Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật

Vương Phạm giới thiệu từng loại đồ ăn đắt đỏ anh mua cho thú cưng, tiền thú y cũng mất khoảng 4 ngàn đô/tháng.

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vương Phạm vốn nổi tiếng là du học sinh Việt Nam thành danh trên đất Mỹ. Hiện tại, không chỉ sở hữu công ty Marketing có tiếng, anh còn lấn sân sang kinh doanh và sở hữu một nông trại rộng lớn để nuôi động vật, trồng cây, rau. Đáng nói, cuộc sống dân dã này hoàn toàn là thú vui của nam doanh nhân. Anh nuôi hàng trăm con vật và bỏ ra số tiền lớn để chăm sóc chúng.

Mới đây, bà xã Vương Phạm đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip anh chia sẻ về số tiền nuôi động vật lên tới khoảng 10 tỷ/năm.

Theo đó, Vương Phạm giới thiệu các loại đồ ăn anh chuẩn bị trong trang trại với giá tiền đắt đỏ. 1 bó rơm cho dê, bò, ngựa ăn có giá 8 đô, bắp cho heo ăn 10 đô/bịch, ngựa và gà ăn ngũ cốc giá 15 đô/1 bịch. Con vật ăn tốn tiền nhất hươu cao cổ với giá khoảng 50 đô/bịch đồ ăn.

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 2

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 3

ADVERTISEMENT

Không chỉ dự trữ nhiều đồ ăn cho động vật. Vương Phạm cũng mua tủ lạnh riêng chuyên đựng đồ ăn cho khỉ. Anh vui vẻ cho biết:

“Khỉ ăn sang hơn nhà tôi nữa, khỉ có chuối, táo, dưa gang, nho. Rùa thì ăn rau. 1 tháng tôi phải bỏ ra 20 ngàn đô tiền đồ ăn và 10 ngàn đô tiền công chăm sóc, chưa tính tiền bác sĩ thú y khoảng 4 ngàn đô/tháng. Mỗi lần gửi con nào đến bác sĩ là 1 ngàn đô trở lên”.

Vì thế, Vương Phạm ước tính mỗi năm anh phải chi khoảng 10 tỷ đồng để nuôi hàng trăm con vật ở nông trại. Dù tốn kém nhưng Vương Phạm vẫn duy trì sở thích này, anh đặt tên cho từng con vật và luôn dậy sớm mỗi ngày để thăm và chăm sóc chúng.

Video đang HOT

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 3

Trước đó, danh hài Thúy Nga từng đến thăm trang trại của Vương Phạm và phải bất ngờ trước độ rộng lớn cùng số lượng động vật.

Tuy nhiên, khi nghe Vương Phạm giới thiệu đà điểu bình thường cũng được bán với giá khoảng 6-7 ngàn đô/con, Thúy Nga thốt lên: “Qua đây tôi quá ấn tượng luôn, tính ra chắc cả ngàn con vật. Động vật ở đây toàn mắc tiền, như chơi đồ hiệu vậy. Đây là kinh doanh có lời, nuôi rồi bán”.

Dù không khoe cuộc sống sang chảnh, nhà lầu, xe hơi nhưng thú vui chăm sóc động vật của Vương Phạm cũng khiến khán giả phải trầm trồ: “Con vật ăn sang quá, có cả tủ lạnh để dự trữ đồ luôn”, “Đúng là cuộc sống điền viên”, “Anh chị nên quy hoạch vườn thú cho khách vào thăm quan và có thêm kinh phí cho thú nuôi”.

ADVERTISEMENT

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục

"Tôi kinh doanh nên phải tìm kiếm rất kỹ những người làm việc chung với mình, tôi coi từng vụ kiện liên quan đến họ và báo chí viết về họ", Vương Phạm chia sẻ.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 1

Vương Phạm sinh năm 1991 tại Củ Chi. Anh là Youtuber với hơn 600 nghìn subscribe nhờ cuộc sống thành công nhưng giản dị bên Mỹ. Mới đây, Vương Phạm đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip khai trương văn phòng công ty xây dựng mới ở Houston. Tại đây, anh có nhiều chia sẻ về về công việc xây dựng và bảo lãnh thẻ xanh cho người Việt tại Mỹ.

