Tìm thấy t.hi t.hể người chồng mất tích trên biển Hà Tĩnh

Theo dõi VGT trên

T.hi t.hể anh D.V.T. (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) được tìm thấy trên vùng biển xã Kỳ Lợi, thuộc khu vực đảo Sơn Dương, cách bờ biển gần 7 hải lý.

Sau nhiều ngày triển khai tìm kiếm vợ chồng ngư dân D.V.T. (SN 1985) và P.T.L. (SN 1988) trú ở tổ dân phố Tây Yên, phường Kỳ Thịnh, TX Kỳ Anh bị mất tích trên biển vào ngày 17/3, đến khoảng 9h30 ngày 22/3, t.hi t.hể của người chồng đã được tìm thấy trên vùng biển xã Kỳ Lợi, thuộc khu vực đảo Sơn Dương, cách bờ gần 7 hải lý.

Tìm thấy t.hi t.hể người chồng mất tích trên biển Hà Tĩnh - Hình 1

T.hi t.hể của anh D.V.T. được tìm thấy ở khu vực đảo Sơn Dương

Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Vũng Áng – Sơn Dương đang phối hợp cùng chính quyền địa phương, Công an phường Kỳ Thịnh tiến hành hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thượng tá Hồ Sỹ Thắng – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Vũng Áng – Sơn Dương cho biết: “Đơn vị tiếp tục điều lực lượng, phương tiện phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tiếp tục tìm kiếm tung tích chị P.T.L”.

Tìm thấy t.hi t.hể người chồng mất tích trên biển Hà Tĩnh - Hình 2

Rất đông người dân ngồi chờ lực lượng chức năng đưa t.hi t.hể anh D.V.T. vào bờ.

Như thông tin đã đưa, khoảng 12h ngày 17/3, một số ngư dân đi khai thác hải sản qua khu vực vùng biển xã Kỳ Lợi cách bờ khoảng 5 hải lý thì phát hiện một chiếc thuyền gỗ đang trôi dạt tự do nhưng trên thuyền không có người. Nghi có ngư dân trên thuyền gặp nạn, người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Qua xác minh, chiếc thuyền gỗ nói trên là của vợ chồng anh D.V.T, nghi gặp nạn khi đ.ánh bắt hải sản tại khu vực gần khu vực Hòn Chim (Hòn Mắt) thuộc vực biển xã Kỳ Lợi.

Sau vụ du học sinh Việt mất tích, Nam Úc 'siết' đầu vào thêm 6 tỉnh, thành

Đi cùng quyết định tạm dừng nhận học sinh Việt Nam từ Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình, Sở Giáo dục Nam Úc cũng thắt chặt quy định tuyển sinh với 6 tỉnh, thành khác.

Sau vụ du học sinh Việt mất tích, Nam Úc siết đầu vào thêm 6 tỉnh, thành - Hình 1

Sunnie Nguyễn, n.ữ s.inh hiện đang mất tích bí ẩn tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Ảnh CHỤP MÀN HÌNH FACEBOOK

Hôm nay (11.2) đ.ánh dấu hơn 1 tháng Sunnie Nguyễn (17 t.uổi, quê Quảng Bình) mất tích bí ẩn tại Úc sau bữa ăn tối tại nhà gia đình giám hộ người bản xứ. Em là du học sinh Việt thứ 5 mất tích từ tháng 12.2023. Các em đều học ở Trường trung học Hamilton (TP.Adelaide, bang Nam Úc), mỗi em mất tích vào một thời điểm khác nhau và cảnh sát nhận định không có mối liên hệ nào giữa các trường hợp mất tích.

Sau khi xem xét quê quán của các du học sinh mất tích, Sở Giáo dục Nam Úc mới đây quyết định tạm dừng nhận học sinh Việt Nam đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình muốn theo học chương trình giáo dục quốc tế. Động thái này tuân thủ đạo luật Dịch vụ giáo dục dành cho sinh viên quốc tế (ESOS 2000) nhằm bảo vệ tính trung thực của hệ thống thị thực nước này, theo người phát ngôn Sở Giáo dục Nam Úc.

Quyết định của Sở Giáo dục Nam Úc lập tức gây xôn xao dư luận. Không ít bạn đọc băn khoăn, liệu quyết định này có mở rộng sang các địa phương khác, hay tác động đến quá trình nộp đơn xin du học Nam Úc của học sinh Việt Nam nói chung?

