Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố tiết lộ chi tiết cái chết nhà báo Arab Saudi

Theo dõi VGT trên

“Chúng tôi không buộc tội ai nhưng chúng tôi sẽ không cho phép bất cứ điều gì bị che giấu”, ông Omer Celik, một bộ trưởng trong nội các của Tổng thống Recep Tayyip Erdogan tuyên bố

Hãng thông tấn nhà nước Anadolu dẫn lời ông Omer Celik, người phát ngôn của đảng Công lý và Phát triển (AKP) cầm quyền, nêu rõ: “Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiết lộ mọi việc đã xảy ra. Không ai nên nghi ngờ về điều đó”.

“Chúng tôi không buộc tội ai nhưng chúng tôi sẽ không cho phép bất cứ điều gì bị che giấu”, ông Omer Celik, một bộ trưởng trong nội các của Tổng thống Recep Tayyip Erdogan tuyên bố.

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố tiết lộ chi tiết cái chết nhà báo Arab Saudi - Hình 1

Một nhân viên an ninh đứng bên ngoài tòa nhà lãnh sự quán Saudi Arabia tại thành phố Istanbul, nơi nhà báo Jamal Khashoggi thiệt mạng.

Trong khi đó, một thành viên khác của đảng AKP, cựu phó thủ tướng Numan Kurtulmus tỏ ra gay gắt hơn khi tuyên bố sẽ không để chính phủ Saudi thoát khỏi những trách nhiệm liên quan về vụ việc này, ông cũng cam kết Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chia sẻ với thế giới tất cả những chi tiết về cái chết của nhà báo Khashoggi, và cũng cho biết “một kết luận chính thức” về cuộc điều tra đang chuẩn bị được công bố.

Hãng thông tấn chính thức WAM của Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) cho biết UAE ngày 20/10 đã ủng hộ tuyên bố của Saudi Arabia về cái chết của nhà báo Jamal Khashoggi.

Theo Reuters, sau lời giải thích này, các nước phương Tây tỏ ra khá thận trọng trong khi các đồng minh Trung Đông của Saudi đã lên tiếng ủng hộ Riyadh. Chính phủ Anh tuyên bố đang xem xét “hành động tiếp theo”, chính phủ Tây Ban Nha “kinh ngạc” trong khi Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres nói rằng ông “phiền lòng sâu sắc” trước cái chết của nhà báo người Saudi.

Trái với phản ứng của các nước phương Tây, nhiều nước đồng minh của Saudi Arabia lại bày tỏ sự ủng hộ trước việc Saudi Arabia thừa nhận việc nhà báo Jamal Khashoggi bị sát hại trong Lãnh sự quán nước này. Bộ Ngoại giao Ai Cập hôm nay đã gọi động thái của Saudi Arabia là hành động “quyết đoán và dũng cảm”, tôn trọng nguyên tắc và sự ứng dụng hiệu quả của luật pháp. Bộ Ngoại giao Ai Cập cũng gửi lời chia buồn tới gia đình nhà báo Jamal Khashoggi và bày tỏ tin tưởng cuộc điều tra sẽ hé lộ sự thật.

Khashoggi, nhà báo thường xuyên chỉ trích chính quyền Arab Saudi, biến mất từ hôm 2/10 sau khi vào lãnh sự quán Arab Saudi ở Istanbul để làm thủ tục đăng ký kết hôn với bạn gái người Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhà điều tra ở Ankara tin rằng ông này bị một nhóm gồm 15 đặc vụ sát hại và “phân tách thi thể”.

Nhật báo Yeni Safak của Thổ Nhĩ Kỳ hôm 17/10 đưa tin họ đang sở hữu đoạn ghi âm cho thấy sau khi vào lãnh sự quán Arab Saudi, Khashoggi bị một nhóm người tra tấn bằng cách cắt đứt các ngón tay và sau đó bị chặt đầu.

Video đang HOT

Sau nhiều ngày khẳng định Khashoggi còn sống khi rời khỏi lãnh sự quán, Arab Saudi hôm nay thừa nhận nhà báo này đã chết trong cơ quan ngoại giao của nước này ở Istanbul vì tranh cãi và ẩu đả với người trong lãnh sự. 18 người Arab Saudi liên quan đã bị bắt.

Hòa An (TH)

Theo baogiaothong

Nghi vấn nguyên nhân cái chết bí ẩn của nhà báo Ả rập

Việc chính quyền Ả rập Xê út tuyên bố nhà báo Jamal Khashoggi thiệt mạng trong một vụ ẩu đả bên trong lãnh sự quán Ả rập Xê út tại Thổ Nhĩ Kỳ đã ngay lập tức dấy lên sự hoài nghi và trái ngược hoàn toàn với những thông tin do giới chức Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ trước đó.

Nghi vấn nguyên nhân cái chết bí ẩn của nhà báo Ả rập - Hình 1

Nhà báo Jamal Khashoggi (Ảnh: Sputnik)

Những kết luận của chính quyền Ả rập Xê út về vụ việc liên quan tới ông Khashoggi đã gia tăng sức ép lên chính quyền Trump về việc cần thiết phải tiến hành một cuộc điều tra độc lập để làm rõ cái chết của nhà báo này.

Các quan chức Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã nghe đoạn băng ghi âm mà giới chức Thổ Nhĩ Kỳ cho là bằng chứng để chứng minh nhà báo Khashoggi đã bị sát hại và phân xác bởi một nhóm các đặc vụ Ả rập Xê út bên trong lãnh sự quán Ả rập Xê út tại thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 2/10. Nếu được xác nhận chính thức, đoạn băng ghi âm này sẽ gây nhiều khó khăn cho Nhà Trắng để có thể chấp nhận "phiên bản" do Ả rập Xê út đưa ra rằng, cái chết của nhà báo Khashoggi chỉ đơn giản là một vụ tai nạn. Người phát ngôn của CIA hiện vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo thông báo được phát đi sáng sớm nay 20/10 tại thủ đô Riyadh, Ả rập Xê út cho biết một số "nghi phạm" chưa rõ danh tính đã tới lãnh sự quán để gặp nhà báo Khashoggi và có dấu hiệu cho thấy hai bên đã thảo luận về việc để ông Khashoggi quay trở lại Ả rập Xê út. Trước đó, nhà báo Khashoggi, người thường xuyên chỉ trích các chính sách của chính quyền Ả rập Xê út, đã sống lưu vong ở Virginia, Mỹ.

"Cuộc thảo luận đã diễn ra không theo dự tính mà phát triển theo hướng tiêu cực, dẫn tới một vụ ẩu đả và tranh cãi khiến ông Khashoggi thiệt mạng", thông báo cho biết, đồng thời nói rằng các nghi phạm đã tìm cách "giấu kín và che đậy những gì đã xảy ra", song không nêu thông tin chi tiết.

Nghi vấn nguyên nhân cái chết bí ẩn của nhà báo Ả rập - Hình 2

Ông Khashoggi bước vào lãnh sự quán Ả rập Xê út hôm 2/10. (Ảnh: RT)

Cả các quan chức tình báo Mỹ, các chuyên gia chính sách đối ngoại và các nghị sĩ đều nhanh chóng cáo buộc chính quyền Ả rập Xê út che đậy sự thật.

"Họ đang câu giờ. Họ đang tạo vỏ bọc. Họ đang tìm cách đổ trách nhiệm cho một nhóm "gánh tội thay" và giới hạn cuộc điều tra trong tầm tay của chính quyền Ả rập Xê út", Thượng nghị sĩ Dân chủ Mỹ Richard Blumenthal cho biết.

Theo Washington Post, tờ báo nơi ông Khashoggi làm việc, người đàn ông này tới lãnh sự quán Ả rập Xê út hôm 2/10 để lấy giấy tờ làm thủ tục đăng ký kết hôn với bạn gái người Thổ Nhĩ Kỳ. Không có dấu hiệu nào cho thấy ông Khashoggi tới đó để gặp những người Ả rập Xê út khác để nói chuyện về việc hồi hương.

Chính quyền Ả rập Xê út trước đó nói rằng ông Khashoggi đã rời khỏi lãnh sự quán hôm 2/10 và họ không biết ông ấy đi đâu. Trong khi đó, camera an ninh chỉ ghi được hình ảnh nhà báo này bước vào lãnh sự quán, song không có hình ảnh bước ra.

Ả rập Xê út cho biết nước này đã bắt giữ 18 cá nhân chưa rõ danh tính và sa thải 2 quan chức cấp cao bị tình nghi có liên quan tới vụ nhà báo Khashoggi. Chính quyền Ả rập cũng nói rằng họ sẽ mất thêm khoảng một tháng nữa trước khi hoàn tất cuộc điều tra đầy đủ dưới sự giám sát của Thái tử Mohammed bin Salman - người đang nằm trong diện nghi vấn của Thổ Nhĩ Kỳ về cái chết của ông Khashoggi.

Giới chức Mỹ hoài nghi

Nghi vấn nguyên nhân cái chết bí ẩn của nhà báo Ả rập - Hình 3

Tổng thống Trump đón Thái tử Ả rập Xê út Mohammed bin Salman tại Nhà Trắng hồi tháng 3. (Ảnh: AFP)

Theo Thượng nghị sĩ Adam B. Schiff từ bang California, nghị sĩ Dân chủ hàng đầu tại Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ, tuyên bố nói ông Khashoggi bị chết khi ẩu đả với một nhóm gồm hơn 10 người được cử từ Ả rập Xê út tới "không đáng tin cậy". Nghị sĩ Schiff cho rằng nếu ông Khashoggi thực sự xô xát bên trong lãnh sự quán thì đó là do ông ấy phản kháng trước những người được cử tới để bắt hoặc giết ông ấy.

Chính quyền Ả rập Xê út không giải thích chuyện gì đã xảy ra với thi thể của nhà báo Khashoggi và cũng không công bố bất kỳ bằng chứng nào cho tuyên bố của họ.

"Đây là màn kịch che đậy vụng về nhất mà tôi từng thấy. Vậy thi thể của ông ấy đang ở đâu? Tại sao phải mất tới 17 ngày mới công bố thông tin vụ việc", Bruce Riedel, chuyên gia về Ả rập Xê út từng công tác hơn 30 năm tại CIA, nhận định.

Nhà báo Khashoggi gần đây đã tiết lộ với các bạn của ông rằng giới chức Ả rập Xê út có liên hệ với Thái tử Mohammed từng tìm cách lôi kéo ông quay trở lại Ả rập Xê út. Tuy nhiên ông Khashoggi tin rằng những người này sẽ không bao giờ đảm bảo an toàn cho ông.

Một trong số 2 quan chức hàng đầu vừa bị Ả rập Xê út sa thải là Saud al-Qahtani - cố vấn truyền thông cho Thái tử Mohammed. Quan chức này từng tìm cách thuyết phục nhà báo Khashoggi quay trở lại Ả rập Xê út, trấn an rằng ông sẽ được an toàn, thậm chí được bổ nhiệm vào vị trí đầy hứa hẹn để làm việc cho Thái tử Mohammed. Khaled Saffuri, một nhà hoạt động chính trị người Mỹ gốc Ả rập, kể lại rằng nhà báo Khashoggi từng nói ông không tin lời giới chức Ả rập Xê út một chút nào.

Nghi vấn nguyên nhân cái chết bí ẩn của nhà báo Ả rập - Hình 4

Maher Abdulaziz Mutreb (áo vest), một trong số 15 đặc vụ Ả rập Xê út nằm trong diện nghi vấn của Thổ Nhĩ Kỳ, thường xuyên được nhìn thấy tháp tùng Thái tử Mohammed bin Salman trong các chuyến công du. (Ảnh: New York Times)

Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ nghi ngờ đội sát thủ gồm 15 đặc vụ Ả rập Xê út đã tham gia đoạt mạng nhà báo Khashoggi. Tuy nhiên hiện chưa rõ 18 đối tượng bị Ả rập Xê út bắt giữ có bao gồm 15 đặc vụ khả nghi trên hay không. Washington Post đã rà soát thông tin hộ chiếu và ảnh của 15 đặc vụ và phát hiện ra rằng một số người có quan hệ với Thái tử Ả rập Xê út. 5 người trong số này từng tới Mỹ trong những năm gần đây trong các chuyến đi trùng với khoảng thời gian Thái tử Mohammed tới Mỹ.

Các chuyên gia cho biết các chuyến bay chở các đặc vụ trên tới Mỹ trong những năm gần đây đều rất sát với khoảng thời gian diễn ra các hoạt động của Thái tử Mohammed tại Mỹ. Điều này cho thấy các đặc vụ này chính là các thành viên trong đội cận vệ của thái tử. Nói cách khác, cái chết của nhà báo Khashoggi rất có thể sẽ liên quan tới Thái tử Ả rập Xê út, theo Washington Post.

"Họ là các nhân viên an ninh (của thái tử), gần như chắc chắn là như vậy. Từ những gì tôi nhìn thấy trong các bức ảnh chụp họ với thái tử, có thể kết luận họ là các nhân viên an ninh và vệ sĩ", chuyên gia Riedel nhận định.

Thành Đạt

Theo Dantri/ Washington Post

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống NgaGeorgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga
00:19:40 22/02/2025
Lầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội MỹLầu Năm Góc 'chấn động' khi Tổng thống Trump sa thải chỉ huy cao nhất của quân đội Mỹ
14:37:42 22/02/2025
Tác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu ÂuTác động của việc chấm dứt xung đột Nga - Ukraine với kinh tế châu Âu
14:28:55 23/02/2025
Ông Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với NgaÔng Elon Musk tuyên bố Ukraine đã đi quá xa trong xung đột với Nga
16:09:23 22/02/2025
Tỷ phú Elon Musk thách thức ông ZelenskyTỷ phú Elon Musk thách thức ông Zelensky
23:24:25 21/02/2025
Mỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳngMỹ - Ukraine hủy họp báo giữa lúc quan hệ căng thẳng
00:17:25 22/02/2025
Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệtLãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt
15:30:02 23/02/2025
NATO tính đưa 30.000 quân đến Ukraine, Nga cảnh báo đanh thépNATO tính đưa 30.000 quân đến Ukraine, Nga cảnh báo đanh thép
20:56:56 21/02/2025

Tin đang nóng

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Hãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uốngHãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uống
16:39:31 23/02/2025
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn côngĐạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công
15:08:05 23/02/2025
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thưCa sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
14:58:44 23/02/2025
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùaSao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa
14:55:51 23/02/2025
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhauKhởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau
16:07:32 23/02/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Khánh Phương sau khi vợ Chủ tịch bị bắt vì cáo buộc lừa đảo hơn 9.000 tỷ?Chuyện gì đang xảy ra với Khánh Phương sau khi vợ Chủ tịch bị bắt vì cáo buộc lừa đảo hơn 9.000 tỷ?
14:02:53 23/02/2025
Cuộc sống viên mãn của NSND Thu HiềnCuộc sống viên mãn của NSND Thu Hiền
14:53:11 23/02/2025

Tin mới nhất

Bộ trưởng Mỹ khẳng định hợp tác khai thác khoáng sản sẽ tái thiết kinh tế Ukraine

Bộ trưởng Mỹ khẳng định hợp tác khai thác khoáng sản sẽ tái thiết kinh tế Ukraine

18:58:47 23/02/2025
Một số quan chức Ukraine cho rằng những phát ngôn gần đây của Tổng thống Trump có thể ảnh hưởng đến quá trình đàm phán và tạo áp lực đối với Kiev trong việc xem xét thỏa thuận.
Tháng đầu ông Trump trở lại Nhà Trắng

Tháng đầu ông Trump trở lại Nhà Trắng

18:57:38 23/02/2025
Trong tháng đầu tiên kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump quay lại Nhà Trắng, đã có nhiều thay đổi cả về đối nội lẫn đối ngoại.
Sập đường hầm ở Ấn Độ làm 8 công nhân bị mắc kẹt

Sập đường hầm ở Ấn Độ làm 8 công nhân bị mắc kẹt

18:54:18 23/02/2025
Các hoạt động cứu hộ đã được tiến hành hết sức khẩn trương để giải cứu những công nhân bị mắc kẹt nhưng hiện vẫn chưa liên lạc được với những người bên trong.
Mỹ cắt giảm mạnh nhân sự của Bộ Phát triển Nhà ở và Đô thị

Mỹ cắt giảm mạnh nhân sự của Bộ Phát triển Nhà ở và Đô thị

18:51:47 23/02/2025
Bà Ann Oliva, người từng làm việc tại HUD trong 10 năm và hiện là Giám đốc điều hành của Liên minh Quốc gia Chấm dứt Tình trạng Vô gia cư, nhận định đợt cắt giảm mạnh có nguy cơ gây tác động tiêu cực đối với cộng đồng cũng như cấp quốc ...
Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

16:14:28 23/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm là Diogenes Archangel-Ortiz, 49 tuổi. Tên này từng đến ICU trong tuần qua liên quan đến việc điều trị cho một cá nhân khác. Lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ động cơ gây án.
Mỹ sẽ điều chỉnh lệnh cấm vận Nga tùy theo thỏa thuận Ukraine

Mỹ sẽ điều chỉnh lệnh cấm vận Nga tùy theo thỏa thuận Ukraine

15:25:42 23/02/2025
Bộ trưởng Tài chính Mỹ hé lộ rằng Washington có thể tăng cường hoặc nới lỏng lệnh cấm vận lên Nga tùy vào sự sẵn sàng của Moscow trên bàn đàm phán về chiến sự Ukraine.
Hàn Quốc đánh thuế 38% lên thép tấm Trung Quốc

Hàn Quốc đánh thuế 38% lên thép tấm Trung Quốc

15:16:04 23/02/2025
Bộ Công nghiệp Hàn Quốc ngày 20.2 thông báo nước này đã quyết định đánh thuế chống bán phá giá 38% lên thép tấm Trung Quốc sau một cuộc điều tra, theo Reuters.
Anh, Pháp muốn lập lực lượng bảo vệ Ukraine sẽ nhiều thách thức

Anh, Pháp muốn lập lực lượng bảo vệ Ukraine sẽ nhiều thách thức

15:13:49 23/02/2025
Anh và Pháp được cho là đang lên kế hoạch thành lập một lực lượng trấn an của châu Âu để đảm bảo Nga sẽ không tấn công Ukraine một lần nữa nếu đạt được một lệnh ngừng bắn và thỏa thuận hòa bình giữa Moscow và Kyiv.
Vatican thông báo Giáo hoàng Francis nguy kịch

Vatican thông báo Giáo hoàng Francis nguy kịch

14:57:50 23/02/2025
Giáo hoàng Francis được đưa vào Bệnh viện Gemelli ở Rome vào ngày 14.2 sau khi bị khó thở nhiều ngày. Ngài được chẩn đoán bị viêm cả hai lá phổi.
ASEAN cân bằng quan hệ với BRICS trong bối cảnh thế giới biến động

ASEAN cân bằng quan hệ với BRICS trong bối cảnh thế giới biến động

14:15:20 23/02/2025
Trong bối cảnh bất ổn kinh tế và địa chính trị ngày càng gia tăng, các nước ASEAN có thể tiếp tục mở rộng quan hệ đối ngoại, khiến tầm nhìn của BRICS về phát triển công bằng và tiếp cận NDB trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn.
Tổng thống Mỹ tuyên bố sắp có thỏa thuận khoáng sản, Ukraine đưa đề xuất mới

Tổng thống Mỹ tuyên bố sắp có thỏa thuận khoáng sản, Ukraine đưa đề xuất mới

14:04:15 23/02/2025
Thỏa thuận liên quan đến khoáng sản này được coi là một phần trong nỗ lực chấm dứt xung đột Ukraine, đồng thời giúp Washington thu hồi khoản viện trợ khổng lồ đã cung cấp cho Kiev.
Châu Âu chuẩn bị cho một nước Đức 'mới'

Châu Âu chuẩn bị cho một nước Đức 'mới'

14:00:54 23/02/2025
Thế giới không ngừng quay vì mọi thứ đang diễn ra ở Mỹ, 100 ngày đầu tiên của Tổng thống Trump, và thậm chí cả châu Âu. Châu Âu cần có một người để hợp tác ở Đức , một nhà ngoại giao châu Âu chia sẻ với Euractiv.

Có thể bạn quan tâm

Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện

Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện

Netizen

18:02:42 23/02/2025
Điều tốt đẹp luôn ở quanh ta đó là điều mà nhiều người phải thốt lên khi chứng kiến câu chuyện đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"

Sao việt

17:20:47 23/02/2025
Tiến Luật bức xúc khi bị netizen tấn công vì những thông tin thất thiệt. Nam diễn viên khẳng định chưa nhận bất kỳ lời mời nào liên quan đến chương trình.
Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Sáng tạo

17:04:58 23/02/2025
Những mẹo nhỏ này không phải là cách tốt nhất nhưng chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh những lúc cấp bách, làm việc bếp núc nhẹ nhàng hơn hẳn.
Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Du lịch

16:47:44 23/02/2025
Việt Nam có điểm đến xuất hiện trong danh sách 10 hành trình mơ ước ở châu Á năm 2025 do tạp chí du lịch Lonely Planet Úc bình chọn.
Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Hậu trường phim

16:08:46 23/02/2025
Bạch Kính Đình lập nên thành tích khủng khi anh chàng có 4 tác phẩm phá vạn nhiệt độ trên nền tảng lớn là Youku, Tencent Video và iQIYI trong 3 năm liên tiếp.
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Pháp luật

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Chuyên gia New Zealand: Kỳ vọng tăng cường kết nối và hợp tác giữa hai quốc gia

Chuyên gia New Zealand: Kỳ vọng tăng cường kết nối và hợp tác giữa hai quốc gia

13:52:40 23/02/2025
Cũng theo bà Liz Bell, sự can dự ở cấp cao này thể hiện đây là mối quan hệ giữa hai đối tác đáng tin cậy, qua đó thúc đẩy hợp tác kinh doanh, tăng trưởng kinh tế, tăng cơ hội thương mại và mở rộng cơ hội đầu tư.