Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế, nhắn nhủ đanh thép đến Trương Hằng

Theo dõi VGT trên

Bố Trịnh Sảng đăng tâm thư dài, mong bạn trai cũ của con gái ngừng hãm hại, để cô có cuộc sống yên ổn.

Ngày 20/3, trang Sina đăng tin ông Trịnh Thành Hoa – bố của Trịnh Sảng viết tâm thư dài gửi đến khán giả và Trương Hằng – bạn trai cũ của con gái.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế, nhắn nhủ đanh thép đến Trương Hằng - Hình 1

Bố Trịnh Sảng mong con gái sẽ có cuộc sống bình yên, không còn vướng ồn ào chỉ vì lời tố của Trương Hằng – Ảnh: Internet

Trong tâm thư, ông Trịnh Thành Hoa công khai biên lai Trịnh Sảng đã nộp 300 triệu nhân dân tệ (gần 1028 tỷ đồng) t.iền thuế cho cơ quan chức năng sau vụ bê bối. Động thái của bố Trịnh Sảng đã chứng minh tin đồn cô mãi ở Mỹ, không trở lại Trung Quốc do trốn tránh trách nhiệm đóng thuế là thông tin sai lệch.

Bố nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn cho biết những năm qua Trịnh Sảng gặp nhiều biến cố, chịu tổn thương lớn vì Trương Hằng. Nhưng giờ đây, con gái ông đã chấp nhận bỏ qua thù hận, bắt đầu lại cuộc sống mới bên 2 con mà không màng đến giới giải trí. Ông cũng nhắn nhủ bạn trai cũ của con gái ngừng hãm hại cô.

Theo ông Trịnh Thành Hoa, Trương Hằng và Trịnh Sảng quyết định cho người mang thai hộ trong khoảng thời gian yêu nhau. Thế nhưng sau này, cả hai gặp nhiều mâu thuẫn. Vì chứng kiến ảnh, video Trương Hằng ngoại tình nên tâm lý Trịnh Sảng bất ổn, đề nghị bỏ thai nhi. Sau khi cặp đôi chia tay, gia đình 2 bên đã ngồi lại nói chuyện. Không ngờ gia đình Trương Hằng lại bí mật ghi âm rồi cắt ghép, khiến Trịnh Sảng mang danh “người mẹ vô trách nhiệm”. Bố nữ diễn viên cho rằng con gái bị hãm hại vì đàng trai không chiếm được tài sản.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế, nhắn nhủ đanh thép đến Trương Hằng - Hình 2

Video đang HOT

Trịnh Sảng và bạn trai thời còn yêu nhau – Ảnh: Internet

Vào tháng 1 vừa qua, Trịnh Sảng bị Trương Hằng tố b.ạo h.ành 2 con nhưng cô phủ nhận. Bạn trai cũ còn tố nữ diễn viên vi phạm luật pháp Mỹ khi khai gian tài sản để được hưởng chế độ ưu đãi về bảo hiểm, chi phí khám chữa bệnh cho t.rẻ e.m trong khi cô đang có cuộc sống giàu có, xa hoa.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế, nhắn nhủ đanh thép đến Trương Hằng - Hình 3

Bố Trịnh Sảng cho biết cô đã bắt đầu lại với cuộc sống mới, không màng đến giới giải trí – Ảnh: Internet

Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là sao nữ hàng đầu Trung Quốc, nổi tiếng với những vai diễn qua bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới, Thanh xuân đấu, Vườn sao băng… Từ năm 2021, Trịnh Sảng phải ngừng hoạt động giải trí vì scandal đời tư mang thai hộ, còn trốn thuế. Người đẹp đã phải nộp phạt gần 300 triệu nhân dân tệ (gần 1028 tỷ đồng).

Biến căng: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc "tác động vật lý" con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ

Những lùm xùm xung quanh cặp đôi Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Drama giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn không có dấu hiệu dừng lại khi hai bên liên tục đấu tố lẫn nhau. Căng đét nửa đêm ngày 9/1, Trương Hằng bất ngờ đăng bài tố cáo dài nhằm phản pháo lại toàn bộ ý kiến của phía Trịnh Sảng trước đó, đồng thời phủ nhận mọi cáo buộc từ phía cha ruột của nữ diễn viên là Trịnh Thành Hoa.

Biến căng: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc tác động vật lý con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Hình 1

Phản pháo trước cáo buộc nợ nần

Theo Trương Hằng, anh đã trả đủ khoản nợ 20 triệu tệ (hơn 68 tỷ đồng) cho Trịnh Sảng từ năm 2021. Đồng thời, nam doanh nhân cũng đã hoàn tất việc nộp phạt t.iền thuế vào năm 2022. Được biết, đây là án phạt dành cho Trương Hằng vì đã giúp Trịnh Sảng trốn thuế 43,027 triệu tệ (148 tỷ đồng) trong dự án Thiện Nữ U Hồn.

