Trả hồ sơ vụ xăng giả của “đại gia” Trịnh Sướng và 38 bị cáo

TAND tỉnh Đắk Nông đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án Trịnh Sướng và 38 đồng phạm sản xuất, buôn bán xăng giả.

Trả hồ sơ vụ xăng giả của đại gia Trịnh Sướng và 38 bị cáo - Hình 1

Toàn cảnh phiên tòa.

Chiều 20/4, TAND tỉnh Đắk Nông tiếp tục xét xử Trịnh Sướng và 38 bị cáo trong vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả”.

Sau khi xem xét chứng cứ và các lời khai tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung những vấn đề không thể bổ sung tại phiên tòa.

HĐXX yêu cầu điều tra, làm rõ khối lượng xăng giả mà các bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự, số tiền thu lợi bất chính của các bị cáo trong vụ án.

Trước đó, trong phiên xét xử, bị cáo Trịnh Sướng khai, số lượng 137 triệu lít bao gồm xăng nền (xăng thật), các loại dung môi và hóa chất để sản xuất 2 loại xăng A95 và E5 RON 92; tỷ lệ pha chế xăng giả chủ yếu là 50/50 (tức 50% xăng nền, 50% các loại dung môi, hóa chất). Lời khai này khác với phiên tòa ngày 9/4, Sướng khai tỷ lệ 40% xăng nền và 60% là dung môi, hóa chất và khẳng định chất lượng xăng đạt 90%.

Bên cạnh đó, những người làm thuê cho Sướng cũng thay đổi lời khai so với thời điểm làm việc với cơ quan điều tra. Theo đó, Ngô Dương Anh Tuấn khai tỷ lệ pha chế là 60% xăng nền, 40% dung môi; còn Nguyễn Thành Trung lại khai không nhớ chính xác tỷ lệ pha chế vì có lúc thấp hơn, lúc cao hơn.

Theo cáo trạng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông phát hiện, bắt quả tang hai nhóm đối tượng có hành vi bán dung môi công nghiệp cho các cửa hàng, đại lý bán lẻ xăng dầu tại tỉnh Đắk Nông pha trộn với xăng để bán ra thị trường do Hồ Thị Nhẫn và Nguyễn Văn Hướng cầm đầu.

Quá trình điều tra xác định nguồn dung môi là Nhẫn mua của vợ chồng Nguyễn Thị Kim Loan, Hoàng Thụy Minh Việt ở Đồng Nai. Hướng, Loan, Việt mua dung môi của Cty TNHH Phạm Sơn ở Cần Thơ do Nguyễn Thị Thu Hòa quản lý, điều hành.

Hòa còn bán dung môi cho nhiều tổ chức, cá nhân khác, trong đó có Nguyễn Ngọc Quan ở TP HCM và nhiều cá nhân khác.

Qua điều tra phát hiện Cty Phạm Sơn của Hòa mua dung môi từ Cty CP Dầu khí Bình Minh do Lưu Văn Nguyện điều hành. Ngoài việc bán dung môi cho Hòa, Nguyện còn bán dung môi cho Trịnh Sướng và Đinh Chí Dũng (ngụ TP HCM).

Trong các ngày 28, 29, 30/5/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đồng thời bắt quả tang và khám xét khẩn cấp cơ sở của các bị cáo Đinh Chí Dũng, Nguyễn Ngọc Quan và Trịnh Sướng khi đang thực hiện hành vi sản xuất, buôn bán xăng giả tại TP HCM, Cần Thơ, Sóc Trăng Hậu Giang .

Chứng cứ cho thấy từ đầu 2017 – 5/2019, Trịnh Sướng đã thông qua Mai Trung Hậu, nhà phân phối Thành Long, Cty TNHH Tấn Phúc (chi nhánh Vĩnh Long) và cửa hàng sơn Gia Hưng Phát mua dung môi với tổng số tiền hơn 2.000 tỷ đồng.

