Thoáng đãng với nhà thông tầng

Theo dõi VGT trên

Cùng với ưu điểm thêm ánh sáng và không khí tự nhiên, thiết kế thông tầng còn giúp tăng không gian và lưu thông không khí cho ngôi nhà có từ 2 tầng trở lên.

Thoáng đãng với nhà thông tầng - Hình 1

Một phòng khách thoáng đãng, rộng mở với thiết kế thông tầng

Dù khá giống nhau về tác dụng, song khác với giếng trời, khoảng thông tầng đa phần kết nối giữa tầng 1 với tầng 2 hoặc từ các tầng 1, 2, 3 với nhau chứ không thông thẳng từ tầng trệt đến mái của ngôi nhà.

Kiến trúc sư (KTS) Công Thịnh cho biết: “Bởi thế, thiết kế thông tầng thường đa năng hơn giếng trời, nhất là về mặt diện tích. Với ngôi nhà có chiều sâu trên 10m, khoảng thông tầng sẽ được bố trí khá tương tự giếng trời. Nếu ngôi nhà có chiều sâu lớn (thông thường là trên 20m), thay vì chỉ một giếng trời duy nhất, ngôi nhà có thể thiết kế từ 2 – 3 khoảng thông tầng, ví dụ như tầng 1 và tầng 2; tầng 2, tầng 3 và tầng mái”.

Thông thường, thiết kế thông tầng áp dụng cho các vị trí như phòng khách, giữa nhà hoặc cuối nhà. Với thông tầng phòng khách, thiết kế này thường được lựa chọn trong các ngôi nhà ống có phòng ngủ nằm ở cuối nhà (khoảng thông tầng thường đặt ở phòng khách, phòng ngủ chỉ cần ánh sáng dịu nhẹ). Tận dụng lợi thế này, ô thông tầng có thể được biến tấu như một giếng trời với hòn non bộ, tiểu cảnh được bố trí ở bên dưới.

Với gia chủ yêu thích không gian rộng lớn, khoáng đạt, thông tầng giữa nhà luôn là lựa chọn tối ưu. Từ một ô thoáng được thiết kế ngay giữa nhà, cùng với ánh sáng, cả không gian và tầm nhìn của ngôi nhà sẽ được mở ra tối đa. “Với hiệu quả từ khoảng thông tầng này, ánh sáng khi vào nhà sẽ được phân bổ đồng đều và hợp lý cho không gian xung quanh. Khoảng thông tầng giữa nhà giúp tiết kiệm diện tích, mang đến tầm nhìn lớn, mở ra không gian khoáng đạt, có chiều sâu cũng như gắn kết hiệu quả với các phòng còn lại”, KTS. Công Thịnh nói.

Vừa mang đến ánh sáng, không gian khoáng đạt, khoảng thông tầng giữa nhà còn có tác dụng như một bức ngăn tự nhiên để tách biệt không gian của phòng khách và gian bếp. Đây là lựa chọn vừa sang trọng, tinh tế, vừa thay thế cho các loại vách ngăn cứng nhắc, mất tự nhiên khi chuyển tiếp không gian từ phòng khách đến căn bếp.

Với thiết kế được đặt ở vị trí cuối nhà, khoảng thông tầng sẽ giúp tạo sự thông thoáng cho bếp và phòng ăn.

“Cùng với ba vị trí đặt khoảng thông tầng căn bản, có rất nhiều kiểu thông tầng khác cũng được cân nhắc như thông tầng cầu thang, thông tầng nhà tắm. Mỗi một vị trí có ưu và nhược điểm khác nhau, vì thế phải tính toán kỹ lưỡng để khoảng thông tầng vừa thẩm mỹ, vừa mang lại những hiệu ứng như mong muốn”, KTS. Công Thịnh cho biết thêm.

Lựa chọn thiết kế thông tầng cho ngôi nhà của mình, anh Nguyễn Văn Thịnh (TP. Huế) chia sẻ: “Trước đây tôi ở nhà cấp 4, diện tích nhỏ nên không gian sinh hoạt khá eo hẹp. Khi có điều kiện hơn, tôi muốn không gian sống của mình rộng rãi, thoáng đãng mà vẫn hài hòa, tiện nghi. Bởi thế, tôi rất thích thiết kế thông tầng khi xây nhà”.

Video đang HOT

Khi lựa chọn thiết kế thông tầng cho ngôi nhà, ngoài tính toán tỉ mỉ và cân đối để khoảng thông tầng hài hòa với diện tích sàn, cách tiêu âm thanh cũng là tiêu chí cần được lưu ý. Nhất là với gia đình đông đúc thành viên hay nơi ở có nhiều tạp âm, khoảng thông tầng nên đặt sát về một bên vách tường để hấp thụ tiếng ồn, hạn chế tình trạng tiếng vang trong ngôi nhà.

