Trần Nghĩa “Chúng ta của 8 năm sau”: “Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá”

Theo dõi VGT trên

Trần Nghĩa cho biết, anh dành nhiều thời gian và công sức để hóa thân vào vai Tùng trong “Chúng tôi của 8 năm sau” – một nhân vật hoàn toàn khác với anh ở ngoài đời.

Tùng trái ngược hẳn so với tính cách của tôi ngoài đời

Sự yêu thích của khán giả dành cho bộ phimChúng ta của 8 năm sau” trong thời gian qua có khiến bạn bất ngờ?

- Điều này không làm tôi quá ngạc nhiên bởi Chúng ta của 8 năm sau là một bộ phim của t.uổi trẻ, kịch bản rất chân thực, gần gũi, dàn diễn viên trẻ trung, và tươi mới. Phim được dàn dựng bởi những đạo diễn, biên kịch uy tín của VFC, bởi vậy càng thêm phần thuyết phục.

Sau 3 năm mới trở lại với phim truyền hình, tôi vui vì mình đã chọn đúng dự án và được đạo diễn cùng ê-kíp tin tưởng.

Trần Nghĩa Chúng ta của 8 năm sau: Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá - Hình 1

Trần Nghĩa và Hoàng Huyền đóng cặp ăn ý với nhau trong phim “Chúng ta của 8 năm sau” (Ảnh: VFC).

Tuy phim được yêu thích nhưng nhân vật Tùng của bạn lại khiến nhiều người phẫn nộ bởi tính cách trăng hoa, dối trá. Trên các diễn đàn, hàng loạt ý kiến chỉ trích vai diễn của bạn. Đặc biệt, sau tập 12, khi Tùng bị bắt quả tang ngoại tình. Điều này có khiến bạn bị tác động về tâm lý?

- Tôi có bị tác động, nhưng theo chiều hướng tích cực. Thấy mọi người ghét và “ném đá” Tùng, tôi vui bởi mình đã làm ra chất nhân vật, không bị đóng khung hoặc nhầm lẫn với vai diễn trước đó.

Xem phim, nhiều khán giả nói với tôi họ không còn nhận ra thầy giáo Nghĩa chung tình, hiền lành. Thay vào đó là Tùng đáng ghét, khó ưa từ điệu bộ, đi đứng đến cách nói chuyện.

Tùng trái ngược hẳn so với tính cách của tôi ngoài đời, cũng không hề giống những nhân vật tôi đã từng đảm nhận trước đó. Bởi vậy, để đảm nhận vai diễn này, tôi đã phải đầu tư thời gian nghiên cứu kỹ về nhân vật và trau dồi rất nhiều.

Trần Nghĩa kết nối, chia sẻ với Hoàng Huyền (diễn viên đảm nhận vai cô giáo Nguyệt – PV) như thế nào để tạo nên những tương tác tự nhiên cho vai diễn?

- Trong lúc thể hiện nhân vật, tôi không coi Huyền là mục tiêu tán tỉnh, như cách các chàng trai vẫn làm ngoài đời.

Để các cảnh quay diễn ra tự nhiên nhất, tôi không trao đổi trước rằng mình sẽ làm gì mà luôn để cô ấy tự ứng biến theo cảm nhận. Ở phần 1, Tùng và Nguyệt không có những cảnh riêng với nhau nên tôi và Huyền hơi thiệt thòi một chút.

Cũng bởi vậy, mỗi khi xuất hiện cùng cả nhóm, tôi luôn tìm cách kết nối với Huyền bằng mắt nhiều nhất có thể, nhờ vậy hai người tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong diễn xuất.

Video đang HOT

Ngoài đời, Hoàng Huyền là cô gái trưởng thành, đương nhiên đôi lúc vẫn hơi nhõng nhẽo theo kiểu con gái. Cô ấy từng học tâm lý nên nắm bắt tâm lý mọi người rất nhanh, tính cách của Huyền và nhân vật trong phim thật ra khá tương đồng.