Trịnh Sướng và đồng phạm đã tổ chức sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả các loại, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.492 tỷ đồng. Riêng Trịnh Sướng đã bán ra thị trường hơn 133,4 triệu lít xăng giả thông qua hơn 360 cửa hàng xăng dầu, thu lợi trái pháp luật trên 102 tỷ đồng.

Tổng cộng, 39 bị cáo ở 18 tỉnh, thành đã pha chế, bán ra thị trường 167 triệu lít xăng giả, thu lợi bất chính hơn 136 tỷ đồng.

Tại phiên xét hỏi ngày 9/4, bị cáo Mai Trung Hậu (nhà phân phối Thành Long, tại TP Cần Thơ) khai, đã quen biết với Sướng từ năm 2014.

Sau đó, Hậu đã nhập dung môi từ Cty Bình Minh (tại TP HCM) và của nhiều DN khác để bán cho Trịnh Sướng, được hưởng lợi 50 đồng/lít.

Bị cáo Hậu khai bán dung môi cho Trịnh Sướng từ 2017, nhưng không nhớ số lượng. Hậu thừa nhận có sai phạm, nhưng lại cho rằng cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông truy tố bị cáo là nặng.

Theo Hậu, Cty của Hậu là khâu trung gian nhập dung môi bán cho Trịnh Sướng. Còn phương thức thanh toán và vận chuyển, Sướng và các Cty bán dung môi tự thỏa thuận với nhau.

Bị cáo Hồ Xuân Cường, GĐ Cty CP Thương mại Dịch vụ Petro Tấn Phúc (trụ sở TP HCM) khai, đã quen biết với Sướng qua một hội nghị khách hàng. Sau đó, bị cáo Cường đã mua bán dung môi với Cty Bình Minh do Lưu Văn Nguyễn điều hành và Cty Nam Sông Hậu.

Bị cáo Cường nói rằng, chỉ biết bán dung môi, chứ không biết Trịnh Sướng dùng dung môi này để làm gì.

Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Thủy (chủ cửa hàng sơn Gia Hưng Phát) nhập dung môi, hóa chất để bán cho Trịnh Sướng. Thủy khai, quen Sướng vào năm 2012. Thủy mua dung môi của Cty Bình Minh, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Bị cáo Thủy khai, chỉ mới bán dung môi cho Trịnh Sướng, hưởng hợi hơn 100 triệu đồng và cũng không nhớ đã mua của Cty Bình Minh bao nhiêu dung môi.

Vụ xăng giả: Nữ bị cáo mua bán 154 triệu lít dung môi trị giá 1.960 tỷ đồng

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, nữ bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa đã dùng gần 1.960 tỷ để mua bán dung môi. Một phần số dung môi này được các đối tượng sử dụng để sản xuất xăng giả.

Ngày 13/4, TAND tỉnh Đắk Nông tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ án sản xuất, mua bán xăng giả liên quan đến Trịnh Sướng.

Ngày thứ 4 xét xử, TAND tỉnh Đắk Nông xét hỏi nhóm đối tượng thứ 4 liên quan đến Nguyễn Thị Thu Hòa (SN 1981, trú TP Cần Thơ) và đồng phạm sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Thu Hòa trực tiếp điều hành Công ty TNHH MTV Phạm Sơn kinh doanh hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp. Hòa đã bán dung môi cho 291 tổ chức, cá nhân tổng khối lượng khoảng 150 triệu lít, tương đương tổng số tiền là gần 1.960 tỷ đồng.

Vụ xăng giả: Nữ bị cáo mua bán 154 triệu lít dung môi trị giá 1.960 tỷ đồng - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa bị truy tố về tội sản xuất, mua bán hàng giả.

Tại phần xét hỏi, bị cáo đứng đầu nhóm đối tượng thứ 4 liên tục thay đổi lời khai, cho rằng mình không biết việc pha chế và mua bán xăng giả của các đối tượng khác. Hòa thay chồng điều hành Công ty Phạm Sơn, thực hiện đúng ngành nghề kinh doanh mà pháp luật cho phép.

Bị cáo Hòa cho biết, bị cáo bán dung môi cho gần 300 tổ chức. Tuy nhiên, bị cáo không biết các đối tượng mua dung môi để làm gì.

