VN Pharma nhập thuốc giả: Đề nghị truy tố cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược

Bị can Nguyễn Việt Hùng, nguyên Phó Cục trưởng Quản lý dược Bộ Y tế bị đề nghị truy tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Ngày 25/3, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã ra kết luận đề nghị truy tố bị can Nguyễn Minh Hùng (cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần VN Pharma ); Võ Mạnh Cường (cựu Giám đốc Công ty TNHH thương mại hàng hải Quốc tế H&C) và 8 người khác về tội “Buôn bán hàng giả”.

Ba bị can bị truy tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” gồm Nguyễn Việt Hùng (nguyên Phó Cục trưởng Quản lý dược Bộ Y tế), Phạm Hồng Châu (nguyên Trưởng phòng đăng ký thuốc Cục Quản lý dược ) và Lê Đình Thanh (công chức Cục Hải quan TP.HCM).

Video đang HOT

Bị can Nguyễn Thị Thu Thủy, cựu Phó trưởng phòng quản lý giá thuốc , Cục Quản lý Dược bị đề nghị truy tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Trước đó, bà Thuỷ bị khởi tố cùng tội danh với ông Hùng.

VN Pharma nhập thuốc giả: Đề nghị truy tố cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Hình 1

Bị can Nguyễn Minh Hùng, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần VN Pharma

Theo kết luận điều tra, bị can Nguyễn Minh Hùng thỏa thuận với Võ Mạnh Cường để mua 838.000 hộp, 4 loại thuốc mang nhãn mác Health 2000 Canada giả về nguồn gốc, xuất xứ trị giá hơn 54 tỉ đồng để nhập khẩu vào Việt Nam tiêu thụ.

Hai bị can thống nhất chỉnh sửa thông tin, giá thuốc trên hóa đơn giấy tờ để phù hợp với giá thuốc đã nâng khống trên các hợp đồng giữa VN Pharma ký với Aust Hong Kong.

Các bị can cũng chỉnh sửa logo của Helix thành logo của Health 2000 nhằm mục đích thay đổi nguồn gốc, xuất xứ thành thuốc do Health 2000 sản xuất, phù hợp với visa mà Cục Quản lý Dược đã cấp.

Sau khi nhập khẩu, thông quan 838.000 hộp 4 loại thuốc mang nhãn mác Health 2000 Canada nêu trên, VN Pharma đã bán ra cho các doanh nghiệp, bệnh viện, nhà thuốc tổng cộng gần 624.000 hộp với tổng số tiền gần 52 tỉ đồng.

Kết quả tương trợ tư pháp do Canada cung cấp xác định Health 2000 không có nhà máy sản xuất thuốc tại Canada và không sản xuất bất kỳ loại dược phẩm nào… Health 2000 không có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Các cơ quan chức năng của Canada khẳng định không cấp kỳ giấy phép sản xuất thuốc nào cho nhà máy của Health 2000.

Do đó cơ quan điều tra kết luận hơn 838.000 hộp, 4 loại thuốc mang nhãn mác Health 2000 Canada do VN Pharma nhập khẩu không phải do Health 2000 sản xuất, giả về nguồn gốc, xuất xứ.

Liên quan đến lô hàng trên, ngày 16/5/2010, Cục Quản lý dược tiếp nhận hồ sơ xin cấp đăng ký số 2 loại thuốc có nhãn mác Health 2000 Canada sản xuất. Bị can Thủy đã đánh giá 2 loại thuốc này không đạt yêu cầu và đề xuất không cấp số đăng ký.

Tuy nhiên sau đó hồ sơ 2 loại thuốc này đã được đưa thêm vào trái quy định một số tài liệu để khắc phục các lỗi do tổ thẩm định đưa ra.

Bị can Thủy đã thẩm định lại hồ sơ, xóa ý kiến ban đầu của tiểu ban pháp chế thay đổi từ “không cấp số đăng ký” thành “bổ sung hồ sơ”.

