Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu , còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Vợ tôi sinh ra trong một gia đình nghèo. Năm lên 4 tuổi thì bố bỏ đi. Vì quá sốc, mẹ vợ tôi đã quyên sinh, để lại đứa con duy nhất cho ông bà chăm sóc. Mồ côi mẹ, vợ tôi vất vả hơn các bạn đồng trang lứa. Cô ấy không được học hành đàng hoàng, học xong lớp 9 đã phải ra xã hội bươn chải. Đưỡ vài năm thì ông bà nội ngoại lần lượt qua đời, vợ tôi bơ vơ chẳng còn nơi nào dựa dẫm.

Video đang HOT

Tôi đến với vợ và rất đồng cảm với những gì cô ấy đã trải qua. Ngày kết hôn, tôi dặn lòng sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. Nhưng cuộc sống của chúng tôi lại có sự đảo lộn vào 3 năm trước, khi bố vợ tôi trở về.

Sau nhiều năm sương gió, ông đã không còn khoẻ mạnh như xưa. Bây giờ có tuổi, biết mình đã làm con gái tổn thương quá lâu nên bố quay về để chuộc tội. Bản thân tôi thấy ông đã già, cuộc sống cũng không sung sướng gì nên rất thương.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn - Hình 1

Đến nước ấy, tôi không còn đủ bình tĩnh nên đã vung tay tát vợ một cái. Ảnh minh họa: Internet

Có điều vợ tôi lại hận bố vô cùng. Cô ấy không chấp nhận ông, thậm chí còn chưa bao giờ cho ông bế con của chúng tôi. Những lần như vậy, tôi thấy khó xử lắm. Chuyện quá khứ đã qua rồi, vợ tôi cứ chấp nhất. Hôm qua tôi đi làm về, thấy bố vợ mang ít đồ quê lên, vợ tôi vẫn dửng dưng không mang vào cất, tôi vội bỏ vào tủ lạnh rồi cảm ơn bố.

Hai bố con ngồi nói chuyện một lúc thì ông phải về. Tôi khi ấy đang bận nên chỉ kịp đưa 500 nghìn cho ông đi đường. Vợ tôi nhìn thấy, cô ấy liền bĩu môi trách móc. Khi bố đã về, cô ấy vẫn không chịu dừng, còn nói: “Có phải anh là đàn ông nên mới thông cảm được cho ông ta không? Hay anh cũng định sống như thế”.

Đến nước ấy, tôi không còn đủ bình tĩnh nên đã vung tay tát vợ một cái. Nghĩ mà buồn các bạn ạ, tôi chỉ muốn vợ có thể buồn bỏ và sống vì hiện tại, nhưng cô ấy không chịu thay đổi. Tiếp theo tôi nên làm gì để mối quan hệ của bố con họ khá hơn đây?

Mẹ chồng xúc phạm dâu cũ "ăn mày nơi nào, để còn bố thí", song lời của người đàn ông đứng sau tôi khiến bà bẽ mặt

"Ăn mày cũng biết chọn chỗ đấy. Đến những nơi sang chảnh thế này xin tiền, chắc được nhiều người bố thí cho lắm nhỉ?" - mẹ chồng bĩu môi nói với tôi.

Ngày về ra mắt, mẹ của Vũ (chồng cũ) đã coi tôi như... người nhà. Nhưng không phải để yêu thương, đối xử tốt mà để sai tôi như 1 con ở. Hôm đó, khi tôi vừa đến, còn chưa kịp ngồi uống nước nghỉ ngơi, bà đã bảo tôi vào bếp phụ nấu cơm. Bà phải chạy sang hàng xóm xin mấy lá chanh về ăn với thịt gà.

Tôi hì hục luộc gà, làm nem rán, nấu canh miến... xong xuôi vẫn chưa thấy bà đâu. Đến gần trưa, mẹ chồng mới đủng đỉnh về và nói rằng, sang đó "say" chuyện trò với chị hàng xóm nên quên mất.

Thấy tôi còn chưa chặt gà, bà cáu kỉnh: "Ơ hay, không biết trưa à, sắp cơm ăn thôi, đói rồi". Thế là tôi lại đem con gà đi chặt. Biết mẹ chồng tương lai đang thử thách mình, tôi cố gắng làm thật tốt. Song lúc bày ra mâm, bà bĩu môi: "Gà luộc hơi nhũn rồi, thế này về nhà bác thì còn phải học hỏi nhiều. Chứ làm vợ thế này 3 ngày người ta trả về". Xong bữa, người dọn lại là tôi. Bực lắm, nhưng tôi cố nhịn không nói.

