Thông tin mới về những cái chết bí ẩn ở đầm tôm

Đến thời điểm này, cơ quan điều tra vẫn chưa tìm thấy dấu hiệu những cái chết ở đầm tôm của ông Cao Văn Liền (ấp Lưu Hoa Thanh, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi – Cà Mau) có liên quan đến vợ chồng chủ vuông tôm này.

Tuy nhiên, trước đó, Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố ông Liền về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.

Trong lúc dư luận xôn xao về những cái chết bí ẩn ở đầm tôm của ông Liền, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra: Vì sao Phạm Minh Vương rời khỏi nhà ông Liền đã lâu mà không hề nói lại với người thân về cảnh sống như “địa ngục trần gian” của 3 anh em khi làm thuê tại đầm tôm của ông Liền?

sao 6 năm trước, khi phát hiện Phạm Minh Phụng chết bất thường, phía gia đình Phụng không phản ứng gì mà chọn cách giải quyết không ồn ào? Chỉ đến khi xảy ra cái chết của Phạm Minh Hiếu thì người nhà mới khơi lại chuyện cũ và chính bản thân Vương mới bắt đầu lên tiếng tố cáo hành vi độc ác của vợ chồng ông Liền.

Thông tin mới về những cái chết bí ẩn ở đầm tôm - Hình 1

Khu mộ của anh em Phụng và Hiếu

Để rộng đường dư luận về những cái chết bí ẩn ở đầm tôm, phóng viên Báo Người Lao Động đã tìm đến khu vực cầu Sư Son (ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, huyện Giá Rai – Bạc Liêu) để tìm hiểu về thân thế của Út, người con gái nuôi của vợ chồng ông Liền đã chết và được cho là treo cổ tự tử vào năm 2005, khi mới 16 tuổi.

Người dân ở đây cho biết hoàn cảnh gia đình của Út rất bi đát. Chị ruột của Út từng bị nghi ngờ do chính cha ruột xâm hại đến mang thai và sinh con. Cũng giống như lời của những người ở cạnh đầm tôm ông Liền, người dân ở cầu Sư Son cho biết sau khi Út chết, gia đình ông Liền có hỗ trợ gia đình nạn nhân 30 triệu đồng để mai táng.

Những người nuôi tôm cạnh đầm của ông Liền cho rằng Út từng có tình cảm với một trong các anh em làm công cho ông Liền. Nhiều người đoán rằng người đó là Phạm Minh Hải. Do Hải chỉ làm thuê vài tháng rồi đi biền biệt nên Út thất tình rồi tự tử.

Khi chết, Út mang thai khoảng 6 tháng nhưng không rõ của ai. Tuy nhiên, khi gặp chúng tôi, Hải khẳng định không hề biết cô gái nào tên Út trong thời gian làm công ở nhà ông Liền suốt mấy tháng trời. Còn Vương thì kể rằng trước khi phát hiện Út treo cổ chết, chính anh đã bắt gặp Út từng có ý định treo cổ và đã can ngăn.

Sau khi Út chết chưa tròn 1 năm, ngày 9-10-2006, người dân phát hiện Phụng chết trong chuồng dê nhà ông Liền. Lúc đó, Vương chạy sang vuông của ông T. nói rằng lỡ tay đánh chết Phụng. Sau này, chính Vương thừa nhận với người nhà là đã bị vợ chồng ông Liền ép buộc trấn nước Phụng đến ngất xỉu trước khi chết.

Tuy nhiên, cái chết của Phụng không hề được điều tra hay khám nghiệm tử thi dù ai cũng cho có nhiều bất thường trên thân thể của nạn nhân. Gia đình và họ hàng của nạn nhân khi đó cũng chọn cách giải quyết trong im lặng. Tiền mai táng Phụng cũng được ông Liền lo và đem xác về chôn cất tại phần đất bên ngoại ở Hàng đáy 9, xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải – Bạc Liêu. Đây cũng là nơi được chôn cất Hiếu sau này.

