Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: “Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ…”

Theo dõi VGT trên

Vào năm 2020, Trà Ngọc Hằng từng gây chú ý khi vướng vào vụ kiện hơn 10 tỷ đồng.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng bất ngờ gây xôn xao khi bị réo tên trở lại vì ồn ào vụ kiện với số t.iền khủng là hơn 10 tỷ đồng. Vào năm 2020, câu chuyện này từng trở thành tâm điểm bàn luận soi nổi của cư dân mạng. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả chính thức, làm rõ thông tin này.

Theo cập nhật từ phía Trà Ngọc Hằng, khi làm việc cùng cơ quan chức năng, cô vẫn luôn nghiêm túc hợp tác và thực hiện đầy đủ mọi yêu cầu từ phía pháp luật. Được biết đơn kiện hình sự với cô đã bị Toà chính thức bác bỏ.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 1

Vào năm 2020, Trà Ngọc Hằng từng gây chú ý khi vướng vào vụ kiện hơn 10 tỷ đồng

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 2

Cô cho biết thời gian qua đã luôn nghiêm túc hợp tác, thực hiện đầy đủ mọi yêu cầu từ phía pháp luật

Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống. Do đó, cô quyết định lên tiếng làm rõ vấn đề: “Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ, sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu để hãm hại họ… Họ nói nhiều lắm, bằng chứng vẫn còn đó, tôi không dám đặt điều cho ai đâu.

Là một người mẹ đơn thân, nói thật, tôi sợ sóng gió. Tôi thế nào cũng được, nhưng để con tôi phải nghe thấy những điều không hay về mẹ, tội nghiệp bé lắm. Thế nên, thay vì im lặng như lúc trước, tôi chọn cách lên tiếng minh bạch để đòi lại công bằng cho danh dự của mình”.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 3

Trà Ngọc Hằng lên tiếng làm rõ thông tin gây xôn xao trong suốt 2 năm qua để đòi lại công bằng, danh dự cho bản thân

Trước những ý kiến cho rằng cô đang cố tình lôi chuyện cũ ra để thu hút sự chú ý, Trà Ngọc Hằng cho hay: “Tôi đâu phải mới vào showbiz ngày đầu, tôi hiểu cái giá của việc sử dụng chiêu trò bẩn câu kéo sự quan tâm. Bây giờ tôi còn làm kinh doanh, còn nuôi con nữa, tôi chỉ muốn rõ ràng mọi chuyện để bản thân yên ổn. Tôi cũng chia sẻ về tiến độ vụ kiện cho mọi người theo dõi luôn, tôi không làm gì sai nên không thấy ngại việc này. Sắp tới tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật cho đến khi vụ kiện có kết quả cuối cùng. Trà Ngọc Hằng có thể bị lừa 40 tỷ nhưng tuyệt đối không lừa ai một đồng nào”.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 4

Cô khẳng định bản thân tuyệt đối không lừa t.iền của bất cứ ai

Video đang HOT

Vào năm 2020, Trà Ngọc Hằng từng vướng lùm xùm về chuyện t.iền bạc. Ông Nguyễn Quang Tấn – bạn trai của Hoa hậu Toàn cầu 2015 Oanh Yến đã nhờ Ngọc Hằng đứng tên hợp đồng vay vốn 11,2 tỷ đồng, thế chấp bằng mảnh đất do ông sở hữu. Tuy nhiên, trong quá trình đóng lãi cả hai phát sinh trục trặc nên nổ ra ồn ào.

Luật sư của ông Nguyễn Quang Tấn thông tin: “Hai bên thống nhất, phần lãi 2,5 tỷ đồng của Trà Ngọc Hằng thì cô ấy trả, phần còn lại do ông Tấn trả. Tới một lúc, Trà Ngọc Hằng không trả lãi nữa, ông Tấn sợ mất tài sản, phải trả toàn bộ gốc và lãi phần vay của mình lẫn phần vay của Hằng để lấy tài sản. Toàn bộ thỏa thuận của hai bên được thể hiện qua các tin nhắn trao đổi”.

