Trận đấu vừa kết thúc, trọng tài hốt hoảng bỏ chạy trước sự truy lùng của đám đông nhưng vẫn hứng trọn một cú đòn trúng giữa ngực
Màn so tài giữa Neftchi Fergana và Turon Yaypan đã kết thúc trong hỗn loạn.
Cuộc đối đầu giữa Neftchi Fergana và Turon Yaypan vào hôm 1/12 có tính chất đặc biệt quan trọng bởi quyết định tấm vé lên chơi tại giải VĐQG Uzbekistan từ mùa sau. Trải qua 90 phút căng thẳng, Yaypan đã giành chiến thắng nhờ pha lập công duy nhất ở quãng thời gian cuối trận.
Phía đối diện, các cầu thủ Neftchi tỏ ra không cam tâm với kết quả vừa qua và họ chọn cách trút giận lên… ông trọng tài Shavkat Nasibullayev. Trận đấu vừa khép lại, đám đông fan hâm mộ của đội chủ nhà đã tràn xuống sân, lao theo “tính sổ” với người điều hành trận đấu. Dù vội vã tháo chạy, ông này vẫn bị một thành viên bên phía Neftchi tung cú “song phi” trúng vào ngực.
Cầu thủ tung chân đá vào ngực trọng tài
Cầu thủ tung cú đá vào ngực trọng tài
Một vụ ẩu đả lớn diễn ra sau đó với sự tham gia của hàng chục người. Bản thân ông Nasibullayev phải rất vất vả mới có thể tiến đến phòng thay đồ. Cảnh sát đã phải vào cuộc để trấn áp đám đông. Một cuộc điều tra cũng nhanh chóng được mở.
Vụ việc trên đã gây chấn động Uzbekistan. PFL, cơ quan quản lý bóng đá chuyên nghiệp của nước này, cho hay sẽ phạt nặng những cá nhân có liên quan.
“Cả đất nước Uzbekistan, cả cộng đồng bóng đá đã chứng kiến vụ việc trên. Ai cũng biết trận đấu nhằm quyết định tấm vé lên chơi tại giải VĐQG. Fan của Neftchi đã không giữ được bình tĩnh và lao xuống sân. Một cuộc điều tra sẽ được mở để làm rõ việc gây áp lực và tấn công trọng tài. Những người tham gia, dù đó là ai, cũng sẽ bị trừng phạt”.
HLV Jorge Pinto nhận thất bại trong trận ra mắt ĐT UAE
Nằm trong kế hoạch chuẩn bị các trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022, ĐT UAE mới đây đã có màn đọ sức trên sân nhà với ĐT Uzbekistan, một đối thủ được đánh giá là ngang cơ với đội bóng này.
HLV Jorge Pinto đón nhận thất bại trong lần đầu tiên dẫn dắt ĐT UAE
Không giấu giếm ý đồ giành chiến thắng, cả hai bên đều chủ động chơi tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Điều này đã cống hiến cho người hâm mộ một màn đôi công hấp dẫn. Tuy nhiên trong 45 phút đầu tiên, không bên nào có thể tận dụng được các cơ hội để giành chiến thắng.
Tuy nhiên bước sang hiệp 2, bàn thắng đã sớm đến với Uzbekistan sau sai lầm của hậu vệ tuyển UAE khi chuyền bóng về hết sức bất cẩn để cầu thủ mang áo số 11 Sergeev chớp cơ hội để tỏa sáng.
Những phút cuối, vẫn là Sergeev đã có pha sút xa trái ngoài vòng cấm đẹp mắt, nhân đôi cách biệt cho đội bóng Trung Á Uzbekistan. Những nỗ lực sau đó chỉ giúp đoàn quân của HLV Jorge Luis Pinto có 1 bàn gỡ và chấp nhận thất bại 1-2 chung cuộc.
Có thể nói đây là điều không hề mong muốn với ĐT UAE, nhất là khi cuộc đọ sức với Uzbekistan cũng mới là lần cầm quân đầu tiên của HLV Pinto kể từ khi lên nắm quyền tại UAE.
Thất bại này cũng là trận thua thứ 4 của UAE trước ĐT Uzbekistan. Kể từ lần chạm trán đầu tiên vào năm 1996 cho tới trước trận đấu vào tối qua thì UAE và Uzbekistan đã gặp nhau tổng cộng 16 lần. Và UAE đang có thành tích đối đầu tốt hơn với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua.
Đánh bại Qatar, Indonesia gửi thông điệp cứng Đánh bại Qatar 2-1, đội bóng trẻ Đông Nam Á gửi thông điệp cứng đến các đội khác. Chủ nhà World Cup U-20 Indonesia đang tiến bộ từng ngày trong đợt tập huấn tại Croatia đang diễn ra. U-19 Indonesia vừa có trận thắng U-19 Qatar 2-1. Đây là trận thắng đầu tiên của thầy trò HLV Shin Tae-yong trong chuyến tập huấn...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Vừa nhìn thấy mặt chú rể, tôi lao vào tát tới tấp ngay trong đám cưới, khi biết sự thật cả hội trường ngỡ ngàng
Góc tâm tình
20:06:40 12/03/2025
Bộ Ngoại giao Trung Quốc phản ứng cứng rắn trước đòn thuế của ông Trump
Thế giới
20:05:31 12/03/2025
Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"
Sao việt
20:04:27 12/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý
Sao châu á
19:39:38 12/03/2025
Món nợ của Vinicius với Atletico
Sao thể thao
19:23:18 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
Pháp luật
18:46:42 12/03/2025
Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?
Nhạc việt
17:31:32 12/03/2025
Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích
Hậu trường phim
17:27:55 12/03/2025
Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười
Tv show
17:24:53 12/03/2025
Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng
Nhạc quốc tế
17:16:52 12/03/2025