Thùy Tiên khí chất, ‘hơn thua’ với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình

Theo dõi VGT trên

Hoa Hậu Thuỳ Tiên xuất hiện nổi bật, sải bước cùng Hoa Hậu Hoà bình Quốc tế Isabella Menin tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Thế giới) đã đáp chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian trở lại Thái Lan công tác, được biết tối ngày 20/10 sẽ là sự kiện quan trọng đầu tiên của vòng Chung kết Hoa hậu Hoà bình Thế giới – National Costume.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 được đăng cai tại Việt Nam đang trong những ngày cuối cùng tìm ra cô gái xứng đáng nhất cho danh vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Kết thúc hành trình tại Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Huế, các cô gái tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho vòng Chung kết với 3 đêm thi quan trọng: National Costume (20/10), Đêm Bán kết (22/10), Đêm Chung kết (25/10).

Ông Nawat đã đến Việt Nam với sự chào đón của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Chủ tịch Miss Grand Vietnam Bà Phạm Kim Dung, Phó Chủ tịch MGI Bà Teresa, Đương kim Miss Grand International Isabelle Menin, cùng với đó là sự đón tiếp nồng hậu đến từ Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh và Đại diện Trung tâm xúc tiến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Dành tặng cho cho ông Nawat là những món quà được chuẩn bị chu đáo, đậm chất Việt Nam bao gồm: nón lá, khăn rằn, giỏ bánh kẹo được đan từ tre nứa. Đây cũng xem là dịp quảng bá du lịch tốt khi bạn bè quốc tế đến với Việt Nam. Với sự chào đón nhiệt thành, hiếu khách, khiến ông Nawat không giấu được niềm vui mừng với lần trở lại này.

Trong buổi trưa hôm nay, tại sân bay Tân Sơn Nhất đã có màn “đụng độ” giữa Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và đương kim Miss Grand International – Isabella Menin.

Không hẹn mà gặp, 2 hoa hậu nóng bỏng cùng diện đồ ton sur ton với gam màu trắng đen làm chủ đạo. Cả hai nữ thần của gia đình Miss Grand International đã có dịp hội ngộ trong khung hình đầy thời trang, đúng chuẩn thần thái của các nữ hoàng quốc tế.

Cùng ngắm nhìn hai nhan sắc chung một khung hình:

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 1

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và đương kim Miss Grand International – Isabella Menin.

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 2

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 3

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 4

Video đang HOT

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 5

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 6

Đương kim Miss Grand International – Isabella Menin.

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 7

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 8

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 9

Thuỳ Tiên tặng hoa cho ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Thế giới).

Thùy Tiên khí chất, hơn thua với nhan sắc Isabella Menin trong một khung hình - Hình 10

Ông Nawat đã đến Việt Nam với sự chào đón của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Chủ tịch Miss Grand Vietnam Bà Phạm Kim Dung, Phó Chủ tịch MGI Bà Teresa, Đương kim Miss Grand International Isabelle Menin.

Hoa hậu Thùy Tiên: "Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ"

Những câu chuyện về đời tư và sự nghiệp của Hoa hậu Thùy Tiên đã được chia sẻ một cách chân thành trong Cuộc hẹn cuối tuần.

Nhiều thông tin hậu trường thú vị về đời tư và hành trình đến với vương miện của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Thùy Tiên đã được chia sẻ trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Ở đó, khán giả không chỉ thấy một mỹ nhân có nhan sắc mà còn tràn đầy năng lượng.

Hoa hậu Thùy Tiên tự tin, bản lĩnh và không ngại nói về điểm yếu của bản thân, khiến người đối diện nhìn thấy một cô gái tự nhiên, chân thành và cũng đầy cuốn hút.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên đã có hơn 300 ngày hoạt động tích cực. Cô đã đi tới hơn 10 quốc gia trong 10 tháng, với lịch trình làm việc liên tục không ngừng. Tuy nhiên, trong mỗi chia sẻ của mình, Thùy Tiên luôn khẳng định nếu cô cảm thấy mệt mỏi thì đã không trở thành Hoa hậu.

