Thú chơi “độ cậu nhỏ” và hậu quả khó lường

Theo dõi VGT trên

Thú chơi độ cậu nhỏ và hậu quả khó lường - Hình 1

TS.BS. Mai Bá Tiến Dũng đang thăm khám cho bệnh nhân

Khi cảm thấy kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn, nam giới thường mất đi tự tin và sẵn lòng tìm kiếm các phương pháp để làm tăng kích thước hay làm đẹp. Điều này không chỉ gây nên những biến chứng nặng nề mà còn có nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Thời gian qua, Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (TPHCM) thường gặp những trường hợp biến chứng sau việc tiêm mỡ tự thân hoặc silicon vào “cậu nhỏ”. Các chất này thường phân bố không đều sau tiêm, tạo ra những u cục hoặc sẹo co rút khiến “cậu nhỏ” rất mất thẩm mỹ. Nặng nề hơn, một số trường hợp tiêm silicon không đảm bảo đã khiến toàn bộ da b.ị h.oại t.ử. Các bác sĩ tại đây đã phải tiến hành phẫu thuật cắt hết toàn bộ da d.ương v.ật và tái tạo một lớp da mới bao phủ từ da bìu hoặc ghép da mỏng phần đùi của bệnh nhân.

Thú chơi độ cậu nhỏ và hậu quả khó lường - Hình 2

Phải cân nhắc ưu nhược điểm của các vật thể lạ khi cấy vào vùng kín này – TS.BS. Mai Bá Tiến Dũng lưu ý

TS.BS. Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân cho biết, hiện nay, các bạn trẻ thường tiếp cận phẫu thuật “đặt bi” hoặc gần đây là phẫu thuật đặt miếng độn vào “cậu nhỏ” để tăng kích thước. Tuy nhiên, do không được các cơ sở y tế có uy tín thực hiện nên nhiều người gặp phải sự cố không đáng có sau khi phẫu thuật.

Theo bác sĩ Dũng, việc tăng kích cỡ d.ương v.ật đã được thực hiện thông qua phẫu thuật cắt dây chằng treo hoặc tiêm mỡ tự thân, tiêm silicon, đặt bi vào “cậu nhỏ”… Tuy nhiên cho đến hiện nay vẫn chưa có một phẫu thuật hay thủ thuật nào kể trên được các tổ chức nam khoa uy tín trên thế giới khuyến cáo nên làm cho bệnh nhân, vì đều có khuyết điểm khá cao trong khi hiệu quả thì vẫn chưa tối ưu.

Video đang HOT

Phẫu thuật tăng kích thước d.ương v.ật có thể là một phương pháp hữu ích đối với những người gặp phải các vấn đề y khoa liên quan đến chức năng của cơ quan s.inh d.ục nam. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích đối với những người có kích thước d.ương v.ật trong giới hạn bình thường và không gặp vấn đề về chức năng.

Quá trình phẫu thuật tăng kích thước d.ương v.ật không thiếu những nguy cơ tiềm ẩn, đặc biệt ở các trường hợp phẫu thuật ở các nơi không chính thống. Các biến chứng có thể gặp như sưng đau ở vết mổ, thay đổi hình dạng tự nhiên của d.ương v.ật, rủi ro về c.hảy m.áu và n.hiễm t.rùng, giảm và mất cảm giác ở d.ương v.ật. Phiền toái hơn nữa là thường đau khi cương cứng, tình trạng sẹo xấu sau phẫu thuật, hoại tử da d.ương v.ật.

Ngoài ra, việc chi trả chi phí cho phẫu thuật này cũng là một vấn đề quan trọng. Đa phần các công ty bảo hiểm không có danh mục cho phẫu thuật tăng kích thước d.ương v.ật trong danh sách các dịch vụ được bảo hiểm. Do đó bệnh nhân thường phải tự chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật này và nếu có biến chứng xảy ra thì họ cũng phải chấp nhận chi phí điều trị sau đó.

“Nếu thật sự có nhu cầu và thấy cần thiết, các bạn cần chú ý lựa chọn nơi làm uy tín để tránh n.hiễm t.rùng và phải cân nhắc ưu nhược điểm của các vật thể lạ khi cấy vào vùng kín này”, bác sĩ Dũng lưu ý.

Bác sĩ cũng chỉ dẫn, người có nhu cầu nên tìm kiếm thông tin từ nguồn đáng tin cậy. Trước khi quyết định đi “độ”, hãy tìm hiểu và hiểu rõ về quy trình, rủi ro, và các phương pháp điều trị khác có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy như bác sĩ chuyên khoa nam khoa hoặc tổ chức y tế uy tín.