Trả lời Báo Thanh Niên ngày 7.2, người phát ngôn Sở Giáo dục Nam Úc khẳng định ngoài 3 tỉnh kể trên, cơ quan này hiện không xem xét đưa địa phương nào khác vào diện tạm dừng nhập học. Đến ngày 8.2, Sở Giáo dục Nam Úc thông tin thêm rằng đã gửi hướng dẫn tuyển sinh năm 2024 đến 29 công ty tư vấn du học là đại diện tuyển sinh của bang này tại Việt Nam.

Thạc sĩ Lù Thị Hồng Nhâm, Giám đốc Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh, xác nhận với Báo Thanh Niên ngày 11.2 rằng đã nhận được thông báo từ Sở Giáo dục Nam Úc. Thông báo đề cập đến việc tuyển sinh tại 9 tỉnh, thành là Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đồng Nai.

Sau vụ du học sinh Việt mất tích, Nam Úc siết đầu vào thêm 6 tỉnh, thành - Hình 2

Hướng dẫn tuyển sinh năm 2024 mà Sở Giáo dục Nam Úc gửi đến các công ty tư vấn du học là đại diện tuyển sinh của bang này tại Việt Nam. Ảnh CHỤP MÀN HÌNH

Cụ thể, Sở Giáo dục Nam Úc sẽ dừng nhận hồ sơ của các học sinh từ Nghệ An, Hà Tĩnh đến khi có thông báo mới. Cơ quan này cũng dừng việc nhận học sinh từ Quảng Bình, tuy nhiên sẽ xem xét lại quyết định này vào tháng 3.2024.

Với học sinh từ 6 tỉnh, thành còn lại, Sở Giáo dục Nam Úc lần đầu yêu cầu các em bổ sung bài luận thể hiện mục đích học tập (Statement of Purpose) trong hồ sơ xin học, thay vì chỉ cần đáp ứng mức điểm trung bình (GPA) nhất định như học sinh các tỉnh khác. Song, với các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đồng Nai, quyết định này sẽ được Sở Giáo dục Nam Úc xem xét lại vào tháng 8.2024.

"Từ trước đến nay, học sinh, sinh viên từ các địa phương trên luôn nằm trong diện rủi ro cao và được yêu cầu giải trình rõ ràng mục đích xin học. Song, từ sau vụ một số du học sinh Việt mất tích, Sở Giáo dục Nam Úc quyết định mạnh tay hơn bằng cách tạm dừng tuyển sinh hoặc yêu cầu thêm bài luận. Đây là hình thức phòng ngừa trước mắt, và sẽ kéo dài đến khi bang này điều tra, nghiên cứu kỹ hơn để tìm ra biện pháp giải quyết phù hợp", thạc sĩ Nhâm lý giải.

"Lệnh cấm du học sinh Việt từ 3 tỉnh sẽ không kéo dài vĩnh viễn. Mặt khác, với các trường hợp phải nộp thêm bài luận, hồ sơ xin học của các em chắc chắn cũng sẽ bị Sở Giáo dục Nam Úc sàng lọc kỹ hơn", bà Nhâm nhấn mạnh.

Sau vụ du học sinh Việt mất tích, Nam Úc siết đầu vào thêm 6 tỉnh, thành - Hình 3

Hàng nghìn học sinh tại các trường phổ thông ở Đồng Nai đến dự chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên hồi tháng 1.2024. Ảnh NGỌC LONG

Trong bối cảnh trên, làm sao để du học sinh Việt, nhất là những em đến từ các địa phương rủi ro cao có thể ứng tuyển thành công vào trường phổ thông công lập tại Nam Úc? Theo thạc sĩ Nhâm, từ khóa quan trọng nhất chính là sự trung thực.

"Các em không cần có bất cứ kỹ thuật gì mà hãy trung thực, 'có sao nói vậy' khi trả lời các câu hỏi trong hồ sơ xin học, nhất là các vấn đề như tiểu sử di trú của gia đình và bản thân, năng lực tài chính, mục đích và kế hoạch học tập... Sở Giáo dục Nam Úc sẽ dựa trên các thông tin được khai báo để xét duyệt và quyết định nhận hay không.

Học sinh cần công bằng với bản thân và có lòng tự trọng. Nếu đủ điều kiện thì xin học, không thì chờ cơ hội khác. Đừng nên lạm dụng thị thực du học để sang Úc rồi trốn lại hay bỏ học, khiến bản thân phạm pháp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của các du học sinh chân chính", bà Nhâm khuyên.

Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan vụ một số du học sinh Việt mất tích ở Úc.

Xem nhanh 12h: Tình tiết vụ du học sinh mất tích ở Úc

Chương trình giáo dục quốc tế là gì?

Ở bậc phổ thông, chương trình giáo dục quốc tế là chương trình phổ thông dành cho sinh viên quốc tế đến học tại các trường công lập Úc. Các trường công lập muốn nhận du học sinh sẽ cần đáp ứng loạt tiêu chuẩn khắt khe của bang Nam Úc nói riêng, Bộ giáo dục Úc nói chung về chuẩn chất lượng giáo dục, cơ sở dạy tiếng Anh cho các em cần học thêm trước khi vào học phổ thông và nhất là các dịch vụ như bảo trợ học sinh dưới 18 t.uổi, nhà ở, đưa đón học sinh và các chăm sóc khác bao gồm việc quản lý.

Chương trình giáo dục quốc tế bang Nam Úc được triển khai từ năm 1989, đến nay đã tiếp nhận hàng ngàn du học sinh đến học tập, trong đó người Việt là một trong những nhóm đông nhất. Tốt nghiệp phổ thông tại đây, các em có thể chuyển lên học CĐ, ĐH ngay trong bang Nam Úc hoặc các bang, nước khác.

Theo người phát ngôn Sở Giáo dục Nam Úc, mỗi năm có hàng trăm học sinh từ Việt Nam đến TP.Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc, để học tập. Các em được cộng đồng gia đình giám hộ bản xứ chăm sóc và cũng được đội ngũ nhân viên tại trường hướng dẫn tận tâm. Riêng năm 2023, khoảng 430 du học sinh Việt theo học tại các trường công lập của Nam Úc thông qua chương trình giáo dục quốc tế.

Toàn cảnh vụ du học sinh Việt mất tích

Tháng 6.2023: Sunnie Nguyễn đến Úc học tại Trường trung học Hamilton. Em cư trú ở nhà gia đình bản xứ tại khu South Plympton, vùng ngoại ô TP.Adelaide cùng 2 sinh viên quốc tế, với công việc thường ngày là đến trường, về nhà ăn tối, quay video với bạn cùng nhà và thỉnh thoảng đi làm thêm ở một thẩm mỹ viện chuyên làm nail cách trường 15 km.

Ngày 8.1.2024: Sau khi ăn tối cùng gia đình bản xứ vào khoảng 19 giờ, Sunnie về phòng nghỉ ngơi. Đến khi chủ nhà kiểm tra phòng lúc 23 giờ, em đã biến mất cùng ba lô, laptop, một ít quần áo và vài giấy tờ tùy thân quan trọng. Chủ nhà sau đó cố liên lạc với Sunnie, nhưng điện thoại của em tắt nguồn và các tài khoản mạng xã hội cũng bị xóa sạch. 30 phút sau, chủ nhà trình báo cảnh sát về việc n.ữ s.inh mất tích.

Ngày 11.1: Cảnh sát Nam Úc tiết lộ Sunnie là du học sinh Việt thứ 5 mất tích bí ẩn, trong đó có em đã mất tích hơn 2 tháng. Cảnh sát đồng thời tuyên bố 5 vụ mất tích (trong đó đã định vị được một) không liên quan đến nhau. Cùng ngày, bạn thân Sunnie cũng dọn đến nhà em và người này được cho là không hề biết gì về sự mất tích bí ẩn của n.ữ s.inh.

Ngày 18.1: Sở Giáo dục Nam Úc nói với Báo Thanh Niên rằng các du học sinh Việt đã rời khỏi nhà gia đình người bản xứ mà không có sự cho phép, và cơ quan giáo dục Úc cũng đã liên lạc được với người nhà của các em. Các em cũng không gặp nguy hiểm gì đến thời điểm hiện tại.

Ngày 29.1: Cảnh sát Nam Úc tin rằng các du học sinh Việt mất tích đang "chủ động lẩn trốn chính quyền".