"Tôi nghĩ vương miện có sức nặng, người đội vương miện phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ. Khi tôi đội được vương miện thì tôi đã rèn luyện được chính mình mạnh mẽ cả về tinh thần và sức khoẻ. Công việc của một Hoa hậu Hòa bình quốc tế đã dày đặc rồi, nhưng bản thân tôi là người thích công việc, không muốn lãng phí ngày nào trong nhiệm kỳ của mình cả nên nếu có ngày rảnh là tôi kiếm chuyện để làm, tận dụng hết thời gian" - Thùy Tiên tâm sự - "Chưa bao giờ tôi cảm thấy kiệt sức. Đôi khi có những khoảnh khắc mình thấy mệt nhưng tôi chưa bao giờ không muốn làm việc nữa".

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 1

Nhớ lại cảm xúc khi được xướng tên trở thành Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên bộc bạch: "Lúc Việt Nam được gọi tên, tôi thấy trống rỗng, tôi nghe được tiếng hét của chính bản thân mình, tôi đã hét rất nhiều. Đó là một cảm xúc khó tả mà không từ ngữ nào diễn tả được. Tôi cũng chưa bao giờ có trải nghiệm như vậy trong suốt cuộc đời mình".

"Tôi không chuẩn bị gì vì tôi không biết đó sẽ là bước ngoặt của cuộc đời mình. Tôi chỉ chuẩn bị để thể hiện hết sức mình trên sân khấu, trong cuộc thi. Mình cố gắng hết sức chứ không nghĩ mình đi thi sẽ thành bước ngoặt cho bản thân", cô nói tiếp.

"Những ai theo dõi tôi từ trước cuộc thi đều sẽ biết tôi có khá nhiều gập ghềnh, nghĩa là nếu ai nghĩ nó hoàn hảo thì chắc tới lúc tôi đăng quang mới biết tôi" - Thùy Tiên cho biết - "Trước được công bố là đại diện ở Miss Grand, tôi nhận được nhiều góp ý tiêu cực. Thứ nhất là vì danh hiệu trong nước của tôi không cao, chỉ ở top 5 mà không phải top 3. Lúc ấy có rất nhiều sự lựa chọn khác, có danh hiệu cao hơn, đầy đủ mọi kỹ năng hay chinh chiến ở nhiều cuộc thi hơn. Khi tôi được đại diện, mọi người nghĩ tôi không xứng đáng. Do đó cũng nhiều khó khăn, đặc biệt khi tôi chuẩn bị còn trong thời gian dịch bệnh. Cơ hội sẽ đến với người cố gắng đủ nhiều. Khi tôi 23 t.uổi, tôi đã trải qua nhiều thứ nên đã trưởng thành hơn nhiều so với t.uổi của mình. Cho nên khi thành công đến thì mình bất ngờ chứ không choáng ngợp bởi nó".

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 2

"Người ta thường nói con đường đi đến thành công không bao giờ dễ dàng. Tôi nghĩ khi thành công không dễ đến thì mình mới trân trọng nó nhiều hơn, trân quý những gì mình đang có nhiều hơn. Một người để họ hoàn thiện mỗi ngày, trưởng thành, sâu sắc hơn thì họ học được nhiều thứ từ thất bại. Cho nên tôi nhìn thất bại theo hướng tích cực hơn, nó là điều không thể thiếu trong cuộc sống".

Nói về những thất bại của mình, Hoa hậu Thùy Tiên cho rằng đó là điều không thể thiếu trong cuộc sống, góp phần tạo nên cô ở thời điểm hiện tại. "Cuộc sống là sự lựa chọn. Tôi không phải đi thi lần đầu là đậu hoa hậu. Tôi đã nói từ trước khi tôi đăng quang, Hoa hậu hòa bình quốc tế là cuộc thi cuối cùng mà tôi tham gia. Nếu không được thì thôi. Tôi đã trải nghiệm đủ rồi nên không muốn tham gia nữa. Ở 23 t.uổi, con đường chinh chiến ở đấu trường nhan sắc của tôi là đủ rồi".

"Thất bại lớn nhất là không kiểm soát được cảm xúc của mình, trước đây tôi rất nóng tính. Có chuyện gì mình có phản ứng rất mạnh. Có một giai đoạn việc nóng tính của mình được mọi người biết đến nhiều rồi có phản ứng gay gắt. Đó là thất bại lớn nhất của tôi", cô cho hay.

