Cuối năm Trịnh Sảng vẫn dính phốt tp: Chủ nợ truy tìm đến tận Mỹ để đòi nợ 205 tỷ, bỏ bê quay phim vẫn yêu sách đòi t.iền tỷ

Theo dõi VGT trên

Nhà sản xuất phim Trương Phàm vừa đăng đàn tố cáo Trịnh Sảng.

Ngày 2/2, dư luận Trung Quốc xôn xao bàn tán khi nhà sản xuất phim Tuyệt mật giả công khai b.óc p.hốt Trịnh Sảng trên mạng xã hội. Trương Phàm – nhà đầu tư Tuyệt mật giả – cho biết nữ diễn viên sinh năm 1991 vẫn chưa bồi thường 60 triệu NDT (205 tỷ đồng) cho anh theo phán quyết của tòa án vào cuối năm 2022. Vì vậy, anh đã phải bay sang Mỹ, truy tìm địa chỉ của Trịnh Sảng từ Colorado, Florida, California cho tới New York trong 20 ngày.

Theo Trương Phàm, có nằm mơ anh cũng không nghĩ rằng bản thân sẽ rơi vào cảnh đi đòi nợ dài đằng đẵng và khổ sở như hiện tại. Trương Phàm chia sẻ anh đã huy động mọi nguồn lực, sức lực và t.iền bạc để tìm kiếm dấu vết của Trịnh Sảng. Khi có người cho biết Trịnh Sảng đang sống ở Denver, anh lập tức đi tìm. Tuy nhiên, khi đến địa chỉ này, ngôi nhà đã bị bỏ trống. Để truy vết điểm đến cuối cùng của Trịnh Sảng, anh thậm chí phải tìm kiếm thông tin ở các công ty vận chuyển trong khu vực nghi vấn từng là nơi nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng sống.

Cuối năm Trịnh Sảng vẫn dính phốt tp: Chủ nợ truy tìm đến tận Mỹ để đòi nợ 205 tỷ, bỏ bê quay phim vẫn yêu sách đòi t.iền tỷ - Hình 1

Chủ nợ sang tận Mỹ tìm Trịnh Sảng để đòi nợ nhưng nữ diễn viên này lẩn trốn, không chịu trả nợ

Theo Trương Phàm, sau nhiều lần tìm kiếm tung tích của Trịnh Sảng bất thành vì cô luôn lẩn trốn, anh đã thông qua 1 người trung gian chuyển lời đề nghị nữ diễn viên này sớm thanh toán nợ nần. Tuy nhiên, anh chỉ nhận về sự từ chối trả nợ từ Trịnh Sảng. “Cô ta bảo đừng nhắc với cô ta chuyện nợ nần nữa và tuyên bố không trả 1 đồng cho chúng tôi. Tôi thật không biết phải làm gì với Trịnh Sảng”, Trương Phàm nói.

Video đang HOT

Nhà sản xuất Tuyệt mật giả còn cho biết Trịnh Sảng từng nhận tổng cộng 120 triệu NDT (hơn 411 tỷ đồng) cho 61 ngày quay phim. Không chỉ vậy, nếu thời gian quay phim kéo dài hơn thỏa thuận trên hợp đồng, ê-kíp phải trả thêm cho Trịnh Sảng 2,2 triệu NDT (7,5 tỷ đồng) mỗi ngày. Theo Trương Phàm, nhận cát-xê cực khủng, nhưng Trịnh Sảng lại vô trách nhiệm với công việc. Cô thường xuyên biến mất không rõ lý do và tung tích.

“Cô ta biến mất dao động 2-3 ngày, có khi cả tuần. Do Trịnh Sảng là diễn viên chính, thời điểm ấy đoàn phim không thể quay nhưng t.iền thì vẫn phải trả đầy đủ cho các bên liên quan. Khi Trịnh Sảng quay lại đoàn phim, không ai dám trách móc gì, còn phải dỗ dành vì sợ cô ta giận dỗi và bỏ quay. Đáng phẫn nộ hơn là trong 1 show truyền hình khi được hỏi có gặp khó khăn gì khi quay phim không, Trịnh Sảng lại tự đắc trả lời không vì nếu cô ta không vui cô ta sẽ không quay nữa”, nhà đầu tư Trương Phàm kể tội Trịnh Sảng.