Người Mỹ rất coi trọng sự thật thà

Vốn khởi nghiệp với công việc kinh doanh, marketing, việc lấn sân sang xây dựng là con đường mới của Vương Phạm, anh chia sẻ:

"Tôi vốn không biết gì về xây dựng hết, nhờ Covid-19 mà tôi có 2 năm rảnh rỗi nên nghiên cứu về xây dựng. Đúng là "cái ló khó cái khôn", tưởng mọi thứ khó khăn mà lại có thêm công ty xây dựng.

Hiện tại thì công ty đang âm tiền nhưng sau này chắc sẽ lời nhiều. Cái gì tôi làm bây giờ cũng rất thuận lợi, từ mua đất, tạo các mối quan hệ, quen biết những người giúp đỡ mình".

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 2 ADVERTISEMENT

Vương Phạm và bà xã.

Nam doanh nhân cho hay, anh đang bắt đầu chương trình bảo lãnh thẻ xanh cho người Việt tại Mỹ theo chương trình EB-5 visa. Đây là một thị thực Hoa Kỳ được tạo ra bởi Đạo Luật Di Trú năm 1990, cho phép những doanh nhân nước ngoài mà đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ có được thẻ xanh để trở thành thường trú nhân của Mỹ.

Để nhận được EB-5, nhà đầu tư phải góp vốn đầu tư tối thiểu là 900.000 USD cho dự án của Vương Phạm. Thời gian xét duyệt visa định cư Mỹ EB-5 vào khoảng 24 tháng.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 3

ADVERTISEMENT

Triệu phú trẻ chia sẻ về việc bảo lãnh thẻ xanh ở lại Mỹ.

Trước khi làm EB-5, Vương Phạm từng bảo lãnh rất nhiều nhân viên có thẻ xanh theo diện EB-3 (doanh nghiệp bảo lãnh cho nhân viên). Triệu phú trẻ bày tỏ:

"Tôi rất tự hào vì bảo lãnh được nhiều người theo EB-3, không những giúp đỡ được cho nhân viên của mình mà thay đổi cuộc sống của cả gia đình họ. Như tôi ngày xưa có thẻ xanh rất mừng.

Mỗi năm tôi có 6 suất EB-3 nhưng tôi để dành cho những bạn thực sự cống hiến cho công ty của tôi. Nói thì dễ nhưng làm khó, tháng nào bà xã tôi cũng phải báo cáo cho Sở lao động Mỹ, báo cáo rất chi tiết với họ.

Sống ở Mỹ lâu tôi rút ra được một điều, đó là người Mỹ rất coi trọng sự thật thà, các bạn cứ có sao nói vậy, mình nói dối một lần thôi là rất khó làm ăn ở đây. Vậy nên tôi rất cẩn thận, xây dựng uy tín rất lâu rồi".

Tôi có hàng chục vụ kiện

ADVERTISEMENT

Vương Phạm cũng cho hay, dù với EB-3 anh thành công 100% nhưng EB-5 chỉ mới bắt đầu nên sẽ có rủi to, tuy nhiên nam doanh nhân sẽ cố gắng hết sức để bảo lãnh cho người Việt có thẻ xanh tại Mỹ.

"EB-3 tôi đã làm nhiều rồi nhưng EB-5 thì khác, nhiều người đã dùng luật này để lừa gạt. Tôi làm EB-5 cũng mang tiếng rất nhiều, nhưng tôi phải phỏng vấn trước người đó rồi mới nộp giấy tờ ở Mỹ, họ nhận rồi tôi mới lấy tiền để kinh doanh ở đây, họ đẩy hồ sơ ra thì tôi không nhận tiền của mọi người.

Tôi không đảm bảo được 100% thành công, việc gì cũng có rủi ro, nhưng tôi xin hứa sẽ lấy hết khả năng của mình ra để làm. Thành công thì sẽ giúp mọi người có thẻ xanh qua Mỹ, không được thì tôi trả hết tiền vốn mọi người góp vào" , anh nói.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 4

Vương Phạm vốn nổi tiếng với công việc marketing cho tiệm nail nay lấn sân sang xây dựng.