Một nữ bị cáo dùng gần 1.960 tỷ để mua bán dung môi phục vụ làm xăng giả

Theo bị cáo này, trong thời gian qua, số dung môi mà bị cáo mua vào bán ra khoảng trên 150 triệu lít và chỉ hưởng lợi từ hoạt động mua bán dung môi chứ không hưởng lợi từ việc bán xăng giả của các bị cáo khác.

Trả lời câu hỏi có biết các đối tượng mua dung môi về pha chế xăng giả hay không, nữ bị cáo khẳng định: "Tôi không biết. Bị cáo cũng không hướng dẫn các bị cáo khác pha dung môi để làm xăng giả. Bị cáo chỉ bán dung môi chứ không biết đối tác sử dụng để làm gì".

Vụ xăng giả: Nữ bị cáo mua bán 154 triệu lít dung môi trị giá 1.960 tỷ đồng - Hình 2

Nữ bị cáo liên tục trả lời "không nhớ", "không biết", "không hưởng lợi".

"Khi làm hợp đồng mua bán dung môi, có điều khoản cam kết không được dùng để pha chế xăng, mục đích của điều khoản này gì?"- HĐXX đặt câu hỏi.

Bị cáo Hòa cho rằng, đây là mẫu hợp đồng có sẵn, do kế toán công ty lấy về và... không có mục đích gì hết.

Trước phần lớn câu hỏi của HĐXX, VKSND và luật sư về nội dung tin nhắn, hội thoại trao đổi qua điện thoại giữa Hòa và một bị cáo khác về chỉ số RON chứa trong dung môi; cách ký hợp đồng; cách vận chuyển dung môi; cách thanh toán...bị cáo Hòa liên tục trả lời "không nhớ", "không biết" hoặc "không thừa nhận".

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, trong thời gian từ tháng 1/2017 đến 30/5/2019, Hòa đã mua vào gần 154 triệu lít dung môi, hóa chất các loại của 19 doanh nghiệp và hơn 22 triệu lít của Công ty Cổ phần dầu khí Bình Minh (của Lưu Văn Nguyện).

Vụ xăng giả: Nữ bị cáo mua bán 154 triệu lít dung môi trị giá 1.960 tỷ đồng - Hình 3

Nhấn để phóng to ảnh

Cây xăng Vinh Quang bị bắt quả tang mua bán xăng giả, mở đầu cho chuyên án triệt phá đường dây xăng giả khủng.

Số dung môi này sau đó được phân phối, vận chuyển bán cho đối tượng, bán lại cho nhiều cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông để pha trộn làm xăng giả. Sự việc được phát hiện và bắt quả tang ngày 24/1/2019 , mở đầu cho việc triệt phá đường dây xăng giả lớn liên quan đến đại gia Trịnh Sướng.

Trong nhóm 4 này, ngoài Nguyễn Thị Thu Hòa là đầu mối chính. Hòa còn cung cấp dung môi cho 1 nhóm đối tượng bao gồm Hoàng Thụy Minh Việt, Nguyễn Thị Kim Loan (Đồng Nai), Nguyễn Văn Hướng (Đắk Nông), Nguyễn Ngọc Quan (TPHCM).

Nhóm đối tượng này tiếp tục đi bán cho các chủ cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nhằm mục đích pha chế dung môi với hóa chất tạo thành xăng giả.

Theo lịch xét xử, sáng ngày 14/4, HĐXX sẽ kết thúc phần xét hỏi, bước vào phần tranh luận. Phiên tòa dự kiến kéo dài đến 21/4/2021.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậuCựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậu
07:32:43 09/09/2025
YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?
11:37:15 10/09/2025
Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?
14:32:35 10/09/2025
Phát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngPhát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng
11:00:21 10/09/2025
Cô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên ShopeeCô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên Shopee
20:31:39 10/09/2025
Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tùCựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tù
11:12:55 10/09/2025
Lĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công anLĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công an
08:13:31 09/09/2025
Danh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc NinhDanh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc Ninh
12:53:02 10/09/2025

