Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2)

Khi boss nhỏ chưa kịp tổn thương game thủ thì đã bị ông trùm game xử lý…

Con trùm (boss) được tạo ra là để cho game thủ ăn hành và nếm trải mùi vị chiến thắng khi hạ được chúng. Tuy nhiên mấy con boss không phải lúc nào cũng bị người chơi hạ gục. Đôi khi chúng cũng bị thịt bởi những con boss đáng sợ hơn.

Sau đây là phần hai của 10 con boss hùng mạnh đã tiêu diệt những con boss khác trong game , mời các bạn cùng theo dõi.

Joker Batman : Arkham Origins

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 1

Mặc dù có một mục tiêu chung đó là tất cả những kẻ phản diện đều muốn hại Batman , nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không hại lẫn nhau. Bởi vì ở Gotham thì bên cạnh tiền, kẻ phản diện đôi khi sẽ muốn đập nhau ra bã chỉ để chứng tỏ bản thân mình là vô địch. Và một trong số phân cảnh boss đánh boss đáng nhớ nhất của dòng game Batman đó là Joker hại Lester Buchinsky hay còn được biết với cái tên khác là Electrocutioner.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 2

Electrocutioner là một trong 8 sát thủ được Black Mask – kẻ phản diện chính của game do Joker đóng giả thuê để ám hại Batman . Tuy nhiên thì do không tuân thủ đúng thỏa thuận và thể hiện thái độ lồi lõm, Electrocutioner đã bị Joker dùng chân đá anh ta té ra khỏi cửa sổ của một tòa nhà cao tầng, và đương nhiên khi chạm đất anh ta đã chết ngay tức khắc.

Alex Mercer Prototype 2

Alex Mercer từng là một nhân vật phản anh hùng (antihero), sau đó biến thành một thế lực thù địch đầy xấu xa khi xuất hiện trong Prototype 2 để đối đầu với nhân vật chính trong phần này – James Heller.

Mercer là một thực thể sống của con virus Blacklight. Anh ta bắt đầu lây nhiễm cho một số người nhất định trong Gentek và Blackwatch, khiến họ “tiến hóa” thành những người có sức mạnh tương tự Mercer. Mặc dù Heller là một trong số những người như thế, anh ta lại không đứng về phe Mercer vì đây chính là kẻ đã hại vợ và con gái của mình.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 3

Trong Prototype 2 , bạn sẽ được đối đầu với những con trùm đã được “tiến hóa”, khiến trận chiến trở nên cân tài cân sức. Gần cuối game, khi Heller tiến sâu vào Red Zone – nơi bắt nguồn của con virus – Mercer đã đứng đó chờ Heller với một kế hoạch cực kỳ khủng khiếp. Đó là Mercer bắt đầu hấp thụ tất cả những nhân vật “tiến hóa” mà hắn ta đã từng tạo ra, hội tụ sức mạnh của những người đó lại để trở thành một con trùm siêu bá đạo. Màn chiến đấu diễn ra sau khúc này đã hành biết bao game thủ lên bờ xuống ruộng, nhưng cũng hợp lý vì bây giờ Mercer đang là boss cuối, với tất cả sức mạnh của những con trùm khác gộp lại cơ mà.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 4

Red Hood – Batman: Arkham Knight (2015)

Jason Todd, hay còn được biết với cái tên Red Hood , xuất hiện lần đầu tiên trong vũ trụ Arkhamverse dưới hình dạng là một kẻ phản diện đầy bí ẩn có tên là Arkham Knight. Ngay lúc Todd tiết lộ thân phận của mình, anh ta đã bỏ cái kính ra để đeo một chiếc mặt nạ xịn sò. Thay vì là một màn đấu trùm bình thường, muốn đánh bại Red Hood thì bạn phải vượt qua nhiều màn đấu nhỏ, xong rồi phải tìm cách lẩn trốn khỏi tầm ngắm của hắn ta và tiến đến chỗ Todd đang ẩn nấp. Ngay sau đó, Todd biến mất, chỉ đến khúc cuối thì mới xuất hiện để giúp đỡ Batman do Todd đã suy nghĩ chín chắn trở lại.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 5