Trần Nghĩa Chúng ta của 8 năm sau: Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá - Hình 2

Tạo hình nhân vật Tùng thời trẻ của Trần Nghĩa trong phim (Ảnh: VFC).

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng, phim “Chúng ta của 8 năm sau” không nên thay đổi diễn viên ở giai đoạn 2 vì 4 gương mặt hiện tại đang làm rất tốt. Bạn có tiếc nuối khi mình hết vai ngay sau tập 15?

- Nếu nói không tiếc nuối thì chắc chắn là nói dối. Bản thân tôi hay 3 diễn viên còn lại đều có một chút bâng khuâng, mỗi khi cả nhóm gặp nhau hoặc bàn tán với nhau về phim, chúng tôi thường nói đùa rằng: “Ước gì được quay thêm vài tập nữa thì vui biết bao”.

Thế nhưng, suy cho cùng, có một chút nuối tiếc như vậy thì khán giả sẽ mong chờ các dự án tiếp theo của chúng tôi hơn. Phần 2 bộ phim Chúng ta của 8 năm sau do dàn diễn viên có kinh nghiệm của VFC đảm nhiệm, tôi tin phim sẽ rất đáng xem và mong khán giả tiếp tục ủng hộ tác phẩm.

Tôi cũng thích mẫu phụ nữ như cô giáo Nguyệt

Ngoài đời, Trần Nghĩa có thích mẫu người phụ nữ như cô giáo Nguyệt và có từng rơi vào hoàn cảnh éo le như Tùng trong “Chúng ta của 8 năm sau”?

- Tôi cũng thích những người phụ nữ nhẹ nhàng, tinh tế và thông minh, làm cô giáo như Nguyệt thì càng tốt vì đó là một công việc tuyệt vời.

Ngoài đời, tôi không sống như Tùng nên chưa bao giờ gặp hoàn cảnh như vậy, thậm chí đến bây giờ, tôi vẫn không nghĩ mình có thể lẻo mép và tán gái luôn miệng như thế khi hóa thân vào nhân vật.

Cũng may là chỉ diễn 15 tập thôi chứ 40 tập mà lúc nào cũng lẻo mép vậy, tôi sợ mình bị nhập cả ngoài đời thực lúc nào không biết (cười).

Trong cuộc sống, những người quen biết tôi đều bảo rằng tôi hơi bảo thủ. Bảo thủ ở đây nghĩa là khi tôi đã có trong đầu một suy nghĩ, một niềm tin, hay một tình cảm, tôi rất khó để lay chuyển. Tôi đã yêu ai thì chỉ hướng về người đó.

Trần Nghĩa Chúng ta của 8 năm sau: Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá - Hình 3

Diễn viên Trần Nghĩa ngoài đời (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nhiều đồng nghiệp cũng nhận xét Trần Nghĩa rất trầm tính và già dặn so với t.uổi. Điều này có đúng?

- Có lẽ vậy. Tôi đã đi qua lứa t.uổi 20 hồn nhiên, ngây thơ, nhìn mọi thứ đều tươi sáng và tích cực. Bình thường tôi đã rất trầm, khi từng trải hơn, trải qua những vật lộn, biến động của cuộc sống, tôi càng trầm lặng.

Tuy nhiên, tôi chỉ trầm lặng trong những suy nghĩ của mình, còn trong cuộc sống, tôi không phải là người khép kín. Tôi chơi được với tất cả mọi người, cả những người già dặn hơn lẫn những người kém t.uổi.

Khi trò chuyện với những người trẻ, tôi “nhiễm” năng lượng, sự sôi động và nhiệt huyết của họ. Trong khi đó, những người nhiều t.uổi lại ảnh hưởng tới tôi bởi những tư duy hoặc suy nghĩ nhất định. Tôi nghĩ sự đa dạng đó là điều tích cực.