Nếu bạn có ý định đi “độ cậu nhỏ”, hãy thảo luận với bác sĩ chuyên khoa nam khoa. Họ có thể cung cấp thông tin chính xác và đ.ánh giá kỹ tình trạng sức khỏe của bạn để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất. Tránh việc tự “độ” hoặc tìm kiếm các cơ sở không chính thống và không có cấp phép. Việc này có thể gây ra các biến chứng và hậu quả nặng nề.

“Trước khi quyết định đi “độ”, bạn nên xem xét các phương pháp khác như tư vấn tâm lý, điều trị các bệnh lý đi kèm, hoặc tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý để giảm bớt mỡ vùng hạ vị để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ” – Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng khuyên.

Những cơn đau "vùng kín" khiến nam giới phải cắt bỏ t.inh h.oàn

Sau nhiều ngày chịu đau, nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng t.inh h.oàn tím đen, không còn khả năng bảo tồn, buộc phải cắt bỏ

Mới đây, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đông Anh (Hà Nội) đã mổ cấp cứu, cắt bỏ t.inh h.oàn cho một trường hợp bị xoắn t.inh h.oàn rất đáng tiếc.

Đó là nam bệnh nhân 14 t.uổi (ở Hà Nội) bị đau đột ngột t.inh h.oàn trái nhưng cố chịu đau. Đến khi không chịu được nữa, bệnh nhân mới nói với bố mẹ và được đưa đến bệnh viện khám.

Những cơn đau vùng kín khiến nam giới phải cắt bỏ t.inh h.oàn - Hình 1

Hình ảnh t.inh h.oàn bình thường và xoắn thừng t.inh h.oàn

Các bác sĩ cho biết mặc dù rất khẩn trương phẫu thuật cấp cứu, nhưng do bệnh nhân nhập viện ở giai đoạn muộn, t.inh h.oàn đã tím đen, xoắn vặn hai vòng, không còn khả năng bảo tồn, buộc phải cắt bỏ.

Xoắn t.inh h.oàn là một cấp cứu nam khoa thường gặp, chiếm khoảng 17% các trường hợp đau bìu cấp tính.

Tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức, mỗi năm có khoảng hơn 300 trường hợp xoắn t.inh h.oàn được chẩn đoán, tuy nhiên tỉ lệ bảo tồn t.inh h.oàn khá thấp, chỉ 5%, phần lớn các trường hợp đến muộn, qua mất "thời gian vàng".

Thậm chí có trường hợp sưng đau t.inh h.oàn bị chẩn đoán nhầm, sau gần 2 tuần điều trị kháng sinh truyền dịch nhưng không đỡ, mới đến bệnh viện chuyên khoa. Lúc này bệnh nhân phải cắt bỏ t.inh h.oàn.

Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức, cho biết tỉ lệ xoắn t.inh h.oàn xảy ra đột ngột ở mọi lứa t.uổi ở cả t.rẻ e.m, thanh niên, thậm chí người cao t.uổi nhưng thường gặp nhất là trẻ sơ sinh và giai đoạn 12 - 18 t.uổi.

Xoắn t.inh h.oàn thường có tình trạng đau đột ngột dữ dội vùng bìu, nôn, buồn nôn, t.inh h.oàn treo lên cao. Đây là một trong những cấp cứu ngoại khoa cần chẩn đoán và xử lý sớm.

Những cơn đau vùng kín khiến nam giới phải cắt bỏ t.inh h.oàn - Hình 2

Điều trị bệnh nhân xoắn t.inh h.oàn tại Bệnh viện Việt Đức

Xoắn t.inh h.oàn có thể bị nhầm lẫn với viêm t.inh h.oàn nên làm chậm quá trình điều trị, mất đi "thời gian vàng" để cứu lấy t.inh h.oàn.

Bác sĩ Khánh cảnh báo xoắn t.inh h.oàn không chỉ để lại hậu quả nặng nề về chức năng sinh sản, những rối loạn về nội tiết của bệnh nhân mà còn gây rối loạn tâm lý.

Bệnh nhân sẽ mặc cảm, tự ti, phải đặt t.inh h.oàn nhân tạo với mục đích thẩm mỹ, tuy nhiên không có chức năng về mặt nội tiết và chức năng sinh sản.

Thời gian tốt nhất điều trị xoắn t.inh h.oàn là 6 giờ đầu tiên tính từ lúc có biểu hiện đau. Từ 6-12 giờ thì khả năng cứu được t.inh h.oàn chỉ còn 50% và t.inh h.oàn sẽ bị tổn thương rất nhiều. Từ 12-24 giờ thì chỉ còn 20% được cứu. Trên 24 giờ thường sẽ không cứu được t.inh h.oàn.

Các bác sĩ khuyến cáo khi có các triệu chứng đau đột ngột ở vùng bìu, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế để thăm và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng và hậu quả đáng tiếc. Trẻ nhỏ khi có dấu hiệu đau t.inh h.oàn phải nói ngay cho bố mẹ để được đưa đi khám sớm nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01

Tiêu điểm

Khi nào thời kỳ mãn kinh bắt đầu?
10:47:26 17/05/2024
Điều gì xảy ra với não khi bạn đang yêu?
10:59:51 17/05/2024
4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'
09:44:31 18/05/2024
Tại sao đàn ông trên 45 t.uổi dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?
10:52:28 17/05/2024
Phân biệt m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt
11:03:43 17/05/2024
Một nguyên nhân 'thầm lặng' có thể gây vô sinh ít ai ngờ
11:08:13 17/05/2024
Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?
11:20:28 17/05/2024
Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?
11:25:55 17/05/2024
Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?
09:21:16 18/05/2024
Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?
09:57:29 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Hồng Duy "Pinky" hôn vợ thạc sĩ ngọt ngào trong lễ ăn hỏi, chàng MC trong đám cưới Công Phượng nay đã lập gia đình
07:24:51 19/05/2024

Tin mới nhất

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Bi kịch hôn nhân ở nam giới Trung Quốc, chuyên gia lấy Mèo Béo làm ví dụ

16:24:13 16/05/2024
Không chỉ là một bài học trong tình yêu, vụ việc chàng game thủ Mèo Béo ở Trung Quốc còn dấy lên một vấn đề nghiêm trọng ở xứ Trung - nơi đàn ông đông hơn phụ nữ và phải chịu áp lực chu cấp cho bạn gái ngay cả trước khi kết hôn.

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không?

08:50:10 16/05/2024
Đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm các acid amin, được biết đến với công dụng giảm cholesterol và các vấn đề về tim.

Cách xử lý khi bị dị ứng b.ao c.ao s.u

08:40:44 16/05/2024
Nghe có vẻ rất hiếm gặp nhưng trên thực tế có một số người bị dị ứng khi sử dụng b.ao c.ao s.u. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và cách xử lý như thế nào?

7 dấu hiệu phụ nữ bước vào thời kỳ t.iền mãn kinh

08:34:57 16/05/2024
Thời kỳ t.iền mãn kinh của phụ nữ (quá trình chuyển sang mãn kinh) thường bắt đầu ở độ t.uổi 40. Giai đoạn này có thể bắt đầu ở bất kỳ thời điểm nào từ cuối độ t.uổi 30 đến 50 và kéo dài trung bình 4 năm, thậm chí kéo dài đến 8 năm.

Rối loạn x.uất t.inh nên ăn gì để cải thiện?

08:24:51 16/05/2024
Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản vì vậy lựa chọn những thực phẩm nên ăn, nên tránh cũng góp phần cải thiện chứng x.uất t.inh sớm.

Các lý do khiến đàn ông lơ là chuyện 'chăn gối'

08:18:32 16/05/2024
Ngoài vấn đề tâm lý, suy giảm testosterone, việc mắc một số bệnh mạn tính cũng khiến đàn ông giảm ham muốn t.ình d.ục.

Đau đầu, cổ khi "yêu": 3 cảnh báo giật mình

08:12:53 16/05/2024
Theo một phân tích mới, chứng đau đầu nguyên phát liên quan đến hoạt động t.ình d.ục (PHASA) có thể là lời cảnh báo cho những biến cố c.hết người.

Vào chuồng đỡ đẻ cho heo, người đàn ông bị cắn nát d.ương v.ật

08:04:35 16/05/2024
Nửa đêm vào chuồng đỡ đẻ cho heo, một người đàn ông ở Bình Phước bị heo mẹ tấn công cắn nát d.ương v.ật. Sáng 15-5, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho hay vừa mổ cấp cứu trong đêm cứu ca tai nạn hy hữu bị heo cắn nát cơ quan s.inh d.ục.

