Trịnh Sảng đăng tâm thư sau phốt trốn nợ 205 tỷ: “Tôi trắng tay, nợ nần chồng chất, phải sống nhờ t.iền dưỡng già của cha mẹ”

Theo dõi VGT trên

Trịnh Sảng vừa lên tiếng về cáo buộc che giấu tài sản, chuyển ra nước ngoài sinh sống để trốn nợ.

Theo 163 tối 5/2, sau bao tháng ngày im lặng, Trịnh Sảng cuối cùng đã đăng bài trên tài khoản phụ của công ty quản lý để tiết lộ về hoàn cảnh khó khăn hiện tại, đồng thời làm rõ cáo buộc cô sở hữu gia sản kếch xù nhưng trốn nợ, từng yêu sách cát-xê t.iền tỷ, bỏ bê công việc khi còn hoạt động trong showbiz.

Trịnh Sảng đăng tâm thư sau phốt trốn nợ 205 tỷ: Tôi trắng tay, nợ nần chồng chất, phải sống nhờ t.iền dưỡng già của cha mẹ - Hình 1

Trịnh Sảng ra mặt nói rõ các cáo buộc trốn nợ, yêu sách và mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng của nhà sản xuất Trương Phàm hướng đến cô

Theo Trịnh Sảng, cô luôn cảm thấy có lỗi với gia đình, đối tác vì đã gây ra thiệt hại vật chất và tinh thần cho họ. Thời gian qua, nữ diễn viên đã cố gắng bù đắp cho những người liên quan. Cô mong muốn có được cơ hội việc làm để k.iếm t.iền và trả hết các khoản nợ theo phán quyết từ tòa án. Tuy nhiên, hoàn cảnh hiện tại của cô không thuận lợi, khó có thể thanh toán hết nợ nần cho đối tác chỉ trong 1 lần.

“Tôi đã cạn kiệt t.iền bạc, trắng tay và mắc nợ chồng chất sau bê bối. Hiện tại, tôi đang thất nghiệp và phải sống dựa vào t.iền lương hưu dưỡng già của cha mẹ. Tôi chưa từng sở hữu khối tài sản 230 triệu NDT (787 tỷ đồng) như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội. Nếu thực sự có khoản t.iền lớn như vậy, tôi cũng không cần phải sống khổ sở, nhọc nhằn theo đuổi vụ kiện giành quyền nuôi con với Trương Hằng vì nguồn lực kinh tế không đảm bảo. Tháng nào tôi cũng phải nộp báo cáo tài chính cho tòa án với hy vọng thay đổi được quyền nuôi con”, Trịnh Sảng chia sẻ về cuộc sống khó khăn của cô tại Mỹ.

Trịnh Sảng đăng tâm thư sau phốt trốn nợ 205 tỷ: Tôi trắng tay, nợ nần chồng chất, phải sống nhờ t.iền dưỡng già của cha mẹ - Hình 2

Trịnh Sảng cho biết đang sống bằng t.iền lương hưu dưỡng già của cha mẹ

Video đang HOT

Về cáo buộc trốn nợ, yêu sách cát-xê và có thái độ ngôi sao khi còn nổi tiếng của nhà sản xuất Trương Phàm, Trịnh Sảng bác bỏ. Nữ diễn viên này chia sẻ từng đàm phán với công ty sản xuất dự án Tuyệt mật giả tìm phương án xử lý như sử dụng công nghệ AI thay thế gương mặt, thậm chí cô còn đề xuất mua lại bộ phim để trả nợ nhưng phía Trương Phàm không đồng ý.

Liên quan đến việc từng nhận cát-xê 120 triệu NDT (411 tỷ đồng), Trịnh Sảng nói rằng con số thù lao này quá vô lý. Thời điểm nhận lời quay dự án vào năm 2017, cô vẫn chưa phải là ngôi sao lớn để yêu sách cát-xê khủng như vậy. Ngoài ra, Trịnh Sảng có tố Trương Phàm bịa chuyện cô trốn việc cả tuần không rõ nguyên nhân với mục đích hạ bệ, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín. Nữ diễn viên cho biết trong thỏa thuận cô và nhà sản xuất Tuyệt mật giả ký kết có điều khoản đoàn phim có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và nhận đền bù nếu nghệ sĩ không hoàn thành trách nhiệm của mình.

