TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

Từ thời xa xưa trong LMHT, những cuộc chiến giữa những phe phái tranh giành sức mạnh và tiền đồ chính trị vẫn là những chuỗi ngày dai dẳng không có hồi kết cho đến hiện tại

Runeterra là một vùng đất rộng lớn bao gồm nhiều lãnh địa với địa thổ và những binh tộc khác nhau. Từ thời xa xưa, khi chiến tranh cổ ngữ vẫn còn hoành hành trên mọi vùng đất, những cuộc chiến giữa những phe phái tranh giành sức mạnh và tiền đồ chính trị vẫn là những chuỗi ngày dai dẳng không có hồi kết cho đến hiện tại. Và đây là 4 cuộc chiến trường kỳ quyết liệt nhất trong LMHT.

NỘI CHIẾN FRELJORD

Freljord là nơi chứa đựng nhiều bí ẩn nhất trong Runeterra, vì lịch sử của vùng đất lạnh lẽo đầy băng giá này chỉ được biết qua những câu hát và câu chuyện truyền miệng, và chúng chả bao giờ thống nhất với nhau cả. Chỉ có một người biết rõ nhất về lịch sử của vùng đất này: mụ phù thủy băng Lissandra, nhưng ả luôn tìm cách xóa sạch mọi dấu vết để che giấu âm mưu hồi sinh Băng Ác Thần của mình.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 1

Câu chuyện bắt đầu khi Runeterra chỉ là một cõi sơ khai, khi ranh giới giữa con người, thánh thần và ác thần vẫn chưa có một ranh giới rõ ràng. Nơi đó, tồn tại cùng nhau những sinh vật ma thuật cổ xưa và ba nữ chiến binh vĩ đại: Lissandra, Avarosa và Serylda cùng nhau tìm cách chế ngự sức mạnh bằng chiến tranh để bảo vệ bộ tộc của mình, và mỗi người họ đều phải trả cái giá kinh khủng. Khi cố gắng ra lệnh cho thiên giới phía trên họ, Serylda bị ánh chạng vàng đầu tiên tước mất giọng nói. Avarosa đối mặt với hắc ám ẩn sâu dưới lòng đất, và không còn nghe được gì trong cõi hư vô đang chực chờ ngấu nghiến hết mọi tạo vật đó, còn Lissandra, cô mất đi đôi mắt khi đối đầu với một vị thần nguyên thủy ở nhân giới.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 2

Khiếm khuyết nhưng đoàn kết, cả ba vẫn hợp lực cùng nhau và chiến thắng. Nhưng khi những xung khắc trong dự tính tương lai cho cả bộ tộc bùng lên, họ dần xung đột và chia tách lẫn nhau. Lissandra muốn nhờ cậy đến những Băng Ác Thần để đổi lấy sự bất tử, và giúp họ chống lại lũ sinh vật tàn ác tràn về từ Hư Không. Nhưng hai chị của cô không hề hài lòng, họ gạt bỏ ý định trở thành nô lệ và phục dịch cho lũ ác thần, vì danh dự và vì tương lai của những thứ mà họ phải bảo vệ.

Khi Hư Không dần tràn đến. Lissandra đứng giữa lựa chọn: hoặc để cả thế giới bị nuốt mất, hoặc từ bỏ thứ cô yêu thương nhất. Gánh nặng trị vì bộ tộc đè nặng lên vai, khiến Lissandra hy sinh hai chị gái và đội quân họ đã xây dựng, đồng thời chôn vùi cả Băng Ác Thần dưới một rào chắn băng giá ma thuật vĩnh cửu.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 3

Để che giấu mọi chuyện và duy trì lại trật tự cho Freljord, Lissandra quyết định chôn vùi quá khứ và viết lại lịch sử nơi đây bằng cách hại những ai mà ả cho rằng là truyền nhân của Avarosa và Serylda.

Về phía những hậu nhân thực sự mà Lissandra không hề hay biết, Ashe – truyền nhân của Avarosa và Sejuani – truyền nhân của Serylda đã từng là chị em, nhưng rồi bị chia tách. Trải qua bao thăng trầm và biến cố bởi những người đứng đầu cả hai bộ tộc, giờ đây, khi đã là Chiến Mẫu, họ lại đến bên nhau một lần nữa, với mong muốn hợp thể Freljord thành một bộ tộc hợp nhất. Nhưng một lần nữa, sự khác biệt trong việc trị vì của hai chị em hậu thế lại dẫn đến một kết cục như ngàn vạn năm trước, khi Ashe dùng sự từ bi và khoan dung của mình để thu phục, còn Sejuani dùng sự tàn bạo để trấn áp kẻ khác để bảo vệ sự tồn vong. Cả hai đã tranh cãi, và thậm chí chiến đấu với nhau để giữ vững quan điểm trị vì của mình. Sejuani cảm thấy bị phản bội, cô tuyên bố Ashe là kẻ thù không đội trời chung và sẽ thẳng tay sát phạt trong lần gặp mặt kế tiếp.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 4

Những xung đột kéo dài từ sử thi đến hiện tại, và người hưởng lợi nhất vẫn là Lissandra, ả ta vẫn đang chờ ngày truyền nhân của hai chị mình tàn sát lẫn nhau, và khi đấy, ả sẽ chớp lấy cơ hội để xóa sổ hoàn toàn những dư âm còn vọng lại trong Freljord này.

CUỘC XÂM LƯỢC CỦA NOXUS VÀ IONIA

Chiến tranh và xung đột dai dẳng đã để lại rất nhiều mất mát cho tất cả các miền đất trên Runeterra, dẫn đến sự thành lập của liên Minh Huyền Thoại – một tổ chức chính trị có trách nhiệm kiểm soát, điều hướng và lãnh đạo các xung đột chính trị để kìm hãm các giao tranh diện rộng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của những người vô tội. Và cũng ở đây là nơi diễn ra những cuộc chiến tranh kinh hoàng giữa ma kỹ – ma pháp và những chất thí nghiệm độc hại. Nhưng Ionia lại khác, họ từ chối sự bảo hộ từ LMHT và giữ vững cho mình sự trung lập, với suy nghĩ rằng vùng đất thanh bình này sẽ không bao giờ dính dáng đến chiến tranh và quyền lực. Nhưng chính suy nghĩ ấu trĩ và có phần bảo thủ đó đã khiến Ionia lọt vào tầm ngắm của vùng đất khát máu Noxus, và chẳng bấy lâu sau, một cuộc viễn chinh toàn diện của Noxus đã đổ bộ lên quần đảo thanh bình này. Chiến tranh chính thức nổ ra.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 5

Vốn yêu hòa bình và nói không với bạo lực cùng chính trị, Ionia dĩ nhiên không hề có một lực lượng phòng vệ hay bất cứ vũ khí quân sự nào, và Noxus nhanh chóng đè bẹp được những sự kháng cự yếu ớt của họ. Chúng tàn sát và cướp bóc toàn bộ các tạo tác ma thuật của người dân. Và sự tàn bạo đó đã khiến người dân Ionia không thể ngồi yên chờ quê hương của mình bị tàn phá, họ đồng lòng nổi dậy đấu tranh, và cũng từ đó, sự chia rẽ ngầm trong Ionia bắt đầu nhen nhóm hình thành bởi tư tưởng chiến đấu không thể dung hòa.