Bị can Nguyễn Việt Hùng với chức vụ, quyền hạn là Phó cục trưởng Quản lý dược đã thiếu trách nhiệm, không kiểm tra, rà soát kỹ biên bản thẩm định, đồng ý đưa 2 loại thuốc trên ra Hội đồng xét duyệt cấp số đăng ký.

Hành vi của bị can Hùng vi phạm quy chế hoạt động của Hội đồng xét duyệt dẫn đến việc 2 loại thuốc này được cấp số đăng ký khi hồ sơ không đảm bảo theo quy định.

Hành vi của bị can Nguyễn Việt Hùng đã phạm vào tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” quy định tại khoản 3, Điều 360 BLHS.

“Tập đoàn gia đình” sản xuất thực phẩm chức năng giả bị phạt gần 90 năm tù

Sau 3 ngày nghị án, chiều 15/3, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt tổng cộng gần 90 năm tù đối với các bị cáo trong vụ án "Sản xuất buôn bán hàng giả là thực phẩm và Sản xuất buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh".

Cụ thể, HĐXX đã tuyên phạt: Nguyễn Đình Lạc Thư (SN 1975, trú quận 11) 20 năm tù về hai tội "Sản xuất buôn bán hàng giả là thực phẩm và Sản xuất buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh".

Hai em ruột của Thư là Nguyễn Đình Thái Dương (SN 1978) 16 năm tù, Nguyễn Đình Kính Như (SN 1983) 5 năm tù. Thạch Đết (SN 1992, vợ Như) 3 năm tù treo, Trần Thị Châu Thanh (SN 1982) 3 năm tù cho các tội "Buôn bán hàng giả là thực phẩm; Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh: Sản xuất hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh".

Tập đoàn gia đình sản xuất thực phẩm chức năng giả bị phạt gần 90 năm tù - Hình 1

Có 4/10 bị cáo là anh em, vợ chồng trong băng nhóm sản xuất, buôn bán thuốc tân dược và thực phẩm chức năng giả

Cộng sự đắc lực của Thư trong việc sản xuất thực phẩm chức năng giả Lê Văn Khối bị tuyên 12 năm tù về tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm". 3 bị cáo còn lại gồm Nguyễn Thành Xuân 10 năm tù, Dương Văn Toản 13 năm tù, Nguyễn Đình Bảo 4 năm 6 tháng tù cho các tội "Sản xuất hàng giả là thực phẩm" và " Buôn bán hàng giả là thực phẩm", " Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, phòng bệnh".

Đồng thời phạt bổ sung Thư, Dương, Khối và Xuân từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Như vậy, tổng cộng có 4 anh em, vợ chồng trong gia đình lĩnh án.

Tập đoàn gia đình sản xuất thực phẩm chức năng giả bị phạt gần 90 năm tù - Hình 2

HĐXX cho rằng, hành vi của các bị cáo như truy tố, nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm lợi ích người tiêu dùng, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, bị cáo Thư cầm đầu tổ chức các bị cáo khác thực hiện, cần xử nghiêm. Tuy nhiên cũng cần căn cứ vào vai trò của mỗi bị cáo, hoàn cảnh của mỗi bị cáo, đã khắc phục một phần hậu quả, mà xem xét giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Theo cáo trạng, ngày 25/7/2018, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TPHCM phát hiện tại hộ kinh doanh của Nguyễn Đình Lạc Thư trên đường Hòa Bình (thuộc phường 5, quận 11) Nguyễn Đình Thái Dương đang nhận 20 thùng ( 200 hộp/ thùng) bên trong chứa thực phẩm chức năng nghi giả nhãn hiệu Bảo Xuân Gold từ xe ô tô do Nguyễn Văn Thanh Tuấn lái. Đồng thời, trong nhà lúc này còn có Thạch Đết và Trần Thị Châu Thanh đang sản xuất thuốc nghi giả nhãn hiệu B.A.R.