"Tôi không nợ ai ngoài các con của tôi, cho dù có ra sao tôi cũng sẽ chiến đấu vì các con", nam doanh nhân chia sẻ.

Biến căng: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc tác động vật lý con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Hình 2

Trương Hằng đăng ảnh hóa đơn chứng minh đã trả đủ 20 triệu tệ cho Trịnh Sảng vào năm 2021

Biến căng: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc tác động vật lý con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Hình 3

Cùng với đó, anh còn đăng tải giấy chứng nhận đã hoàn toàn việc nộp phạt thuế

Phản bác Trịnh Sảng về thông tin cảnh sát đến nhà điều tra nữ diễn viên và cáo buộc cắt ghép file ghi âm

Vừa qua, Trịnh Sảng đã phản bác Trương Hằng, khẳng định cảnh sát chỉ đến nhà cô để kiểm tra theo thông lệ bình thường và bản thân không hề dính cáo buộc b.ạo h.ành. Đáp lại, Trương Hằng cho biết việc trước đây cảnh sát đến nhà Trịnh Sảng kiểm tra và xác nhận cô không ngược đãi 2 con chỉ là thủ tục thường lệ, không phải liên quan đến vụ án. Hiện tại nam doanh nhân đã trình báo cảnh sát theo diện hình sự về việc nghi ngờ Trịnh Sảng có hành vi b.ạo h.ành, lạm dụng tinh thần 2 con sinh đôi. Do đó, hồ sơ điều tra vẫn đang được tiến hành và sẽ có kết quả trong thời gian sắp tới.

Về việc đưa các con trở lại Trung Quốc, Trương Hằng nhấn mạnh là do Trịnh Sảng không muốn về chứ không phải do tòa án nước Mỹ không cho phép như bố của Trịnh Sảng - ông Trịnh Thành Hoa đã từng chia sẻ. Đồng thời, anh cũng phủ nhận việc ông Trịnh cho rằng đoạn ghi âm gia đình Trịnh Sảng đòi bỏ thai 7 tháng là cắt ghép. Trương Hằng nhấn mạnh rằng anh đang nắm đầy đủ bằng chứng trong tay, bao gồm cả bản ghi âm đầy đủ, và sẵn sàng tung ra bất cứ lúc nào.

Biến căng: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc tác động vật lý con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Hình 4

Trương Hằng lên tiếng phản pháo lại ý kiến của bố Trịnh Sảng

Bức xúc vì ồn ào xin cấp thẻ trắng, ảnh hưởng đến tương lai của con tại Mỹ và phản bác bố vợ cũ

Ngoài ra, Trương Hằng cũng bày tỏ sự bức xúc khi Trịnh Sảng nộp đơn xin cấp thẻ trắng cho các con tại Mỹ dù sở hữu khối tài sản khổng lồ. Được biết, đây là một chương trình hỗ trợ y tế dành cho các cá nhân có thu nhập thấp tại Mỹ. Nam doanh nhân họ Trương chia sẻ: "Tài sản của ông Trịnh có dưới 2.000 USD không? Nếu tài sản của ông Trịnh cao hơn 2.000 USD, việc xin thẻ trắng là một tội hình sự ở Mỹ. Nếu ông không muốn trả t.iền khám chữa bệnh, ông có thể gọi cho tôi và tôi sẽ trả. Gia đình ông mua một biệt thự ở Denver, mặc đồ hiệu nổi tiếng và vẫn... xin thẻ trắng".

Trước đó, phía Trịnh Sảng cho rằng vết thương hình tròn dưới mũi, gần môi của 2 đ.ứa t.rẻ là do bị ngã trên nền đất phẳng. Do đó, Trương Hằng đã yêu cầu nhà họ Trịnh hãy chứng minh việc này trong vòng 24 giờ. Đồng thời, bạn trai cũ của mỹ nhân Vườn Sao Băng cũng nhấn mạnh rằng việc 2 đứa nhỏ khóc sợ mẹ và nói mẹ làm là hoàn toàn có thật. Đặc biệt, lúc 2 bé khóc nói vậy, bố của Trịnh Sảng cũng có mặt ở đó.

Biến căng: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc tác động vật lý con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Hình 5

Trương Hằng cho gia đình Trịnh Sảng 24 giờ để đối chất và đưa ra bằng chứng phản bác

Cuối cùng, Trương Hằng lên tiếng kêu gọi các cơ quan có thẩm quyền ở Mỹ có động thái tích cực hơn trong việc bảo vệ t.rẻ e.m. Đồng thời, anh còn gửi lời nhắn nhủ tới gia đình Trịnh Sảng nhờ pháp luật can thiệp để chứng minh hoặc báo công an điều tra nếu có bằng chứng. Nam doanh nhân sẵn sàng đối chất với Trịnh Sảng vì lợi ích của các con.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Miss Supranational 2024: Đương kim Hoa hậu lấn át thí sinh, Lydie Vũ cực slay
13:20:55 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú
22:22:05 22/06/2024

Tin đang nóng

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể
22:26:58 23/06/2024
Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái
23:18:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?