Trong bản DLC Red Hood , bạn sẽ được tìm hiểu thêm về con đường solo chống tội phạm của Jason Todd trong quá khứ. Nó cho thấy Todd là một người khá là cục súc, nhào vô đánh luôn chứ không tính toán chiến thuật như Batman. Todd đã truy lùng Black Mask – một con trùm từng xuất hiện trong phần game chính – và đá văng hắn ta ra ngoài cửa sổ, rơi xuống đất và chết ngay tại chỗ. Có vẻ như Todd không ngại gì chuyện ra tay hại người.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 6

Maester Seymour Final Fantasy X

Game JRPG thường rất dễ nhận biết đâu là người tốt đâu là kẻ ác ngay từ lần đầu gặp mặt các bạn ạ. V2 trong trường hợp này là Seymour Guado – một maester của tôn giáo Yevon có võ công khá là cao cường và tính cách hơi kì dị một xíu. Và đúng thật Seymour Guado là một nhân vật phản diện. Bạn sẽ phải chiến đấu với tên này 3 lần xuyên suốt hành trình, và cứ sau mỗi lần là hắn lại càng khó nuốt hơn trước. Tuy nhiên, trước đó Guado lại luôn miệng thuyết phục game thủ rằng hắn ta là người tốt.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 7

Ngay sau khi gặp Guado thì nhóm nhân vật chính sẽ đối đầu với một con quái vật khổng lồ tên là Sinspawn Gui với hình thù như một con rết. Trong lượt đầu tiên thì bạn phải tự lực cánh sinh, nhưng khi con quái thú này bắt đầu yếu đi thì Seymour đã vào cuộc và dùng ma pháp để giúp người chơi một tay. Việc giúp bạn là do Seymour có tư lợi, và theo lý thuyết thì thành viên trong nhóm của bạn hoàn toàn đủ khả năng tung đòn kết liễu Sinspawn. Nhưng do Seymour quá bá đạo nên khả năng cao là con quái vật kia sẽ chết dưới tay của Seymour hơn là bị một ai đó trong nhóm chết.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 8

Biolizard/FinalHazard Sonic Adventure 2 (2001)

Có vẻ như một con Ultimate Life Form chưa đủ, màn cuối của Sonic Adventure 2 còn xuất hiện thêm con thứ nhì dính liền với trạm không gian với khả năng tiêu diệt nguyên cả một hành tinh. Biolizard được tạo ra bởi Dr. Gerald Robotnik (ông của Dr. Eggman – kẻ thù không đội trời chung của Sonic), và đây chính là phiên bản thử nghiệm của Shadow the Hedgehog.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 9

Con quái vật này đã bị bỏ rơi tại trạm không gian ARK nhiều năm, và khi Eggman tái khởi động trạm không gian thì con quái vật này xuất hiện trở lại để gieo rắc nỗi kinh hoàng. Theo mục chơi chiến dịch Hero thì bạn phải chiến đấu với Shadow đến tận 2 lần. Nhưng trong đoạn cuối game, khi chiến đấu với FinalHazard (giai đoạn 2 của Biolizard), Shadow và Sonic đã liên minh với nhau, dùng Chaos Emeralds để đánh bại con trùm này. Trận chiến cuối cùng đã bòn rút tất cả năng lượng của Shadow, khiến nhân vật này rơi xuống Trái đất và chấp nhận số phận của mình.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2) - Hình 10

6 tựa game bí mật cho phép người chơi gian lận, tiết kiệm hàng trăm giờ chơi chỉ bằng vài thủ thuật nhỏ

Hầu hết các trò chơi đều cấm việc gian lận, nhưng đôi khi các NSX game lại cố tình cài một vài thủ thuật vào để mang đến trải nghiệm thú vị, dễ dàng hơn cho người chơi.

1. Doom

Tựa game Doom 2016 cho phép người chơi thực hiện trò gian lận dễ dàng nhất từng thấy. Chỉ cần trang bị BFG, một khẩu súng với hỏa lực mạnh bất thường, kết hợp với nút menu. Sau khi xả đạn, người chơi phải ngay lập tức mở giao diện vũ khí lên, trò chơi sẽ được pause lại nhưng những phát đạn vẫn tiếp tục bắn ra. Không những player không thể bị thương, mà mục tiêu sẽ bị dừng tạm thời và trở thành bia xả đạn của người chơi.

6 tựa game bí mật cho phép người chơi gian lận, tiết kiệm hàng trăm giờ chơi chỉ bằng vài thủ thuật nhỏ - Hình 1

2. Batman: Arkham City

Trong Catwoman DLC của game Batman: Arkham City, khi điều khiển nhân vật Seline Kyle, player có thể "chơi" Batman một vố mà không hề ảnh hưởng tới trò chơi. Trong lúc nhập vai vào Seline, sẽ có một thời điểm mà Batman bị mắc kẹt dưới một đống đổ nát, có khả năng chết nếu không được giải cứu. Trò chơi khuyến khích người chơi đưa ra lựa chọn đúng đắn, để Selina đặt sự tham lam ích kỷ của mình sang một bên và giải cứu một người từng thân thiết với cô ta. Nhưng trò chơi không ép buộc player phải thực hiện quyết định này. Nếu bạn không muốn, bạn có thể điều khiển nhân vật đi thẳng ra ngoài cửa và tự cứu chính mình khỏi những rắc rối phiền phức.

6 tựa game bí mật cho phép người chơi gian lận, tiết kiệm hàng trăm giờ chơi chỉ bằng vài thủ thuật nhỏ - Hình 2

3. Dead Space

Dead Space cho phép người chơi "nhân đôi" số vật phẩm của mình trong Mission 3, để bạn có thể tạo ra bao nhiêu vật phẩm tùy thích, thậm chí là vô tận. Nhà sản xuất của trò chơi thậm chí đã giải thích cặn kẽ để hướng dẫn người chơi thực hiện mẹo gian lận nhỏ này trong game, trong đó sử dụng chức năng save point của game.

6 tựa game bí mật cho phép người chơi gian lận, tiết kiệm hàng trăm giờ chơi chỉ bằng vài thủ thuật nhỏ - Hình 3

4. Dark Souls

The Demon Ruins là một cơn ác mộng đối với bất kỳ người chơi Dark Souls nào. Hãy chuẩn bị để mất đi hàng ngàn linh hồn tại khu vực dung nham này. Nhưng cũng có một cách gian lận nhằm vượt qua khu vực đáng sợ này dễ dàng. Nếu bạn thuộc hội kín Chaos Serpent, sẽ có một lối tắt mở ra trước khi bạn phải đối đầu với Firesage Demon - một con boss cũng rất nên tránh - cho phép bạn đi men theo một rễ cây dẫn ngay tới Lost Izalith.

6 tựa game bí mật cho phép người chơi gian lận, tiết kiệm hàng trăm giờ chơi chỉ bằng vài thủ thuật nhỏ - Hình 4

Có rất nhiều hội kín tồn tại trong Dark Soul, đi kèm với những phần thưởng và chức năng hấp dẫn, nên lối tắt thuận tiện trên được xem là một cách gian lận mà người chơi có thể thực hiện. Bạn có thể không hiểu tại sao lại có một lối tắt mở ra ở đó, nhất là khi vô tình phát hiện ra nó, nhưng đừng thắc mắc quá nhiều mà hãy thoải mái tận hưởng thế game đã tạo ra.

5. NieR: Automata

Đối với những người chơi có máu hiếu chiến, cách gian lận này có thể khiến bạn nổi điên. Nhiều người chơi NieR: Automata đã dành hàng trăm giờ chơi game chỉ để nhận được những thành tựu game đặt ra. Những thành tựu này có thể không phải là điều cần thiết để hoàn thành trò chơi, nhưng nó đặt ra những thách thức và trải nghiệm vui vẻ khi người chơi hoàn thành một điều gì đó.

6 tựa game bí mật cho phép người chơi gian lận, tiết kiệm hàng trăm giờ chơi chỉ bằng vài thủ thuật nhỏ - Hình 5

Giành được những thành tựu này không hề dễ dàng, đôi khi là điều bất khả thi. Nhưng trong NieR: Automata, hầu hết người chơi có thể dành được thành tựu dễ dàng chỉ bằng cách "đập tiền" vào game. Khi đã đánh bại trò chơi 3 lần, một nhà cung cấp bí mật sẽ xuất hiện ở Resistance Camp, cho phép bạn mua thành tựu bằng đơn vị tiền tệ trong game.

6. Metal Gear Solid 3

Vì một lý do nào đó mà Hideo Kojima không muốn người chơi đánh bại The End theo cách trực diện. Có nhiều hơn một cách để người chơi có thể đánh bại The End, thậm chí trước cả khi người chơi đối mặt với hắn. The End xuất hiện lần đầu tiên ở ngoài Ponizovje Warehouse nếu bạn lẻn vào khu rừng xung quanh đó. Hắn có một cuộc nói chuyện ngắn ngủi với The Fear, và trong thời gian này, người chơi có thể bắn tỉa The End trước khi phải đối mặt với hắn ta ở phần về sau của game.

6 tựa game bí mật cho phép người chơi gian lận, tiết kiệm hàng trăm giờ chơi chỉ bằng vài thủ thuật nhỏ - Hình 6

Một cách khác thông minh hơn đòi hỏi người chơi phải chủ động dấn thân vào trận chiến với The End, nhưng không cần hoàn thành cuộc chiến này. Người chơi có thể save game và chờ một tuần sau mở lại, hoặc có thể save game, sau đó chỉnh đồng hồ Playstation lên một tuần, rồi vào lại game. The End sẽ chết vì tuổi già trong lúc đợi bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:5110 phút gameplay Necromancer trong Diablo II: Resurrected10:04Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%01:31"PUBG kiếm hiệp" trên PC không card màn hình, hơi "mù mắt" nhưng vẫn chơi được06:53The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Nhà phát triển DICE lấy cảm hứng từ game thủ trong trailer Battlefield 204205:27Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại (P.2)02:14Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)03:03Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành (P.2)08:53Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ02:59Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 204203:09

Tiêu điểm

"Đập hộp" vô lăng gaming ThrustMaster T300 RS: Đẳng cấp lái xe siêu thực
08:56:05 23/06/2021
Thợ đào xả trâu, giá card màn hình giảm chóng mặt
14:09:07 22/06/2021
VGA DG2 mới mạnh ngang ngửa RTX 3070 và Radeon RX 6700XT
15:12:21 22/06/2021
10 game bom tấn hay nhất năm 2021 tính đến hiện tại (Phần 1)
08:35:41 23/06/2021
Mad Catz ra mắt chuột gaming siêu cool ngầu lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ và xe Batman
14:23:23 22/06/2021
Samsung loại bỏ yếu tố cong trên màn hình chơi game Odyssey G7 mới nhất
20:09:56 22/06/2021
E-DRA EH410 Pro: Tai nghe gaming "siêu rẻ mà lại ngon" tới từ thương hiệu Việt
08:32:17 23/06/2021
Những trò chơi open world dị nhất thế giới khiến game thủ sốc đến ngỡ ngàng
08:45:16 23/06/2021
Streamer không thể bỏ qua: Những công nghệ mới nào tích hợp trong Mixer USB Interface của Yamaha?
09:06:29 23/06/2021
10 game bom tấn hay nhất năm 2021 tính đến hiện tại (Phần 2)
08:52:20 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021

Tin mới nhất

Bom tấn Ghost of Tsushima độc quyền PS4 chuẩn bị phát hành trên PC

09:15:02 24/06/2021
Ghost of Tsushima là một bom tấn mới nhất của Sony khi tựa game này đã bán được hơn 6,5 triệu bản tính đến tháng 3 năm 2021. Tựa game kể về câu chuyện của Jin Sakai, một samurai đang tìm cách bảo vệ Đảo Tsushima.

Những tựa game đang có kết thúc đẹp thì bỗng dưng có phần kế tiếp

09:10:07 24/06/2021
Phần kết nối này khiến cho nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu, không biết rằng nhà sản xuất cố tình muốn vắt sữa thêm để làm cái gì? Dù bị fan chê ít nhiều, thế nhưng Mass Effect 3 xứng đáng là một kết thúc tốt đẹp dành cho Commander Shep...

Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt' (P3)

21:00:19 23/06/2021
Một góc máy xịn sò sẽ là điều kiện lý tưởng giúp các game thủ chinh chiến tốt nhất mọi thể loại game trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Đánh giá INNO3D RTX 3070 Ti X3 OC: Chất lượng, siêu mạnh mẽ "cân tất" mọi game AAA

08:51:49 23/06/2021
Chắc hẳn anh em game thủ đều không lạ mắt trước dòng iChill cực chất của INNO3D, và bên cạnh đó thì NSX này vẫn có những lựa chọn rẻ hơn, hợp ví hơn và điển hình chính là chiếc RTX 3070 Ti X3 OC trong bài viết này.

Call of Duty: Warzone tung update mới, vô tình thêm vào game "cửa tử", ai chạm vào cửa cũng lăn ra đất

14:30:41 22/06/2021
Call of Duty: Warzone, tựa game battle royale đình đám đã bước sang mùa 4. Không biết là vô tình hay cố ý, nhà phát triển Infinity Ward và Raven Software đã đưa vào bản cập nhật mới một cái cửa thần kỳ, chết chóc.

"PUBG kiếm hiệp" trên PC không card màn hình, hơi "mù mắt" nhưng vẫn chơi được

14:27:21 22/06/2021
Trong những ngày qua, sự xuất hiện của Naraka: Bladepoint đã khiến cộng đồng game thủ Steam phát sốt. Theo thống kê của Steamchart, đã có đến 160.000 người tham gia tựa game này chỉ trong 48 giờ đầu tiên.

Cyberpunk 2077 được phép quay lại PlayStation Store, Sony khuyên đừng mua vội mà hãy cân nhắc 

12:20:08 22/06/2021
Sau 6 tháng vắng mặt trên cửa hàng trực tuyến của PlayStation, Cyberpunk 2077 đã có màn trở lại không trọn vẹn.

Loạt phản diện ấn tượng nhưng lại khiến game thủ tiếc nuối vì ít đất diễn

10:59:02 22/06/2021
Với người chơi Far Cry, Vaas Montenegro của Far Cry 3 là một trong những phản diện tốt nhất của dòng game này từ trước tới nay. Dù vậy, Vaas lại không theo chân người chơi đến cuối con đường, bởi anh ta sẽ bị hại chết sau khi game hoàn ...

Nhiều game thủ đang đốt tiền tấn để mua đồ trong game miễn phí

10:58:59 22/06/2021
Microtransactions (hay giao dịch vi mô - MTX) đã trở thành một phần thiết yếu của trò chơi điện tử, đặc biệt là những tựa game free-to-play (không mất phí đăng ký, mua trò chơi) đang phát triển một cách chóng mặt.

Những tựa game VR nổi bật tại E3 2021

14:43:13 21/06/2021
Ngay cả tại sự kiện E3 2021 cũng không có tin tức nào bùng nổ từ các tựa game lớn từ năm 2020 như Half-Life: Alyx hoặc Medal of Honor: Above and Beyond. Tuy vậy vẫn có những tựa game VR khá hứa hẹn tại E3 2021.

Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn Evil Dead hay không kém gì Friday the 13th

14:35:41 21/06/2021
Thêm một tựa game cho những người thích thể loại kinh dị, sinh tồn. Cộng đồng game thủ yêu thích những bộ phim kinh dị của thập niên 80 vừa ăn mừng khi tựa game Evil Dead: The Game bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Summer Games Fest ở E3 nă...

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại (P.2)

09:42:46 21/06/2021
Nếu thích sáng tạo và muốn xây dựng những công trình, nhà ở thì có kha khá game giúp bạn hiện thực hóa điều này với gameplay đa dạng và bối cảnh phong phú.

Rò rỉ hiệu năng của card rời Intel: xấp xỉ NVIDIA RTX 3070 Ti và AMD RX 6700

09:28:32 21/06/2021
Mới đây thánh leak uy tín TUM_APISAK lại vừa đào ra được một số thông tin thú vị của card rời Intel DG2, mà đáng chú ý nhất chính là hiệu năng của nó. TUM_APISAK cho biết đây là một phiên bản cắt giảm của mẫu card đầu bảng nhà Intel.

Những cú lừa trắng trợn game thủ từng nhận được vì ngây thơ quá tin vào nhà sản xuất

09:18:20 21/06/2021
Không phải lúc nào game thủ cũng được nhận những gì họ xứng đáng được nhận so với số tiền đã bỏ ra. Sau khi Metal Gear Solid thành công vang dội, không quá ngạc nhiên là game sẽ sớm có hậu bản.

Cơn sốt tiền ảo biến hàng nghìn game thủ của trò chơi này thành triệu phú đôla

08:59:56 21/06/2021
Để trở thành triệu phú đôla chỉ nhờ chơi game là điều không hề dễ dàng. Chỉ một số ít những game thủ thực sự xuất sắc hoặc những người có tầm ảnh hưởng và tiếng nói đặc biệt trong cộng đồng mới có thể làm được điều này.

Bandai Namco tiết lộ về tựa game Gundam eSports hứa hẹn nhiều hấp dẫn

08:47:18 21/06/2021
Mới đây Bandai Namco đã tiết lộ kế hoạch phát triển một tựa game Gundam khác, lần này nhà phát triển game nổi tiếng sẽ đưa các mech được yêu thích vào không gian eSports.

Tin tặc đang nhắm đến ‘kho báu’ của các nhà phát hành game

21:02:12 20/06/2021
Tội phạm mạng đã tấn công ít nhất ba nhà phát hành game lớn trong năm qua để lấy đi mã nguồn, được ví như kho báu với giá trị không thể đong đếm bằng tiền.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện

18:03:33 20/06/2021
Với cộng đồng game thủ, nhất là những người yêu thích thể loại game kinh dị hay sinh tồn, sự ám ảnh về loài nhện đã không còn xa lạ.

Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%

18:02:34 20/06/2021
Ra mắt từ ngày 17/6, Mirlo Above the Sun đã trở thành một hiện tượng trên Steam. Với điểm đánh giá đạt tuyệt đối 100/100, đây thực sự là một tựa game không ai có thể chê được. Càng đặc biệt hơn khi nó được phát hành miễn phí hoàn toàn. ...

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại

14:30:08 20/06/2021
Những trò chơi giúp anh em thỏa sức sáng tạo trong thế giới ảo. Thể loại xây thành (base-building) thường rất rộng, nhất là khi ngày càng xuất hiện nhiều trò tích hợp cơ chế này vào trong game, giúp anh em tha hồ làm đủ điều mình thích.

Có thể bạn quan tâm

Ai được, ai mất khi V.League đá tập trung ở phía Bắc?

Bóng đá việt nam

14:09:21 24/06/2021
Đề xuất V.League đá tập trung ở phía Bắc sẽ tác động trực tiếp cuộc đua vô địch V.League giữa HAGL và CLB Viettel, đội bóng có trụ sở tại Hà Nội.

Chủng Delta đe dọa xuyên thủng "hình mẫu tiêm chủng" của thế giới

Thế giới

14:08:49 24/06/2021
Chính phủ Israel đưa ra thêm nhiều biện pháp nhằm ngăn chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm Delta lây lan, dù Israel là một trong những quốc gia có tỷ lệ dân số tiêm chủng cao nhất thế giới.

Đây là 6 cách xua tan năng lượng xấu trong nhà, có nguyên liệu rất dễ tìm và chẳng hề khó để thực hiện

Sáng tạo

14:07:47 24/06/2021
Không cần phải chờ đến năm mới, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể dọn dẹp năng lượng cho không gian sống của mình.

Không Ibrahimovic, tuyển Thụy Điển vẫn ổn

Bóng đá thế giới

14:06:27 24/06/2021
Trước khi bước vào vòng chung kết Euro 2020, không nhiều người nghĩ rằng tuyển Thụy Điển sẽ đứng đầu bảng E, điều Emil Forsberg và các đồng đội đang có được hiện tại.

Tiêm tan mỡ bắp tay vào mùa hè có giữ được lâu không?

Sức khỏe

14:05:50 24/06/2021
Nếu bạn vẫn đang ở tuổi 20 đổ lại, chuyên gia khuyến cáo bạn không nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển

Sao việt

14:05:36 24/06/2021
Vì một phút lơ là, xe hơi của gia đình ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ lao lên dải phân cách và tông vào xe khác khiến cô cùng các con vô cùng sợ hãi.

Ronaldo có phải chân sút đẳng cấp nhất lịch sử?

Sao thể thao

14:01:00 24/06/2021
Dù vừa san bằng kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Ali Daei ở cấp độ tuyển quốc gia, màn trình diễn của Cristiano Ronaldo vẫn gây nhiều tranh cãi trong lòng người hâm mộ.

Hai cô gái bị bắt thay áo khác khi đến Disney World

Thời trang

13:55:15 24/06/2021
Đại diện công viên cho biết việc bắt buộc một số người thay đồ trước khi vào cổng đến từ quy định trang phục, nhằm duy trì môi trường thân thiện với gia đình.

Fan Man United khen Lindelof

Bên lề sân cỏ

13:55:06 24/06/2021
Sau trận thắng 3-2 của Thụy Điển trước Ba Lan ở lượt trận cuối bảng E Euro 2020, nhiều người hâm mộ Man United dành lời khen cho trung vệ Victor Lindelof trên mạng xã hội.

Diện áo yếm, Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo khoe thân hình đầy đặn chuẩn 3 vòng

Phong cách sao

13:53:25 24/06/2021
Hoa hậu Tiểu Vy khoe trọn vòng eo và rãnh lưng đầy cuốn hút trong hình ảnh mới nhất của mình cùng kiểu tóc búp bê xinh như gái Nhật.

Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng

Hậu trường phim

13:51:08 24/06/2021
Ngoài tài năng được công nhận, Song Joong Ki còn nổi tiếng là người ấm áp và chu đáo với mọi người xung quanh.

Sumico Sound Base 80 – Hệ thống loa All-In-One dẫn đầu xu hướng giải trí tiện ích

Thế giới số

13:49:46 24/06/2021
Sumico Sound Base 80 là một hệ thống giải trí toàn diện nhất, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, karaoke, thậm chí là tạo được một band nhạc live mini ngay tại nhà.

Vợ cầu thủ tuyển Nga làm người mẫu nội y, đồ bơi

Người đẹp

13:49:34 24/06/2021
Bạn đời của nhiều chân sút xứ bạch dương có gu thời trang sành điệu, tôn đường cong quyến rũ.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy A22 camera chống rung quang học OIS giá 5,9 triệu

Đồ 2-tek

13:47:19 24/06/2021
Galaxy A22 LTE sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị là 5,890,000 đồng kể từ ngày 24/06/2021.

Những mẫu ôtô đang được hạ giá đáng mua tại Việt Nam

Ôtô

13:47:03 24/06/2021
VinFast Fadil hay Subaru Forester là những dòng xe đang được áp dụng khuyến mại hơn 100 triệu đồng.