Trong khi Shen tiếp tục dẫn dắt hội Kinkou chiến đấu với tư tưởng giữ lại cân bằng theo di nguyện của cha mình, Zed lại công khai chống đối và dùng tất cả sự hận thù vốn có của mình để xây dựng một quân đoàn bóng tối, sử dụng ma thuật hắc ám để nâng cao sức mạnh và tàn sát bất kẻ thù như cách chúng đã đối xử với đồng bào của mình. Karma cũng dũng cảm từ bỏ vai trò cân bằng và truyền bá tư tưởng đó với tư cách là truyền nhân, tự mình sử dụng sức mạnh để đi theo những diều mình cho là đúng đắn. Akali chọn cách hành độc đơn độc, trở thành một sát thủ tự do để dễ dàng truy sát những tên đầu sỏ. Và đến cả những sinh vật vốn khép kín và hiền hòa như vastaya cũng đồng lòng đứng lên để bảo vệ quê nhà.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 6

Quân đội Noxus, dưới sự điều hành của thiên tài quân sự Swain cùng những chiến tướng dũng mãnh như Riven và Darius, tiếp tục càn quét sâu vào thủ phủ Placidium của Ionia, bắt dân lành làm con tin để bẫy quân tiếp viện vào cạm bẫy đã thiết lập sẵn. Nhưng khi Irelia khai phá và kiểm soát được sức mạnh của mình quanh những lưỡi dao biết nhảy múa, cô đã nhanh chóng hạ gục toàn bộ đám binh lính, và tiện tay chặt luôn một cánh tay của Swain. Thất bại ê chề, Swain cùng đám tàn quân rút lui, khiến cục diện của trận chiến thay đổi.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 7

Irelia trở thành lãnh đạo và tiếp tục điều hành cuộc chiến. Sau thất bại về mặt quân lực, Noxus thuê tên bác học điên Singed từ Zaun để điều chế bom hóa học tấn công làng mạc, đồng thời sử dụng đòn độc với đoàn quân trẻ con, hòng đánh mạnh vào yếu điểm nhân từ của người dân Ionia, nhưng với sự hiệp lực của toàn thể người dân Ionia cùng lòng yêu quê hương hết mực, chúng vẫn tay trắng trở về và từ bỏ ý định xâm lược nơi đây.

MÀN SƯƠNG ĐEN VÀ ĐÊM THỐNG KHỔ Ở BILGEWATER

Mỗi năm một lần, Runeterra sẽ trải qua một khoảng thời gian Nhật Thực kéo dài từ ngày 18 tháng 10 đến 31 tháng 10, nhấn chìm toàn bộ Valoran trong bóng tối huyền ảo. Người dân ở đây gọi thời gian đó là Lễ Hội Ma Ám, họ hóa trang thành những nhân vật ma quái, tặng quà cho nhau và tổ chức tiệc tùng trong bóng tối bao phủ để ăn mừng.

Nhưng không phải ở đâu cũng vui vẻ đến vậy, nhất là đối với những cư dân khốn khổ ở thành phố cảng ngập đầy mùi chết chóc và phân hủy từ xác thủy quái như Bilgewater. Màn sương đen đã ám ảnh họ từ rất nhiều thế kỷ về trước và những câu chuyện kinh khủng được truyền miệng nhau ám ảnh đến kinh hoàng nhưng không một ai kiểm chứng, bởi chẳng ai trải qua mà có thể trở về.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 8

Màn Sương Đen không chỉ là một câu chuyện dùng để dọa trẻ con, nó là một thứ có thật, kinh tởm và khủng khiếp. Khi nó ập đến, mọi người khóa chặt mọi lối vào, nguệch ngoạc những chữ cổ lên ô kính và ẩn nấp dưới bàn bếp, cầu nguyện hy vọng nó không gõ cửa nhà mình. Nhưng Màn Sương Đen không biết nhân từ cho ai, nó nuốt chửng những nạn nhân xấu số mà nó gặp phải, linh hồn của họ sẽ bị cầm tù vĩnh viễn ở Quần Đảo Bóng Đêm, và khi thời gian trôi đi, họ sẽ lãng quên tất cả, bạn bè, người thân, và cả người họ yêu thương nhất, và trở thành một phần của Màn Sương, tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng lên khắp Runeterra.

Rất lâu về trước, khoảng chừng nửa thế kỷ, khi màn đêm lần đầu bao phủ và Màn Sương Đen lần đầu được nhìn thấy, toàn bộ cư dân đã bị quét sạch. Và kể từ đó, nó lại ngập tràn đến Bilgewater mỗi năm một lần, đều đặn. Đêm Thống Khổ không diễn ra theo ngày cố định trong lịch, mà là một mối đe dọa hiện hữu có thể ập đến lúc nào. Chẳng thể biết khi nào Đêm Thống Khổ sẽ tới, đó là lý do cho kiến trúc thẳng đứng và cao chót vót của Bilgewater, một cách để những kẻ giàu có và quyền lực tự bảo vệ mình trước sự khủng bố quét qua của Màn Sương Đen.

Khi Màn Sương Đen ập đến, những kẻ hắc ám đến từ Quần Đảo Bóng Đêm cũng tràn vào. Linh hồn tràn đầy sợ hãi của con người là thứ giúp chúng trở nên mạnh mẽ và duy trì sự sống của cả quần đảo. Dẫn đầu cuộc chiến là những kẻ khát máu và tàn nhẫn: Mordekaiser, Hecarim và Thresh. Những con người yếu ớt, chẳng một ai chống cự lại, cho đến một năm trước, Nautilus trỗi dậy từ biển sâu và một mình đẩy lùi Màn Sương Đen chết chóc. Từ đó, Liên Minh Sương Đen được thành lập, bắt nguồn từ việc đình chiến của Miss Fortune và Gangplank, hợp lực cùng nhau để đẩy lùi nhưng không thành. Hạm đội thất bại và thiệt hại nặng nề. Sau sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, Miss Fortune hạ gục Gangplank, điều mà cô cho rằng sẽ thiết lập lại trật tự cho Bilgewater.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 9

Không may cho Miss Fortune, việc thay đổi quyền lực ở Bilgewater không diễn ra như mong đợi. Gangplank là một thủ lĩnh tàn nhẫn, nhưng chính bàn tay sắt của hắn là thứ giữ cho Bilgewater khỏi bị tan rã. Giữa đống lộn xộn hậu Gangplank, Màn Sương Đen của Đêm Thống Khổ lại tràn vào Bilgewater và đặt ra cho Miss Fortune lựa chọn: tiến lên dẫn dắt mọi người, hay lẳng lặng đứng nhìn đoàn quân tử linh tàn sát thành phố đã bị suy yếu đi bởi chính cơn hỗn loạn do cô tạo ra.