Cùng lúc này, lực lượng chức năng kiểm tra Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Dược Việt do Lê Văn Khối làm giám đốc, có địa chỉ tại huyện Bình Chánh. Tại cơ sở trên, Lê Văn Khối, Nguyễn Thành Xuân và 4 công nhân đang khác đang sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nghi giả nhãn hiệu Bảo Xuân, trong đó có 2.000 hộp thực phẩm chức năng nghi giả nhãn hiệu Bảo Xuân.

Cơ quan điều tra tiếp tục kiểm tra nhiều địa điểm liên quan đến việc sản xuất buôn bán hàng thuốc tân dược nghi giả và thực phẩm chức năng nghi giả của Thư, Khối và một số cá nhân khác thì phát hiện tài liệu hướng dẫn sử dụng thuốc tân được giả nhãn hiệu B.A.R, màn nắp seal, nắp hộp, máy móc để phục vụ việc đóng hộp, dân tem cùng hàng trăm hộp thuốc tân được nghi giả nhãn hiệu B. A.R và Bảo Xuân.

Đại diện các hãng dược là chủ sỡ hữu của các nhãn hiệu thuốc mà nghi Thư làm giả đều xác định toàn bộ thuốc tân dược và thực phẩm chức năng là tang vật thu giữ tại các điểm kinh doanh của Thư đều là hàng giả, không phải là hàng do các hãng dược họ sản xuất.

Quá trình điều tra, Thư khai nhận bắt đầu tổ chức sản xuất và buôn bán thuốc tân dược giả và thực phẩm chức năng giả từ tháng 2/2018. Thư là người cầm đầu tổ chức, mua các nguyên liệu rồi thuê Nguyễn Đình Thái Dương, Nguyễn Đình Kính Như, Thạch Đết (vợ Như) và Trần Thị Châu Thanh sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả nhãn hiệu B. A.R., cốm Xitrina.

Thư còn đặt hàng cho Lê Văn Khối sản xuất thực phẩm chức năng giả các nhãn hiệu Bảo Xuân Gold, Bảo Xuân 50, ME21, Sâm nhung bổ thận TƯ3...để bán kiếm lời.

Tổng cộng, Thư đã sản xuất, buôn bán số thuốc tân dược giả tương đương trị giá hàng thật là gần 40 triệu đồng. Sản xuất, buôn bán hàng thực phẩm chức năng giả tương đương với hàng thật gần 1,9 tỉ đồng.

Các đồng phạm của Thư, trong đó Dương được xác định có hành vi vai trò tích cực trong việc làm sản xuất hàng giả. Các bị cáo còn lại Như, Đết, Thanh hành vi phạm tội ở vai trò giúp sức chỉ mặt hàng làm giả thuốc tân dược, không giúp sức trong hành vi làm giả thuốc thực phẩm chức năng .

Cáo trạng cũng xác định hành vi phạm tội của Khối là giám đốc công ty dược và được Thư đặt hàng sản xuất một số nhãn hiệu thuốc thực phẩm chức năng giả trị giá tương đương hàng thật gần 1,9 tỉ đồng.

Khối đã thuê Xuân cùng một vài công nhân sản xuất thuốc thực phẩm chức năng giả. Riêng hai bị cáo Bảo và Toản, được xác định có hành vi mua bán thuốc và thực phẩm chức năng giả trị giá hàng trăm triệu đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử hình trùm ma tuý nuôi chó dữ cảnh giới sào huyệt
00:54:23 16/09/2021
Hà Nội: Tiết lộ thủ đoạn "bẩn" của Ngân "Gốm"
10:55:18 15/09/2021
Thuê 2 thiếu nữ đến căn hộ chung cư để phục vụ cuộc chơi
15:36:38 14/09/2021
Vác dao kiếm lùa nhau trên đường, thanh niên ở Thanh Hóa bị chém tử vong
16:02:20 14/09/2021
Bắt giám đốc và nhân viên công ty làm giả giấy đi đường để thông chốt
22:51:09 14/09/2021
Phó phòng lái xe sau khi uống rượu bia vẫn lên trưởng do... 'huyện không biết'
19:30:39 14/09/2021
Bắt kẻ xâm hại bé gái sống lang thang ngủ tại quán cà phê đóng cửa
22:29:07 15/09/2021
Vụ 'bay lắc' trong Bệnh viện Tâm thần trung ương I: Bắt thêm 1 trưởng khoa
00:06:41 16/09/2021
Lập trang trại cần sa trong mùa dịch
15:50:12 14/09/2021
Đối tượng bị truy nã "hiện nguyên hình" khi khai báo y tế
22:48:55 14/09/2021

