Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2)

Cảm giác chinh phục được các boss thần khá “phê” anh em ạ…

Để tạo thử thách cho game thì các nhà phát triển thường tung ra những kẻ địch càng ngày càng “khó nuốt”. Tuy nhiên, một số studio game lại có ý tưởng táo bạo hơn, đó là cho người chơi đối đầu với những vị thần dũng mãnh. Và mỗi khi hạ gục được những vị thần này thì người chơi hẳn sẽ cảm thấy như chính mình cũng là thần thánh vậy. Sau đây là top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần .

Asuras Wrath

Asure là một Á thần từng một thời dốc lòng phụng sự triều đại của Emperor với danh hiệu Tướng quân. Tuy nhiên, người anh hùng ấy đã bị Deus, một Á thần khác, lừa vào tròng và bị kết tội ám hại Quốc vương Emperor. Không những thế, anh còn bị loại khỏi cương vị 8 người bảo vệ (Eight Guardians), và những thành viên còn lại thì dần cải tạo lại thành 7 vị thần độc ác.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 1

Mỗi vị thần này là một biến thể của 7 đại tội và đương nhiên, nhân vật chính của chúng ta sẽ phải đối đầu cả 7 người này bao gồm Deus (đại diện cho kiêu hãnh), Olga (đại diện cho sắc dục), Augus (đại diện cho tham lam), Sergei (đại diện cho ngạo mạn), Kalrow (đại diện cho lười biếng), và Wyzen (đại diện cho phẫn nộ).

Mặc dù cả 7 người đều bại trận dưới tay của Asura nhưng phải công nhận rằng cuộc đối đầu với Wyzen là cuộc đối đầu khó khăn và căng thẳng nhất, đúng chất là bạn đang đánh với thần thánh vậy.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 2

Hình dạng cuối của Wyzen cho phép hắn ta phóng lớn kích cỡ cơ thể ngang bằng với cả một hành tinh và có thể gây ra một đòn mang tính hủy diệt lớn lên Gaia chỉ bằng cách nhấn ngón tay của mình xuống bề mặt của hành tinh này. Tuy nhiên thì rất may là Asura đã có thể ngăn chặn điều đó xảy ra bằng cách đấm mạnh vào đầu ngón tay của Wyzen.

Shadow Hearts

Shadow Hearts có thể không được thành công cho lắm nhưng với cơ chế gameplay theo lượt độc đáo và phong cách đồ họa ghê rợn, tựa game này đã tạo ra được một trải nghiệm đầy ám ảnh khiến người chơi nhớ mãi không quên. Chưa kể, khúc cuối game bạn còn hại cả một vị thần ngoài hành tinh nữa.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 3

Kẻ phản diện Albert Simon là một tên vô cùng độc ác với dã tâm tiêu diệt tất cả để tạo ra một trật tự thế giới mới. Và xúi quẩy một cái là hắn ta có quen biết với những vị thần ngoài hành tinh cực kỳ bá đạo. Trong đoạn cuối game, hắn ta đã triệu hồi Meta-God, một con quái vật thuộc dạng Lovecraftian đến từ thiên hà xa xôi. Bạn cùng với đồng đội sẽ phải tiêu diệt con trùm này trước khi nó thực hiện được mục đích của mình.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 4

Đây không phải là một vị thần bình thường, và nó sẽ khiến bạn suy ngẫm rằng những thần khác trong vũ trụ của Meta-God sẽ trông như thế nào. Khi đánh bại con trùm này thì bạn sẽ được nhận danh hiệu Godslayer (tạm dịch: sát thần), chứng tỏ rằng bạn đã đánh bại một con trùm với sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Final Fantasy IX

Có vẻ như trong những game thuộc thể loại JRPG thì mấy vị thần thường rất hay bị đánh bại bởi “sức mạnh của tình bạn”. Trong đó, Final Fantasy IX là một ví dụ điển hình với một nhân vật khá là huyền bí xuất hiện vào cuối game, muốn “phá đảo” thì buộc bạn phải chiến thắng được nó. Xuyên suốt Final Fantasy IX, bạn sẽ lầm tưởng rằng con trùm cuối là Kuja – một tên phù thủy lập dị với kế hoạch cai trị Gaia. Tất nhiên, bạn sẽ truy đuổi hắn ta cho đến tận Crystal World, nhưng một khi Kuja gục ngã thì một mối nguy hại khác lại xuất hiện, và lần này thì tình hình còn căng thẳng hơn gấp bội phần.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 5