Cũng từ lúc đó, Lucian theo chân Thresh để trả thù và giải thoát cho vợ mình, Olaf tưởng chừng đã giết được con thủy quái khổng lồ sau hơn một tháng săn đuổi từ Freljord đến Bilgewater thì bỗng nhiên nó lại được tái sinh và kéo ông vào vòng tử chiến. Họ dừng chân ở Bilgewater, và cùng với sự dẫn dắt, định hướng của nữ tu thủy thần Illaoi, cả bốn liên hợp cùng nhau để đánh một trận quyết liệt, xua đi Màn Sương Đen một lần và vĩnh viễn.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 10

Cuộc chiến nảy lửa diễn ra, Lucian lại một lần nữa để vuột mất kẻ thù truyền kiếp, Olaf và Lucian gặp lại Miss Fortune khi cô đang di chuyển đến đền thờ Nagakaborous. Bằng toàn bộ sức mạnh của mình, Illaoi triệu hồi sức mạnh và ngăn cản đội quân của Hecarim, nhưng bà không thể thanh tẩy vĩnh viễn được linh hồn khát máu của Hecarim. Màn Sương Đen một lần nữa bị xua đi, nhưng không phải là vĩnh viễn. Cạn sức, Illaoi gục xuống và chìm vào một giấc ngủ dài, để lại những người phàm trẻ tuổi với vận mệnh và trọng trách đè nặng trên vai.

Cuộc chiến với Màn Sương Đen vẫn còn tiếp tục.

SHURIMA VÀ HƯ KHÔNG

Hư Không là hiện thân của vùng hư vô không ai nhận biết nổi, xuất hiện cùng lúc khi vũ trụ hình thành. Hư Không không đủ tài nguyên để nuôi chính những sinh vật mà nó đang chứa đựng. Nó truyền cho chúng cảm giác đói khát vô độ và ban cho chúng những bộ não đơn giản với một trí tuệ hạn chế, chỉ biết tàn phá tất cả những nơi chúng đi qua để thỏa mãn cơn đói cho chính mình. Đơn giản như người ta thấy, những sinh vật gớm ghiếc đó phải tìm cái ăn cho nguôi cơn đói không bao giờ chấm dứt của mình, nhưng xa xăm sau đó, những gì Hư Không muốn là đưa Runeterra vào quên lãng hoàn toàn.

Hư Không không tự mình đến đây, khi cuộc chinh phạt của đế chế hùng mạnh Shurima tràn vào Icathia với những gì tàn bạo và ác liệt nhất, người Icathia đã không còn cách nào triệu hồi Hư Không để chống lại. Trong một đợt tiến công tổng lực, các tu sĩ của Icathia đã phóng thích những sinh vật từ Hư Không. Một móng vuốt chém xuống, đến cái miệng há rộng, một con mắt nhìn thấy mọi thứ… và rồi mọi thứ bị quét sạch, toàn bộ lính Shurima và Icathia lần lượt tan biến trong hư không. Cả một đế chế lụi tàn trong thoáng chốc. Icathia đã đánh đổi tất cả để đánh gục được Shurima, và họ đã làm thế. Đánh đổi tất cả, kể cả chính thành trì và tên của chính mình trên bản đồ.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 11

Icathia tàn lụi, nhưng Hư Không vẫn đang mở rộng cánh cửa để thỏa mãn cơn đói của nó. Shurima là đế quốc cạnh bên, và cũng là mục tiêu tiếp theo. Những truyền thuyết về sự biến mất và sụp đổ của những ngôi làng trên vùng sa mạc nóng bỏng dần được truyền miệng nhau, và chẳng mấy chốc sau khi người ta tò mò về tính xác thực của nó, chính họ cũng được chứng kiến. Sự thật trả giá bằng cái chết, Hư Không chẳng muốn nói nhiều.

Từng làng mạc cứ thế bị bốc hơi chỉ sau một đêm, và tin đồn về Hư Không cứ thế lan truyền. Malzahar – những tưởng sẽ là Đấng Cứu Thế, nhưng không, hắn bị Hư Không làm thối rữa, mục ruỗng tâm hồn, và hắn đi chiêu mộ những môn đồ mù quáng để hiến tế cho Hư Không. Kassadin – người đau đớn vì mất gia đình và quê hương vì Hư Không, khoác lên mình một nhân dạng khác để truy sát tên Tiên Tri chết chóc, và người con gái mà ông tưởng chừng đã mất đi – Kaisa – dùng toàn bộ cuộc đời mình để ngăn chặn Hư Không.

TOP 4 cuộc chiến ác liệt và dai dẳng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Hình 12

Hư Không quá đói khát và mạnh mẽ, còn Shurima, chỉ còn lại một đế chế lụi tàn và những con người đơn lẻ chiến đấu vì quê hương và cuộc sống của riêng mình.

