Tổng quan tuần mới 3/2 – 9/2 cho 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử dễ dính thị phi, Xử Nữ được ‘chu cấp’ tiền bạc

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi…

Bạch Dương – Tốt nhất nên kiệm lời

Bạch Dương tuần này cần đặc biệt chú ý đến việc giao tiếp và các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của những người đã có đôi có nguy cơ xảy ra xung đột do hai bên bất đồng trong cách nghĩ và sự hạn chế về giao tiếp. Một trong số những cách giúp cung Hoàng đạo này được yên ổn ở nơi làm việc đó là tập trung vào công việc, tránh tương tác đối thoại với người khác nếu không cần thiết. Hiệu quả làm việc của bạn khi đó còn được cải thiện rõ rệt.

Kim Ngưu – Cần thẳng thắn đối mặt

Dù gặp chuyện gì đi nữa thì Kim Ngưu cũng nên thẳng thắn đối mặt. Việc bạn cần làm là can đảm chấp nhận và tìm kiếm giải pháp. Nếu xảy ra mâu thuẫn với ai đó thì hãy cứ yên tâm bởi ‘chiến tranh’ sẽ sớm kết thúc và hòa bình trở lại. Tình hình sức khỏe của cung Hoàng đạo này khá tốt. Đây cũng là giai đoạn bạn khá nhàn rỗi. Hãy tìm những hoạt động có ích để thực hiện thay vì đốt thời gian cho những thứ vô bổ.

Song Tử – Khát khao chiến thắng

Thiện chiến và ham chinh phục là những cụm từ dùng để miêu tả Song Tử. Bạn đang trong giai đoạn khát khao chiến thắng và đủ khả năng vượt qua mọi khó khăn. Để hoàn thành được các mục tiêu, tố chất cung Hoàng đạo này cần có nhất là sự kiên trì. Song Tử độc thân có khả năng thu hút các đối tượng khác giới nên cơ hội ‘thoát ế’ khá cao. Nếu đã có đôi, hai bạn đừng nên tạo quá nhiều áp lực cho nhau mà hãy để đôi bên được thoải mái, tự do.

Cự Giải – Gặp khó được giúp

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải tỏ rõ quyết tâm. Bạn không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên bạn không tránh khỏi tâm trạng thất thường, lo lắng về quá nhiều thứ. May mắn trong tuần đó là đầu vào tài chính khá dồi dào. Dù vậy bạn cũng không nên vội vàng trong các quyết định chi tiêu. Cự Giải khá may mắn trong công việc, nếu khó khăn cũng sẽ được giúp đỡ.

Sư Tử – Cần tin vào bản thân

Từ công việc cho đến chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo Sư Tử đều cương quyết và cứng rắn. Tuần này bạn học được cách trân trọng, yêu thương bản thân hơn thay vì nghĩ cho người khác quá nhiều. Horoscope tuần mới cho biết Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bình tĩnh hết mức có thể. Bạn chỉ cần biết rõ sự thật về chính mình. Chỉ có niềm tin vào bản thân mới giúp bạn vững vàng đánh bại các lời đồn thất thiệt.

Xử Nữ – Được ‘chu cấp’ tài chính

Công việc của Xử Nữ khá thuận lợi. Bạn tận dụng được khả năng sáng tạo trong quá trình làm việc. Xử Nữ cần lưu ý mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, tránh chủ quan hấp tấp. Tài chính trong tuần không đáng lo ngại, bạn thậm chí còn được ‘chu cấp’ thêm nên túi tiền dư dả. Về tình cảm, cung Hoàng đạo này thiếu chủ động trong việc bộc lộ nên người ấy có thể hờn dỗi hoặc hiểu lầm.

Tổng quan tuần mới 3/2 - 9/2 cho 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử dễ dính thị phi, Xử Nữ được chu cấp tiền bạc - Hình 1

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Tình duyên sóng gió

Đường tình duyên của cung Hoàng đạo Thiên Bình gặp sóng gió. Sự thay đổi đột ngột trong chuyện tình cảm có thể khiến bạn ‘liêu xiêu’ lúc đầu. Tuy nhiên khi vượt qua được, bạn sẽ trưởng thành lên trông thấy. Về tài chính, khả năng tuần này bạn sẽ… bị lừa hoặc tiêu tiền cho thứ gì đó không xứng đáng nên hãy hết sức thận trọng khi rút ví. Tổn thương tinh thần có thể khiến Thiên Bình mệt mỏi, tâm trạng không ổn định.