Chính nỗi sợ hãi cái chết của Kuja đã triệu hồi Necron – một vị thần Stygian chuyên tiêu diệt các nguồn sống để kết thúc nỗi đau khổ của mọi người. Nhóm nhân vật chính trong game dĩ nhiên là không cho phép điều đó xảy ra, thế nên cả bọn lại tiếp tục cầm gươm và giáo mác để chặn đứng âm mưu của Necron trong một trận giao tranh cuối cùng đầy kịch tính.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 6

Xenoblade Chronicles

Đối với một vài tín ngưỡng thì vị thần tạo ra vũ trụ (The Creator) cũng được cho là người sẽ phá hủy mọi thứ (The Destroyer). Và trong trường hợp của Xenoblade Chronicles , The Creator cũng là người như thế khi tiêu diệt thế giới cũ.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 7

Ban đầu, Lord Zanza là một nhà khoa học tên là Klaus, nhưng rồi hắn ta đã biến thành một kẻ cai trị vũ trụ mới sau khi tiến hành một thí nghiệm nhằm thỏa mãn tham vọng của bản thân. Hắn ta đã hấp thụ nhân vật chính trong game – Shulk – khi còn nhỏ, và liên lạc với anh ta nhiều năm sau đó với hình hài là một nhân vật khổng lồ mang tên Arglas.

Khi Arglas bị hại chết thì Zanza đã được tái sinh dưới hình hài của một thiên thần với nhiều nét khá là giống Shulk. Lúc này, hắn ta tiết lộ dã tâm của mình: tạo ra một vòng lặp bất tận về việc hình thành và phá hủy, giúp Zanza có mục đích để tồn tại suốt muôn kiếp.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 8

Lúc chiến đấu thì Zanza có biến hóa thành nhiều hình thể khác nhau, nhưng mục tiêu cuối cùng của hắn ta thì vẫn như thế. Sau màn đấu cuối cùng, thanh gươm Monado của Shulk có thêm năng lượng để tiêu diệt các vị thần, và anh ta đã tận dụng nó để chém một nhát kết liễu mạng sống của Zanza.

Bayonetta

Trong Bayonetta có hàng tá kẻ địch vô cùng thú vị, từ thiên thần cho đến ác quỷ, kể cả những sinh vật “lai căng” ở giữa cũng xuất hiện cho cô nàng Bayonetta đè đầu cưỡi cổ. Đặc biệt, đến màn cuối, bạn sẽ được chiến đấu với thử thách cuối cùng: Jubileus – vị thần đã tạo ra vũ trụ.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 9

Sau sự kiện First Armageddon, khi không gian và thời gian được hình thành thì Jubileus đã trở thành kẻ cai trị Paradiso và phải ngủ một giấc vĩnh hằng. Cô ta vẫn như thế cho đến khi Father Balder sử dụng Left and Right Eyes of the World để đánh thức Jubileus, mục đích là để dung hợp Trinity of Realities và cai trị nó.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2) - Hình 10

Mặc dù Balder đã đánh thức được Jubileus, Bayonetta lại không ý định để ả ta tác oai tác quái nên đã phối hợp cùng người bạn Jeanne, ác quỷ Queen Sheba để đánh bật linh hồn của Jubileus ra khỏi thể xác. Và để nó bay thẳng vào Mặt Trời.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần

Cảm giác chinh phục được các boss thần khá "phê" anh em ạ...

Để tạo thử thách cho game thì các nhà phát triển thường tung ra những kẻ địch càng ngày càng "khó nuốt". Tuy nhiên, một số studio game lại có ý tưởng táo bạo hơn, đó là cho người chơi đối đầu với những vị thần dũng mãnh. Và mỗi khi hạ gục được những vị thần này thì người chơi hẳn sẽ cảm thấy như chính mình cũng là thần thánh vậy. Sau đây là top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần.