Theo Xem Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1'Người lạ ơi' bản điện ảnh: Cuộc tình chóng vánh gói gọn trong một đêm tựa như lời nhạc của bản hit cùng tên'Người lạ ơi' bản điện ảnh: Cuộc tình chóng vánh gói gọn trong một đêm tựa như lời nhạc của bản hit cùng tên2 bác sĩ hot nhất màn ảnh châu Á: Lee Dong Wook đáng sợ nhưng thua xa Sunny (Yêu Chàng Cấp Cứu) ở điểm này2 bác sĩ hot nhất màn ảnh châu Á: Lee Dong Wook đáng sợ nhưng thua xa Sunny (Yêu Chàng Cấp Cứu) ở điểm nàyÐộc đáo mì ăn liền có gói gia vị thảo dược giải cảmÐộc đáo mì ăn liền có gói gia vị thảo dược giải cảmLàn sóng phẫn nộ dâng cao khi bộ phim tài liệu của Beyonce bị khinh rẻ tại Emmy!Làn sóng phẫn nộ dâng cao khi bộ phim tài liệu của Beyonce bị khinh rẻ tại Emmy!Bác sĩ thú y nói gì khi TP.HCM khuyến cáo không ăn thịt chóBác sĩ thú y nói gì khi TP.HCM khuyến cáo không ăn thịt chó'Lạc hồn': Phim kinh dị gai góc nhưng giàu nhân văn, đong đầy xúc cảm về những giá trị của cuộc sống'Lạc hồn': Phim kinh dị gai góc nhưng giàu nhân văn, đong đầy xúc cảm về những giá trị của cuộc sốngVụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón: Trẻ nhập viện trong tình trạng hôn mêVụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón: Trẻ nhập viện trong tình trạng hôn mêRichie và Eddie của 'It Chapter Two': Tình bạn như nước với lửa và lời thổ lộ chưa kịp nói raRichie và Eddie của 'It Chapter Two': Tình bạn như nước với lửa và lời thổ lộ chưa kịp nói raHết hồn clip cô gái lao ra giữa đường chặn đầu xe ô tô rồi ngồi khóc, dân mạng thương một nhưng trách mườiHết hồn clip cô gái lao ra giữa đường chặn đầu xe ô tô rồi ngồi khóc, dân mạng thương một nhưng trách mườiChuyện bất ngờ về ảo thuật gia nhận bằng Tiến sĩChuyện bất ngờ về ảo thuật gia nhận bằng Tiến sĩBức xúc vì không mở được khóa, Phương Anh Đào cãi nhau căng thẳng với Phương Oanh, Oxy trong Mỹ Nhân Hành ĐộngBức xúc vì không mở được khóa, Phương Anh Đào cãi nhau căng thẳng với Phương Oanh, Oxy trong Mỹ Nhân Hành ĐộngSong Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, "chèo kéo" crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử KíSong Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, "chèo kéo" crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử KíLMHTL: GAM Esports và Lowkey sẽ là 2 cái tên đại diện Việt Nam đến với CKTG 2019LMHTL: GAM Esports và Lowkey sẽ là 2 cái tên đại diện Việt Nam đến với CKTG 2019Gravity Rider Zero – game đua xe với hiệu ứng vật lý chân thực đang chờ bạn thử quaGravity Rider Zero – game đua xe với hiệu ứng vật lý chân thực đang chờ bạn thử quaDarksburg – khi Left 4 Death và MOBA kết hợp với nhauDarksburg – khi Left 4 Death và MOBA kết hợp với nhauLoạt ảnh hậu trường của MV 'Don't Call Me Angel' đẹp xuất thần khiến dân tình ngẩn ngơLoạt ảnh hậu trường của MV 'Don't Call Me Angel' đẹp xuất thần khiến dân tình ngẩn ngơMạc Hồng Quân ghi bàn, Kỳ Hân vỡ òa sung sướngMạc Hồng Quân ghi bàn, Kỳ Hân vỡ òa sung sướngRào chắn bánh xoay, hệ thống giảm thiệt hại do tai nạn giao thông nay đã xuất hiện ở Việt NamRào chắn bánh xoay, hệ thống giảm thiệt hại do tai nạn giao thông nay đã xuất hiện ở Việt NamBắt 2 nghi phạm vụ nổ bưu kiện ở đô thị Linh ĐàmBắt 2 nghi phạm vụ nổ bưu kiện ở đô thị Linh ĐàmMỹ thử nghiệm vật thể phóng trên đường ray với tốc độ Mach 8,6Mỹ thử nghiệm vật thể phóng trên đường ray với tốc độ Mach 8,6“Rợn người” với những loài chim nguy hiểm nhất thế giới (P1)“Rợn người” với những loài chim nguy hiểm nhất thế giới (P1)Video hậu trường hài hước phim Tây Du Ký 1986Video hậu trường hài hước phim Tây Du Ký 1986Dự án khủng của điện ảnh Trung Quốc năm 2019 'Tôi và tổ quốc tôi' sắp ra mắt, đáng chú ý nhất là 'anh em Dư Hoài'Dự án khủng của điện ảnh Trung Quốc năm 2019 'Tôi và tổ quốc tôi' sắp ra mắt, đáng chú ý nhất là 'anh em Dư Hoài'Xuân Trường 'mặt bất biến' khi tung chai nước thành côngXuân Trường 'mặt bất biến' khi tung chai nước thành côngCảm giác khi bất ngờ được crush nhìn chằm chằm vào mặtCảm giác khi bất ngờ được crush nhìn chằm chằm vào mặt

Tiêu điểm

VCS hè 2019 "dính lỗi" kỹ thuật đáng tiếc, fan hâm mộ xem live "nghiêm khắc phê bình" bộ phận kĩ thuậtVCS hè 2019 "dính lỗi" kỹ thuật đáng tiếc, fan hâm mộ xem live "nghiêm khắc phê bình" bộ phận kĩ thuật
14:30:19 15/09/2019
Trưởng BTC khẳng định Chim Sẻ Đi Nắng ‘không đủ tự tin’ để tham gia AoE Việt Nam Open 2019Trưởng BTC khẳng định Chim Sẻ Đi Nắng ‘không đủ tự tin’ để tham gia AoE Việt Nam Open 2019
22:45:17 15/09/2019
Liên Minh Huyền Thoại: Sự ra đi của một siêu huyền thoại tốc đánh 5.0 – Kog’MawLiên Minh Huyền Thoại: Sự ra đi của một siêu huyền thoại tốc đánh 5.0 – Kog’Maw
19:42:12 14/09/2019
Chung kết VCS hè 2019: Để Hieu3 đánh chính, GAM muốn gây bất ngờ cho FL?Chung kết VCS hè 2019: Để Hieu3 đánh chính, GAM muốn gây bất ngờ cho FL?
19:15:44 14/09/2019
LMHT: Pause game quá lâu, Zeros học theo đồng nghiệp từ G2 Esports bật Paint lên... vẽ bậyLMHT: Pause game quá lâu, Zeros học theo đồng nghiệp từ G2 Esports bật Paint lên... vẽ bậy
10:11:47 15/09/2019
LMHT: Riot Games công bố buff/nerf tướng trong phiên bản 9.19 phục vụ CKTG 2019LMHT: Riot Games công bố buff/nerf tướng trong phiên bản 9.19 phục vụ CKTG 2019
19:35:06 14/09/2019
LMHT: GAM trở thành tổ chức vĩ đại nhất lịch sử VCSLMHT: GAM trở thành tổ chức vĩ đại nhất lịch sử VCS
22:44:26 15/09/2019
LMHT - Chung kết VCS hè 2019: GAM Esports gặp tổn thất lớn về nhân sự trước trận đại chiến Team FlashLMHT - Chung kết VCS hè 2019: GAM Esports gặp tổn thất lớn về nhân sự trước trận đại chiến Team Flash
16:33:15 14/09/2019
LMHT: Bạn bè quốc tế nói về chức vô địch của GAM: Quá đỉnh!LMHT: Bạn bè quốc tế nói về chức vô địch của GAM: Quá đỉnh!
16:05:54 15/09/2019
2 pha xử lý đẳng cấp của Levi và Zeros giúp GAM Esports “lật cái bàn” trong game đấu bản lề trước Team Flash2 pha xử lý đẳng cấp của Levi và Zeros giúp GAM Esports “lật cái bàn” trong game đấu bản lề trước Team Flash
17:47:20 15/09/2019

