Top con giáp vừa giàu vừa may, có lộc t.iền tỷ đúng Rằm tháng 3 Âm

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi tài vận, đúng ngày Rằm tháng 3 Âm lịch năm 2024, những con giáp được nhắc đến sau đây sẽ hưởng lộc vàng từ ơn trên ban xuống, cuộc đời giàu sang bất ngờ.

Top con giáp vừa giàu vừa may, có lộc t.iền tỷ đúng Rằm tháng 3 Âm - Hình 1

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ sống chân thành, không toan tính thiệt hơn, không cầu vinh hoa phú quý. Họ suy nghĩ đơn giản và hướng đến cuộc sống bình yên trong tâm hồn. T.uổi Tỵ không cố chấp, tuy nhiên với những quan điểm họ cho là đúng, thường họ sẽ bảo vệ đến cùng. Nam hay nữ t.uổi Tỵ đều có suy nghĩ tích cực, biết nhìn nhận mọi thứ một cách sâu sắc và điềm tĩnh.

Top con giáp vừa giàu vừa may, có lộc t.iền tỷ đúng Rằm tháng 3 Âm - Hình 2

Theo tử vi tài vận, người t.uổi Tỵ có có may bùng nổ lộc lá, thu hoạch nhiều t.iền bạc và của cải đúng ngày Rằm tháng 3 Âm lịch. Theo dự đoán, con giáp này có thể có bạc tỷ và nhiều hơn thế nhờ công việc làm ăn rất trôi chảy. Các đối tác lớn đều sẵn sàng chi số t.iền lớn để được làm ăn chung với t.uổi Tỵ.

Một trong những lưu ý quan trọng đối với người t.uổi Tỵ chính là việc họ cần có sự chuẩn bị kỹ càng và chỉn chu cho sự xuất hiện sắp tới của mình trước đông người.

T.uổi Dần

Người t.uổi Dần thông minh, bản lĩnh và tận tâm. Họ hợp với những công việc như tư vấn, tính toán,… Họ có thể dành ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu và học hỏi những điều mình chưa biết. Con giáp này nhận được lời khen ngợi cùng sự mến mộ từ người khác giới bởi sự tinh tế và khéo léo của mình trong giao tiếp.

Video đang HOT

Top con giáp vừa giàu vừa may, có lộc t.iền tỷ đúng Rằm tháng 3 Âm - Hình 3

Tử vi dự đoán rằng, đúng Rằm tháng 3 Âm lịch, người t.uổi Dần một bước lên tiên, cuộc đời thăng hoa vượt trội với doanh thu khủng đến từ công việc đang làm. Với người làm công ăn lương, họ được nhiều nơi trải thảm đỏ mời gọi với mức lương rất hậu hĩnh. Tương lai của t.uổi Dần khởi sắc rực rỡ, tài chính không lúc nào thiếu thốn hay cạn kiệt.

Từ vi khuyên rằng người t.uổi Dần không nên to tiếng, không nên tranh cãi với người thân những vấn đề nhỏ nhặt để làm mất tình cảm và tạo ra sự r.ạn n.ứt, chia rẽ.

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân có nhiều đức tính tốt đẹp không phải ai cũng có. Ngoài sự hiền lành, chân thật thì họ rất tốt bụng, biết chia sẻ với người khó khăn hơn mình. Nam t.uổi Thân có ý chí bền bỉ cùng sự nghiệp rực sáng, nữ t.uổi Thân có nhiều mối quan hệ lớn trong xã hội. Theo tử vi, con giáp này sống thọ, càng về già càng có nhiều lộc lá, cuộc đời an yên.

Top con giáp vừa giàu vừa may, có lộc t.iền tỷ đúng Rằm tháng 3 Âm - Hình 4

Tử vi dự báo rằng, đúng ngày Rằm tháng 3 Âm, người t.uổi Thân đón chào nhiều vận may và tài lộc đến với mình. Công việc của họ thuận lợi và suôn sẻ không ngờ, t.iền bạc và của cải chất chật nhà. Không những thế, những dự án đầu tư của họ cũng có những bước đột phá bất ngờ, lợi nhuận không đếm xuể.

T.uổi Thân đang làm công ăn lương có thể nhận được tin vui tăng lương, tăng thưởng cùng với những lời ngợi khen về thành tích đáng nể đã đạt được trong thời gian qua. Dù ở bất kỳ vị trí nào thì hãy luôn tự hào rằng mình đã nỗ lực và cố gắng hết sức.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc (Ảnh: Internet)

3 con giáp an nhàn nhất 6 tháng tới: Số sướng như tiên, t.iền tiêu không hết

Tử vi nói rằng, trong 6 tháng tới, có 3 con giáp nhàn nhã ngồi hưởng lộc, cuộc sống không chút lo âu hay căng thẳng, t.iền vẫn về đấy ắp.