Đồng thời, Vương Phạm cũng khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ đối tác của mình trước khi đầu tư hay hợp tác trong dự án nào đó. Anh chia sẻ kinh nghiệm làm việc suốt 10 năm qua:

"Tôi kinh doanh nên phải tìm kiếm rất kỹ những người làm việc chung với mình, tôi coi từng vụ kiện liên quan đến họ và báo chí viết về họ. Tôi khuyên mọi người làm việc với ai cũng phải tìm hiểu kỹ, tôi từng bị lừa rồi, tin tưởng nhưng phải kiểm tra kỹ. Các đối tác của tôi cũng kiểm tra tôi rất kỹ. Tôi cũng có hàng chục vụ kiện vì làm ăn mà, 2-3 ông luật sư của tôi phải làm việc liên tục".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Hoàn cảnh nữ tiếp viên qua đời vụ cháy quán Karaoke: Để lại 2 con nhỏ, đào huyệt ngay trong nhà 03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: "Chở xác nạn nhân về quê lấy 6 triệu?"03:43Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: ​​Camera an ninh hé lộ nhiều điều03:40Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô gái Hà Nội Lương Hải Như mất tích: Cảnh sát check camera, khuyên gia đình tìm kiếm ở 1 nơi
16:31:14 23/09/2022
Lời khai tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang: "Hành sự" dang dở thì cô gái tỉnh giấc
14:57:58 23/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"
08:18:19 23/09/2022
Vụ nữ HDV bị "làm nhục": CĐM vào trang cá nhân bình luận phản cảm, bênh vực hung thủ gây phẫn nộ
15:55:00 22/09/2022
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
Bị nhắc về việc thú cưng "xả" lung tung, cô gái lớn tiếng với bảo vệ
09:12:54 23/09/2022
Bị ném đá sau vụ làm nhục ở Hà Giang, nữ HDV lên tiếng: “Lòng người lạnh giá vậy sao?”
19:08:18 23/09/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng sắp ra trước vành móng ngựa sau khi bị truy nã đặc biệt
16:43:21 22/09/2022
Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an
08:54:48 23/09/2022
Xác minh thông tin mẹ đẻ đạp gãy xương đùi con trai vì làm mất chìa khóa
11:45:45 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở tuổi 32
10:25:10 24/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố
12:52:00 24/09/2022
Hyun Bin không dự tiệc sinh nhật Son Ye Jin kỳ công chuẩn bị cho chồng, lý do bất ngờ?
10:04:09 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Dương Mịch bị chê già nua so với Cung Tuấn, fan hai nhà lại đại chiến vì phiên vị
11:24:11 24/09/2022
Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?
13:24:23 24/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng

15:13:27 24/09/2022
Bất cứ ai khi yêu đều mong muốn câu chuyện của mình sẽ đi đến một cái kết viên mãn, cùng người mình yêu nắm tay đi suốt cuộc đời

Xúc động hình ảnh người cha khóc khi lần đầu được tổ chức sinh nhật

12:54:33 24/09/2022
Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ, ông bà, vì cố gắng cho thế hệ sau có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, đôi khi họ quên đi cả niềm vui cá nhân và ngày sinh nhật của chính mình. Mới đây, một đoạn clip TikTok chia sẻ về sự xúc động của người cha k...

Thiếu nữ 16 tuổi quyết sinh con dù có lúc đói phải uống nước cầm hơi

12:49:36 24/09/2022
Làm mẹ là ước mơ, mong mỏi và là niềm hạnh phúc của không ít phụ nữ. Thế nhưng, làm mẹ ở tuổi quá trẻ, chưa có kinh tế, chưa tự chăm sóc cho bản thân hoàn toàn lại là một vấn đề rất lớn

Tỷ phú trả ơn: Vay 3 triệu trả 33 tỷ, 25 năm vẫn đau đáu tìm ân nhân

12:47:26 24/09/2022
Câu chuyện một vị tỷ phú Trung Quốc dành nhiều năm liền đi tìm vị ân nhân đã mất liên lạc suốt 25 năm để báo ơn gây bão mạng xã hội

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần

12:44:49 24/09/2022
Người ta thường nói khi đã làm mẹ ai cũng sẽ trở thành siêu nhân . Bởi khi một đứa trẻ ra đời có rất nhiều thứ phải lo, những việc không tên đổ dồn lên đầu người phụ nữ

Xuất hiện cơn sóng "đổi nghề" sang bán bánh tráng của hàng loạt người vì khả năng kiếm lời cực nhiều