Tin đang nóng

Mỹ: Chấn động vụ nữ nghệ sĩ trẻ Ukraine bị sát hại trên tàu điệnMỹ: Chấn động vụ nữ nghệ sĩ trẻ Ukraine bị sát hại trên tàu điện
18:31:54 10/09/2025
Trung Quốc 1,4 tỷ dân, có vạn mỹ nhân nhưng 5 cô gái Việt Nam này vẫn được khen lấy khen đểTrung Quốc 1,4 tỷ dân, có vạn mỹ nhân nhưng 5 cô gái Việt Nam này vẫn được khen lấy khen để
18:33:45 10/09/2025
Thiên An đã căng: "Từ chối làm giấy khai sinh nhưng giờ gây áp lực để xét ADN, có tên rồi chắc cướp con tôi?"Thiên An đã căng: "Từ chối làm giấy khai sinh nhưng giờ gây áp lực để xét ADN, có tên rồi chắc cướp con tôi?"
19:53:05 10/09/2025
Lấy tiền bố mẹ "bao nuôi" bạn trai, tôi ngã ngửa khi biết anh đã làm gìLấy tiền bố mẹ "bao nuôi" bạn trai, tôi ngã ngửa khi biết anh đã làm gì
18:53:04 10/09/2025
Bất ngờ về nhà, tôi bắt gặp bạn trai mặc đồ lót ôm "người quen" trên giườngBất ngờ về nhà, tôi bắt gặp bạn trai mặc đồ lót ôm "người quen" trên giường
21:05:04 10/09/2025
Nữ diễn viên 'phá hủy' sự nghiệp của Hứa Khải là ai?Nữ diễn viên 'phá hủy' sự nghiệp của Hứa Khải là ai?
22:14:27 10/09/2025
Vợ cựu thủ tướng Nepal tử vong do nhà riêng bị phóng hỏa giữa biểu tìnhVợ cựu thủ tướng Nepal tử vong do nhà riêng bị phóng hỏa giữa biểu tình
20:49:11 10/09/2025
Đệ nhất mỹ nhân Việt sở hữu nhà vườn 3000m2 ở TP.HCM, cát xê 30 cây vàng, 53 tuổi không lấy chồngĐệ nhất mỹ nhân Việt sở hữu nhà vườn 3000m2 ở TP.HCM, cát xê 30 cây vàng, 53 tuổi không lấy chồng
23:49:28 10/09/2025

Tin mới nhất

Khởi tố Tổng giám đốc dược phẩm ABI Pharma Vũ Thị Thu Huyền

Khởi tố Tổng giám đốc dược phẩm ABI Pharma Vũ Thị Thu Huyền

20:59:53 10/09/2025
Công an xác định, Vũ Thị Thu Huyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dược phẩm ABI Pharma đã tổ chức sản xuất viên hoàn mềm Quân vương Nhất sinh đan không đủ thành phần.
Vàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát camera

Vàng "chui" SJC lọt qua cả hệ thống giám sát camera

20:45:14 10/09/2025
Lợi dụng kẽ hở ở quy trình gia công vàng miếng SJC, các bị can đưa vàng nguyên liệu từ bên ngoài vào sản xuất "chui", rồi tiêu thụ ra thị trường để hưởng chênh lệch hàng chục tỷ đồng.
"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

20:14:18 10/09/2025
Theo kết luận, Quang Linh Vlogs được ghi nhận có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội và tại Angola, thành viên sáng lập Cộng đồng Team châu Phi... là căn cứ để xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

20:06:43 10/09/2025
Theo chủ tọa phiên tòa, việc các bị cáo tại Tập đoàn Thuận An mang tiền đi biếu chủ đầu tư đã trở thành tiền lệ, thực hiện quá nhiều lần và quên mất đây là hành vi sai trái.
Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

18:55:42 10/09/2025
Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp thanh niên vi phạm giao thông, rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.
Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

18:16:55 10/09/2025
Ngày 9/9, TAND tỉnh Đồng Tháp mở phiên toà xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Tuấn Khanh (30 tuổi) 16 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