Cuối năm Trịnh Sảng vẫn dính phốt tp: Chủ nợ truy tìm đến tận Mỹ để đòi nợ 205 tỷ, bỏ bê quay phim vẫn yêu sách đòi t.iền tỷ - Hình 2

Trịnh Sảng bị tố mắc bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm với công việc dù nhận thù lao đóng phim t.iền tỷ

Sau khi Trịnh Sảng bị đuổi khỏi showbiz vì scandal tình ái, bỏ rơi con nhỏ và trốn thuế vào năm 2021, nhà sản xuất Tuyệt mật giả đã đ.âm đơn kiện nữ diễn viên vì khiến phim không thể phát sóng. Theo phán quyết từ tòa án, Trịnh Sảng phải bồi thường cho nhà sản xuất 60 triệu NDT (205 tỷ đồng). Ngoài đoàn phim Tuyệt mật giả, Trịnh Sảng còn bị yêu cầu bồi thường số t.iền 90,5 triệu NDT (306 tỷ đồng) cho công ty đầu tư điện ảnh và truyền hình Đông Khai Chi Tinh. Tuy nhiên, đến nay, Trịnh Sảng đều không thanh toán cho đối tác, bất chấp tòa án ra lệnh cưỡng chế nhiều tài sản của nữ diễn viên tại Trung Quốc.

Cuối năm Trịnh Sảng vẫn dính phốt tp: Chủ nợ truy tìm đến tận Mỹ để đòi nợ 205 tỷ, bỏ bê quay phim vẫn yêu sách đòi t.iền tỷ - Hình 3

Trịnh Sảng khiến các nhà đầu tư khốn khổ vì cô không chịu đền bù thiệt hại

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản

Theo Epoch Times, Trịnh Sảng đang đối diện khả năng bị phong tỏa tài sản, hạn chế xuất nhập cảnh vì chưa giải quyết vấn đề t.iền nong cho nguyên đơn.

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản - Hình 1

Trịnh Sảng lao đao vì các vụ kiện tụng. WEIBO NV

Sau khi bị cấm sóng bởi hàng loạt bê bối đời tư, Trịnh Sảng đối diện với nhiều vụ kiện tụng từ các công ty sản xuất có dự án bị "đáp chiếu" vì cô. Một trong số đó là Đông Khai Chi Tinh, đơn vị sản xuất phim Người tình phỉ thúy. Trong vụ kiện với Đông Khai Chi Tinh, Trịnh Sảng là bên thua kiện.

Kết quả vụ án dân sự này được công bố vào đầu năm nay. Theo đó, Tòa án nhân dân quận Tùng Giang (Thượng Hải, Trung Quốc) buộc Trịnh Sảng bồi thường số t.iền 90,5 triệu nhân dân tệ (309 tỉ đồng) cho phía Đông Khai Chi Tinh. Con số 90,5 triệu nhân dân tệ này bao gồm t.iền mà mỹ nhân 9X đã nhận là 30,5 triệu nhân dân tệ (104 tỉ đồng) và phí bồi thường thiệt hại là 60 triệu nhân dân tệ (205 tỉ đồng). Trịnh Sảng từng gửi đơn kháng cáo, nhưng bị tòa bác bỏ và bản án sơ thẩm vẫn được giữ nguyên.

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản - Hình 2

Trịnh Sảng trên poster phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, bộ phim đình đám mà cô đảm nhận vai nữ chính. POSTER PHIM

Tuy nhiên, đến nay, sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vẫn chưa giải quyết vấn đề t.iền nong cho Đông Khai Chi Tinh. Vì không chấp hành án, Trịnh Sảng bị đưa vào "danh sách đen" của cơ quan chức năng. Nữ diễn viên đối diện với lệnh bị hạn chế tiêu dùng, cấm xuất cảnh, tài sản bị niêm phong, tịch thu... Nếu tình hình không cải thiện, tài sản của cô có thể bị đem đi thẩm định bán đấu giá.

Sinh năm 1991, Trịnh Sảng nổi tiếng là nữ diễn viên đầy thị phi tại showbiz Hoa ngữ. Diễn xuất và nhan sắc của mỹ nhân 9X lên xuống thất thường. Cô được biết đến qua các phim truyền hình ăn khách như Cùng ngắm mưa sao băng ( Vườn sao băng bản Trung Quốc), Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Trịnh Sảng có thể bị phong tỏa tài sản - Hình 3

Trịnh Sảng bị tòa án áp dụng các biện pháp cưỡng chế. WEIBO NV

Tất cả hình tượng ngây thơ thuần khiết của Trịnh Sảng chính thức sụp đổ khi cô bị lộ chuyện cùng tình cũ Trương Hằng sang Mỹ thuê người mang thai hộ rồi hắt hủi con cái. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục dính phốt "hét giá" cát sê, dùng "hợp đồng âm dương" trốn thuế... Các lùm xùm trên bùng nổ vào năm 2021, đẩy người đẹp 32 t.uổi rời xa làng giải trí. Đặc biệt, Trịnh Sảng là ngôi sao Hoa ngữ hiếm hoi nhận hai văn bản "phong sát" của Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) trong 1 năm.

Hai năm trở lại đây, Trịnh Sảng chủ yếu sống ở Mỹ, gần hai con của cô với tình cũ Trương Hằng. Tòa án của Mỹ từng xử cho Trương Hằng quyền nuôi hai bé, nữ diễn viên chỉ được thăm con vào một số giờ cố định. Thời gian qua, Trịnh Sảng và Trương Hằng đôi khi gây xôn xao bởi những bài đăng đấu tố đối phương. Ngoài ra, Trịnh Sảng còn đang đối mặt với các vụ tranh chấp, kiện tụng với những công ty sản xuất, nhà đầu tư khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Jang Won Young (IVE) đáp trả tin đồn dao kéo với loạt ảnh 'em xinh' thời thơ ấu02:53Tempest lập kỷ lục về lượng vé bán ra, sold out nhiều khu vực trong 1 tiếng02:55Visual idol tràn màn hình của "ái nữ tài phiệt" Kim Ji Won: Tổ chức fanmeeting mà muốn cho debut luôn!00:31Rora BABYMONSTER ngã lật cổ chân, được fan khen nức nở với khả năng khuấy động02:54BABYMONSTER đốt cháy fanmeeting, oanh tạc mọi mặt trận nhưng vẫn thua 4 cái tên03:22BLACKPINK tụ họp sau hơn nửa năm tách lẻ, ghi hình chung chuẩn bị tái xuất?02:58Kazuha LE SSERAFIM khiến fan Suzy nổi giận sau sân khấu cover hit của Miss A03:45Con trai Triệu Lệ Dĩnh lộ diện xuất chúng, Phùng Thiệu Phong cưng chiều quý tử02:49Win Metawin là fanboy số 1 tại Thái Lan của Jennie, đòi mua xế hộp idol quảng bá03:06Uhm Ki Joon từng dính tin đồn yêu đồng giới idol K-pop, nay thông báo kết hôn03:05

Tiêu điểm

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76
07:36:39 25/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast
16:37:38 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

Queen of Tears bản Việt: Phương Anh Đào là nữ chính, Thuý Ngân có vai đặc biệt?

19:18:15 26/05/2024
Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) là bộ phim gây sốt khắp toàn cầu đối với các mọt phim Hàn thời gian qua. Nội dung phim được cho là lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân của công chúa Samsung Lee Boo Jin.

LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm

19:13:23 26/05/2024
LHP Cannes 2024 chính thức khép lại sau thời gian dài tổ chức. Thảm đỏ của sự kiện danh giá này trong ngày bế mạc không được nhộn nhịp như mọi lần nhưng vẫn đủ chiêu đãi người hâm mộ với những màn xuất hiện lộng lẫy của những minh tinh ...

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng

13:15:29 26/05/2024
Suho lần đầu tiên ra mắt công chúng với tư cách là trưởng nhóm EXO, do ông lớn SM Entertainment quản lý. Trong hơn 10 năm qua, Suho luôn là người anh lớn, trở thành hình mẫu của một thần tượng chuẩn mực, chăm chỉ và lãnh đạo tốt.

Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng

11:04:05 26/05/2024
Theo tờ Wikitree, chuyện tình lãng mạn giữa Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung Ho đang trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội sau tiết lộ của idol Sungjong (INFINITE).

"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả

05:51:41 26/05/2024
Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Trương Dư Hi tại chương trình Đạp gió 2024 đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng

21:37:29 25/05/2024
Hiện tại ở t.uổi 65, Hà Gia Kính chăm chỉ vận động để giữ gìn cơ thể săn chắc, ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi. Anh thường chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Sehun: Mỹ nam đẹp nhất EXO gắn mác "bình hoa di động", bị fan cuồng giả bạn gái

15:58:17 25/05/2024
Sehun (EXO) là một trong số ít những ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng quốc tế và nói không với scandal. Anh được biết đến là em út , mỹ nam đẹp nhất của nhóm nhạc EXO do SM Entertainment thành lập và quản lý, cũng như của các nhóm nhỏ EXO-SC và...

