cá nhân.

Tôi nghe xong mà lặng cả người. Nhưng quả thật tiếng khóc ai oán của chị gái Tuấn làm tôi thấy hơi chút ám ảnh. Sau này lấy anh, có lẽ tôi sẽ phải thường xuyên chứng kiến cảnh tượng này. Bỗng trong lòng tôi dấy lên biết bao lo sợ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Ra giữa đường tắm mưa, đối tượng khiến CSCĐ "bất lực" đứng nhìn không thể xử phạt00:32

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021
Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
20:25:15 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Cặp đôi mải "hành sự" khiến ô tô lao xuống đồi, ngại ngùng tình trạng cơ thể lúc được cứu
16:40:40 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021

Tin mới nhất

Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng

21:26:15 24/09/2021
Chồng đứng tên nhà vợ đứng tên xe, gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấy thế mà lại rạn nứt chỉ sau 1 buổi tiệc.

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người

21:14:44 24/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi đứng hình. Và ngay sau đó, tôi đưa ra một quyết định khiến anh kinh ngạc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

18:17:36 22/09/2021
Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý mỹ nhân Việt: Ham mặc váy xẻ cao tới gần rốn nhưng vẫn phải che đậy cho đỡ "lộ hàng"?

Phong cách sao

22:17:09 24/09/2021
Liệu chỉ đơn giản là cách tạo dáng hay là biện pháp để các mỹ nhân Việt không hớ hênh?

Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý

Sao việt

22:16:56 24/09/2021
Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào ồn ào đấu tố với nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng mà Hoài Linh, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi…cũng đệ đơn tố cáo nữ CEO vu khống v...

Beauty blogger Hàn Quốc tiết lộ thực đơn giảm 3 kg sau 3 ngày

Làm đẹp

22:16:11 24/09/2021
Khẩu phần hạn chế giúp giảm cân cấp tốc, eo nhỏ nhưng khiến Yu Jeong thường xuyên đói lả người, hoa mắt, chóng mặt, không thể làm việc.

Trần Hùng bán tốt đầm nghìn đô giữa dịch

Thời trang

22:15:35 24/09/2021
Nhà thiết kế Trần Hùng cho biết số đơn hàng quốc tế cho những thiết kế giá 2.000 - 8.000 USD của anh tăng mạnh thời gian qua.

Hot TikToker với biệt danh “cô giáo filter” là ai mà nổi danh đến vậy?

Netizen

22:14:40 24/09/2021
Nhắc đến giáo viên, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thầy cô luôn mang trong mình phong thái đĩnh đạc, nghiêm túc đôi khi có phần lạnh lùng.

Cầu thủ U22 Việt Nam nỗ lực cạnh tranh suất tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

Bóng đá việt nam

22:14:12 24/09/2021
Sau 1 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn để hồi phục, chiều 24/9, đội tuyển U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

2 cách làm nhút mít - mít muối thơm ngon hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:13:15 24/09/2021
Nhút mít - mít muối là một trong những món khô - mắm đặc sản miền Trung mang hương vị dân dã quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn, độc đáo.

Mẹ đi rồi để lại ba cha con bơ vơ

Đời sống

22:11:16 24/09/2021
Tiếng mưa rơi lộp bộp trộn lẫn tiếng tụng kinh vang liên hồi, mùi hương khói tịch mịch làm không khí trĩu nặng.

Tài tử Nicolas Cage bị đuổi khỏi nhà hàng vì say xỉn

Sao âu mỹ

22:10:26 24/09/2021
Nicolas Cage ở trong tình trạng say xỉn và mất kiểm soát. Nam diễn viên gây hấn với nhân viên nhà hàng.

TP.HCM xét nghiệm 1,6 triệu mẫu trong 2 ngày, chỉ 0,5% mẫu dương tính

Sự kiện nóng

22:04:51 24/09/2021
TP.HCM đang tập trung chỉ đạo hoàn thành các chiến lược cho giai đoạn bình thường mới; triển khai thực hiện kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau ngày 30-9.

5 loại hoa làm muỗi sợ phát khiếp, trồng một chậu ở ban công quanh năm không phải lo

Sáng tạo

22:01:38 24/09/2021
Trong tự nhiên, có một số loại cây sở hữu màu sắc và mùi hương đặc trưng, mang lại cảm giác thoải mái và thư thả cho con người, nhưng sẽ là nỗi sợ hãi đối với muỗi.

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

Sao châu á

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...

Chú chó bất ngờ lao vào sân cướp bóng, giở skill "double xâu kim" cực đỉnh khiến anh chàng cầu thủ ngượng chín mặt

Bên lề sân cỏ

21:56:59 24/09/2021
Một chú cún ham mê trái bóng tròn bất ngờ lao vào sân làm gián đoạn trận đấu tại giải VĐQG Bosnia.

THACO ra mắt Kia K3 sử dụng logo mới với 3 phiên bản, giá bán từ 559 triệu đồng

Ôtô

21:56:46 24/09/2021
Tối 24/9, THACO AUTO ra mắt Kia K3 sử dụng logo mới tại thị trường Việt Nam gồm 3 phiên bản là 1.6 Deluxe MT, 1.6 Luxury và 1.6 Premium, giá bán lần lượt 559 triệu, 629 triệu và 659 triệu đồng.

Cắt tóc xấu làm "sang chấn tâm lý", salon Ấn Độ phải đền khách 270.000 USD

Thế giới

21:56:41 24/09/2021
Một salon làm đẹp ở Ấn Độ bị tòa án phán quyết phải đền khách hơn 270.000 USD vì cắt một kiểu tóc khiến khách bị sang chấn tâm lý.