Park Eun Bin bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực ‘Castaway Diva’

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên Park Eun Bin nhận về phản ứng dữ dội khi lên tiếng bênh vực, nói rằng những tranh cãi xoay quanh phim mới Castaway Diva là “không công bằng”.

Vào ngày 4/12, Park Eun Bin đã có buổi phỏng vấn ngắn đ.ánh dấu sự kết thúc của bộ phim truyền hình nổi tiếng Castaway Diva của đài tvN. Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên đã đề cập ngắn gọn đến những tranh cãi khác nhau mà bộ phim vướng phải trong quá trình quay phim.

Park Eun Bin bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Castaway Diva - Hình 1

Park Eun Bin bày tỏ: “Thật sự đáng tiếc. Có những thứ tưởng như là sự thật nhưng hóa ra không đúng và có những tình tiết mà công chúng không biết đến. Không thể tránh khỏi những điều đó. Tùy theo góc nhìn của mỗi người mà có những tình huống có vẻ bất công với đoàn phim”.

Cô nói tiếp: “Không ai có ý định tạo ra sự xáo trộn hay vấn đề. Tất cả chúng tôi đều nỗ lực hết mình nhưng không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ, khiến mọi việc trở nên khó khăn với mọi người”.

Park Eun Bin bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Castaway Diva - Hình 2

Được biết, hồi tháng 11, đội ngũ sản xuất phim Castaway Diva đã phải đối mặt với tranh cãi khi bỏ quên hàng đống đá và các đạo cụ khác tại một bãi biển ở đảo Jeju sau khi kết thúc quá trình quay. Sau khi quay cảnh Seo Mok Ha (Park Eun Bin thủ vai) tạo tín hiệu “SOS” bằng đá khi sống một mình trên hoang đảo suốt 15 năm, những viên đá này đã bị bỏ lại cùng với các đạo cụ khác chứ không được dọn đi.

Vào thời điểm đó, người dân đảo Jeju tỏ ra không hài lòng. Một người dân cho biết: “Tôi thường xem những bộ phim truyền hình quay ở Jeju, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến ​​sự vô trách nhiệm, lơ là việc dọn dẹp đến như vậy. Những lời phàn nàn thường được đưa ra khi quay phim ở thành thị do tiếng ồn hoặc hạn chế giao thông, nhưng trong trường hợp này, vấn đề có vẻ nghiêm trọng hơn, gây thiệt hại cho môi trường”.

Park Eun Bin bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Castaway Diva - Hình 3

Video đang HOT

Ê-kíp Castaway Diva cũng bị cáo buộc quay phim bất chấp việc không xin được giấy phép sử dụng khu vực công cộng.

Trước tình hình tranh cãi ngày càng gia tăng, đội ngũ sản xuất đã đưa ra tuyên bố và xin lỗi. Đội ngũ sản xuất cho biết: “Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện cho người dân. Trong quá trình quay phim, chúng tôi đã có những thiếu sót. Mặc dù chúng tôi đã giải thích trước về việc quay phim với người dân và các cơ quan có thẩm quyền nhưng vẫn có những thiếu sót trong quá trình quay và khắc phục sau đó. Chúng tôi sẽ khôi phục địa điểm trong thời gian sớm nhất có thể”.

Cũng có một tranh cãi khác xảy ra vào tháng 5 khi bộ phim đang trong giai đoạn khởi quay. Một người đàn ông khoảng 40 t.uổi đã ném gạch vào địa điểm quay phim ở Changsin-dong, Jongno-gu, Seoul, khiến một nữ nhân viên bị thương. Người đàn ông đã thừa nhận hành vi phạm tội trong quá trình điều tra của cảnh sát, khai rằng anh ta khó chịu vì ánh sáng và tiếng ồn trong quá trình quay phim ảnh hưởng đến giấc ngủ của anh ta. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn quá mức do đoàn làm phim gây ra.

Park Eun Bin bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Castaway Diva - Hình 4

Về sự việc này, đội ngũ sản xuất cho biết: ” Chúng tôi sẽ chú ý hơn đến các chi tiết tại các địa điểm quay phim trong tương lai”.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Park Eun Bin đã thẳng thắn chia sẻ cảm giác bất công liên quan đến những tranh cãi xung quanh bộ phim mới nhất của cô. Mọi người đều thừa nhận rằng Park Eun Bin đặc biệt tỉ mỉ về địa điểm quay phim, thường xuyên đi xa hơn để đảm bảo sự sạch sẽ và ngăn nắp trên trường quay. Với sự cống hiến và chu đáo của mình, cô bày tỏ sự thất vọng và cảm giác bất công trước sự chú ý tiêu cực mà bộ phim đã nhận được, đồng thời nêu rõ sự chênh lệch giữa nỗ lực của cô và nhận thức của công chúng.

Park Eun Bin bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Castaway Diva - Hình 5

Tuy nhiên, cô đã nhận được phản ứng dữ dội vì những nhận xét mới nhất của mình về những tranh cãi. Một số bình luận của cư dân mạng:

“Đội ngũ sản xuất đã gây rắc rối cho công chúng, tại sao lại biện minh cho điều đó? Cô ấy có vẻ thiển cận”

“Hoàn cảnh nào mà công chúng không biết?”

“Đây là điều mà cô ấy không cần phải nói. Thật đáng thất vọng”

“Tôi nghĩ chuyện này sẽ kết thúc nếu cô ấy chỉ nói xin lỗi”

“Những tình huống không rõ nào sẽ gây rắc rối cho cư dân? Ngay cả khi có hoàn cản nào đó, tại sao nữ diễn viên lại phải giải thích về chuyện này?”

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí "Thư ký Kim" một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác

Khán giả thực sự không thể ngờ chỉ sau vài năm mà sao nhí này đã lớn như vậy.

Mới đây, sau khi bộ phim Castaway diva (Diva của đảo hoang) lên sóng, khán giả vô cùng ấn tượng với cặp diễn viên trẻ, đảm nhận những nhân vật trong quá khứ của nữ chính. Đó là Lee Re và Moon Woo Jin. Trong đó, Moon Woo Jin hiện đang là từ khóa g.ây s.ốc cho khán giả, khi hóa ra cậu không phải diễn viên tân binh mà đã từng có nhiều năm đóng phim, diễn xuất từ khi còn là sao nhí.

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí Thư ký Kim một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác - Hình 1

Moon Woo Jin trong phim

Trong Castaway diva, Woo Jin vào vai Jung Ki Ho, n.am s.inh trung học nhưng lại luôn tìm cách để k.iếm t.iền. Từ những việc nhỏ như cho bạn thuê pin điện thoại, chở bạn học về nhà thậm chí là ra bến cảng làm thuê, Ki Ho làm hết miễn sao kiếm được t.iền. Lý do là bởi cậu có một người cha làm cảnh sát nhưng lại ưa bạo lực, thường xuyên đ.ánh đ.ập Ki Ho. Vì vậy, cậu luôn nỗ lực k.iếm t.iền để bỏ nhà đi. Cuộc đời thay đổi khi Ki Ho được Seo Mok Ha (Lee Re) thuê quay một clip. Tình bạn giữa hai người nảy nở và khi nhận ra Mok Ha cũng bị cha bạo lực y như mình, Ki Ho đã đưa hết số t.iền mình tiết kiệm được cho Mok Ha, mong cô bạn có thể đến Seoul sống một cuộc đời khác. Ki Ho chỉ không ngờ rằng quyết định này đã khiến Mok Ha phải reo mình xuống biển, sống lưu lạc một mình trên đảo hoang suốt 15 năm.

Xuất hiện trong 1 tập phim, Moon Woo Jin mang đến màn thể hiện quá xuất sắc, nhất là trong phân cảnh nhân vật Ki Ho nhận tin bạn mình đã mất tích. Chính bởi diễn xuất quá hay của Woo Jin khiến khán giả hi vọng câu chuyện của nhân vật Ki Ho sẽ được nối dài nhưng trong danh sách dàn diễn viên đảm nhận tuyến các nhân vật trưởng thành, lại không có ai đóng vai Ki Ho.