16:08:28 23/06/2024
Cư dân mạng không ngừng bàn tán về khả năng sao nam này đã đột nhập vào nhà Goo Hara và lấy đi chiếc két sắt chứa những tài liệu quan trọng.

Sao nam đình đám "lên đồn" vì liên quan đến vụ án quay lén, sự thật khiến dân tình ngã ngửa

14:52:10 23/06/2024
Nhiều người khen ngợi hành động dũng cảm của Changsub, đã giúp đỡ nhiều người không trở thành nạn nhân của quay lén.

Teddy: "Phù thủy âm nhạc" của YG, được Rosé tin tưởng "giao phó" sự nghiệp

13:19:56 23/06/2024
Teddy được biết đến là phù thủy âm nhạc có vai trò lớn nhất tạo nên thành công của Blackpink, hay loạt hit của 2NE1, Big Bang. Nhưng không phải ai cũng biết, Teddy từng là một rapper nổi tiếng của thế hệ Kpop đầu tiên.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện, có phản ứng lạ gây chú ý giữa lúc bị réo là "tiểu tam" phá hôn nhân của Trần Nghiên Hy

13:05:45 23/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp ở sự kiện thương mại giữa lúc bị réo tên là tiểu tam khiến Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn

Lisa khác lạ với tóc tém, làn da nâu, fan hoài niệm tới thời trước khi debut

11:27:37 23/06/2024
Mái tóc wolfcut của Lisa khiến người hâm mộ bất giác liên tưởng đến hình của cô nàng thời... pre-debut. Theo đó, hình ảnh làn da nâu cùng mái tóc tém của Lisa thời điểm trước khi gia nhập BLACKPINK từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng .

Miss Supranational 2024: Lydie Vũ nhận "tin dữ", văng top đau sau 7 ngày dự thi

11:27:22 23/06/2024
Lydie Vũ - đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2024 đang nhận về nhiều sự quan tâm của các fan sắc đẹp. Sau 1 tuần sang Ba Lan tranh tài, nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng đã bắt đầu có những bảng dự đoán, vị trí của Việt Nam đán...

Nóng: Hwang Jung Eum chính thức bị kiện vì phốt nhầm "tiểu tam"

11:25:04 23/06/2024
Vào ngày 23/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Jung Eum đã bị thí sinh Miss Korea Seoul 2020 Jo Ha Eun đệ đơn kiện tội phỉ báng và vu khống.

Rầm rộ ảnh Trần Quán Hy thân thiết cùng Jennie, tiết lộ mối quan hệ gây xôn xao

10:55:39 23/06/2024
Trần Quán Hy và Jennie là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc vài giờ qua. Bức ảnh cả hai thân thiết khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ thực sự của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Ngỡ ngàng màn lột xác sexy của ái nữ 10X nhà MC hàng đầu showbiz: Nhìn tưởng ảnh tạp chí, ngờ đâu hình tốt nghiệp

21:39:30 22/06/2024
Trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hy Văn khoe dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút như minh tinh trong ngày tốt nghiệp nhận được sự chú ý từ netizen xứ Trung.

Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ

21:21:37 22/06/2024
Lâm Ngọc Vị - Hoa hậu Hong Kong 2022 vướng ồn ào vì hẹn hò doanh nhân Mã Thanh Dương đã lập gia đình và chưa ly hôn.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

20:28:38 22/06/2024
Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Có thể bạn quan tâm

Không phải cánh gà chiên, đây mới là món cánh gà khiến hàng triệu con tim 'tan chảy'

Ẩm thực

06:03:07 24/06/2024
Nếu quá ngán ngẩm cánh gà chiên, cánh gà tẩm bột rán giòn thì đây chính là công thức mới cho món ngon từ cánh gà mà chị em nên học hỏi ngay.

7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"

Phim châu á

06:02:13 24/06/2024
Mới đây, trang Koreaboo đã tổng hợp danh sách 7 phim Hàn Quốc khiến đông đảo người xem cảm thấy hối hận vì đã bỏ công xem hết đến tập cuối cùng.

Máy bay Boeing 777 quay đầu hạ cánh khẩn cấp tại Hà Lan

Thế giới

05:59:00 24/06/2024
Ngày 23/6, một chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Hà Lan KLM đã phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp, không lâu sau khi cất cánh từ sân bay Schiphol ở Amsterdam, do trục trặc kỹ thuật.

'Rap Việt 2024' công bố thông tin casting vào tháng 7

Tv show

05:55:13 24/06/2024
Vòng casting của chương trình Rap Việt 2024 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào giữa tháng 7.2024 này

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

Sao việt

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.