Tôi bất ngờ khi đồng nghiệp tiết lộ quá khứ của vợ sắp cưới

Theo dõi VGT trên

Tôi không muốn hồ đồ suy diễn, gây bất công cho em. Nhưng phản ứng của em khiến tôi không hiểu gì hết.

Tôi 29 t.uổi, độc thân vui tính nên khi sếp nói cần một đại diện vào làm việc tại chi nhánh phía Nam, tôi xung phong ngay. Mặc dù chân ướt chân ráo từ miền Bắc vào, tôi không gặp nhiều trở ngại vì mọi người trong đây sống rất nhiệt thành, tình cảm. Ngoại trừ chị kế toán đã có con nhỏ, số anh em còn lại trong văn phòng đều trẻ trung, chưa lập gia đình.

Sau giờ làm việc, chúng tôi thường rủ nhau đi ăn, đi chơi nên tình cảm khá thân thiết, gần gũi. Trong số đó, tôi đặc biệt quan tâm tới Yến. Yến hơn tôi 2 t.uổi, có vẻ ngoài nổi bật, trẻ hơn t.uổi thật, rất mạnh mẽ và tính cách khá trưởng thành. Yến rất biết cách quan tâm tới người khác, đặc biệt chu đáo với tôi.

Sau này khi đã yêu nhau, Yến nói với tôi rằng, em ấn tượng với tôi ngay từ ngày đầu gặp mặt bởi vẻ chững chạc và âm giọng Hà Nội nhẹ nhàng, thu hút của tôi. Chúng tôi nhanh chóng ngã vào tình yêu bằng sự đam mê mãnh liệt, giống như hai mảnh ghép, bổ sung cho nhau những gì nửa kia còn thiếu.

Tôi là người hiền lành, ấm áp, thích che chở, còn Yến mạnh mẽ, nóng bỏng, vững vàng, là cô gái vô cùng cuốn hút, thú vị. Thời gian đầu, chúng tôi yêu nhau không công khai nhưng sau đó, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện tiến tới mối quan hệ rõ ràng hơn với Yến. Khi mọi người biết chuyện, cả văn phòng không ai tỏ thái độ gì nhiều.

Tôi bất ngờ khi đồng nghiệp tiết lộ quá khứ của vợ sắp cưới - Hình 1

Tôi rất cảm kích vì điều này, cho rằng phong cách sống của mọi người thật văn minh, đề cao việc tôn trọng cuộc sống cá nhân. Gần một năm sau, tôi cầu hôn Yến và được em đồng ý. Chuyện sẽ rất suôn sẻ, tốt đẹp nếu như Bình và Ngân không rủ tôi đi uống rượu tâm sự.

Đây là hai em trong đội dự án của tôi, rất thương quý và coi tôi như người anh, người thầy. Thấy hai đứa đùn đẩy nhau nói, tôi quyết truy hỏi cho ra nhẽ, hóa ra hai đứa muốn tôi cân nhắc trước khi quyết định cưới Yến. Theo như Bình và Ngân chia sẻ, ban đầu cả hai cho rằng, tính cách của tôi và Yến quá khác nhau, yêu đương chỉ được vài bữa.

Video đang HOT

Ai ngờ tôi nghiêm túc muốn cưới, hai đứa thấy cần có trách nhiệm nói cho tôi biết một số chuyện xảy ra trước khi tôi xuất hiện, sau đó tùy tôi quyết định. Yến là người nhiệt tình với mọi người, có chuyên môn tốt nhưng lại quá mạnh mẽ, cá tính, tham vọng, sợ không phù hợp làm người vợ chú tâm cho gia đình.

Bình rụt rè hỏi tôi có được nghe Yến tâm sự cô ấy từng có một đời chồng không? Thấy tôi ngơ ngác, Bình hiểu ngay vấn đề và nói rằng, mọi người trong văn phòng đều không rõ tại sao hôn nhân của Yến chỉ kéo dài mấy tháng đã kết thúc.

Sau khi ly hôn, Yến yêu rất nhiều người, có lần còn bị một người phụ nữ đến tận nơi đ.ánh g.hen, tố Yến cặp kè với chồng người ta. Tôi bàng hoàng, sửng sốt với thông tin vừa tiếp nhận. Tôi hiểu đây là việc lớn, Bình và Ngân không có lý do gì để dối gạt tôi, chỉ không rõ nội tình đằng sau câu chuyện là gì.

Tôi quyết định hỏi chuyện Yến vì không muốn hồ đồ suy diễn, gây bất công cho em. Nhưng không ngờ, phản ứng của Yến lại khiến tôi không hiểu gì hết. Yến không giải thích, chỉ nói chuyện đã qua không muốn nhắc lại. Việc phải ly hôn là lý do riêng và cô ấy không muốn nói vì tôn trọng chồng cũ, đồng thời Yến cũng muốn tôi tôn trọng quá khứ của em.

Người tôi cưới là cô ấy của hiện tại, không phải cưới luôn cả quá khứ. Còn nếu tôi quá ám ảnh bởi câu chuyện đời tư trước kia thì tốt nhất là chia tay, bởi em cũng không chấp nhận lấy người chồng không đủ rộng lượng với mình. Suốt một tuần vừa qua, tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khiến suy nghĩ của tôi bị rối tung.