Xâu chuỗi lại sự kiện cũng như lời khai của nhân chứng thì trước khi phát hiện xác của Hiếu chết rũ xương trong rừng, có vẻ như một số người đã biết rằng Hiếu đã chết.

Theo lời của Vương, khi Hiếu mất tích, bà Trần Nguyệt Phượng (vợ ông Liền) điện thoại qua Phú Quốc kêu Vương về tìm Hiếu. Bà Phượng nói: “Nếu tìm gặp Hiếu còn sống thì bà thưởng 3 triệu đồng”.

Cùng thời điểm này, mối quan hệ chị em kết nghĩa giữa bà Phượng và bà Trương Thu Hằng (dì ruột của Hiếu, cũng là người giưới thiệu anh em Hiếu đi làm cho nhà ông Liền) rạn nức và mâu thuẫn ngày càng gay gắt. Không chỉ vậy, giữa anh em bà Hằng cũng như gia đình Hiếu cũng xảy ra mâu thuẫn xung quanh việc họ đỗ thừa lẫn nhau việc đã giấu mất Hiếu.

Trong một cuộc tranh luận qua điện thoại giữa bà Hằng và bà Phượng, bà Hằng có hỏi: “Bà đã hại chết cháu tôi rồi phải không?”, mặc dù lúc đó chưa ai nghĩ là Hiếu đã chết.

Hôm phát hiện xác Hiếu, bà Phượng đã gọi điện báo tin cho cha Hiếu là ông Phạm Văn Oanh, nói rằng: “Dượng ơi, đã tìm thấy xác thằng Hiếu rồi, dượng xuống ngay giúp tôi thu xếp. Nếu để con Hằng hay thì nó xé xác tôi. Tôm mới vừa thả nuôi, lỡ công an họ bắt ông Liền thì tôi biết xoay sở làm sao . Dượng xuống đi, có gì tôi hỗ trợ cho, tôi có cơm thì dượng cũng có cháo mà”.

Theo NLD

Vụ 3 cái chết bí ẩn ở đầm tôm: Hé lộ nhiều tình tiết mới

Mẹ và dì của 2 nạn nhân chết ở đầm tôm của ông Cao Văn Liền cho rằng chính vợ chồng ông chủ này đã hành hạ không thương tiếc, gán tội cho người thân xấu số của mình

Vụ 3 cái chết bí ẩn ở đầm tôm: Hé lộ nhiều tình tiết mới - Hình 1

Phóng viên Duy Nhân bên ngôi mộ mới xây của Phạm Minh Hiếu. Ảnh: Như Nhàn

Trong khi cơ quan chức năng đang điều tra vụ 3 người chết bí ẩn ở đầm tôm của ông Cao Văn Liền (ấp Lưu Hoa Thanh, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau), phóng viên Báo Người Lao Động đã về xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu gặp bà Trương Thu Hoài tìm hiểu thêm thực hư về cái chết của 2 người con của bà.

Ép anh đánh đập em ruột

Bà Hoài ly hôn người chồng trước là ông Phạm Văn Oanh ở xã Trí Lực, huyện Thới Bình - Cà Mau đã được 14 năm, khi họ đã có với nhau 5 đứa con. Sau khi cha mẹ chia tay, 2 người con lớn là Phạm Minh Hải và Phạm Minh Vương theo mẹ; còn Phạm Minh Phụng, Phạm Minh Hiếu và Phạm Như Thảo ở với cha.

Khoảng năm 2004, do quen biết với bà Phượng (vợ ông Liền) nên em ruột của bà Hoài là bà Trương Tuyết Hằng đã giới thiệu Hải, Vương, Phụng và Hiếu đi làm công cho gia đình ông Liền. Khi đó, Hiếu nhỏ nhất mới 12 tuổi.