Thông tin đang nóng

Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Nhà báo Hàn Ni đăng đàn ám chỉ bà Hằng bị tâm thần: "Đây có phải là bài miễn tử?"
07:22:11 16/09/2021
NSƯT Mỹ Uyên: Stress, sống tằn tiện và tình yêu sét đánh tuổi 46
06:53:42 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"
08:25:35 16/09/2021
Chẳng còn úp mở, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh ngầm công khai sống chung ở penthouse tiền tỷ và cùng nhau làm món đồ này?
08:03:37 16/09/2021
Có 1 mỹ nhân dự lần đầu đã "đại náo" Met Gala 2018 với nhan sắc kiêu kỳ tựa nữ thần: Thế này sao mãi mới nổi tiếng thế nhỉ?
07:06:48 16/09/2021
TP HCM: Sự thật bất ngờ về "hai vợ chồng sống ở ống cống" khi dịch bệnh
07:50:35 16/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021
Hôn nhân 20 năm của Hạ Vy và người chồng kín tiếng
05:59:45 16/09/2021

Tin mới nhất

Người từng mắc Covid-19 có nguy cơ tái nhiễm sau bao lâu?

12:20:11 16/09/2021
Khả năng miễn dịch tự nhiên ở mức cao nhất trong 3-5 tháng sau khi khỏi Covid-19 rồi bắt đầu giảm xuống.

Vị khách lạ đẩy tài xế taxi vào vòng lao lý sau câu nói "kiếm nhiều tiền"

12:07:27 16/09/2021
Trước lời đề nghị kiếm nhiều tiền của vị khách lạ đi taxi, Phạm Văn Phương nhận lời đi lấy ma túy thuê để lấy tiền công.

Vụ than lậu ở Thái Nguyên: Công ty Yên Phước từng bị phạt nhiều lần

11:57:57 16/09/2021
Trước khi bị khởi tố, mỏ than Minh Tiến (ở Đại Từ, Thái Nguyên) từng bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên xử phạt hành chính nhiều lần.

Truy đuổi 4 km bắt hai đối tượng tàng trữ ma túy vượt chốt kiểm dịch

11:32:02 16/09/2021
Đi đến chốt kiểm dịch Covid-19, hai đối tượng ở Hòa Bình không chấp hành hiệu lệnh, phóng xe bỏ chạy.

Xử phạt, thu hồi giấy nhận diện có mã QR xe tải "nhét" 15 người trong thùng đông lạnh

22:36:03 15/09/2021
Ngày 15/9, Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh cho biết vừa có văn bản gửi Tổng Cục đường bộ Việt Nam về việc thu hồi giấy nhận diện có mã QR và xử phạt nghiêm đối với phương tiện thực hiện không đúng quy định.

Tụ tập đánh bạc, ăn nhậu trong doanh nghiệp “3 tại chỗ”

22:35:28 15/09/2021
7 công nhân tụ tập ăn nhậu bị phạt tổng cộng 105 triệu đồng, 12 người tham gia đánh bạc ăn tiền bị lập hồ sơ xử lý.

Ngày 17/9, xét xử Đường “nhuệ” và Tiến “trắng” trong vụ xâm phạm chỗ ở

22:26:54 15/09/2021
Do vợ chồng chủ Công ty Lâm Quyết vay của vợ chồng Đường nhuệ số tiền 1,7 tỷ đồng và rời khỏi thành phố Thái Bình, Đường đã giao cho nhiệm vụ con nuôi là Tiến trắng xâm nhập, chiếm giữ trái phép, ăn ngủ, sinh hoạt tại phòng khách của Cô...

Ngăn chặn 22 thanh niên chuẩn bị "nói chuyện" bằng hung khí

22:15:01 15/09/2021
Do có mẫu thuẫn từ trước với Đỗ Tiến Phát nên Trần Thanh Tùng rủ 14 thanh niên khác (ở xã Phổ An, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ và xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) để đánh nhau với nhóm của Phát gồm 7 thanh niên.

Thiếu nữ 16 tuổi đăng thông tin bịa đặt

22:14:01 15/09/2021
Chiều 15/9, Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã mời làm việc đối với Dương Việt T. (SN 2005, ngụ TP Bạc Liêu, có mẹ đi cùng) để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Phát hiện xe chở 8 hành khách bất chấp quy định phòng, chống COVID-19

22:09:36 15/09/2021
Tổ CSGT Công an TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) phát hiện một xe chở khách vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Nhiều vụ mất trộm vì ngủ quên... khóa cửa

21:50:11 15/09/2021
Cơ quan Công an cảnh báo, dù đang thực hiện giãn cách phòng, chống COVID-19, nhưng người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác với tội phạm, trước khi đi ngủ phải kiểm tra, đóng khóa cổng, cửa cẩn thận.

Bắt giữ kẻ lừa nhiều người mua khẩu trang trên mạng

21:40:00 15/09/2021
Đối tượng yêu cầu nạn nhân chuyển trước toàn bộ hoặc một phần tiền mua khẩu trang y tế. Khi nhận được tiền của người mua, đối tượng cắt liên lạc, chặn Facebook và chiếm đoạt số tiền trên.

Bắt khẩn cấp đối tượng bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ

21:36:38 15/09/2021
Con nợ không có tiền trả nên bị các đối tượng bắt lên xe chở đến tiệm vàng lấy sổ đỏ đã thế chấp để sang tên cho chủ nợ.

Khám phá thủ đoạn xe luồng xanh chở người "thông chốt" cửa ngõ Hà Nội

21:10:40 15/09/2021
Lợi dụng xe tải luồng xanh không bị kiểm tra thùng khi đi qua chốt kiểm soát, nhiều lái xe đã cố tình chở người trong thùng xe để vượt chốt cửa ngõ ra vào TP Hà Nội, thu từ 1,5 - 2,5 triệu đồng/người.

Làm phát sinh ổ dịch khi không chịu test tầm soát sẽ bị khởi tố hình sự

21:05:52 15/09/2021
Chính quyền TP Quy Nhơn chỉ đạo khởi tố hình sự tất cả các trường hợp làm phát sinh ổ dịch với người không tham gia test nhanh để tầm soát Covid-19.

Chồng bán cá khô nhờ vợ nhận tiền, bị lừa mất 180 triệu đồng

20:59:14 15/09/2021
Một cô gái ở Cần Thơ được chồng nhờ nhận tiền của khách hàng mua cá khô. Khi gửi thông tin cho người mua thanh toán tiền, người vợ bị lừa lấy hết 180 triệu đồng có sẵn trong tài khoản.

Nữ Tổng giám đốc bị tố chiếm đoạt tiền tỷ

20:33:10 15/09/2021
Trần Thị Thuỷ bị tố bán đất “dự án ma” chiếm đoạt hơn 1,1 tỉ đồng.

Tú ông điều hành đường dây "những nàng kiều" bán dâm phục vụ khách Tây

20:12:19 15/09/2021
Trần Minh Hoàng (sinh năm 1993, trú tỉnh Vĩnh Phúc) là tú ông điều hành đường dây bán dâm tại Đà Nẵng, vừa bị tuyên án 3 năm tù.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng phóng hỏa đốt nhà người tình

19:59:41 15/09/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Dũng - đối tượng khóa trái cửa, phóng hỏa đốt nhà người tình ngày 5/9.