Sau này về làm dâu, cuộc sống của tôi càng ngột ngạt. Trong mắt mẹ chồng chỉ có con trai chứ không có con dâu. Tiền lương của 2 chúng tôi đều phải đưa cho bà. Tôi cần đi chợ, hay mua cái gì đều phải ngửa tay xin. Mọi việc trong nhà tôi phải làm hết. Bà không cho chồng phụ vợ. Đặc biệt mẹ chồng rất ghét cảnh con trai của bà phải vào bếp nấu cơm, hay cúi xuống quét nhà...

Có lần, tôi nhờ chồng đem phơi cho chậu quần áo, bởi lúc đó tôi chửa vượt mặt rồi, leo lên tận tầng 4 rất khó khăn... . Thế rồi mẹ chồng nhìn thấy. Bà hất tung mọi thứ rồi quát: "Chị không làm được thì để tôi làm, không cần phải hành con trai tôi. Nó đi làm chưa đủ mệt à?". Chồng lên tiếng bênh vực, tôi càng bị mẹ chồng ghét hơn.

Mẹ chồng xúc phạm dâu cũ ăn mày nơi nào, để còn bố thí, song lời của người đàn ông đứng sau tôi khiến bà bẽ mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Khi con tôi gần 2 tuổi, tâm tính của chồng tôi thay đổi. Anh cặp kè với 1 cô gái trẻ ở công ty. Tôi biết được điều đó thì khóc lóc, làm ầm ĩ lên. Song mẹ chồng lại bênh anh. Bà nói với tôi: "Vợ phải thế nào thì chồng mới ngoại tình chứ? Cô nhìn cô xem chồng có yêu thương được nữa không. Cả năm nay ở nhà ăn hại, một mình nó kiếm tiền. Đã thế cô còn không trau chuốt bản thân, nhìn cô tôi còn thấy chán nói chi là con trai tôi... Đẻ thì không biết đẻ, nhà tôi không cần cháu gái".

Được sự hậu thuẫn của mẹ, chồng tôi càng ngang nhiên sai trái. Cuối cùng vì quá ấm ức, tôi quyết định ly hôn. Ngày ra đi, mẹ chồng còn giễu cợt, nói tôi rời xa chồng chỉ có thể làm ăn mày ở đường mà thôi!

Bẵng đi 1 thời gian, khoảng 3 năm sau, hôm qua tôi gặp lại mẹ chồng ở trung tâm thương mại. Trông thấy tôi từ xa, bà chủ động tiến lại để lăng mạ: "Ăn mày cũng biết chọn chỗ đấy. Đến những nơi sang chảnh thế này xin tiền, chắc được nhiều người bố thí cho lắm nhỉ?". Khi tôi không nói gì, định rời đi, thì bà ném ví tiền ra trước mặt tôi rồi hô hoán: "Ăn cắp, ăn cắp mọi người ơi, con này nó giật ví của tôi".

Thấy ầm ĩ, mọi người bắt đầu để ý và xúm lại xem. Mẹ chồng càng được đà lao vào tôi giằng co như thể tôi là người móc ví thật. Đang lúc hỗn loạn như thế, một cánh tay người đàn ông kéo mẹ chồng tôi ra và hỏi: "Có chuyện gì vậy cô?". Mẹ chồng tôi nhận ra người quen thì càng to tiếng: "Ô sếp cũ của con trai tôi này. Anh lại đây mà xem. Đây là con dâu cũ của tôi. Gặp mẹ chồng nó không chào hỏi, còn định ăn cắp tiền của tôi. May mà tôi nhanh nhẹn phát hiện kịp. Con này nó gian xảo lắm...".

"Cô nói ai cơ, ý cô nói vợ cháu ăn trộm?" - Mẹ chồng nghe xong câu hỏi đó thì ngớ người.

Bà lắp bắp: "Anh nói cái gì cơ? Cô này mà là vợ anh được á. Anh bị nó lừa rồi. Nó là dâu cũ của tôi, tôi lạ gì. Hậu đậu mà còn lười chảy thây, chỉ biết ăn bám thôi". Song chồng tôi đáp lại: "Người bị lừa là cháu mới đúng đó cô. Chính con trai cô mới là người lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của công ty cháu. May mắn cho anh ta, vợ cháu nhận ra người quen cũ nên xin xỏ cho. Chứ không giờ này anh ta chết rũ trong tù rồi. Tiện đây cháu cũng có lời cám ơn mẹ con cô vì đã tạo cơ hội để cháu đến với Hân (tôi). Nhưng những gì các người làm với Hân, sẽ có 1 ngày cháu tính sổ đầy đủ cả.

Mà con trai cô chắc giờ này vẫn đang thất nghiệp nhỉ. Cũng đúng thôi, khi biết quá khứ bất hảo của anh ta thì ai mà dám nhận vào làm. Chắc quá khứ dơ dáy này cậu ấy giấu giếm không cho cô biết đâu nhỉ?".

Mẹ chồng tôi ú ớ không dám lên tiếng đáp trả. Mọi người xung quanh bắt đầu xì xào, kẻ lắc đầu, người tỏ ra ngao ngán khi chứng kiến cảnh này. Cuối cùng xấu hổ quá, mẹ chồng đành cúi xuống nhặt ví tiền rồi nhanh chóng rời khỏi trung tâm thương mại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00

Tiêu điểm

Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu
23:09:45 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
07:52:07 23/07/2021
Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh
16:13:15 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Lý Thần bất ngờ hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng sau 2 năm chia tay
14:07:59 24/07/2021
Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ
14:50:46 24/07/2021
Bước vào lăng mộ thái giám Lý Liên Anh, đội khảo cổ 'chết khiếp' vì cảnh tượng ám ảnh bên trong quan tài!
14:22:14 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021

Tin mới nhất

Pha đánh ghen ‘đỉnh cao’, vợ không cần nói một câu cũng khiến ông chồng trăng hoa phải tái mặt

17:32:47 24/07/2021
Phụ nữ nào cũng mong lấy người đàn ông biết chăm lo, yêu thương và chung thủy nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều ấy.

Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người

17:28:03 24/07/2021
Con trai chạy về, hụt hơi nói lại câu mà em dâu tôi nói trước mặt mọi người. Giận quá, tôi chơi tới bến luôn, ai mất mặt tự biết.

Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà

17:25:06 24/07/2021
Chẳng hiểu sao tôi thấy lòng nhẹ nhõm đến lạ. Thèm ăn sữa chua suốt cả tháng, hôm nay nhất định tôi sẽ ăn.

Thấy con gái cầm điện thoại nói chuyện một mình, tôi gạ hỏi thì con bé trả lời một câu đắng lòng

17:22:52 24/07/2021
Mỗi tối, trong thời gian tôi tắm rửa, pha sữa thì con gái lại lấy điện thoại, chẳng bấm lên mà cứ nói chuyện một mình.

Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt

09:54:12 24/07/2021
2 năm bỏ nhà đi, ngày em chồng trở về nhà trong sự chào đón niềm nở của mọi người, còn tôi thì sửng sốt với người đàn ông đi bên cạnh em ấy.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây

09:51:06 24/07/2021
Tôi cáu quá mách với mẹ chồng thì bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng.

Vắt óc nghĩ chiêu "đổi gió" với chồng, vừa bước vào phòng ngủ trong bộ dạng gợi cảm, tôi bị chồng mắng té tát đuổi luôn ra ngoài

09:50:47 24/07/2021
Cứ tưởng chồng sẽ vui mừng phấn khởi khi nhìn vợ đầy gợi cảm. Ai ngờ vừa trông thấy vợ, anh lập tức to giọng quát làm em giật cả mình.

Mừng rỡ vì lấy vợ đẹp, đêm tân hôn cô ấy đưa ra một đề nghị khiến tôi tê tái

09:45:12 24/07/2021
Trong ngày cưới, nghe mọi người xuýt xoa ca ngợi vợ mình xinh đẹp mà tôi thầm tự hào.

Mãi không được tăng lương, tôi bạo gan xin nghỉ việc, sếp trầm ngâm một lát rồi đưa ra phương án khiến tôi ngã ngửa

09:42:35 24/07/2021
Tôi cứ nghĩ khi mình dọa nghỉ việc, sếp sẽ đồng ý yêu cầu của tôi. Không ngờ anh lại đưa ra một câu trả lời mà tôi chưa từng lường trước.

Vừa bế con về nhà mẹ đẻ thì chồng đùng đùng gọi điện sang, câu đầu tiên anh nói khiến cả nhà em điêu đứng

09:39:48 24/07/2021
Em đã cố gắng sống với chồng dù rất đau khổ và nhiều uất ức. Nhưng câu nói của anh ta khi gọi điện cho bố em đã khiến em bừng tỉnh.

Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường

08:04:40 24/07/2021
Buổi tối ăn cơm, chồng mua két bia về uống, ăn mừng thắng lợi của công ty, để rồi khi tôi say xỉn, anh có hành động hèn hạ.

Mẹ chồng bỗng dưng nấu rất nhiều đồ ăn mỗi bữa, tôi kêu ca vì bà không biết tiết kiệm thì lập tức phát hiện sự thật đau lòng

07:14:25 24/07/2021
Tôi đã sai thật rồi khi đổ hết lỗi sang cho mẹ chồng.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm chân gà rút xương sốt cay hao cơm, ăn là ghiền

Ẩm thực

19:57:23 24/07/2021
Cách làm chân gà rút xương sốt cay .Cùng vào bếp  thưc hiện ngay món chân gà rút xương sốt cay cực thơm ngon và hấp dẫn nhé!

Trời ơi tin được không: Xuân Trường được Vũ "gạ kèo" song ca

Bên lề sân cỏ

19:52:44 24/07/2021
Quả này Trường Híp đổi nghề thành ca sĩ luôn rồi quý vị ạ! Sắp tới không biết nên gọi Trường là cầu thủ hay ca sĩ đây nhỉ?

Tích trữ hàng lít nước phở cấp đông trong chai nhựa vào ngày đầu Hà Nội giãn cách, người đàn ông "lo xa" khiến ai nấy bật cười

Netizen

19:50:40 24/07/2021
Những chia sẻ trong bài viết của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng cảm thấy tò mò, thú vị.

Những mẫu xe máy có giá thấp nhất ở từng phân khúc tại Việt Nam

Xe máy

19:50:09 24/07/2021
Với số tiền chưa đến 20 triệu đồng, người dùng tại Việt Nam đã có thể mua được một mẫu xe số phổ thông. Xe máy là phương tiện giao thông chính tại Việt Nam, thị trường xe máy trong nước khá đa dạng về kiểu dáng, công nghệ lẫn giá bán.

Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 

Clip hay

19:50:08 24/07/2021
Phát hiện thấy con rắn hổ mang mò vào cắn chết 2 con chó con, chó mẹ đã liều mình chống trả kẻ thù để bảo vệ những đứa con còn lại.

Jeep Wrangler phiên bản kỉ niệm 80 năm ra mắt, hầm hố và mạnh mẽ

Ôtô

19:49:03 24/07/2021
Jeep Wrangler 80th Anniversary Edition ra mắt với màu ngoại thất Sarge Green phổ biến và nhiều chi tiết độc quyền, có giá bán từ 1,57 tỷ đồng.

Karlie Kloss gợi cảm ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi

Sao âu mỹ

19:47:58 24/07/2021
Karlie Kloss trang điểm nhẹ nhàng, phối đồ gợi cảm khoe dáng thon ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi, thu hút mọi ánh nhìn.

Người Lâm Đồng dậy sớm, hái trăm tấn rau chi viện TP.HCM và các tỉnh chống Covid-19

Đời sống

19:47:16 24/07/2021
Chiều 24.7.2021 có 17 chuyến xe chở đầy rau, củ, quả từ Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) hướng về TP.HCM và các tỉnh để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và các khu cách ly.

Bộ GD-ĐT: Đặc cách cho thí sinh không thể thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vì Covid-19

Học hành

19:42:17 24/07/2021
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Bình Phước: Công trình xây dựng tập trung 78 lao động vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

19:37:59 24/07/2021
Công trình xây dựng trường học tại TP.Đồng Xoài có 78 lao động đang làm việc đã vi phạm quy định về hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị 16.

Trải nghiệm "Một ngày làm Scottie Pippen" trong căn nhà của chính chủ nhân với giá bất ngờ

Sao thể thao

19:37:20 24/07/2021
Scottie Pippen đã đăng đàn cho thuê căn nhà trị giá 2 triệu đô với giá thấp đến bất ngờ.

Nếu Steve Jobs còn sống, chắc ông sẽ lại mắng khách hàng "cầm sai cách rồi" khi dùng pin sạc MagSafe thế này 

Đồ 2-tek

19:35:39 24/07/2021
Có vẻ như người tiêu dùng nên cẩn thận trong việc bấm các nút trên điện thoại khi đang sạc bằng viên pin này. Hãy chắc chắn rằng đã cầm chắc điện thoại, nếu như không muốn nói lời tạm biệt với nó và nghe tiếng Steve Jobs thì thầm bên ta...

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt 

Thế giới số

19:32:40 24/07/2021
Hàng loạt ví cá voi Bitcoin đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Đội tuyển gặp khó

Bóng đá việt nam

19:16:07 24/07/2021
Chỉ còn hơn một tháng nữa là Đội tuyển bóng đá Việt Nam bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á với 5 đối thủ rất mạnh.

Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca

Sự kiện nóng

19:15:26 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.977 ca mắc COVID-19, trong đó riêng TP Hồ Chí Minh đã 3.326 ca. Tổng số mắc trong ngày hôm nay là 7.968 ca. Trong ngày có 2.047 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.