Trai làng mất mạng sau “màn” thách đấu bằng “đại đao”

Sau khi giáp mặt nhau tại quán bi-a, cả Hùng và Vỹ để chạy đi chuẩn bị đao, kiếm sẵn sàng cho cuộc giải quyết ân oán.

Sáng nay, 8-4, Cơ quan CSĐT – CAH Thanh Oai (thành phố Hà Nội) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Thanh Hùng (tức Tùng, SN 1993), ở xóm Mới, thôn Ninh Dương, xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai về hành vi “Giết người”.

Trai làng mất mạng sau màn thách đấu bằng đại đao - Hình 1
Cơ quan CSĐT khởi tố Trương Thanh Hùng (áo đen) về hành vi “Giết người”

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, xuất phát từ việc Trương Thanh Hùng có vay 500 nghìn đồng của một nam thanh niên ở xã Bình Minh (Thanh Oai) và bị người này cùng với Nguyễn Duy Vỹ (SN 1994), ở Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội đánh đập, đòi nợ nên tối 5-4 vừa qua, thấy Vỹ xuất hiện tại quán bi-a, Trương Thanh Hùng đã chửi bới, hẹn đối thủ đánh nhau.

Thấy vậy, Vỹ đã nhận lời và hẹn “đợi tao quay lại”. Sau đó, Hùng vào nhà một số người dân gần đó lấy 1 dao nhọn, 1 thanh kiếm tự chế dài khoảng 2m (trông tựa như đại đao thời phong kiến), còn Vỹ phóng xe máy đi lấy 1 dao chọc tiết lợn được hàn liền với tuýp sắt dài gần 2m quay lại quán bi-a.

Trai làng mất mạng sau màn thách đấu bằng đại đao - Hình 2
Hung khí trong vụ án được cơ quan công an thu hồi

Khi Vỹ phóng xe đến đầu ngõ thì bị Hùng cầm thanh kiếm dài vụt vào lưng nhưng không trúng. Trong lúc 2 thanh niên này cầm hung khí lao vào nhau thì được một số người dân địa phương can ngăn, thu giữ được dao nhọn và kiếm. Tuy nhiên do Hùng còn thủ sẵn 1 con dao khác trong túi quần nên nam thanh niên này bất ngờ tấn công, đâm trúng bụng Vỹ.

Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. Đến 14h ngày 6-4, Trần Thanh Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú, khai báo hành vi phạm tội phù hợp với tài liệu điều tra.

Hiện CAH Thanh Oai đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao vụ án cho Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội thụ lý theo thẩm quyền.

Theo ANTD

Vụ trọng án khiến hai người thiệt mạng tại huyện Quốc Oai, Hà Nội; Lá thư của người mẹ có con trai bị sát hại

Gần hai tháng trôi qua nhưng chị Nguyễn Thị Ninh vẫn chưa thể vơi đi nỗi đau mất con. Gia đình những kẻ xuống tay tàn ác với con trai chị không một lời hỏi thăm.

Nghi vấn vụ trọng án có liên quan đến một người khác, chị đã viết thư gửi báo PL&XH những mong cơ quan pháp luật sẽ làm sáng tỏ sự việc. Báo PL&XH xin đăng tải toàn bộ nội dung bức thư này...

"Tôi là mẹ của Lê Ngọc Chinh, nạn nhân trong một vụ án mạng hết sức dã man xảy ra cách đây gần 2 tháng. Suốt những ngày qua, tôi như người mất hồn. Nỗi đau quá lớn khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Mỗi ngày, cứ nhìn vợ Chinh ôm con nhỏ đứng cạnh bàn thờ chồng là tôi không thể cầm được nước mắt. Con tôi có tội tình gì đâu mà bị bọn lưu manh sát hại man rợ đến thế. Với một người mẹ, đó có lẽ là nỗi đau lớn nhất, khi đứa con mình dứt ruột đẻ ra vĩnh viễn lìa bỏ cuộc đời, để lại đứa con nhỏ dại với người vợ hiền mà phía trước là vô vàn khó khăn của cuộc sống.

