Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu , làm “ chồng ngoan ” được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Tiếc là “ăn vụng” lại lười chùi mép…

Người đời nói đàn ông là giống loài lăng nhăng . Với cánh mày râu mà nói, một lần chệch hướng, chuyện tái phạm chỉ là một sớm một chiều. Tất nhiên cũng có người chỉ là cảm nắng, do cô đơn nhất thời hoặc bị cám dỗ bởi của lạ nhưng có một số người “lăng nhăng” đã là bản chất. Với kiểu này thì phụ nữ đừng mong sự hối cải mà nên chọn cho mình con đường đúng đắn , nếu không càng kéo dài lâu chỉ tổn thương càng sâu đậm. Câu chuyện của người phụ nữ sau là một ví dụ.

Video đang HOT

Tâm sự của chị H:

“Tôi và chồng quen nhau khi làm chung công ty. Tôi là thực tập sinh còn anh là đồng nghiệp vào làm trước 1 năm. Trong quá trình cộng tác cùng nhau, anh luôn hướng dẫn tôi tận tình. Không ít lần anh tự nguyện ở lại công ty muộn cho đến khi tôi hoàn thành xong công việc.

Trước khi kỳ thực tập của tôi kết thúc, anh tỏ tình với tôi. Tôi lưỡng lự hồi lâu rồi mới đồng ý, dù sao anh cũng là một người ấm áp. Chúng tôi yêu nhau được hai năm thì cưới. Từ khi yêu đến khi kết hôn, mối quan hệ của chúng tôi rất tốt nhưng anh đã thay đổi từ khi tôi có bầu.

Khi tôi mang thai, hai đứa ngủ riêng, anh luôn nói phải làm thêm giờ nên về nhà rất muộn. Tôi rất chạnh lòng, lén theo dõi thì phát hiện anh cặp kè với người phụ nữ khác.

Nhìn thấy vật thể lạ mà quen trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ là đồng nghiệp cùng công ty. Trong thời gian tôi thực tập ở đó trước đây, có nghe một đồng nghiệp kể người này từng tỏ tình với chồng tôi nhưng bị từ chối. Đến tối chồng về, tôi tra hỏi thì anh thừa nhận mình sai và hứa sẽ không tái phạm trong thời gian tới.

Sau sinh con, chồng tôi thực sự trở nên trung thực hơn. Trừ những lúc tăng ca không thường xuyên, hầu như ngày nào anh cũng về nhà sau giờ làm việc. Cứ như vậy, chúng tôi đã bình yên trôi qua ba năm, hiện con tôi đang đi học mẫu giáo. Gần đây chồng tôi được thăng chức và tăng lương, anh càng bận rộn hơn.

Đợt rồi tình hình dịch bệnh căng thẳng nên vợ chồng tôi bàn nhau để tôi và con về ngoại tránh dịch một thời gian. Chồng thì vẫn bận công việc nên anh ở lại thành phố một mình. Tôi dự định về quê 2 tuần nhưng vì vài việc mà lên sớm trước vài ngày. Nghĩ chuyện không có gì to tát, hơn nữa cũng muốn cho anh một bất ngờ nên không gọi điện báo trước.

Về đến nhà, tôi liền xắn tay vào dọn dẹp nhà cửa. Không ngờ, trong thùng rác ở phòng ngủ của chúng tôi lại thực sự nhìn thấy một chiếc quần lót phụ nữ và bao cao su đã qua sử dụng. Ngay lập tức, tôi hiểu ra mọi thứ. Lần này tôi hoàn toàn từ bỏ hy vọng về người đàn ông này và rất quyết tâm ly hôn!”

Tự bắc thang thay bóng đèn khi chồng vắng nhà, gói đồ kỳ lạ trên nóc tủ khiến tôi chết lặng

Vừa mở bọc ra, món đồ bên trong đã bóc trần sự thật về bố chồng khiến tôi hoang mang.

Tôi thật sự đang rất bối rối mọi người ạ. Nửa muốn "mách" với mẹ chồng ngay lập tức, nhưng nửa khác lại cố ghìm lòng xuống khi thấy ông bà vẫn vui vẻ bên nhau. Mẹ chồng tôi từng bị đột quỵ một lần cách đây hơn 1 năm, nếu bây giờ tôi tiết lộ bí mật bố chồng đã che giấu suốt thời gian dài thì tôi sợ bà lên cơn sốc, rồi cả gia đình sẽ lại nháo nhào lên.

