Thuyết âm mưu xôn xao MXH: Bang Shi Hyuk – Min Hee Jin từng hẹn hò, drama HYBE hóa ra là “chia tay đòi quà”?

Theo dõi VGT trên

Tuy nhiên tất cả mới chỉ là sự suy đoán của cư dân mạng.

Mọi sự chú ý của fan Kpop vẫn đang đổ dồn vào drama “sóng gió gia tộc” giữa HYBE Labels và Min Hee Jin. HYBE kiện Min Hee Jin tội âm mưu chiếm đoạt công ty con ADOR, còn Min Hee Jin tố ILLIT đạo nhái NewJeans, mở họp báo kể tội HYBE và Bang Shi Hyuk.

Lúc này, nhiều cư dân mạng bỗng bàn tán về “thuyết âm mưu” drama tranh quyền đoạt vị này thực chất là… drama tình ái. Nhiều người cho rằng rất có thể Bang Shi Hyuk – Min Hee Jin từng hẹn hò và khi tình yêu hết, họ trở mặt quay sang chiến nhau.

Thuyết âm mưu xôn xao MXH: Bang Shi Hyuk - Min Hee Jin từng hẹn hò, drama HYBE hóa ra là chia tay đòi quà? - Hình 1

Rộ “thuyết âm mưu” Bang Shi Hyuk – Min Hee Jin từng hẹn hò và giờ đây đang “chia tay đòi quà”

Netizen soi ra được rằng trong buổi họp báo ngày 25/4, dù kể tội Bang Shi Hyuk căng đét nhưng Min Hee Jin vẫn sử dụng kính ngữ đầy trang trọng với chủ tịch HYBE. Trong khi đó, “mẹ đẻ” NewJeans lại gọi tên Chaewon, Sakura (LE SSERAFIM) trống không hoàn toàn. Ngoài ra, cách nhắn tin giữa Min Hee Jin và Bang Shi Hyuk cũng rất đáng ngờ. Họ sử dụng nhiều sticker dễ thương như thể 1 cặp đôi yêu nhau.

Thuyết âm mưu xôn xao MXH: Bang Shi Hyuk - Min Hee Jin từng hẹn hò, drama HYBE hóa ra là chia tay đòi quà? - Hình 2

Netizen cho rằng tin nhắn giữa 2 người quá thân mật

Tuy nhiên thuyết phục hơn cả đó chính là việc Bang Shi Hyuk để Min Hee Jin “tự tung tự tác” tại HYBE Labels. Ban đầu, Min Hee Jin đầu quân cho Source Music thuộc HYBE Labels để sản xuất nhóm nhạc nữ mới. Tuy nhiên vì bất đồng ý kiến và bất mãn việc Source Music chiêu mộ Chaewon, Sakura (LE SSERAFIM) nên Min Hee Jin đã thuyết phục Bang Shi Hyuk cho cô lập công ty con ADOR, mang theo 4 thực tập sinh của Source Music (Minji, Haerin, Danielle, Hanni) để thành lập NewJeans.

Bang Shi Hyuk chấp thuận lời đề nghị này bất chấp sự phản đối của Source Music. Thậm chí người đàn ông quyền lực này còn cho phép Min Hee Jin toàn quyền “nhào nặn” và quản lý NewJeans. Chủ tịch HYBE còn bán cho Min Hee Jin 18% cổ phần ADOR với giá rẻ. Đây là đặc quyền chưa từng có đối với các công ty con trong tập đoàn.

Video đang HOT

Thuyết âm mưu xôn xao MXH: Bang Shi Hyuk - Min Hee Jin từng hẹn hò, drama HYBE hóa ra là chia tay đòi quà? - Hình 3

Bang Shi Hyuk dành nhiều ưu ái cho Min Hee Jin thành lập NewJeans

Tuy nhiên tất cả đây mới chỉ là suy đoán vui của cư dân mạng. Hiện tại, drama này đã đi đến giai đoạn căng thẳng khi HYBE đã đệ đơn lên tòa. Tập đoàn này cho biết họ nắm trong tay loạt bằng chứng bất lợi của Min Hee Jin như loạt tin nhắn bị rò rỉ bao gồm tin nhắn lên kế hoạch tách khỏi tập đoàn; trò chuyện với pháp sư về vấn đề hoàn thành nghĩa vụ quân sự của BTS, tham khảo ý kiến pháp sư để điều hành ADOR và âm mưu chiếm quyền quản lý.

“Mẹ đẻ” NewJeans trước đó vốn đã mất điểm vì nhiều phát ngôn lệch trọng tâm, “gọi hồn” nhiều nhóm nhạc khác. Trong gần 2 tiếng của buổi họp báo ngày 25/4, Min Hee Jin vẫn không khác gì, không hề giải quyết được cáo buộc âm mưu chiếm quyền quản lý công ty.

Thuyết âm mưu xôn xao MXH: Bang Shi Hyuk - Min Hee Jin từng hẹn hò, drama HYBE hóa ra là chia tay đòi quà? - Hình 4

Buổi họp báo của Min Hee Jin được cho là chỉ nhằm lôi kéo dư luận

Vào ngày 22/4, drama đấu tố giành quyền quản lý giữa ADOR – công ty chủ quản NewJeans và HYBE Labels đã nổ ra. Theo đó, HYBE cáo buộc ADOR làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý. Đáp lại, CEO của ADOR – Min Hee Jin cho biết cô bất mãn vì ILLIT đạo nhái NewJeans. Min Hee Jin đã khiếu nại với HYBE Labels về ILLIT nhưng HYBE phớt lờ. Thay vào đó, HYBE lại nhân cơ hội này để đuổi Min Hee Jin ra khỏi tập đoàn.

Đáp lại điều này, HYBE cho biết đã gửi email dài 6 trang A4 giải trình nghi vấn ILLIT đạo nhái NewJeans vào 10h sáng ngày 22/4. Min Hee Jin thậm chí đã xác nhận nhận được email này. “Mẹ đẻ” NewJeans yêu cầu HYBE truyền đạt quan điểm vào trước ngày 23/4 và tập đoàn đã trả lời vào ngày 22, sớm hơn thời hạn 1 ngày. Điều này hoàn toàn khác với lời tố cáo HYBE không hồi đáp cáo buộc đạo nhái của Min Hee Jin.

Kể từ đó đến nay, đôi bên không ngừng “đấu tố”, tung ra những tình tiết bất lợi nhắm vào đối phương. Vụ việc ồn ào đến nỗi dân tình “đu” theo không kịp thở, đặt điện thoại xuống là có nguy cơ trở thành “người tối cổ”.

Thuyết âm mưu xôn xao MXH: Bang Shi Hyuk - Min Hee Jin từng hẹn hò, drama HYBE hóa ra là chia tay đòi quà? - Hình 5

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt "ngắn dài" vì... sợ đèn flash

Sau khi bị cáo buộc có hành vi rò rỉ thông tin bí mật và chiếm đoạt quyền quản lý, Min Hee Jin (CEO Ador) đã mở họp báo khóc lóc, "kể tội" HYBE và Bang Shi Hyuk trong hơn 2 tiếng.

Trong những ngày qua, thông tin về cuộc nội chiến gia tộc, mâu thuẫn nội bộ của tập đoàn HYBE chiếm sóng thị trường giải trí lẫn mạng xã hội Hàn Quốc. Min Hee Jin (CEO Ador) - mẹ đẻ của nhóm nhạc NewJeans - là nhân vật tâm điểm. Người phụ nữ này đã làm náo loạn đế chế âm nhạc Hàn Quốc khi trực tiếp đấu tố, kể tội Bang Shi Hyuk, HYBE và có vô số những phát ngôn gây tranh cãi về aespa, RIIZE, ILLIT, TWS, BTS...

Đến chiều 25/4, Min Hee Jin tổ chức 1 cuộc họp báo đẫm nước mắt khiến sự việc giữa cô và HYBE trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nhiều chi tiết xoay quanh CEO Ador trong buổi họp báo kéo dài 135 phút được netizen mang ra mổ xẻ. Trong đó, màn xuất hiện với mái tóc rối bù xù, thần sắc tiều tuỵ, mặc trang phục đơn giản và tỏ ra rất căng thẳng trước ánh flash của Min Hee Jin gây bàn tán. Nữ CEO khó chịu đến nỗi bật khóc và yêu cầu phóng viên dừng chĩa thẳng đèn flash vào mặt cô: "Tôi không phải người nổi tiếng nên không thể nói chuyện nếu các bạn cứ chụp ảnh như vậy".

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 1

Vào ngày 24/4, Min Hee Jin đã cuộc gặp gỡ truyền thông kéo dài hơn 2 tiếng. Bức ảnh Min Hee Jin cúi gằm mặt trước đông đảo cơ quan truyền thông được cho là đầy châm biếm. Bởi lẽ mặc dù "bắn rap" kể xấu công ty không một phút nghỉ, nhưng Min Hee Jin lại có khoảnh khắc "yếu đuối" một cách khó hiểu thế này đây!

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 2

Cô tỏ ra suy sụp, sợ ánh đèn flash của phóng viên

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút căng thẳng, Min Hee Jin bắt đầu "bắn rap" hơn 2 tiếng để "kể tội" HYBE và Bang Shi Hyuk mà cả luật sư hay phóng viên cũng không nói xen được 1 câu. Thậm chí, nữ CEO này còn liên tục sử dụng nhiều ngôn từ thô tục, c.hửi thề trong buổi họp báo. Trong suốt phần trình bày, thi thoảng, Min Hee Jin bỗng trở nên kích động và khóc nức. nở.