Đầu tiên là những chuyện mà tôi hoàn toàn không biết tới từ quá khứ của vợ sắp cưới. Sau đó, tôi lại bị bất ngờ bởi cách trả lời thẳng thắn nhưng chẳng có gì rõ ràng từ em. Tôi cho rằng, ai cũng có quá khứ và hẳn Yến có nỗi khổ tâm riêng. Nhưng tôi có quyền được hiểu rõ về người tôi sẽ lấy làm vợ chứ?

Lấy một cô gái quá mạnh mẽ, cá tính và có đời sống riêng không muốn chia sẻ cùng tôi, tôi thực sự có hiện diện trong đời sống của cô ấy không và cuộc sống sau này của chúng tôi liệu có dễ dàng? Tôi nên quyết định thế nào đây, trong khi tôi biết mình vẫn thương cô ấy rất nhiều?

Đồng nghiệp chụp lén, mách tôi ngoại tình và phản ứng bất ngờ của chồng

Khi nhìn thấy tấm ảnh tôi và một người đàn ông bước ra từ khách sạn, chồng tôi đã có phản ứng khó tin.

Tôi vừa được sếp bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng sau nhiều năm cống hiến. Với tôi, đây là nhiệm vụ khá vất vả vì nhiều nỗi lo hơn so với thời còn là nhân viên. Chồng tôi không ngăn cản vợ mà còn hết lòng ủng hộ. Anh muốn vợ có sự nghiệp riêng theo đúng sở thích và mong muốn.

Từ ngày lên chức, công việc của tôi rất bận rộn, những ngày đi sớm về muộn nhiều hơn so với trước đây. Những ông chồng khác sẽ càu nhàu, khó chịu nhưng chồng tôi lại động viên và muốn vợ yên tâm làm việc. Tính chất công việc của anh có thể về sớm nên chuyện đón con, cơm nước do chồng đảm nhận. Nhờ vậy, tôi không phải bận tâm nhiều đến việc gia đình.

Nỗi vất vả của tôi không chỉ là công việc hàng ngày mà còn phải tham gia các cuộc họp. Tôi cần thảo luận với sếp về công việc kinh doanh, kế hoạch trung và dài hạn. Ngoài họp ở văn phòng, không hiếm những cuộc họp của tôi và các sếp diễn ra ở quán cà phê để mọi người hào hứng hơn.

Cách đây ít ngày, chồng tôi nhận được một bức ảnh do đồng nghiệp gửi. Trong hình có tôi và một người đàn ông bước ra từ sảnh khách sạn. Dường như đồng nghiệp của chồng tôi muốn tố chuyện vợ có mối quan hệ mập mờ bên ngoài.

Khi nghe chồng tôi kể về bức ảnh, tôi ngã ngửa vì người đàn ông đó là sếp. Tôi nhớ cuộc họp đó gồm có một số trưởng phòng khác, nhưng mọi người về trước. Tôi và sếp về sau nên đồng nghiệp của chồng nhìn thấy khi ngồi ở quán đối diện.

Tôi không sợ những kiểu mách lẻo như vậy. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không hài lòng về sự tò mò của đồng nghiệp kia. Nếu muốn "bóc phốt", họ nên tìm hiểu cụ thể và rõ ràng.

Một bức ảnh chưa thể nói lên điều gì, người chụp không phải trong cuộc. Đôi khi, chỉ vì một bức ảnh chụp bâng quơ sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn.

Đồng nghiệp chụp lén, mách tôi ngoại tình và phản ứng bất ngờ của chồng - Hình 1

Chồng tôi thay vì ghen tuông, đã có cách phản ứng khéo léo (Ảnh minh họa: IT).

Tôi hỏi chồng phản ứng của anh khi nhận bức ảnh, chồng tôi tỏ ra không quan tâm và cho rằng "ai cũng có cuộc sống, công việc riêng". Nếu vợ ngoại tình sẽ có nhiều dấu hiệu khác, không thể chỉ căn cứ vào một bức ảnh.

Chồng tôi không những không ghen, còn nói với đồng nghiệp: "Cuộc sống nếu quá soi xét từng chi tiết sẽ rất mệt mỏi, quan trọng nhất là niềm tin dành cho nhau. Khi không còn niềm tin, không cần đến ảnh chụp lén, sẽ kịp nhận ra sớm. Nếu đợi tới lúc có ảnh đi vào khách sạn như vừa qua, chắc chắn tình hình không thể cứu vãn".

Sau khi nghe lời phản ứng của chồng tôi, dường như chàng đồng nghiệp kia xấu hổ, không đáp lại bất cứ lời nào.

Sau câu nói của chồng, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện cặp bồ. Việc bước ra từ khách sạn do chúng tôi họp và ăn trưa ở sảnh khách sạn, đó là điều rất bình thường.

Tôi thầm cảm ơn chồng luôn tin tưởng và hiểu vợ. Trong cuộc sống chung, nếu vợ hoặc chồng không có niềm tin dành cho nhau, một mâu thuẫn nhỏ cũng có thể trở thành rắc rối lớn.

Bất cứ khi nào nhận được lời tố cáo của người khác về chuyện vợ hoặc chồng ngoại tình, điều đầu tiên các bạn cần làm là bình tĩnh và suy xét. Hạnh phúc không dễ xây dựng, đừng để một nghi ngờ làm tan nát công sức mà hai người phải vất vả nhiều năm mới có được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024

Tin mới nhất

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Có thể bạn quan tâm

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.