Trao cho chữ ‘trinh’ để nhận chữ ‘khinh’
27 tuổi, cô trao anh sự trinh trắng… nhưng nhận lại chỉ là sự khinh thường anh dành cho cô.
Cô không phải một người con gái dễ dãi nên trải qua mối tình đầu đầy sóng gió, cô vẫn giữ được tấm thân mình thanh sạch. Người con trai đã từng yêu cô chưa bao giờ giả dối, lợi dụng hay có ý muốn chiếm đoạt thân xác cô.
Anh đến với cô chỉ để thỏa mãn sự ham muốn xác thịt của mình (Ảnh minh họa)
27 năm nâng niu, gìn giữ, cuối cùng cô cũng trao tất cả cho anh – người đàn ông đến sau. Những tưởng anh sẽ là người đàn ông của đời mình, những tưởng anh cũng yêu cô chân thành và sẽ lấy cô làm vợ… nào ngờ, anh ta chỉ lợi dụng cô để thỏa mãn ham muốn xác thịt mà thôi.
Cô nhớ lại cái ngày định mệnh đó. Anh nồng cháy, quyết liệt và hấp dẫn. Còn cô, dù anh làm cô đau, cô hụt hẫng, cô sợ hãi vì đã trao cho anh tất cả… nhưng cô vẫn say đắm hòa quyện vào anh, hạnh phúc trong vòng tay anh.
Kể từ đó, cô và anh đã thường xuyên gần gũi thể xác mỗi lần hai người có cơ hội bên nhau. Cô nghĩ rằng, anh yêu cô và những gì anh dành cho cô trong suốt thời gian qua là thật lòng.
Cô thật ngây thơ, làm sao cô có thể tưởng tượng được cái sự thật ẩn giấu bên trong con người anh? Với cô, anh là tất cả, còn với anh, cô chẳng là gì hết. Cô có lẽ còn không bằng một cô gái làm tiền bởi, cô không xinh đẹp, không dịu dàng, không biết chiều chuộng anh, có chăng cô chỉ hơn họ vì cô là “gái sạch”.
Rồi một ngày, chuyện gì đến cũng đến… cô có thai. Trong khi cô hạnh phúc, sung sướng với niềm vui sắp được làm mẹ thì anh lại tìm cách để thoát thân. Mặc cô van xin, bạn bè anh khuyên giải, anh vẫn không hề xoay chuyển. Dường như anh biến thành một con ngươì hoàn toàn khác, lạnh lùng và tàn nhẫn.
Video đang HOT
Không còn sự lựa chọn nào khác, cô buộc phải đi phá bỏ bào thai đó. Cuộc đời cô như vậy là là xong, mọi thứ dường như đã chấm dứt từ cái ngày cô từ bỏ con mình.
Trong khi cô đau khổ đến tột cùng thì anh lại hạnh phúc bên người mới. Với anh lúc này, cô không còn giá trị gì để lợi dụng. Và rồi anh biến mất trong cuộc sống của cô, không hỏi han, không trò chuyện, không cần biết cô sống ra sao sau tất cả những gì anh đã gây ra.
Anh dửng dưng, anh tàn nhẫn, dường như những hậu quả mà cô phải gánh chịu chẳng liên quan gì đến anh và anh là người ngoài cuộc. Trong mắt anh lúc này chỉ có người mới và anh sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện để chiếm được tình cảm của người ta, kể cả việc làm tổn thương cô.
Anh sợ cô ấy tổn thương, sợ cô ấy hiểu lầm, sợ cô ấy mất niềm tin vào anh mà không cần biết một sự thật… đó là người bị tổn thương không phải cô ấy mà là chính cô. Khi ai đó nhắc đến cô, anh chỉ chép miệng: “Trước đây chúng tôi từng yêu nhau nhưng không hợp nhau nên chia tay”.
Không hợp ư? Chỉ đơn giản vậy thôi sao, chỉ một từ không hợp mà anh từ bỏ giọt máu của mình, từ bỏ sinh mạng và tương lai của cô?
Cô biết anh không yêu cô, anh không quan tâm đến sự sống chết của cô nhưng nỗi đau anh để lại cho cô quá lớn, nó khó có thể lành nguyên được. Cô không liên lạc với anh, cô khóa tài khoàn facebook, xóa số điện thoại và thậm chí tránh mặt cả những người bạn của cô và anh.