Chuyện là hôm trước chồng tôi đi công tác vắng nhà, bỗng dưng cái bóng đèn trong bếp lại bị cháy. Bố mẹ chồng rủ nhau chạy bộ ngoài công viên nên tôi chẳng biết phải làm sao, đành ra siêu thị mua cái bóng đèn mới rồi tự bê thang trong kho ra trèo lên thay.

Thật lòng thì đàn bà con gái chưa từng đụng vào mấy việc đàn ông, nhưng khốn khổ thân tôi bữa đó chẳng có ai giúp đỡ, sang gọi anh hàng xóm nhờ vả thì sợ người khác nhìn thấy gây hiểu lầm. Hì hục mãi tôi cũng vác được cái thang ra giữa bếp, dựng hình chữ A chắc chắn rồi vừa run vừa leo lên từng bậc. Tôi cũng khá sợ độ cao, nhưng tình cảnh éo le đành nhắm mắt tự làm vậy.

Thay bóng đèn không khó lắm nhưng tôi vẫn cẩn thận đeo cái găng vải nướng bánh vào cho đỡ giật điện. Vặn ra vặn vào chừng 5 phút thì cũng xong, đèn bật sáng choang khiến tôi phải quay mặt né ra chỗ khác. Đúng lúc mở mắt ra thì tôi trông thấy cái gói gì đó màu đen bọc nilon để trên nóc tủ bếp.

Tự bắc thang thay bóng đèn khi chồng vắng nhà, gói đồ kỳ lạ trên nóc tủ khiến tôi chết lặng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cái tủ bếp nhà tôi khá cao nên bình thường cũng chẳng ai ngó lên cả, không thường xuyên lau dọn nên bụi bám đầy. Thế nhưng điều kỳ lạ là cái túi nilon rất sạch sẽ, còn có vết giống như ngón tay quệt dọc ngang quanh chỗ để túi. Bỗng dưng giác quan thứ 6 nổi lên, tôi linh cảm có gì đó sai sai nên thò tay cầm luôn cái túi trèo xuống đất.

Túi không nặng lắm, cũng không dán bọc kĩ càng. Tò mò về thứ bên trong, tôi ngạc nhiên khi lấy ra một chiếc điện thoại. Nhà tôi làm gì có ai thừa điện thoại mà phải bỏ đi nhỉ? Nếu không dùng tới thì cũng chả ai vứt lên nóc tủ, cả túi lẫn điện thoại đều sạch sẽ chứng tỏ nó đang được sử dụng.

Điện thoại tắt nguồn nên tôi sờ mãi mới thấy nút mở, khi màn hình vừa sáng lên thì hiện ra giao diện đòi mật khẩu! Toát cả mồ hôi, bỗng dưng tim tôi đập thình thịch như gõ trống. Chuông tin nhắn kêu dồn dập, không hiện bản đọc trước trên màn hình nên tôi quyết tâm phải mở bằng được để xem.

Đầu óc tôi rối bời không nghĩ được gì cả, chẳng biết điện thoại của ai thì đoán mật khẩu kiểu gì bây giờ? Bực mình ném cái điện thoại xuống mặt bàn bếp, bỗng dưng tôi thấy mặt kính điện thoại có mấy dấu gì đó mờ mờ. Cầm lên dí mắt vào nhìn thật kỹ, tôi mừng húm khi nhận ra đó là dấu vân tay lưu lại trên màn kính, trùng với vị trí của 4 con số trên bàn phím hỏi mật khẩu!

Muốn xác định rõ 4 con số ấy nên tôi vội mở tủ lấy gói bột mì ra, bốc 1 nhúm rắc ngay lên màn hình. Quả nhiên bột mì bám dính lấy 4 chỗ được bấm nhiều nhất là 1-5-7-0! có vẻ như lần cuối dùng điện thoại, chủ nhân món đồ này không di trên màn hình quá nhiều nên còn lưu nguyên dấu vân tay.

Vừa mừng xong tôi lại tiếp tục lo, nghĩ xem với 4 số ấy thì thứ tự nào mới chuẩn xác. Run run bấm thử dãy đầu tiên là 1-5-7-0, điện thoại rung ré lên khiến tôi giật cả mình. Sai mất rồi! Còn 4 lần nhập mật khẩu nữa trước khi điện thoại bị khóa. Thử tiếp 1-7-5-0, cũng không đúng. Mồ hôi tay bắt đầu túa ra, bỗng dưng tôi liên tưởng đến cảnh mấy bà vợ lén lút điều tra chồng ngoại tình như trên phim vậy. Nhỡ cái điện thoại này là của chồng tôi dùng để cặp bồ với một con nào đấy thì sao nhỉ? Nghĩ mỗi thế thôi tôi đã thấy phát điên!