BABYMONSTER "ngộp thở" vì BLACKPINK, nhìn doanh thu đàn chị mà choáng váng

14:44:32 25/05/2024
Nhóm nhạc đàn em của BlackPink - nhóm BabyMonster là cái tên đang nhận về nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Dù chỉ mới debut nhưng 7 cô gái đã có những thành tích ấn tượng, cùng YG hướng đến sự nổi tiếng toàn cầu.

Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam

14:19:17 25/05/2024
Nhìn nhan sắc của bố mẹ tiêu chiến, người hâm mộ đều hiểu lý do anh có ngoại hình điển trai đến vậy. Hiện tại, anh chàng là một trong những diễn viên được săn đón nhất màn ảnh xứ Trung.

Han So Hee và Yoona không thèm nhìn nhau lấy 1 giây ở Cannes, hoá ra nguyên nhân liên quan đến scandal tình ái?

14:11:54 25/05/2024
Yoona (SNSD) và Han So Hee là đại diện Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes 2024. Ngoài câu chuyện nhan sắc, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào mối quan hệ của 2 mỹ nhân Kpop.

BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em

08:02:05 25/05/2024
Sau thời gian ra mắt, BABYMONSTER đã có những chia sẻ về album đầu tay của nhóm. Qua đó, em gái BLACKPINK thể hiện rõ sự tham vọng của mình trong tương lai. Đặc biệt, Jennie và Lisa cũng bất ngờ được nhắc đến thu hút sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

Tv show

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Tranh thủ vi vu Mộc Châu tháng 5, khi mùa mưa bão chưa đến

Du lịch

21:29:33 26/05/2024
Cho rằng sau tháng 5 thời tiết Mộc Châu thường xấu do vào mùa mưa bão, một bạn trẻ đã chia sẻ lịch trình vi vu Mộc Châu tháng 5 với những thông tin bổ ích về các địa điểm mà bản thân mình đã khám phá.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Pakistan

Thế giới

21:29:29 26/05/2024
Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện gần đó. Một số người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch. Trong số nạn nhân t.hiệt m.ạng có 4 t.rẻ e.m và 3 phụ nữ.

3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Trắc nghiệm

21:16:52 26/05/2024
3 con giáp này có cuộc sống càng già càng giàu có, không phải lo lắng về bệnh tật, không thiếu t.iền tiêu, là giấc mơ của nhiều người.

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.

Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy

Sao âu mỹ

20:30:20 26/05/2024
Theo tờ Page Six, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes (LHP Cannes) ngày bế mạc chứng kiến vụ mâu thuẫn giữa Massiel Taveras - Hoa hậu Cộng hòa Dominica năm 2007 và nhân viên ban tổ chức.

Dân mạng hạnh phúc lây với khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tập làm bố bỉm sữa, cùng Doãn Hải My đeo địu em bé

Sao thể thao

20:16:16 26/05/2024
Khoảnh khắc của vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My chuẩn bị đón con đầu lòng khiến dân tình thả tim rần rần vì quá dễ thương.

Siêu tưởng về giọt nước quý hiếm trên hành tinh xanh

Lạ vui

20:15:41 26/05/2024
Nhưng mưa lai rai rồi lại... nóng, và nếu cứ ầu ơ theo kiểu sấm nhiều mưa ít như mới đây, ắt khó tránh được nạn hạn hán cho khắp vùng, và cho cảhành tinh xanhchứ sao nữa...

Chủ nhân hit Espresso khiến giới trẻ Mỹ phát cuồng với 2 đôi giày độn đế, hợp "hệ tư tưởng nấm lùn"

Phong cách sao

19:59:59 26/05/2024
Giọng ca người Mỹ Sabrina Carpenter, chủ nhân bản hit đang viral khắp Instagram được biết đến là cô nàng nấm lùn (1m51) nhưng vô cùng thu hút nhờ ngoại hình như búp bê và phong cách tươi sáng.

Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN

Netizen

19:48:03 26/05/2024
Từ một diễn viên đóng thế trở thành đạo diễn võ thuật, với Trịnh Công Tuấn (Ben Eagle) là một hành trình dài. Anh còn nắm kỷ lục là người sở hữu kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

Sao việt

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

Pháp luật

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .