Triển lãm ‘Phụ nữ Việt Nam chung tay vì sự an toàn trên những miền đất Việt’

Tối 7/12, tại Hà Nội, bên lề Hội nghị quốc tế “tăng cường vai trò của phụ nữ trong xây dựng và củng cố hòa bình : Từ cam kết tới kết quả” diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ ngày 7-9/12/2020, Bộ Ngoại giao tổ chức Triển lãm “ Phụ nữ Việt Nam chung tay vì sự an toàn trên những miền đất Việt”.

Triển lãm Phụ nữ Việt Nam chung tay vì sự an toàn trên những miền đất Việt - Hình 1
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh phát biểu khai mạc. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Triển lãm nhằm giới thiệu vai trò đặc biệt của phụ nữ Việt Nam, vừa là nạn nhân vừa là lực lượng tích cực tham gia, đạt nhiều kết quả đáng tôn vinh trong công tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh.

Tham dự Triển lãm có: Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, đại diện Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Lãnh đạo Bộ Quốc phòng, đại diện các bộ, ngành, cơ quan tổ chức ở Trung ương, địa phương, các đoàn ngoại giao tại Hà Nội.

Phát biểu khai mạc Triển lãm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung nhấn manh, Việt Nam là một quốc gia chịu hậu quả nặng nề với hàng trăm nghìn tấn bom mìn còn sót lại sau chiến tranh. Việc một quả bom lớn nặng hơn 300kg được phát hiện ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội 10 ngày trước một lần nữa nhắc nhở chúng ta rằng dù đất nước đã trải qua nhiều thập kỷ hòa bình, các nguy cơ bom mìn vẫn hiện hữu trên tất cả 63 tỉnh, thành trong cả nước, đe dọa an toàn của người dân cũng như cản trở các nỗ lực phát triển kinh tế – xã hội .

Video đang HOT

Triển lãm Phụ nữ Việt Nam chung tay vì sự an toàn trên những miền đất Việt - Hình 2
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cắt băng khai mạc Triển lãm “Phụ nữ Việt Nam chung tay vì sự an toàn trên những miền đất Việt” . Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Theo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung, trên thế giới hiện có hơn 60 quốc gia cũng đang phải đối mặt với các thách thức nghiêm trọng do bom mìn còn sót lại sau chiến tranh. Vì vậy, khắc phục hậu quả bom mìn, nhất là trong môi trường hậu xung đột, là một chủ đề ưu tiên của Việt Nam khi đảm nhiệm cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, với mong muốn của Việt Nam là chia sẻ kinh nghiệm quốc gia và đóng góp cho các nỗ lực quốc tế trong lĩnh vực này, vì hòa bình, an ninh, ổn định và phát triển.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cho rằng, khắc phục hậu quả bom mìn không chỉ cần đến sự kết hợp của cả nỗ lực quốc gia và hợp tác quốc tế, mà còn đòi hỏi sự tham gia của mọi lực lượng trong xã hội, mà theo kinh nghiệm của nhiều nước trong đó có Việt Nam, phụ nữ đã và đang có những đóng góp hết sức quan trọng.

Triển lãm trưng bày các tác phẩm ảnh về công tác khắc phục hậu quả bom mìn tại Việt Nam và đề cao vai trò liên quan của phụ nữ; hiện vật và thực hiện mô phỏng hoạt động rà phá bom mìn của Nhóm Cố vấn về bom mìn tại Việt Nam. Trình chiếu phim thực tế ảo về tai nạn bom mìn, là chương trình kết hợp ảnh và video thực tế ảo (virtual reality – VR) do Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế hỗ trợ thực hiện về tai nạn bom mìn nhằm khắc họa những thách thức do tình hình ô nhiễm bom mìn, ảnh hưởng của bom mìn còn sót lại đối với phát triển kinh tế – xã hội, các nỗ lực ở cấp quốc gia và trong hợp tác quốc tế về rà phá, hỗ trợ nạn nhân, giáo dục về nguy cơ bom mìn và kết quả đạt được.|

Mỗi bức ảnh không chỉ là một khoảnh khắc đáng trân quý mà còn ẩn trong đó câu chuyện về cuộc đời của những nạn nhân bom mìn, những tấm gương phụ nữ quả cảm không quản hiểm nguy, và hơn hết, còn là những hi vọng và sự hồi sinh từng ngày trên những mảnh đất từng một thời là nỗi ám ảnh chết chóc.

Sự kiện này nhằm tiếp tục thu hút quan tâm và nguồn lực quốc tế cho công tác khắc phục hậu quả bom mìn tại Việt Nam, đề cao vai trò liên quan của phụ nữ và tạo đà cho việc thúc đẩy vấn đề khắc phục hậu quả bom mìn phục vụ tái thiết hậu xung đột tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc vào tháng 4/2021 khi Việt Nam đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an lần thứ hai.

Triển lãm Phụ nữ Việt Nam chung tay vì sự an toàn trên những miền đất Việt - Hình 3
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và các đại biểu xem Triển lãm “Phụ nữ Việt Nam chung tay vì sự an toàn trên những miền đất Việt” . Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN

Năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt và quan trọng, đánh dấu 20 năm thông qua Nghị quyết 1325 của Hội đồng Bảo an khởi nguồn cho chương trình nghị sự về phụ nữ, hòa bình, an ninh, 75 năm kỷ niệm thành lập Liên hợp quốc, 25 năm thông qua Tuyên bố và Cương lĩnh hành động Bắc Kinh (về thúc đẩy bình đẳng giới) và cũng là năm tiến hành kiểm điểm Chương trình hành động 7 điểm của Tổng Thư ký Liên hợp quốc về sự tham gia của phụ nữ trong xây dựng hòa bình. Ở trong nước, ta đang tích cực chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, sẽ đề ra nhiều chủ trương, chính sách toàn diện về đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Trong bối cảnh đó, Bộ Ngoại giao phối hợp với Liên hợp quốc tổ chức Hội nghị quốc tế theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến về chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong xây dựng và củng cố hòa bình: Từ cam kết tới kết quả” nhằm mục đích kiểm điểm 20 năm thực hiện Nghị quyết 1325 của HĐBA, thảo luận các kết quả đạt được cũng như khó khăn, hạn chế và thách thức; trên cơ sở đó, đề xuất phương hướng phối hợp chính sách và hành động của cộng đồng quốc tế trong thời gian tới.

Di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh là kim chỉ nam cho đường lối, hoạt động đối ngoại của Việt Nam

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2020), sáng 19/5, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về "Tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh".

Di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh là kim chỉ nam cho đường lối, hoạt động đối ngoại của Việt Nam - Hình 1
Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Minh Khôi. Ảnh: TTXVN

Tham dự buổi nói chuyện chuyên đề có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Đối ngoại Trung ương, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, cùng cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ Bộ Ngoại giao.

Báo cáo viên tại buổi nói chuyện là các đồng chí: Nguyễn Dy Niên, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; Trần Trọng Toàn, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi nói chuyện, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao nhấn mạnh: "Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại nhiều bài học quý báu cho ngoại giao Việt Nam: đề cao độc lập tự chủ, coi trọng hào hiếu, nhân nghĩa, thủy chung đã tạo sức mạnh to lớn, đưa đất nước ta hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nâng cao vị thế của Việt Nam trên thế giới. Di sản của Hồ Chủ tịch, là kim chỉ nam cho đường lối và hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta đưa sự nghiệp đối ngoại của Việt Nam ngày càng phát triển".

Tại buổi nói chuyện, các báo cáo viên có bề dày về công tác ngoại giao và có nhiều kỷ niệm về Bác Hồ với ngoại giao, đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tư tưởng của Người dành cho ngành Ngoại giao Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là nhà tư tưởng, nhà chiến lược lỗi lạc mà còn là nhà ngoại giao kiệt xuất, Người là Chủ tịch nước kiêm Bộ trưởng Ngoại giao đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, là cha đẻ của nền ngoại giao Việt Nam hiện đại. Với mục tiêu đối ngoại nhân văn, phương châm đối ngoại đậm nét văn hóa phương Đông và phương Tây, Người chủ trương thiết lập quan hệ với các dân tộc trên thế giới và trực tiếp soạn thảo đường lối, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các hoạt động đối ngoại, để lại cho Đảng, Nhà nước và nhân dân ta tài sản quý báu về mục tiêu, đường lối phương pháp và chính sách ngoại giao. Nhân cách văn hóa, cách ứng xử của Người trong các môi trường quốc tế, trong các thời điểm lịch sử cam go, hết sức đa dạng, tinh tế đã làm cho bạn bè quốc tế hiểu sâu sắc hơn văn hóa, đất nước và con người Việt Nam.

Các đại biểu tham dự buổi nói chuyện đã chăm chú lắng nghe, coi đây là hoạt động thiết thực tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với đất nước, nhân dân Việt Nam nói chung và ngành Ngoại giao nói riêng.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm giúp cán bộ, đảng viên của Đản bộ Bộ Ngoại giao nhận thức đầy đủ, sâu sắc, toàn diện hơn về công lao và cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và với ngành Ngoại giao nói riêng, góp phần thực hiện có hiệu quả việc hoạc tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Bác, nhất là trong năm 2020 kỷ niệm 75 năm thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945-28/8/2020).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoạiNgười phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoại
13:13:33 24/09/2025
Kiểm tra chiếc thùng khả nghi, bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bên trongKiểm tra chiếc thùng khả nghi, bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bên trong
15:21:15 25/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
Bão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão BualoiBão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão Bualoi
12:04:10 24/09/2025
Bé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hànhBé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hành
14:58:43 24/09/2025
Ô tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thươngÔ tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thương
00:49:43 25/09/2025
Bão Bualoi có thể rất mạnh trên Biển ĐôngBão Bualoi có thể rất mạnh trên Biển Đông
16:41:23 24/09/2025
Hai người thương vong sau chuyến lặn biển ở độ sâu gần 20mHai người thương vong sau chuyến lặn biển ở độ sâu gần 20m
22:50:41 24/09/2025

Tin đang nóng

Vào vai tổng tài trong phim giờ vàng VTV bị chê tơi tả, nam diễn viên lên tiếngVào vai tổng tài trong phim giờ vàng VTV bị chê tơi tả, nam diễn viên lên tiếng
23:02:57 25/09/2025
Cặp sao Việt lệch nhau 29 tuổi vẫn đáng yêu hết nấc, ngoại hình như ông cháu nhưng không ai chê mới lạCặp sao Việt lệch nhau 29 tuổi vẫn đáng yêu hết nấc, ngoại hình như ông cháu nhưng không ai chê mới lạ
23:54:43 25/09/2025
10 phim Trung Quốc có lượt xem cao nhất 5 năm qua: Xem ngày đêm không ngán, tỷ view cũng chẳng lạ10 phim Trung Quốc có lượt xem cao nhất 5 năm qua: Xem ngày đêm không ngán, tỷ view cũng chẳng lạ
23:37:18 25/09/2025
Tranh luận Nhã Phương mang bầu lần baTranh luận Nhã Phương mang bầu lần ba
23:20:22 25/09/2025
Nhã Phương và Trường Giang báo tin vui, Lan Phương vừa quay phim vừa chăm conNhã Phương và Trường Giang báo tin vui, Lan Phương vừa quay phim vừa chăm con
23:11:24 25/09/2025
Ngập ngụa scandal, quá ngán ngẩm với diễn viên Cát PhượngNgập ngụa scandal, quá ngán ngẩm với diễn viên Cát Phượng
23:07:37 25/09/2025
Bỏ hết giang sơn sự nghiệp vì mỹ nhân này cũng xứng đáng, đẹp thế này thì chỉ có yêu quái thôiBỏ hết giang sơn sự nghiệp vì mỹ nhân này cũng xứng đáng, đẹp thế này thì chỉ có yêu quái thôi
23:45:31 25/09/2025
Vụ tử vong của mỹ nam Trung Quốc: Chung cư xảy ra vụ việc được rao bánVụ tử vong của mỹ nam Trung Quốc: Chung cư xảy ra vụ việc được rao bán
21:59:44 25/09/2025

Tin mới nhất

Xác minh clip người đàn ông 2 tay cầm vật giống mìn để đánh cá trên biển

Xác minh clip người đàn ông 2 tay cầm vật giống mìn để đánh cá trên biển

20:45:13 25/09/2025
Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với lực lượng chức năng xác minh clip có người đàn ông cầm vật giống mìn để đánh cá trên biển.
Phát hiện bé gái sơ sinh quấn trong tấm vải dưới gốc cây

Phát hiện bé gái sơ sinh quấn trong tấm vải dưới gốc cây

20:37:36 25/09/2025
Người dân tại Quảng Trị phát hiện bé gái sơ sinh được quấn trong tấm vải, đặt dưới gốc cây, bên cạnh có một bình sữa và lốc sữa tươi.
Bão số 9 chưa đến, người dân lại lo bão số 10

Bão số 9 chưa đến, người dân lại lo bão số 10

15:34:07 25/09/2025
Nhiều người dân ở Quảng Ninh cho biết trong lúc chuẩn bị tránh bão số 9, họ lại đang rất lo lắng với cơn bão số 10 kế tiếp.
Phát hiện nhiều vật chứng tại nơi đôi nam nữ tử vong, thi thể cách nhau 5m

Phát hiện nhiều vật chứng tại nơi đôi nam nữ tử vong, thi thể cách nhau 5m

15:24:52 25/09/2025
Tại hiện trường đôi nam nữ tử vong ở Tây Ninh, lực lượng chức năng thu giữ nhiều vật chứng quan trọng. Thi thể cả hai không có dấu hiệu tác động ngoại lực.
Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

10:39:53 25/09/2025
Người dân phát hiện thi thể bị biến dạng trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú (TPHCM). Nạn nhân có dấu hiệu bị ô tô cán qua, nhưng phương tiện đã rời đi.
Bão Bualoi mạnh lên cấp 12, đêm mai vào Biển Đông

Bão Bualoi mạnh lên cấp 12, đêm mai vào Biển Đông

10:36:48 25/09/2025
Một ngày sau khi hình thành, bão Bualoi đã tăng 4 cấp, dự báo đêm mai vào Biển Đông và có khả năng tiếp tục mạnh thêm.
Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

09:56:30 25/09/2025
Chiều 24/9, Công an phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đang xác minh danh tính người đàn ông tử vong, trôi dạt trên sông Lam.
Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

08:52:22 25/09/2025
Việt Nam đứng trước nguy cơ khủng hoảng dân số. Theo các chuyên gia, Việt Nam cần triển khai nhiều chính sách để làm chậm tốc độ giảm sinh, thay vì cố duy trì mức sinh hiện tại.
Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

08:20:11 25/09/2025
Suốt thời gian đi lạc, cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng uống nước suối, tìm hái các loại quả rừng, đọt mây ăn cầm cự qua ngày. Ban đêm, cụ chui vào hốc cây ngủ, tránh rét.
Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

07:56:24 25/09/2025
Bão số 9 Ragasa cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 170km với sức gió cấp 9; dự báo khoảng trưa nay đổ bộ đất liền Quảng Ninh. Do hoàn lưu bão rộng, miền Bắc đến Nghệ An sẽ có mưa lớn dữ dội.
Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

01:03:00 25/09/2025
Tài xế xe bồn nghi bị đột quỵ, tử vong khi đang lưu thông trên đường Đỗ Mười, TP.HCM, khiến phương tiện bị mất lái, tông vào nhiều xe đang dừng bên đường.
Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

00:30:56 25/09/2025
Qua trích xuất camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Cục CSGT (Bộ Công an) phát hiện ô tô khách chở xe máy bên trong khoang hành khách.

Có thể bạn quan tâm

Hai hình ảnh gây sốt giữa siêu bão Ragasa

Hai hình ảnh gây sốt giữa siêu bão Ragasa

Thế giới

07:21:41 26/09/2025
Nhiếp ảnh gia Elson Li của tờ South China Morning Post (SCMP) là người đã chụp bức ảnh một người đàn ông không mặc áo mưa, ngồi lặng lẽ trên ghế đá dọc bờ kè Tseung Kwan O (vịnh Tướng Quân) trên đảo Hồng Kông.
Nữ du khách trèo lên lan can, đứng chênh vênh chụp ảnh ở Tà Xùa gây xôn xao

Nữ du khách trèo lên lan can, đứng chênh vênh chụp ảnh ở Tà Xùa gây xôn xao

Netizen

07:18:36 26/09/2025
Để có những bức ảnh đẹp, nữ du khách tuổi trung niên không ngại trèo lên lan can ở một quán cà phê tại Tà Xùa để chụp ảnh.
Cơ hội lớn cho game thủ, nhận loạt bom tấn đình đám với giá siêu rẻ, quá hời cho tất cả

Cơ hội lớn cho game thủ, nhận loạt bom tấn đình đám với giá siêu rẻ, quá hời cho tất cả

Mọt game

07:16:48 26/09/2025
Fanatical vừa tung ra gói Mystery Bundle mới, mang đến cho game thủ cơ hội sở hữu những tựa game đình đám như Dune Awakening hay Hell is Us chỉ với mức giá chưa đến 5 USD.
Thư gửi thầy giáo dạy văn: Đừng ngại cưới "gái ngành" nhưng biết quay đầu

Thư gửi thầy giáo dạy văn: Đừng ngại cưới "gái ngành" nhưng biết quay đầu

Góc tâm tình

07:04:34 26/09/2025
Yêu một người không chỉ là nói "anh yêu em", mà đôi khi còn cần lòng dũng cảm để vượt qua những định kiến ngay trong lòng mình.
Cựu cầu thủ Arsenal qua đời ở tuổi 21

Cựu cầu thủ Arsenal qua đời ở tuổi 21

Sao thể thao

07:03:02 26/09/2025
Theo The Guardian, Vigar, cầu thủ đang khoác áo Chichester City, không thể qua khỏi sau chấn thương sọ não nghiêm trọng gặp phải trong một trận đấu thuộc Isthmian League vào cuối tuần trước.
Hoài Linh có thêm phim 100 tỷ đồng

Hoài Linh có thêm phim 100 tỷ đồng

Hậu trường phim

07:00:25 26/09/2025
Nếu không chịu ảnh hưởng bởi cơn sốt Mưa đỏ, Làm giàu với ma 2: Cuộc chiến hột xoàn hoàn toàn có thể đạt thành tích cao hơn ở rạp Việt.
Ca khúc thường xuyên bị hát sai lời

Ca khúc thường xuyên bị hát sai lời

Nhạc việt

06:57:11 26/09/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Vũ ra đi sau cơn nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 81 tuổi. Ông sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng, trong đó Bài Thánh Ca Buồn được coi là kinh điển nhưng lại thường xuyên bị ca sĩ hát sai lời.
Dàn Em Xinh lần đầu diện bikini đọ body "khét lẹt", ai ngờ để lộ chuyện hẹn hò các "anh yêu" thế này!

Dàn Em Xinh lần đầu diện bikini đọ body "khét lẹt", ai ngờ để lộ chuyện hẹn hò các "anh yêu" thế này!

Sao việt

06:53:50 26/09/2025
Giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, dàn Em Xinh vừa đọ sắc khét lẹt, vừa khiến cư dân mạng cười ngất với loạt khoảnh khắc lầy lội cạnh nhau.
Nữ ca sĩ hoảng hốt livestream trong bệnh viện giữa đêm: "Hắn muốn giết tôi!"

Nữ ca sĩ hoảng hốt livestream trong bệnh viện giữa đêm: "Hắn muốn giết tôi!"

Sao châu á

06:21:24 26/09/2025
Vào rạng sáng ngày 24/9, nữ ca sĩ Mag Lam (Lâm Hân Đồng) đã khiến khán giả hốt hoảng khi có những biểu hiện bất thường trong livestream.
Mẹ chồng liên tục gây áp lực muốn có cháu, khốn khổ cho Taylor Swift rồi!

Mẹ chồng liên tục gây áp lực muốn có cháu, khốn khổ cho Taylor Swift rồi!

Sao âu mỹ

06:17:28 26/09/2025
Fan lo ngại rằng Taylor Swift sẽ khó sống với bà mẹ chồng mong cháu đến phát sốt, liên tục gây áp lực lên vợ chồng cô như vậy.
Ăn gì để chữa bệnh sỏi thận?

Ăn gì để chữa bệnh sỏi thận?

Sức khỏe

06:10:39 26/09/2025
Sỏi thận là một bệnh lý phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người nhưng hoàn toàn có thể chủ động phòng ngừa và kiểm soát tình trạng này thông qua một chế độ ăn uống khoa học.