Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng “b.ắn rap” kể tội HYBE!

Theo dõi VGT trên

Drama “sóng gió gia tộc” HYBE Labels đang là tâm điểm truyền thông Hàn Quốc, chiếm hết spotlight của các tin tức khác.

Tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc hôm nay chính là cuộc họp báo “đấu tố” HYBE Labels của Min Hee Jin. Trước đó, HYBE công bố loạt bằng chứng bất lợi của Min Hee Jin như oạt tin nhắn bị rò rỉ bao gồm tin nhắn lên kế hoạch tách khỏi tập đoàn; trò chuyện với pháp sư về vấn đề hoàn thành nghĩa vụ quân sự của BTS, tham khảo ý kiến pháp sư để điều hành ADOR và âm mưu chiếm quyền quản lý. HYBE tuyên bố sẽ tiến hành thủ tục khởi kiện Min Hee Jin, khẳng định đã có đủ bằng chứng pháp lý.

“Mẹ đẻ” NewJeans trước đó vốn đã mất điểm vì nhiều phát ngôn lệch trọng tâm, “gọi hồn” nhiều nhóm nhạc khác. Trong gần 2 tiếng của buổi họp báo hôm nay, Min Hee Jin vẫn không khác gì, không hề giải quyết được cáo buộc âm mưu chiếm quyền quản lý công ty. Đặc biệt, khoảnh khắc luật sư của CEO ADOR ôm đầu bất lực, ngăn thân chủ nói ra những điều gây bất lợi đã trở nên viral trên mạng xã hội.

Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng b.ắn rap kể tội HYBE! - Hình 1

Người này còn ôm đầu bất lực, ngăn thân chủ nói những điều có thể gây bất lợi cho chính cô

Quả nhiên luật sư không phải công việc dễ dàng. Nhiều netizen bày tỏ sự cảm thông cho luật sư này đã nhận phải “job” khó nhằn. Cụ thể, luật sư đã phải ngăn cản khi Min Hee Jin nói “Tôi là nạn nhân của hợp đồng nô lệ”. Khi Min Hee Jin đắc thắng “Tôi tưởng danh tiếng đã bị hủy hoại, nhưng tôi vẫn nhận được 1 đống tin nhắn ngỏ ý đầu tư”, luật sư phải hớt hải lên tiếng đính chính chuyện “đầu tư” này không liên quan đến cáo buộc Min Hee Jin muốn chiếm đoạt ADOR từ HYBE Labels.

Ngoài ra, khoảnh khắc Min Hee Jin căng thẳng trước ánh flash tại đầu buổi họp báo cũng nhận được lượng tương tác khủng. Xuất hiện tại hội trường, “mẹ đẻ” NewJeans lộ rõ thần sắc tiều tuỵ, không make-up, ăn vận cầu kỳ. Nữ CEO căng thẳng trước ánh đèn flash, đến nỗi bật khóc và yêu cầu: “Tôi không phải người nổi tiếng nên không thể trò chuyện nếu các bạn cứ chụp ảnh như vậy”. Tuy nhiên sau khi trấn an tinh thần, Min Hee Jin bắt đầu “b.ắn rap” tằng tằng suốt gần 2 tiếng để “kể tội” HYBE và Bang Shi Hyuk.

Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng b.ắn rap kể tội HYBE! - Hình 2

Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng b.ắn rap kể tội HYBE! - Hình 3

Min Hee Jin tỏ ra suy sụp, sợ ánh đèn flash của phóng viên

Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng b.ắn rap kể tội HYBE! - Hình 4

Video đang HOT

Sau khi lấy lại bình tĩnh, CEO này đã “b.ắn rap” tằng tằng gần 2 tiếng để kể tội HYBE Labels và Bang Shi Hyuk

Nhiều netizen cho rằng Min Hee Jin có biểu hiện không tỉnh táo và nhiều lần “tự vả” những phát ngôn và hành động của mình. Nữ CEO đã tham gia rất nhiều buổi phỏng vấn, chương trình truyền hình trong suốt 20 năm sự nghiệp, nên rất khó để nói cô không quen với ánh đèn flash. Việc NewJeans liên tục được lăng xê dưới mác “nhóm của Min Hee Jin”, chữ “Jean” đồng âm với “Jin” trong tiếng Hàn cũng được cho là thể hiện tham vọng muốn nổi tiếng của Min Hee Jin.

Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng b.ắn rap kể tội HYBE! - Hình 5

Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng b.ắn rap kể tội HYBE! - Hình 6

Min Hee Jin từng tham gia nhiều cuộc phỏng vấn, chương trình truyền hình

Vào ngày 22/4, drama đấu tố giành quyền quản lý giữa ADOR – công ty chủ quản NewJeans và HYBE Labels đã nổ ra. Theo đó, HYBE cáo buộc ADOR làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý. Đáp lại, CEO của ADOR – Min Hee Jin cho biết cô bất mãn vì ILLIT đạo nhái NewJeans. Min Hee Jin đã khiếu nại với HYBE Labels về ILLIT nhưng HYBE phớt lờ. Thay vào đó, HYBE lại nhân cơ hội này để đuổi Min Hee Jin ra khỏi tập đoàn.