Bọ Cạp – Ít thời gian rảnh

Tuần này Bọ Cạp dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cung Hoàng đạo này được khuyên nên giữ bình tĩnh, không để lộ sơ hở kẻo bị những kẻ xấu nắm điểm yếu. Vừa quay lại làm việc nhưng bạn đã bận bù đầu, ít thời gian rảnh. Cấp trên liên tục đòi hỏi Bọ Cạp phải hoàn thành nhanh chóng các hạng mục. Điều nay có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng vào một số thời điểm.

Nhân Mã – Quyết đoán trong hành động

Nhân Mã tuần này thể hiện sự quyết đoán và thái độ sẵn sàng hành động. Bạn không chùn chân trước bất kỳ thách thức nào. Dù đời sống riêng có khá nhiều vấn đề nhưng bạn vẫn tập trung cho công việc khiến ai nấy đều nể phục. Chuyện tình cảm của Nhân Mã đã có đôi được cải thiện nhiều sau thời gian đầy sóng gió và mâu thuẫn. Nếu độc thân, có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Ma Kết – Tránh xa tiêu cực

Ma Kết tuần này có chút thụ động. Nếu bạn muốn vượt lên chính mình và khắc phục mọi thách thức khó khăn thì hãy lạc quan lên, đồng thời tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực. Mối quan hệ giữa Ma Kết và đồng nghiệp trong tuần này không ít lần phát sinh mâu thuẫn. Cung Hoàng đạo này ly trí, lấy lại bình tĩnh khá nhanh nên hãy chủ động tìm cách giải quyết.

Bảo Bình – Chú ý tiền nong

Bảo Bình có nguy cơ mất tiền nên hãy hết sức cẩn trọng. Trong quá trình làm việc, bạn cũng nên chú ý số liệu, giấy tờ kẻo nhầm lẫn dù chỉ một con số cũng gây hậu quả nghiêm trọng. Hiện tại là giai đoạn để Bảo Bình thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó. Cung Hoàng đạo này cũng xác định phía trước là gian nan nhưng vẫn hết sức hào hứng bởi sắp được học hỏi thật nhiều.

Song Ngư – Trực giác nhạy bén

Song Ngư lấy lại được tinh thần làm việc trong tuần này. Trực giác nhạy bén giúp bạn có những quyết định sáng suốt. Những thách thức sẽ đổ bộ khiến Song Ngư choáng váng. Tuy nhiên chỉ cần bạn giữ được thái độ điềm tĩnh là mọi chuyện sẽ êm đẹp. Phương diện tài chính của Song Ngư tuần này không quá tốt. Hãy cẩn thận rà soát lại hóa đơn, giấy tờ, những con số,… để tránh rủi ro bạn nhé!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Nhịp Sống Việt

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/2 - 9/2 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có cuộc sống 'thuận buồm xuôi gió'

Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới sẽ có nhiều thay đổi, hãy xem chuyện tình cảm và công việc của bạn có biến động gì hay không nhé!

Tuổi Tý

Một số vấn đề khó khăn có thể xảy đến trong cuộc sống của tuổi Tý trong tuần này nhưng bạn dễ dàng xử lý với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình. Chuyện tình cảm của những người tuổi Tý có đôi khá ổn định, tuy nhiên, với những người độc thân thì lại không được như mong muốn. Công việc của bạn trong tuần có nhiều áp lực, sinh hoạt điều độ và ăn uống đúng bữa sẽ giúp bạn thoải mái được phần nào. Số tiền tiết kiệm của tuổi Tý trong tuần này có xu hướng tăng lên một ít do bạn biết cách chi tiêu hợp lý.

Tuổi Sửu

Tất cả những nỗ lực từ trước đến giờ của tuổi Sửu sẽ được đền đáp trong tuần này. Tuổi Sửu cũng sẽ tìm được câu trả lời rõ ràng cho những gì bạn đang thắc mắc. Trong tuần, bạn cũng gặp được những người bạn vui vẻ, thoải mái, khiến bạn không phải chịu bất kì áp lực hay khó chịu nào. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần khá bình yên, bạn và người ấy lúc nào cũng hướng về nhau và nghĩ đến nhau. Tuần này, một số tuổi Sửu có thể sẽ phải làm quen với một môi trường làm việc hoàn toàn mới, điều đó ảnh hưởng ít nhiều lên tâm trạng của bạn.

Tuổi Dần

Đây là một tuần khá bình yên dành cho tuổi Dần. Sẽ không có bất kì rắc rối nào xảy ra trong công việc và cuộc sống của bạn. Chuyện tình cảm của bạn cũng đang trong giai đoạn hết sức mặn nồng, bạn và người ấy luôn dành cho nhau những bất ngờ lãng mạn và ngọt ngào. Tình yêu của bạn sẽ khiến những ngày đông lạnh trở nên ấm áp hơn. Trong tuần, tuổi Dần tập trung vào công việc và không ngồi 'buôn bán' với đồng nghiệp nên hiệu suất tăng cao rõ rệt. Còn về tài vận, đây là lúc những cơ hội kiếm tiền mở ra cho bạn, hãy chủ động nắm bắt nhé!

Tuổi Mão

Sự do dự có thể khiến tuổi Mão đánh mất rất nhiều cơ hội để thăng tiến hoặc tăng lương trong tuần này. Một khi đã có những ý tưởng mới, hãy suy nghĩ chín chắn và hành động ngay khi sẵn sàng. Tuần mới này, tuổi Mão sẽ tìm ra những phương pháp làm việc mới giúp cải thiện hiệu quả công việc, hãy chia sẻ điều đó với đồng nghiệp nữa nhé. Trong vấn đề tiền bạc, tuổi Mão được khuyên rằng đừng tin vào những phi vụ kiếm lời dễ dàng, hãy lắng nghe cả ý kiến của những người lớn tuổi nữa nhé. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão không nên để bản thân bị ảnh hưởng bởi những 'lời ong tiếng ve' .

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/2 - 9/2 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có cuộc sống thuận buồm xuôi gió - Hình 1

Tuổi Thìn

Trong tuần mới này, mọi thứ đã trở lại trạng thái tương đối ổn định và tuổi Thìn cảm thấy tâm trạng mình khá vui vẻ. Những ý tưởng của tuổi Thìn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn với sự giúp đỡ của người khác, tuy nhiên, đừng quá phấn khích vào lúc này nhé. Trong tình yêu, tuổi Thìn độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, vào thời điểm này, hãy chủ động nắm bắt cơ hội để tiến đến với hạnh phúc của mình. Công việc của bạn trong tuần này khá bận rộn và bạn thậm chí còn phải làm ngày làm đêm mới mong hoàn tất. Thu nhập trong tuần tăng lên rõ rệt nhưng đồng thời chi phí mà tuổi Thìn phải bỏ ra cũng nhiều vì thế bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ nên tập trung vào cuộc sống của mình, đừng nên đắm chìm quá lâu trong trí tưởng tượng. Công việc của bạn trong tuần này có thuận lợi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Có đôi lúc bạn cảm thấy buồn bã, chán nản vì chuyện tình cảm không được như ý muốn nhưng đừng đem cảm xúc đó vào công việc nhé. Tuổi Tỵ nên nhớ rằng chuyện gì ra chuyện đấy, như vậy bạn sẽ cảm thấy dễ sống hơn rất nhiều. Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định, tuổi Tỵ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình nhờ biết chi tiêu hợp lý.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ không nên đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào và cũng đừng nổi nóng với những người xung quanh. Giận cá chém thớt sẽ khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người xấu đi đấy. Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ độc thân dường như không được thuận buồm xuôi gió, tử vi khuyên rằng bạn cần hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống. Tuổi Ngọ thường cảm thấy không mấy hài lòng với những người khác giới xung quanh, quá khó tính có thể là lý do khiến bạn không tìm được người phù hợp đấy. Cường độ công việc của tuổi Ngọ trong tuần này tăng lên và bạn thậm chó có thể phải làm thêm giờ đến tận nửa đêm đấy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần nắm một vài kĩ năng nhất định để hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuần này, bạn tràn đầy năng lượng và có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng một cách dễ dàng. Có lúc, tuổi Mùi còn tự cứu mình một bàn thua trông thấy. Trong tuần này, tuổi Mùi độc thân sẽ thu hút được sự chú ý của khá nhiều người, nếu chủ động và mở lòng hơn, bạn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn ngay trong tuần này. Công việc của tuổi Mùi trong tuần khá bận rộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhiều hơn. May mắn là trong tuần tuổi Mùi sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ khiến bạn thoải mái chi tiêu hơn trong cuộc sống.

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/2 - 9/2 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có cuộc sống thuận buồm xuôi gió - Hình 2

Tuổi Thân

Trong tuần này, tuổi Thân tránh xa những điều có thể khiến bạn khó chịu và luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực để thực hiện những gì mình mong muốn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân đã có đôi sẽ có một tuần với nhiều cảm xúc đặc biệt. Bạn và người ấy sẽ bắt đầu những bước đi mới cho mối quan hệ của cả hai. Với một số tuổi Thân còn lẻ bóng, trong tuần bạn có thể sẽ gặp lại một số người bạn cũ và chuyện tình cảm sẽ 'nhen nhóm' từ đây. Hiệu suất công việc của tuổi Thân trong tuần này khá tốt, mọi nhiệm vụ đều được bạn xử lý cẩn thận, kĩ càng nên không có bất kì sai sót nào xảy ra. Tuần này là thời điểm thuận lợi để tuổi Thân tham gia vào những vụ đầu tư nhỏ.

Tuổi Dậu

Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà tuổi Dậu gặp khá nhiều may mắn trong tuần này. Những cơ hội mà bạn chờ đợi bấy lâu cuối cùng cũng đã đến. Hãy chuẩn bị tinh thần để bùng nổ ngay trong tuần này nhé. Trong tuần tuổi Dậu nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo, hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu độc thân thẳng thắn từ chối lời tỏ tình từ những người bạn không thích và mạnh dạn theo đuổi người mà bạn rung động. Tuần này, tuổi Dậu sẽ phải chi một khoản nhất định cho những nhu yếu phẩm cần thiết, ngoài ra sẽ không có bất kì phát sinh nào khác.

Tuổi Tuất

Một vài chuyện không như ý có thể sẽ xảy ra khiến tâm trạng của tuổi Tuất u ám hơn trong tuần này. Bằng cách tập trung vào công việc, bạn có thể tạm quên đi những chuyện buồn đã xảy ra. Tuy nhiên, một vài thiếu sót vẫn sẽ xảy ra, vì thế tuổi Tuất cần nghiêm túc và chú ý đến các chi tiết hơn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất được khuyên rằng trốn tránh sẽ chỉ làm mâu thuẫn gia tăng, hãy thẳng thắn đối mặt với người ấy vào lúc này nhé. Tài chính của tuổi Tuất trong tuần không có nhiều thay đổi.

Tuổi Hợi

Mỗi ngày của tuổi Hợi trôi qua đều rất trọn vẹn. Bạn dành phần lớn thời gian và tâm trí của mình cho những việc mà bạn quan tâm. Tuổi Hợi cũng biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống nên không có áp lực nào đến với bạn. Vận đào hoa nở rộ với những tuổi Hợi độc thân trong tuần này, hãy chủ động nắm bắt cơ hội để thoát khỏi trạng thái FA nhé. Trong tuần, tuổi Hợi sẽ bắt đầu một số dự án mới và bạn là người phụ trách chính, trách nhiệm đi kèm với cơ hội nên tuổi Hợi hãy vững tin nhé. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng sẽ có thể kiếm tiền được từ nhiều nguồn nếu bạn luôn trong tâm thế chủ động.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ
20:31:17 14/04/2021
Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa
12:06:55 14/04/2021
Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa
10:04:20 14/04/2021
3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới
15:57:02 14/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng
12:06:59 14/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên
15:35:41 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Con gái bị mất dây chuyền vàng giá trị, người mẹ đòi lục soát hết tư trang của cả lớp nhưng cách cô giáo phản ứng khiến người này câm nín
08:35:49 15/04/2021
Chưa kịp ra rạp, Lật Mặt: 48H đã “tẩu tán” 45 nghìn vé, thu hơn 5 tỷ
09:13:54 15/04/2021
CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...
09:49:09 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá

13:50:21 15/04/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mão được quý nhân phù trợ nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ

09:47:52 15/04/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4 dương lịch, 3 con giáp dưới đây sẽ bất ngờ có, vận hỷ bao quanh, làm gì cũng thuận lợi.

Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt

07:09:15 15/04/2021
Việc lấy vợ được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Chính vì vậy việc chọn lựa người cả đời bên cạnh mình là vô cùng quan trọng.

Rũ hết vận đen, tài khí tăng vọt, con giáp chuẩn bị mua biệt phủ trong năm 2021

07:05:32 15/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp hút hết tài lộc trong năm 2021, vận may kéo đến khiến họ đỡ cũng không nổi.

Nét tướng của phụ nữ giàu sang phú quý, phúc lộc song toàn, đàn ông cưới được như ‘đào trúng mỏ kim cương’

07:03:52 15/04/2021
Phụ nữ nếu được sở hữu những điểm này thường là người phúc tướng, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn. Sau khi kết hôn còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp chồng suôn sẻ hơn trong công việc.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

06:12:05 15/04/2021
Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Thứ Năm của bạn (15/04): Sư Tử nhận được nhiều lời khen có cánh, Kim Ngưu tràn đầy tự tin và hy vọng

06:09:41 15/04/2021
Ma Kết sẽ có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ quyền lực trong hôm nay và Xử Nữ nên dành thời gian định hướng lại mục tiêu trước khi bắt đầu ngày mới.

4 cung Hoàng đạo sáng suốt và nhanh nhẹn, may mắn tự động kéo tới, mùa hè này chuẩn bị tinh thần đổi vận, tình tiền viên mãn như ý

06:08:32 15/04/2021
Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn và có đôi mắt tinh thường. Cung Hoàng đạo này có thể hiểu thấu mọi suy nghĩ và động cơ của người khác, cho dù người đó có cố gắng giấu thế nào đi nữa

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những tuổi bạc - vàng đầy két trong 9 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, bạn nên chuẩn bị thêm túi để đựng vàng

20:26:36 14/04/2021
Những tuổi may mắn chất chồng trong 9 ngày tiếp theo, số tiền mà bạn kiếm được cũng vượt trội hơn hẳn so với thời gian trước. Các tủ trong nhà cũng chất đầy vàng không còn chỗ chứa.

‘Lộc sinh ra lộc - vàng đẻ ra vàng’ là câu dùng để chỉ vận may của 3 tuổi này, may mắn khiến nhiều người ghen tị

20:24:36 14/04/2021
Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Đúng ngày mùng 10/3 âm lịch, những tuổi sau đây được thần tài ‘đến nhà trao vàng’, giàu nhanh như trúng số độc đắc

19:38:42 14/04/2021
Nhờ có Thần Tài trao cơ may, nên từ đây đến cuối năm những con giáp này sẽ giàu nhanh chóng mặt, phất lên như diều gặp gió khiến nhiều người kinh ngạc.

5 nốt ruồi quý hơn vàng, chủ nhân nào sở hữu cả đời sẽ phú quý bình an, viên mãn khi về già

19:36:02 14/04/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tác động ít nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Những người sở hữu 5 nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ phú quý bình an.

Từ Tết Hàn thực 3/3: 3 con giáp được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, tình tiền viên mãn

17:28:56 14/04/2021
Từ ngày 3/3 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ may mắn được Thần Tài độ mạng, tình duyên viên mãn, giàu sang phú quý hơn người.

Thần Tài chỉ đích danh 4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản cực khủng trong 2 tuần tới

17:26:53 14/04/2021
Thời gian 2 tuần tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tử vi từ 2021-2023: 3 con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, cuộc sống lên “chạm đỉnh”, tiền bạc nhiều không kể hết

17:25:19 14/04/2021
Trong thời gian 3 năm tới những con giáp này cực kỳ may mắn cuộc sống vô cùng thăng hoa từ công dành tới tình duyên.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi này: Cả đời không bao giờ lo thiếu tiền xài, sướng như "thần tiên"

15:54:37 14/04/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tài chính khả quan

15:40:04 14/04/2021
Về phương diện tài chính của Thiên Bình hôm nay có nhiều khả quan. Bạn có một khoản tiết kiệm kha khá vì đã chi tiêu hợp lý trong thời gian qua.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

10:02:14 14/04/2021
Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Quan chức y tế ngất xỉu khi công bố dừng vaccine AstraZeneca

Thế giới

14:36:08 15/04/2021
Bà Tanja Erichsen, quan chức cơ quan quản lý dược phẩm Đan Mạch, ngất xỉu và đổ gục trong buổi họp báo tuyên bố dừng hẳn tiêm vaccine AstraZeneca.

Bí kíp làm món nem chua Thanh Hóa thành công, chuẩn vị ngon đúng điệu !

Ẩm thực

14:35:02 15/04/2021
Hướng dẫn cách làm món nem chua Thanh Hóa thành công, chuẩn vị ngon đúng điệu:

Ngồi ở băng ghế trước trường học, cặp đôi ngang nhiên làm "chuyện ấy", học sinh chứng kiến sự việc còn quay video đăng lên MXH

Netizen

14:32:36 15/04/2021
Cặp đôi trong tình trạng khỏa thân dường như không quan tâm đến đám đông đang nhìn vào mình. Rất nhiều người tò mò đứng xem, thậm chí học sinh trong trường học còn cười đùa và chụp ảnh, quay phim đăng lên mạng xã hội.

Ngọc Lan bất ngờ spam bình luận giữa đêm “đòi lại công bằng” vì bị chê trên thảm đỏ

Sao việt

14:29:25 15/04/2021
Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ spam loạt bình luận trên các diễn đàn hóng hớt rồi đăng luôn clip và lên tiếng lúc nửa đêm vì tức do bị dìm khi đi dự sự kiện. Chuyện là hôm qua mẹ bỉm đã lộ diện tại họp báo công chiếu phim Lật Mặt 48h, ai ngờ...

Lộ toàn bộ thiết kế Hyundai Custo, cạnh tranh với KIA Sedona

Ôtô

14:24:31 15/04/2021
Hyundai Custo ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, xếp cùng phân khúc với KIA Sedona và mang ngôn ngữ thiết kế giống Tucson mới.

Netizen rớt nước mắt khi Lý Hải bị mẹ quên mặt sau một tháng rưỡi làm phim Lật Mặt

Hậu trường phim

14:19:36 15/04/2021
Đoạn clip của Lý Hải và mẹ đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

Ngu Thư Hân bớt "dẹo" hơn hẳn, Vương Hạc Đệ khí chất ngời ngời trên poster Thương Lan Quyết

Phim châu á

14:16:33 15/04/2021
Không chỉ Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân, dàn diễn viên phụ của Thương Lan Quyết cũng được khen ngợi.

Tái hiện tuổi thơ bằng ngôi nhà siêu nhỏ

Sáng tạo

14:10:04 15/04/2021
Ngôi nhà được Annie và Cliff ở Leewood, Kansas gọi là ngôi nhà hiện đại tí hon, theo phong cách Mid Century vừa hoàn thành sau ba năm.

Lưu Hiểu Khánh bị chỉ trích 'làm lố'

Sao châu á

14:09:40 15/04/2021
Trở về quê ở Trùng Khánh hôm 13/4, diễn viên Lưu Hiểu Khánh mang theo êkíp hùng hậu, gây ồn ào khắp nơi.

Dấu ấn của thầy "Giôm"

Bóng đá việt nam

14:06:58 15/04/2021
HLV Guillaume Graechen có thể chưa để lại ấn tượng sâu đậm ở V-League nhưng dấu ấn trong công tác đào tạo trẻ của chiến lược gia người Pháp ngày càng hiện rõ, thông qua những sân chơi của lứa cầu thủ tiềm năng

Top 5 siêu xe mô tô có giá bán đắt nhất thế giới

Xe máy

14:05:51 15/04/2021
Những mẫu mô tô dưới đây sở hữu thiết kế cực ngầu cũng như sức mạnh đáng nể. Giá bán của những chiếc xe này cũng thuộc loại đắt nhất thế giới.

Mưa đá kèm lốc xoáy gây gây thiệt hại nặng tại Bình Phước

Đời sống

14:01:52 15/04/2021
Ngày 15/4, UBND huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) phối hợp với các địa phương liên quan khẩn trương thống kê thiệt hại, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả cơn mưa đá kéo theo lốc xoáy gây thiệt hại nặng về nhà cửa và cây trồng trên địa bà...

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!

Phim việt

14:00:32 15/04/2021
Sau khi xem những suất chiếu đầu tiên của Lật mặt 5, những đánh giá đầu tiên về bộ phim đã được khán giả để lại trên các diễn đàn mạng xã hội.

JustaTee bất ngờ nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2

Show việt

13:58:03 15/04/2021
Trong khi JustaTee nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh thì Rhymastic chỉ ra khó khăn thí sinh mùa 2 gặp phải.

Tin siêu buồn cho game thủ: Bitcoin phá đỉnh 64.000 USD, NVIDIA dự báo tình trạng thiếu hụt VGA kéo dài

Game offline

13:53:48 15/04/2021
Với những anh em đang hóng giá Bitcoin hạ nhiệt để card đồ họa xuống theo, chắc chắn đây là một tin không mấy vui vẻ. Hiện tại giá của đồng tiền ảo này đã chạm nóc 64.000 USD (tương đương khoảng 1,472 tỷ VND).