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 3

Tất cả những gì động lại sau buổi họp báo của Min Hee Jin là màn "thuyết trình" và những khoảnh khắc khóc lóc, c.hửi tục của nữ CEO

Trên mạng xã hội, netizen không ngừng châm biếm buổi họp báo Min Hee Jin. Họ cho rằng nữ CEO đang giả vờ tiều tụy, "nước mắt cá sấu" hay đóng vai nạn nhân để lấy lòng thương cảm. Chưa kể, theo khán giả, không có ai căng thẳng tinh thần mà có thể trình bày mạch lạc, rõ ràng hơn cả rapper về toàn cảnh vụ mâu thuẫn trước đám đông như Min Hee Jin. Ngoài ra, nữ CEO này đã tham gia rất nhiều buổi phỏng vấn, chương trình truyền hình trong suốt 20 năm sự nghiệp, cho nên việc cô nói rằng bản thân không quen với ánh đèn flash là vô lý.

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 4

Nhiều cư dân mạng châm biếm Min Hee Jin đang "diễn vai nạn nhân"

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 5

Min Hee Jin từng tham gia nhiều cuộc phỏng vấn, chương trình truyền hình

Vào ngày 22/4, drama đấu tố giành quyền quản lý giữa ADOR - công ty chủ quản NewJeans và HYBE Labels đã nổ ra. Theo đó, HYBE cáo buộc ADOR làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý. Đáp lại, CEO của ADOR - Min Hee Jin cho biết cô bất mãn vì ILLIT đạo nhái NewJeans. Min Hee Jin đã khiếu nại với HYBE Labels về ILLIT nhưng HYBE phớt lờ.

Thay vào đó, HYBE lại nhân cơ hội để đuổi Min Hee Jin ra khỏi tập đoàn. Đáp lại điều này, HYBE cho biết đã gửi email dài 6 trang A4 giải trình nghi vấn ILLIT đạo nhái NewJeans vào 10h sáng ngày 22/4. Min Hee Jin thậm chí đã xác nhận nhận được email này. "Mẹ đẻ" NewJeans yêu cầu HYBE truyền đạt quan điểm vào trước ngày 23/4 và tập đoàn đã trả lời vào ngày 22, sớm hơn thời hạn 1 ngày. Điều này hoàn toàn khác với lời tố cáo HYBE không hồi đáp cáo buộc đạo nhái của Min Hee Jin.

Bức hình bị cõi mạng châm biếm: Người phụ nữ quậy đục Kpop cúi gằm mặt trước rừng ống kính, nước mắt ngắn dài vì... sợ đèn flash - Hình 6

Min Hee Jin, HYBE và Bang Shi Hyuk đang đại chiến gia tộc. Sóng gió" bắt nguồn từ việc HYBE Labels tố Min Hee Jin có âm mưu tạo phản, còn Min Hee Jin bất mãn tố ILLIT đạo nhái NewJeans

Đến ngày 25/4, Min Hee Jin đã mở cuộc họp báo "đấu tố" HYBE Labels. HYBE công bố loạt bằng chứng bất lợi của Min Hee Jin như loạt tin nhắn bị rò rỉ bao gồm tin nhắn lên kế hoạch tách khỏi tập đoàn; trò chuyện với pháp sư về vấn đề hoàn thành nghĩa vụ quân sự của BTS, tham khảo ý kiến pháp sư để điều hành ADOR và âm mưu chiếm quyền quản lý. HYBE tuyên bố sẽ tiến hành thủ tục khởi kiện Min Hee Jin, khẳng định đã có đủ bằng chứng pháp lý.

"Mẹ đẻ" NewJeans trước đó vốn đã mất điểm vì nhiều phát ngôn lệch trọng tâm, "gọi hồn" nhiều nhóm nhạc khác. Trong gần 2 tiếng của buổi họp báo hôm nay, Min Hee Jin vẫn không khác gì, không hề giải quyết được cáo buộc âm mưu chiếm quyền quản lý công ty. Sau khi gây ầm ĩ dư luận, đến sáng 26/4, Min Hee Jin lại xuống nước muốn giải quyết nội bộ vụ lục đục nội bộ với HYBE.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú
22:22:05 22/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024
Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ
21:21:37 22/06/2024

Tin đang nóng

Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!
06:33:59 24/06/2024

Tin mới nhất

Byeon Woo Seok từng chật vật tìm kiếm vai diễn

08:30:51 24/06/2024
Mặc dù hiện được coi là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng Byeon Woo Seok từng có thời liên tục bị đ.ánh trượt khi thử vai.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?