Đáp lại điều này, HYBE cho biết đã gửi email dài 6 trang A4 giải trình nghi vấn ILLIT đạo nhái NewJeans vào 10h sáng ngày 22/4. Min Hee Jin thậm chí đã xác nhận nhận được email này. “Mẹ đẻ” NewJeans yêu cầu HYBE truyền đạt quan điểm vào trước ngày 23/4 và tập đoàn đã trả lời vào ngày 22, sớm hơn thời hạn 1 ngày. Điều này hoàn toàn khác với lời tố cáo HYBE không hồi đáp cáo buộc đạo nhái của Min Hee Jin.

Kể từ đó đến nay, đôi bên không ngừng “đấu tố”, tung ra những tình tiết bất lợi nhắm vào đối phương. Vụ việc ồn ào đến nỗi dân tình “đu” theo không kịp thở, đặt điện thoại xuống là có nguy cơ trở thành “người tối cổ”.

Luật sư ôm đầu bất lực, vẫn không thể ngăn cản Min Hee Jin tằng tằng b.ắn rap kể tội HYBE! - Hình 7

Drama “sóng gió gia tộc” bắt nguồn từ việc HYBE Labels tố Min Hee Jin có âm mưu tạo phản, còn Min Hee Jin bất mãn tố ILLIT đạo nhái NewJeans

"Sóng gió gia tộc" HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn

"Sóng gió gia tộc" HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn. "Mẹ đẻ" NewJeans tố Bang Shi Hyuk sao chép mình để tạo ra BTS khiến dân tình ngán ngẩm.

Drama hot nhất Kpop hiện nay chính là "sóng gió gia tộc" HYBE Labels. Sau khi tạo dựng được NewJeans thành công, CEO Min Hee Jin của Ador có "mưu đồ" tạo phản, tách ra khỏi tập đoàn khiến HYBE phải vào cuộc điều tra. Min Hee Jin bị cáo buộc làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý.

"Mẹ đẻ" NewJeans liên tục phản pháo bằng những luận điểm không liên quan đến cáo buộc. G.ây s.ốc hơn cả đó là phát ngôn "Chủ tịch Bang Shi Hyuk sao chép tôi để tạo nên BTS". Theo đó, "mẹ đẻ" NewJeans đã dùng câu nói trên để tuyên bố với những đối tác bên ngoài. Trên thực tế, ở thời điểm BTS ra mắt (2013), Min Hee Jin đang làm Giám đốc sáng tạo tại SM Entertainment. Dàn nhóm nam của SM Entertainment lúc này gồm DBSK, Super Junior, SHINee, EXO đều không đi theo concept hip-hop hầm hố như BTS.

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 1

Min Hee Jin cáo buộc Bang Shi Hyuk sao chép mình để tạo ra BTS

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 2

Năm 2013, BTS ra mắt với concept hip-hop hầm hố

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 3

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 4

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 5

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 6

Trong giai đoạn 2013 và cả trước đó, không hề có nhóm nam nào của SM (nơi Min Hee Jin làm giám đốc sáng tạo) đi theo concept hip-hop

Phát ngôn này khiến Min Hee Jin bị công chúng chê cười, cho rằng CEO này bị "ảo tưởng". Sự khác biệt giữa dàn nhóm nam SM và BTS lớn đến nỗi netizen phải thốt lên đầy ngán ngẩm "Giống chỗ nào?".

Không những vậy, hàng loạt nhóm nhạc cũng bị Min Hee Jin "gọi hồn", cáo buộc sao chép NewJeans như ILLIT, TWS, RIIZE. Min Hee Jin cho biết đã khiếu nại với HYBE Labels về việc ILLIT của công ty cùng tập đoàn sao chép NewJeans nhưng HYBE phớt lờ. Thay vào đó, HYBE lại nhân cơ hội này để đuổi Min Hee Jin ra khỏi tập đoàn.

Đáp lại điều này, HYBE cho biết đã gửi email dài 6 trang A4 giải trình nghi vấn ILLIT đạo nhái NewJeans vào 10h sáng ngày 22/4. Min Hee Jin thậm chí đã xác nhận nhận được email này. "Mẹ đẻ" NewJeans yêu cầu HYBE truyền đạt quan điểm vào trước ngày 23/4 và tập đoàn đã trả lời vào ngày 22, sớm hơn thời hạn 1 ngày. Điều này hoàn toàn khác với lời tố cáo HYBE không hồi đáp cáo buộc đạo nhái của Min Hee Jin.

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 7

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 8

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 9

ILLIT, TWS và RIIZE bị Min Hee Jin lôi vào cuộc chiến

Vào ngày 22/4, tâm điểm truyền thông hướng về drama đấu tố giành quyền quản lý giữa ADOR - công ty chủ quản NewJeans và tập đoàn HYBE. Theo đó, HYBE cáo buộc ADOR làm rò rỉ bí mật kinh doanh và nhân sự ra bên ngoài, cố tình tạo dư luận tiêu cực nhằm mục đích chiếm quyền quản lý.