3 con giáp an nhàn nhất 6 tháng tới: Số sướng như tiên, t.iền tiêu không hết - Hình 1

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ khôn ngoan, khéo léo và biết vượt lên nghịch cảnh. Dù xuất phát điểm thua kém nhiều người nhưng điều này không hề khiến họ tự ti, mặc cảm. Ngược lại, chính hoàn cảnh khốn khó càng giúp họ có thêm động lực để cố gắng trong công việc và cuộc sống. T.uổi Tỵ có ý chí hơn người, họ không bao giờ từ bỏ ước mơ hay mục tiêu đã đặt ra. Càng thử thách, càng thấy được sự nỗ lực và quyết tâm mạnh mẽ của họ.

3 con giáp an nhàn nhất 6 tháng tới: Số sướng như tiên, t.iền tiêu không hết - Hình 2

Theo tử vi tài vận, người t.uổi Tỵ có số hưởng trong 6 tháng tới. Thời điểm này, họ thảnh thơi làm việc và đón nhận về nhiều cơ hội để cải thiện nguồn tài chính của mình. Con giáp này trúng mánh cực lớn trong làm ăn, đơn hàng đổ về liên tục, doanh thu t.iền tỷ đổ về mỗi ngày. T.uổi Tỵ đang làm công ăn lương sẽ có được nhiều cơ hội thể hiện bản thân với cấp trên. Họ được tín nhiệm giao phó cho nhiều đầu việc quan trọng, những nỗ lực và cống hiến của họ là khó bàn cãi.

Chưa hết, người t.uổi Tỵ được Trời phú cho khả năng nhìn xa trông rộng, những đầu tư của họ thời gian trước đây đều thu hoạch được kết quả khả quan, nguồn t.iền đổ về ngày càng nhiều và vững chắc. Cuộc sống tình cảm, hôn nhân gia đình của t.uổi Tỵ cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Họ được gia đình đối phương yêu mến, hết lòng thương yêu và chăm sóc.

T.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi đi lên từ 2 bàn tay trắng, dù có nền tảng tốt nhưng họ không bao giờ có ý định phụ thuộc hay dựa dẫm người khác. T.uổi Hợi suy nghĩ khác biệt, đôi khi họ lựa chọn cho mình con đường khó khăn để tự thử thách bản thân. Nhiều quyết định của họ khiến người khác bất ngờ và nhận xét là có chút điên rồ.

3 con giáp an nhàn nhất 6 tháng tới: Số sướng như tiên, t.iền tiêu không hết - Hình 3

Nam hay nữ t.uổi Hợi đều dễ dàng tạo được mối quan hệ ngoại giao bền vững. Họ thân thiện, hiểu biết, cư xử phải phép và thể hiện giá trị cũng như sự hiểu biết của bản thân đúng lúc, đúng chỗ. Con giáp này được mọi người nể nang, đi đâu cũng dành sự ưu ái và tôn trọng đặc biệt. Nhờ nắm bắt thời cơ tốt mà t.uổi Hợi dễ có được thành công khi t.uổi đời còn rất trẻ.

Tử vi nói rằng, trong 6 tháng tới, người t.uổi Hợi nhàn hạ, sống hưởng phước và có được rất nhiều t.iền bạc nhờ công việc làm ăn thuận lợi. T.uổi Hợi chính thức trở thành tỷ phú, đại gia với cuộc sống xa hoa cùng khối tài sản và khoản t.iền tiết kiệm khổng lồ. Con giáp này dư dả hưởng thụ, chuyện mưu sinh giờ đây không còn là gánh nặng với họ.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ nhanh nhẹn, thích sự cạnh tranh và đối đầu công bằng. Họ không ngại bất cứ đối thủ nào cũng không sợ hãi trước bất kỳ thử thách nào. Dù là nam hay nữ, con giáp này đều đạt được những thành công nhất định trong công việc nhờ vào sự chuyên tâm và tư duy nhạy bén của mình.

3 con giáp an nhàn nhất 6 tháng tới: Số sướng như tiên, t.iền tiêu không hết - Hình 4

Tử vi nói rằng, trong vòng 6 tháng tới, người t.uổi Ngọ chính thức lên đời, t.iền bạc kiếm được dễ như chơi. Con giáp này có cuộc sống nhàn hạ, không phải lo lắng hay căng thẳng áp lực tài chính. Khi nắm trong tay nhiều t.iền bạc, họ triển khai thực hiện những mục tiêu và kế hoạch bản thân đã đặt ra. Nhờ vậy mà t.iền bạc của họ tiếp tục sinh sôi, giàu càng giàu thêm.

Để cuộc sống viên mãn và trọn vẹn hơn, t.uổi Ngọ cần chú ý đến cuộc sống cá nhân, chăm chút cho bản thân và dành thời gian quan tâm và chăm sóc những người thân yêu.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?
17:59:09 21/05/2024
Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao
16:59:54 21/05/2024

Tin mới nhất

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Váy áo của NTK Việt Nam ở khắp Cannes 2024

Thời trang

23:51:35 21/05/2024
Trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam như Nguyễn Minh Tuấn, Công Trí hay Lê Thanh Hòa được nhiều mỹ nhân lựa chọn khi tham dự Liên hoan phim Cannes 2024.

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

Lạ vui

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Sao việt

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.