Do bạn trai của Oanh Yến chậm trễ trong quá trình trả lãi ngân hàng, Trà Ngọc Hằng bị vào nhóm nợ xấu. Xe hơi đang vay trả góp của Trà Ngọc Hằng bị thu hồi. Chính vì vậy, cô quyết định không trả 2,5 tỷ đồng.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 5

Trà Ngọc Hằng dính vào ồn ào bị bạn trai của Hoa hậu Oanh Yến kiện, đòi số t.iền là 2,5 tỷ đồng do trước đó cả hai đã có giao dịch hợp đồng vay t.iền

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 6

Nữ diễn viên cho biết tài sản là chiếc xe ô tô đã bị tịch thu vì liên quan đến lùm xùm này

Trà Ngọc Hằng được biết đến là Hoa khôi Đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt năm 2011. Ngoài ra, cô từng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Hiện Trà Ngọc Hằng là mẹ đơn thân, tập trung kinh doanh để chăm lo cho con gái.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 7

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 8

Trước khi tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh, Trà Ngọc Hằng từng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực ca hát, diễn xuất và làm người mẫu

Khi đang hoạt động nghệ thuật, cô phát hiện mình có thai. Thời điểm đó, người mẫu 9x hết sức lo lắng vì đã chia tay vài tháng. “Thời điểm mang thai, tôi sống cô lập. Nghĩ lại, không hiểu sao tôi có thể vượt qua khoảng thời gian đó”, Trà Ngọc Hằng cho hay.

Về mối quan hệ với “người cũ”, Trà Ngọc Hằng tiết lộ hiện tại mỗi người đều đã có cuộc sống riêng. Thỉnh thoảng, cô cũng thông báo cho bạn trai cũ biết về tình hình học tập của bé Sophia. “Bạn ấy cũng hỗ trợ cho con gái một phần. Tuy nhiên đây là tình cảm, trách nhiệm mà bạn dành cho con, có bao nhiêu thì cho bấy nhiêu chứ tôi không quy định rằng ai phải lo điều gì, bởi tôi có khả năng chăm sóc con gái của mình”, Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ... - Hình 9

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân và đang chăm sóc con gái nhỏ

Trà Ngọc Hằng: Từng giấu kín việc mang thai, lao đao vì bị lừa "trắng tay"

Trò chuyện với phóng viên Dân trí, Trà Ngọc Hằng có chút bồi hồi, xúc động khi nhắc về khoảng thời gian mang thai mà không có ai bên cạnh và hành trình vực dậy bản thân sau biến cố.

Phát hiện mang thai khi đã chia tay bạn trai

Trước khi tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh, Trà Ngọc Hằng từng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực ca hát, diễn xuất và làm người mẫu.

Tuy nhiên, khi đang hết mình với đam mê, cô phát hiện mình có thai. Thời điểm đó, người mẫu 9X hết sức lo lắng, bởi cô và bạn trai đã chia tay vài tháng. "Thời điểm mang thai, tôi sống cô lập. Nghĩ lại, không hiểu sao tôi có thể vượt qua khoảng thời gian đó", Trà Ngọc Hằng nhớ lại.

Trà Ngọc Hằng: Từng giấu kín việc mang thai, lao đao vì bị lừa trắng tay - Hình 1

Người mẫu Trà Ngọc Hằng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nữ người mẫu cho biết vì không muốn người nhà lo lắng, cô không báo tin mang thai. Thậm chí, cô cũng cho người giúp việc nghỉ, một mình làm mọi thứ. Có những hôm, tâm trạng mệt mỏi, buồn chán, Trà Ngọc Hằng chỉ ăn mì gói qua ngày.

Người mẫu 9X bồi hồi nhớ lại: "Là người nổi tiếng, lời ra tiếng vào nhiều nên tôi cũng cẩn thận, chỉ ở nhà không muốn gặp ai vì sợ ảnh hưởng tâm lý lúc mang thai.

Lúc đó tôi cũng sống ở khu nhà hiện tại nhưng tôi như "tránh thế giới". Đi uống cà phê hay xuống công viên, tôi cũng đợi đến 8-9h tối, khi mọi người đã ra về, không còn ai".