Ngày 11.2: Sở Giáo dục Nam Úc và công ty tư vấn du học là đại diện tuyển sinh của bang này tại Việt Nam thông tin với Báo Thanh Niên rằng Nam Úc thắt chặt tuyển sinh với 9 địa phương, gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đồng Nai bằng hình thức tạm dừng nhận hồ sơ hoặc yêu cầu thêm bài luận.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Cháy liên hoàn giữa khu dân cư ở Đà Nẵng, xe tải bị hất văng 5 mét
16:53:05 12/06/2024
Đặt cọc xong đi làm thủ tục chuyển nhượng đất mới biết đất... đã đứng tên mình
14:28:24 12/06/2024
Va chạm với xe chở rác, người phụ nữ t.hiệt m.ạng thương tâm
13:56:06 12/06/2024
Người bố bước xuống xe ô tô hốt hoảng nói với CSGT 'cứu con tôi...'
14:35:06 13/06/2024
Tìm kiếm người phụ nữ bỏ xe, nhảy cầu Chương Dương
20:45:58 12/06/2024
Nỗi đau tột cùng người đàn ông đột ngột mất bố và con gái trong một buổi chiều
07:28:53 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện
21:59:38 13/06/2024

Tin mới nhất

Thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn

16:04:19 13/06/2024
Cơ quan chức năng địa phương và gia đình đang tích cực tìm kiếm thiếu nữ ở Cà Mau mất tích bí ẩn sau gần 20 ngày rời khỏi nhà.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.

CSGT cắm chốt xuyên đêm, nhiều "thần cồn" lộ diện

11:02:57 13/06/2024
Tổ công tác của Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Hà Nội) triển khai cắm chốt kiểm tra nồng độ cồn với khung giờ lúc nửa đêm đã phát hiện nhiều trường hợp vi phạm kịch khung .

Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền

08:50:39 13/06/2024
Trước đó, ngày 10/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Chương Thị Gái về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 2, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Sau vụ cháy 40 xe điện du lịch, phát hiện nhiều sai phạm tại một trường cao đẳng

20:22:58 12/06/2024
Ngày 12/6, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh đã có văn bản gửi Công an tỉnh về việc kiểm tra, giải quyết, giải trình vi phạm hành chính của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung.

Cảnh báo sớm người dân vùng hạ du để giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai

18:42:37 12/06/2024
Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát và xử lý nghiêm việc khai thác, tập kết khoáng sản trái phép theo đúng quy định của pháp luật để giảm nguy cơ rủi ro thiên tai, hạn chế xảy ra sạt lở, lũ quét, ngập úng.

Tìm thấy nạn nhân thứ hai bị lũ cuốn tại Lào Cai

18:34:15 12/06/2024
Trước đó, ngày 5/6, thấy mưa lớn, chị Lý Thị Ngh. (sinh năm 1994) và con trai là Lý Bảo N. (sinh năm 2022) đi kiểm tra ao cá gia đình thuộc địa phận thôn 1, xã Bản Vược, huyện Bát Xát thì bất ngờ bị lũ ống ập đến cuốn trôi mất tích.

Hỗ trợ gia đình nạn nhân t.ử v.ong do mưa lũ tại Hà Giang

10:00:26 12/06/2024
Bên cạnh đó, tập trung kiểm tra, rà soát ngay các khu vực có nguy cơ sạt lở, sụt lún, đảm bảo an toàn các công trình, an toàn dân cư trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ; có phương án bố trí phương tiện, thiết bị để kịp thời hỗ trợ người dân...

Triển khai các giải pháp bảo vệ người dân vùng sạt lở ven sông Cà Mau Bạc Liêu

09:51:58 12/06/2024
UBND thị xã Giá Rai chỉ đạo ngành chức năng rà soát cụ thể từng hộ, nhân khẩu; các hộ có nhà ở nơi khác thì động viên di dời; hộ không có nhà ở nơi khác thì bố trí tạm thời đến nơi ở an toàn và giải quyết kịp thời chế độ theo quy định.

Ứng phó mưa lũ, sạt lở trên diện rộng: Mưa giảm, tập trung thông đường, thoát nước

09:44:41 12/06/2024
Thủy điện Tuyên Quang thực hiện mở hoàn toàn 1 cửa xả đáy vào hồi 8 giờ ngày 11/6, tổng lưu lượng xả khoảng 1.230 mét khối/giây; mực nước hạ lưu tương ứng sau công trình là 52,90m.

Bạc Liêu: Nâng cao năng lực ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

09:42:19 12/06/2024
Để tổ chức thực hiện Kế hoạch, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu giao cho các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố có liên quan xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện; định kỳ hàng năm, báo cáo kết quả thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

Sao việt

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.