‘The Marvels’: Phim nhạt như ‘nhai lại’ kẹo cao su

Biệt đội Marvel ( The Marvels) là phim điện ảnh cuối cùng mà Marvel Studio cho ra mắt trong năm 2023. Dù chỉn chu về mặt kỹ xảo, hình ảnh và dàn dựng hành động nhưng tác phẩm vẫn khiến người xem buồn chán do sự hời hợt trong kịch bản. Bộ phim lần nữa khiến khán giả suy ngẫm: Liệu dòng phim siêu anh hùng thực sự thoái trào?

The Marvels đ.ánh dấu màn tái ngộ của Captain Marvel/Carol Danvers ( Brie Larson) và Nick Fury (Samuel L.Jackson) sau các sự kiện trong Avengers: Endgame. Kể từ cuộc xâm lăng của Thanos (Josh Brolin), hai người đã thành lập lực lượng S.W.O.R.D ngoài không gian để bảo vệ trái đất trước những mối nguy bất ngờ và thiết lập một liên minh hòa bình ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, Carol vẫn chọn sống đơn độc ngoài không gian, dường như cô lập bản thân và chỉ chăm chăm vào những nhiệm vụ.

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 1

Liên minh 3 nữ siêu anh hùng The Marvels không ấn tượng như kỳ vọng. DISNEY

Sau nhiều năm kể sự kiện nội chiến ở Hala trong Captain Marvel (2019), Carol phải đối mặt với hậu quả của chính cô gây ra. Sự nhiễu loạn xã hội đã đưa Hala trở thành một hành tinh cằn cỗi, không có ánh nắng mặt trời, không khí hay nước. Từ đây, nữ thủ lĩnh Dar-Benn (Zawe Ashton) đem lòng căm thù Carol vì cho rằng chính sự can thiệp của cô đã gây nên thảm họa cho quê nhà ả. Captain Marvel giờ đây phải ngăn chặn Dar-Benn tìm ra chiếc vòng lượng tử có khả năng giúp ả “xé toạc” không gian, thời gian để hút tài nguyên từ các hành tinh khác về Hala.

Cũng trong lúc này, Carol phát hiện cô có sự liên kết năng lực đặc biệt với cháu gái Monica Rambeau (Teyonah Parris) và c.ô b.é Kamala Khan (Iman Vellani). Monica Rambeau là nhân vật nữ siêu anh hùng đã được giới thiệu trong series WandaVision, cũng là cháu nuôi của Captain Marvel. Trong khi đó, Kamala Khan cũng là nữ siêu anh hùng thế hệ mới, được mệnh danh là Ms.Marvelcó hẳn series phim riêng cho mình. Biệt đội Marvel đã tạo cơ hội để 3 nhân vật này gặp gỡ nhau, tạo nên một cuộc nữ nhân đại chiến chống lại cái ác.

Khi mèo và Park Seo Joon được mang ra để ‘chèo kéo’

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 2

Video đang HOT

Carol Denver vẫn chưa hoàn toàn tỏa sáng trong phần phim mới. DISNEY

Dù mang tính chất là bộ phim nơi những nữ anh tài hội tụ nhưng Biệt đội Marvel vẫn là tác phẩm hỗn độn và nhạt nhẽo. Khán giả bị chi phối cảm xúc bởi một câu chuyện vừa muốn phản ánh sự diệt vong của một dân tộc, những nỗi niềm hy sinh của những siêu anh hùng nhưng lại kể câu chuyện bằng những hình ảnh sáng loáng màu mè, đầy rẫy những màn tấu hài hết sức dài dòng và vô nghĩa. Sự “lệch pha” trong bản chất các nhân vật và giọng điệu kể chuyện đã khiến bộ phim trôi tuột không điểm nhấn.

