Tin lời bạn, tôi đã bán nhà tầng 4 và mua ở tầng 3, để rồi cảm thấy vô cùng hối hận sau 2 năm

Theo dõi VGT trên

Mua nhà là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Ngôi nhà ngày nay không chỉ là nơi để sinh hoạt mà còn liên quan mật thiết đến hôn nhân, việc học hành của con cái, chăm sóc y tế, sự giàu có và địa vị trong xã hội

Năm 2018, để cho con đi học, tôi đã bỏ ra 1,65 triệu NDT để mua nhà. Khi bàn giao nhà xong, tôi nóng lòng muốn chuyển đến đó. Nhà đã trang bị đầy đủ nội thất, tôi không cần trang trí gì, chỉ mua một ít đồ nội thất là dọn vào ở.

Tin lời bạn, tôi đã bán nhà tầng 4 và mua ở tầng 3, để rồi cảm thấy vô cùng hối hận sau 2 năm - Hình 1

Ngày thứ ba sau khi dọn đến nhà mới, tôi mời người thân, bạn bè tới ăn tân gia. Buổi trưa hôm đó có hơn chục người tới. Khi mọi người tập trung đông đủ, tôi dẫn mọi người đi 1 vòng tham quan căn nhà. Đồng thời cũng giới thiệu cho họ những ưu điểm của ngôi nhà mới như: Môi trường, tiện ích cộng đồng xung quanh, quy hoạch đô thị cùng các tiện ích hỗ trợ khác…

Sau khi giới thiệu, tôi rất vui khi thấy mọi người dành nhiều lời khen ngợi vì ngôi nhà này được vợ chồng tôi mua hoàn toàn bằng công sức của chúng tôi. Tôi rất tự hào khi được họ đ.ánh giá cao như vậy. Tôi coi việc khen ngợi là sự ghi nhận sự chăm chỉ của vợ chồng tôi.

Cùng lúc đó, có một người bạn của tôi hỏi: “Tại sao lại mua nhà tầng 4? Tính theo phong thủy, số 4 lẽ ra luôn là tầng nên tránh khi mua nhà mà!”.

Tôi liền trả lời: “Tôi không mê tín và cũng không lo phong thủy xấu, hơn nữa nhà là để ở. Chỉ cần chúng tôi cảm thấy thoải mái là được mà”.

Sau khi nghe câu trả lời của tôi, bạn tôi cũng không nói thêm điều gì nữa. Tuy nhiên, đến bữa tối, tâm trạng của tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai. Tôi luôn nghĩ về lời nói của người bạn thân nhất. Tôi biết bạn thân của tôi chỉ nói chuyện theo cách vô tư và là những gì cô ấy thật sự suy nghĩ thôi. Nhưng điều đó vẫn khiến tôi cảm thấy chần chừ và suy nghĩ, không biết liệu tầng 4 có thực sự tệ không?

Tin lời bạn, tôi đã bán nhà tầng 4 và mua ở tầng 3, để rồi cảm thấy vô cùng hối hận sau 2 năm - Hình 2

Câu hỏi này đã ở trong đầu tôi rất lâu, hầu như ngày nào tôi cũng nghĩ đến nó, nhưng dần thì sau này cũng bị phai nhạt bởi những chuyện vặt vãnh của cuộc sống. Khi con tôi chuyển từ quê lên ở cùng với bố mẹ, được vào học ở ngôi trường mà tôi hằng mong ước, tôi cứ nghĩ mọi thứ như vậy là đã ổn nhưng kết quả học tập của cháu lại không được như ý. Ban đầu tôi không nghĩ nhiều về điều đó, nhưng kết quả học tập của con ngày càng kém, thậm chí còn nghĩ đến việc bỏ học.

Tôi đã nói chuyện nghiêm túc với con nhiều lần nhưng không có kết quả, tôi hỏi giáo viên của con thì cô ấy bảo con tôi thông minh nhưng lại quá bất cẩn. Đi họp về, tôi đ.ánh đứa con rất nặng, không ngờ ngày hôm sau con lại trốn học, vợ chồng tôi lo lắng đến mức tìm kiếm khắp nơi. Sau đó, chúng tôi gọi cảnh sát và phát hiện ra con tôi trốn đi chơi điện tử.

Video đang HOT

Tôi rất bối rối, khi các con tôi đi học ở quê, thành tích học tập rất tốt nhưng tại sao sau khi chuyển lên thành phố, kết quả học tập của các con lại sa sút? Tôi nghĩ không ra. Khi nghĩ không ra, tôi lại bị luẩn quẩn trong chính những suy nghĩ của mình. Chợt nhớ đến lời bạn thân nói, chẳng lẽ phong thủy nhà chúng ta không tốt sao? Nghĩ đến đây, tôi hỏi thầy bói, thầy bói nói tôi cần phải chuyển nhà để đổi phong thủy.

Tôi kể chuyện này với chồng nhưng anh không tin. Chồng tôi cho rằng việc con học giỏi hay không không liên quan gì đến việc nhà. Nhưng lúc đó tôi bị ám ảnh và muốn đổi nhà ngay lập tức, tôi biết rằng ngôi nhà trên tầng 4 này ở rất thoải mái, không cao cũng không quá thấp, ánh sáng và độ lưu thông gió tốt. Về mặt sinh hoạt thì không có gì bất ổn, nhưng mỗi khi nghĩ đến việc học của con có thể liên quan đến phong thủy ngôi nhà tầng 4, tôi lại cảm thấy sợ hãi.

Chồng tôi không thể cưỡng lại và đồng ý với ý định bán căn nhà của tôi. Chúng tôi bán tầng 4 nơi chúng tôi đã ở được 1,5 năm và mua 1 căn tầng 3. Lý do là bởi, thầy bói nói rằng gia đình chúng tôi sống ở tầng 3 sẽ tốt hơn.

Tin lời bạn, tôi đã bán nhà tầng 4 và mua ở tầng 3, để rồi cảm thấy vô cùng hối hận sau 2 năm - Hình 3

Nhưng sau khi ở đó được 2 năm, tôi liền cảm thấy rất hối hận! Vì khi sống ở đây, thành tích học tập của con tôi vẫn không thay đổi, vẫn tệ và càng ngày càng tệ.

Quan trọng hơn, sống ở tầng 3 không thoải mái như tầng 4 tôi từng ở. Ánh sáng và tiếng ồn rất tệ. Ánh sáng không bằng tầng 4 nhưng tiếng ồn lại to hơn tầng 4. Hơn nữa, muỗi và các loài côn trùng xuất hiện rất nhiều ở tầng 3.

Vợ chồng tôi bây giờ rất hối hận. Chúng tôi cảm thấy việc bán tầng 4 và mua tầng 3 là quyết định ngu ngốc nhất mà chúng tôi từng làm trong đời. Không những phải chi thêm rất nhiều t.iền mà chỉ vì nóng lòng muốn đổi nhà, chúng tôi còn bị lỗ rất nhiều khi bán đi căn hộ ở tầng 4.

Bây giờ, chúng tôi biết rằng, phong thủy chỉ là quan niệm của mỗi người. Chỉ cần bạn nỗ lực trong cuộc sống thì phong thủy và mọi thứ ắt sẽ tốt. Vậy nên, tôi quyết định không chuyển nhà thêm nữa nếu không có vấn đề quá lớn xảy ra. Thay vào đó, tôi dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe và kèm cặp các con học tập.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn

Ngôi nhà chắn tiếng ồn của khu dân cư nhờ hệ cây xanh xen kẽ các khối bê tông.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 1

Công trình có diện tích 118 m2, được hoàn thiện vào năm 2023 tại TP HCM. Ngôi nhà là một bài toán khó với đội ngũ kiến trúc sư bởi nó ẩn mình trong hẻm đông dân cư, sầm uất thuộc khu chợ điện tử gần 20 năm hoạt động, chiều rộng hẻm vỏn vẹn 2,2 m.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 2

Nhà phố san sát nhau cũng là nét đặc trưng của đô thị TP HCM. Phương án êkíp đưa ra cho công trình là tập trung giải quyết tiếng ồn bên ngoài, hạn chế tầm nhìn từ nhà hàng xóm đối diện, mang lại ánh sáng tự nhiên, các mảng xanh và sân chơi ngoài trời. Nhìn từ mặt t.iền, các ô cửa sổ bê tông nằm ngang bố trí ngẫu nhiên, kết hợp với mảng xanh xen kẽ, giống như tấm màn lớn che chắn cho không gian bên trong.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 3

Ảnh chụp công trình trong hẻm nhỏ. Khung cửa sắt chính có các tấm đục lỗ cùng màu, giúp quan sát hoạt động diễn ra bên ngoài khung cửa.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 4

Bước vào bên trong là không gian thoáng đãng, phòng khách và bếp. Trần và sàn phòng khách đều sử dụng kết cấu bê tông để tạo sự liên tục trong thiết kế từ ngoài vào trong.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 5

Khu vực giếng trời không chỉ đem tới gió trời mà còn đưa ánh sáng tự nhiên từ mái xuống tầng trệt.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 6

Cấu trúc sàn lệch giúp không gian rộng hơn, dễ di chuyển lên các tầng khi có những khoảng nghỉ bằng phẳng. Những khoảng trống của thang thép cũng góp phần tạo ra khoảng hở lấy sáng, tránh sự nhàm chán cho không gian thông tầng. Nó giúp ngôi nhà vẫn tràn ngập ánh sáng ngay cả khi tắt hết đèn nhân tạo và tiết kiệm điện.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 7

Ánh sáng còn được phản chiếu qua lan can gạch kính và cửa kính trượt.

Ngoài ra, kết cấu cột được thiết kế ẩn bên trong bức tường, giúp việc bố trí đồ đạc dễ dàng hơn. Ngôi nhà nhỏ nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi trong không gian với những bức tường rộng và phẳng. Phong cách thiết kế đặc trưng của công trình hướng tới sự đơn giản về hình khối, tông màu trung tính. Nhưng mọi chi tiết thiết kế từ trần thạch cao, đèn vòm, chi tiết nội thất nội thất, cửa gỗ cao, lan can gạch kính, lam thép, tay vịn gỗ... đều được chăm chút kỹ lưỡng. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian kiến trúc mà còn sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 8

Phòng ngủ ở tầng một và hai được bố trí ở khu vực phía trước, phía sau dầm bê tông.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 9

Tầng ba là khu vực bàn thờ gia đình, nhìn ra sân chơi, kết hợp với mảng xanh tạo không gian trong lành.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 10

Những tấm thép sơn trắng cũng là điểm nhấn phá đi sự nhàm chán của không gian khi trời nắng.

Nhà Sài Gòn làm rèm cây chống tiếng ồn - Hình 11

Sân chơi mát mẻ, trong lành, thích hợp để các thành viên trong gia đình tụ tập bạn bè trong những ngày nghỉ lễ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh
20:24:43 25/05/2024
Bất chấp sự phản đối của cả nhà, vợ tôi nhất quyết lắp hai cánh cửa trong phòng tắm
11:17:24 26/05/2024
Tủ quần áo trong căn nhà hiện đại
07:59:22 27/05/2024
Học người Nhật cách sử dụng điều hòa, ngủ ngon cả đêm lại tiết kiệm một nửa t.iền điện
20:21:38 25/05/2024
Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?
07:40:14 26/05/2024
Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top
09:53:46 26/05/2024
Về quê mua 1 căn nhà rộng 100m2, cô gái trang trí căn nhà theo phong cách Pháp siêu lãng mạn và đầy chất thơ
08:53:20 27/05/2024
Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp: Giải pháp hoàn hảo cho nhà phố hiện đại
19:45:38 25/05/2024
Khám phá phòng khách sạn 9.000 USD/đêm của siêu mẫu Heidi Klum tại Cannes
07:37:36 26/05/2024
Gợi ý xây nhà ống 2 tầng hiện đại, tiện nghi
07:54:24 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Minh cạo đầu, diện mạo lạ lẫm giữa ồn ào "tương tác" với Decao và mẹ chồng
13:28:10 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Thiếu nữ 17 t.uổi giao diện như trẻ lên 3, chật vật bán hàng, tự làm shipper
13:34:01 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024

Tin mới nhất

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành 'đầm sen' siêu đẹp trong nhà

08:50:53 27/05/2024
Mùa sen đến và các chị em yêu hoa ai cũng phải nao lòng trước vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của loài hoa này. Nhân dịp sen về, các chị em lại có cơ hội chia sẻ những bình sen do chính mình cắm

MC Đan Lê khoe căn bếp trắng tinh, ngăn nắp khiến chị em thích thú

08:46:34 27/05/2024
Gần đây, MC Đan Lê đã chia sẻ hình ảnh về căn bếp tuyệt đẹp của mình trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Bí quyết thiết kế không gian hiện đại với tông màu đen

07:58:10 27/05/2024
Trang trí ngôi nhà với tông màu đen là một sự linh hoạt đáng ngạc nhiên. Nó có thể được tạo kiểu phong cách trông hiện đại, nổi bật, nhưng đồng thời cũng giúp làm tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng và tạo sự ấm cúng.

Vị trí tối kỵ đặt xà ngang trong nhà và cách hóa giải theo phong thủy

07:55:52 27/05/2024
Trong phong thủy nhà ở, việc bố trí xà ngang đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của gia đình.

Khám phá 'tổ chim' tràn ngập cây xanh của vợ chồng nhà báo

07:51:55 27/05/2024
Ngôi nhà có tên Tổ chim giữa lòng đô thị tại Đà Nẵng, được xây dựng từ ý tưởng của vợ chồng một nhà báo, mong muốn không gian xanh bình yên, đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng.

Thế giới tí hon của miniature

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp nhất năm 2024

07:33:13 26/05/2024
So với những mẫu nhà truyền thống, nhà lệch tầng mang đến những ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và công năng cho nhiều gia đình.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Ban đêm đi ngủ nên đóng hay mở cửa phòng? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

10:28:04 25/05/2024
Khi đêm xuống và chúng ta chuẩn bị lên giường, có người ưa thích không gian tĩnh lặng nên sẽ đóng chặt cánh cửa, trong khi đó, người khác lại ưu tiên không khí trong lành và chọn cách để cửa mở

Loại cây vừa đẹp vừa thơm, không chỉ trang trí không gian sống mà còn hợp làm thuốc chữa bệnh

10:25:38 25/05/2024
Với nhiều ưu điểm như giúp trang trí nhà cửa, điều chế thuốc chữa bệnh, pha trà... loại cây cảnh này được nhiều người yêu thích và mua về trồng trong nhà.

Vắt quả chanh vào tủ lạnh có tác dụng gì mà nhiều người làm theo đến vậy?

10:23:16 25/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường xuất hiện những vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu do thực phẩm sống hoặc thức ăn bị đổ ra. Việc làm sạch và khử mùi tủ lạnh là rất cần thiết để duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho thực ...

Quận Ba Đình: diện mạo mới xanh, thân thiện, hiện đại của Vườn hoa Vạn Xuân

09:37:58 25/05/2024
Sau quá trình cải tạo và chỉnh sửa sau khi người dân đóng góp ý kiến từ cuối năm 2023 đến nay, Vườn hoa Vạn Xuân (quận Ba Đình) đã có một diện mạo mới xanh, đẹp, hiện đại và thân thiện hơn.

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Phục vụ con nghỉ hè, Cường Đô La làm một việc khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ

07:09:11 25/05/2024
Trào lưu chơi pickleball rần rần mấy tháng nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng nhiều người nổi tiếng gia nhập. Tuy nhiên thay vì ra thuê sân bên ngoài, đại gia Cường Đô La chơi lớn , bê hẳn sân pickleball vào nhà

Xây nhà cấp 4 không đổ cột có an toàn?

07:04:26 25/05/2024
Trước đây, những căn nhà cấp 4 thường được xây dựng ở vùng nông thôn hoặc các khu tỉnh lẻ. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, ngày nay nhà cấp 4 hiện đại

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Có 3 cách đơn giản này xoong nồi cũ lại được cọ sạch trắng tinh như mới

22:38:03 24/05/2024
Những chiếc xoong nồi cũ chị em nội trợ nhìn chán ngán chỉ muốn thay mới. Khoan, đừng vội manh động, chỉ cần 3 mẹo cực hay sau sẽ giúp chị em cọ sạch xoong nồi trắng tinh như mới mua.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Ngôi nhà được bao quanh bởi 3 khu vườn xanh mát, nắng nóng đến mấy cũng không cần bật điều hòa

18:55:59 24/05/2024
Đó là ngôi nhà do chính cha con người Singapore xây dựng. Căn nhà được mua vào năm 1991 và liên tục được sửa đổi, cải tạo theo nhu cầu của gia đình trong hơn 30 năm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam

Sao châu á

19:13:09 27/05/2024
Xuất thân trong gia đình giàu có, Pimmy Pimprapa đã sớm trở thành minh tinh nhí xứ Chùa Vàng. Nữ diễn viên từng bị đồn là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của bạn diễn.

Hotgirl Phạm Như Phương đọ giày "cà kheo" với Hòa Minzy và Phạm Thoại, phong thái gia nhập showbiz khác hẳn thời VĐV

Sao thể thao

18:46:14 27/05/2024
Phạm Như Phương vừa gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long. Tiktoker sinh năm 2003 diện váy đỏ bó sát cuốn sút, để lộ phần vai và xương quai xanh gợi cảm

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu

Sao việt

18:42:12 27/05/2024
Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

Nhạc việt

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng

Netizen

17:50:31 27/05/2024
Những ngày qua, dư luận không khỏi xót xa khi nhận tin n.am s.inh lớp 8 bị bạn tác động đã qua đời sau một thời gian điều trị. Hoàn cảnh gia đình đáng thương của n.am s.inh càng khiến mọi người thêm chạnh lòng.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng

Ẩm thực

17:41:19 27/05/2024
Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng. Những món ăn dân dã, giản dị lại khiến cả nhà cảm thấy ngon miệng.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?

Sao âu mỹ

17:20:28 27/05/2024
Mới đây, tờ People cho biết Vivienne - con gái út nhà Angelina Jolie đã bỏ họ bố ra khỏi tên. Không ít người cho rằng nữ minh tinh chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con lưng với Brad Pitt.

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...

Thủy Tiên mặc xẻ sâu táo bạo

Phong cách sao

17:10:12 27/05/2024
Carpet Check điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của các sao nữ trên thảm đỏ tuần qua. Trong đó, Thủy Tiên và Jun Vũ nổi bật với trang phục cut out táo bạo.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

Tin nổi bật

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ

Trắc nghiệm

16:13:14 27/05/2024
4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong nửa cuối năm 2024. Khi nửa cuối năm bắt đầu, không khí thay đổi rõ rệt. Mùa hạ rơi vào đỉnh điểm của nó, không chỉ mang lại những cơn mưa rào mát mẻ mà còn đem theo bất ngờ

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.