KTS. Công Thịnh nhấn mạnh: “Ngoài ra, do có khe hở nên để đảm bảo an toàn giữa các khoảng thông tầng, hệ thống hành lang, cửa sổ và cầu thang tiếp giáp với thiết kế này cần phải có lan can chắc chắn. Nếu thông tầng chỉ là khoảng thông giữa 2 tầng, bên dưới là không gian sinh hoạt thì nên tránh sử dụng đèn trang trí, chậu cây cảnh nặng nề, rườm rà. Từ đó, hạn chế thấp nhất rủi ro khi các thành viên trong gia đình sinh hoạt bên dưới khoảng thông tầng”.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh

Do diện tích chỉ 33m2 lại có 3 mặt vướng nhà liền kề nên kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế tạo một khoảng sân nhỏ kiêm giếng trời để lấy sáng và thoáng cho ngôi nhà.

Tôi đang có kế hoạch xây lại ngôi nhà diện tích 33m ( kích thước 3,3 x10m) thành nhà 3 tầng với các yêu cầu như sau: tầng 1 gồm sân để xe máy; phòng khách; phòng ăn bếp; nhà vệ sinh. Tầng 2 3 bố trí phòng ngủ cho bố mẹ, các con và khách; phòng thờ; sân phơi; nhà vệ sinh. Tôi muốn ngôi nhà thoáng, có chỗ đặt cây xanh ở các tầng, có giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên.

Nhà tôi ở trong ngõ (ngõ rộng 1,2m), chỉ có 4 nhà trong ngõ đối diện cửa với nhau; 3 mặt trái, phải, sau của nhà đều có nhà liền kề. Mong các KTS tư vấn thiết kế nhà và hướng dẫn cách bài trí không gian tiện dụng, hợp phong thủy giúp chúng tôi. Chồng tôi sinh năm 1975, vợ sinh năm 1979, con trai sinh năm 2004, con gái sinh năm 2011.

Tôi chân thành cảm ơn chuyên mục và KTS.

(Bùi Linh Chi - Hà Nội)

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 1

Mặt bằng tầng 1.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 2

Mặt bằng tầng 2.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 3

Mặt bằng tầng 3.

Mảnh đất của bạn có dạng hình ống, với diện tích 33m lại nằm trong con ngõ nhỏ chỉ rộng 1,2m, căn nhà bạn cần tính đến việc hướng nội không gian vào bên trong cũng như cần có giải pháp tính toán chiếu sáng và thông thoáng hợp lý.

Tại tầng 1, dành diện tích cho khu vực để xe đồng nghĩa với diện tích sinh hoạt dành cho khách - bếp và phòng ăn sẽ khá nhỏ. Chúng tôi đề xuất bố trí một không gian để xe nhỏ ở phía trước nhà. Cầu tầng 1 nhỏ, dưới cầu thang sẽ là nhà vệ sinh cho khách. Để điều hòa không khí và có thêm sáng cho ngôi nhà thiếu mặt thoáng, một phần diện tích tầng 1 sẽ được sử dụng làm khoảng vườn nhỏ trong nhà, thẳng lên là không gian thông tầng. Bếp và phòng ăn bố trí phía trong khu đất, tiếp giáp với vườn.

Tại tầng 2 và 3, cầu thang sẽ được thu hẹp đến mức tối thiểu để ưu tiên diện tích cho phòng ngủ. Giải pháp đưa ra là kết hợp thang và hành lang làm một. Hệ cầu thang bố trí lệch sẽ giúp 2 phòng ngủ như rộng và riêng tư hơn.

Hy vọng với phương án tư vấn này, bạn sẽ có được căn nhà hài hòa hợp lý cho sinh hoạt gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo để bạn dễ hình dung về ý đồ thiết kế của KTS.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 4

Không gian ăn và phòng khách liên thông.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 5

Cầu thang chữ I với kết cấu thép giúp căn nhà thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 6

Bếp và không gian ăn vừa đủ cho gia đình 4 người sinh hoạt.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 7

Bàn ăn với đèn thả và màu sắc trẻ trung hiện đại.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 8

Phòng ngủ bố mẹ đơn giản, gam màu nhã nhặn.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 9

Phòng ngủ cho cô con gái lớn.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 10

Phòng ngủ con trai.