Vậy còn cách yêu của bạn hiện tại như thế nào? Một người đàn ông rất trầm, lại tự nhận mình sống nội tâm, chắc hẳn cô gái bên bạn cũng phải đặc biệt?

- Cách yêu của tôi không khác mọi người, tôi nghĩ vậy. Khi bước vào một câu chuyện tình cảm, điều cần nhất là đặt hết tình cảm của mình vào trong đó. Tình cảm là thứ mà những người yêu nhau dễ dàng hiểu và cảm nhận được, không cần tô vẽ hay bôi trát.

Với một người theo đuổi nghiệp diễn như tôi, người bên cạnh phải thực sự hiểu thông cảm và bỏ qua được. Họ sẽ không tránh khỏi những lúc tủi thân, những khi vì đi làm phim mà tôi phải đi vắng cả tháng, hoặc chỉ về nhà lúc đêm muộn.

Thế nhưng, khi đã hiểu, đó sẽ là một tình yêu rất lâu dài và bền chặt. Lý do bởi quan điểm của tôi vô cùng rõ ràng: Công việc là công việc, không liên quan tới cuộc sống bên ngoài.

Tôi rất hạn chế tiếp xúc, gần gũi bạn diễn, dù ở bất kỳ đâu. Trong đầu tôi không bao giờ có suy nghĩ rằng đồng nghiệp thì có thể cầm tay hay ôm ấp thoải mái.

Tôi tự đặt ra ranh giới như thế, để mọi người không hiểu lầm tình cảm, thái độ của mình. Tôi nghĩ đó cũng là cách để người bên cạnh tôi thoải mái và yên tâm.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Trần Nghĩa: Tôi hạnh phúc khi thấy khán giả phẫn nộ với vai diễn của mình

"Thấy mọi người ghét Tùng, tự nhiên tôi rất vui", Trần Nghĩa chia sẻ về vai diễn mới trong phim "Chúng ta của 8 năm sau".

Sau hơn 10 tập phát sóng, bộ phim truyền hình Chúng ta của 8 năm sau đang nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Sự xuất hiện của các gương mặt trẻ với diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn giúp phim ghi điểm, mang lại dấu ấn đặc biệt so với các tác phẩm phát sóng trên giờ vàng của VTV trước đó.

Trong khi ba nhân vật Dương - Nguyệt - Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự dễ thương, chân thật, vai diễn Tùng (Trần Nghĩa) lại gặp phải hàng loạt chỉ trích bởi tính cách của nhân vật.

Đặc biệt, sau tập 12, khi Tùng bị bắt tại trận việc ngoại tình, làn sóng "phẫn nộ" nam diễn viên càng lan tỏa mạnh mẽ.

Trần Nghĩa: Tôi hạnh phúc khi thấy khán giả phẫn nộ với vai diễn của mình - Hình 1

Nhiều khán giả bức xúc với vai diễn mới của Trần Nghĩa.

"Mọi hôm tôi rất thích Trần Nghĩa bởi cậu ấy vào vai những nhân vật hiền lành, chung tình. Phim này từ đầu đã thấy nhân vật cợt nhả không nghiêm túc khi phản bội người yêu, ấn tượng thay đổi 180 độ"; "Tôi không thích tính cách cậu Tùng, mồm mép tép nhảy, chỉ nhăm nhăm tán tỉnh phụ nữ"; "Thật bức xúc khi nhìn thấy Tùng trên màn ảnh, cậu ấy là kiểu đàn ông tôi ghét nhất" - một số ý kiến của khán giả về vai diễn Tùng do Trần Nghĩa thể hiện.

Chia sẻ về vai diễn, Trần Nghĩa cho biết anh lường trước phản ứng của khán giả đối với nhân vật:

"Ngay khi cầm kịch bản, tôi đã thấy nhân vật Tùng bộc lộ những nét tính cách có phần hơi "nhố nhăng". Cậu ấy lẻo mép, nói nhiều, nhìn thấy phụ nữ là lập tức buông lời tán tỉnh. Việc Tùng ngoại tình sau đó là điều dễ hiểu. Đương nhiên, việc đó sẽ khiến khán giả không thích, thậm chí khó chịu. Ngay ở ngoài đời, người đàn ông như vậy cũng không được nhiều người yêu mến".

Trần Nghĩa: Tôi hạnh phúc khi thấy khán giả phẫn nộ với vai diễn của mình - Hình 2

Trần Nghĩa từng vào vai thầy giáo Ngạn trong "Mắt biếc".

Nhân vật Tùng có tính cách trái ngược hoàn toàn với Trần Nghĩa ở ngoài đời, cũng như khác hẳn với vai diễn thầy giáo Ngạn nhút nhát, chung tình của anh trước đó trong Mắt biếc.

Cũng bởi vậy, Trần Nghĩa đã phải nỗ lực thay đổi rất nhiều nhằm "lột xác", hoá thân vào vai diễn: " Tôi thử đi thử lại, tập luyện làm sao để khán giả không còn nhớ tới Ngạn hay Trần Nghĩa, mà chỉ nhìn thấy Tùng, một nhân vật đáng ghét thật sự.

Sau hơn 10 tập phát sóng, nhiều khán giả nhắn tin cho tôi họ không còn nhìn thấy Ngạn ở đâu, chỉ thấy một con người khó ưa từ điệu bộ, cách đi đứng và nói chuyện".

Trần Nghĩa: Tôi hạnh phúc khi thấy khán giả phẫn nộ với vai diễn của mình - Hình 3

"Thấy mọi người ghét Tùng, tự nhiên tôi rất vui".

Đọc những bình luận thể hiện sự ghét bỏ của khán giả đối với nhân vật Tùng, Trần Nghĩa không buồn mà coi đây là sự thành công.

Anh nói: "Thấy mọi người ghét Tùng, tự nhiên tôi rất vui. Trước giờ, khán giả luôn có thiện cảm những nhân vật mà tôi thể hiện. Tuy thế, tôi không muốn mình bị đóng khung vào một màu sắc hay tính cách nhân vật, mà chỉ mong vai diễn sau sẽ không bị lẫn vào vai diễn trước đó. Là người nghệ sĩ, tôi luôn muốn mình thú vị, không nhàm chán và lặp lại".

Trần Nghĩa khẳng định bản thân khác hoàn toàn so với nhân vật Tùng: "Khi bước vào một câu chuyện tình cảm, điều cần nhất là đặt hết tình cảm của mình vào trong đó. Tình cảm là thứ mà những người yêu nhau dễ dàng hiểu và cảm nhận được, không cần tô vẽ hay bôi trát".

Sau Chúng ta của 8 năm sau, Trần Nghĩa tiếp tục tham gia một dự án điện ảnh, dự kiến khởi chiếu vào năm 2024.

Anh khẳng định đó tiếp tục là một sự "lột xác" mới mẻ, thú vị so với những nhân vật của anh trước đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:067 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Sự thật về Trấn Thành08:33Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bản Việt, "ăn đứt" bản Hàn vì quá giống nguyên tác02:59Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:22'The Zone of Interest' được dự đoán thắng lớn tại Oscar 202401:01Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ02:40Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới01:05Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim02:52Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33