Lợi dụng "luồng xanh" giấu ma túy trong hàng hóa vận chuyển đi nước ngoài

19:29:17 15/09/2021
Tội phạm lợi dụng chính sách thông thoáng đối với xuất, nhập khẩu hàng hóa, luồng xanh thông quan để đưa ma túy lẫn trong các loại hàng hóa khác, vận chuyển trái phép đi nước ngoài với số lượng lớn.

Bắt thanh niên cầm dao xông vào cửa hàng điện thoại cướp 90 triệu đồng

18:51:54 15/09/2021
Đối tượng dùng dao uy hiếp những người có mặt trong một cửa hàng điện thoại ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam rồi ôm tiền bỏ chạy.

Cho bạn thân ở nhờ tránh dịch, 4 chỉ vàng "không cánh mà bay"

18:38:04 15/09/2021
Ngày 15/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ một phụ nữ để điều tra về hành vi trộm 4 chỉ vàng của bạn thân.

Giết người từ bất hòa trên bàn nhậu

18:27:40 15/09/2021
Sau khi hòa giải tại quán nhậu, Thuận và Thạnh tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Thuận cùng nhóm bạn cầm hung khí đánh và trực tiếp đâm nạn nhân tử vong.

Công an Đồng Nai bắt 2 đối tượng có lệnh truy nã

17:41:37 15/09/2021
Ngày 14/9, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đồn Công an khu Công nghiệp Nhơn Trạch đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Thạch Chane Sê Rây (SN 1991, quê tỉnh Trà Vinh) về tội cố ý gây thương tích khi đang lẩn trốn...

Lĩnh 12 tháng tù vì hành hung gây thương tích cho cán bộ Công an

17:32:02 15/09/2021
Sáng 15/9, TAND Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Kiên (SN 1999, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) 12 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Hà Nội: Người phụ nữ say rượu định "giải cứu" chồng ở chốt kiểm dịch

16:35:44 15/09/2021
Thấy chồng không được cho qua chốt kiểm dịch, Nguyễn Thị Lợi liền tới ứng cứu. Sẵn hơi men trong người, Lợi lao vào chửi bới, lăng mạ tổ công tác, thậm chí đạp vào người một chiến sĩ công an.

Hai nhóm hỗn chiến trên đường phố, một người thiệt mạng

16:31:08 15/09/2021
Nguyễn Tùng Dương cùng 10 đối tượng khác dùng dao, vỏ chai bia đuổi đánh nhóm đối thủ. Quá trình hỗn chiến, Dương đã dùng dao nhọn phóng vào đầu Đ.A. khiến nạn nhân thiệt mạng

Có thể bạn quan tâm

Vì sao shipper vẫn chưa dám nhận đơn hàng liên quận trước 9h?

Đời sống

12:54:31 16/09/2021
Rạng sáng 16-9, hàng trăm tài xế (shipper) ở TP.HCM vui mừng nhận giấy xét nghiệm âm tính nhưng chưa dám nhận đơn chạy liên quận, trong khi đó một số trạm y tế đóng cửa từ chối xét nghiệm shipper.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park?

Bóng đá việt nam

12:54:13 16/09/2021
Như đã biết, Đoàn Văn Hậu sẽ nằm ngoài kế hoạch của đội tuyển Việt Nam 4-6 tháng do chấn thương hành hạ. Vậy ai là tác nhân gây nên tình cảnh hiện tại của cầu thủ trẻ người Thái Bình?

Ca sĩ Minh Chuyên hé lộ thực đơn giúp bản thân giảm 4 kg sau 15 ngày

Phong cách sao

12:53:38 16/09/2021
Để cải thiện vóc dáng của mình, ca sĩ Minh Chuyên đã thực hiện chế độ ăn kiêng phù hợp.