Thông tin đang nóng

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mangVụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mang
11:33:14 16/09/2019
Kim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành 'thiên đường tình yêu' với Hồ Ngọc HàKim Lý quá ngọt ngào khi biến sân bay thành 'thiên đường tình yêu' với Hồ Ngọc Hà
11:56:58 16/09/2019
Kinh hoàng phát hiện 2 cô gái chết ở phòng trọ, 1 thanh niên trọng thương nghi tự tửKinh hoàng phát hiện 2 cô gái chết ở phòng trọ, 1 thanh niên trọng thương nghi tự tử
11:01:44 16/09/2019
Nguyễn Hồng Nhung chia tay chồng Việt kiềuNguyễn Hồng Nhung chia tay chồng Việt kiều
10:57:05 16/09/2019
Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV tình tứ bên Yaya Trương NhiHậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV tình tứ bên Yaya Trương Nhi
08:57:56 16/09/2019
Thấy Ngọc Trinh mang túi hiệu, Diệu Nhi lập tức gửi lời xin xỏThấy Ngọc Trinh mang túi hiệu, Diệu Nhi lập tức gửi lời xin xỏ
11:47:35 16/09/2019
Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu, Minh Hằng làm vedette trong BST thời trang của CitigymNoo Phước Thịnh khuấy động sân khấu, Minh Hằng làm vedette trong BST thời trang của Citigym
09:27:56 16/09/2019
Trương Hàn lên tiếng phủ nhận việc kết hôn cùng Trương Quân NinhTrương Hàn lên tiếng phủ nhận việc kết hôn cùng Trương Quân Ninh
09:13:54 16/09/2019
Lời khai tài xế bỏ quên cháu bé 3 tuổi trên ôtô đưa đónLời khai tài xế bỏ quên cháu bé 3 tuổi trên ôtô đưa đón
12:01:41 16/09/2019
Lộ diện con trai đáng yêu của An Dĩ HiênLộ diện con trai đáng yêu của An Dĩ Hiên
09:54:35 16/09/2019

Tin mới nhất

LMHTL: GAM Esports và Lowkey sẽ là 2 cái tên đại diện Việt Nam đến với CKTG 2019

LMHTL: GAM Esports và Lowkey sẽ là 2 cái tên đại diện Việt Nam đến với CKTG 2019

12:23:58 16/09/2019
Đúng như dự đoán của hầu hết cộng đồng game thủ, dù sở hữu trong tay một dàn tuyển thủ chất lượng, nhưng Team Flash vẫn chưa thể là đối trọng của GAM Esports, trong bối cảnh những ngôi sao hàng đầu của đội tuyển này đang sở hữu phong độ...
VCS: Thầy Ba biến thành ATM trong trận Showmatch, ‘dỗi’ không bắt tay đối thủ

VCS: Thầy Ba biến thành ATM trong trận Showmatch, ‘dỗi’ không bắt tay đối thủ

09:36:57 16/09/2019
Trước cặp trận Bo5 căng thẳng tranh chiếc vé thứ 2 đến Chung kết thế giới 2019 (CKTG), đơn vị tổ chức sự kiện VCS đã mời các streamer nổi tiếng tham gia trận showmatch 5 vs 5.
LMHT: Perkz mời gọi Rookie, Faker đến châu âu để thành lập nên ‘team only mid’

LMHT: Perkz mời gọi Rookie, Faker đến châu âu để thành lập nên ‘team only mid’

09:35:51 16/09/2019
Gần đây khi được hỏi về dự định cá nhân sắp tới, người chơi đường dưới của G2 Perks vui vẻ trả lời rằng trong tương lai, anh có thể thành lập một team bao gồm tất cả những người chơi đường giữa xuất sắc nhất thế giới.
LMHT: Lowkey Esports trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam đến CKTG

LMHT: Lowkey Esports trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam đến CKTG

09:34:06 16/09/2019
Lowkey Esports sẽ là đội thi đấu ở vòng khởi động CKTG 2019. Trận Chung kết nhánh thua tranh tấm vé đến với CKTG 2019 giữa Team Flash và Lowkey Esports đã chính thức kết thúc với thắng lợi 3-1 dành cho Lowkey Esports.
LMHT: 'Gánh xiếc' không còn tấu hài, Lowkey Esports hùng dũng đến với CKTG 2019 sau màn hủy diệt Team Flash

LMHT: 'Gánh xiếc' không còn tấu hài, Lowkey Esports hùng dũng đến với CKTG 2019 sau màn hủy diệt Team Flash

09:33:39 16/09/2019
Một kết quả đầy bất ngờ nhưng vô cùng xứng đáng dành cho màn thể hiện của Lowkey Esports trong suốt giải đấu VCS mùa hè 2019 này.
Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Enzo Quý Tộc ở Shop đổi mảnh, nhưng lỗi đã xảy ra

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE Enzo Quý Tộc ở Shop đổi mảnh, nhưng lỗi đã xảy ra

09:33:29 16/09/2019
Trang phục Enzo Phẩm Chất Quý Tộc từng là phần thưởng trong Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân Mobile và nay thì nó được đưa vào Shop đổi mảnh.
LMHT: Riot tiết lộ nhiều chỉnh sửa sẽ áp dụng phiên bản chính thức của CKTG 2019

LMHT: Riot tiết lộ nhiều chỉnh sửa sẽ áp dụng phiên bản chính thức của CKTG 2019

09:32:56 16/09/2019
Phiên bản 9.19 trước đó đã được rò rỉ với những thay đổi quan trọng như Riven và Orianna. Và mới đây, nhà thiết kế chính của Riot Games, Mark Yetter đã tiết lộ những thay đổi về tướng trong phiên bản 9.19. Đây sẽ là phiên bản chính thức...
LMHT: CKTG 2019 sử dụng phiên bản 9.19 và sẽ không có bất cứ thay đổi nào đáng kể

LMHT: CKTG 2019 sử dụng phiên bản 9.19 và sẽ không có bất cứ thay đổi nào đáng kể

21:30:24 15/09/2019
Andrei Meddler van Roon, Giám đốc Thiết kế của Riot Games, đã đăng tải bài viết phác thảo những điểm chính trong kế hoạch phát triển LMHT - trong đó có tính năng giải đấu Clash, những vị tướng khả năng cao được buff/bị nerf và các thay ...
Game thủ đánh đổi sức khỏe để trở thành triệu phú esports

Game thủ đánh đổi sức khỏe để trở thành triệu phú esports

21:30:17 15/09/2019
Đây là hậu quả của tập luyện với cường độ cao, thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh và gánh chịu áp lực từ nhiều phía...
Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình siêu dị mà cực kì thú vị Xạ Thủ - Băng Quốc

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình siêu dị mà cực kì thú vị Xạ Thủ - Băng Quốc

20:17:44 15/09/2019
Khi chơi Đấu Trường Chân Lý, đôi lúc bạn phải chơi những đội hình không theo meta và Xạ Thủ - Băng Quốc là một trong số đó.
LMHT: Zeros và Levi “nhí nhảnh như cá cảnh” trả lời phỏng vấn sau chức vô địch VCS 2019

LMHT: Zeros và Levi “nhí nhảnh như cá cảnh” trả lời phỏng vấn sau chức vô địch VCS 2019

19:19:57 15/09/2019
Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của hai thành viên của GAM, để xem họ có những trải nghiệm, mục tiêu như thế nào sau giải đấu và trước thềm CKTG nhé!
10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (09/09 – 15/09)

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (09/09 – 15/09)

16:06:18 15/09/2019
Dạo qua 1 vòng các gian hàng tham gia triển lãm, hoành tráng và choáng ngợpGặp gỡ Box Ladies: Chúng mình đã phải đánh 120% sức mạnh mới có thể chiến thắng3 game mobile đã đến tay game thủ Việt nửa đầu tháng 9
Chim Sẻ Đi Nắng chính thức không tham dự giải đấu lớn nhất năm 2019 - AoE Việt Nam Open

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức không tham dự giải đấu lớn nhất năm 2019 - AoE Việt Nam Open

16:05:44 15/09/2019
Như vậy sau những cứu vãn giữa GTV với Chim Sẻ Đi Nắng, mọi thứ đã không diễn ra theo một kịch bản tốt đẹp.
Ngày thi đấu thứ nhất VCS mùa hè 2019 chính thức khép lại, vinh quang gọi tên GAM Esports

Ngày thi đấu thứ nhất VCS mùa hè 2019 chính thức khép lại, vinh quang gọi tên GAM Esports

14:31:05 15/09/2019
Với sức nóng của Trung tâm hội nghị White Palace của hàng nghìn khán giả đã khiến cho GAM Esports có một thế trận 1 chiều.
Fan hâm mộ quốc tế nói gì khi GAM Esports đăng quang ngôi vô địch VCS ?

Fan hâm mộ quốc tế nói gì khi GAM Esports đăng quang ngôi vô địch VCS ?

14:30:28 15/09/2019
Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến binh đoàn áo vàngTrận đấu giữa GAM Esports và Team Flash đã kết thúc nhanh chóng với tỷ sô 3-0 nghiêng về đoàn quân của HLV Tinikun.
LMHT: Có phải Kog’Maw đang dần rơi vào quên lãng?

LMHT: Có phải Kog’Maw đang dần rơi vào quên lãng?

10:28:50 15/09/2019
Đâu rồi cái thời mà KogMaw và Twitch làm mưa làm gió ở bot lane? Trong 5 bản cập nhật gần đây nhất, KogMaw luôn là xạ thủ có tỉ lệ pick thấp hàng đầu.
LMHT: GAM tung toàn lực đè bẹp FL, tự tin bước vào vòng Bảng CKTG

LMHT: GAM tung toàn lực đè bẹp FL, tự tin bước vào vòng Bảng CKTG

10:12:34 15/09/2019
Cặp BO5 sinh tử quyết định hạt giống số 1 của VCS 2019 giữa GAM vs FL diễn ra với rất nhiều pha thi đấu mãn nhãn và nhiều cảm xúc.
Đấu Truờng Chân Lý: Phát hiện bug khiến Twisted Fate dở khóc dở mếu

Đấu Truờng Chân Lý: Phát hiện bug khiến Twisted Fate dở khóc dở mếu

10:12:28 15/09/2019
Những người chơi Đấu Trường Chân Lý có lẽ sẽ phải nghĩ lại khi muốn trang bị Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho Twisted Fate, sau khi một bug mới khiến trang bị này không hồi mana cho TF được cựu game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc Jang Ke...
LMHT: GAM eSports 3-0 Team Flash - Sự khác biệt nằm ở Zeros và Tinikun

LMHT: GAM eSports 3-0 Team Flash - Sự khác biệt nằm ở Zeros và Tinikun

09:54:32 15/09/2019
Trước trận chung kết, khán giả chờ đợi rất nhiều vào một kèo đấu siêu kinh điển giữa GAM eSports và Team Flash, thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng trận đấu sẽ phải kéo dài tới game đấu thứ 5 đầy căng thẳng, thế nhưng chẳng ai ngờ, trận ...
LMHT: Tại sao phép Kiệt Sức đang dần biến mất không chỉ ở đường dưới mà cả trò chơi?

LMHT: Tại sao phép Kiệt Sức đang dần biến mất không chỉ ở đường dưới mà cả trò chơi?

09:54:23 15/09/2019
Đã từng có một thời phép Kiệt Sức là thứ phải có ở vị trí Hỗ Trợ, thậm chí là ở đường giữa trong một vài kèo đấu nhưng thời thế đã đổi thay và phép này đang dần biến mất.
LMHT: Nhận định trước giờ G: Chiếc vé thứ hai tới CKTG sẽ thuộc về Optimus và đồng đội?

LMHT: Nhận định trước giờ G: Chiếc vé thứ hai tới CKTG sẽ thuộc về Optimus và đồng đội?

09:54:05 15/09/2019
Bản lĩnh và kinh nghiệm của Optimus có thể là sự khác biệt.Mặc dù vừa trải qua nỗi buồn sau trận chung kết thua tâm phục khẩu phục 0-3 trắng trước Team Flash.
LMHT: GAM Esports liên tục “mất người” trước trận đại chiến với Team Flash

LMHT: GAM Esports liên tục “mất người” trước trận đại chiến với Team Flash

19:39:39 14/09/2019
Nhiều khả năng một vài thành viên quan trọng của GAM Esports sẽ vắng mặt trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2019.
Auto Chess VN : Hướng dẫn cách xây đội hình Pháp sư tối thượng cùng Winter Chiropteran

Auto Chess VN : Hướng dẫn cách xây đội hình Pháp sư tối thượng cùng Winter Chiropteran

19:38:19 14/09/2019
Rồng băng Winter Chiropteran sẽ xuất hiện ngay trong tháng 9 này cho Auto Chess VN.
Team Solo Mid chuẩn bị xây dựng cơ sở đào tạo Esports với số vốn lên đến 300 tỉ VND

Team Solo Mid chuẩn bị xây dựng cơ sở đào tạo Esports với số vốn lên đến 300 tỉ VND

19:36:23 14/09/2019
Team Solo Mid vừa tiết lộ về dự án xây dựng một cơ sở đào tạo Esports cực hoành tráng trị giá 13 triệu đô la ( hơn 300 tỉ VND), rộng đến 25.000m2 tại Playa Vista, Los Angeles.
Team SoloMid thất bại ê chề trong mùa giải LCS 2019, nguyên nhân do đâu ???

Team SoloMid thất bại ê chề trong mùa giải LCS 2019, nguyên nhân do đâu ???

19:18:10 14/09/2019
Mùa giải LCS Hè 2019 đã kết thúc nhưng một gương mặt quen thuộc đã không góp mặt trong top 3 đội mạnh nhất - Team SoloMid. Một kết cục tùy vào sự tin tưởng bạn giành cho họ, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ hay không.
Cú sốc đầu tiên của mùa chuyển nhượng DOTA 2: Team Liquid chia tay toàn bộ đội hình

Cú sốc đầu tiên của mùa chuyển nhượng DOTA 2: Team Liquid chia tay toàn bộ đội hình

16:32:56 14/09/2019
Sau khi các kì TI kết thúc là thời gian cho mùa chuyển nhượng, và cú sốc đầu tiên đã đến khi Team Liquid chia tay toàn bộ đội hình DOTA 2 của mình.
LMHT: 'Best Yasuo thế giới' kêu gọi từ thiện được hơn 100 triệu giúp đỡ các bệnh nhân ung thư nhí

LMHT: 'Best Yasuo thế giới' kêu gọi từ thiện được hơn 100 triệu giúp đỡ các bệnh nhân ung thư nhí

16:31:29 14/09/2019
Cộng đồng đang truyền tai nhau câu chuyện về chàng streamer Moe Yassuo, khi anh đã kêu gọi quyên góp được một số tiền khá lớn cho các bệnh nhân nhỏ tuổi bị ung thư.
Đấu trường Chân Lý: Tộc Rồng bị nerf - Sejuan, Gnar, Swain cũng thi nhau 'lên đĩa'

Đấu trường Chân Lý: Tộc Rồng bị nerf - Sejuan, Gnar, Swain cũng thi nhau 'lên đĩa'

16:31:18 14/09/2019
Trong bản cập nhật mới đây, Riot sẽ có điều chỉnh lại để cân bằng cho meta Đấu Trường Chân Lý. Những unit đang hoành hành tại ĐTCL bị nerf thê thảm, đó là Sejuani, Swain, Gnar và tộc Rồng gồm Pantheon, Shyvana cùng Aurelion Sol...
LMHT: Hóa ra Riot Games đã ấp ủ việc nerf Aatrox tới chết ngay từ khi hắn ta được làm lại

LMHT: Hóa ra Riot Games đã ấp ủ việc nerf Aatrox tới chết ngay từ khi hắn ta được làm lại

16:30:59 14/09/2019
Có vẻ như việc Aatrox bị nerf tới mức thảm hại đang đúng với cốt truyện của hắn ta.
LMHT: Vượt qua Đấng, Pyke là vị tướng bị cấm hàng đầu trong rank

LMHT: Vượt qua Đấng, Pyke là vị tướng bị cấm hàng đầu trong rank

10:54:40 14/09/2019
Giờ đây, theo thống kê của trang web OP.gg, Pyke đã là vị tướng bị cấm nhiều nhất trong các trận đấu xếp hạng. Danh hiệu này vốn đã từng thuộc về Yasuo trong một khoảng thời gian dài.
Dota 2: Tổng hợp tin chuyển nhượng hậu TI9 của các team hàng đầu

Dota 2: Tổng hợp tin chuyển nhượng hậu TI9 của các team hàng đầu

10:50:58 14/09/2019
Như thường lệ, những tuần ngay sau TI9 sẽ có dồn dập những tin tức về chuyển nhượng, tạo nên cơ sở cho mùa giả iDota Pro Circuit 2019 - 2020.
Những điểm quan trọng trong bản cập nhật ngày 13/09 Captain Zeus

Những điểm quan trọng trong bản cập nhật ngày 13/09 Captain Zeus

10:50:55 14/09/2019
Đều đặn hằng tuần, Valve cung cấp chúng ta một bản update chỉnh sửa, bổ sung và cân bằng game.
Chấn động: Đội hình Team Liquid Dota 2 tan rã – dấu chấm hết của một thời đại

Chấn động: Đội hình Team Liquid Dota 2 tan rã – dấu chấm hết của một thời đại

10:28:46 14/09/2019
Chập tối ngày thứ 6 ngày 13 năm 2019, một tin không vui đến với cộng đồng Dota 2 thế giới: Liquid Dota 2 chính thức tan rã.
Truy Kích 2 (CN) bất ngờ thông báo ngày thử nghiệm lần đầu

Truy Kích 2 (CN) bất ngờ thông báo ngày thử nghiệm lần đầu

10:27:24 14/09/2019
Trò chơi bắn súng đáng mong đợi Truy Kích 2 Trung Quốc chuẩn bị có đợt thử nghiệm kéo dài 1 tháng.
Đấu trường Chân Lý: Cập nhật mới – tộc Rồng lên thớt, Gnar, Sejuani, Swain không ngoại lệ

Đấu trường Chân Lý: Cập nhật mới – tộc Rồng lên thớt, Gnar, Sejuani, Swain không ngoại lệ

10:22:00 14/09/2019
Riot tiếp tục đưa ra một số chỉnh sửa mới cho ĐTCL trên PBE và rất nhiều vị tướng mạnh mẽ đã hứng chịu vài cú nerf không nhỏ.
Streamer LMHT với tướng tủ Yasuo, kêu quyên góp được 100 triệu cho bệnh nhân ung thư

Streamer LMHT với tướng tủ Yasuo, kêu quyên góp được 100 triệu cho bệnh nhân ung thư

10:21:50 14/09/2019
Cộng đồng đang chia sẻ về câu chuyện ấm lòng của streamer Moe Yassuo về việc anh đã kêu gọi ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư nhỏ tuổi.
Liên Minh Huyền Thoại: CEO Team Liquid chính thức lên tiếng về scandal của TFBlade

Liên Minh Huyền Thoại: CEO Team Liquid chính thức lên tiếng về scandal của TFBlade

23:57:10 13/09/2019
Những lùm xùm gần đây của TF Blade khiến hình ảnh của anh chàng ảnh hưởng ít nhiều.
Sự thật về Vệ Binh Tinh Tú 2019: Rakan chấp nhận tha hóa bản thân để giải thoát cho vợ mình Xayah

Sự thật về Vệ Binh Tinh Tú 2019: Rakan chấp nhận tha hóa bản thân để giải thoát cho vợ mình Xayah

23:56:17 13/09/2019
Rakan chính là người đàn ông của năm. Năm nay chủ đề Vệ Binh Tinh Tú 2019 đã trở lại và mang đến rất nhiều điều bất ngờ xen lẫn thú vị với 4 cái tên Zoe, Neeko và cặp đôi Xayah và Rakan.