Thêm cơ hội làm cha cho nam giới sau biến chứng quai bị

08:01:16 16/05/2024
Viêm t.inh h.oàn sau quai bị được coi là biến chứng rõ ràng nhất của căn bệnh này và nó là nguyên nhân có thể gây vô sinh nam

Vi rút gây ung thư cổ tử cung xuất hiện ở nam giới

07:58:04 16/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng vi rút HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, tuy nhiên thực tế loại vi rút này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận s.inh d.ục của nam giới.

Chơi thể thao cường độ mạnh có ảnh hưởng 'chuyện ấy'?

07:54:28 16/05/2024
Nhiều người cho rằng nếu chơi thể thao cường độ mạnh có thể dẫn tới suy giảm sinh lý, giảm nhu cầu t.ình d.ục. Liệu việc tập thể thao có gây ảnh hưởng đến khả năng chuyện ấy ?

Kỹ thuật vi phẫu giành lại cơ hội làm cha cho nam giới

07:49:39 16/05/2024
Theo bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, biến chứng sau quai bị là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng vô tinh không do tắc nghẽn, gây ra teo t.inh h.oàn, suy t.inh h.oàn không có t.inh t.rùng.

10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa nam và nữ

07:45:19 16/05/2024
Bạn hãy khám phá 10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa 2 giới để tình yêu, cuộc sống chung của 2 bạn luôn được nhìn nhận, đ.ánh giá, cư xử chính xác, phù hợp hàng ngày.

4 rau tốt không kém Viagra, là "thần dược" để vợ tẩm bổ cho chồng

07:40:49 16/05/2024
Với cánh mày râu, Viagra là thần dược điều trị rối l.oạn c.ương d.ương rất phổ biến. Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều loại lá, loại rau rẻ t.iền có thể cải thiện sinh lý cho phái mạnh không thua kém Viagra.

Dùng chung khăn tắm, vật dụng cá nhân không đúng cách, có nguy cơ lây nhiễm HPV?

14:12:55 02/05/2024
Các bác sĩ cho biết độ t.uổi dễ lây nhiễm HPV nhất là 20 - 30 t.uổi vì đây là độ t.uổi có quan hệ t.ình d.ục nhiều.Nguy cơ nhiễm HPV qua quan hệ t.ình d.ục không an toàn

Có thể bạn quan tâm

Tháng 5, về La Chữ ngắm hoa sen đua nở

Du lịch

09:45:38 19/05/2024
Cứ vào mỗi độ tháng 5, hoa sen ở làng La Chữ (phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) thi nhau nở rộ, tạo nên một khung cảnh yên bình và nên thơ.

Vụ Việt Á: Vì sao cựu cán bộ CDC Bình Dương được miễn trách nhiệm hình sự?

Pháp luật

09:43:04 19/05/2024
Tại phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ Việt Á chiều 17/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã quyết định miễn trách nhiệm hình sự cho bị cáo Trần Thanh Phong (cựu Phó phòng Tài chính Kế toán CDC Bình Dương).

Tìm thấy t.hi t.hể nghi phạm đ.âm t.ử v.ong cô gái ở Hà Nội

Tin nổi bật

09:41:21 19/05/2024
Tại đây, gia đình xác nhận t.hi t.hể này là N.H.T. (sinh năm 1978, trú tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Công an quận Tây Hồ cho biết, người đàn ông t.ử v.ong trên đang trong diện điều tra của Công an huyện Sóc Sơn.

LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?

Sao châu á

09:04:26 19/05/2024
Liên hoan phim Cannes là sự kiện lớn về phim ảnh được netizen quốc tế mỗi năm vô cùng quan tâm. Tuy nhiên những năm gần đây, sự kiện bị nhận xét đã dần xuống cấp, khi những nghệ sĩ kém tiếng bỏ t.iền mua vé ra để có thể làm lố trên thảm ...

4 mẫu áo nên mặc đi du lịch để phong cách thêm nổi bật

Thời trang

08:59:49 19/05/2024
Do đó, các nàng nên đa dạng hóa style đi du lịch để vừa ghi điểm phong cách, vừa có được nhiều hình sống ảo hút mắt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

Trắc nghiệm

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Yeye Nhật Hạ: Sinh con ở t.uổi 20, làm đẹp bằng 2 lần thẩm mỹ

Sao việt

08:50:21 19/05/2024
Làm mẹ ở t.uổi 20 và hứng chịu nhiều áp lực, song Yeye Nhật Hạ vẫn cảm thấy tự hào vì đã mang được thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này.

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Góc tâm tình

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.