The Elder Scrolls V: Skyrim

Nine Divines là 9 vị thần tối cao trong tín ngưỡng của người dân vùng đất Tamriel trên hành tinh Nirn của vũ trụ The Elder Scrolls. Họ được tôn thờ một cách tuyệt đối, trái ngược với sự khiếp sợ dành cho các Daedra đại diện cho sự hủy diệt.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 1

Giữa thánh thần Nine Divines và tà thần Daedra là một thực thể đầy quyền năng - con rồng thần thoại Alduin - boss cuối của tựa game. Nó tự xưng là con đầu lòng của Long thần thời gian Akatosh, và nếu đúng như thế thì nó là một thực thể thần thánh, hậu duệ trực tiếp của vị thần đứng đầu Nine Divines.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 2

Theo truyền thuyết thì Alduin sẽ mang đến ngày tận thế và sáng tạo nên thế giới mới từ đống tro tàn. Nhưng mà rõ ràng là bạn không thể đứng nhìn nó làm chuyện đó được. Thế nên nhiệm vụ của bạn là lôi đầu nó xuống cõi âm Sovngarde và đạp nó trở lại đó bất cứ khi nào nó định ngoi lên.

Kid Icarus: Uprising

Với một dòng game mang bối cảnh thần thoại Hy Lạp như Kid Icarus mà không có ông thần này xuất hiện thì chắc chắn là rất chán. May mắn thay là trong bản Kid Icarus: Uprising năm 2012, trùm cuối chính là Hades, chúa tể chốn âm ti.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 3

Sau khi người chơi (trong vai Pit) đánh bại được Medusa thì sẽ được gặp Hades. Pit sử dụng Three Sacred Treasures (Tam Thánh Khí) để chiến đấu với Hades nhưng không may là ông ta quá mạnh nên đánh bay chúng luôn. Kế đó khi Pit lôi Great Sacred Treasure ra thì cũng bị Hades phá hủy.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 4

Dù vậy, may mắn cuối cùng cũng mỉm cười khi Hades bị phân tâm và Pit móc ra một khẩu đại bác để thổi bay hắn. Tuy Hades không bị tiêu diệt hoàn toàn và sẽ trở lại nhưng ít nhất thì Pit cũng đã lập nên một chiến công sát thần.

God Of War III

Thanh niên siêu hổ báo Kratos của series God Of War thì chắc chẳng ai lạ gì nữa rồi. Trong cái list thì chẳng ai có thể so với anh ta về mớ chiến tích sát thần cả. Trong 3 phần game đầu, Kratos gần như đã làm gỏi toàn bộ thần thánh trong thần thoại Hy Lạp, kể cả Zeus, vị thần tối cao trên đỉnh Olympus đồng thời cũng là cha ruột của anh ta.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 5

Khi Kratos mở chiếc hộp Pandora, nỗi sợ và sự tha hóa tràn ra. Zeus đã cho phép nó chiếm hữu mình. Sau khi du hành thời gian, Kratos tổ chức một cuộc tấn công vào Olympus với sự trợ giúp của Gaia và các Titan. Sau nhiều khó khăn thì cuối cùng Kratos cũng vật được Zeus xuống và đâm ông ta bằng thanh kiếm Blade of Olympus. Nhưng Zeus nào có dễ bị hạ như thế? Kratos cũng bị ông ta vật sấp mặt mới có thể chiến thắng.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 6

Trong 3 phần game thì chắc chắn phần thứ 3 là đáng nhớ nhất cho những chiến tích sát thần của Kratos vì nó đặt dấu chấm hết cho thần thoại Hy Lạp. Tiếp theo sau đó trong phần 4 thì Kratos lại xách rìu đi làm gỏi thần thoại Bắc Âu, tuy nhiên lúc này thì Kratos có xách theo cậu con trai nên cũng bớt hổ báo rồi.

Mortal Kombat Series

Đến với series Mortal Kombat thì chắc không ai lại không biết tới cái tên Raider, vị thần sấm của nhân giới sở hữu sức mạnh siêu nhiên sẵn sàng đánh bại bất kỳ kẻ thù nào để bảo vệ loài người. Có thể cốt truyện và cách mà nhà làm game dẫn dắt Raiden phải hại người ngày qua ngày có phần bạo lực, nhưng phần lớn thì anh ta vẫn thuộc phe người tốt trong thế giới của Mortal Kombat.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 7

Mặc dù sở hữu sức mạnh siêu nhiên và khả năng di chuyển độc đáo đã khiến cho Raiden là một vị thần rất mạnh, nhưng trong Mortal Kombat thì ai cũng có thể chết cả, dù cho là người, quái hay là thần đi chăng nữa. Và điều đặc biệt hơn nữa đó là bạn có thể tự tay mình ra đòn kết liễu "fatality" xé toạc hay chẻ đôi người một vị thần trong một trận đấu 1 chọi 1.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 8

Super Smash Bros. Series

Mặc dù có rất nhiều nhân vật phản diện trong series game Smash Bros. đủ điều kiện được coi là mạnh và hiểm ác, nhưng tất cả đều phải chào thua và nhường chỗ lại cho tên ác nhân bí ẩn và sung mãn Master Hand chễm chệ ngồi trong danh sách này. Và đúng như tên gọi của nó, kẻ ác nhân Master Hand thật chất chỉ là một bàn tay khổng lồ đeo găng màu trắng.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 9

Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin gì về sự tồn tại của thực thể này, ngoại trừ một số thông tin về việc chính bàn tay này đã tạo ra thế giới mà chúng ta (trong game) tồn tại. Dù chỉ là một thông tin ít ỏi nhưng cũng đủ để cho chúng ta thấy được sức mạnh tuyệt đối của bàn tay phải khổng lồ này. Thường thì trong các lần mà bàn tay phải này xuất hiện, nó chỉ lơ lửng ở một góc của màn hình - nơi mà bàn tay này có thể thoải mái tung ra các cú đấm giàng trần và bắn những tia năng lượng chết người từ các đầu ngón tay.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần - Hình 10

Để có thể đánh bại được bàn tay này, bạn sẽ cần phải tập trung hết sức vào khả năng quan sát của mắt và phản xạ để vừa né tránh và vừa tung ra đòn đánh trả. Nghe thì có vẻ khó khăn nhưng một khi bạn đã quen rồi thì mọi thứ sẽ dễ thở hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54Tất tần tật những gì bạn cần biết về Far Cry 604:41Unreal Engine 5, công nghệ đồ họa tân tiến giúp xóa khoảng cách giữa game và đời thực15:37Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, YouTuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam13:17Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:40Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Truyền nhân của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện, có đồ họa đẹp mắt, thế giới mở rộng lớn01:56Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại (P.2)00:47Chivalry 2 tung trailer hoành tráng ấn định ngày ra mắt01:33Top 10 series kinh điển định hình ngành công nghiệp game hiện đại (P.2)01:25Sau nhiều năm chờ đợi, game zombies hay nhất nhì thập kỷ Dying Light 2 đã xuất hiện trên Steam 07:40Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Top 10 tựa game cho anh em phiêu lưu thỏa thích cùng "dàn Harem" gợi cảm06:59:56Top 10 tựa game cho anh em phiêu lưu thỏa thích cùng "dàn Harem" gợi cảm (P.2)02:01Mở hộp RTX 3080 Ti, chạy game 4K mượt không tì vết18:18Crysis - Series game nặng nhất lịch sử đã trở lại, sẵn sàng "tàn sát" máy tính của game thủ01:38Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại01:26Tải ngay game sinh tồn "mát mẻ" Frostpunk miễn phí 100%02:31Top 13 tựa game bắn súng phong cách top-down hay nhất 202101:29

Tiêu điểm

Thiếu niên 16 tuổi thu về 1,7 triệu USD nhờ bán lại máy chơi game và đồ khan hiếm trong thời kỳ đại dịch 
15:56:26 11/06/2021
Electronic Arts bị tấn công mạng, mã nguồn FIFA 21 và Frostbite bị đánh cắp 
17:47:00 11/06/2021
10 game giảm giá mạnh nhất trên Steam mà bạn không nên bỏ qua (Phần 1)
09:54:27 12/06/2021
10 game chiến thuật cho bạn làm thống soái, chỉ huy hàng trăm vạn quân (Phần 1)
10:00:01 11/06/2021
Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 
17:32:48 11/06/2021
Giữa lúc cả làng game đang hừng hực khí thế đón game mới, CD PROJEKT lặng lẽ thông báo tin buồn 
17:28:40 11/06/2021
Dịch vụ game trực tuyến Stadia sẽ có mặt trên các TV Android
16:07:46 12/06/2021
Genshin Impact: 7 nhân vật sở hữu những skill bị động hữu dụng nhất trong game
09:15:05 11/06/2021
Chùm ảnh FIFA 21 trên PS5: Chờ đợi gì ở game thể thao trên nền next-gen?
09:31:38 11/06/2021
Bom tấn Control đang miễn phí 100%, không tải ngay thì quá tiếc
10:02:13 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021

Tin mới nhất

Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn

16:10:53 12/06/2021
Mọi lời đồn đoán về phần Battlefield kế tiếp đã trở thành sự thật, sau khi EA chính thức hé lộ đoạn trailer đầu tiên vào đêm qua (09.06). Theo đó, dự án nối tiếp của series game chiến trường lừng danh sẽ có tên gọi Battlefield 2042..

Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh

16:04:19 12/06/2021
Lost Ark là một MMO miễn phí chỉ phát hành ở các thị trường Hàn Quốc, Nga và Nhật Bản. Mới đây Amazon đã thông báo rằng họ đang hợp tác với nhà phát triển Smilegate RPG để ra mắt tựa game này ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào mùa thu năm nay.

Giá card đồ họa sắp được đẩy lên “tầm cao mới” do chip VRAM có nguy cơ tăng giá đến 13%

15:45:02 12/06/2021
Do giá VRAM có thể tăng giá từ 8% đến 13% nên giá card cũng chuẩn bị leo thang trong Quý III/2021. Cứ tưởng là tình hình không còn gì có thể tệ hơn, vậy mà mảng GPU lại tiếp tục có hung tin các bạn ạ.

'Khó' như mua PS5 chính hãng tại VN: Đắt hơn giá Sony niêm yết tới 9 triệu, thà mua hàng xách tay còn hơn! 

09:13:30 12/06/2021
Số lượng PS5 chính hãng được phân phối tại Việt Nam vẫn rất ít ỏi, kèm theo đó là giá bán cao hơn nhiều so với giá niêm yết

Top 10 tựa game hiệp sĩ thời Trung Cổ hay nhất trên PC

09:12:21 12/06/2021
Giáp, gươm, khiên và máu là những thứ làm nên ấn tượng về những hiệp sĩ thời trung cổ, họ mang trong mình trái tim quả cảm, sống với chiến tranh và chết trong chiến đấu. Hình mẫu ấy đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà làm ...

Top 10 tựa game hiệp sĩ thời Trung Cổ hay nhất trên PC (P.2)

09:08:26 12/06/2021
Hình mẫu những hiệp sĩ oai hùng là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà làm game, tạo nên những trò chơi thú vị để anh em ta cùng thưởng thức. Sau đây là top 10 tựa game hiệp sĩ thời trung cổ hay nhất trên PC, mời anh em trải nghiệm.

Hướng dẫn game thủ chia sẻ kho game của mình với bạn bè để cùng chơi miễn phí với nhau

15:44:06 11/06/2021
Chơi game đang ngày càng trở thành thú vui xa xỉ hơn vào mỗi năm. Trong khi các hệ máy console mới có giá lên tới cả chục triệu đồng thì các hệ máy console cũ cũng không phải là một lựa chọn hợp lý.

Xuất hiện tựa game bắn khủng long, sinh tồn trong thời tiền sử cực cuốn, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong thời gian tới đây

10:07:16 11/06/2021
Trải qua một năm đầy biến động với những ảnh hưởng to lớn từ dịch bệnh, thời gian gần đây, ngành game thế giới cũng dần dần xuất hiện những tín hiệu tích cực. Liên tục là những siêu phẩm mới ấp ủ thời gian ra mắt.

Nhà phát triển DICE lấy cảm hứng từ game thủ trong trailer Battlefield 2042

09:24:51 11/06/2021
Trong trailer kéo dài 5 phút của Battlefield 2042, một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất với các game thủ chính là cảnh hai chiếc máy bay phản lực dogfight.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4

14:41:33 10/06/2021
Dũng CT và Team Đụt bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4. Ra mắt lần đầu vào tháng 4/2000, The Sims nhanh chóng trở một trong những series game được yêu thích nhất trên thế giới.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker

14:08:39 10/06/2021
Ngày 7/06, chỉ 2 ngày trước khi phiên bản 1.6 Genshin Impact cập bến, miHoYo đã bất ngờ công bố 2 nhân vật hoàn toàn mới và chưa từng được nhắc đến trước đây.

Choáng ngợp với Battlefield 2042, đại cảnh chiến tranh đẹp "rợn người"

10:23:05 10/06/2021
Battlefield 2042 đã chính thức lộ diện. Như vậy là sau rất nhiều đồn đoán, phiên bản tiếp theo của series Battlefield đã chính thức lộ diện. Với tên gọi Battlefield 2042, trò chơi sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới trong tương lai.

Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 5

10:13:18 10/06/2021
GoldenEye 007 được tái hiện trong Far Cry 5 dưới dạng mod. Ra đời cách đây hơn 2 thập kỷ, GoldenEye 007 là một trong những tượng đài của thể loại game bắn súng của thế giới.

Lạc vào khu rừng ảo mà không phân biệt nổi đâu là thực, đâu là game

09:49:49 10/06/2021
Với công nghệ đồ họa vượt bậc, ranh giới giữa đời thực và game đang ngày càng bị xóa nhòa. Clip các bạn đang xem là một thế giới giả lập được xây dựng trong game Kingdom Come Deliverance.

10 tựa game được chờ đợi nhất tại E3 2021 (Phần 2)

09:31:37 10/06/2021
Ashly Burch trở lại lồng tiếng cho nữ chính Aloy. Trong khi đó Lance Reddick cũng trở lại với vai Sylens, người trợ giúp bất đắc dĩ của Aloy trong việc khám phá những bí mật của thế giới. Horizon Forbidden West sẽ có mặt trên PlayStatio...

Cách khai thác tối đa Oppo Find X3 Pro 5G khi chơi game 

09:28:59 10/06/2021
Nếu biết các thủ thuật khai thác tối đa phần cứng, Oppo Find X3 Pro 5G giúp trải nghiệm chơi game của bạn diễn ra mượt mà, trọn vẹn hơn.

Top 5 mẹo giúp dàn PC yêu quý mát mẻ quanh năm

08:53:46 10/06/2021
Nhiệt độ là nỗi ám ảnh quanh năm đối với dân chơi PC, nhất là trong những ngày hè oi ả. Mặc dù PC hiện đại rất khó chết do quá nhiệt nhưng giảm tuổi thọ linh kiện, tụt xung hay giảm hiệu năng thì vẫn có.

Tai nghe game Kraken V3 X - Bản nâng cấp đáng giá

23:25:38 09/06/2021
Kraken V3 X sử dụng phần mút đệm và micro của BlackShark V2 X, khung sườn của Kraken X và các củ loa TriForce 40mm mới có kích thước nhỏ gọn.

Microsoft và AMD đem FidelityFX Super Resolution lên Xbox X/S

23:19:34 09/06/2021
AMD FidelityFX Super Resolution được tích hợp lên máy tính để bàn vào ngày 22/6, nhưng game thủ và các nhà phát triể game cũng sẽ rất vui khi biết rằng công nghệ này được Xbox Series X và S hỗ trợ.

Resident Evil Village dẫn đầu bảng xếp hạng PlayStation tháng 05

22:38:34 09/06/2021
Trong bảng xếp hạng thống kê lượt tải PS4 / PS5 ở nhiều thị trường, cái tên Resident Evil Village liên tục nằm trong nhóm dẫn đầu, cho thấy sự thành công và sức hút của series game kinh dị này.

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.