Có thể bạn quan tâm

Họa vô đơn chí, sao Barcelona nhận thêm hung tin

Họa vô đơn chí, sao Barcelona nhận thêm hung tin

Bên lề sân cỏ

14:00:29 16/09/2019
Vận đen liên tục đeo bám trung vệ người Pháp của Barcelona, Samuel Umtiti.
Hóa ra cách làm bánh mì bò kho ngon chuẩn lại dễ thế này, ai cũng làm được các mẹ ạ!

Hóa ra cách làm bánh mì bò kho ngon chuẩn lại dễ thế này, ai cũng làm được các mẹ ạ!

Ẩm thực

13:59:48 16/09/2019
Những ngày mưa bão trời se lạnh, làm nồi bò kho thơm phức ăn với bánh mì hay ăn với hủ tíu đều ngon tuyệt!
Epson trình làng mẫu máy in văn phòng thế hệ mới

Epson trình làng mẫu máy in văn phòng thế hệ mới

Thế giới số

13:59:20 16/09/2019
Epson chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu máy in văn phòng tốc độ cao khổ A4: WorkForce Pro WF-C579R. Với năng suất in phun trang màu A4 cao cùng thiết kế nhỏ gọn, WF-C579R hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi ph...
Làm thế nào phục hồi làn da mỏng yếu vì dùng mỹ phẩm kém chất lượng?

Làm thế nào phục hồi làn da mỏng yếu vì dùng mỹ phẩm kém chất lượng?

Làm đẹp

13:58:25 16/09/2019
Bạn đang gặp phải tình trạng da mặt mỏng yếu vì sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng? Bạn muốn mau chóng hồi sinh cấp tốc làn da, nhưng lại không biết phải làm thế nào. Cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé!
Sadio Mane tiết lộ cách làm hòa với Salah

Sadio Mane tiết lộ cách làm hòa với Salah

Bóng đá thế giới

13:57:52 16/09/2019
Ngôi sao của Liverpool, Sadio Mane cho biết anh và Mo Salah đã nói chuyện thẳng thắn với nhau để làm hòa.
Thời trang sao Việt tuần qua (09/09 – 15/09) : Chi Pu bí ẩn với tone đen, đối lập Sĩ Thanh tươi sáng với cả 'cây' trắng

Thời trang sao Việt tuần qua (09/09 – 15/09) : Chi Pu bí ẩn với tone đen, đối lập Sĩ Thanh tươi sáng với cả 'cây' trắng

Phong cách sao

13:57:15 16/09/2019
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình đáng ngưỡng mộ, các sao nữ Việt còn có gu thời trang sành điệu và rất thu hút. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình OOTD vô cùng bắt mắt của sao Việt trên Instagram tuần vừa qua.
Tình báo Mỹ: Tên lửa hạt nhân ‘tấn công toàn cầu’ của Nga sắp hoàn thành

Tình báo Mỹ: Tên lửa hạt nhân ‘tấn công toàn cầu’ của Nga sắp hoàn thành

Thế giới

13:56:27 16/09/2019
Tên lửa hạt nhân có khả năng tấn công không giới hạn của Nga hoàn thành sớm hơn kế hoạch, sẽ phá vỡ hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu của Mỹ.
Kia Soluto có giá lăn bánh rẻ hơn các đối thủ bao nhiêu?

Kia Soluto có giá lăn bánh rẻ hơn các đối thủ bao nhiêu?

Ôtô

13:53:40 16/09/2019
Kia Soluto chính thức được bán tại Việt Nam và có giá lăn bánh rẻ hơn các đối thủ mạnh như Toyota Vios, Hyundai Accent.
Học tập và làm theo Bác ở Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Học tập và làm theo Bác ở Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Đời sống

13:52:01 16/09/2019
Những năm qua, với việc đẩy mạnh học tập và làm theo Bác, tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần giữ vững chủ quyền...
"Bạn muốn hẹn hò": Tài xế của Hồ Quỳnh Hương từ chối bấm nút sau màn thú nhận từng bắt cá hai tay

"Bạn muốn hẹn hò": Tài xế của Hồ Quỳnh Hương từ chối bấm nút sau màn thú nhận từng bắt cá hai tay

Show việt

13:50:33 16/09/2019
Trong tập 530 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Văn Bình - tài xế cũ của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã từ chối bấm nút hẹn hò sau khi tiết lộ bản thân từng bắt cá hai tay.
Chi tiết BMW F850GS đầu tiên tại Hà Nội

Chi tiết BMW F850GS đầu tiên tại Hà Nội

Xe máy

13:50:11 16/09/2019
Không lâu sau khi được giới thiệu tại một số thị trường lân cận, BMW Mottorrad đã chính thức đưa dòng mô-tô adventure hạng trung F850GS về Việt Nam.
Vì sao cầu thủ HA Gia Lai toả sáng ở đội tuyển, nhưng lại chật vật tại CLB?

Vì sao cầu thủ HA Gia Lai toả sáng ở đội tuyển, nhưng lại chật vật tại CLB?

Bóng đá việt nam

13:48:22 16/09/2019
5 cầu thủ HA Gia Lai tập trung đội tuyển quốc gia ở đợt trận mới nhất vòng loại World Cup 2022, 3 người trong số đó đá chính, và đề thể hiện tầm quan trọng của mình ở cấp độ đội tuyển. Nhưng khi quay về CLB HA Gia Lai, họ lại chật vật t...
Váy ren gọn gàng cho mùa cưới cuối năm

Váy ren gọn gàng cho mùa cưới cuối năm

Thời trang

13:48:11 16/09/2019
Vẻ đẹp của ren cùng đường cắt cúp trẻ trung, phom dáng gọn gàng giúp cô dâu bắt kịp nhịp chảy thời trang hiện đại.
Trời mưa bão, khán giả xót xa khi thấy Trương Quỳnh Anh che ô ngồi giữa sự kiện

Trời mưa bão, khán giả xót xa khi thấy Trương Quỳnh Anh che ô ngồi giữa sự kiện

Sao việt

13:46:56 16/09/2019
Chiều tối ngày 15/9, Trương Quỳnh Anh tham dự một sự kiện khai trương tại TP.HCM. Dù thời tiết Sài Gòn chiều cuối tuần mưa lớn, nữ ca sĩ - diễn viên vẫn chuẩn bị chỉn chu mỗi khi xuất hiện.
Phát hiện cấu trúc trong cơ thể chống ung thư tốt hơn hóa trị truyền thống

Phát hiện cấu trúc trong cơ thể chống ung thư tốt hơn hóa trị truyền thống

Sức khỏe

13:46:02 16/09/2019
Các túi ngoại bào sủi bọt – một cấu trúc hình bong bóng kích thước nano trong cơ thể có thể được lợi dụng để tạo nên một phương pháp điều trị ung thư đột phá.