Nhưng những lúc say hay những lúc cảm xúc bị dồn nén khiến cô không chịu đựng được, cô lại nhắn tin vào số điện thoại của anh bởi, trong đầu cô lúc đó chỉ tồn tại duy nhất một số điện thoại đó.
Đáp lại cô là dòng tin lạnh lùng: “Anh chỉ nói chuyện với em khi em tỉnh táo, hãy sống cho tốt. Em làm gì cũng được, sống thế nào cũng được, đau khổ thế nào cũng được, anh không quan tâm, miễn là em không chết.”.
Một người như anh – một con người đã vứt bỏ lòng tự trọng và không dám chịu trách nhiệm về việc mình đã làm mà cũng đủ tư cách dạy cô cách sống sao? Anh không sợ cô chết, có khi anh còn mong cô biến mất khỏi thế gian này, điều anh sợ nhất chỉ là mang tiếng ác thôi.
Nỗi đau quặn thắt trong tim… những lời nói yêu thương, ngọt ngào nơi trót lưỡi đầu môi, những hành động quan tâm ân cần giả tạo của anh lại hiện về. Cô khóc, khóc cho cô, cho con, cho cách sống hành xử tàn nhẫn của người đàn ông cô đã từng yêu.
Thì ra cô trao anh chữ “trinh” được gìn giữ cả một đời con gái, còn anh lại trả về cho cô chữ “khinh” đến thắt lòng.
Theo Khampha
Chồng ngoan...
Xưa nay người ta vẫn nói, đàn ông hiếm có người ngoan. Ừ thì là hiếm thôi chứ không hẳn là không có...
...Người ngoan thì dù là đàn ông, đàn bà vẫn đầy, chỉ là kiếm hơi khó hoặc là gặp không được vì họ &'mai danh ẩn tích' ở một nơi nào mà chúng ta chưa phát hiện ra.
Tôi lấy được anh chồng, phải nói là chồng tôi được. Cái từ &'được' ở đây nó bao hàm ý nghĩa rất rộng. Nào là được ở cái dáng người, được ở cái khuôn mặt, nhan sắc và cả được ở cái chuyện chiều vợ, ngay cả khi đi ngủ.
Chồng tôi, với nhiều người anh sẽ là một lão bê tha, hay nói, lắm lời. Vì đi tới đâu anh cũng tay bắt mặt mừng, đi đến đâu cũng gây ấn tượng với các cụ vì cái tính thích &'chém gió' của mình. Người ta thì tất nhiên không thích vì chém hết phần của họ thì họ nói bằng gì. Nhưng tôi thì lại khác, tôi thích cái tính ấy của chồng, chứ như mấy ông, hiền như đất, cù lần, rồi ngồi gạy răng không nói được một câu thì chán chết. Cứ bảo chồng như thế hiền, nhưng hiền kiểu nói mãi không thành câu thì đúng là chán ngán vô cùng.
Uống rượu, chồng tôi cũng vài lần say đấy, nói chung là anh chỉ say những chỗ quá vui, có quá nhiều anh em thân tình, chén chú chén anh. Nhưng chỉ say tới độ nói nhiều tí chứ nôn hay là chửi bới thì anh chưa bao giờ. Anh bảo, rượu vào thì vui nhưng rượu vào cũng hại. Hại như đi xe nhanh thì tai nạn, hại như về nhà đánh vợ chửi con mà không ý thức được hành động của mình. Nói chung là nhiều cái hại. Nhưng mà cũng chẳng quan trọng gì, cho anh say một tí lúc có bạn bè cũ thì không sao. Chứ còn ngày ngày lúc nào cũng uống, say bí tỉ, bét nhè thì đúng là không chịu được. May mà chồng không có cái tính ấy.
Được cái, chồng đối xử với vợ con cũng vào loại được. Đi làm kiếm tiền, hàng tháng đưa cho vợ con tiêu pha, chắt chiu. (ảnh minh họa)
Chồng tôi thi thoảng bắt chuyện với cô này, cô kia, những cô xinh thì cũng nhìn tí rồi đưa ra vài lời nhận xét. Tuy vậy, câu chuyện cũng chỉ dừng ở đó, không hơn không kém. Chồng có cái tính cô nào mà xinh mà sexy thì anh nói cho thôi rồi. Trong mắt anh, đàn bà con gái mà ăn mặc hở hang quá là chồng không thích, nhìn là thấy sợ rồi. Nói chung, người như chồng không hiếm, nhưng cũng không hiếm người nhìn thấy gái xinh là lác cả mắt.
Được cái, chồng đối xử với vợ con cũng vào loại được. Đi làm kiếm tiền, hàng tháng đưa cho vợ con tiêu pha, chắt chiu. Rồi thi thoảng cũng biết mua quà cho vợ. Đôi khi đi chơi tới khuya không gọi điện về chỉ vì mải vui. Nhưng về nhà là xin lỗi vợ hoặc phải đút lót cái gì đó cho yên cửa yên nhà. Nhiều khi tôi cũng bực tức lắm, nhưng mà giữ hòa khí nên nhịn.
Các anh các chị cơ quan bảo, thế là không được, chiều nhiều chồng hỏng. Đi chơi mà không gọi điện về thì có mà đi với gái cũng không hay biết. Tôi thì cũng thông cảm cho chồng nhưng chỉ lần 1 lần 2 thôi chứ không có chuyện thông cảm mãi. Tính tôi như vậy, tôi cũng thoải mái không quá khắt khe.
Trên đời không có ai hoàn hảo cả, đàn ông thì càng không. Thế nên, chị em phụ nữ đừng đòi hỏi quá, đó là điều cấm kị, cực kì sai lầm. (ảnh minh họa)
Chị em ở cơ quan bảo tôi, phải cấm tiệt cái chuyện chồng gái gú, ăn không nói có, đi không báo cáo, về cũng không hay. Cấm tiệt chuyện rượu chè, cấm tiệt chuyện quan hệ với bạn bè khác giới. Tiền phải cầm hết, chỉ đưa cho vài đồng tiêu pha thôi, không nên đưa hết cho chồng. Nếu mà đưa cho chồng thì phải cẩn thận, vì sợ là anh ta đưa tiền cho gái.
Cấm không cho nhìn gái khi đang ngồi với vợ, thế mới rèn được đàn ông. Cái chuyện gái gú thì chồng tôi không có rồi, rượu chè thì thi thoảng. Nói chung, với tôi, chồng thế là quá ngoan, đàn ông mấy ai được như chồng mình. Cầm điện thoại của chồng kiểm soát, đọc tin nhắn, liên tục gọi điện xem chồng đi đâu, làm gì chưa hẳn đã hay. Như thế, chồng sẽ cảm thấy bức bối, khó chịu, cảm thấy bị kìm kẹp, mệt mỏi và không thấy thoải mái khi sống với vợ.
Nói chung, đàn ông cần có thế giới tự do, họ cần một người đàn bà hiểu mình, thông cảm và tôn trọng thế giới của họ. Chồng tôi tôi như thế là quá được rồi, tôi không dám đòi hỏi thêm nữa. Chỉ sợ, kìm kẹp chồng quá lại thành ra, anh chán nản và hết tình yêu với tôi. Tôi cảm thấy cần một người chồng như vậy, còn sau này, có chuyện gì, tôi sẽ tính sau.
Trên đời không có ai hoàn hảo cả, đàn ông thì càng không. Thế nên, chị em phụ nữ đừng đòi hỏi quá, đó là điều cấm kị, cực kì sai lầm. Đàn ông họ là một &'loài tự do', nếu xiết họ, họ sẽ gồng lên mà cắn đứt dây. Đừng bao giờ dại và cũng đừng dùng cách khống chế thời gian để quản chồng...
Theo VNE
Chỉ có điên rồ mới tin như vậy... Tôi nghĩ, cứ đám cưới đi, một ngày hay thậm chí một giờ tôi được làm chồng của người tôi yêu cũng được. Sau đó, tôi sẵn sàng trả tự do cho em... Đúng là chỉ có kẻ điên rồ mới nghĩ và làm như vậy! Tôi cam nhân ro rang nhât sư lanh leo cua Mai hôm hai đưa đi chup hinh...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education", tôi ngượng ngùng nhìn con trai, còn con "phóng" cho tôi ánh mắt CĂM GHÉT: Lỗi lầm ngớ ngẩn khi dạy con