Trà Ngọc Hằng cho biết bản thân vốn là người mạnh mẽ. Từ bé, cô đã luôn tự vượt qua mọi chuyện một mình. Dù căng thẳng, mệt mỏi và có nhiều lo lắng, sau một thời gian, cô cũng lấy hết can đảm báo tin mang thai cho mẹ ruột. Cũng từ đó, tâm trạng cô thoải mái hơn, vui vẻ chào đón con gái ra đời.

Người đẹp gốc Cà Mau cho biết, con gái Sophia chính là món quà vô giá, là động lực và cũng là sức mạnh để cô vượt qua nhiều biến cố.

Trà Ngọc Hằng: Từng giấu kín việc mang thai, lao đao vì bị lừa trắng tay - Hình 2

Trà Ngọc Hằng và con gái (Ảnh: Facebook nhân vật).

Về mối quan hệ với "người cũ", Trà Ngọc Hằng tiết lộ hiện tại mỗi người đều đã có cuộc sống riêng. Thỉnh thoảng, cô cũng thông báo cho bạn trai cũ biết về tình hình học tập của Sophia. Với cô, đây là sự tôn trọng dành cho cha của con gái.

"Bạn ấy cũng hỗ trợ cho con gái một phần. Tuy nhiên đây là tình cảm, trách nhiệm mà bạn dành cho con, có bao nhiêu thì cho bấy nhiêu chứ tôi không quy định rằng ai phải lo điều gì, bởi tôi có khả năng chăm sóc con gái của mình", Trà Ngọc Hằng cho hay.

Từng bị lừa hàng trăm triệu đồng

Thời gian qua, dù vắng bóng trên sân khấu và sàn diễn để tập trung kinh doanh, nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết cô không có ý định rời hẳn làng giải trí, bởi nghệ thuật chính là đam mê của cô.

"Đam mê nghệ thuật nhưng vẫn phải chăm lo cuộc sống, muốn làm một sản phẩm, ra một MV thì cũng cần phải có t.iền. Khi thích hợp tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật", người đẹp nói.

Trà Ngọc Hằng: Từng giấu kín việc mang thai, lao đao vì bị lừa trắng tay - Hình 3

Nhan sắc Trà Ngọc Hằng ở t.uổi 33 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Dù thừa nhận kinh doanh "mát tay", song cuộc sống thương trường của Trà Ngọc Hằng cũng gặp không ít biến cố. Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Trà Ngọc Hằng cho biết thời điểm mang thai, cô từng bị lừa trắng tay. Dù lao đao, hụt hẫng nhưng người đẹp vẫn ra sức làm việc để gầy dựng lại sự nghiệp.

Khi đang thuận lợi trong việc kinh doanh bánh, thực phẩm, Trà Ngọc Hằng đầu tư lớn vào dự án kinh doanh của một người bạn. Không ngờ, lần đầu tư này khiến cô mất trắng số t.iền hàng tỷ đồng.

"Tôi kinh doanh thực phẩm cũng có vốn lưu động nhưng tôi lấy số vốn này để đầu tư rồi mất luôn. Thời điểm mất đi số vốn lớn để kinh doanh, tôi căng thẳng vô cùng. Chưa kể, tôi còn bị một người mạo danh ngân hàng lừa mất 500 triệu đồng. Có quá nhiều chuyện xui rủi đến với mình", Trà Ngọc Hằng nhớ lại.

Trà Ngọc Hằng: Từng giấu kín việc mang thai, lao đao vì bị lừa trắng tay - Hình 4

Trà Ngọc Hằng sở hữu vóc dáng thon gọn dù đã qua 1 lần sinh nở (Ảnh: Facebook nhân vật).

Song, người đẹp gốc Cà Mau cho biết chính con gái đã trở thành động lực để cô vực dậy, tiếp tục làm việc để chăm lo cho cuộc sống. Giờ đây, Trà Ngọc Hằng đang có cuộc sống ổn định. Cô kinh doanh bánh tét nhiều năm, sau này có cơ sở sản xuất mỹ phẩm, mở thêm phòng trà để thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

"Vì bản thân khá cầu toàn nên mọi thứ tôi đều nhúng tay vào. Cuộc sống bận rộn, có hôm cùng muốn "đứt dây thần kinh" vì phải căng não", người mẫu sinh năm 1990 cho hay.

