Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt , tính toán .

Nhà chồng Lan điều kiện bình thường nhưng bố mẹ chồng lại sĩ diện, cưới con gái út thì vay mượn khắp mọi nơi để mở tiệc linh đình, nhằm ra oai với đằng thông gia và hàng xóm xung quanh. Lan tính sơ sơ cũng biết, đám cưới của em chồng chỉ lỗ chứ làm gì có lãi.

Nhà có 2 anh em, bây giờ em út đi lấy chồng, Lan là chị dâu nên cô cảm thấy mình cũng có trách nhiệm . Lan xác định giúp đỡ được bố mẹ chồng em chồng được bao nhiêu thì giúp, cô cũng sẽ cố hết sức. Bởi Lan cũng mới về làm dâu được hơn 1 năm, lại sắp sinh em bé nên cũng không dư dả nhiều.

Thế nhưng bố mẹ chồng Lan lại nghĩ khác, họ cho rằng nhà còn mỗi cô em nên mọi người phải dồn tiền lo cho nó. Gần đến ngày cưới, mẹ chồng đánh tiếng với Lan rằng: ‘Thế vợ chồng anh chị định mừng em nó bao nhiêu? Bố mẹ cũng còn mỗi nó, nên cũng muốn gả em đi 1 cách tươm tất, để sao nó bằng bạn bằng bè, không cảm thấy tủi thân’.

Lúc đó, Lan không nghĩ nhiều, cô chỉ cười nói: ‘ Vợ chồng con cũng mới lấy nhau, kinh tế chưa để ra được nhiều. Hơn nữa lại sắp sinh em bé nên chúng con tính mừng em Hân 1 chỉ vàng ạ’. Vừa nghe vậy mẹ chồng đã nguýt dài: ‘Hai vợ chồng tổng lương tháng mấy chục triệu mà cho được một chỉ vàng, tài sản ở cái nhà này sớm muộn gì cũng thuộc về gia đình cô chứ em nó đi lấy chồng như bát nước hắt đi thì làm gì có cửa tranh phần’.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Lan nghe vậy thì không nói gì, mặc dù trong lòng cô không vui. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng được hơn 2 chục triệu nhưng tháng nào cũng phải đưa cho mẹ chồng 10 triệu để lo chuyện ăn uống, chi tiêu trong nhà. Số tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng cũng chẳng được là bao.

Chồng Lan nghe mẹ nói thì biết vợ buồn, buổi tối khi có 2 vợ chồng, anh động viên Lan rằng mẹ nói vậy thôi nhưng không có ý gì đâu. Lan vẫn buồn nhưng không trách bà.

Chồng Lan nói vợ rằng: ‘Mình không phải sĩ, có bao nhiêu thì cho nó bấy nhiêu. Nó đi làm cũng có tiền, thích đám cưới linh đình thì bỏ tiền ra hùn vào cùng với bố mẹ. Đằng này cứ giữ bo bo. Em cứ mừng 1 chỉ vàng cho anh’.

Cô gật đầu nhưng làm sao mà như thế được, mẹ chồng đã nói những lời thẳng thắn như vậy rồi. Nghĩ đi nghĩa lại, Lan lại mua thêm 1 chỉ vàng nữa để mừng cưới em chồng . 2 chỉ vàng là hơn 10 triệu đồng, số tiền đó cũng không phải là nhỏ so với thực lực kinh tế của 2 vợ chồng cô nữa.

Đám cưới của em chồng cuối cùng cũng đã diễn ra. Bố mẹ chồng Lan mở to bao nhiêu, cuối cùng lỗ bấy nhiêu. Tính ra cũng phải âm vào hơn 50 triệu. Mẹ chồng lại vay đằng nội, đằng ngoại để bù vào.

Vợ chồng Lan cũng biết chuyện này nhưng không can thiệp, bởi ngoài 2 chỉ vàng mừng cưới, tiền 2 người bỏ ra mua giúp bố mẹ thứ này thứ kia cũng phải hơn 10 triệu nữa. Mẹ chồng thừa biết chuyện này nhưng hôm sau vợ chồng em gái đến lại mặt, bà vẫn bĩu môi nói: ‘Mang tiếng anh trai – chị dâu mà mừng em gái được có 2 chỉ vàng. Sau chuyện này tôi vỡ lẽ được nhiều điều, chắc sau này chẳng mong chờ nhờ vả gì được chúng nó. Ruột thịt với nhau còn máu lạnh như người ngoài thế cơ mà’.