Vụ trọng án khiến hai người thiệt mạng tại huyện Quốc Oai, Hà Nội; Lá thư của người mẹ có con trai bị sát hại - Hình 1

Người vợ trẻ của nạn nhân Lê Ngọc Chinh bên bàn thờ chồng. Ảnh:TL

Được sự động viên của người thân, đồng nghiệp, tôi đã quay lại giảng dạy tại trường THCS Đại Thành, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Mỗi ngày lên lớp, tôi tạm quên đi nỗi mất mát để hoàn thành tốt công việc của mình với các em học sinh thân yêu, đến khi về nhà, nỗi buồn trống vắng lại ập đến. Chồng tôi, bố cháu Lê Ngọc Chinh cũng từng là chiến sĩ công an mới nghỉ hưu được 2 năm. Trong cuộc đời mình, anh cũng đã cùng đồng đội tham gia khám phá nhiều vụ án, góp phần gìn giữ sự bình yên cho nhân dân. Thế nhưng, giờ đây, bi kịch ập đến với gia đình tôi. Từ ngày lấy anh, hầu như không bao giờ tôi thấy anh khóc. Nhưng suốt những ngày qua, hơn một lần tôi đã thấy nước mắt lăn trên gương mặt anh. Anh yêu con, thương cháu bằng một tình yêu quá lớn nên khi kẻ xấu cướp đi sinh mạng đứa con út của mình, cũng như tôi, anh không chịu đựng nổi.

Vụ án mà con tôi là nạn nhân được tóm tắt như sau: Khoảng 13h30 ngày 7-2-2012, CAH Thanh Oai, Hà Nội được người dân báo về việc tại quán tạp hóa của Đỗ Văn Bằng ở xóm Thượng Phúc, thôn Bãi, xã Cao Viên, Thanh Oai xảy ra vụ ẩu đả nghiêm trọng khiến 2 thanh niên bị trọng thương. Trước đó, do xảy ra mâu thuẫn trong quá trình uống rượu tại đây giữa Đỗ Hoàn, SN 1983, xã Cao Viên, Thanh Oai với Lê Ngọc Chinh, ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ và Đỗ Ngọc Dự, SN 1984, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông. Hoàn điện thoại gọi Đỗ Chỉnh, Đỗ Kiều, Nguyễn Thành Huy, Nguyễn Sỹ Bắc cùng ở xã Cao Viên, Thanh Oai đến "dạy" cho hai thanh niên trên một bài học. Quá trình xô xát, các đối tượng cầm dao bầu cùng gậy gộc xông vào quán đâm Chinh và Dự trọng thương. Chinh được người dân đưa vào bệnh xá để cấp cứu nhưng vì vết thương nặng nên đã tử vong. Còn Dự bị thương sau đó được chuyển vào Bệnh viện 103 cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên trút hơi thở vào chiều cùng ngày. Các đối tượng Huy, Hoàn, Kiều và Chỉnh lần lượt bị CAH Thanh Oai bắt giữ để điều tra làm rõ.

Chinh là đứa con trai thứ hai cũng là con út của vợ chồng tôi. Bản tính cháu vốn hiền lành, ít nói, hay giúp đỡ người khác nên được bạn bè, hàng xóm quý mến. Học xong THPT, cháu xin vào làm công an nghĩa vụ ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Hết hạn 3 năm nghĩa vụ, cháu về địa phương, làm lái xe ô tô du lịch thuê. Rồi cháu cưới vợ, sinh con. Ngày cháu bị giết, con trai cháu mới được 3 tháng tuổi. Trong gia đình, cháu là đứa con hiếu thảo, lễ phép. Cuộc sống của gia đình chúng tôi không thuộc loại sung túc, nhưng hạnh phúc bởi chúng tôi luôn dạy cháu phải sống đạo đức, có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Việc cháu bị giết hại dã man khiến chúng tôi hết sức bàng hoàng, đau xót. Nỗi đau như bóp chặt lấy trái tim tôi và sẽ còn bám riết đến hết phần đời còn lại của vợ chồng tôi.

