“Tôi từ chối Boca Juniors để được chơi ở Champions League”
Cựu tiền đạo Tottenham đã tiết lộ thông tin thú vị về bản thân mình trong mùa hè vừa qua.
Kết thúc mùa giải 2018 – 2019, Fernando Llorente không được Tottenham Hotspur gia hạn hợp đồng. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã được liên hệ chuyển đến Manchester United, Napoli, Lazio, Boca Juniors… Phải đến ngày cuối cùng của phiên chợ mùa hè, ngôi sao 34 tuổi mới tìm được bến đỗ mới, đó là Napoli.
Trong quá khứ, Fernando Llorente từng có quãng thời gian khoác áo Juventus. Do đó, anh đã không gặp quá nhiều khó khăn để hòa nhập với môi trường Serie A. Cựu tiền đạo Tottenham đã có sự khởi đầu rất ấn tượng, khi ghi được 3 bàn thắng. Tuy nhiên, phong độ của anh đang có dấu hiệu chững lại. Sự xuất sắc của Arkadiusz Milik sau khi bình phục chấn thương và mâu thuẫn nội bộ tại San Paolo đã khiến Llorente không còn giữ được bản năng săn bàn.
Video đang HOT
Fernando Llorente trong trận gặp Liverpool ở UEFA Champions League.
Mặc dù vậy, “vua sư tử” vẫn cho rằng quyết định chuyển đến Napoli là điều hoàn toàn chính xác. Trả lời phỏng vấn với ESPN sau trận hòa tại Anfield vào rạng sáng nay, Llorente đã tiết lộ lí do khiến anh từ chối lời đề nghị của Boca Juniors. Tiền đạo 34 tuổi cho biết:
“Đó là sự thật. Boca Juniors đã liên hệ với tôi vào mùa hè vừa qua. Song, tôi muốn tiếp tục chơi bóng tại châu Âu và tận hưởng bầu không khí ở Champions League.”
Nếu chuyển đến Argentina thi đấu, Llorente sẽ có dịp gặp lại người đồng đội cũ Carlos Tevez và cựu đội trưởng AS Roma là Daniele De Rossi. Tuy nhiên, anh đã quyết định chọn Napoli. Ngoài ra, thông qua câu trả lời của Llorente, người hâm mộ cũng đã hiểu được lí do khiến anh từ chối Lazio và Manchester United.
Theo TTVN
Làm loạn tại Napoli, hàng loạt "sao bự" chuẩn bị nhận án phạt
Tình hình căng thẳng tại San Paolo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Án phạt chuẩn bị được Chủ tịch Aurelio de Laurentiis đưa ra.
Napoli đang phải đối mặt với những ngày tháng khó khăn. Mâu thuẫn giữa ban lãnh đạo, các cầu thủ và đội ngũ HLV đã lên đến đỉnh điểm sau khi Chủ tịch Aurelio De Laurentiis yêu cầu toàn đội phải ở lại sân tập để chuẩn bị cho trận gặp Red Bull Salzburg và không được trở về nhà.
Một số gương mặt bao gồm đội trưởng Lorenzo Insigne đã kháng lệnh vì cho rằng mình đã thi đấu rất nỗ lực trong những trận đấu vừa qua. Fernando Llorente tự ý bỏ họp báo sau trận đấu với Red Bull Salzburg và khiến Napoli bị UEFA phạt nặng. Tại trung tâm huấn luyện, Carlo Ancelotti cũng đã tổ chức "đình công". Vị chiến lược gia 60 tuổi đã quá chán nản và sẵn sàng nhận lệnh sa thải từ Aurelio De Laurentiis.
Nội bộ Napoli đang bị chia rẽ nghiêm trọng.
Tất nhiên, nhà đạo diễn điện ảnh người Rome sẽ cảm thấy rất tức giận. Ông đã mời các luật sư để chuẩn bị kiện chính các cầu thủ của mình. Kalidou Koulibaly, Lorenzo Insigne, Dries Mertens... cũng đã bị điền tên vào danh sách thanh lý.
Tinh thần rệu rã đã khiến Partenopei liên tục đánh rơi điểm số trước những đội bóng được đánh giá yếu hơn. Thế nhưng, Aurelio De Laurentiis vẫn không chấp nhận nhượng bộ. Theo Corriere dello Sport, Chủ tịch của Napoli chuẩn bị đưa ra án phạt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện. Cụ thể, Carlo Ancelotti và các học trò sẽ bị trừ 25% lương mỗi tháng.
Điều này chắc chắn sẽ khiến các cầu thủ Napoli phản đối quyết liệt. Thế nhưng, Aurelio De Laurentiis cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt và tuyên bố sẵn sàng chịu mọi hậu quả.
Theo TTVN
10 hình ảnh ấn tượng trên sân cỏ Serie A vào rạng sáng nay: Kịch tính đến phút bù giờ Hãy cùng nhìn lại 10 khoảnh khắc đáng nhớ trong loạt trận Serie A diễn ra vào rạng sáng nay. Cristiano Ronaldo ăn mừng sau khi sút tung lưới Genoa ở phút 90 6, giúp Juventus giành lại ngôi đầu bảng từ tay Inter Milan. Đội trưởng Leonardo Bonucci ăn mừng cùng đội trưởng huyền thoại Gianluigi Buffon. Trên sân San Paolo, các...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Gặng hỏi chồng cũ vì sao chưa tái hôn, anh mỉm cười nói một câu khiến tôi đánh rơi ly nước
Góc tâm tình
20:30:46 12/03/2025
Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung Quốc: Bắc Kinh đang 'chơi trò' của ông Trump theo cách của mình
Thế giới
20:11:03 12/03/2025
Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"
Sao việt
20:04:27 12/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý
Sao châu á
19:39:38 12/03/2025
Món nợ của Vinicius với Atletico
Sao thể thao
19:23:18 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
Pháp luật
18:46:42 12/03/2025
Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?
Nhạc việt
17:31:32 12/03/2025
Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích
Hậu trường phim
17:27:55 12/03/2025
Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười
Tv show
17:24:53 12/03/2025
Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng
Nhạc quốc tế
17:16:52 12/03/2025