Em chồng cũng giả bộ thút thít khóc rồi nói: ‘Con cũng bất ngờ lắm. Cứ nghĩ anh chị yêu thương con thì sẽ cho nhiều cơ. Giờ các bạn con đều cười con. Chúng nó có anh chị mừng cưới cả cây vàng, đằng này thì…’.

Chồng Lan nghe những điều chướng tai thì đứng lên quát mẹ và em gái: ‘2 người nói gì nghe vô lý vậy. Vợ chồng con mừng em cũng hết khả năng rồi chứ có phải giàu có mà ki kiệt đâu?. Mình phải nhìn vào hoàn cảnh nhà mình chứ lại so sánh với nhà người ta có điều kiện hơn à?’.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chồng Lan nói thế nhưng mẹ và em gái vẫn cứ bóng gió nói xấu vợ chồng anh chị. Lan không nhịn được nữa bèn đứng lên, vào phòng ngủ lấy ra 1 cuốn sổ, sau đó cô giơ ra trước mặt mọi người rồi nói: ‘Cô Hân nói hẳn tên bạn cô là ai mà được mừng nhiều vậy tôi xem’. Nghe chị dâu hỏi vặn, Hân có phần lúng túng không nói được lên lời.

Sau đó Lan đứng giữa nhà phản pháo: ‘Dạ thưa cả nhà, mọi người cứ trách móc vợ chồng con chỉ mừng cưới em gái được có 2 chỉ vàng thì con cũng xin thưa luôn. Chúng con mới lấy nhau được hơn một năm, đám cưới của vợ chồng con mẹ cũng làm to. Cuối cùng cũng nợ hơn 70 triệu, nhưng là vợ chồng con chịu trách nhiệm trả nợ, mãi đến tháng 11 năm ngoái mới hết.

Chúng con làm được lương bao nhiêu, thì đã phải đưa cho mẹ con 1 nửa để lo chuyện ăn uống, chi tiêu cho cả nhà. Thử hỏi với số còn lại vợ chồng con tiết kiệm mỗi tháng được mấy đồng?

Lương cô út nhà mình cũng đâu có thấp, cô đi làm 3 năm nay, vốn liếng chắc cũng để được ít sao không thêm với bố mẹ, dù sao cũng là đám cưới của cô cơ mà. Tiện nói về tiền mừng cưới con cũng thưa luôn, ngày con về làm dâu, bố mẹ cho được có 2 chỉ, em chồng mừng cưới được 1 triệu. Vậy bây giờ bọn con mừng em 2 chỉ vàng, thêm thắt mua đồ với bố mẹ cũng hơn chục triệu mà là ít ạ?

Ai cũng đòi công bằng, ưu ái, vậy tại sao bọn con lại không được? Trong khi con cũng đang mang bầu, mấy nữa sinh con rồi phải nghỉ việc để mình chồng đi làm thì ai lo cho ạ?

Vấn đề mừng cưới là chuyện rất tế nhị, con không hề muốn lôi ra mổ xẻ, nhưng mọi người lại cứ nói đi nói lại nhiều lần thì con cũng xin được nhắc lại như thế. Ở đây các bác, các cô chú, các thím thử suy xét thêm vợ chồng chúng con sai hay mẹ con và em gái cứ đòi hỏi quá ạ?’.

Bấy giờ mọi người mới gật gù, nói rằng vợ chồng Lan mừng thế là quá phải rồi. Còn mẹ và em chồng thì im bặt, bởi xấu hổ không đáp trả được lời nào.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Ngày trước yêu nhau thì Nhung cứ nghĩ quan trọng nhất là chồng mình. Thế nhưng về chung sống với bố mẹ chồng, em chồng, Nhung mới thấm thía nhiều điều về cuộc sống hôn nhân.

Trang - em chồng là người mà Nhung cảm thấy khó chịu nhất khi ở nhà chồng. Nói đúng hơn là con bé quái tính, luôn khiến Nhung tức điên mà cô không thể làm gì nó được.

Ngày mới lấy Quân, vợ chồng cô không ra ở riêng. Từ đây, Nhung phải chịu nhiều ấm ức từ cô em gái của Quân. Mặc dù đã tốt nghiệp và đi làm, nhưng Trang suốt ngày nhõng nhẽo xin tiền của anh trai để tiêu vặt. Ban đầu thì Nhung không để ý, cô vốn là người thoải mái. Nhưng có 1 lần, Nhung thấy Trang xin Quân hẳn 3 triệu. Cô phàn nàn với chồng về việc chiều chuộng em quá sẽ khiến nó sinh hư.

Tuy nhiên chồng gạt phắt, anh nói rằng chắc chắn Trang có việc nên mới xin xỏ như vậy. Từ sau lần đó, chồng giấu giếm chuyện cho tiền em gái. Còn em chồng đã "ghim" trong đầu, nên thái độ của Trang đối với Nhung cũng khác hẳn.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền xử đẹp khiến giặc bên Ngô cứng họng - Hình 1

Em chồng quái tính khiến Nhung mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Trang thường xuyên để ý xem chị dâu làm gì rồi mách mẹ. Mỗi lần Nhung mua đồ gì mới như mỹ phẩm, quần áo... chỉ hôm trước hôm sau là mẹ chồng đã biết. Tính mẹ chồng Nhung lại tiết kiệm có phần hơi quá. Thấy con dâu hay mua sắm, dù không biết đắt rẻ ra sao bà cũng sẽ nhắc nhở. Những lời mẹ chồng răn dạy, tuy rằng đúng nhưng Nhung nghe nhiều cũng chán. Bởi cô đâu phải là đứa tiêu pha như phá mả. Có khi đến mấy tháng cô mới dám mua 1 chiếc áo, vậy mà niềm vui chưa thỏa đã bị nhắc nhở.

Mặc dù hay mách mẹ rằng chị dâu hoang phí, nhưng Trang lại tiêu tiền vô tội vạ. Đã thế "giặc bên Ngô" còn dùng sang cả đồ của Nhung. Chị dâu, em chồng có vóc dáng gần như nhau, tuổi tác cũng không chênh lệch quá nhiều, thành ra mỗi lần thấy chị dâu có bộ váy hay đôi giày nào đẹp, Trang liền "mượn" luôn mà chẳng cần hỏi chính chủ.

Nhung bực nhất là thái độ khi dùng đồ người khác của Trang. Cô em chồng không thèm giặt giũ, hay lau bụi đất ở giày, mà cuốn gói gọn ở trong nhà tắm. Nhung vừa xót của, vừa thấy chướng mắt nên đành phải xắn tay tự làm sạch đồ mà em chồng đã mượn.

Chưa hết, mỹ phẩm của chị dâu, Trang cũng sử dụng tự nhiên như ruồi. Có lần Nhung tức điên khi thấy thỏi son đắt tiền cô vừa mới mua, bị em chồng sử dụng xong làm gãy, son thì dính lem luốc hết ra vỏ. Cô kể chuyện này với chồng thì Quân chẳng tin, anh một mực khẳng định em gái mình ngoan ngoãn và biết điều.

Sự khó chịu của Nhung chỉ chấm dứt khi chồng cô chuyển công tác lên thành phố. Với số tiền dành dụm được, 2 người mua căn chung cư 2 phòng ngủ trả góp và xin bố mẹ cho ra ở riêng.

Gần một năm nay, Nhung có cuộc sống khá thoải mái. Vợ chồng cũng đỡ cãi nhau về Trang hơn. Cô em chồng cũng đã lên xe hoa, làm vợ người ta. Mỗi lần về quê, em chồng vẫn hay cạnh khóe chị dâu, nhưng Nhung vẫn chịu đựng được. Về quê 1-2 hôm, cô cố gắng nuốt cục bực để nhà cửa êm ấm.

Cuối tuần trước mẹ chồng đột ngột gọi vợ chồng Nhung về quê, nói rằng có tin vui cần thông báo. Tối hôm ấy, vợ chồng Trang sang nhà mẹ đẻ ăn cơm. Cuối bữa, Trang đứng lên háo hức khoe: "Em xin thông báo với cả nhà, em đã có thai được 5 tuần rồi".

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền xử đẹp khiến giặc bên Ngô cứng họng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nghe tin này cả nhà Nhung đều mừng rỡ. Bởi Trang cũng đã lấy chồng được gần 1 năm nay mà mãi chưa thông báo tin vui. Quân hào phóng cho em gái 5 triệu để "thích ăn gì thì ăn". Tuy nhiên, Trang lại có đề nghị vô lý: "Là thế này anh Quân, chị Nhung ạ. Hôm em đi khám, bác sĩ bảo thể trạng em yếu, cần phải được tĩnh dưỡng và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Nhưng em thì không tin y học ở quê lắm, nên em muốn lên Hà Nội để tiện việc thăm khám. Sẵn nhà anh chị có 2 phòng, vợ chồng em xin 1 suất để ở tạm. Chồng em cũng sẽ lên Hà Nội để làm".

Mẹ chồng Nhung nghe thấy thì cho là phải, bà gật gù: "Ừ được đó. Lên đó tĩnh dưỡng, có gì ra bệnh viện nó cũng dễ hơn ở quê. Mà ở với anh chị thì tiết kiệm". Quân thì có vẻ không thích nhưng ngại từ chối em gái.

Trang càng được thể nói tiếp: "Bác sĩ cũng bảo em cần không gian thoáng. Vậy chị dâu cho em mượn căn phòng đang ngủ của anh chị. Phần không gian còn lại của căn nhà, em tuyệt đối không lấn chiếm". Nói xong Trang cười đầy thảo mai.

Cô em chồng ích kỷ, nói thì dễ lắm. Nhưng vợ chồng Nhung với đứa con làm sao nhét hết vào căn phòng còn lại. Chẳng nhẽ bắt đứa nhỏ nhà chị ra phòng khách ngủ? Hơn nữa, Nhung biết, cô em chồng lười chảy thây, kiểu gì lên đó, Nhung cũng phải lo toan cả chuyện ăn uống, ngủ nghỉ của 2 vợ chồng Trang. Bình thường "cân" cả nhà, Nhung đã mệt lừ rồi. Tự nhiên lại phải gánh trọng trách trời ơi đất hỡi!

Nhung liền bỏ đũa xuống, nhìn Trang mà rằng: "Cô chú lên ở thì cũng được thôi nhưng chị nói trước là tiền điện nước phải chia chung, vợ chồng nhà chị vẫn còn nghèo, lại đang dồn trả góp căn nhà nên không thể bao che hết được. Còn việc ăn uống, 2 vợ chồng em ăn riêng nhé, chị lo cho anh Quân và cháu Chun cũng không xuể rồi.

Đề nghị của cô muốn dùng căn phòng to của anh chị lại càng không được. Cô có bầu nhưng chị cũng có "đích tôn" của dòng họ nhà này nè, bé cũng đã được hơn 3 tháng rồi. Chị không quen ngủ giường lạ, vả lại bác sĩ cũng nói mẹ bầu nên ở không gian thoáng đãng hơn. Cô có lên thì chị nhường cho phòng khách, không thì ở chung với thằng Bi, còn chú ấy ở đâu thì ở...".

Thông tin Nhung có bầu còn nóng hổi hơn cả việc Trang đang mang thai, bởi mẹ chồng mong ngóng cháu đích tôn từ lâu rồi. Quân cũng chưa được biết tin này, anh quay ra nhìn vợ vừa sững sờ lại tràn ngập hạnh phúc. Thế là mẹ chồng gạt phắt ý tưởng lên sống nhờ anh chị của Trang. Nhà em chồng tuy rằng tiu nghỉu, bực lắm, nhưng không nói thêm được lời nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi
09:47:56 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào
09:01:44 12/04/2021

Tin mới nhất

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"

07:09:00 12/04/2021
Quả thật sau khi ly hôn, Loan đã có ý nghĩ ở vậy nuôi con. Thế nhưng sự việc xảy ra ở cổng trường con ngày hôm ấy đã khiến cô thay đổi quyết định.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Có thể bạn quan tâm

Thử ngay cách chế biến rau cần nước mới toanh cực giòn ngon này, đảm bảo bạn sẽ thích mê!

Ẩm thực

14:01:08 12/04/2021
Rau cần nước là loại rau vô cùng phổ biến ở nước ta. Nhưng rau cần thường được chế biến trong các món xào hay món lẩu mà ít chế biến thành món trộn. Vậy nên, hôm nay bạn hãy thử cách chế biến rau cần nước mới lạ này nhé!

Hoang mang quy định chỉ sơ tán người tiêm vaccine trước khi núi lửa phun trào

Thế giới

13:57:42 12/04/2021
Hàng chục nghìn người nằm trong khu vực “báo động đỏ” đã được lệnh sơ tán khi ngọn núi lửa La Soufriere tại đảo quốc St. Vincent ở Caribe chuẩn bị phun trào.

Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng

Phim châu á

13:51:55 12/04/2021
Cả Vincenzo và Revolutionary Sisters đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng ở tập mới nhất phát sóng.

Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan

Nhạc việt

13:51:15 12/04/2021
Ca khúc Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm? chính là dòng tâm sự đầy thấu cảm từ Cá Hồi Hoang về những điều ý nghĩa chúng ta đã vô tình lãng quên giữa dòng chảy bộn bề của cuộc sống này.

Cô gái chết đi sống lại 3 lần trải lòng về kinh nghiệm cận tử

Chuyện lạ

13:50:26 12/04/2021
Một phụ nữ người Anh từng đối diện với cái chết 3 lần mới đây đã quyết định chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình, thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý. 

Trường THPT Hàm Rồng trao thưởng cho học sinh đoạt giải nhất Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Quốc gia và các danh hiệu học sinh giỏi

Học hành

13:49:48 12/04/2021
Sáng 12-4, Trường THPT Hàm Rồng đã tổ chức lễ trao thưởng cho học sinh đoạt giải nhất Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Quốc gia học sinh trung học năm học 2020-2021 và trao học bổng trực tuyến của Trung tâm hocmai.vn.

Ông Đoàn Ngọc Hải đổi ý không đòi lại tiền, lãnh đạo huyện nói gì?

Đời sống

13:47:17 12/04/2021
Vừa mới đây, trên trang Facebook cá nhân mình, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng bức thư gửi bà Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My.

Đại gia Cần Thơ bán McLaren 650S Spider trở lại Sài Gòn

Siêu xe

13:45:55 12/04/2021
Trải qua khá nhiều đời chủ và gần đây nhất là đại gia Cần Thơ, cuối cùng siêu phẩm McLaren 650S Spider hàng hiếm này cũng đã quay trở lại định cư tại TP HCM nơi nó từng xuất hiện đầu tiên.

Bắt trend Tiktok với “dân đại học”: Khám phá "tất tật" về trường, liệt kê môn học dễ trượt

Netizen

13:43:44 12/04/2021
Các anh chị sinh viên kiêm Tiktoker sẽ giúp bạn kiểm chứng liệu Lên đại học nhàn lắm! như thầy cô vẫn hứa hẹn! 

Chiếc ô tô SUV đang giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu ở Việt Nam: Vì sao không thu hút?

Ôtô

13:40:51 12/04/2021
Mặc dù giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu đồng nhưng chiếc ô tô SUV MG ZS vẫn không tạo được cơn sóng nào ở Việt Nam.

HLV trưởng Hàn Quốc sẽ dẫn dắt Hà Nội FC; Quỷ đỏ trả thù ngọt ngào gà trống

Bên lề sân cỏ

13:40:23 12/04/2021
Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm ông Park Choong Kyun là HLV trưởng của đội bóng ở phần còn lại V.League 2021; Sài Gòn FC đã tìm lại được chiến thắng sau 5 trận thua liên tiếp.

Xét xử vụ án xảy ra tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

13:36:19 12/04/2021
Sáng nay (12/4), TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty...

Chạm cột mốc tệ hại, HLV Mourinho đòi đuổi thẳng cổ Pogba

Bóng đá thế giới

13:29:43 12/04/2021
Thất bại trước Man Utd đã khiến cho HLV Mourinho chạm mốc đáng buồn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn cho rằng Pogba xứng đáng bị đuổi.

Chỉ cần làm tốt 4 điều này thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ cuốn hút

Tình yêu

13:25:00 12/04/2021
Phụ nữ cuốn hút có nét đẹp từ năng lượng dồi dào, sức khỏe tươi trẻ. Một cơ thể không có mỡ thừa, cơ bắp lúc nào cũng căng khỏe.

Tiết lộ đặc biệt về 3 người đẹp ở TP HCM đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Sao việt

13:22:35 12/04/2021
Trong số 3 người đẹp ở TP HCM từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh là hoa hậu trẻ nhất lịch sử còn Nguyễn Thị Ngọc Khánh gây tranh cãi vì vẻ đẹp Tây với gương mặt góc cạnh.