Tiêu điểm

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024
62 t.uổi, 'Lão Phật gia' Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là 'bố'
15:21:28 29/02/2024
Sự thật về Trấn Thành
17:43:10 29/02/2024
Phim cổ trang có rating cao nhất nước "Duyên tiên t.iền định": Nữ chính là "nữ hoàng phim xưa", U40 mà trẻ đẹp như gái 18
21:13:03 29/02/2024
Sao nam phim "Mai" quay 1 cảnh mất 48 lần khiến ekip "ám ảnh", hối lỗi vì lỡ cãi lời ngay từ đầu
13:22:37 01/03/2024
Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi "làm nền" cho Tiêu Chiến?
15:22:34 01/03/2024
Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim
21:29:20 01/03/2024
Địch Lệ Nhiệt Ba đã tìm thấy "chân ái"
19:48:51 29/02/2024
Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối
13:47:16 29/02/2024
Mỹ nam Việt 32 t.uổi vẫn "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh quá ngọt, diễn xuất khiến netizen "chia phe" tranh cãi
14:01:39 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái
22:32:00 01/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em gỡ các bài đăng và khoá bình luận trên trang thường livestream
21:37:21 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Hết bị soi mang nhẫn đôi, cặp đôi Vbiz lộ bằng chứng "đánh dấu chủ quyền"
22:29:23 01/03/2024
Hồ sơ tình ái của Hương Giang: Người yêu cũ toàn cực phẩm, hiện bị soi "dính như sam" với 1 mỹ nam
22:26:48 01/03/2024
'Ai cũng muốn giữ Khu dưỡng lão nghệ sĩ nhưng nếu cần vẫn phải hy sinh'
06:44:30 02/03/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'
22:30:54 01/03/2024
Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở
05:24:29 02/03/2024

Tin mới nhất

Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình

06:08:22 02/03/2024
Đối diện với những nhận xét của khán giả về các tác phẩm của mình, Trấn Thành khẳng định: Khi người ta góp ý mình mà đúng, Thành luôn nghe và lấy đó làm động lực để sửa chữa và phát triển hơn .

Thanh Sơn đóng phim 'ăn đòn' tới tấp, đến cảnh hôn với Việt Hoa còn bị tát

22:10:55 01/03/2024
Vào vai một người chồng nghe mẹ trong Mình yêu nhau, bình yên thôi , Thanh Sơn kể không có nhiều cảnh diễn tình cảm với Việt Hoa mà bị cô đ.ánh nhiều hơn.

Cục Điện ảnh: "Đào, phở và piano" đạt 10 tỷ đồng doanh thu

21:59:54 01/03/2024
Việc một tác phẩm được làm từ ngân sách Nhà nước như Đào, phở và piano làm nên hiện tượng phòng vé khiến nhiều người cũng tò mò về doanh thu của phim đạt được.

Trúc Mây 'tỉnh ngộ' vì ăn 5 cái tát của NSƯT Hữu Châu trong 'Sáng đèn'

21:24:26 01/03/2024
Trúc Mây nói việc đóng với NSƯT Hữu Châu khiến cô không khỏi áp lực. Người đẹp thấy vui khi vượt qua nỗi sợ đó để hoàn thành vai diễn.

Diễn viên Thanh Sơn: "Tôi bị Hoa đ.ánh rất nhiều, tát rất nhiều"

20:04:36 01/03/2024
Sáng 1/3, loạt diễn viên nổi tiếng như: Thanh Sơn, Tú Oanh, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt phim Mình yêu nhau bình yên thôi.

Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

17:30:44 01/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới

16:49:09 01/03/2024
Theo trailer phim có thể thấy, Thanh Sơn lại một lần nữa vào vai người chồng, người đàn ông của gia đình trong một bộ phim tình cảm lứa đôi.

Mai tiếp tục phá mốc 500 tỷ, đến lượt Tuấn Trần lập kỷ lục chưa từng có của điện ảnh Việt

16:44:58 01/03/2024
Vào 13h00 ngày 1/3, phim Mai đã chính thức vượt mốc doanh thu 500 tỷ đồng, trở thành phim Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này (theo Box Office Vietnam thống kê).

Thúy Diễm trở lại màn ảnh sau 4 năm: 'Ba mẹ chồng ủng hộ tôi quay lại đóng phim'!

14:47:40 01/03/2024
Chia sẻ về vai diễn mới, cô cho biết Tôi chấp nhận mạo hiểm với vai diễn hoàn toàn khác lạ so với hình tượng trước đây, để khán giả không cảm thấy nhàm chán .

Tại sao cặp đôi phụ khiến 'Pháo Hoa Nhân Gia' bị hiểu lầm là phim ngôn tình?

14:41:22 01/03/2024
Dù mới lên sóng trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí còn chưa được chiếu hoàn thành nhưng Pháo Hoa Nhân Gia đã để lại dấu ấn rất tốt trong lòng khán giả.

Nam diễn viên "Chúng ta của 8 năm sau" hé lộ câu thoại "mất nết" bị cắt khỏi bản chính khiến khán giả sốc

14:33:43 01/03/2024
Diễn viên Khôi Trần hài hước nói rằng đây là đoạn đối thoại đã bị cắt khỏi bản chính khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước độ bạo của sếp Giang.

Cặp đôi diễn cuốn nhất phim VTV hiện tại tung ảnh đời thực ngọt ngào khiến fan u mê, đòi tăng thời lượng chiếu

14:07:52 01/03/2024
Mới đây, cặp đôi Đình Tú - Anh Đào của phim Gặp em ngày nắng đã gửi tới khán giả một bộ ảnh đôi ngọt ngào của cả hai ngoài đời thực.

4 rạp cho người chưa đủ 18 t.uổi xem "Mai" bị đề nghị phạt 60-80 triệu đồng

13:26:30 01/03/2024
Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM đã phát hiện 4 cơ sở vi phạm vì cho người chưa đủ 18 t.uổi vào xem phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn.

Trấn Thành: "Tôi nói chuyện lớn nên bị hiểu lầm là mắng đồng nghiệp"

12:56:39 01/03/2024
Trấn Thành tự nhận cách nói chuyện với âm lượng lớn kèm thái độ giận hờn của anh vô tình gây áp lực cho đồng nghiệp trong quá trình làm phim.

'Mai' của Trấn Thành gây sốt ra sao trên TikTok?

09:30:32 01/03/2024
Theo TikTok, có hơn 48.000 lượt đăng tải và 1,1 tỉ lượt xem những video có nội dung liên quan đến phim điện ảnh Mai của Trấn Thành.

Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ

08:19:22 01/03/2024
Với Dune 2 , các phân cảnh trên sa mạc được quay chủ yếu tại Abu Dhabi. Hằng ngày, 30km đường đi sa mạc nối 20 địa điểm quay được duy trì và đảm bảo.

Diễn viên nữ bị "bỏ rơi" khỏi phim bom tấn Hollywood trong năm 2023

05:49:33 01/03/2024
Mặc dù Barbie là bộ phim về nữ giới nổi tiếng nhất trong năm 2023 nhưng thực tế là những bộ phim bom tấn khác trong năm qua đều thiếu vắng các vai nữ chính.

Sao nam bị chê cười vì tạo hình già nua quá "giả trân", netizen châm chọc: "Nhìn qua tưởng màn hình hỏng"

17:29:16 29/02/2024
Nhiều khán giả nhận xét tạo hình trông quá giả trân , đặc biệt là phần nếp nhăn được làm quá sơ sài. Trong khi đó, da mặt và da cổ của nhân vật Uông Tân vẫn quá mịn màng, không hề có dấu hiệu t.uổi tác.

Từ kỷ lục không tưởng của "Mai": Mơ một phim Việt doanh thu 1.000 tỷ đồng

15:16:05 29/02/2024
Chỉ sau 20 ngày ra rạp, phim Mai của Trấn Thành đã cán mốc 492 tỷ đồng doanh thu (theo Box Office Vietnam), mở ra giấc mơ về phim Việt doanh thu 1.000 tỷ đồng .

Cặp đôi ngôn tình mới nổi đã phải chịu tẩy chay, nhà gái bị ghét vì bạn diễn nào cũng "yêu thật"

15:00:46 29/02/2024
Trong thời gian qua, cặp đôi ngôn tình của phim Pháo Hoa Nhân Gia - Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang khiến MXH bùng nổ vì quá đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm

Chị em mặc legging đến trường đón con có mắc phải "tội lỗi hồn nhiên"?