Captain Marvel là nữ siêu anh hùng mang tính biểu tượng cho sức mạnh và lòng tự tôn của nước Mỹ, về ước vọng của quốc gia này trong việc chinh phục và lan tỏa sức ảnh hưởng lên toàn vũ trụ. Không những sở hữu sức mạnh ưu việt, cô dường như luôn là “trùm cuối” trong những trận đ.ánh mang tính tổng lực ở các phần phim. Tuy nhiên, Carol Denver cũng là một nữ anh hùng khắc kỷ. Sự lạnh lùng và cộc lốc của cô vốn nhiều người cảm thấy xa cách và bất mãn, thậm chí với những người thân cận nhất của cô.

Trở lại với Biệt đội Marvel, khán giả vẫn cảm thấy Marvel Studio đang không dành đủ sự quan tâm và niềm ham thích dành cho nhân vật này. Khả năng diễn xuất điêu luyện và vẻ nóng bỏng của Brie Larson cũng khó lòng vớt vát được sự nhạt nhẽo và buồn chán của một nhân vật bị xây dựng thiếu chiều sâu, hành trình không rõ ràng. Vì nôn nóng khép lại chương cũ để giới thiệu thế hệ siêu anh hùng mới mà Biệt đội Marvel đã bỏ qua những tiềm năng quý giá trong tính cách, cuộc đời và thân phận của Captain Marvel.

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 3

Trong 3 nhân vật nữ chính thì Kamala Khan tạo được thiện cảm nhiều nhất nhờ tính cách vui tươi, trong sáng rõ ràng. DISNEY

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 4

Phản diện Dar-Benn bị xây dựng hời hợt. DISNEY

“Spotlight” nhường lại cho Monica Rambeau và Kamala Khan nhưng khán giả sẽ bị thiếu kết nối trầm trọng với họ nếu không xem qua các series trước. Ba nữ siêu anh hùng kết hợp nhuần nhuyễn trong những màn tả xung hữu đột trừ gian diệt bạo, đ.ánh đấm đã mắt, sướng tai nhưng thiếu hụt sự gắn kết trong cảm xúc. Bởi bộ phim không đưa ra được những tình huống tạo nên sự đồng cảm hay xung khắc rõ ràng giữa các nhân vật mà thay vào đó chỉ gượng ép bắt khán giả phải tiếp nhận thông tin bằng những cái ôm vô tội vạ cùng những câu thoại sến súa.

Với Biệt đội Marvel, lần nữa ta lại thấy hãng phim đang hết sức cẩu thả và hời hợt trong việc xây dựng các nhân vật phản diện. Dar-Benn là nhân vật có nguồn gốc thú vị, lý tưởng sống và cái ác trong con người vị nữ thủ lĩnh này cũng có nhiều tiềm năng khơi gợi nơi người xem nhiều câu hỏi về đạo đức, về lợi ích xã hội. Thế nhưng tiếc thay, Dar-Benn trong Biệt đội Marvel hiện lên không khác gì một cô ả lắm lời, hành động hấp tấp vì bị ban cho một cái kết không thể chớp nhoáng, lửng lơ hơn.

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 5

Phần xuất hiện của Park Seo Joon giống như chỉ để thu hút khán giả châu Á ra rạp. DISNEY

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 6

Những chú mèo flerken thậm chí còn được yêu mến nhiều hơn các nhân vật trong phim. DISNEY

Với một cốt truyện ai cũng biết tuốt chuyện gì sẽ xảy ra và cách kể chuyện nửa mùi mẫn, nghiêm trọng, nửa bông đùa, giải trí, Biệt đội Marvel dù có thời lượng chỉ 1 giờ 45 phút nhưng gây cảm giác lê thê. Tất cả những gì khán giả bàn tán khi xem xong bộ phim có lẽ chỉ gói gọn trong độ đáng yêu và tếu táo của lũ mèo flerken bỗng trở thành “cứu cánh” cho một tình huống hiểm nguy của phim. Phần còn lại, người ta nói về tạo hình buồn cười của Park Seo Joon và fan châu Á thì la ó về thời lượng xuất hiện ít ỏi của anh. Phim Marvel đã chán đến mức độ phải đem mèo và một ngôi sao châu Á vào đóng vai phụ để “kéo” khán giả?

Phim siêu anh hùng đã đến lúc thoái trào?

Biệt đội Marvel tất nhiên không tệ đến mức gây khó chịu, phim vẫn có những điểm sáng nhất định về mặt kỹ xảo hình ảnh, hành động mãn nhãn và thông điệp tích cực. Ngoài ra, phim cũng tạo t.iền đề dẫn nhập cho sự hình thành của những biệt đội siêu anh hùng mới và sự “về nhà” của những dị nhân X-Men. Thế nhưng chẳng phải suốt 1 năm qua, phim siêu anh hùng vẫn chỉ có vậy, vẫn là những bộ phim mì ăn liền bày biện ra hàng tá nhân vật và vội vã cuống cuồng đẩy khán giả vào những chốn vô cùng của đa vũ trụ mà không để lại chút cảm xúc nào?

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 7

Chất lượng của The Marvels lần nữa báo động cho sự thoái trào của dòng phim siêu anh hùng. DISNEY

Xem Biệt đội Marvel mang đến cùng cảm giác với việc nhai đi nhai lại một miếng kẹo cao su đã hết vị, như cách mà ta đã xem đi xem lại hàng loạt thước phim với cùng một mô tuýp. Ngân sách dành cho Biệt đội Marvel là khoảng 270 triệu USD, là dự án đắt thứ tư trong lịch sử MCU nhưng trải nghiệm nó mang lại hoàn toàn không xứng đáng với số t.iền đầu tư “khủng” này. Trong năm vừa qua, Marvel cho ra mắt 3 phim điện ảnh thì chỉ có Guardians of the galaxy 3 là có chất lượng tốt.

Dẫu hiểu rằng Phase 4 và 5 đang là giai đoạn chuyển tiếp thế hệ nhưng việc Marvel liên tục cho xuất xưởng những bộ phim đơn điệu và có xu hướng “t.rẻ e.m hóa” khiến cho khán giả đ.ánh mất sự trông chờ và cảm thấy “bàn tiệc” đang thừa mứa những món ăn có vị nhạt. Fan Marvel vẫn sẽ tiếp tục đi xem phim để xem vũ trụ trí tưởng tượng mà họ thụ hưởng trên những trang truyện tranh sẽ đi đến đâu. Nhưng còn các khán giả còn lại thì sao?

The Marvels: Phim nhạt như nhai lại kẹo cao su - Hình 8

Thời kỳ hoàng kim của Marvel Studio với trụ cột là nhóm Avengers đã kết thúc. DISNEY

Tờ The New Times cũng nhận định: “Đây là bộ phim thứ 33 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nó đang tiếp tục mở rộng ngay cả khi sự quan tâm và cộng hưởng văn hóa của nó ngày một giảm đi. Tất nhiên, The Marvels sẽ thống trị phòng vé, ít nhất là trong tuần đầu công chiếu, chỉ vì nó sẽ tràn ngập các rạp chiếu. Phàn nàn là vô ích nhưng thật khó chịu vì bộ phim này thật yếu kém. Bởi đạo diễn Nia DaCosta (từng chỉ đạo Little Woods, Candyman) là người có tài năng, dàn diễn viên cũng hấp dẫn. Họ hoàn toàn có khả năng mang đến cho bạn thấy 100 phút thú vị hơn thế này. Marvel Studios đang làm phim bất chấp như thể họ biết rằng phim có hay hay không cũng không thành vấn đề”.

Trả lời phỏng vấn của Variety, Eric Handler, nhà phân tích số liệu kinh tế của Disney tại phố Wall, cho hay: “Người xem dường như đang bị “bội thực” nội dung của Marvel”. Các chuyên gia trong ngành điện ảnh cũng dự báo với chất lượng tầm thường, The Marvels cũng sẽ khó lòng tạo nên cú hích doanh thu phòng vé cho hãng dịp cuối năm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hai siêu quái vật phòng vé Godzilla x Kong trở lại
22:32:19 05/12/2023
Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là "đòn t.ra t.ấn dịp cuối năm", nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ
07:42:29 05/12/2023
5 phim hoạt hình sẽ ra rạp dịp lễ cuối năm dành cho các gia đình
12:39:04 06/12/2023
Siêu bom tấn 2024 "Godzilla x Kong" tung trailer đầu tiên
07:47:29 05/12/2023
Aquaman và vương quốc thất lạc - Loạt giả thuyết khó tin về bom tấn AQUAMAN 2: Nhiều nhân vật chính diện bỏ mạng?
19:43:19 05/12/2023
Phim kinh dị của Blumhouse 'Bơi đêm' tung trailer mới hé lộ nỗi kinh hoàng đáng sợ dưới nước
09:59:06 06/12/2023
Bom tấn flop nhất năm lỗ hơn 12.000 tỷ, thê thảm đến mức Marvel không dám công bố doanh thu
14:51:15 06/12/2023
Netflix công bố trailer phim 'Berlin', hậu truyện của 'Phi vụ triệu đô'
22:28:59 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Bắt tạm giam người tự xưng Thích Tâm Phúc về tội l.ừa đ.ảo
19:11:40 06/12/2023
Rầm rộ tin nhắn Nam Em xin t.iền mẹ nuôi, nhanh chóng đổi thái độ khi bị ngăn cấm yêu chồng sắp cưới
21:58:18 06/12/2023
"Sư thầy ăn thịt chó" tự xưng Thích Tâm Phúc bị bắt vì lừa t.iền, làm giả tài liệu
21:03:31 06/12/2023
Ly hôn được 2 năm, choáng váng nhận ra người nữ xuất hiện trong nhà chồng cũ thay thế mình là ai
20:46:05 06/12/2023
Để con gái lấy chồng xa, mẹ 'ngã ngửa' khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất
19:06:16 06/12/2023
Trường Giang bị Nam Em trách móc "ngó lơ" trên sóng 2 ngày 1 đêm là vì nguyên nhân liên quan đến Nam Em?
23:35:32 06/12/2023
Bạch Lộc mặc gợi cảm cực cháy bất chấp trời rét, nhờ "chịu chơi" mà lấn át cả dàn mỹ nhân Cbiz
19:37:21 06/12/2023
Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng?
22:02:37 06/12/2023
Lần đầu đi họp phụ huynh cho con gái, vợ chồng Cường Đô La nghe cô giáo nói gì mà cưới không ngớt?
19:45:10 06/12/2023
Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn
23:52:50 06/12/2023

Tin mới nhất

'Đế chế Napoléon': Thước phim hào hùng về cuộc đời hoàng đế lừng danh nước Pháp

20:32:41 04/12/2023
Đế chế Napoléon của đạo diễn kỳ cựu Ridley Scott kể về hành trình chinh phục quyền lực của nhà lãnh đạo lỗi lạc người Pháp, song song với mối quan hệ đầy biến động giữa ông và hoàng hậu Joséphine de Beauharnais.

'Godzilla vs Kong: Đế chế mới' tung trailer đầu tiên

18:46:14 04/12/2023
Bom tấn hành động được chờ đợi nhất năm 2024 - Godzilla vs Kong: Đế chế mới đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự phấn khích của người hâm mộ.

Trailer đầu tiên của siêu bom tấn 2024 "Godzilla x Kong" chính thức thả xích

12:56:47 04/12/2023
Trong bộ phim mới, hai quái vật mang tính biểu tượng Godzilla và Kong sẽ hợp tác để chiến đấu với mối đe dọa khổng lồ trong Đế chế mới.

Phim concert của Beyoncé dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ trong ngày mở màn

12:52:11 04/12/2023
Đúng như dự đoán, phim concert Renaissance: A Film by Beyoncé đã có khởi đầu vô cùng mạnh mẽ tại các rạp phim Bắc Mỹ.

'Avatar 3' ấn định ra mắt cuối năm 2025

21:59:26 03/12/2023
Vào ngày 27/11 (theo giờ địa phương), hãng truyền thông giải trí Variety của Mỹ đưa tin James Cameron đã đề cập trong cuộc họp báo ở New Zealand rằng ngày phát hành của Avatar 3 là ngày 19/12/2025.

Phim hài hot nhất toàn cầu hiện tại: Thống trị 55 quốc gia, nữ chính từng là "mỹ nhân đẹp nhất thế giới"

18:52:25 02/12/2023
Cụ thể, bộ phim hài mang tên Family Switch ra mắt vào ngày 30/11, nhưng chỉ mất 1 ngày để vươn lên vị trí hạng 1 toàn cầu của nền tảng Netflix.

Phim hay xuất sắc đạt điểm tuyệt đối từ giới phê bình thế giới, nữ chính là "tiêu chuẩn cho cả showbiz noi theo"

06:55:19 02/12/2023
Bắt đầu chiếu từ ngày 1/12, Renaissance: A Film by Beyoncé nhanh chóng được giới phê bình thế giới dành cho những lời khen có cánh .

Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại

07:00:45 01/12/2023
Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại này đã sưởi ấm trái tim khán giả qua nhiều thế hệ và thập kỷ.

Timothée Chalamet được ca ngợi "mê hoặc và quyến rũ" trong "Wonka"

06:55:02 01/12/2023
Phần t.iền truyện của bộ phim ăn khách Charlie and the Chocolate Factory mang tên Wonka đã có buổi công chiếu sớm đầu tiên và nhận được hàng loạt lời khen ngợi của những nhà phê bình.

Night Swim - Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer khiến khán giả sợ hãi đến "ngạt thở"

16:11:17 30/11/2023
Night Swim Thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, bộ phim hứa hẹn sẽ chạm đến nỗi kinh hoàng sâu thẳm và đưa đến cho khán giả trải nghiệm mới lạ.

Mối tình lãng mạn của Hoàng tử William và Kate Middleton trong phim 'The Crown' lên sóng

21:59:51 29/11/2023
The Crown sẽ được Netflix phát sóng vào tháng 12 với các tập còn lại của phần 6. Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi hoàng gia Kate Middleton và Hoàng tử William được thể hiện đầy đủ trong phần này.

Phim ca nhạc 'Renaissance: A Film by Beyoncé' ra rạp toàn cầu

21:50:44 29/11/2023
Bộ phim ca nhạc thứ 2 do AMC phát hành - Renaissance: A Film by Beyoncé ra rạp ngày 1.12, hy vọng làm sống lại cảnh nhộn nhịp phòng vé với con số dự báo doanh thu mở màn toàn cầu trong tuần đầu khởi chiếu khoảng 30 - 40 triệu USD.

Bộ phim bị "ném đá" vì xuyên tạc lịch sử vẫn dẫn đầu phòng vé với 1.900 tỷ

15:17:53 27/11/2023
Dù đối mặt hàng loạt chỉ trích khi ra mắt, dự án điện ảnh này vẫn xuất sắc dẫn đầu phòng vé tuần qua với doanh thu hơn 1.900 tỷ.

'Quỷ lùn tinh nghịch 2023': Âm nhạc không gỡ được kịch bản nhạt nhòa

18:56:40 25/11/2023
Trolls Band Together (tựa Việt: Quỷ lùn tinh nghịch: Đồng tâm hiệp nhạc) gây chú ý với màn tái hợp của nhóm nhạc NSYNC trong vai trò lồng tiếng.

Điều ước: Cổ tích Disney cho bạn mơ mộng

17:57:32 24/11/2023
Nữ diễn viên da màu đoạt giải Oscar Ariana DeBose lồng tiếng cho nhân vật Asha - cô gái trẻ quyết tâm trao lại những điều ước cho mọi người trong bộ phim hoạt hình kỷ niệm 100 năm của hãng Disney.

Review Wish: đầy hoài niệm và hành trình không ngừng ước mơ!

21:48:35 23/11/2023
Đ.ánh dấu cột mốc 100 năm, tác phẩm hoạt hình độc nhất vô nhị trong năm 2023 của Nhà Chuột mang đến nhiều cảm xúc khó tả cho khán giả lẫn người hâm mộ.

Đại gia đình nữ Người Nhện quy tụ trong trailer đầu tiên của 'Mademe Web'

15:08:15 23/11/2023
Song song với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Sony cũng phát triển một vũ trụ riêng với sự góp mặt của dàn ác nhân và siêu anh hùng đông đảo xoay quanh Spider-Man.

Huyền thoại 'Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget' phát hành trailer, poster và loạt stills, hứa hẹn oanh tạc ngày trở lại

15:03:54 23/11/2023
Molly đang ở đâu? Phi đội gà bay: Âm mưu gà nugget do đạo diễn Sam Fell thực hiện, kể về nơi mọi thứ không hoàn toàn như vẻ ngoài của nó. Phim phát hành vào ngày 15/12 trên Netflix.

Wish: Bộ phim quá an toàn không thể tái hiện hết tinh hoa lịch sử 100 năm của Disney

19:32:18 21/11/2023
Wish - bộ phim kỷ niệm 100 năm của hãng Walt Disney nặng về hoài niệm quá an toàn, thiếu sáng tạo của ekip không đem đến nhiều điều mới mẻ.

'Aquaman: Đế vương Atlantis': Tác phẩm có doanh thu cao nhất của Vũ trụ điện ảnh DC trở lại rạp vào giữa tháng 11

08:08:30 20/11/2023
Aquaman: Đế vương Atlantis sẽ được chiếu lại tại các rạp trước thềm của Aquaman phần 2 mang tên Aquaman và Vương quốc thất lạc khởi chiếu tại rạp.

Phim đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 58 quốc gia nhưng bị chê "phần dở nhất từ trước đến nay"

18:57:48 19/11/2023
Sau thời gian dài chờ đợi, The Crown (Hoàng Quyền) mùa 6 (phần 1) đã chính thức phát hành trọn bộ trên nền tảng Netflix.

The Hunger Games 5: Màn trở lại lê thê nhưng nhiều điểm sáng của thương hiệu phim tỷ đô

06:21:02 19/11/2023
The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes đ.ánh dấu sự trở lại của một trong những thương hiệu phim nổi tiếng nhất thế giới sau 8 năm vắng bóng.

Có thể bạn quan tâm

Đón Noel sớm: Cha mẹ nô nức đưa con đi check in 'Khu rừng pha lê' cách hồ Hoàn Kiếm 14km

Du lịch

04:01:43 07/12/2023
Như một món quà gửi tặng cư dân và chào đón năm mới 2024, chủ đầu tư Thành phố xanh Ecopark thiết kế Khu rừng pha lê lung linh với cây thông khổng lồ, liên tục đổi màu với 16 sắc màu rực rỡ.

Chanyeol EXO đón giáng sinh cùng fan Việt ở Hà Nội

Nhạc quốc tế

23:42:05 06/12/2023
Chanyeol EXO sẽ là trùm cuối xuất hiện tại đại nhạc hội K-Pop festival, diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 23, 24-12 tới.

Mang giày cao như đi "cà kheo", phụ nữ đối mặt đầy rẫy nguy cơ

Thời trang

23:35:26 06/12/2023
Những chị em thường xuyên đi giày siêu cao, phải chú ý những điểm sau nếu không muốn ảnh hưởng sức khoẻ lẫn vóc dáng.