Trong vụ án trên, hành vi phạm tội của những kẻ mất hết nhân tính là vô cùng nghiêm trọng. Tay lăm lăm dao bầu cùng gậy gộc, các đối tượng đã xông vào quán đâm chém Chinh và Dự liên tiếp, đẩy các nạn nhân vào chỗ không thể tự vệ được. Đối tượng Kiều trực tiếp dùng dao đâm Dự. Sau đó, tên này cùng đồng bọn truy sát Chinh. Mặc dù bị thương tích nặng, Chinh chạy vòng qua vườn chuối phía sau nhà lên đê vào nhà của anh trai của anh Bằng, cách đó 300m lẩn trốn. Những tưởng sẽ thoát nhưng vẫn bị chúng truy đuổi đến cùng và tiếp tục đâm tới khi tắt thở. Có thể nói, kẻ sát nhân đã thực hiện hành vi phạm tội một cách điên cuồng, quyết tâm phạm tội tới cùng và mong muốn hậu quả xảy ra. Mặt khác, Bằng là người gọi Chinh, Dự đến ăn cơm, nhưng hôm đó lại toàn uống rượu. Có thông tin cho rằng, Bằng có nợ nần Chinh tiền bạc, vậy thực chất của vấn đề này là gì, Bằng là người có liên quan đến vụ án này không? Sau khi vụ án xảy ra, gia đình các đối tượng cũng không đến chia buồn hay nói chuyện bồi thường với gia đình chúng tôi. Tất cả những việc đó khiến cho nỗi đau của vợ chồng tôi như càng lớn hơn.

Là một người mẹ bất hạnh, cuộc sống của vợ chồng tôi từ nay sẽ luôn bị ám ảnh nặng nề. Chúng tôi chỉ có một nguyện vọng duy nhất: Các cơ quan bảo vệ pháp luật hãy làm sáng tỏ bản chất vụ án, tìm ra tất cả những chứng cứ có liên quan, bắt giữ và xử lý nghiêm khắc với tất cả các đối tượng trong vụ án. Một bản án nghiêm minh, công bằng, khách quan không chỉ có ý nghĩa trong việc phòng ngừa, trấn áp tội phạm mà còn mang lại sự công bằng với con trai tôi, để cháu được thanh thản dưới ba tấc đất sau khi phải chịu những nhát dao oan nghiệt của bọn mất hết tính người".

Theo PLXH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tìm người nước ngoài liên quan vụ án giết người ở TPHCMTruy tìm người nước ngoài liên quan vụ án giết người ở TPHCM
21:57:55 06/04/2026
Khởi tố ông chủ vàng Bảo Tín Minh Châu cùng con traiKhởi tố ông chủ vàng Bảo Tín Minh Châu cùng con trai
23:33:05 06/04/2026
Cá sấu lớn bất ngờ xuất hiện trong khu dân cư ở Quảng NinhCá sấu lớn bất ngờ xuất hiện trong khu dân cư ở Quảng Ninh
20:34:50 07/04/2026
Bốn cựu lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần Trung ương bị bắtBốn cựu lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần Trung ương bị bắt
22:18:04 06/04/2026
Con trai giang hồ khét tiếng Đường "Nhuệ" lĩnh án tùCon trai giang hồ khét tiếng Đường "Nhuệ" lĩnh án tù
14:06:12 07/04/2026
Mâu thuẫn trong lúc chạy xe, nam thanh niên bị đâm tử vongMâu thuẫn trong lúc chạy xe, nam thanh niên bị đâm tử vong
20:30:55 07/04/2026
Vụ thu giữ hàng trăm cây muội hồng: Khó xử lý tang vậtVụ thu giữ hàng trăm cây muội hồng: Khó xử lý tang vật
21:50:28 06/04/2026
Vụ Bảo Tín Minh Châu: Công an trả lời về đảm bảo quyền lợi cho người mua vàngVụ Bảo Tín Minh Châu: Công an trả lời về đảm bảo quyền lợi cho người mua vàng
00:01:20 07/04/2026