16:08:28 23/06/2024
Cư dân mạng không ngừng bàn tán về khả năng sao nam này đã đột nhập vào nhà Goo Hara và lấy đi chiếc két sắt chứa những tài liệu quan trọng.

Sao nam đình đám "lên đồn" vì liên quan đến vụ án quay lén, sự thật khiến dân tình ngã ngửa

14:52:10 23/06/2024
Nhiều người khen ngợi hành động dũng cảm của Changsub, đã giúp đỡ nhiều người không trở thành nạn nhân của quay lén.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện, có phản ứng lạ gây chú ý giữa lúc bị réo là "tiểu tam" phá hôn nhân của Trần Nghiên Hy

13:05:45 23/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp ở sự kiện thương mại giữa lúc bị réo tên là tiểu tam khiến Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn

Nóng: Hwang Jung Eum chính thức bị kiện vì phốt nhầm "tiểu tam"

11:25:04 23/06/2024
Vào ngày 23/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Jung Eum đã bị thí sinh Miss Korea Seoul 2020 Jo Ha Eun đệ đơn kiện tội phỉ báng và vu khống.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Ngỡ ngàng màn lột xác sexy của ái nữ 10X nhà MC hàng đầu showbiz: Nhìn tưởng ảnh tạp chí, ngờ đâu hình tốt nghiệp

21:39:30 22/06/2024
Trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hy Văn khoe dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút như minh tinh trong ngày tốt nghiệp nhận được sự chú ý từ netizen xứ Trung.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

20:28:38 22/06/2024
Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của Jang Won Young ngoài đời thật

20:20:18 22/06/2024
Mới đây, khoảnh khắc cận cảnh của thành viên nhóm IVE đã được một người hâm mộ ghi lại nhằm giải đáp những thắc mắc này từ khán giả.

Karina (aespa) gặp chấn thương do bị stylist 'hại'

20:16:28 22/06/2024
Các stylist của aespa đang bị chỉ trích dữ dội sau khi tiếp tục khiến Karina bị chấn thương do vấn đề về trang phục. Không ít lần, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và bất bình trước chuyện này nhưng SM vẫn ngó lơ.

Động thái hút 60 triệu lượt xem của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy giữa drama ly hôn

16:51:00 22/06/2024
Trang cá nhân của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy hiển thị địa chỉ IP cho thấy họ đang cùng ở Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 22/6

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ

Người đẹp

10:24:07 24/06/2024
Hằng Du Mục dù đã sinh hai con nhưng vẫn có thân hình cực chuẩn. Biết lợi thế của mình nên cô thường mặc váy ôm sát khoe vóc dáng đồng hồ cát.

Mô hình clubhouse độc đáo tại dự án Sycamore Bình Dương

Sáng tạo

10:17:10 24/06/2024
Lấy ý tưởng từ ngôi nhà trên cây ẩn mình trong thiên nhiên, The Canopy Clubhouse được đ.ánh giá là một mô hình thiết kế độc đáo, hấp dẫn cư dân tại Phân khu The Orchard, thuộc dự án Sycamore (Bình Dương).

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 24/6

Trắc nghiệm

10:11:52 24/06/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 24/6/2024; Âm lịch: 19/5/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

VCS chính thức trở lại sau đại án dàn xếp tỉ số, cộng đồng có nhận xét ấm lòng

Mọt game

10:00:59 24/06/2024
Sau một Mùa Xuân 2024 đầy biến động bởi án dàn xếp tỉ số, cũng như giai đoạn t.iền Mùa Hè 2024 đầy drama, cuối cùng thì giảiVCSđã trở lại với một loạt thay đổi về mặt nhân sự của tất cả các đội.

Lộ khoảnh khắc MC Phương Thảo thẫn thờ khiến fan xót xa

Netizen

09:54:30 24/06/2024
Ngay sau đó, nữ MC đã giãi bày, tâm sự, trấn an ngay fan rằng: Khúc này đạo diễn hô lên hình cái đầu trắng xoá, chẳng nhớ trước đó định nói gì.

Vợ tôi là nhà báo

Góc tâm tình

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Hàng nghìn công trình bị phá hủy do cháy rừng ở Mỹ

Thế giới

09:49:40 24/06/2024
Ít nhất 1.400 công trình tại bang New Mexico của Mỹ đã bị phá hủy do cháy rừng diện rộng, Thống đốc bang Michelle Lujan Grisham cho biết ngày 20/6.

Điều tra vụ việc khiến người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng

Pháp luật

09:36:56 24/06/2024
Công an tỉnh Hải Dương ngày 23/6 cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại phường Văn An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .