Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật

Theo dõi VGT trên

Vương Phạm giới thiệu từng loại đồ ăn đắt đỏ anh mua cho thú cưng, t.iền thú y cũng mất khoảng 4 ngàn đô/tháng.

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 1

Vương Phạm vốn nổi tiếng là du học sinh Việt Nam thành danh trên đất Mỹ. Hiện tại, không chỉ sở hữu công ty Marketing có tiếng, anh còn lấn sân sang kinh doanh và sở hữu một nông trại rộng lớn để nuôi động vật, trồng cây, rau. Đáng nói, cuộc sống dân dã này hoàn toàn là thú vui của nam doanh nhân. Anh nuôi hàng trăm con vật và bỏ ra số t.iền lớn để chăm sóc chúng.

Mới đây, bà xã Vương Phạm đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip anh chia sẻ về số t.iền nuôi động vật lên tới khoảng 10 tỷ/năm.

Theo đó, Vương Phạm giới thiệu các loại đồ ăn anh chuẩn bị trong trang trại với giá t.iền đắt đỏ. 1 bó rơm cho dê, bò, ngựa ăn có giá 8 đô, bắp cho heo ăn 10 đô/bịch, ngựa và gà ăn ngũ cốc giá 15 đô/1 bịch. Con vật ăn tốn t.iền nhất hươu cao cổ với giá khoảng 50 đô/bịch đồ ăn.

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 2

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 3

Không chỉ dự trữ nhiều đồ ăn cho động vật. Vương Phạm cũng mua tủ lạnh riêng chuyên đựng đồ ăn cho khỉ. Anh vui vẻ cho biết:

“Khỉ ăn sang hơn nhà tôi nữa, khỉ có chuối, táo, dưa gang, nho. Rùa thì ăn rau. 1 tháng tôi phải bỏ ra 20 ngàn đô t.iền đồ ăn và 10 ngàn đô t.iền công chăm sóc, chưa tính t.iền bác sĩ thú y khoảng 4 ngàn đô/tháng. Mỗi lần gửi con nào đến bác sĩ là 1 ngàn đô trở lên”.

Vì thế, Vương Phạm ước tính mỗi năm anh phải chi khoảng 10 tỷ đồng để nuôi hàng trăm con vật ở nông trại. Dù tốn kém nhưng Vương Phạm vẫn duy trì sở thích này, anh đặt tên cho từng con vật và luôn dậy sớm mỗi ngày để thăm và chăm sóc chúng.

Video đang HOT

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 4

Triệu phú Vương Phạm nổi danh đất Mỹ: Chi 10 tỷ/năm để nuôi động vật - Hình 3

Trước đó, danh hài Thúy Nga từng đến thăm trang trại của Vương Phạm và phải bất ngờ trước độ rộng lớn cùng số lượng động vật.

Tuy nhiên, khi nghe Vương Phạm giới thiệu đà điểu bình thường cũng được bán với giá khoảng 6-7 ngàn đô/con, Thúy Nga thốt lên: “Qua đây tôi quá ấn tượng luôn, tính ra chắc cả ngàn con vật. Động vật ở đây toàn mắc t.iền, như chơi đồ hiệu vậy. Đây là kinh doanh có lời, nuôi rồi bán”.

Dù không khoe cuộc sống sang chảnh, nhà lầu, xe hơi nhưng thú vui chăm sóc động vật của Vương Phạm cũng khiến khán giả phải trầm trồ: “Con vật ăn sang quá, có cả tủ lạnh để dự trữ đồ luôn”, “Đúng là cuộc sống điền viên”, “Anh chị nên quy hoạch vườn thú cho khách vào thăm quan và có thêm kinh phí cho thú nuôi”.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục

"Tôi kinh doanh nên phải tìm kiếm rất kỹ những người làm việc chung với mình, tôi coi từng vụ kiện liên quan đến họ và báo chí viết về họ", Vương Phạm chia sẻ.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 1

Vương Phạm sinh năm 1991 tại Củ Chi. Anh là Youtuber với hơn 600 nghìn subscribe nhờ cuộc sống thành công nhưng giản dị bên Mỹ. Mới đây, Vương Phạm đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip khai trương văn phòng công ty xây dựng mới ở Houston. Tại đây, anh có nhiều chia sẻ về về công việc xây dựng và bảo lãnh thẻ xanh cho người Việt tại Mỹ.

Người Mỹ rất coi trọng sự thật thà

Vốn khởi nghiệp với công việc kinh doanh, marketing, việc lấn sân sang xây dựng là con đường mới của Vương Phạm, anh chia sẻ:

"Tôi vốn không biết gì về xây dựng hết, nhờ Covid-19 mà tôi có 2 năm rảnh rỗi nên nghiên cứu về xây dựng. Đúng là "cái ló khó cái khôn", tưởng mọi thứ khó khăn mà lại có thêm công ty xây dựng.

Hiện tại thì công ty đang âm t.iền nhưng sau này chắc sẽ lời nhiều. Cái gì tôi làm bây giờ cũng rất thuận lợi, từ mua đất, tạo các mối quan hệ, quen biết những người giúp đỡ mình".

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 2

Vương Phạm và bà xã.

Nam doanh nhân cho hay, anh đang bắt đầu chương trình bảo lãnh thẻ xanh cho người Việt tại Mỹ theo chương trình EB-5 visa. Đây là một thị thực Hoa Kỳ được tạo ra bởi Đạo Luật Di Trú năm 1990, cho phép những doanh nhân nước ngoài mà đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ có được thẻ xanh để trở thành thường trú nhân của Mỹ.

Để nhận được EB-5, nhà đầu tư phải góp vốn đầu tư tối thiểu là 900.000 USD cho dự án của Vương Phạm. Thời gian xét duyệt visa định cư Mỹ EB-5 vào khoảng 24 tháng.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 3

Triệu phú trẻ chia sẻ về việc bảo lãnh thẻ xanh ở lại Mỹ.

Trước khi làm EB-5, Vương Phạm từng bảo lãnh rất nhiều nhân viên có thẻ xanh theo diện EB-3 (doanh nghiệp bảo lãnh cho nhân viên). Triệu phú trẻ bày tỏ:

"Tôi rất tự hào vì bảo lãnh được nhiều người theo EB-3, không những giúp đỡ được cho nhân viên của mình mà thay đổi cuộc sống của cả gia đình họ. Như tôi ngày xưa có thẻ xanh rất mừng.

Mỗi năm tôi có 6 suất EB-3 nhưng tôi để dành cho những bạn thực sự cống hiến cho công ty của tôi. Nói thì dễ nhưng làm khó, tháng nào bà xã tôi cũng phải báo cáo cho Sở lao động Mỹ, báo cáo rất chi tiết với họ.

Sống ở Mỹ lâu tôi rút ra được một điều, đó là người Mỹ rất coi trọng sự thật thà, các bạn cứ có sao nói vậy, mình nói dối một lần thôi là rất khó làm ăn ở đây. Vậy nên tôi rất cẩn thận, xây dựng uy tín rất lâu rồi".

Tôi có hàng chục vụ kiện

Vương Phạm cũng cho hay, dù với EB-3 anh thành công 100% nhưng EB-5 chỉ mới bắt đầu nên sẽ có rủi to, tuy nhiên nam doanh nhân sẽ cố gắng hết sức để bảo lãnh cho người Việt có thẻ xanh tại Mỹ.

"EB-3 tôi đã làm nhiều rồi nhưng EB-5 thì khác, nhiều người đã dùng luật này để lừa gạt. Tôi làm EB-5 cũng mang tiếng rất nhiều, nhưng tôi phải phỏng vấn trước người đó rồi mới nộp giấy tờ ở Mỹ, họ nhận rồi tôi mới lấy t.iền để kinh doanh ở đây, họ đẩy hồ sơ ra thì tôi không nhận t.iền của mọi người.

Tôi không đảm bảo được 100% thành công, việc gì cũng có rủi ro, nhưng tôi xin hứa sẽ lấy hết khả năng của mình ra để làm. Thành công thì sẽ giúp mọi người có thẻ xanh qua Mỹ, không được thì tôi trả hết t.iền vốn mọi người góp vào" , anh nói.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi có hàng chục vụ kiện, 2-3 luật sư phải làm việc liên tục - Hình 4

Vương Phạm vốn nổi tiếng với công việc marketing cho tiệm nail nay lấn sân sang xây dựng.

Đồng thời, Vương Phạm cũng khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ đối tác của mình trước khi đầu tư hay hợp tác trong dự án nào đó. Anh chia sẻ kinh nghiệm làm việc suốt 10 năm qua:

"Tôi kinh doanh nên phải tìm kiếm rất kỹ những người làm việc chung với mình, tôi coi từng vụ kiện liên quan đến họ và báo chí viết về họ. Tôi khuyên mọi người làm việc với ai cũng phải tìm hiểu kỹ, tôi từng bị lừa rồi, tin tưởng nhưng phải kiểm tra kỹ. Các đối tác của tôi cũng kiểm tra tôi rất kỹ. Tôi cũng có hàng chục vụ kiện vì làm ăn mà, 2-3 ông luật sư của tôi phải làm việc liên tục".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12

Tiêu điểm

Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu U50 nhìn như gái 18, body siêu nuột ai cũng lóa mắt
07:09:11 05/03/2024
Xót xa hình ảnh Bùi Tiến Dũng đi chân đất, lặng lẽ dập đầu tiễn biệt bố lần cuối
12:01:49 05/03/2024
Hotgirl Mai Tây đám cưới với chồng thiếu gia, hôn lễ "ngập" vàng, kim cương
14:34:24 04/03/2024
Cô gái để thua Nam Em thời thi hoa khôi hot trở lại, 18 t.uổi có thành tích khủng
14:36:46 04/03/2024
Con trai Hòa Minzy được dàn tuyển thủ Việt Nam cưng chiều hết mực, vì sao?
07:33:10 04/03/2024
Cậu bé đốt gần 700 triệu đồng t.iền mặt của bố mẹ, nghe lý do ai cũng sững người
07:18:47 04/03/2024
Ngân 98 khóc thét em trai gửi hình hậu chuyển giới, nói 1 điều nghe xót xa
10:49:54 04/03/2024
Tổ chức karaoke trong bệnh viện, bị dân quay lại up tiktok, giám đốc lên tiếng
16:54:00 04/03/2024
Nữ triệu phú nhận ra bài học quý giá sau 5 tháng nghỉ hưu sớm
08:20:31 04/03/2024
Vì sao cặp đôi "chú Ninh - anh Âm" lại hot: Chuyên gia truyền thông giải đáp
15:11:30 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam Em công khai nhắc tên Khởi My, livestream với thần sắc khác lạ
17:04:57 05/03/2024
Nam Em bị đại diện phát ngôn Hồng Loan ra mặt chấn chỉnh vì đụng chạm đàn anh
14:39:11 05/03/2024
Nam Em và bạn trai lại có "chiêu trò" mới: Khán giả bức xúc "vẫn chưa biết sai"
14:28:25 05/03/2024
Tai nạn kinh hoàng của Harry Lu: Vỡ xương mặt, đau lòng vì mẹ không nhận ra
17:26:00 05/03/2024
Lâm Tâm Như khoe sắc tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc thật dưới ống kính "team qua đường" có khác xa hình chỉnh sửa?
15:19:39 05/03/2024
Học trò Trường Giang đùa khiếm nhã với Trang Pháp, Misthy bức xúc: Mất dạy quá
14:26:34 05/03/2024
"Hạnh Cận" Kính Vạn Hoa vẫn trẻ đẹp t.uổi U40, trở thành giảng viên đại học Úc
16:14:26 05/03/2024
Taylor Swift gây bão truyền thông thế giới sau đêm diễn concert ở Singapore
17:00:45 05/03/2024
Triệu Lộ Tư chính thức cho Bạch Lộc hít khói, dàn hoa 85 cũng không sánh bằng
16:56:58 05/03/2024
V (BTS) vẫn nhớ Jennie, ra mắt bài hát ẩn ý về mối quan hệ hiện tại với tình cũ?
15:20:52 05/03/2024

Tin mới nhất

Người đàn ông U70 có cơ bắp cuồn cuộn như trai trẻ, nhờ cách tập luyện kỳ lạ

17:18:27 05/03/2024
Nhìn thân hình cuồn cuộn cơ bắp của người đàn ông, không ai nghĩ đã 70 t.uổi. Để có được vẻ ngoài trẻ như thanh niên t.uổi đôi mươi, người này đã duy trì tập luyện suốt nhiều năm qua.

Quyền Leo Daily - Chủ kênh TikTok có doanh số 72 tỷ đồng sau 12 tiếng livestream

17:13:06 05/03/2024
Mới đây, phiên livestream của kênh TikTok Quyền Leo Daily do vợ chồng Nguyễn Lan Anh (SN 1992, Nam Định) và Lã Quốc Quyền (SN 1995, Hà Nội) làm chủ, vừa công bố doanh thu chạm mốc 72 tỷ đồng sau hơn 12 tiếng livestream liên tục.

Gấm Kami: 'Thánh nữ bida' người dân tộc Tày, từng vướng tin rộ clip nhạy cảm

16:53:07 05/03/2024
Tiktoker, hot girl Gấm Kami từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với netizen Việt. Sở hữu nhan sắc trong veo, cùng với loạt clip đạt triệu view về bộ môn bida, Gấm Kami đã nhanh chóng chiếm sóng mạng xã hội với biệt danh thánh nữ bida .

An Đức Hải: Thái giám điển trai, được sủng ái, có con riêng với Từ Hi Thái hậu?

15:53:15 05/03/2024
Trong số những hạ nhân bên cạnh Từ Hi, ngoài Lý Liên Anh, An Đức Hải chính là người được lòng và thân cận vị Thái hậu này nhất. Có thông tin nói rằng An Đức Hải là hoạn quan giả, vào cung để phục vụ Hoàng thái hậu.

Nữ sinh lên thời sự vài giây đã gây sốt, được ví như hoa hậu tương lai

15:48:36 05/03/2024
Cách đây không lâu, dân tình được phen phát sốt trước hình ảnh một n.ữ s.inh xuất hiện trên sóng truyền hình. Nhan sắc lẫn thành tích học tập của nàng này đều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Cặp sinh đôi gốc Việt gây sốt vì quá nam thần, là bạn trai VĐV Phạm Như Phương

13:40:03 05/03/2024
Cặp anh em sinh đôi là Việt kiều Mỹ hiện đang cùng nhau nổi đình nổi đám trên MXH TikTok. Một trong hai chàng trai lại là người yêu của hot girl Thể dục dụng cu Phạm Như Phương.

Phạm Thoại réo tên Mai Phương giữa tâm bão Miss World, phanh phui dự án nhân ái

11:20:36 05/03/2024
Hot tiktoker Phạm Thoại gây bão dư luận khi bất ngờ réo tên Hoa hậu Mai Phương - người đẹp đang đại diện Việt Nam tại Miss World lần thứ 71, diễn ra tại Ấn Độ. Anh nói rõ về dự án nhân ái của nàng hậu, lên tiếng bênh vực giữa loạt tranh...

Mai Phương mang biểu tượng dân tộc đến Miss World 2023: 10đ cho màn khoe tinh tế

10:15:36 05/03/2024
Tuy không được một lần vào top các vòng thi phụ tại Miss World 2024, nhưng Mai Phương lại khiến cộng đồng fan sắc đẹp nước nhà tự hào vì không ít lần khoe biểu tượng, tinh thần dân tộc với bạn bè quốc tế.

Cặp vợ chồng Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội chỉ vì hành động này với người con trai

09:42:28 05/03/2024
Cặp vợ chồng ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây chia rẽ dư luận mạng ở nước này khitrói con trainghịch ngợm của mình vào một cây cột trong khu ẩm thực.

Hot girl Việt nhiều lần bị "phốt" thái độ: Bán hàng thì mắng khách, kết hôn xong rộ clip cãi tay đôi

09:38:36 05/03/2024
Sau khi nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích, Trương Hoàng Mai Anh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cô không khẳng định bản thân sai hay đúng, nhưng nêu quan điểm: Sai có thể sửa .

Cô gái đều đặn gửi bố mẹ 32 triệu mỗi tháng vẫn bị nói "tệ bạc", sự thật phía sau khiến nhiều người tranh luận

09:28:25 05/03/2024
Trên diễn đàn Reddit mới đây, một người dùng đã gây chú ý khi đăng bài viết với câu hỏi mở đầu: Tôi có phải là kẻ khốn nạn? . Đặc biệt, diễn biến câu chuyện tiếp theo cũng là điều mà nhiều người vẫn sẽ gặp phải.

Cặp vợ chồng TP.HCM chăm sóc gần 600 chú chó mèo

09:24:19 05/03/2024
Tôi là Trần Uyên Như (33 t.uổi), người vận hành Trung tâm Cứu hộ Chó mèo Sài Gòn Time (SGT). Tôi và chồng không sinh con để dành thời gian, tình thương cho gần 600 bé chó mèo.

Muỗi ở Phần Lan "bày đường" cho cảnh sát phá án, giúp truy lùng kẻ phạm tội

07:34:30 05/03/2024
Đây là câu chuyện về việc một con muỗi nhỏ được chứng minh là chìa khóa để giải quyết một vụ trộm ô tô ở Phần Lan, để lại dấu ấn đáng chú ý trong biên niên sử của khoa học pháp y.

Trước thềm đám cưới, nữ TikToker nổi tiếng nói lấp lửng nhiều chi tiết đáng ngờ về tình cũ

07:23:42 05/03/2024
Từ thời điểm công khai tình mới đến lúc được cầu hôn ngọt ngào, rồi gấp chụp ảnh cưới, TikToker C.T.H nhận về nhiều lời chúc phúc của khán giả sau mối tình lỡ dở.

Cố đu trend hot "thả thính", nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại

07:02:06 05/03/2024
Ngoan xinh yêu cụm từ xưng hô đời thường được hot girl Salim dành cho con gái yêu của mình - Pamyeuoi (Pamela Hải Đường) được cư dân mạng yêu mến, thích thú.

Công an lập biên bản người phụ nữ đến chùa Hương Tích lên đồng, nhập 'thần hổ'

19:19:28 04/03/2024
Lực lượng chức năng vừa ngăn chặn nhóm người có hành vi mê tín dị đoan, lên đồng, nhập thần hổ rồi liên tục la hét tại ngôi chùa nổi tiếng thuộc huyện Can Lộc, Hà Tĩnh - chùa Hương Tích.

Văn Khương: Công chúa tư tình với anh trai, lối sống lả lơi nổi tiếng nước Tề

17:17:46 04/03/2024
Văn Khương là nàng công chúa xinh đẹp, nhan sắc mỹ miều nổi tiếng của nước Tề. Tuy nhiên ít ai biết, cô lại có mối tư tình với chính anh trai mình là thái tử Chư Nhi, lả lơi, sống buông thả.

"Idol giới trẻ" Fubao ngày cuối ở Hàn: fan chờ gặp từ 3 giờ sáng, ông nội khóc

16:21:52 04/03/2024
Từ sáng sớm ngày 3/3, đã có rất đông fan Hàn và Nhật của chú gấu trúc Fubao (Phúc Bảo) xếp hàng từ sáng sớm tại công viên Everland (Hàn Quốc) để tạm biệt trước khi cô nàng lên đường trở về Trung Quốc vào tháng tới.

Tiktoker Lê Bống "lột xác" ngoạn mục: Từ thảm họa "lè lưỡi" đến nàng thơ VTV mới

11:41:55 04/03/2024
Không còn những hình ảnh phản cảm, lố lăng trên mạng xã hội, Lê Bống hiện tại đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía cư dân mạng. Không những thế, cô nàng còn được trở thành nàng thơ VTV thế hệ mới.

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Lê Hoàng Hà Phương: Vợ chàng trai Nùng - Huy Lee, hot mom thu nhập siêu khủng

09:48:44 04/03/2024
Lê Hoàng Hà Phương được biết đến là một hot mom nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Từ việc hoạt động trên các nền tảng mạng, cô kiếm được thu nhập siêu khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

VĐV điền kinh Việt Nam vô địch giải chạy nhờ bị chó rượt, CĐM 'cười ra nước mắt'

09:33:47 04/03/2024
Câu chuyện dở khóc dở cười đang khiến dân tình xôn xao, lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng. Đó là sự việc vận động viên điền kinh đội tuyển quốc gia Việt Nam, vô địch giải chạy việt dã vì bị chó rượt trong lúc thi đấu.

Có thể bạn quan tâm

Ngành công nghiệp vũ khí châu Âu hướng sang chế độ 'kinh tế chiến tranh'

Thế giới

20:24:27 05/03/2024
Trước đó, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã khiến các nhà lãnh đạo EU tức giận khi tuyên bố ông sẽ khuyến khích Nga làm bất cứ điều gì họ muốn nếu các thành viên NATO không đạt mốc chi tiêu quốc phòng 2%.

"Bóng ma" phía sau những bản hợp đồng khống trong vụ Vạn Thịnh Phát

Pháp luật

20:21:59 05/03/2024
Chiều 5/3, Đại diện VKS nhân dân TP Hồ Chí Minh giữ quyền công tố tại phiên tòa đã công bố cáo trạng trong vụ án Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát.

Sau 2 tháng mẹ chồng nằm liệt giường, bố chồng quyết định chia lại tài sản khiến cả nhà đều bất ngờ

Góc tâm tình

20:21:23 05/03/2024
Mẹ chồng nằm một chỗ, mỗi lần tôi đem cơm xuống, đút cho bà ăn lại phải đối diện với ánh mắt hằn học khó hiểu từ em trai chồng.

Đã giàu còn hên: 3 con giáp lộc về bất tận, t.iền cao như núi từ giữa tháng 3

Trắc nghiệm

20:19:37 05/03/2024
Theo tử vi tài vận, 3 t.uổi sau đây được trời ban cho nhiều phú quý, đi đến đâu may mắn theo chân đến đó, cuộc đời giàu sang không tưởng.

Mỹ nam vướng nghi vấn hẹn hò Hương Giang: Cao 1,8m, được ví như sao Hàn

Sao việt

20:17:06 05/03/2024
Trần Nhậm và Hương Giang liên tục được khán giả soi những khoảnh khắc thân thiết, sử dụng đồ đôi, xuất hiện cùng địa điểm...

Những con số ấn tượng của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

20:12:30 05/03/2024
Nếu trước đây, giới làm phim chỉ mơ tác phẩm chạm mốc doanh thu 100 - 200 tỉ đồng thì nay giấc mơ có thể đi xa hơn với 700 - 800 tỉ đồng.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng: "Cuộc sống thật sự kỳ diệu!"

Tv show

20:03:19 05/03/2024
Hồ Trung Dũng là khách mời tập 40 của chương trình Chuyện tối cùng sao . Anh cho biết bản thân biết rung động với bạn khác giới từ lúc học lớp 7, lớp 8.

Vì sao hộp xá lị Phật hoàng Trần Nhân Tông không được mở?

Tin nổi bật

19:54:19 05/03/2024
Hiện tại, hộp xá lị của Phật hoàng Trần Nhân Tông đã được an trí trong Phật hoàng tháp tại am Ngọa Vân (TX.Đông Triều, Quảng Ninh).

Khu vườn hơn 7.500 cây trúc giữa trung tâm Hà Nội

Du lịch

19:04:17 05/03/2024
Những ngày đầu tháng 3, nhiều người dân và du khách đã tìm đến khu vực hồ Trúc Bạch, thành phố Hà Nội, để check-in vườn trúc xanh mướt với hơn 7.500 cây.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 2: Lý do vợ chồng Đức Anh (Thanh Sơn) ly thân

Sao châu á

18:44:50 05/03/2024
Trong trích đoạn giới thiệu tập 2 phim Mình yêu nhau, bình yên thôi, Hân (Việt Hoa) càu nhàu, hằn học với chồng vì bị mẹ chồng mắng.

Những loài động vật nguy cấp nhất hành tinh

Lạ vui

18:41:00 05/03/2024
Hiện trên thế giới còn tồn tại những loài động vật rất độc đáo, quý hiếm nhưng sự sống của chúng lại bị đe dọa ở mức báo động.

Bạn cần bổ sung bao nhiêu protein để xây dựng cơ bắp?

Sức khỏe

17:32:28 05/03/2024
Protein được tìm thấy trong mọi tế bào và mô của cơ thể. Một trong những vai trò quan trọng của protein là xây dựng cơ bắp nhờ khả năng phục hồi và duy trì các mô cơ.

"Bà hoàng Grammy" - Beyonce: Diva toàn tài, biểu tượng của nữ quyền và da màu

Sao âu mỹ

17:30:39 05/03/2024
Dựa vào giọng hát đầy nội lực, ngoại hình quyến rũ và nhưng tư duy mới mẽ trong âm nhạc, Beyonce ngày càng khẳng định vị trí nữ hoàng của mình trong làng nhạc đương đại thế giới qua những thành tựu mà cô đạt được.