12:37:26 24/09/2022
Món ăn vặt bánh tráng đang là sản phẩm kiếm tiền cực khủng. Người người nhà nhà ai cũng lấy sỉ về bán tận dụng xu hướng ăn - review bánh tráng hiện nay

Tỷ phú bất đắc dĩ "tức giận" vì lọt top người giàu, chỉ muốn cho đi hết cả cơ nghiệp

12:33:32 24/09/2022
Dù sở hữu khối tài sản trị giá tỷ USD, Yvon Chouinard cảm thấy bất đắc dĩ khi Forbes gọi tên ông trong danh sách tỷ phú

Táo tợn cướp điện thoại ở cổng trường và hành động của nữ sinh khiến dân mạng tranh cãi

11:59:48 24/09/2022
Đoạn clip do camera giám sát tại cổng một trường học ở TP Hồ Chí Minh ghi lại hình ảnh một vụ cướp điện thoại của nữ sinh đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng
ADVERTISEMENT

Cô gái 9X du lịch 20 nước: 'Tôi bị kẻ biến thái đập cửa nửa đêm, may là mang bình xịt cay'

11:53:57 24/09/2022
Minh Thương là một cô gái 9X làm trong lĩnh vực du lịch. Với những kinh nghiệm của bản thân, cô sẵn sàng chia sẻ về những cách phòng tránh rủi ro, sự cố có thể gặp phải trong hành trình du lịch khám phá xứ lạ, đặc biệt là đối với nữ du ...

Lộc Fuho đổi phong cách chất lừ, đẹp trai như idol Hàn Quốc

11:02:10 24/09/2022
Kể từ khi nổi lên trở thành hiện tượng mạng, tên tuổi của Lộc Fuho vẫn chưa bao giờ hết hot. Cuộc sống của Lộc Fuho cũng thay đổi rất nhiều, trở nên có điều kiện hơn với thu nhập khấm khá nhờ livestream hay đăng tải video trên mạng xã h...

Chàng trai bỏ phố về giữa rừng dựng nhà tre để ở: Cô đơn nhưng yên bình, nuôi mơ ước lớn

10:38:07 24/09/2022
Đang sống ở Hà Nội và có công việc cho thu nhập ổn định, nhưng anh Ngọc đã quyết định bỏ lại mọi thứ để về rừng sinh sống

Bữa ăn của Trường Tiểu học, THCS Maya - nơi học sinh học cách quản lý chi tiêu ngay từ nhỏ

10:36:07 24/09/2022
Trường nằm trong ngôi làng ở lưng chừng núi, giữa những cánh rừng. Tại đây, trẻ em ngày ngày leo đồi để đến các không gian học tập trải rộng khắp trường

Nghề chăm sóc trẻ cho gia đình giàu có: Yêu cầu học vấn phải Oxford hoặc Cambridge

10:34:03 24/09/2022
Với các ông bố bà mẹ giàu có, họ sẵn sàng chi nhiều tiền để thuê bảo mẫu nhưng bù lại yêu cầu đối với những bảo mẫu này khá cao. Họ không chỉ biết cách chăm sóc trẻ em mà còn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo như phải nói được nhiề...

Mẹ cấm cản vì không muốn con lấy chồng xa, cô gái liền bám xe bạn trai

10:27:24 24/09/2022
Kết hôn là chuyện trọng đại cả đời. Đặc biệt là đối với những người con gái, họ sẽ phải theo chồng, chuyển đến một nơi ở mới, xa rời vòng tay của bố mẹ

Giữa lúc chồng công khai tình tứ với Phương Oanh, vợ Shark Bình bất ngờ thông báo tin quan trọng

09:50:31 24/09/2022
Cách đây không lâu, vợ Shark Bình - Chị Đào Lan Hương đăng tải một bài viết đã thu hút đông đảo dư luận trên trang cá nhân. Theo chị chia sẻ: Gặp gỡ và trò chuyện vs các anh chị em nghệ sĩ, cuộc đời ai cũng đầy thơ mà không thiếu bão tố...

Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng

08:47:27 24/09/2022
Những ngày vừa qua, dân tình không ngừng lan truyền thông tin về vụ siêu lừa thế kỷ với nhân vật chính là N.T.V.A. (hay còn gọi là Anna Bắc Giang). Dù tuổi còn trẻ nhưng cô đã bị tố có những chiêu trò rất tinh vi nhằm lợi dụng lòng tin ...
ADVERTISEMENT

Lộc Fuho đổi phong cách, tự nhận đẹp trai vì lụa: 28 mà nhìn như 18

08:13:47 24/09/2022
Kể từ khi nổi lên trở thành hiện tượng mạng vào năm 2017 cho đến nay, tên tuổi của Lộc Fuho vẫn chưa bao giờ hết hot. Cuộc sống của Lộc Fuho cũng thay đổi rất nhiều, trở nên có điều kiện hơn với thu nhập khấm khá nhờ livestream hay đăng...

Sống nhiều năm với thị phi, Ngân 98 quyết định lựa chọn sự im lặng và khẳng định: 'Không phải tôi hèn nhát'

08:02:41 24/09/2022
Ngân 98 là một hot girl của Vbiz mang rất nhiều tai tiếng và ồn ào bởi những phát ngôn sốc và cách ăn diện phản cảm của mình. Đồng thời, trước kia, cô còn từng bị cấm đi diễn vì phong cách ăn diện của mình, khi nói về việc ăn diện phản ...

Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều

08:00:48 24/09/2022
Hành vi xâm hại đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục bị coi là tội phạm và bị xử lý theo quy định của bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017. Tùy từng dấu hiệu cụ thể của tội phạm như hành vi, tuổi của người bị hại, tuổi của người ...

Lôi Con phản ứng trái ngược khi được Bà Nhân Vlog và Thùy Tiên hôn má

07:49:09 24/09/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng, mọi khoảnh khắc của Lôi Con đều được mọi người yêu thích mỗi khi xem. Chính nhờ sự đáng yêu, hồn nhiên, ngây thơ của cậu bé nên mọi biểu cảm đều rất chân thật

Vợ chồng trẻ thuê nhà hơn 20 triệu/ tháng: Định nghĩa “an cư lạc nghiệp' đã khác

06:53:04 24/09/2022
Hằng Lee cho rằng nhu cầu của mỗi gia đình sẽ thay đổi theo thời gian bao gồm nhà cửa, do vậy đi thuê nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với cô

Nữ Tiktoker có hơn 11 triệu người theo dõi tung ảnh mặt mộc xám xịt, môi thâm

06:42:44 24/09/2022
Việt Phương Thoa là gương mặt không quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Nhờ những video vui nhộn, cô nàng thu hút đông đảo người hâm mộ. Tài khoản TikTok hơn 11 triệu người theo dõi. Không những hài hước, nữ TikToker còn sở hữu vẻ ngoài x...

Tròn mắt trước cuốn vở Văn đẹp như tranh vẽ của nữ sinh lớp 12

19:07:24 23/09/2022
Cuốn vở ghi chép môn Ngữ văn của Hoàng Kim được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi bởi tên tác phẩm được cách điệu sinh động

Mẹ già “cõng” con đi viện

19:00:15 23/09/2022
Lẫn trong những gương mặt mệt mỏi, những bàn chân bước vội, bà mẹ già nắm chặt tay người con trai nhớn nhác hỏi thăm đường đến khoa khám bệnh…

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đứa trẻ bơ vơ về nuôi

16:49:17 23/09/2022
Ngoài 3 người con, bà Cúc còn nuôi thêm 3 đứa trẻ không phải ruột thịt, nhưng người phụ nữ vẫn vui vẻ, hạnh phúc và trong nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện đầy lạ lẫm chưa từng thấy, fan ‘dụi mắt’ liên tục, réo tên Quang Linh

Sao việt

15:43:16 24/09/2022
Nổi bật trong tổng thể “outfit” của Hoa hậu Thùy Tiên hôm nay là kiểu tóc búi cao với phần mái ngang được vén sang 2 bên vô cùng độc đáo. Việc sử dụng màu son đỏ đậm giúp gương mặt cô trở nên sáng bừng. Đặc biệt, phần vòng cổ ngọc trai ...

