‘Toàn chức cao thủ’ tập 5 +6: Gia Thế do Tôn Tường dẫn đội thua cuộc, Diệp Tu tự dẫn dắt nhóm chơi Vinh Diệu phá kỉ lục của Tôn Tường
Trong tập 5 và 6, Diệp Tu đoán trước được đội Gia Thế sẽ thua trận và sự thật đã y như lời anh, Tôn Tường sau khi thua trận không tự mình biết sai mà còn khiển trách mọi người. Diệp Tu dẫn dắt nhóm chơi của mình đã thành công phá kỷ lục của Tôn Tường.
Diệp Tu dưới sự “áp bức” của bà chủ Trần Quả đã phải giao quyển bí kiếp chép tay của mình cho Tiểu Đường. Tiểu Đường tuy chê bai nhưng vẫn xem, sau khi xem quyển sổ của Diệp Tu, Tiểu Đường đã có sự tiến bộ khá lớn. Mắt thấy cô bạn sau khi lướt qua quyển sổ liền lên tay, Trần Quả ngay lập tức tò mò đi lấy quyển sổ ngay lập tức.
Lam Hà – đội trưởng đội Lam Khê một mực dán mắt vào máy tính để xem Diệp Tu có nhắn cho mình hay không. Ông trời không phụ lòng người, rốt cuộc đã cho Lam Hà đợi được và anh ta đánh cùng phải đội nhóm của Diệp Tu.
Lam Hà vốn muốn đưa thành tích thắng lợi với thời gian kỷ lục thì bất ngờ bị nhóm của Tôn Tường cuỗm mất. Sau một thời gian nghiên cứu, Diệp Tu phát hiện nếu muốn lập kỷ lục lần nữa bản thân cần có kiếm khách.
Video đang HOT
Gia Thế và Lam Vũ đã đến trận thi đấu. Tôn Tường dẫn đội, trong vòng đầu đã một mình hạ hết đối phương. Tới phần thi nhóm, Tôn Tường vì tính khí nóng nảy, bị kích động liền tức giận nên đã bị trúng kế của đối phương, dẫn đến cả nhóm thua cuộc. Trần Quả thấy kết quả này liền cảm thấy vui vẻ và cảm thấy Diệp Tu lợi hại khi có thể đoán trước kết quả.
Sau khi thi đấu xong, Hoàng Thiếu Thiên đến tiệm net để tìm Diệp Tu và cả hai đã cùng các tuyển thủ khác cùng chơi phó bản lấy mạng zoombie và không ngoài dự đoán của Diệp Tu, cả nhóm đã giành được kỷ lục mới.
Sau phần thi bị thua trận, Tôn Tường mời hết tất cả các thành viên Gia Thế đến họp. Tôn Tường không nhận mình sai, khiển trách đồng đội lúc mình đang một mình đánh tên kia, mấy người lại án binh bất động và đó là lỗi của mỗi người.
Theo saostar
'Toàn chức cao thủ' tập 3 +4: Tiểu Đường bại trận thê thảm khi quyết chiến Quân Mạc Tiếu, mục đích Diệp Tu gia nhập hội Lam Khê
Trong tập 3 và 4, bạn của bà chủ Trần Quả trở về và quyết chiến với Diệp Tu nhưng thua trận thảm hại. Vì muốn luyện thành công dù thiên cơ, Diệp Tu tham gia vào hội Lam Khê, kết thúc trận đấu liền bỏ nhóm.
Diệp Tu mắt thấy Quân Mạc Tiếu sắp chết đến nơi, liền không nghĩ gì nhanh chóng kết nối vi tính với màn hình nhưng không ngờ lại cho cả tiệm net thấy một màn mình tiêu diệt quái thú trong Vinh Diệu. Ai nấy đều khen ngợi và nói cách đánh như Diệp Thu vậy. Bà chủ Trần Quả cũng vì vậy tuyển anh làm chính thức.
Tiểu Đường - bạn của Trần Quả trở về từ nước ngoài và bắt xe đi đến tiệm net của Trần Quả. Trần Quả gọi người này là đại ma vương vì thường kèm cập việc học của cô. Mỗi ngày phải làm một trang nhưng nay lại thiếu một trang, không biết lấy cớ gì cho thỏa đáng. Vừa lúc đó Diệp Tu đi vào, Trần Quả liền ngay lập tức đổ lỗi vì cách đánh Vinh Diệu của người này hay quá làm mình thua trận riết điên loạn.
Tiểu Đường nghe vậy liền mở một trận và nói sẽ hạ đo ván Diệp Tu, tuy nhiên sau 10 trận đấu cô vẫn là thua. Vì tức giận mà bảo Trần Quả lập cho mình một tài khoản Vinh Diệu.
Lam Hà đối với sự biểu hiện của hội Lam Khê trong khu vực 10 không vừa mắt nên mở ngay cuộc họp và có người đề nghị mời Quân Mạc Tiếu vào hội. Trước mặt mọi người thì "đè bẹp" nhưng sau lưng lại âm thầm đi kiếm Quân Mạc Tiếu đó là hội trưởng hội Lam Khê.
Các thành viên trong hội Lam Khê cùng vào trận với Diệp Tu nhưng bị anh chàng này khoanh tròn lại và bảo ở lại, một mình sẽ tự ti. Sau thời gian chờ đợi, hội trưởng bảo đếm 1 2 3 thì xong ra nhưng Quân Mạc Tiếu đã thắng. Sau khi lấy được vật hiếm, Quân Mạc Tiếu thoát hội.
Xem thêm: Tứ đại nữ chính Hoa Ngữ ngọt ngào do truyền thông Hong Kong bầu chọn: Dương Tử và Thẩm Nguyệt được gọi tên
Tôn Tường lần đầu lãnh đạo nhóm, anh vào trận đấu đầu tiên vào huấn luyện với nhóm. Khác với cách dẫn đội của Diệp Tu, Tô Mộc Tranh không quen nên cả đội thua trận. Tôn Tường mắt thấy nhóm bị thua liền trách mắng Tô Mộc Tranh.
Hội Lam Khê mời Diệp Tu vào trận để tham gia nhóm với mình nhưng bất thành vì Diệp Tu quyết định hợp tác với Bao Tử. Cuối cùng cả hai giành thắng lợi và Diệp tu khen Bao Tử khiến anh chàng phấn khởi.
Theo saostar
Cùng là Dương Dương đóng nhưng "đại thần mỹ nam" Diệp Tu và Tiêu Nại có 3 điểm khác nhau một trời một vực Hết Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên giờ lại đến Toàn Chức Cao Thủ, Dương Dương thực sự có duyên với những vai diễn "nam thần làng game". Toàn Chức Cao Thủ vừa lên sóng, vai diễn "Đấu thần làng game Esport" Diệp Tu của Dương Dương khiến khán giả nhớ ngay đến Đại thần Tiêu Nại trong Yêu Em Từ Cái...