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 3

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 4

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 5

Trong 10 tháng qua, Thùy Tiên đã đi 12 nước, trong đó có những nơi đẹp đẽ nhất và cả nơi khó khăn. Cô khẳng định bản thân đã học được rất nhiều trong hành trình ấy. Điều cô muốn nói ở thời điểm hiện tại là lòng biết ơn với cuộc sống mình đang có. "Hồi trước tôi là người vật chất hơn bây giờ. Giờ mình được mở mang hơn nên cuộc sống cũng khác nhiều. Trước tôi thích mua sắm, theo trend nhưng giờ tôi không có nhu cầu đó nữa", người đẹp nói tiếp.

Khác với bạn bè đồng trang lứa, cô không may mắn có gia đình trọn vẹn. Ba mẹ ly hôn năm Thùy Tiên lên 4 t.uổi, để cô sống cùng bà dì ruột 14 năm. Ở t.uổi 18, Thùy Tiên quyết định ra riêng, sống tự lập và làm đủ mọi nghề để kiếm sống. Cũng chính vì lẽ đó, cô thừa nhận bản thân không phải là người có kết nối nhiều với gia đình của mình.

"Tính tôi rất độc lập, rất ít khi chia sẻ hay tâm sư chuyện của bản thân với gia đình. Từ lúc ba mẹ li dị thì người nuôi tôi là bà dì, em của bà nội. Tôi thường không thích chia sẻ việc này vì không muốn các bạn trẻ nghe xong lại đi theo con đường của mình. Tôi vẫn thích mọi người có kết nối với gia đình nhiều hơn", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 6

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 7

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 8

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 9

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 10

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 11

Hoa hậu Thùy Tiên có những giây phút vui vẻ ở Cuộc hẹn cuối tuần

Thùy Tiên nói, cô cũng từng có cảm giác chạnh lòng khi thấy gia đình khác sum vầy, bạn bè của mình được đưa đón, ăn cơm có ba mẹ cùng. Mỗi lần nhớ mẹ, cô sẽ được mẹ chở đi chơi. Nhưng cô không được ở cùng mẹ do điều kiện của bà khó khăn.

"Hồi xưa tôi nghĩ tới việc thiệt thòi tình cảm nhưng giờ thì không. Khi tôi lớn thì đã không nghĩ nhiều nữa" - cô nói tiếp - "Tôi nghĩ cuộc sống có điểm cân bằng riêng của nó. Khi ta thiếu điều nào đó thì sẽ được bù đắp lại bằng gì đó khác. Hiện tại tôi thấy tôi được bù đắp nhiều rồi, được rất nhiều người yêu thương".

Tuy không có nhiều thời gian dành cho gia đình, nhưng Thùy Tiên cho biết cô làm mọi điều vì những người thân của mình. "Tôi phát triển sự nghiệp để cho gia đình. Tôi vẫn đang cố gắng hoàn thành mục tiêu cho gia đình trước xong tôi mới sống cho mình".

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Ở thời điểm này, cảm xúc trong cô là sự xúc động, có sự nuối tiếc vì bản thân đã trải qua quá nhiều điều.

"Nuối tiếc nhất lag nhiệm kỳ của mình không đủ dài. Tôi đã cố gắng mỗi giây, mỗi phút trong nhiệm kỳ của mình. Mình có cơ hội giúp đỡ nhiều người. Được đại diện cho Việt Nam là điều tự hào nhất", cô nói.

Hoa hậu Thùy Tiên: Vương miện có sức nặng, người đội nó phải đủ bản lĩnh và mạnh mẽ - Hình 12

Thùy Tiên cho biết sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế, cô sẽ tập trung cho các dự án kinh doanh, thử sức ở lĩnh vực diễn viên và tham gia nhiều chương trình gameshow hơn nữa. Bên cạnh đó, cô cũng hoàn thành việc học thạc sĩ của mình.

Ngoài ra, trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Hoa hậu Thùy Tiên cũng tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng của mình phải hội tụ các yếu tố giỏi, thông minh, tinh tế, không phải người trong showbiz. Tuy nhiên, cuối cùng với thử thách từ nhà báo Long Vũ, người đẹp lại có màn "vả mặt" ngay lập tức khi lựa chọn Tom Cruise là bạn trai mơ ước.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'03:26P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45

Tiêu điểm

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người
13:20:01 24/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Có thể bạn quan tâm

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra

Sao việt

00:01:49 26/05/2024
Tôi thấy nước miếng chảy từ trong miệng Đức Tiến ra. Lúc đó, có một người có lấy máy đo huyết áp đo cho Đức Tiến thì nhịp tim và nhịp huyết áp vẫn ổn định - MC Khánh Hoàng chia sẻ.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!