Triệu Vy – Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù

Khi Châu Tấn Triệu Vy bị đẩy xa nhau, Trần Khôn chọn cách ở bên người bạn diễn hơn anh 2 tuổi. Thậm chí, trong một lần tiếp xúc truyền thông, nam diễn viên còn phủ nhận mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy

Ở làng giải trí Hoa ngữ, chẳng ai không biết đến mối quan hệ có yêu có hận của bốn ngôi sao quyền lực Huỳnh Hiểu Minh – Trần Khôn – Châu Tấn – Triệu Vy. Thế nhưng nguồn cơn của những rối ren trong mối quan hệ của 4 ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ là gì thì không phải ai cũng tỏ tường.

Trong những năm tháng học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ngoài Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy còn chơi thân với một người khác. Đó là Trần Khôn.

Triệu Vy - Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù - Hình 1

Tuy nhiên, nếu như Huỳnh Hiểu Minh luôn nhường nhịn, yêu thương và chiều chuộng Triệu Vy vô điều kiện thì Trần Khôn lại thường xuyên tranh cãi với cô. Tuy vậy, nam diễn viên vẫn thừa nhận: “Triệu Vy như một tấm kính, minh chứng cho sự trưởng thành của tôi”.

Năm 1998, Triệu Vy tham gia phim Hoàn Châu cách cách . Khi phim lên sóng, cô trở thành thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia châu Á.

Năm 2000, Triệu Vy đóng Tân dòng sông ly biệt. Cũng trong khoảng thời gian đó, Trần Khôn tham gia phim Như sương, như mưa lại như gió. Vì hai phim trường ở cạnh nhau nên khi không có cảnh quay, Trần Khôn đều sang thăm Triệu Vy. Cả hai cùng trò chuyện, ăn cơm trưa rất thân thiết.

Triệu Vy - Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù - Hình 2

Cũng trong khoảng thời gian này, Trần Khôn trở nên rất gắn bó với Châu Tấn – bạn diễn của anh trong Như sương, như mưa lại như gió. Sau khi kết thúc quá trình quay phim, nam diễn viên đặt Triệu Vy và Châu Tấn lên bàn cân bằng lời chia sẻ:

“Tính cách Triệu Vy rất hợp Huỳnh Hiểu Minh. Cô ấy cứng rắn còn Hiểu Minh mềm mỏng. Một người đánh, một người chịu. Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bội, chán chường. Khi Triệu Vy trêu đùa cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ cười cùng mà chẳng thèm để bụng. Tôi thì không như vậy.

Tôi và Triệu Vy cá tính khá giống nhau, khi cãi nhau thì không ai chịu nhường ai. Châu Tấn chưa chắc sẽ cùng cười cùng khóc với tôi, nhưng sự im lặng thấu hiểu của cô ấy là liều thuốc xoa dịu tuyệt vời nhất”.

Còn Châu Tấn cũng khẳng định, Trần Khôn là người đàn ông duy nhất trên đời này có thể bao dung cho cô tất thảy mọi điều.

Năm 2008, Triệu Vy, Châu Tấn và Trần Khôn cùng đóng phim Họa bì 1. Bộ phim giúp tên tuổi của 3 diễn viên vươn lên một đẳng cấp mới trong showbiz Hoa ngữ, đồng thời lại là khởi điểm cho mối hiềm khích giữa họ.

Triệu Vy - Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù - Hình 3

Theo truyền thông Hoa ngữ, trong Họa bì 1, đất diễn của hồ ly tinh Tiểu Duy do Châu Tấn thể hiện áp đảo so với vai diễn của Triệu Vy. Tuy nhiên, “Tiểu Yến Tử” được trả cát-sê lên tới 4,5 triệu NDT, trong khi Châu Tấn chỉ được trả 4 triệu NDT. Điều này khiến cho Châu Tấn không vừa ý.

Không ai trong ê-kíp làm phim cũng như hai nữ diễn viên lên tiếng xác nhận tin đồn trên. Tuy nhiên, mọi người càng thêm tin vào nó sau khi quản lý của Châu Tấn chia sẻ một dòng đầy ẩn ý trên mạng xã hội : “Danh không xứng với thực, định tự nâng giá trị bản thân lên đấy à?”. Thậm chí có thông tin, trên trường quay Họa bì 1, Triệu Vy và Châu Tấn còn xảy ra xô xát.