NSUT Chí Trung nói gì về tin đồn trượt danh hiệu NSND vì ly hôn vợ, có vấn đề về đạo đức?

Sao việt

23:31:07 06/12/2023
Mới đây xuất hiện những đồn đoán về nguyên nhân xung quanh việc Táo Giao thông không được công nhận NSND. Nam nghệ sĩ sau đó đã lên tiếng làm rõ.

VALORANT: Giải mã thông tin bản đồ Drift

Mọt game

23:29:59 06/12/2023
Drift là một bản đồ STĐ có những đường dài để tiến vào khu đặt Spike lẫn các tuyến đường đan xen qua khu vực Mid cùng giao diện mới mẻ lấy cảm hứng từ Thái Lan dành cho VALORANT.

Lộ mặt loài vật gây ra cái c.hết hãi hùng của 'hung thần đại dương'

Lạ vui

23:20:50 06/12/2023
Khi xác một con cá mập trắng không còn nguyên vẹn trôi dạt bãi biển Úc vào tháng 10, các nhà nghiên cứu đã nghi ngờ về điều bất thường.

"Ca sĩ mặt nạ": Bố Gấu song ca với Tùng Dương, Hương Tràm sẽ kết hợp Voi Bản Đôn

Tv show

23:18:46 06/12/2023
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 sẽ chính thức diễn ra. Những thông tin được đăng tải trên fanpage chương trình đang được fan quan tâm.

Người tự xưng "sư thầy Thích Tâm Phúc" là ai?

Pháp luật

23:12:53 06/12/2023
Người đàn ông tự xưng là sư thầy Thích Tâm Phúc thường xuyên xuất hiện trên YouTube, Facebook, TikTok... với những lời nói, phát ngôn gây tranh cãi, có tính chất câu view.

Bộ GD-ĐT: Toàn xã hội phải có trách nhiệm vụ học sinh 'quây' cô giáo

Tin nổi bật

23:03:24 06/12/2023
Tại họp báo Chính phủ chiều 6/12, liên quan vụ việc nhóm học sinh dồn cô giáo vào tường để c.hửi bới, có hành vi xúc phạm ở Tuyên Quang, báo chí đã đặt câu hỏi với Bộ GD-ĐT về phương hướng xử lý để tránh những vụ việc tương tự xảy ra tro...

Trần Nghĩa "Chúng ta của 8 năm sau": "Vui vì nhân vật của tôi bị ném đá"

Hậu trường phim

22:57:16 06/12/2023
Trần Nghĩa cho biết, anh dành nhiều thời gian và công sức để hóa thân vào vai Tùng trong Chúng tôi của 8 năm sau - một nhân vật hoàn toàn khác với anh ở ngoài đời.

Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh khi bạn gái mới bị tố ngoại tình

Sao châu á

22:46:24 06/12/2023
Nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện gây chú ý tại sự kiện Đêm hội tầm nhìn Weibo tại Trung Quốc, ngày 5/12.

Tò mò ghé thăm trang cá nhân nữ coser xinh đẹp của tựa game nhà VNG, cộng đồng game "khóc thét" vì u mê không lối thoát

Cosplay

22:43:36 06/12/2023
Vừa qua, một hot girl xinh đẹp đang khuấy đảo sự chú ý của làng game Việt với nhan sắc hút hồn cũng ngoại hình n.óng b.ỏng.

Mối quan hệ của Kylie Jenner - Timothée Chalamet tiến tới "giai đoạn mới"

Sao âu mỹ

22:39:30 06/12/2023
Theo nguồn tin từ People, Kylie Jenner đang hoàn toàn hạnh phúc khi ở bên chàng thơ Timothée Chalamet. Nguồn tin cũng tiết lộ nữ doanh nhân đã sẵn sàng gọi nam tài tử là bạn trai của mình.