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí Thư ký Kim một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác - Hình 2

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí Thư ký Kim một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác - Hình 3

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí Thư ký Kim một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác - Hình 4

Màn thể hiện ấn tượng của Moon Woo Jin

Diễn xuất ấn tượng của Moon Woo Jin là do cậu đã có 6 năm kinh nghiệm làm nghề, dù bản thân mới chỉ 14 t.uổi. Khán giả thực sự ngỡ ngàng khi nhận ra, Woo Jin chính là người đóng vai phiên bản ngày nhỏ của Park Seo Joon trong Thư ký Kim sao thế. Chưa kể, cậu còn từng đóng phiên bản ngày nhỏ của Cha Eun Woo trong My ID is Gangnam beauty, hay của Kim Soo Hyun trong Điên thì có sao.

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí Thư ký Kim một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác - Hình 5

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí Thư ký Kim một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác - Hình 6

Nhìn những hình ảnh cách đây 5 năm ở Thư ký Kim sao thế hay My ID is Gangnam beauty rồi so sánh với những hình ảnh hiện tại, khán giả thực sự sốc vì Moon Woo Jin lớn quá nhanh. Nhiều người còn tưởng cậu đã khoảng 18 t.uổi khi Woo Jin có chiều cao khá ấn tượng, đóng học sinh cấp 3 cùng các bạn diễn lớn t.uổi hơn mình nhưng không hề bị lép vế về ngoại hình.

Quá sốc khi nhận ra đây là sao nhí Thư ký Kim một thời, mới 5 năm mà lớn bổng trông như người khác - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:067 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Sự thật về Trấn Thành08:33Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:22Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới01:05Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21'The Zone of Interest' được dự đoán thắng lớn tại Oscar 202401:01Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ02:40Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim02:52Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33

Tiêu điểm

Mỹ nam gây sốt với tạo hình độc lạ chẳng bao giờ thấy ở phim Hoa ngữ: Chỉ một chữ "đỉnh"!
11:43:23 02/03/2024
Tuấn Trần tiếp tục có vai chính sau "Mai", Hoài Linh tái xuất điện ảnh
18:42:34 02/03/2024
Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt
20:05:30 02/03/2024
Huyền thoại "Titanic" sắp có bản Trung, nữ chính vừa đẹp vừa diễn đơ bậc nhất showbiz?
15:32:03 03/03/2024
Trấn Thành đính chính doanh thu phim 'Mai', chưa đến 500 tỷ như tin đồn
17:04:23 02/03/2024
Sao nữ Việt "nổi rần rần" vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn "quá hỗn"
06:55:26 03/03/2024
Phim của Song Joong Ki gây tranh cãi: Người khen hết lời, người chê bai "diễn thế sao nổi tiếng được vậy?"
12:59:15 02/03/2024
Mỹ nam "Tam sinh tam thế" U50 vẫn khiến hội chị em đổ gục vì quá "mlem" ở phim mới "Hồ yêu tiểu hồng nương"
06:48:52 03/03/2024
Sự thật về phân cảnh "rơi xuống thác" nguy hiểm trong Gặp em ngày nắng
21:30:08 03/03/2024
Sao nữ Việt hút 2 triệu view vì diễn quá duyên, nhan sắc còn được ví với một đệ nhất mỹ nhân
07:50:11 02/03/2024

Thông tin đang nóng

Bị tố hám t.iền "câu" chồng giàu kém 9 t.uổi, nữ diễn viên hạng A có màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất
18:17:51 03/03/2024
Phim Việt kiếm trăm tỷ, diễn viên nhận cát-xê ra sao?
20:00:53 03/03/2024
Vy Oanh và ông xã hiếm hoi lộ diện, vợ chồng Phan Như Thảo công khai tình tứ
18:44:39 03/03/2024
Bão mạng lúc này: Đôi chân tỉ lệ vô thực của Lisa (BLACKPINK) qua cam thường tại concert Taylor Swift
21:34:52 03/03/2024
Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn "chi 20 tỷ đồng chữa trị chân ở Mỹ"?
21:22:08 03/03/2024
Nam danh hài nổi tiếng trước Hoài Linh từng giàu đến mức t.iền đếm không xuể, cuộc sống cuối đời ra sao?
21:41:14 03/03/2024
Nam Em từng giảm liền 20kg, thành "thánh giảm cân" bằng cách này
17:32:35 03/03/2024
Khởi My bỗng bị VTV réo tên dù nhiều năm nói "không" với ồn ào, lý do vì sao?
22:15:21 03/03/2024
Hậu vướng tin hẹn hò Midu, Trần Anh Huy bất ngờ quỳ gối cầu hôn 1 nữ TikToker nổi tiếng?
19:58:09 03/03/2024
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc gây sốt cõi mạng chỉ nhờ ngồi ăn mì, netizen mê mẩn cơ bắp quá đỉnh
18:53:44 03/03/2024

Tin mới nhất

Lee Do Hyun thống trị màn ảnh rộng dù đang trong quân ngũ

21:10:16 03/03/2024
Lee Do Hyun đã có màn ra mắt màn ảnh rộng thành công với bộ phim Exhuma phát hành vào ngày 22/2 (theo giờ địa phương).

Tiểu tam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' bật khóc khi nhớ về vai diễn của mình

21:06:20 03/03/2024
Nữ diễn viên Song Ha Yoon, người thủ vai tiểu tam Jung Soo Min trong Cô đi mà lấy chồng tôi, rơi nước mắt vì cảm xúc dâng trào khi nhớ về vai diễn.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về "Đào, phở và piano"

20:25:20 03/03/2024
Trong cuộc thảo luận điện ảnh ngày 3/3, cha đẻ của Đào, phở và piano - đạo diễn Phi Tiến Sơn đã có cơ hội chia sẻ về thuận lợi và khó khăn khi làm phim lịch sử

'Dune: Part Two' đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày đầu công chiếu

20:17:05 03/03/2024
Bom tấn Dune: Part Two của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày khởi chiếu ở Mỹ hôm 1.3.

Otis Đỗ Nhật Trường chia sẻ về vai nam chính trong "Quý cô thừa kế 2"

17:09:59 03/03/2024
Chia sẻ về vai diễn mới trong Quý cô thừa kế 2 , Otis bày tỏ, vai diễn lần này khá nặng ký, không chỉ xuất hiện xuyên suốt mà còn có chiều sâu tâm lý.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị đạo diễn mắng ngay giữa phim trường, CĐM lên tiếng ủng hộ

15:23:26 03/03/2024
Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhận xét Quách Kính Minh đã có hành động nghiêm khắc dạy dỗ Trình Tiêu, xem cô như học trò của mình vậy.

Cặp diễn viên phụ phim Trung Quốc 'Pháo hoa nhân gia' gây chú ý

15:00:45 03/03/2024
Hai diễn viên Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên gây chú ý với phản ứng hóa học bùng nổ trong phim Trung Quốc Pháo hoa nhân gia .

Vương Hạc Đệ được "đẩy thuyền" với 4 mỹ nhân chỉ vì 1 bức ảnh, nét điển trai thâm tình hút 50 triệu view

14:05:58 03/03/2024
Gần đây, một bức ảnh của Vương Hạc Đệ được fan chụp lại đang khiến MXH phát sốt, thậm chí kéo theo những chuyện dở khóc dở cười.

Hot nhất Weibo: Mỹ nhân bị đạo diễn mắng thẳng mặt ngay giữa phim trường chỉ vì một hành động

14:03:01 03/03/2024
Cái tên hot nhất Weibo xứ Trung sáng ngày 3/3 thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Trình Tiêu, nữ phụ của bộ phim đang ghi hình Đại mộng quy ly.

"Tình mới" của Song Joong Ki vừa đẹp vừa ngầu khiến netizen mê mệt, visual được khen "giống cả showbiz"

13:55:24 03/03/2024
Vào vai Marie, Choi Sung Eun mang đến một màu sắc chưa từng có trong sự nghiệp. Không chỉ là ăn mặc h.ở h.ang hay trang điểm lòe loẹt, cô còn thể hiện được sự buông thả, bất cần của nhân vật bằng ánh mắt thất thần, vô hồn.

Thùy Anh không bao giờ theo đuổi ai đó như trong "Chúng ta của 8 năm sau"

13:04:21 03/03/2024
Nhìn lại 6 tháng gắn bó với bộ phim Chúng ta của 8 năm sau , Thùy Anh xúc động bởi đó là một hành trình nhiều kỷ niệm đẹp.

"Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa "Mai"?

15:23:14 02/03/2024
Ra rạp vào ngày 10/2 (tức mùng 1 Tết), tính đến 1/3, Đào, phở và piano thu được 10 tỷ đồng (theo Cục Điện ảnh) trong khi Mai của Trấn Thành cán mốc hơn 500 tỷ đồng (theo Box Office Việt Nam).

Hành trình 16 năm chinh phục khán giả của loạt phim hoạt hình Kung Fu Panda

09:41:01 02/03/2024
Thương hiệu hoạt hình Kung Fu Panda sắp trở lại với phần 4 đặc sắc, tiếp tục viết nên hành trình chinh phục đỉnh cao mới của chú gấu trúc Po.

Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình

06:08:22 02/03/2024
Đối diện với những nhận xét của khán giả về các tác phẩm của mình, Trấn Thành khẳng định: Khi người ta góp ý mình mà đúng, Thành luôn nghe và lấy đó làm động lực để sửa chữa và phát triển hơn .

Thanh Sơn đóng phim 'ăn đòn' tới tấp, đến cảnh hôn với Việt Hoa còn bị tát

22:10:55 01/03/2024
Vào vai một người chồng nghe mẹ trong Mình yêu nhau, bình yên thôi , Thanh Sơn kể không có nhiều cảnh diễn tình cảm với Việt Hoa mà bị cô đ.ánh nhiều hơn.

Cục Điện ảnh: "Đào, phở và piano" đạt 10 tỷ đồng doanh thu

21:59:54 01/03/2024
Việc một tác phẩm được làm từ ngân sách Nhà nước như Đào, phở và piano làm nên hiện tượng phòng vé khiến nhiều người cũng tò mò về doanh thu của phim đạt được.

Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim

21:29:20 01/03/2024
Đóng nữ chính trong Đào, phở và piano , Cao Thị Thùy Linh có c.ảnh n.óng với nam chính Doãn Quốc Đam nhưng đó không phải cảnh khiến cô lo lắng, thử thách nhất.

Trúc Mây 'tỉnh ngộ' vì ăn 5 cái tát của NSƯT Hữu Châu trong 'Sáng đèn'

21:24:26 01/03/2024
Trúc Mây nói việc đóng với NSƯT Hữu Châu khiến cô không khỏi áp lực. Người đẹp thấy vui khi vượt qua nỗi sợ đó để hoàn thành vai diễn.

Diễn viên Thanh Sơn: "Tôi bị Hoa đ.ánh rất nhiều, tát rất nhiều"

20:04:36 01/03/2024
Sáng 1/3, loạt diễn viên nổi tiếng như: Thanh Sơn, Tú Oanh, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt phim Mình yêu nhau bình yên thôi.

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba gây náo loạn cả khu mua sắm nhờ vẻ đẹp chuẩn nữ thần, bảo sao vượt mặt nhiều mỹ nhân Cbiz

Sao châu á

23:13:46 03/03/2024
Chiều tối ngày 3/3 mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cả trung tâm thương mại ở Thẩm Quyến náo loạn khi xuất hiện tại đây với tư cách khách mời cho sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng.

Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai?

Sao việt

23:08:13 03/03/2024
Trong lúc trò chuyện, người đẹp 9x đột nhiên nhắc đến chuyện đang hát mà bỗng dưng dừng lại để nôn có phải đang mang thai như lời đồn đoán hay không.

'Mùa nhẹ thênh thang', trang phục thoải mái phù hợp đi học, đi làm, du lịch...

Thời trang

23:05:57 03/03/2024
Mùa nhẹ thênh thang - BST đa dạng về phong cách, chất liệu, trang phục vừa thể hiện được nét dịu dàng của mùa xuân, vừa mang lại cảm giác thư thái của mùa hè.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: 1 ngày không mấy may mắn của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

22:34:28 03/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cuối tuần rảnh rỗi làm lẩu ếch măng chua đãi cả nhà

Ẩm thực

21:45:36 03/03/2024
Lẩu ếch nấu măng là món ăn quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Lẩu ếch thơm nức, chua chua, cay cay, thịt ếch nạc ngon khiến ai thưởng thức cũng phải thích thú.

Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập

Mọt game

21:05:17 03/03/2024
Ảo Mộng Tru Tiên là một bom tấn kiếm hiệp được nhà phát hành Gamota ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng ngày 05/03/2024.

Tạm giữ đối tượng đ.âm vợ và mẹ vợ rồi nhảy lầu

Pháp luật

20:59:08 03/03/2024
Sau khi d.ùng d.ao đ.âm vợ và mẹ vợ, Nguyễn Văn Tích đã bỏ trốn, leo lên nóc một nhà nghỉ cao tầng cố thủ nhiều giờ rồi nhảy xuống đất.

Quan chức Lầu Năm Góc thừa nhận Nga báo cho Mỹ về vụ phóng tên lửa Yars

Thế giới

20:31:45 03/03/2024
Yars là phiên bản nâng cấp của hệ thống tên lửa Topol-M. Tên lửa này cũng được phát triển đặc biệt để vượt qua hệ thống phòng không của đối phương.

Thái Hòa làm 'đại gia tài phiệt', đóng cặp Xuân Lan trong phim điện ảnh mới

Phim việt

20:14:27 03/03/2024
Phim Cái giá của hạnh phúc do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn vừa tung teaser trailer, sẽ chiếu rạp vào 26.4 tới, có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu

Phạm Quỳnh Anh: Tham gia truyền hình thực tế vì con gái

Tv show

20:08:33 03/03/2024
Theo Phạm Quỳnh Anh, ba cô con gái của mình đều có tính cách khác nhau, trong đó, con gái thứ hai Tuệ An là người khá e dè. Vì vậy, cô kỳ vọng con gái sẽ hoạt bát và năng động hơn sau khi tham gia chương trình.

'Gái 1 con' mặc váy ảo ảnh đẹp mê, khán giả phải dụi mắt ngắm nhìn

Phong cách sao

19:54:19 03/03/2024
Người đẹp cho hay cô đều đặn tập luyện boxing để duy trì sức khỏe và vóc dáng trong nhiều năm qua, đây cũng là một trong những cách giúp Diệp Bảo Ngọc giữ được các số đo chuẩn chỉnh.

Bộ phim nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình quốc tế, vừa ra mắt đã được xếp vào hàng kinh điển

Phim châu á

18:49:30 03/03/2024
Series này vừa ra mắt đã nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được xếp vào hàng kinh điển với các siêu phẩm như Breaking Bad, Game Of Thrones.

Hành trình khám phá Măng Đen - Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Tây Nguyên

Du lịch

17:38:42 03/03/2024
Măng Đen - Cao nguyên Trường Sơn với độ cao trên 1200m, hệ thực vật nguyên sinh phong phú, khí hậu mát mẻ. Thời tiết quanh năm tương tự Đà Lạt, cùng với đó là các loài hoa khoe sắc quanh năm.