Trưa 16/9 Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc Covid-19, có 7 ca ở quận Thanh Xuân

Sự kiện nóng

12:48:46 16/09/2021
Trưa nay, Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc Covid-19, trong đó có 11 ca tại khu cách ly và 1 ca khu vực phong tỏa.

Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"

Sao việt

12:48:22 16/09/2021
Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng bất ngờ bị giang hồ mạng nổi tiếng chỉ ra nhiều điểm nghi vấn trong bài đăng của mình.

'Nữ thần bóng chuyền' ngày nào lộ ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Sao thể thao

12:46:04 16/09/2021
Nữ thần bóng chuyền Sabina Altynbekova khiến người hâm mộ bất ngờ trước những hình ảnh mới sau nghi vấn đã đụng chạm dao kéo.

Một trên 500 người Mỹ chết vì Covid-19

Thế giới

12:43:38 16/09/2021
Mỹ ghi nhận ít nhất 664.000 ca tử vong do nCoV, đồng nghĩa cứ 500 người Mỹ có một người chết, sau 20 tháng Covid-19 hoành hành tại nước này.

Người mẫu khắc nghiệt như thế nào để giữ dáng? Người mẫu chuyên nghiệp: 'Bạn sẽ bị phạt vì tăng cân, hơn 700 nghìn cho một kg'

Làm đẹp

12:41:09 16/09/2021
Khi nhắc đến người mẫu, hầu hết mọi người đều vô thức liên tưởng đến những cô nàng chân dài, eo thon, gương mặt, tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.

Chiều cao là 1m52, nhưng khi mặc có cảm giác như 1m70. Ba bộ đồ này hack dáng đỉnh cao!

Thời trang

12:38:20 16/09/2021
Nhiều cô gái luôn lo lắng về chiều cao của mình, cảm thấy tự ti về chiều cao, không có trang phục phù hợp.

Diễn biến vụ nữ diễn viên Hàn giải nghệ vì bị gạ tình

Sao châu á

12:35:07 16/09/2021
Trong quá trình tìm hiểu vụ việc của Heo Yi Jae, phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết anh phát hiện nhiều thông tin tiêu cực về cô.

Nụ hôn sâu của Brooklyn và vợ sắp cưới gây tranh cãi

Bên lề sân cỏ

12:31:01 16/09/2021
Các fan chia làm hai phe với người ủng hộ, người thấy rùng mình sau khi cậu cả Brooklyn nhà Becks đăng video khóa môi vợ sắp cưới Nicola Peltz đắm đuối sau đêm tiệc Met Gala.

Mẹ Hà Nội đẻ liền 3 con vì được chiều sướng như tiên, nhưng bị giục đẻ tiếp lại nhất quyết từ chối vì điều này

Netizen

12:26:46 16/09/2021
Có con là điều kì diệu và thiêng liêng đối với bất kì người phụ nữ nào, thế nhưng khi nào mang thai, bao giờ đẻ tiếp, nên đẻ ít hay nhiều con... lại là những vấn đề cần phải được suy nghĩ một cách nghiêm túc và thấu đáo.

Trường ĐH Văn hóa Hà Nội công bố điểm chuẩn, có ngành tận 35,10 điểm

Học hành

12:20:06 16/09/2021
Ngày 15/9, trường ĐH Văn hóa Hà Nội chính thức thông báo Điểm chuẩn trúng tuyển tuyển đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2021.

Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà "cướp" lại được hay thế?

Hậu trường phim

12:17:54 16/09/2021
Trương Quốc Vinh từng từ chối vai Trình Điệp Y trong Bá Vương Biệt Cơ vì nghĩ mình không đủ đẹp.

Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ

Tình yêu

12:13:36 16/09/2021
Vừa mở cửa vào nhà, Huế sững sờ khi thấy đồ đạc của mình đã được đóng gói và Kiên thì đang đợi cô với một lá đơn ly hôn trên tay.