Cắn đến sứt cả da tay, lần thứ 3 tôi quyết định thử theo tổ hợp ngày tháng sinh là 1-7-0-5, dù trong nhà tôi không có ai sinh nhật ngày đó. Nhắm tịt mắt khi bấm số cuối cùng, ô kìa máy đã được mở ra! Tôi dí ngay vào hộp tin nhắn, chỉ có duy nhất 1 số lạ hiện trên màn hình với 12 tin chưa đọc.

"Em vừa mới đi khám tim về, may quá mọi thứ bình thường"; "Nay con trai đưa em đi siêu thị, em mua được ít thuốc bổ, mai em mang cho anh vài hộp rồi anh nói dối là ai đó biếu nhé"; "Anh đâu rồi, không trả lời em à?"; "Người ta dỗi nhé, ông thật là quá quắt!"; "Cuối tuần tôi không gặp ông ngoài công viên nữa, đừng liên lạc với tôi"...

Hàng loạt tin nhắn lủng củng dấu có dấu không, lại còn sai chính tả, tôi đoán là được nhắn từ một chiếc điện thoại có bàn phím cơ kiểu cũ. Nếu là một cô gái trẻ trung sành điệu đang lén hẹn hò với chồng tôi thì chắc không có kiểu viết chữ "cùi bắp" thế này. Vậy thì ai đã gửi đống tin nhắn này?

Thêm tin nhắn nữa gửi đến, mở ra tôi ôm tim hú hồn. Đúng bà hàng xóm ở cuối ngõ nhà tôi đây mà, trời ơi bà ấy gửi cái hình selfie sang đây, lại còn bĩu môi hờn dỗi nữa! Chết rồi, có phải bà ấy ngoại tình với bố chồng tôi không? Chỉ vậy mới hợp lý với nội dung tin nhắn, chứ chồng tôi thì không hề có biểu hiện bất thường nào, lại càng không phải gu "lái máy bay bà già"!

Đang xem dở thì nghe tiếng cười nói ngoài sân, hình như bố mẹ chồng đã về! Không kịp trả cái điện thoại về chỗ cũ, còn chưa kịp tắt nguồn, tôi hoảng quá liền ném nó vào thùng rác dưới gầm tủ bếp, dúi mấy thứ linh tinh bịt kín vào. Tôi giả vờ cười nói, chào bố mẹ chồng rồi bê cái thang lại vào kho, trình bày chuyện vừa thay bóng đèn mới. Mặt bố chồng vẫn bình thản như không có gì xảy ra, rủ mẹ chồng tôi ra vườn ngồi uống trà.

Tôi tranh thủ cầm ngay điện thoại lên phòng giấu, tối đó tôi kể cho chồng nghe, anh cũng sốc rụng rời không biết nói gì. Bố chồng tôi đã hơn 60 tuổi, nghe nói hồi trẻ ông cũng suýt cưới ai đó trong xóm, chả lẽ lại chính là bà cô cuối ngõ kia? Lúc trẻ không đến được với nhau nên giờ 2 ông bà mới lén lút qua lại để bù đắp ư, sao bố chồng tôi lại làm chuyện kỳ quặc thế nhỉ? Người khác biết được thì đúng là xấu hổ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”
18:34:24 26/09/2021
Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy
18:52:08 26/09/2021
Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn
12:00:51 26/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét

21:54:38 27/09/2021
Tôi và mẹ bắt quả tang Lâm ngay khi anh ta đang lục két để tìm giấy tờ nhà. Rất tiếc bố mẹ tôi đã cao tay hơn, khiến Lâm phải ngậm ngùi cuốn gói khỏi ngôi nhà chưa kịp khô sơn vì thói tham lam.

Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị

21:51:28 27/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi và mọi người sửng sốt vì quá bất ngờ.

Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi

21:40:27 27/09/2021
Từ trước đến nay cả nhà chồng vốn không coi tôi ra gì. Nhưng lần này thì khác, nhờ có bố, họ phải xuống nước khụy lụy tôi.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

21:04:18 25/09/2021
Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh làm mực khô trên biển khiến dân tình tranh cãi vì quá mất vệ sinh, ai hay ăn tốt nhất đừng nên xem

Netizen

05:14:23 28/09/2021
Dân mạng ai cũng sốc nặng sau khi xem xong clip ghi lại cảnh hậu trường làm mực khô này.

Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học

Học hành

04:07:17 28/09/2021
Cùng lớn lên trong mái ấm của Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học, hai bạn chung một khát khao học thật giỏi để thay đổi số phận.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.