“Tôi không phải là người như lời Trương Phàm nói. Anh ta và 1 số người đang lợi dụng tình cảnh của tôi để bôi đen, quấy rối và nói xấu tôi. Tôi cảm thấy tổn thương, bị dồn ép vào chân tường dù tôi đã làm mọi thứ có thể để sửa chữa lỗi lầm”, Trịnh Sảng chỉ trích nhà sản xuất Trương Phàm.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng ngừng tấn công, đưa những tin tức sai lệch về cô.

Trịnh Sảng đăng tâm thư sau phốt trốn nợ 205 tỷ: Tôi trắng tay, nợ nần chồng chất, phải sống nhờ t.iền dưỡng già của cha mẹ - Hình 3

Trịnh Sảng khẳng định rằng cô đã nhiều lần thương lượng phương án đền bù cho nhà sản xuất Tuyệt mật giả nhưng đối phương không hợp tác

Ngày 2/2, dư luận Trung Quốc xôn xao bàn tán khi Trương Phàm – nhà sản xuất phim Tuyệt mật giả – công khai b.óc p.hốt Trịnh Sảng chưa bồi thường 60 triệu NDT (205 tỷ đồng) cho anh theo phán quyết của tòa án vào cuối năm 2022. Trương Phàm cho biết đã sang Mỹ truy tìm tung tích của Trịnh Sảng để đòi nợ, nhưng cô liên tục lẩn trốn và thậm chí tuyên bố không trả nợ dù chỉ 1 xu.

Nhà sản xuất Tuyệt mật giả còn cho biết Trịnh Sảng từng nhận tổng cộng 120 triệu NDT (hơn 411 tỷ đồng) cho 61 ngày quay phim. Theo Trương Phàm, nhận cát-xê cực khủng, nhưng Trịnh Sảng lại vô trách nhiệm với công việc. Cô thường xuyên biến mất không rõ lý do và tung tích với thái độ “vui quay, buồn nghỉ”.

Đầu năm 2021, Trịnh Sảng đ.ánh mất sự nghiệp đỉnh cao sau khi bị bạn trai cũ Trương Hằng tố cáo có hành động vô đạo đức là đòi phá bỏ thai nhi 7 tháng t.uổi, bỏ rơi con song sinh sau khi chào đời và trốn thuế. Sau khi bị đuổi khỏi showbiz Trung Quốc, Trịnh Sảng sang Mỹ sinh sống. Cô hiện đối mặt với hàng loạt vụ kiện bồi thường kinh tế ở quê nhà. Liên tục thua kiện và được tòa án yêu cầu bồi thường cho các nguyên cáo, nhưng Trịnh Sảng vẫn không thực hiện.

Trịnh Sảng đăng tâm thư sau phốt trốn nợ 205 tỷ: Tôi trắng tay, nợ nần chồng chất, phải sống nhờ t.iền dưỡng già của cha mẹ - Hình 4

Bê bối tình – t.iền với bạn trai cũ Trương Hằng khiến Trịnh Sảng sụp đổ danh tiếng

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản

Theo Epoch Times, Trịnh Sảng đang đối diện khả năng bị phong tỏa tài sản, hạn chế xuất nhập cảnh vì chưa giải quyết vấn đề t.iền nong cho nguyên đơn.

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản - Hình 1

Trịnh Sảng lao đao vì các vụ kiện tụng. WEIBO NV

Sau khi bị cấm sóng bởi hàng loạt bê bối đời tư, Trịnh Sảng đối diện với nhiều vụ kiện tụng từ các công ty sản xuất có dự án bị "đáp chiếu" vì cô. Một trong số đó là Đông Khai Chi Tinh, đơn vị sản xuất phim Người tình phỉ thúy. Trong vụ kiện với Đông Khai Chi Tinh, Trịnh Sảng là bên thua kiện.

