TP.HCM: Triệt phá đường dây “chân dài” bán dâm ở khách sạn 3 sao
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM xác nhận, vừa phối hợp các cơ quan chức năng khác khám phá đường dây mại dâm bạc triệu ở khách sạn 3 sao.
Theo tin tức trên báo Pháp Luật TP.HCM, Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) – Công an TP.HCM vừa bàn giao Phạm Văn Hùng (37 tuổi, ngụ quận 12) cùng ba nghi can là Huyên, Dũng và Tạo cho Công an quận 1 điều tra về hành vi môi giới mại dâm.
Ngoài ra, liên quan đến một vụ án khác vừa khám phá, Công an quận 1 cũng đang tạm giữ Đỗ Thị Hồng (27 tuổi, quê Hải Phòng) và Trần Thị Diễm Thúy (29 tuổi, quê Bình Định) về các hành vi môi giới và chứa mại dâm.
Khoảng 0h10 ngày 14/1 lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM, phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM và công an phường Bến Thành, quận 1, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Xuân Lộc, là khách sạn 3 sao, ở địa chỉ số 47 – 49 – 51, đường Lê Anh Xuân, phường Bến Thành, quận 1.
Tại phòng 109 và 209 của khách sạn này, lực lượng cơ quan chức năng đã bắt, lập biên bản quả tang 2 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua – bán dâm. 8 người có liên quan bị cơ quan công an đưa về trụ sở để làm rõ.
Điều tra xác định, tiếp tân của khách sạn Xuân Lộc là Phạm Văn Hùng (SN 1978, ngụ quận 12) tổ chức ổ mại dâm tại khách sạn này khoảng 3 tháng nay.
Bước đầu PC45 xác định Phạm Văn Hùng làm tiếp tân tại khách sạn Xuân Lộc kiêm luôn việc môi giới mua bán dâm cho khách có nhu cầu. Mỗi khi khách đến khách sạn lưu trú có nhu cầu mua dâm thì Hùng gọi điện thoại cho các mối điều gái mại dâm đến bán dâm cho khách với giá trung bình là 1,5 triệu đồng/lần.
Video đang HOT
Hùng sau khi bị bắt – Ảnh: Báo VnExpress
Theo thỏa thuận, Hùng lấy 50% tiền môi giới là 750.000 đồng từ số tiền bán dâm của gái mại dâm. Ngoài ra, các bảo vệ khách sạn tên Huyên, Dũng và Tạo giúp Hùng trong việc điều động gái bán dâm cho khách. mỗi ngày Hùng chia cho ba bảo vệ này mỗi người 400.000 đồng.
Các đối tượng khai nhận tự đứng ra môi giới mại dâm mà không thông qua chủ khách sạn.
23h đêm 13/1 có 2 người khách đến thuê phòng khách sạn Xuân Lộc để lưu trú. 2 người này nói với Hùng có nhu cầu “vui vẻ em út”. Lập tức Hùng gọi 2 “chân dài” đến tận phòng phục vụ và không bao lâu thì công an ập vào bắt quả tang.
Trước đó, Công an quận 1 đã bắt quả tang có ba cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn 190 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Đến nay, Công an quận 1 đã lập hồ sơ để xử lý hình sự Đỗ Thị Hồng và Trần Thị Diễm Thúy và xử phạt hành chính đối với sáu người có liên quan.
Chiều 13/1, có ba khách nam đến nhà hàng KTV ở số 2 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để ăn nhậu. Đỗ Thị Hồng đã bố trí ba tiếp viên nữ vào phục vụ. Sau đó nhóm khách nam đề nghị mua dâm, thông qua Hồng ba tiếp viên ra giá 3 triệu đồng/người/lần. Thỏa thuận giá mua bán dâm xong, nhóm khách và tiếp viên đã dẫn nhau đến khách sạn gần đó ở 190 Cống Quỳnh.
Dù biết nhóm nam nữ đến mua dâm nhưng tiếp tân khách sạn là Trần Thị Diễm Thúy vẫn đồng ý cho vào.