Năm 2012, phần hai của Họa bì được thực hiện. Nếu như trong phần một, nhân vật của Châu Tấn là trung tâm thì tới phần 2, Triệu Vy dành được nhiều đất diễn hơn. Điều này khiến cho giới truyền thông Trung Quốc tin rằng, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Châu Tấn càng trở nên căng thẳng.

Khi Châu Tấn và Triệu Vy bị đẩy xa nhau, Trần Khôn chọn cách ở bên người bạn diễn hơn anh 2 tuổi. Thậm chí, trong một lần tiếp xúc truyền thông, nam diễn viên còn phủ nhận mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy: “Chúng tôi chưa từng thân thiết như mọi người nghĩ”.

Khi Triệu Vy thực hiện bộ phim Gửi tuổi thanh xuân, đồng nghiệp, bạn cùng đại học của cô nô nức chia sẻ thông tin ủng hộ. Chỉ riêng Trần Khôn vẫn im lặng. Thậm chí, trong khoảng thời gian đó, nam diễn viên còn tích cực đăng tải những thông tin liên quan tới Châu Tấn.

Khi được hỏi liệu có xem tác phẩm điện ảnh đầu tay do Triệu Vy làm đạo diễn, Trần Khôn trả lời hờ hững: “Tôi chưa có ý định đi xem, để xem tôi có rảnh không đã, cũng xem tâm trạng thế nào”.

Triệu Vy - Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù - Hình 4

Vào các dịp sinh nhật của Triệu Vy, trong khi Huỳnh Hiểu Minh liên tục dành những lời chúc ý nghĩa, Trần Khôn thường im lặng. Ngược lại, anh luôn sốt sắng chúc mừng sinh nhật Châu Tấn.

Cũng kể từ sau Họa bì, người ta ít thấy Trần Khôn và Triệu Vy xuất hiện cùng nhau. Tình bạn từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ dường như không còn tồn tại.

Tới năm 2016, Triệu Vy, Châu Tấn cùng nhiều ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ hội ngộ trong đám cưới của Lâm Tâm Như. Lúc này, truyền thông Trung Quốc ngỡ ngàng khi thấy Châu Tấn và Triệu Vy vòng tay ôm nhau khi chụp ảnh chung.

Triệu Vy - Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù - Hình 5

Cũng sau sự kiện đó, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Trần Khôn dường như trở nên bớt căng thẳng hơn. Cả hai bắt đầu tương tác trở lại trên mạng xã hội, dù không thường xuyên.

Năm 2020, nhân dịp sinh nhật Triệu Vy, Trần Khôn gửi lời chúc: “Bạn học cũ, người bạn từ nhiều năm, chúc mừng sinh nhật, chúc phúc cho bạn, xuân đến Én về, cười thật vui nhé”.

Theo truyền thông Trung Quốc, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Trần Khôn không còn căng thẳng như trước. Tuy nhiên, họ cũng không thể quay trở lại thân thiết như khi còn là sinh viên.

Triệu Vy - Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù - Hình 6

Huỳnh Hiểu Minh yêu Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn cùng lớp khóa 1996 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hai người cùng với Trần Khôn tạo thành "Bắc ảnh tam kiếm khách" lừng lẫy.

Ngay trong ngày đầu tiên nhập học, Huỳnh Hiểu Minh đã trúng tiếng sét ái tình với Triệu Vy. Nhiều năm sau đó, nam diễn viên vẫn nhớ như in lần đầu gặp gỡ: "Ngày nhập học, chúng tôi phải xếp một hàng dài. Có một cô gái với mái tóc dài như thác đứng ngay phía trước tôi. Khi cô ấy quay lại, tôi nhìn thấy một đôi mắt to tròn và làn da trắng. Ngay lúc đó, tôi biết là nữ thần của mình đã xuất hiện".

Huỳnh Hiểu Minh yêu Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại - Hình 1

Trong các sự kiện giải trí sau này, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn nhắc về lần đầu tiên gặp gỡ ấy. Anh dành những từ tuyệt vời nhất để nói về Triệu Vy. Thậm chí, ngay cả khi Triệu Vy bị mỉa mai vì tăng cân, nam diễn viên vẫn khẳng định: "Lần đầu gặp, cô ấy rất đẹp. Tôi cảm thấy tiên nữ cũng chỉ có thể đẹp như vậy mà thôi".

Trong thời gian ngồi trên giảng đường, Huỳnh Hiểu Minh còn thu âm những ca khúc mình sáng tác tặng Triệu Vy. Suốt nhiều năm sau, Huỳnh Hiểu Minh yêu đơn phương Triệu Vy. Từng ấy thời gian đắm chìm trong hình bóng của cô, Huỳnh Hiểu Minh cố gắng tỏ tình người bạn thân của mình tới 3 lần. Lần đầu anh đưa cô 1 cuốn băng cát-sét nhưng mãi về sau Triệu Vy mới nhận ra bài hát chính là lời tỏ tình của bạn thân mình. Tới lần thứ 2, nữ diễn viên họ Triệu thẳng thừng tuyên bố có bạn trai, không thể "một chân đạp 2 thuyền". Tới lần thứ 3, Huỳnh Hiểu Minh mượn rượu để nói lên tiếng lòng, hỏi Triệu Vy vì sao không yêu anh.

Huỳnh Hiểu Minh yêu Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại - Hình 2

Mặc dù vậy, ngôi sao phim Phong thanh vẫn không thay đổi tình cảm của mình: "Cô ấy cự tuyệt tôi, nhưng tôi vẫn sẽ là người chép bài giúp cô ấy, đưa cô ấy đến nhà vệ sinh". Triệu Vy cũng xúc động khi nhắc lại khoảng thời gian từ chối tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh: "Hồi đấy tôi luôn cảm thấy cậu ấy vẫn còn trẻ, vừa ngốc nghếch vừa chân thật. Tôi từ chối cậu ấy, vậy mà cậu ấy chẳng hận thù gì tôi, vẫn đối xử với tôi tốt như trước đây".

Mãi đến sau này, trong 1 bài phỏng vấn, Triệu Vy đã nói về lý do vì sao cô từ chối Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên bộc bạch rằng, bản thân thực sự cảm nhận được tình yêu của người bạn thân họ Huỳnh, tuy nhiên cô không suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm này. Nàng "Tiểu Yến Tử" tiết lộ, năm đó bản thân cô từng chịu tổn thương nên không muốn Huỳnh Hiểu Minh giẫm vào vết xe đổ. Từ chia sẻ này có thể thấy, Triệu Vy biết rõ mối quan hệ của mình với Huỳnh Hiểu Minh nên là bạn bè hơn người yêu. Cả 2 chưa từng mập mờ với nhau thời còn đi học. Nếu như ngày đó cả hai từng hẹn hò, rất có thể bây giờ Huỳnh Hiểu Minh đã cắt đứt liên lạc với cô. Cặp bạn thân luôn cởi mở và thẳng thắn với nhau, chính vì vậy, khi cùng tham gia bất cứ chương trình nào, thái độ giờ đây của cả 2 người đều là vui vẻ, thân tình như xưa.

Huỳnh Hiểu Minh yêu Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại - Hình 3

Khi Triệu Vy gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp, bị khán giả tẩy chay, thậm chí là ném trứng thối, cô vẫn luôn có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh: "Tôi hoàn toàn tin tưởng cậu ấy, có cậu ấy ở bên, tôi luôn cảm thấy đặc biệt an toàn".

Không chỉ ủng hộ Triệu Vy khi có biến cố liên quan tới sự nghiệp, Huỳnh Hiểu Minh còn luôn ở bên người con gái anh yêu mỗi khi cô thất tình: "Có khoảng thời gian, tôi cứ chứng kiến cô ấy hẹn hò rồi lại thất tình, rồi lại yêu đương và chia tay. Cô ấy là kiểu người trọng sắc khinh bạn điển hình, lúc hẹn hò với ai thì chẳng thấy bóng dáng cô ấy đâu. Nhưng chỉ cần thất tình, cô ấy sẽ lại nhớ ra mình vẫn còn một người bạn này, và rồi sẽ gọi điện thoại cho tôi bằng cái giọng não nề: Tớ buồn chết đi được và thế là tôi lại phi như bay đến gặp cô ấy, trở thành thùng rác để cô ấy trút bỏ mọi ấm ức trong lòng".