Kết quả vụ án dân sự này được công bố vào đầu năm nay. Theo đó, Tòa án nhân dân quận Tùng Giang (Thượng Hải, Trung Quốc) buộc Trịnh Sảng bồi thường số t.iền 90,5 triệu nhân dân tệ (309 tỉ đồng) cho phía Đông Khai Chi Tinh. Con số 90,5 triệu nhân dân tệ này bao gồm t.iền mà mỹ nhân 9X đã nhận là 30,5 triệu nhân dân tệ (104 tỉ đồng) và phí bồi thường thiệt hại là 60 triệu nhân dân tệ (205 tỉ đồng). Trịnh Sảng từng gửi đơn kháng cáo, nhưng bị tòa bác bỏ và bản án sơ thẩm vẫn được giữ nguyên.

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản - Hình 2

Trịnh Sảng trên poster phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, bộ phim đình đám mà cô đảm nhận vai nữ chính. POSTER PHIM

Tuy nhiên, đến nay, sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vẫn chưa giải quyết vấn đề t.iền nong cho Đông Khai Chi Tinh. Vì không chấp hành án, Trịnh Sảng bị đưa vào "danh sách đen" của cơ quan chức năng. Nữ diễn viên đối diện với lệnh bị hạn chế tiêu dùng, cấm xuất cảnh, tài sản bị niêm phong, tịch thu... Nếu tình hình không cải thiện, tài sản của cô có thể bị đem đi thẩm định bán đấu giá.

Sinh năm 1991, Trịnh Sảng nổi tiếng là nữ diễn viên đầy thị phi tại showbiz Hoa ngữ. Diễn xuất và nhan sắc của mỹ nhân 9X lên xuống thất thường. Cô được biết đến qua các phim truyền hình ăn khách như Cùng ngắm mưa sao băng ( Vườn sao băng bản Trung Quốc), Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản - Hình 3

Trịnh Sảng bị tòa án áp dụng các biện pháp cưỡng chế. WEIBO NV

Tất cả hình tượng ngây thơ thuần khiết của Trịnh Sảng chính thức sụp đổ khi cô bị lộ chuyện cùng tình cũ Trương Hằng sang Mỹ thuê người mang thai hộ rồi hắt hủi con cái. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục dính phốt "hét giá" cát sê, dùng "hợp đồng âm dương" trốn thuế... Các lùm xùm trên bùng nổ vào năm 2021, đẩy người đẹp 32 t.uổi rời xa làng giải trí. Đặc biệt, Trịnh Sảng là ngôi sao Hoa ngữ hiếm hoi nhận hai văn bản "phong sát" của Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) trong 1 năm.

Hai năm trở lại đây, Trịnh Sảng chủ yếu sống ở Mỹ, gần hai con của cô với tình cũ Trương Hằng. Tòa án của Mỹ từng xử cho Trương Hằng quyền nuôi hai bé, nữ diễn viên chỉ được thăm con vào một số giờ cố định. Thời gian qua, Trịnh Sảng và Trương Hằng đôi khi gây xôn xao bởi những bài đăng đấu tố đối phương. Ngoài ra, Trịnh Sảng còn đang đối mặt với các vụ tranh chấp, kiện tụng với những công ty sản xuất, nhà đầu tư khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Tempest tập đọc tiếng Việt để giao lưu với fan, giọng "lơ lớ" siêu cưng02:59Kim Soo Hyun trượt Thị đế vào tay Nam Goong Min, được fan làm 1 điều để chữa quê03:06Jennie - Rosé bị chỉ trích "mắc bệnh ngôi sao", đối xử với vệ sĩ gây tranh cãi03:12Joshua: Viên ngọc quý của SEVENTEEN và những thị phi tình ái03:56Song Joong Ki - Song Hye Kyo tại ngộ ở Baeksang 2024, cười rạng rỡ khi cham mặt?02:55Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba bị đàn em kém nổi "lấn át", nhan sắc không tầm thường02:48NewJeans lao đao vì Hyein vắng mặt trong đợt comeback mới, CĐM bất bình phẫn nộ03:01Woojin: Làm fan có bầu, nhân cách có vấn đề, Stray Kids tẩy chay phải rời nhóm04:21Triệu Lộ Tư làm bẽ mặt đối tác, tạo dáng như đi chợ, phá huỷ hình ảnh sang trọng02:50Hanbin quay clip gửi fan Việt trước tour diễn, 1 thành viên Tempest bị gạch tên?03:41Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi chơi riêng với chồng cũ, liệu có phải hẹn hò?02:33Lisa lộ bằng chứng hẹn hò 1 sao nam thần Cbiz trước khi gặp con trai tỷ phú03:16Chuyện tình bách hợp chấn động của 3 thành viên nhóm nhạc nữ đình đám03:01