Thời trang

07:31:09 02/03/2024
Một số chị em hồn nhiên mặc legging đến trường đón con gây nhiều ý kiến trái chiều.Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng (đặc biệt là phái nữ) cũngthể hiện sựđồng tình với quan điểm của tác giả.

Ngăn chặn 3 người giả dạng tu hành, xin t.iền ở danh thắng Ngũ Hành Sơn

Tin nổi bật

07:05:38 02/03/2024
Chiều 29.2, Công an Q.Ngũ Hành Sơn cho biết đã kịp thời ngăn chặn 3 người đàn ông từ Nghệ An vào TP.Đà Nẵng, giả dạng người tu hành để xin t.iền tại nhà dân và các cơ sở tôn giáo.

Triệt phá kho s.úng đạn được rao bán trên không gian mạng

Pháp luật

06:57:51 02/03/2024
Tối 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã phối hợp Công an các quận, huyện triệt phá thành công băng nhóm mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ trên không gian mạng, thu giữ hàng trăm khẩu s.úng các loại...

Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ: Nhan sắc thăng hạng, làm bạn với chồng cũ

Sao việt

06:56:38 02/03/2024
Sau những ồn ào, căng thẳng, giờ đây Diệp Lâm Anh xem chồng cũ là bạn, cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Cô cho biết giai đoạn này không ưu tiên chuyện tình cảm.

Bác sĩ Thịnh nói lý do làm hòa bà Nhân Vlog, khẳng định không dàn dựng, câu view

Netizen

06:52:36 02/03/2024
Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao với đoạn video YouTuber Bà Nhân Vlog gây chú ý khi cùng ăn uống thân mật với bác sĩ Thịnh. Nhiều người cho rằng cả 2 dàn dựng để câu view. Trước nghi ngờ này, 2 nhân vật chính đã lên tiếng.

Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân

Nhạc việt

06:34:20 02/03/2024
Nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hồng Vân, Như Quỳnh và người tình sân khấu Mai Thiên Vân đã xác nhận tham dự.

Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình

Phim việt

06:33:16 02/03/2024
Nhận thấy quá nhiều khác biệt trong cuộc đời của Huy và mình, Phương đã khẳng định rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Cựu Tổng thống Tanzania A. H. Mwinyi qua đời ở t.uổi 98

Thế giới

06:31:41 02/03/2024
Ông Mwinyi tại vị trong 10 năm từ 1985 đến 1995. Ông được ghi nhận là người đưa ra các chính sách thị trường tự do giúp kinh tế Tanzania phát triển.

Mỹ nhân liều mạng nhất showbiz sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, bị tẩy chay vì 1 tin nhắn lúc 3 giờ sáng

Sao châu á

06:22:52 02/03/2024
Thời gian gần đây, Trương Manh đã ít đóng phim lại, dành thời gian cho cuộc sống cá nhân nhiều hơn. Ở t.uổi ngoài 40, Trương Manh vẫn rất trẻ đẹp, không thua gì thời lên ngôi Hoa hậu.

Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt

Sao âu mỹ

06:16:05 02/03/2024
Vào đầu tuần này, nam diễn viên Stephen Baldwin gây chú ý khi kêu gọi mọi người cầu nguyện cho vợ chồng con gái Hailey và con rể Justin Bieber.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

Phim châu á

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Cách xào thịt lợn vừa mềm, ngon, trôi cơm lại có chút lạ miệng

Ẩm thực

06:07:54 02/03/2024
Chưa đến 10 phút bạn đó có món thịt lợn xào kiểu mới thơm ngon. Thịt xào dưa chuột kiểu này vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại có chút lạ miệng, ai ăn cũng sẽ thích.

Phát hiện đáng kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới

Lạ vui

06:06:31 02/03/2024
Các nhà nghiên cứu ở Amazon đã phát hiện ra loài trăn lớn nhất thế giới - loài Anaconda xanh khổng lồ - trong rừng nhiệt đới Ecuador.