Nhiều học sinh nói tục chửi thề để thể hiện đẳng cấp

Học hành

15:40:22 24/09/2022
Không chỉ học sinh THCS, THPT, đến cả nhiều học sinh tiểu học cũng tập tành nói bậy. Nhiều em còn hiểu lệch lạc khi cho rằng, việc nói bậy, chửi thề thể hiện như vậy là đẳng cấp

Căng thẳng giữa Italy và EU sau bình luận của Chủ tịch Ủy ban châu Âu về bầu cử

Thế giới

15:39:33 24/09/2022
Một số chính trị gia Italy cảnh báo EU không can thiệp vào công việc nội bộ nước này sau tuyên bố của người đứng đầu Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen về bầu cử

Bão NORU giật cấp 16 khi tiến vào miền Trung; các cơ quan Trung ương chỉ đạo khẩn cấp ứng phó

Đời sống

15:35:36 24/09/2022
Trong khoảng tối và đêm 25/9, bão NORU sẽ đi vào Biển Đông trở thành cơn Bão số 4. Bão di chuyển nhanh, hướng vào khu vực miền Trung nước ta. Dự báo đến 13 giờ ngày 27/9, vị trí tâm bão NORU ở cách Thừa Thiên Huế - Quảng Nam khoảng 220k...

Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

Kiến thức giới tính

15:31:20 24/09/2022
Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

Saigon Buffalo gặp khó khi làm Visa, HLV Ren úp mở việc ‘mượn’ tuyển thủ đến thi đấu tại CKTG 2022

Esport

15:30:08 24/09/2022
Cách đây gần một tuần, Á Quân VCS – Saigon Buffalo đã thông báo về việc BeanJ, Froggy và Shogun đã bị từ chối cấp Visa lần 1. Còn Ngài Ren phải hẹn lại lịch phỏng vấn vì một vài sự cố. Dẫu vậy SGB vẫn đang làm việc cùng Riot Games nên n...

Tham gia xét tuyển bổ sung, thí sinh cần làm gì để tăng cơ hội trúng tuyển?

Du lịch

15:30:08 24/09/2022
Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung tại các trường đại học không nhiều, chuyên gia lưu ý, thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển. Thời điểm này, các trường đại học đã hoàn tất công bố kết quả trúng tuyển đợt 1, thí ...

Trổ tài làm 7 món gỏi đu đủ ngon ăn là ghiền

Ẩm thực

15:29:42 24/09/2022
Đu đủ cũng là một loại nguyên liệu rất phổ biến trong các món gỏi được nhiều người biết đến. Có thể kể đến trong số đó như gỏi đu đủ khô bò, gỏi đu đủ ba khía, gỏi đu đủ Thái, gỏi đu đủ tai heo, gỏi đu đủ khô cá lóc…

Dembele làm bố trẻ con

Bên lề sân cỏ

15:26:56 24/09/2022
Hạnh phúc vừa mỉm cười với Ousmane Dembele. Sau bao mong đợi, ngôi sao của Barcelona đã đón con gái đầu lòng chào đời từ cô vợ Rima

Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh: Lên hình thì lung linh, ngoài đời lại teo tóp, đầu to, ngực lép

Sao châu á

15:25:58 24/09/2022
Trong làng giải trí không bao giờ thiếu những sao nữ xinh đẹp, sang chảnh, rạng ngời trước bàn dân thiên hạ, nhưng giữa thân thế ngoài đời thường của nhiều sao nữ và trước ống kính lại có một khoảng cách quá lớn!

Chi 150.000 USD/ đêm để… ngủ trong khách sạn 5 sao dưới đáy biển

Sáng tạo

15:23:51 24/09/2022
Khách sạn tàu ngầm Lover s Deep Luxury Submarine Hotel tại St. Lucia, quốc đảo nằm ở vùng Đông Caribe sẽ mang đến cho những ai muốn trải nghiệm nghỉ dưỡng ở sâu dưới đáy biển Caribe, miễn là có thể chấp nhận chi ra 150.000 USD (hơn 3,5 ...

Top 10 Tựa Game Roguelikes – Roguelites Cho Iphone Và Ipad (Phần 1)

Game offline

15:22:03 24/09/2022
Vào năm 1980 trò chơi điện tử Rogue đã thêm tính năng Parmadeath (Permadeath là một cơ chế khi người chơi bị hạ gục, toàn bộ quá trình chơi sẽ trở về vạch xuất phát) và các cấp độ được tạo ngẫu nhiên