Có thể nói, với Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Năm 2013, Triệu Vy và Châu Tấn được đồn là nảy sinh mâu thuẫn gay gắt trong quá trình đóng phim Họa bì. Trần Khôn - nam diễn viên cũng từng gắn bó với Triệu Vy trong suốt những năm đại học, thậm chí được cho có thời gian yêu thầm cô - đã chọn đứng về phía Châu Tấn. Chỉ có Huỳnh Hiểu Minh vẫn ở bên Triệu Vy. Khi Triệu Vy ra mắt phim mới, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ xuất hiện. Thấy bạn đang bị thương ở chân, phải chống nạng, nam diễn viên không ngần ngại bế bổng cô, đặt vào ghế.

Huỳnh Hiểu Minh yêu Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại - Hình 4

Khi Triệu Vy đón tuổi mới năm 2013, nam diễn viên viết lời chúc ngọt ngào: "Thanh xuân mỗi người đều là độc nhất vô nhị. Hạnh phúc nhất là khi chuyện gì đã qua, không cần phải bận tâm đến nó nữa. Cảm ơn tuổi thanh xuân của mình có dấu ấn của cậu, mong cậu hôm nay vẫn có thể như năm ấy, tỏa sáng, vui vẻ, hồn nhiên, xinh đẹp". Năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ khao khát được đóng chung phim với Triệu Vy: "Nhiều năm như vậy, chúng tôi vẫn không có cơ hội cùng nhau hợp tác, tôi vẫn rất muốn diễn cùng cô ấy. Angelababy thì... Hôm nào cũng gặp rồi, bỏ qua đi".

Tại lễ trao giải Bách Hoa 2014, Huỳnh Hiểu Minh che ô, xách váy, thậm chí bế Triệu Vy lên thảm đỏ. Khi được hỏi "Cô gái nào khiến bạn nhớ mãi không quên?", Huỳnh Hiểu Minh chẳng cần suy nghĩ mà đáp luôn: "Đó chính là Triệu Vy". Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ suy nghĩ: "Tôi và Triệu Vy vượt qua cả tình bạn, tình yêu, tình thân, có lẽ đã thuộc loại tình cảm thứ 4 rồi". Còn nữ diễn viên thì nói vui: "Giữa hai chúng tôi, giống như Huỳnh Hiểu Minh nói, đã vượt qua nhiều loại tình cảm, thế nên giờ có thể gọi đơn giản là vô tình".

Chính Trần Khôn - bạn của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh - từng chia sẻ: "Tính cách Triệu Vy rất hợp Huỳnh Hiểu Minh. Cô ấy cứng rắn, còn Hiểu Minh mềm mỏng. Một người đánh, một người chịu. Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bội, chán chường. Khi Triệu Vy trêu đùa cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ cười cùng mà chẳng thèm để bụng".

Huỳnh Hiểu Minh yêu Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc06:32

Tiêu điểm

Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
“Tình mới” của Song Hye Kyo: Nam thần vai phụ hot hòn họt, đang nổi lại vướng phốt gây tranh cãi vì vấn đề “đại kỵ”?
10:03:39 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021
Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc
09:24:40 23/10/2021
Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi vượt mặt nhiều cái tên châu Á đoạt được giải thưởng lớn
19:53:38 23/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung
13:55:34 24/10/2021
Giữa ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đan Trường công khai gây quỹ từ thiện
14:54:37 24/10/2021
Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra huy động tiền từ thiện, CĐM hả hê, ủng hộ ‘làm căng’ với giới NS
13:14:36 24/10/2021

Tin mới nhất

Tài tử Kwon Sang Woo bất ngờ tái ngộ vợ con tại Mỹ, nhan sắc bà xã Á hậu ở tuổi 41 khiến dân tình choáng váng

16:44:52 24/10/2021
Sau quãng thời gian dài xa cách, tài tử Kwon Sang Woo đã tái ngộ với gia đình tại Mỹ.

Củng Lợi từ bỏ quốc tịch Singapore vì không chịu nổi sức ép?

15:34:26 24/10/2021
Trang tin Singapore cho rằng nữ diễn viên Củng Lợi sẽ từ bỏ quốc tịch Singapore, sau khi bị chính phủ Trung Quốc đưa vào danh sách đen vì mang hộ chiếu nước ngoài.

Sắc vóc rực rỡ và gợi cảm của "Nhậm Doanh Doanh" Hứa Tình ở tuổi 52

14:31:14 24/10/2021
21 năm sau thành công của vai diễn Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ, ở tuổi 52, Hứa Tình vẫn là một biểu tượng sắc đẹp trong lòng nhiều khán giả.

Dương Tử - Trùm cuối thị phi của bộ tứ “thánh nữ trượt tay” chuyên dìm hàng, cà khịa đồng nghiệp

14:25:23 24/10/2021
Trong Cbiz, thuật ngữ trượt tay được sử dụng mỗi lần khi nghệ sĩ vô tình like một bài viết nào đó trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có không ít trường hợp bị gắn mác trà xanh vì like bài viết cà khịa, dìm hàng đồng nghiệp.

Tưởng Lưu Hạo Tồn đẹp như thơ nhưng hóa ra quá kém sắc?

13:36:21 24/10/2021
Ngoại hình của Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như "ăn thịt Đường Tăng", gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây?

13:10:37 24/10/2021
Vẻ xinh đẹp, lộng lẫy và hack tuổi đỉnh cao của nữ thần nhà YG trong bộ ảnh mới khiến dân tình bất ngờ.

Lý Vân Địch phải bồi thường hơn 31 triệu USD

13:02:34 24/10/2021
Hàng chục nhãn hàng, đơn vị tổ chức sự kiện chịu ảnh hưởng nặng nề sau scandal mua dâm của nghệ sĩ piano hàng đầu Trung Quốc.

Động thái đầu tiên của Dương Mịch giữa tin đồn hẹn hò "phi công" kém tận 16 tuổi

12:46:59 24/10/2021
Có thể nói, tin đồn Dương Mịch hẹn hò với mỹ nam Châu Kha Vũ khiến cả làng giải trí choáng ngợp.

Cụm từ hot hit xứ Trung: "YYDS" là gì mà Nhiệt Ba - Phạm Băng Băng, thậm chí cả Ngô Diệc Phàm được Cnet tung hô đến vậy?

10:37:26 24/10/2021
Cụm từ YYDS còn được fan Dương Dương sử dụng với 1 ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Ahn Bo Hyun - Nam tài tử từng đi bốc vác và chuyện tình đơn phương với Song Hye Kyo

10:32:21 24/10/2021
Trước khi được nhiều khán giả biết đến, nam diễn viên Ahn Bo Hyun từng phải làm nhiều công việc mưu sinh và lăn lộn trong giới với hàng loạt vai phụ mờ nhạt.

Vụ án bí ẩn nhất Cbiz: Mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp bị tố vứt bạn gái ở toilet, dẫn đến vụ hiếp dâm, giết người man rợ và cái kết gây bức xúc

09:47:11 24/10/2021
Triệu Hồng Phi - mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp từng nhận được sự yêu mến của vô số khán giả bỗng dưng trắng tay, trở thành kẻ vô hình vì 1 bài viết sai sự thật.

Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele - Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi

09:01:15 24/10/2021
Mối quan hệ của nữ idol này với dàn sao US-UK như Adele, Beyoncé, Justin Bieber... khiến không ít người phải trầm trồ.

Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ

06:25:16 24/10/2021
Người đẹp TVB cho biết chỉ muốn có thêm thời gian bên gia đình, nhưng điều đó không đồng nghĩa với nhiều lời đồn đại.

Thị phi giữa Châu Tinh Trì và các cô gái trẻ

06:22:27 24/10/2021
Châu Tinh Trì thích kết bạn với nghệ sĩ trẻ tuổi. Điều này khiến ông vướng không ít tai tiếng.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Phạm Băng Băng làm tình nguyện ở Tân Cương

23:28:56 23/10/2021
Ngôi sao Hoa ngữ thăm hỏi người già neo đơn, đến thăm các học sinh hôm cuối tuần.

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng?

22:24:29 23/10/2021
Hóa ra các fan đã hiểu lầm về danh tính của mẹ Jin (BTS) bấy lâu nay.

Tài xế chịu trách nhiệm sau vụ tai nạn khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời

21:44:41 23/10/2021
Hơn 2 tháng sau vụ tai nạn thương tâm khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời, phía cơ quan công an kết luận trách nhiệm thuộc về tài xế lái xe.

Jang Nara quấn quýt anh trai

21:33:05 23/10/2021
Diễn viên Jang Nara chia sẻ ảnh chụp cùng anh trai ruột Jang Seong Won, cho thấy mối quan hệ anh em gắn bó.

Choáng ngợp cuộc sống sang chảnh của "thiên thần nhí" Choo Sarang ở Hawaii: Ở biệt thự 15 tỷ, học phí tận 500 triệu/năm

20:36:03 23/10/2021
Gia đình của thiên thần nhí Choo Sarang đã chuyển đến Hawaii từ năm 2018 và tại đây, họ có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Kim Seon Ho nhập viện giữa scandal ép bạn gái phá thai?

19:35:26 23/10/2021
Kim Seon Ho được cho là phải nhập viện tại một bệnh viện đại học gần Seongbuk-gu.

Shin Joo Ah sống viên mãn bên tài phiệt Thái Lan khiến anti fan “quay xe”

18:00:45 23/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và xôn xao khi chương trình giải trí của đài KBS 2TV hé lộ cuộc sống đời thường của nữ diễn viên Shin Joo Ah.

Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh và loạt sao xuất thân con vua cháu chúa khiến netizen sốc nặng

15:17:32 23/10/2021
Nếu dân tình tìm hiểu kỹ về nghệ sĩ xứ Trung chắc hẳn sẽ có nhiều phen bất ngờ vì vài nghệ sĩ trong làng giải trí của đất nước tỷ dân này có xuất thân từ gia đình giàu khủng, quyền lực, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, ti...

Có thể bạn quan tâm

Làm bánh cookie nhân mochi đón Halloween

Ẩm thực

19:06:30 24/10/2021
Công thức bánh cookie dưới đây không quá khó để hội yêu bếp trổ tài tại nhà. Bánh mới ra lò vị sẽ như bánh Brownie, nhân mochi dai dẻo, kéo sợi, chinh phục tín đồ ẩm thực.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Trắc nghiệm

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Huyền Baby chăm 'sống ảo' trong biệt thự hơn 80 tỷ đồng

Phong cách sao

18:56:34 24/10/2021
Mọi góc trong căn nhà triệu đô được Huyền Baby biến thành studio để cô khoe phong cách mà chẳng cần đi đâu xa.

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng

Netizen

18:56:33 24/10/2021
Người con ruột là nhân chứng sống đứng ra tố cáo Trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai - Lê Tùng Vân có hành vi loạn luân, chăn dắt trẻ em để thực hiện hành vi trục lợi.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh

Sáng tạo

18:51:43 24/10/2021
Bài trí nhà hợp phong thủy là vấn đề ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, nhiều người vẫn có những quan niệm sai lầm về phong thủy. Nên tránh những sai lầm đó thì gia đình phát triển mới yên ổn và phát tài.

Chó cưng buồn khi tắm bùn cùng chủ 

Hài hước

18:48:58 24/10/2021
Rồi khi nào tụi nhỏ mới đi học lại vậy trời, quá mệt mỏi rồi ạ, người chia sẻ hài hước.

Thừa Thiên - Huế: Tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức tạp

Đời sống

18:37:12 24/10/2021
Trưa 24/10, Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trong hai ngày qua tỉnh Thừa Thiên - Huế có mưa to, mưa rất to trên diện rộng, tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức...

Hơn 4.000 ca mắc Covid-19 mới, tiêm vaccine đạt tổng gần 73 triệu liều

Sự kiện nóng

18:36:35 24/10/2021
Ngày 24/10, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 4.028 ca mắc Covid-19 mới tại 47 tỉnh thành. Đến nay, đã có gần 73 triệu liều vaccine được tiêm, trong đó tiêm mũi một là gần 52 triệu liều.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

Tâm sự

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi

Sao việt

18:24:14 24/10/2021
Những chia sẻ ẩn ý của Phương Thanh khiến dân tình nghĩ đến ồn ào của giới nghệ sĩ thời gian qua.

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

Hậu trường phim

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình

Phim châu á

18:00:48 24/10/2021
Trước sự đe dọa của chị gái, chồng Kang Mi Na đã quyết định phản bội Jo Yeon Joo (Honey Lee).