Tiêu điểm

Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Trương Bá Chi bị mẹ chồng cảnh cáo, lý do có liên quan đến cha ruột con thứ 3?
16:36:41 20/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới "đọ sắc" ở Cannes: Người như nữ thần, người sến sẩm
13:32:20 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao
16:59:54 21/05/2024
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?
17:59:09 21/05/2024

Tin mới nhất

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc khác xa ảnh đã chỉnh, netizen phản ứng: "Quá cân đến mức ép hết chỗ Thư Kỳ rồi"

21:53:12 21/05/2024
Nhan sắc cam thường kém lung linh, có sự khác biệt lớn so với ảnh đã qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi gây bàn tán trên mạng xã hội.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Mỹ nam gây sốt MXH vì tăng 2,2 triệu followers chỉ sau 2 ngày, visual xuống dốc vẫn giữ nguyên độ hot

17:29:33 21/05/2024
Nam diễn viên này bị nhận xét không còn đẹp trai như thời đỉnh cao nhưng vẫn gây sốt MXH nhờ tính cách thân thiện, cởi mở.

Seungri: Từ em út Bigbang vạn người mê đến ông trùm bê bối chấn động KPOP

15:50:46 21/05/2024
Đ.ánh đổi cả thanh xuân cùng Big Bang, Seung ri lựa chọn con đường mà không ai muốn nhất. Lời hứa: Chúng ta nhất định sẽ gặp lại khi muôn hoa nở rộ mà Big Bang nhắn gửi cho fan trong ca khúc Flower Road có lẽ sẽ không thực hiện được.

Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang

15:14:58 21/05/2024
Phan Kim Liên Vương Tư Ý và Võ Tòng Đinh Hải Phong phải lòng nhau ngay trên phim trường dù lúc đó nam diễn viên vừa kết hôn.

Cuối cùng Getty Images cũng đổ ảnh bắt trọn nhan sắc Han So Hee tại Cannes, nhưng sao thảm họa khó tin thế này?

15:10:55 21/05/2024
Getty Images cuối cùng cũng chịu nhả ảnh bắt trọn diện mạo Han So Hee trên thảm đỏ Cannes mới đây. Qua ống kính hung thần, nữ diễn viên sinh năm 1994 bị dìm nhan sắc đáng kể

Wendy (Red Velvet): Nữ idol chuẩn "con nhà người ta", đại gia ngầm ở showbiz Hàn

14:28:17 21/05/2024
Wendy (Red Velvet) sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt xinh đẹp hoàn hảo, khả năng nhảy tốt cùng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ do đó tự hào lọt top các nghệ sĩ thần tượng có giọng hát hay nhất thế hệ Gen 3.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Đến Yoona cũng bị BTC Cannes nhắc nhở, bắt rời đi vì nán lại quá lâu ở thảm đỏ

13:01:12 21/05/2024
Là mỹ nhân Kbiz được ngóng chờ ở Liên hoan phim Cannes 2024, vì vậy, sự xuất hiện của Yoona trên thảm đỏ sự kiện vào ngày 20/5 gây chú ý khắp mạng xã hội.

Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"

11:27:35 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee là 2 trường hợp điển hình cho trường hợp sao hạng A mất sạch hình tượng, thậm chí trả giá vì vạ miệng trong chuyện tình cảm cá nhân.