17:13:22 10/09/2025
Sáng nay (10/9), phiên tòa xét xử 29 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An và các đơn vị liên quan tiếp tục với phần tranh luận. HĐXX dành thời gian cho luật sư phát biểu quan điểm bào chữa.
Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

14:24:47 10/09/2025
Trước nguy cơ khoảng 150.000m đất trên núi có thể sạt lở, gần 30 hộ dân ở thôn Nguyễn Trãi, xã Linh Sơn (tỉnh Thanh Hóa) luôn trong tình trạng lo sợ, không dám ở trong nhà mỗi khi trời mưa lớn.
Bị "bắt cóc online", nam sinh viên chuyển gần 500 triệu đồng cho kẻ xấu

Bị "bắt cóc online", nam sinh viên chuyển gần 500 triệu đồng cho kẻ xấu

14:21:41 10/09/2025
Các đối tượng giả danh công an yêu cầu nam sinh viên ở thành phố Huế chuyển tiền vào số tài khoản do chúng cung cấp để chứng minh không liên quan đến vụ án mua bán ma túy.
Công an nhắc nhở thanh niên đăng video cổ vũ đua xe trái phép

Công an nhắc nhở thanh niên đăng video cổ vũ đua xe trái phép

13:37:16 10/09/2025
Với mục đích câu view, câu like trên mạng xã hội, một nam thanh niên ở xã Đông Tiên Hưng, tỉnh Hưng Yên, đã đăng video ghi lại cảnh một nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép.
Hà Nội thu giữ gần 1 tấn xúc xích, lạp xưởng không rõ nguồn gốc

Hà Nội thu giữ gần 1 tấn xúc xích, lạp xưởng không rõ nguồn gốc

09:25:47 10/09/2025
Lực lượng chức năng khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định an toàn, đồng thời các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật.
Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

06:12:56 10/09/2025
Xuất phát từ mâu thuẫn khi thuê nhà, ngày 8/1, nhóm của Hải đến gặp chị H. tại khu tập thể Thành Công. Tại đây hai bên xảy ra cãi vã, nhóm của Hải đuổi đánh nhóm chị H..

Có thể bạn quan tâm

Profile "đỉnh nóc" Vũ Ngọc Duy đánh bại gần 1.000 thí sinh, thủ khoa BSNT 2025

Profile "đỉnh nóc" Vũ Ngọc Duy đánh bại gần 1.000 thí sinh, thủ khoa BSNT 2025

Netizen

01:44:26 11/09/2025
Chàng trai 24 tuổi Vũ Ngọc Duy quê Phú Thọ xuất sắc trở thành thủ khoa kỳ thi bác sĩ nội trú 2025 với 25,09/30 điểm, khiến cả hội trường vỡ òa và cộng đồng mạng trầm trồ.
Diễn viên Thiên An bất ngờ tung full tin nhắn làm giấy khai sinh, lần đầu đáp trả về họp báo 2 tiếng

Diễn viên Thiên An bất ngờ tung full tin nhắn làm giấy khai sinh, lần đầu đáp trả về họp báo 2 tiếng

Sao việt

00:26:44 11/09/2025
Tối muộn 10/9, Thiên An bất ngờ có động thái gây chú ý khi đăng tải loạt story gây chú ý. Trong đó, cô công khai hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là thời điểm đi làm giấy khai sinh cho con gái.
Nữ ca sĩ đình đám bị tố cố tình vi phạm pháp luật, có nguy cơ "bóc lịch"?

Nữ ca sĩ đình đám bị tố cố tình vi phạm pháp luật, có nguy cơ "bóc lịch"?