Theo lời khai ban đầu thì Đỗ Thị Hồng được hưởng 10% tổng doanh thu của nhà hàng và được khách cho tiền “boa”. Vì muốn chiều khách nên Hồng đồng ý cho tiếp viên đi bán dâm. Còn tiếp viên khai nhận mỗi lần bán dâm xong có “bồi dưỡng” cho Hồng 500.000 đồng.
Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Theo NTD
Phá đường dây mại dâm ở khách sạn hạng sang
Khi khách đến lưu trú có nhu cầu thì Hùng điều động "chân dài" từ bên ngoài, lên tận phòng "vui vẻ" với khách.
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM xác nhận, vừa phối hợp các cơ quan chức năng khác khám phá đường dây mại dâm bạc triệu ở khách sạn 3 sao nằm tại trung tâm của thành phố.
Đối tượng Phạm Văn Hùng
Khoảng 0h10 rạng sáng 14/1 lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM, phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP HCM và công an phường Bến Thành, quận 1, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Xuân Lộc, là khách sạn 3 sao, ở địa chỉ số 47 - 49 - 51, đường Lê Anh Xuân, phường Bến Thành, quận 1.
Tại phòng 109 và 209 của khách sạn này, lực lượng cơ quan chức năng đã bắt, lập biên bản quả tang 2 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua - bán dâm. 8 người có liên quan bị cơ quan công an đưa về trụ sở để làm rõ.
Điều tra xác định, tiếp tân của khách sạn Xuân Lộc là Phạm Văn Hùng (SN 1978, ngụ quận 12) tổ chức ổ mại dâm tại khách sạn này khoảng 3 tháng nay. Theo đó Hùng làm tiếp tân ca đêm, từ 22h đêm đến 7h sáng hôm sau. Khi khách đến lưu trú có nhu cầu thì Hùng điều động "chân dài" từ bên ngoài, lên tận phòng "vui vẻ" với khách.
Hùng quy định, giá mua - bán dâm là 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó Hùng thu tiền công môi giới từ gái bán dâm là 750.000 đồng/lượt, tức 50%. Ngoài ra Hùng còn thu tiền thuê phòng khách sạn thì khách mua dâm là 1 triệu đồng/lượt.
23h đêm 13/1 có 2 người khách đến thuê phòng khách sạn Xuân Lộc để lưu trú. 2 người này nói với Hùng có nhu cầu "vui vẻ em út". Lập tức Hùng gọi 2 "chân dài" đến tận phòng phục vụ và không bao lâu thì công an ập vào bắt quả tang./.
Theo_VOV
TP.HCM: Thiếu nữ cầm đầu đường dây mại dâm giá 3 triệu đồng Khách đến nhà hàng nhậu nhẹt, nếu có nhu cầu thì quản lý điều động nữ tiếp viên đến khách sạn gần đó để vui vẻ, với giá 3 triệu đồng/người/lượt. Theo tin tức trên báo Vnexpress, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm quy mô hoạt động tại trung tâm TP.HCM. Hiện công an...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu
Có thể bạn quan tâm

Chế độ ăn cho người bệnh lao vú
Sức khỏe
21:32:43 23/03/2025
Giáo hoàng Francis phải tập nói
Thế giới
21:25:52 23/03/2025
Cảnh sát chặn người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở trung tâm TPHCM
Tin nổi bật
21:16:05 23/03/2025
Nửa đêm cậu bé nằng nặc đòi bố đưa đến trường để tìm bài tập, vừa dứt miệng mắng con phụ huynh liền khóc vì một thứ
Netizen
21:11:57 23/03/2025
Cặp đôi Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt lộ ảnh quá khứ, sau 13 năm có gì đổi khác?
Sao châu á
21:01:54 23/03/2025
Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?
Sao việt
20:57:57 23/03/2025
Hậu đấu tố người chị từng thân, nàng WAG Chu Thanh Huyền viral với quan điểm không thân với ai
Sao thể thao
20:16:50 23/03/2025