T-ara comeback kỷ niệm 15 năm, sắp có Roly Poly bản 2, cùng 2NE1 oanh tạc Kpop?

11:01:11 21/05/2024
Mới đây, Hyomin đăng story Instagram hình ảnh hé lộ dự án kỷ niệm 15 năm thành lập của T-ara và check-in tại buổi photoshoot cùng các thành viên. Thông tin này hiện khiến fan Kpop đứng ngồi không yên.

Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nữ Tân Cương", ra sức bảo vệ tình trẻ

10:45:02 21/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò mỹ nhân Tân Cương đúng ngày lễ Tình nhân Trung Quốc. Uông Phong cũng khẳng định tình trẻ không hề liên quan tới chuyện anh cùng Chương Tử Di ly hôn.

Miss Supranational 2024: Lộ chiến binh Việt Nam gây tranh cãi, fan chê hơi "dừ"

10:13:10 21/05/2024
Các fan sắc đẹp đang vô cùng rần rần trước thông tin từ đại diện Việt Nam sẽ dự thi Miss Supranational 2024 - Hoa hậu Siêu quốc gia. Mỹ nhân lai Tây này hiện nhận về nhiều tranh cãi, khi không hề có bất kì danh hiệu chính thống nào.

Để Giselle (aespa) mặc áo dây hớ hênh trên sóng truyền hình, SM Entertainment nhận "cơn mưa" phẫn nộ

07:05:42 21/05/2024
Người hâm mộ đã kịch liệt chỉ trích stylist và công ty chủ quản SM Entertainment vì cho idol mặc trang phục h.ở h.ang, bất tiện và thiếu an toàn.

BABYMONSTER "tấn công" như vũ bão, đặt lời "khiêu chiến" vào tháng 7 cho Kpop

06:47:49 21/05/2024
Nhóm nhạc nữ 7 thành viên nhà YG - BabyMonster vừa tiếp tục có thông báo sẽ sắp sửa ra thêm album mới, trong khi album debut đầu tay vẫn chưa hạ nhiệt. Dân tình lập tức đứng ngồi không yên, ngóng trông đến tháng 7 để chờ đón siêu phẩm.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .

Ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn "thấm đòn": Cấm xuất cảnh, bị phạt khoản t.iền khổng lồ vì đài truyền hình cắt suất?

21:14:01 20/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Danielle mất ngủ vì HYBE và mẹ đẻ, chính phủ vào cuộc vụ ILLIT sao chép NewJeans

17:24:55 20/05/2024
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ thông qua buổi phát sóng buổi sáng trên Phones Live, thành viên Danielle của nhóm NewJeans đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình giữa nội chiến của công ty.

Joy: Mỹ nhân gợi cảm nhất Red Velvet, át BLACKPINK về độ "xôi thịt"

17:18:11 20/05/2024
Joy là một trong số những nữ idol Kpop sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ, nổi bật. Nữ idol từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng dậy sóng với visual nổi bật, ấn tượng.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai?

17:16:29 20/05/2024
Nếu tôi cho cậu thể diện, 3 giây là cậu nằm bẹp dưới đất ngay lập tức, nếu tôi không cho cậu thể diện thì chỉ cần 1 giây là đủ - Người này nói với Châu Tinh Trì.

Có thể bạn quan tâm

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

Hậu trường phim

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Sao việt

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Cuộc chạy đua với tử thần của chú lợn rừng

Lạ vui

21:49:36 21/05/2024
Khác với những chú lợn nuôi thường thấy, lợn rừng là loài động vật chạy rất nhanh và sẵn sàng so tốc độ với bất kỳ loài nào dám thách thức trong thế giới tự nhiên.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

Sáng tạo

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?

Khoảnh khắc Quỳnh Alee khiến trái tim của nhiều fan nam "tan vỡ"

Netizen

20:43:42 21/05/2024
Sau nhiều đồn đoán hẹn hò,Quỳnh Aleevà tuyển thủ Fish - người chơi thuộc biên chế Saigon Phantom chính thức xuất hiện chung một khung hình.