Sao châu á

00:24:08 11/09/2025
Vào ngày 10/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin công ty TOI Entertainment của Ock Joo Hyun không đăng ký theo Đạo luật Phát triển Ngành Văn hóa và Nghệ thuật Đại chúng.
Lại thêm 1 phim Việt cực cuốn làm khán giả hóng mòn mỏi, nữ chính ai nghe tên cũng nổi da gà

Lại thêm 1 phim Việt cực cuốn làm khán giả hóng mòn mỏi, nữ chính ai nghe tên cũng nổi da gà

Phim việt

00:02:00 11/09/2025
Ra mắt đúng mùa Halloween 2025, Cải Mả đánh dấu lần đầu tiên nghi lễ cải táng - một phong tục tâm linh ngàn năm của người Việt được tái hiện trên màn ảnh rộng.
Đoạn clip viral: Phu nhân phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên ngay trên bàn tiệc, chi tiết quan trọng liên quan đến hạt đậu phộng

Đoạn clip viral: Phu nhân phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên ngay trên bàn tiệc, chi tiết quan trọng liên quan đến hạt đậu phộng

Phim châu á

23:57:50 10/09/2025
Một đoạn clip cắt từ bộ phim Vị Khách VIP bất ngờ gây bão mạng khi tái hiện khoảnh khắc nhân vật của Jang Nara phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên ngay giữa bàn tiệc.
Trẻ chơi trong hố cát ngập nước suýt bị chôn vùi, được người đi biển cứu

Trẻ chơi trong hố cát ngập nước suýt bị chôn vùi, được người đi biển cứu

Thế giới

23:48:43 10/09/2025
Hai bé trai mải mê đào cát thành hố lớn trên bãi biển ở bang California (Mỹ). Sóng lớn đánh vào khiến cả hai sụt xuống hố sâu và bị mắc kẹt bên trong.
Selena Gomez gây sốc visual trước thềm đám cưới: Xinh đẹp sắc sảo khó tin

Selena Gomez gây sốc visual trước thềm đám cưới: Xinh đẹp sắc sảo khó tin

Sao âu mỹ

23:39:13 10/09/2025
Màn lộ diện lần này của Selena Gomez không chỉ khẳng định nhan sắc lên hương mà còn cho thấy cô đang vô cùng hạnh phúc và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời.
NSƯT Tân Nhàn là nữ ứng viên Phó giáo sư duy nhất ngành Nghệ thuật 2025

NSƯT Tân Nhàn là nữ ứng viên Phó giáo sư duy nhất ngành Nghệ thuật 2025

Nhạc việt

23:22:29 10/09/2025
Theo danh sách ứng viên do Hội đồng Giáo sư cơ sở đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó giáo sư (PGS) năm 2025, NSƯT Tân Nhàn là nữ ca sĩ duy nhất.
Kỳ công tái hiện Thành cổ Quảng Trị trên phim trường 50 ha của 'Mưa đỏ'

Kỳ công tái hiện Thành cổ Quảng Trị trên phim trường 50 ha của 'Mưa đỏ'

Hậu trường phim

23:07:11 10/09/2025
Trên diện tích 50 ha phim trường, ê-kíp Mưa đỏ kỳ công tái hiện Thành cổ Quảng Trị với bối cảnh, không gian, chi tiết chân thực của năm tháng chiến tranh.
Lamine Yamal được ưu ái đặc biệt, gây bất ổn phòng thay đồ Barca

Lamine Yamal được ưu ái đặc biệt, gây bất ổn phòng thay đồ Barca

Sao thể thao

21:58:59 10/09/2025
El Nacional cho hay, Barca đang sở hữu một tài năng đặc biệt là Lamine Yamal, với sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, sự nổi tiếng chóng vánh của cầu thủ này tạo ra những căng thẳng trong phòng thay đồ đội bóng xứ Catalan.
Người đàn ông 40 tuổi nhập viện với phần môi sưng tấy vì mắc sai lầm phổ biến

Người đàn ông 40 tuổi nhập viện với phần môi sưng tấy vì mắc sai lầm phổ biến

Sức khỏe

21:10:53 10/09/2025
Trước đó khoảng 6 ngày, anh T. xuất hiện một mụn nhỏ ở môi dưới, sưng đau nhưng không đi khám mà tự mua thuốc về uống và bôi. Tình trạng không thuyên giảm, ngược lại ngày càng nặng, mụn sưng to và đau nhiều.