Tư vấn thiết kế nhà ống 33m2 nằm trong ngõ nhỏ 1,2m những vẫn có giếng trời và nhiều cây xanh - Hình 11

Nhà tắm nhỏ gọn với nhu cầu tối thiểu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tài xế 'tung cước' đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội khai gì?01:25Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vẻ ngoài khác xa trên phim 300 tỷ của em gái Trấn Thành02:02Tài xế nằm trên yên xe máy, tạt đầu nhiều ô tô ở đường cao tốc301:08Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo03:02Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng được triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Hàn Ni02:19Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn: Khởi tố tài xế ô tô 7 chỗ04:32Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích?03:26Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Kaycee: Cựu thành viên nhóm nhạc nữ đông nhất VN, giờ làm YouTuber view "khủng"04:52Yoon Park: nam phụ làm điêu đứng trái tim fangirl, quá chìm so với tài năng04:22Em gái Ngu Thư Hân "lọt mắt xanh" của Châu Tinh Trì, sớm ngày vượt mặt đàn chị?02:53Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai02:51Phạm Phương Thảo ra mắt MV mới nhân dịp lễ tình nhân, hé lộ biệt thự ở quê xây cho bố mẹ05:07

Tiêu điểm

Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
09:45:42 20/02/2024
Cận cảnh căn hộ đen trắng của Tuấn Trần - diễn viên đang gây sốt phim 'Mai'
07:28:32 20/02/2024
Tượng rồng dát vàng cao 3,1m đón ngày vía Thần tài tại Hà Nội
08:23:20 19/02/2024
Biết cách trang trí và sắp xếp nội thất sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề tệ nhất của căn nhà
18:47:49 19/02/2024
Không gian đẹp tinh tế sau khi hoàn thiện trong căn nhà Diễm My 9X được bố mẹ chồng tặng
07:45:10 19/02/2024
Nhà 3 tầng hướng Tây ấn tượng với vườn treo xanh ở mặt tiền
08:19:22 19/02/2024
Nhà ga độc đáo ở Nhật Bản lung linh với 7 sắc cầu vồng
07:52:36 20/02/2024
Cận cảnh rồng vàng 9999 'siêu khủng' ngày vía Thần Tài
07:50:23 19/02/2024
Đề xuất làm 5 quảng trường quanh hồ Thiền Quang
10:49:31 19/02/2024
Đà Nẵng sẽ có Công viên Rồng với diện tích 2,8ha
07:21:52 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen "tinh tế quá mức"
20:44:47 20/02/2024
Hé lộ nguyên nhân đối tượng g.iết cô gái 21 t.uổi ở Hà Nội
20:59:24 20/02/2024
Nhã Phương thừa nhận đối mặt "sóng gió" khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?
20:27:24 20/02/2024
Phản ứng của cư dân mạng sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream
19:54:16 20/02/2024
Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"
22:29:45 20/02/2024
Nói "Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe", Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước
20:24:19 20/02/2024
Park Min Young khiến MXH bùng nổ vì tạo hình cô dâu đẹp xuất sắc ở tập cuối "Cô đi mà lấy chồng tôi"
23:04:52 20/02/2024
Tiểu thư nhà giàu trong Đào, Phở Và Piano: Sinh năm 2003, vượt hàng trăm người thành nữ chính khi đang học ngành Marketing
20:03:22 20/02/2024
"Đào, phở và piano" gây "bão" mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
19:57:30 20/02/2024
Nhã Phương sau sinh vài tháng vẫn có cơ bụng số 11, đây là bí quyết chị em cần học
21:33:06 20/02/2024

Tin mới nhất

Cận cảnh vẻ đẹp điện Kiến Trung

13:14:32 18/02/2024
Điện Kiến Trung nằm bên trong Đại Nội Huế, được vua Khải Định cho xây dựng vào những năm 1921-1923. Đây là công trình độc đáo, mang phong cách kiến trúc Pháp, Ý và cổ truyền của Việt Nam.

Tái hiện Tết miền Tây ngay tại sân nhà, Á hậu Trịnh Kim Chi xứng đáng là sao Việt chơi trội nhất dịp Tết Nguyên đán vừa qua

08:58:30 18/02/2024
Mới đây, diễn viên - Á hậu - NSND Trịnh Kim Chi đã hé lộ một góc không gian được trang hoàng tgây chú ý. Theo đó, trước căn biệt thự 10 tỷ nhà mình, Trịnh Kim Chi đã đầu tư trang trí quang cảnh Tết miền quê.

Phú Thiện: Độc đáo nhà sàn mái tranh vách tre của người Jrai

08:50:28 18/02/2024
Kiểu nhà sàn mái tranh vách tre phổ biến trước đây của người Jrai ở huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) dần vắng bóng.

Hà Nội thay 'áo mới' cho vườn hoa

08:47:37 18/02/2024
Thời gian gần đây, nhiều vườn hoa ở trung tâm thành phố Hà Nội được cải tạo, nâng cấp, khoác lên mình chiếc áo mới , bổ sung thêm nhiều hạng mục nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, tập thể dục của người dân.

Nhiều sản phẩm vàng mới lạ được người tiêu dùng đón nhận trong ngày vía Thần tài

08:43:18 18/02/2024
Ngày vía Thần tài năm nay (mùng 10 tháng Giêng), các doanh nghiệp kinh doanh tung ra loạt sản phẩm vàng độc lạ phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân.

Nhà vườn ẩn mình với thiết kế độc đáo giấu các lớp cửa lùa

08:01:38 17/02/2024
Một ngôi nhà độc đáo nằm tại Nandgaon, Ấn Độ, với toàn bộ bề mặt được kết hợp từ các tấm đá Granite dày 40 mm, tạo ra khoảng trống bên trong cho việc kéo các tấm cửa lùa vào.

Đà Nẵng tập trung linh vật rồng về làm công viên

07:57:43 17/02/2024
Các linh vật rồng tại những điểm trang trí hoa Tết Giáp Thìn 2024 của Đà Nẵng sẽ được tập trung về làm công viên rồng, dự kiến đặt tại quận Sơn Trà.

Bên trong 'Ngôi nhà tàng hình' gần 440 tỷ đồng nằm giữa sa mạc

07:50:55 17/02/2024
Ngôi nhà vô hình ở vườn quốc gia Joshua Tree (California, Mỹ), có giá 18 triệu USD (gần 439 tỷ đồng), là một kiệt tác kiến trúc và địa điểm nghỉ dưỡng độc đáo.

Xu hướng mới của những người đã có tất cả

07:46:32 17/02/2024
Chủ nhân giàu có của những chiếc ôtô vintage và phiên bản giới hạn ngày nay có xu hướng dành hẳn không gian trong nhà với thiết kế riêng để trưng bày bộ sưu tập của mình.

Ban công nhỏ chỉ 3m2 cũng có thể biến thành một "khu vườn trên không"

07:19:28 17/02/2024
Không gian nhỏ như ban công đúng là có thể khiến quá trình trồng hoa và cây cảnh bị hạn chế, nhưng không phải không thể làm được mà, đúng không?

Bên trong ngôi đại điện độc đáo bậc nhất Đại nội Huế vừa được trùng tu

09:02:54 16/02/2024
Điện Kiến Trung - ngôi đại điện độc đáo bậc nhất Đại nội Huế đã được trùng tu với vẻ đẹp tuyệt mỹ. Không những vậy, vẻ đẹp bên trong điện còn mê hoặc người xem khi các vật trang trí ẩn chứa sức hút khó cưỡng.

"Đại đô thị" của người "chịu chơi" ở Đồng Nai

08:03:12 16/02/2024
Những năm gần đây, tỉnh Đồng Nai triển khai nhiều dự án về giao thông trọng điểm, hàng chục ngàn hộ dân bị ảnh hưởng phải nhường đất cho các dự án.

Sở hữu ghế sofa thông minh - Xu hướng mới của nhiều gia đình Việt

07:57:50 16/02/2024
Ghế sofa thông minh trở thành xu hướng nội thất mới của nhiều gia đình Việt. Với nhiều ưu điểm hiện đại và tiên tiến hơn so với sofa truyền thống, sofa thông minh mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới vô cùng tuyệt vời.

Cặp rồng gốm sứ, biểu tượng của Hồ Tây

07:28:46 15/02/2024
Hiện diện ở Hồ Tây nhiều năm, nhưng rất ít người biết được những thông tin thú vị liên quan đến cặp rồng sứ được đặt ở đầu đường Nguyễn Hoàng Tôn.

Những mẫu biệt thự 3 tỷ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

07:26:23 15/02/2024
Với những người có ý định xây nhà với điều kiện kinh tế dư dả thì mẫu nhà biệt thự 3 tỷ đồng được ưa chuộng bậc nhất, bởi sự tiện nghi, sang trọng nó đem lại.

Nhà 2 tầng phong cách Nhật Bản, món quà các con dành tặng mẹ

07:22:27 15/02/2024
Ngôi nhà phố 2 tầng, bên ngoài đơn giản, bên trong độc đáo, nhiều điểm mới lạ, thu hút. Với ý tưởng kiến trúc mang phong cách Zen của Nhật Bản, chi phí hoàn thiện căn nhà 1,8 tỷ đồng.

Cửa thông minh thế hệ mới - Giải pháp cho ngôi nhà hiện đại

07:19:19 15/02/2024
Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 vào thiết kế không gian sống dự đoán sẽ lên ngôi năm 2024. Trong đó, các giải pháp cửa thông minh ngày càng được nhiều kiến trúc sư cũng như các gia đình lựa chọn

The Wisteria: 'Bộ sưu tập' căn hộ đa dạng bậc nhất phía Tây Hà Nội

07:16:45 15/02/2024
Sở hữu bộ sưu tập sản phẩm căn hộ đa dạng, thiết kế thông minh, tối ưu công năng, phân khu The Wisteria có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Choáng ngợp 'thành phố ma' xa hoa, tráng lệ như lăng tẩm vua chúa ở Huế

07:14:51 15/02/2024
Tại một làng quê ven biển Thừa Thiên Huế, có khu nghĩa địa với hàng nghìn ngôi mộ t.iền tỷ được xây dựng cầu kỳ và xa hoa như lăng tẩm vua chúa.

Kiến trúc xanh... vẫn chờ lực đẩy

07:49:54 14/02/2024
Gần chục năm trước, tôi đã có dịp nói chuyện về kiến trúc xanh với kiến trúc sư Nguyễn Trường Lưu, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học Australia tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

Lạ vui

23:40:18 20/02/2024
Nhóm do các nhà nghiên cứu từ Đại học quốc gia Australia (ANU) đứng đầu phát hiện ra thiên hà được hố đen cung cấp năng lượng cũng chính là thiên hà sáng nhất trong vũ trụ được biết đến cho tới nay.

Tăng Duy Tân lộ diện giữa nghi vấn hẹn hò Bích Phương, thái độ ra sao?

Sao việt

23:07:56 20/02/2024
Ca sĩ Tăng Duy Tân vướng nghi vấn đang hẹn hò với ca sĩ Bích Phương, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của 'Đào, phở và piano' là bao nhiêu?

Hậu trường phim

22:54:00 20/02/2024
Theo Box Office Việt Nam, doanh thu Đào, phở và piano tính đến ngày 20/2 là hơn 505 triệu đồng. Riêng trong ngày 20/2, phim thu về hơn 166 triệu đồng, bán được 3.322 vé với 16 suất chiếu.

Nữ ca sĩ qua đời vì nhồi m.áu não

Sao châu á

21:59:33 20/02/2024
Vào ngày 20/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ gạo cội Bang Silyi đã qua đời ở t.uổi 61. Bà phải chống chọi với căn bệnh nhồi m.áu não từ năm 2007.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

Tv show

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Phong cách đường phố cá tính phủ kín Tuần lễ thời trang New York FW24

Thời trang

21:22:23 20/02/2024
Mang một số sản phẩm tốt nhất thế giới đến Big Apple, mọi người đã bay đến từ mọi khu vực khác nhau để tham dự tuần lễ đầu tiên đáng mơ ước của tháng thời trang.

Tuần mới đến (19/2 - 25/2), trời ban CỦA CẢI, 3 con giáp GOM VÀNG VÉT BẠC, giàu có ngoài sức tưởng tượng

Trắc nghiệm

21:11:05 20/02/2024
Tuần mới đến, 3 con giáp may mắn này được dự đoán phát tài nhất, phát tài phát lộc, thật đáng ghen tị. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn năng lực vượt trội, giàu ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình ở Thanh Hóa tìm được con tại Huế nhờ đường dây nóng của công an

Tin nổi bật

21:07:41 20/02/2024
Một gia đình ở Thanh Hóa đã tìm thấy con tại thành phố Huế từ thông tin đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

Thế giới

21:05:10 20/02/2024
Một nghiên cứu khoa học mới chỉ ra vật thể sáng nhất vũ trụ được biết đến cho tới nay chính là thiên hà được hố đen phát triển nhanh nhất từ trước tới nay cung cấp năng lượng.

Bán thiết bị cảm biến đ.ánh b.ạc có bôi chất phóng xạ, một đối tượng bị khởi tố

Pháp luật

21:01:37 20/02/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, đầu tháng 12/2023, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện đối tượng Thủy có hành vi nghi vấn tàng trữ trái phép chất phóng xạ.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' gây sốt trước thềm phát sóng tập cuối

Phim châu á

20:33:27 20/02/2024
Trong tập 15 cũng là tập áp chót Cô đi mà lấy chồng tôi , trai đểu Park Min Hwan (Lee Yi Kyung đóng) bất ngờ bị hại c.hết, khiến Kang Ji Won (Park Min Young) hoang mang.