Về chuyện tình cảm cá nhân, cô cho biết mình cũng khá mở lòng, song do tính vốn mạnh mẽ nên chưa ai "dám" chở che.

Trà Ngọc Hằng (SN 1990) được biết đến là Hoa khôi Đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt năm 2011. Ngoài ra, cô từng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Hiện Trà Ngọc Hằng là mẹ đơn thân, tập trung kinh doanh để chăm lo cho con gái.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể
22:26:58 23/06/2024
Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái
23:18:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng t.uổi nhà Lê Âu Ngân Anh

23:05:32 23/06/2024
Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng t.uổi khiến fan thích thú.

Mai Ngô: Thời mới vào nghề, tôi bị c.hửi nhiều hơn Bùi Quỳnh Hoa bây giờ

21:57:15 23/06/2024
Mai Ngô đồng cảm với những áp lực của Bùi Quỳnh Hoa sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cô gửi lời động viên, mong đàn em nỗ lực trong nghề.

Lan Ngọc song ca ăn ý với Ngô Kiến Huy tại Nhật

21:42:45 23/06/2024
Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cùng nhau gửi tặng khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương im ắng trong showbiz?

21:38:38 23/06/2024
Công ty quản lý vừa đưa ra những phản hồi về việc Hoa hậu Mai Phương vắng mặt trong các sự kiện giải trí thời gian qua.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

20:21:37 23/06/2024
Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm

Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích

19:57:02 23/06/2024
Phái mất 10 năm, nữ diva mới thoải mái nói chuyện với bạn gái hiện tại của chồng cũ. Từ khó chịu, cô chuyển sang cảm kích vì thấy Hương Lan chăm sóc, yêu thương các con của mình thật lòng.

Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy

19:34:23 23/06/2024
Minh Đạt tự tin xuất hiện với phong thái lịch thiệp, bảnh bao trong ngày cưới. Nam thiếu gia dành cho vợ ánh mắt mê chữ ê kéo dài , luôn ôm eo cô dâu sát rạt.

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi

17:30:19 23/06/2024
Sáng 23/6, lễ vu quy của diễn viên Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"

14:55:23 23/06/2024
Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về mặt trái, những vấn đề tiêu cực liên quan đến chuyện người trẻ thuộc thế hệ gen Z, 10X sử dụng mạng xã hội làm xôn xao dư luận thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Ai có nguy cơ cao mắc bệnh sởi

Sức khỏe

06:41:59 24/06/2024
Vì bệnh sởi có tính lây truyền cao, t.rẻ e.m cần tiêm đủ 2 mũi vaccine mới có thể đảm bảo 95% miễn dịch, cắt đứt được sự lây truyền của bệnh trong cộng đồng.

Phát hiện 200 viên sỏi trong khớp vai, bác sĩ cảnh báo căn bệnh nguy hiểm

Thế giới

06:34:12 24/06/2024
Phương pháp này có hạn chế là lấy sỏi khó khăn, đường mổ lớn cùng với việc cắt bao hoạt dịch làm tổn thương khớp nên kết quả phẫu thuật khá hạn chế.

Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!

Sao châu á

06:33:59 24/06/2024
Dù Lisa (BLACKPINK) và Frédéric Arnault không hề lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng họ là 1 đôi.

Bùng nổ tranh cãi sau kết quả Livestage 1 của Anh Trai Say Hi: câu chuyện lượt vote khán giả tại trường quay lại phải bàn?

Tv show

06:29:02 24/06/2024
Câu chuyện lượt vote của khán giả tại trường quay một lần nữa trở nên nóng hổi sau vòng Livestage 1 Anh Trai Say Hi.

Không phải cánh gà chiên, đây mới là món cánh gà khiến hàng triệu con tim 'tan chảy'

Ẩm thực

06:03:07 24/06/2024
Nếu quá ngán ngẩm cánh gà chiên, cánh gà tẩm bột rán giòn thì đây chính là công thức mới cho món ngon từ cánh gà mà chị em nên học hỏi ngay.

7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"

Phim châu á

06:02:13 24/06/2024
Mới đây, trang Koreaboo đã tổng hợp danh sách 7 phim Hàn Quốc khiến đông đảo người xem cảm thấy hối hận vì đã bỏ công xem hết đến tập cuối cùng.

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.