Tin đang nóng

Bà xã 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy qua đờiBà xã 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy qua đời
16:02:38 07/04/2026
Cập nhật bảng giá xe Honda Vision mới nhất tháng 4/2026Cập nhật bảng giá xe Honda Vision mới nhất tháng 4/2026
17:46:21 07/04/2026
Tay đua Lewis Hamilton công khai yêu đương Kim "siêu vòng ba"Tay đua Lewis Hamilton công khai yêu đương Kim "siêu vòng ba"
16:51:01 07/04/2026
Toàn văn phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh HưngToàn văn phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng
19:21:36 07/04/2026
Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu giữ chức Chủ tịch nướcTổng Bí thư Tô Lâm được bầu giữ chức Chủ tịch nước
19:27:27 07/04/2026
Phát hiện thi thể nam sinh trường chuyên nổi trên biển tại vị trí gặp nạnPhát hiện thi thể nam sinh trường chuyên nổi trên biển tại vị trí gặp nạn
16:01:07 07/04/2026
Tội phạm nước ngoài thuê chung cư cao cấp ở Hà Nội, mở "hang ổ" lừa đảoTội phạm nước ngoài thuê chung cư cao cấp ở Hà Nội, mở "hang ổ" lừa đảo
16:17:18 07/04/2026
Nữ diễn viên tự làm thụ tinh ống nghiệm để mang thai con của chồng cũ đại gia sau 4 tháng ly hônNữ diễn viên tự làm thụ tinh ống nghiệm để mang thai con của chồng cũ đại gia sau 4 tháng ly hôn
16:36:21 07/04/2026

Tin mới nhất

Nguyên quyền Chủ tịch Cao su Việt Nam đổi "đất vàng" sau ân tình cá nhân

Nguyên quyền Chủ tịch Cao su Việt Nam đổi "đất vàng" sau ân tình cá nhân

20:22:33 07/04/2026
Từ mối quan hệ cá nhân trong việc đưa con trai đi chữa bệnh ở nước ngoài, ông Lê Quang Thung đã chấp thuận chuyển nhượng khu đất vàng không qua đấu giá.
Phát hiện đò sắt chở hơn 1.300 bình khí cười

Phát hiện đò sắt chở hơn 1.300 bình khí cười

19:54:31 07/04/2026
Lực lượng chức năng phát hiện đò sắt không biển kiểm soát chở 1.364 bình khí N2O (khí cười) tại vùng biển xã Đông Ngũ, khởi tố, tạm giam 4 bị can liên quan hành vi vận chuyển hàng cấm.
Ai bỏ ma túy vào tuýp kem đánh răng, thuê tiếp viên hàng không đưa về nước?

Ai bỏ ma túy vào tuýp kem đánh răng, thuê tiếp viên hàng không đưa về nước?

15:11:18 07/04/2026
Bị cáo Nguyễn Thị Như Loan bị tạm giam từ ngày 18/7/2024 đến ngày 11/11/2024, được thay thế bằng biện pháp bảo lĩnh. Quá trình điều tra, bà Loan nộp 100 tỷ đồng để khắc phục hậu quả.
Tham ô công quỹ, cựu Ban quản trị chung cư Miếu Nổi lĩnh án

Tham ô công quỹ, cựu Ban quản trị chung cư Miếu Nổi lĩnh án

14:57:06 07/04/2026
Quá trình quản lý chung cư Miếu Nổi, các bị cáo đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để sử dụng trái phép tiền quỹ cư dân, ký kết và thanh toán khống nhiều hợp đồng.
Tạm giữ hơn 10.000 đôi giày không rõ nguồn gốc ở Hưng Yên

Tạm giữ hơn 10.000 đôi giày không rõ nguồn gốc ở Hưng Yên

14:43:15 07/04/2026
Kiểm tra một cửa hàng tại Hưng Yên, lực lượng chức năng phát hiện 10.100 đôi giày nam giả da không tem nhãn, trị giá ước hơn 250 triệu đồng, đã tạm giữ để xác minh.
30 "quái xế" gây náo loạn đoạn đường qua cánh đồng điện gió

30 "quái xế" gây náo loạn đoạn đường qua cánh đồng điện gió

14:40:12 07/04/2026
Ngày 6/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai, đơn vị đã xử phạt 30 thanh niên điều khiển phương tiện vi phạm luật giao thông tại khu vực cánh đồng điện gió Ia Pết, xã Ia Băng, Gia Lai.
Tiêu hủy 100 con lợn nhiễm dịch tả châu Phi

Tiêu hủy 100 con lợn nhiễm dịch tả châu Phi

14:38:08 07/04/2026
Ô tô tải chở 100 con lợn nhiễm dịch tả lợn châu Phi khi qua địa bàn tỉnh Quảng Trị đã bị cơ quan chức năng phát hiện.
Nhóm thanh thiếu niên náo loạn đường phố còn phát trực tiếp khoe vi phạm

Nhóm thanh thiếu niên náo loạn đường phố còn phát trực tiếp khoe vi phạm

14:35:45 07/04/2026
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã xử lý 16 trường hợp, chủ yếu là thanh thiếu niên có hành vi điều khiển phương tiện tham gia giao thông gây mất trật tự, không đảm bảo an toàn.
Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website ngân hàng để chiếm đoạt tài sản

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website ngân hàng để chiếm đoạt tài sản

14:33:09 07/04/2026
Công an tỉnh Ninh Bình vừa phát đi cảnh báo trên địa bàn tỉnh này xuất hiện tình trạng tấn công Phishing (giả mạo ngân hàng) để chiếm đoạt tài sản.
TikToker Lê Việt Hùng lĩnh án tù vì ép "cúng dường" để cưỡng đoạt tài sản

TikToker Lê Việt Hùng lĩnh án tù vì ép "cúng dường" để cưỡng đoạt tài sản

08:14:59 07/04/2026
Lê Việt Hùng (39 tuổi, trú tại phường Kỳ Lừa) bị Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Đang xác minh nguồn gốc vàng nguyên liệu của Bảo Tín Minh Châu

Đang xác minh nguồn gốc vàng nguyên liệu của Bảo Tín Minh Châu

07:46:47 07/04/2026
Lãnh đạo Phòng PC03 Công an Hà Nội cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ nguồn gốc vàng nguyên liệu thu giữ được của Bảo Tín Minh Châu, để xác minh, xử lý.
Doanh thu 143 tỷ đồng chỉ kê khai 144 triệu đồng để trốn thuế

Doanh thu 143 tỷ đồng chỉ kê khai 144 triệu đồng để trốn thuế

07:42:36 07/04/2026
Bà H. là chủ hộ kinh doanh trong lĩnh vực thu mua gỗ keo, cao su và các loại gỗ tạp. Sau đó, người này bán lại cho các doanh nghiệp thu mua để hưởng giá chênh lệch.

Có thể bạn quan tâm

5 phim Trung Quốc có lượt xem cao trong 5 năm qua

5 phim Trung Quốc có lượt xem cao trong 5 năm qua

Phim châu á

21:47:49 07/04/2026
Dưới đây là 5 phim Trung Quốc đạt lượt xem khủng trong 5 năm qua, gây sốt nhờ nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên nổi bật và hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.
Ngu Thư Hân và Trương Vân Long chính thức đóng máy Vân Sơ Lệnh

Ngu Thư Hân và Trương Vân Long chính thức đóng máy Vân Sơ Lệnh

Hậu trường phim

21:43:05 07/04/2026
Sau hơn 2 tháng miệt mài trên phim trường, dự án cổ trang chuyển thể được mong đợi nhất đầu năm 2026, Vân Sơ Lệnh đã chính thức khép lại giai đoạn ghi hình.
Loài được mệnh danh 'trùm giang hồ' trong thế giới động vật

Loài được mệnh danh 'trùm giang hồ' trong thế giới động vật

Lạ vui

21:30:05 07/04/2026
Cơ thể lửng mật chắc nịch, phủ lớp lông ngắn và dày. Phần mặt, chân và nửa thân dưới màu đen, trong khi từ đỉnh đầu chạy dọc xuống lưng và đuôi là một dải trắng đặc trưng.
Sự thật về người phụ nữ Đồng Nai nhiều năm "không bước chân ra chợ", bí mật nằm ở tầng 3

Sự thật về người phụ nữ Đồng Nai nhiều năm "không bước chân ra chợ", bí mật nằm ở tầng 3

Sáng tạo

21:28:48 07/04/2026
Nhiều năm qua, căn bếp của gia đình chị Mỹ Liên tại Đồng Nai luôn tràn ngập các loại nông sản tươi ngon mà không cần phụ thuộc vào việc đi chợ mỗi ngày.
Mỹ nhân được đề cử đẹp nhất thế giới hết thời: Doanh thu album thấp nhất lịch sử, bốc hơi khỏi toàn bộ BXH

Mỹ nhân được đề cử đẹp nhất thế giới hết thời: Doanh thu album thấp nhất lịch sử, bốc hơi khỏi toàn bộ BXH

Nhạc quốc tế

21:27:42 07/04/2026
Dù sở hữu nhan sắc vượt trội và nhận được rất nhiều kỳ vọng ở màn debut solo, thế nhưng thành tích đến hiện tại của YUNA lại không đạt được như mong muốn.
Mỹ và Israel chuyển mục tiêu sang nền kinh tế Iran

Mỹ và Israel chuyển mục tiêu sang nền kinh tế Iran

Thế giới

21:26:10 07/04/2026
Việc tấn công cơ sở hạ tầng dân sự có nguy cơ vi phạm luật pháp quốc tế. Tuy nhiên, các quan chức Mỹ và Israel cho rằng đây là những mục tiêu hợp pháp, bởi chúng sản xuất vật liệu phục vụ cho quân đội Iran.
Mỹ nhân được Jung Kook (BTS) để ý: Ca sĩ người Hàn hát tiếng Việt cực hay, nhan sắc cực phẩm nhưng mãi chưa vụt sáng

Mỹ nhân được Jung Kook (BTS) để ý: Ca sĩ người Hàn hát tiếng Việt cực hay, nhan sắc cực phẩm nhưng mãi chưa vụt sáng

Nhạc việt

21:19:28 07/04/2026
Mỹ nhân khiến fan Việt sửng sốt khi xuất hiện trên trang Instagram 18.4 triệu người theo dõi của Jung Kook (BTS).
Doanh nhân Lê Đắc Lâm kể chuyện học Harvard, Johns Hopkins và quyết định đầu tư 2.000 tỷ tạo mũi nhọn cho ngôi trường "di sản gia đình"

Doanh nhân Lê Đắc Lâm kể chuyện học Harvard, Johns Hopkins và quyết định đầu tư 2.000 tỷ tạo mũi nhọn cho ngôi trường "di sản gia đình"

Netizen

21:18:20 07/04/2026
Cuối tháng 3 vừa qua, doanh nhân Lê Đắc Lâm chia sẻ lá thư dài hơn 4.000 từ gửi các nhà đầu tư của VnTrip để nhìn lại hành trình 10 năm khởi nghiệp thành công với nhiều chiêm nghiệm thẳng thắn.
Không phải Trang Pháp, đây mới là mỹ nhân đẹp nhất Tỷ Tỷ 2026: Tủi nhục làm dâu hào môn, cuối cùng sụp đổ vì tình trẻ kém 7 tuổi

Không phải Trang Pháp, đây mới là mỹ nhân đẹp nhất Tỷ Tỷ 2026: Tủi nhục làm dâu hào môn, cuối cùng sụp đổ vì tình trẻ kém 7 tuổi

Sao châu á

20:27:55 07/04/2026
Tại Đạp Gió 2026, nhan sắc gây chú ý nhất với cả netizen Trung - Việt lại là cái tên vô cùng quen thuộc - Tôn Di. Cô được đánh giá là mỹ nhân đẹp bậc nhất show Đạp Gió 2026.
Á hậu bán đôi giày bẩn 2 triệu gây tranh cãi: Đeo đồng hồ 11 tỷ, ở biệt thự 800m2, đồ hiệu chất thành đống

Á hậu bán đôi giày bẩn 2 triệu gây tranh cãi: Đeo đồng hồ 11 tỷ, ở biệt thự 800m2, đồ hiệu chất thành đống

Sao việt

20:20:23 07/04/2026
Dù không thường xuyên lên tiếng về các khoản chi tiêu cá nhân, nhưng việc thoải mái sử dụng những món đồ xa xỉ cho thấy khả năng tài chính vững vàng của Huyền My sau nhiều năm hoạt động.
Đối thủ đáng gờm của xe máy điện VinFast đổ bộ vào Việt Nam

Đối thủ đáng gờm của xe máy điện VinFast đổ bộ vào Việt Nam

Xe máy

17:45:26 07/04/2026
Gogoro, gã khổng lồ chiếm 90% thị phần xe máy điện Đài Loan có thể thách thức vị thế của VinFast trong cuộc đua hạ tầng đổi pin tại thị trường Việt Nam.