Khi kể về sự thể dẫn đến cái chết của 2 người con, bà Hoài nhắc nhiều đến Vương: "Nó là người ít nói nên có chuyện gì cũng giữ kín. Thậm chí sau khi em nó chết, bà nghi ngờ có điều không bình thường nhưng gặng hỏi mãi, Vương vẫn không hé môi". Theo bà Hoài, cho đến khi xảy ra cái chết của Hiếu thì Vương không giữ im lặng được nữa nên đã nói ra tất cả. Vương khóc và nói rất ân hận vì đã làm chết thằng Phụng, không giải thoát được thằng Hiếu. "Thằng Vương bảo với tôi là vợ chồng ông Liền bắt nó và thằng Hiếu phải đánh thằng Phụng, nếu không làm theo thì bị đánh lại gấp đôi. Hôm đó, nó và thằng Hiếu đánh thằng Phụng xong còn bị buộc phải đưa đi trấn nước vì thằng Phụng lười biếng, hay ngủ gật khi canh tôm" - bà Hoài kể.

Theo bà Hoài, sau khi bị hành hạ, Phụng bị đưa xuống chuồng dê ngủ và chết trong đêm hôm đó. Thế nhưng, sau khi bà đến nhận xác con, ông Liền nói tỉnh rụi: Phụng chết do ăn thịt vịt bị trúng thực.

Gán tội cho người chết

Bà Hằng, dì ruột của Hiếu, kể: "Cách đây 3 năm, khi thằng Hiếu và thằng Vương bỏ trốn, vợ chồng ông Liền điện thoại cho tôi hỏi thăm và nói chuyện rất đàng hoàng. Nhưng lần này, trước khi phát hiện xác của Hiếu, vợ chồng ông Liền quả quyết tôi đã giấu mất Hiếu và bảo nếu không đưa Hiếu ra sẽ báo công an truy nã Hiếu về tội hiếp dâm trẻ em. Còn bà Phượng đã gọi điện cho tôi nói chuyện 45 phút, bảo rằng đã tha tội cho thằng Hiếu hiếp dâm con bà đến 3 lần và nói rằng trước khi thằng Hiếu ra đi đã vô ý quên nhốt gà, để con chồn ăn mất nên bị bà đập cho một trận. Tôi hỏi bà ấy rằng Hiếu hiếp dâm con bà mà bà tha, còn để mất con gà bà đánh nó, có vô lý quá không? Nghe tôi hỏi vậy, bà Phượng cứng họng, vội vàng xuống nước". Chi tiết đáng lưu ý mà theo bà Hằng, sau khi phát hiện xác Hiếu, bà Phượng có gọi điện cho ông Oanh bảo cứu bà, bằng cách đừng cho tôi biết Hiếu chết.

Bà Hoài cho biết một hôm Vương đột ngột bỏ việc, từ huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) trở về tìm em. Vương nói đã được bà Phượng gọi điện thoại trở về giúp bà tìm Hiếu, với lời hứa nếu Hiếu còn sống thì bà sẽ đền ơn Vương 3 triệu đồng. Sau vài lần đi tìm Hiếu nhưng không thấy, Vương nhận lời vợ chồng ông Liền trở lại công việc canh vuông tôm cho vợ chồng ông Liền được vài ngày thì có người phát hiện xác Hiếu đã rũ xương trên cành đước.

Hôm vợ chồng ông Liền được báo tin có một xác chết trên rừng trong phần vuông tôm của ông thì Vương cũng có mặt và cùng biết tin này. Nghe tin, vợ chồng ông Liền rất điềm tĩnh. Bà Phượng bảo Vương và ông Liền ăn cơm xong rồi hãy lên rừng xem xác của ai.

Theo một nguồn tin, Vương đã khai với cơ quan điều tra rằng khi chạy xuồng máy chở ông Liền đi ra vuông để xem xác chết thì hai người bắt rắn đã phát hiện và đi báo công an nhưng chưa ai đến hiện trường. Vương ghé xuồng máy vào một cụm rừng nhưng tìm không thấy xác chết. Ông Liền giành lấy tay lái rẽ sang cụm rừng khác, đúng chỗ phát hiện xác của Hiếu. Khi Vương lom khom lo tìm dưới đất thì ông Liền bảo với Vương: "Thằng Hiếu treo cổ chết trên cây kìa". Vương khẳng định với cơ quan điều tra rằng ông Liền lúc ấy rất bình tĩnh và không cần đến gần xem đã kết luận đó là Hiếu dù xác chết đã trơ xương.

Theo NLD

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Cái chết bất thường của bệnh nhi 3 tuổi ; Trên người có nhiều vết bầm kỳ lạ02:24Xe sang Porsche tông nát dải phân cách ở Hà Nội nghi do bị đột quỵ01:54

Tiêu điểm

20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Lời khai của tài xế gây tai nạn kéo nạn nhân đi 60km
13:34:07 19/01/2021
Điều tra vụ thi thể người đàn ông bị xe container kéo đi 60 km
09:21:18 19/01/2021
Một bệnh nhân Covid-19 trở nặng
18:06:34 19/01/2021
Thiếu tá công an tử vong thương tâm sau va chạm với người đi bộ
19:02:50 19/01/2021
Vĩnh Phúc: Đánh người tử vong bằng điếu cày sau vài câu cãi vã!
13:42:03 20/01/2021
Bé 3 tuổi tử vong bất thường, bác sĩ mời công an vào cuộc
16:44:20 19/01/2021
Có thêm vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' được tiêm thử nghiệm
20:33:35 19/01/2021
Vụ xe máy tông tử vong cụ bà khi qua đường ở Hà Nội: Thêm một nữ sinh tử vong, công an trích xuất camera điều tra
19:07:02 19/01/2021
TP.HCM: Sản phụ bị liệt nửa người sau sinh, chồng tố bệnh viện phụ sản tự ý gây tê làm sai sót
18:15:52 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021
HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?
05:43:45 21/01/2021
WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!
07:10:50 21/01/2021

Tin mới nhất

Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm

20:41:03 20/01/2021
Đến nay, chi phí chữa trị chấn thương của chị đã lên đến hơn 40 triệu đồng, chưa kể tiền chữa răng, thẩm mỹ sẹo và tập vật lý trị liệu, nhưng phía phòng tập gym chỉ đề nghị sẽ bồi thường chị 20 triệu cùng 2 năm tập gym miễn phí.

Thi thể nổi trên bờ kênh với hai tay bị quấn vải

19:42:57 20/01/2021
Nạn nhân là nam giới, khoảng 35-40 tuổi được người dân phát hiện nổi trên bờ kênh. Hai tay nạn nhân co trên vùng bụng và bị quấn bằng tấm vải cùng với cơ thể.

4 ca mắc mới Covid-19 đều là người Việt từ Mỹ về

18:18:43 20/01/2021
Tối 20/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 4 bệnh nhân Covid-19, đều là ca nhập cảnh, được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh, trong đó một trường hợp đã 70 tuổi.

Bình Tân: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường nghi bị bạo hành

17:24:13 20/01/2021
Trên địa bàn TP. HCM vừa xảy ra vụ việc bé trai 3 tuổi ngưng thở trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm... nghi bị bạo hành.

Bé 3 tuổi ở Sài Gòn chết bất thường

15:05:33 20/01/2021
Bé trai 3 tuổi ngưng thở trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm... nghi bị bạo hành.

Người phụ nữ bán vé số bị xe buýt chèn qua người, tử vong thương tâm

12:48:35 20/01/2021
Đang băng sang đường, người phụ nữ bán vé số khoảng 60 tuổi đã va chạm với xe buýt và bị bánh xe chèn qua người, tử vong tại chỗ.

Tài xế xe đầu kéo cuốn thi thể nạn nhân gần 60km sau tai nạn khai gì?

12:39:55 20/01/2021
Công an huyện Tuy Phong đang phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh Bình Thuận điều tra nguyên nhân vụ xe đầu kéo cuốn thi thể nạn nhân đi gần 60km sau vụ tai nạn.

Có ngày 500 trường hợp nhập cảnh trái phép, Bộ Y tế cảnh báo phòng dịch Covid-19

12:24:37 20/01/2021
Trong dịp gần Tết Nguyên đán, có thời điểm, 500 trường hợp nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trong một ngày. Trước đó, con số này chỉ là 100-150.

Tai nạn trên đường tránh thị xã Sa Pa, lái xe tử vong

12:21:12 20/01/2021
Sáng 20-1, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, tại Km7 300, đường tránh thị xã Sa Pa đi Lai Châu xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến lái xe tử vong, do bị kẹt trong ca-bin và phụ xe bị thương.

Vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' thứ 2 được tiêm thử nghiệm trên người

09:12:54 20/01/2021
Theo Bộ Y tế, sáng 21.1, lễ triển khai nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc xin Covid-19 Covivac sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Vụ thi thể bị container kéo đi gần 60km sau tai nạn: Luật sư nói gì?

20:24:33 19/01/2021
Theo luật sư, trường hợp sau khi xảy ra tai nạn, tài xế container biết rõ người bị nạn đang dưới gầm xe nhưng vẫn cố ý điều khiển xe bỏ chạy thì tài xế có thể sẽ bị truy cứu tội giết người.

Việt Nam có thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly tại Đà Nẵng

18:32:28 19/01/2021
Tính đến 18h ngày 19/1, Việt Nam có thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly ngay tại Đà Nẵng sau khi nhập cảnh, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta hiện là 1.540.

Bệnh nhân 1440 vẫn dương tính ở lần xét nghiệm thứ 13

16:32:11 19/01/2021
Chiều 19/1, thông tin từ ngành chức năng của Vĩnh Long xác nhận, bệnh nhân 1440 có kết quả xét nghiệm ở lần thứ 13 dương tính với SARS-CoV-2, sau khi có kết quả xét nghiệm thứ 12 âm tính.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

Tạm giữ thanh niên lái xe máy tông chết 2 người ở Hà Nội

11:34:07 19/01/2021
Xe máy do nam thanh niên điều khiển trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) va chạm với nhóm người đi bộ sang đường khiến 2 nạn nhân tử vong.

Cái chết bất thường của bệnh nhi 3 tuổi ; Trên người có nhiều vết bầm kỳ lạ

11:23:27 19/01/2021
Ngày 18/1, nguồn tin tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết, vừa qua khoa Cấp cứu nơi đây đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhi trong tình trạng hôn mê sâu, phù não, xuất huyết não... Bệnh nhi tử vong sau đó.

Công nhân Công ty Xây lắp mỏ tử vong do đá rơi

11:01:42 19/01/2021
Một công nhân Công ty Xây lắp mỏ - TKV đã tử vong chiều hôm qua sau khi bị đá rơi vào người.

Vượt đèn đỏ gây tai nạn, 5 người thương vong

10:32:29 19/01/2021
Hai thanh niên đi xe máy cố tình vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

BN1465 có thể tự đi lại, âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

19:25:54 18/01/2021
Sau nhiều ngày trong tình trạng nặng, phổi tổn thương có lúc lên tới 75%, nay BN1465 hồi phục nhiều, có thể tự đi lại, xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19

18:30:45 18/01/2021
18h ngày 18/1, Việt Nam ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc COVID-19 mới, số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước ta hiện là 1539.

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu My Lê lộng lẫy khoe chân dài, đẹp tựa nữ thần tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm 2020”

Người đẹp

09:28:24 21/01/2021
Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ của lễ trao giải Ngôi Sao Của Năm 2020, siêu mẫu My Lê thu hút ánh nhìn về bộ cánh dạ hội màu vàng lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Hiếm có ai như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: Lộ hint tình ái tận... 7 năm nhưng vẫn quyết không trả lời "có chắc yêu là đây?"

Sao việt

09:27:59 21/01/2021
Dường như với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, tình yêu là không nói ra bằng lời chỉ cần cảm nhận thôi.

Mikenco - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam

Thời trang

09:27:10 21/01/2021
Mikenco trở thành một thương hiệu thời trang mới cho phong cách thời trang đường phố của giới trẻ 8X, 9X tại Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ 20.

Mới đầu năm 2021, dàn mỹ nhân Việt đã đụng hàng nhau 'chan chát'

Phong cách sao

09:25:15 21/01/2021
Những ngày đầu năm, làng giải trí Vbiz chứng kiến hàng loạt pha đụng độ thời trang. Cùng diện một kiểu đồ, các mỹ nhân tạo ra loạt kết quả vô cùng ấn tượng, khó mà xét được ai đẹp hơn ai.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng "số một"

Netizen

09:24:09 21/01/2021
Vì quá yêu Kim Phượng, Tim Horswill sẵn sàng từ chối lời đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada dù có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Ghen tị với những con giáp nữ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền

Trắc nghiệm

09:22:32 21/01/2021
Thật đáng ghen tị với những cô nàng thuộc con giáp này bởi từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp, thông minh lại còn kiếm tiền cực đỉnh.

Mẹ sinh mổ liên tục trong 10 năm, bác sĩ lo lắng khi tử cung mỏng như giấy

Sức khỏe

09:21:25 21/01/2021
Thai phụ này đã mang thai 6 lần liên tiếp trong chưa đầy 10 năm và 5 lần sinh trước của cô đều thực hiện bằng phương pháp mổ lấy thai.

7 nữ minh tinh quá lộng lẫy, ra đường là được 'chọn mặt gửi vàng' để thành người nổi tiếng

Sao châu á

09:19:33 21/01/2021
Được chọn casting trên đường phố là giấc mơ của những ai mong muốn một ngày nào đó trở thành người nổi tiếng.

CLB Hoàng Anh Gia Lai khởi đầu không thành công: Chỉ mình Kiatisak leo núi

Bóng đá việt nam

09:13:36 21/01/2021
3 trận đấu đầu tiên dưới thời Kiatisak, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thi đấu không thành công. Chặng leo núi đường trường này nếu chỉ một mình Kiatisak muốn tiến lên thì đích đến thay vì đỉnh cao sẽ lại là vực thẳm, kéo cả Zico Thái rơi xuố...

Trung Quốc trừng phạt cựu Ngoại trưởng Pompeo, chiến lược gia Navarro

Thế giới

09:12:34 21/01/2021
Trung Quốc vừa áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 28 quan chức dưới thời chính quyền ông Donald Trump, trong đó có cả cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo.

Ấm nồng với bò hầm tiêu xanh

Ẩm thực

09:10:35 21/01/2021
Trong thời tiết lạnh như thế này mà bữa cơm gia đình có món ăn nóng hổi, có chút cay nồng của tiêu thì còn gì bằng.

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm

Tình yêu

09:08:50 21/01/2021
Kiểu phụ nữ như này mới khiến đàn ông kiêng dè, không dám léng phéng với đàn bà khác vì họ biết chắc chắn họ sẽ hối hận!

“Bắt bệnh” làn da cuối năm với quy trình skincare chiết xuất trà đen lên men "chuẩn không cần chỉnh"

Làm đẹp

09:06:32 21/01/2021
Chiết xuất trà đen lên men từ lâu đã trở thành dưỡng chất quý giá trong ngành beauty và xuất hiện trong nhiều sản phẩm làm đẹp đình đám, nhưng liệu đâu sẽ là lựa chọn vừa chất vừa kinh tế cho các tín đồ skincare trong những ngày cuối nă...

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến "giặc bên Ngô" bẽ bàng

Tâm sự

08:53:57 21/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng chơi khăm, Loan đã có cảnh giác hơn nhiều. Cô đã khiến giặc bên Ngô phải xấu hổ cúi mặt.

Độ cao đỉnh núi Everest đã thay đổi?

Chuyện lạ

08:43:10 21/01/2021
Đỉnh núi Everest đã cao hơn một chút so với những lần đo trước đây.