Tập đoàn giải trí mới nổi hiện đang nắm 80% cổ phần ADOR, 20% còn lại thuộc ban điều hành công ty với 18% được chuyển nhượng cho Min Hee Jin. Sau khi thông tin rò rỉ tràn mặt báo, HYBE yêu cầu ADOR họp cổ đông nhằm cách chức CEO Min Hee Jin. Min Hee Jin liên tục phản pháo nhưng đều bị "lật kèo", ảnh hưởng uy tín của bản thân cũng như của "con đẻ" NewJeans.

Sóng gió gia tộc HYBE Labels càng lúc càng có thêm nhiều tình tiết gay cấn - Hình 10

Netizen đang lo cho tương lai NewJeans giữa tranh chấp của "mẹ đẻ" và tập đoàn HYBE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024

Tin đang nóng

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024
Người một nhà - Tập 25: Trí mất tích, vợ chồng Tuệ ân hận vì hiểu lầm anh trai
07:49:42 21/06/2024

Tin mới nhất

Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim

11:46:10 21/06/2024
Ngày 20/6, trang 163 đưa tin tối ngày 19, nam diễn viên Đường Trì Bình đã quỳ gối trước cửa đài truyền hình để xin cơ hội được đóng phim.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được?

11:31:32 21/06/2024
Khi Ahn Jae Hyun đang là tâm điểm trên MXH, Goo Hye Sun lại có động thái được cho là chiêu trò để giật spotlight của chồng cũ.

Sao 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun được khán giả Hàn yêu thích

08:01:43 21/06/2024
Kim Soo Hyun đứng đầu bảng bình chọn diễn viên được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhất, theo khảo sát của Gallup Korea.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang

22:52:22 20/06/2024
Mới đây, Trần Nghiên Hy đã có lịch trình ghi hình cho một chương trình của đài CCTV. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện kể từ khi rộ lên tin đồn ly hôn của cô và Trần Hiểu.

Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật

22:10:32 20/06/2024
Yoo Hye Ri lần đầu chia sẻ về nguyên nhân thực sự khiến nữ nghệ sĩ quyết định ly dị Lee Geun Hee. Và câu chuyện này khiến MXH xứ Hàn dậy sóng, netizen sốc nặng.

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay

14:31:26 20/06/2024
Dương Quá Trần Hiểu và Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy từng gây chú ý với chuyện phim giả tình thật . Nhiều năm qua, họ liên tục vướng tin đồn đổ vỡ nhưng luôn có động thái phủ nhận.

Ở t.uổi 43, Song Hye Kyo vẫn là 'tượng đài nhan sắc' xứ Hàn

14:27:54 20/06/2024
Song Hye Kyo là gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á. Ở t.uổi 43, mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc vẫn được khen ngợi trẻ trung, tràn đầy khí chất.

Người đẹp Hồng Kông tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn 'chàng Vượng' Quách Tấn An

14:17:37 20/06/2024
Diễn viên - ca sĩ Âu Thanh Di sống tích cực sau khi ly hôn tài tử Quách Tấn An và mong muốn dành nhiều thời gian cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

Trắc nghiệm

11:57:41 21/06/2024
Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau -

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn

Góc tâm tình

11:50:44 21/06/2024
Tôi rực rỡ cả một gian phòng như thế thì làm sao anh ta lại không nhìn chăm chú?Tôi cùng chồng đi lên từ bàn tay trắng. Lúc quen biết tôi, chồng còn là nhân viên giao hàng

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

Pháp luật

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn

Thời trang

11:43:48 21/06/2024
Những người thực sự sành sỏi trong việc lên đồ , họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

Nhạc việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Côn Đảo triển khai du lịch xanh

Du lịch

11:37:16 21/06/2024
Gìn giữ sắc xanh, giảm tải áp lực cho môi trường, hướng tới phát triển du lịch xanh, cao cấp và bền vững là định hướng phát triển của Côn Đảo.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

Nhạc quốc tế

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Con gái út nhà Angelina Jolie 15 t.uổi xinh như thiên thần, là "rich kid" nhưng chuộng diện đồ giản dị, cá tính

Phong cách sao

11:34:38 21/06/2024
Bước sang độ t.uổi 15, Vivienne không chỉ ngày càng ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp mà còn thể hiện phong cách thời trang đầy cá tính.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

11:33:33 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh T.iền Giang đã khiến 11 người phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái vội uống nước, nuốt luôn phải vòng nắp chai

Sức khỏe

11:11:54 21/06/2024
Theo bác sĩ Hiếu, hằng năm đơn vị này tiếp nhận rất nhiều trường hợp dị vật thực quản bao gồm các ca dị vật là dụng cụ sinh hoạt như răng giả, vỏ thuốc, tăm, nút chai... cho tới các ca dị vật bã thức ăn.

Lươn không có độc, vậy tại sao rắn không dám đụng tới?

Lạ vui

11:06:25 21/06/2024
Ở dưới nước, lươn có thể di chuyển linh hoạt, thể hiện sự nhanh nhẹn và cảnh giác đáng kinh ngạc dù đang tìm kiếm thức ăn hay trốn tránh thiên địch.