Sốc khi trong balo của con trai học cấp 2 có "phụ tùng" của bạn gái

Mẹ tôi chỉ chia thừa kế căn nhà cho con gái, con trai "ra rìa"

Nửa đêm, con rể đang say sưa "kéo gỗ", tôi đánh thức, yêu cầu con ký vào tờ đơn ly hôn do chính tay tôi viết thay con gái

Nửa đêm xem phim "Sex and the City", tôi đỏ mặt nhìn chồng: BÍ KÍP để HÔN NHÂN HẠNH PHÚC nằm ở điều đơn giản này

Thấy chị dâu người yêu bị bệnh mà vẫn bế con với nấu ăn, tôi nhắc bạn gái phụ 1 tay, vậy mà cô ấy nói: "Tự làm tự chịu"

Chồng cũ hỏi vay tôi 300 triệu chữa ung thư sau 5 năm biệt tích

Ngày mẹ chồng nhập viện, bố chồng nhắc con dâu trả 500 triệu, con chỉ vào đứa cháu đang nằm trên giường rồi xin luôn số tiền dưỡng già của ông bà

Về nhà bất chợt, nghe được cuộc nói chuyện của vợ với mẹ vợ, tôi như phát điên

Ở với nhau 10 năm, chăm chồng say xỉn đúng một đêm, sáng hôm sau, tôi đưa trả 50 triệu cùng ĐƠN LY HÔN

Sắp đính hôn thì một người phụ nữ đến nhà "trả con" khiến tôi bàng hoàng, càng sốc khi BÍ MẬT 8 năm trước được hé mở

Lo sợ nhà vợ mất nơi thờ cúng, chồng bày cho tôi kế giữ đất tổ tiên cực hay nhưng lại khiến anh trai tôi ức chế
Có thể bạn quan tâm

Ô nhiễm không khí: Mối đe dọa vô hình đến sức khỏe tinh thần
Sức khỏe
08:58:26 18/03/2025
Thêm một tựa game mobile nhập vai miễn phí quá đẹp chuẩn bị ra mắt, sẽ là bom tấn đáng chờ đợi
Mọt game
08:57:44 18/03/2025
Mẹ biển - Tập 2: Huệ kéo cả nhà trốn chủ nợ, Hai Thơ thấy chồng đi với "người tình tin đồn"
Phim việt
08:40:43 18/03/2025
Rapper bị ghét nhất thế giới gây phẫn nộ vì để con gái 10 tuổi dính líu đến ông trùm tình dục
Nhạc quốc tế
08:37:34 18/03/2025
Diễm My 9X: Nhan sắc rạng rỡ sau khi sinh, được chồng doanh nhân cưng chiều
Sao việt
08:34:52 18/03/2025
Những vấn đề nổi bật trước cuộc điện đàm thượng đỉnh Nga - Mỹ
Thế giới
08:01:04 18/03/2025
12 bảo vệ tại khu công nghệ cao nhận tiền "chung chi" của doanh nghiệp vận tải
Pháp luật
07:36:02 18/03/2025
Lời phản bác của công ty Kim Soo Hyun không đáng tin hay dư luận đang bị dẫn dắt?
Sao châu á
07:19:56 18/03/2025
Cách nấu xôi cốm sen dừa thơm ngon
Ẩm thực
06:07:57 18/03/2025
4 mỹ nhân phim 18+ Hong Kong đẹp nhất trước giờ: Chưa xem tiếc lắm luôn
Hậu trường phim
06:01:26 18/03/2025