Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel

Theo dõi VGT trên

2023 sẽ là một năm bận rộn của MCU cả ở lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) sẽ chính thức bước vào giai đoạn thứ 5 kể từ năm 2023, hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc hơn, chi tiết hơn về đa vũ trụ cho khán giả. Và để làm được điều đó, ngay từ thời điểm hiện tại, Marvel Studios cũng đã “bày binh bố trận” đầy đủ, với đội hình loạt bom tấn dàn đều trên cả thị trường điện ảnh lẫn truyền hình.

Dưới đây là tất cả những bộ phim mà Marvel sẽ cho ra mắt vào năm 2023.

Ant-Man & The Wasp: Quantumania (17/2/2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 1

Ant-Man & the Wasp: Quantumania là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Marvel Studios trong năm 2023 – Ảnh: Marvel Studios

Mở màn cho giai đoạn thứ 5 của MCU sẽ là bộ phim lẻ thứ 3 chàng chàng Người Kiến Scott Lang. Đây được đ.ánh giá là dự án đặc biệt quan trọng trong năm 2023 của Marvel Studios và sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện chung mà vũ trụ điện ảnh của họ đang xây dựng. Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ chính thức đưa ác nhân Kang the Conqueror lên màn ảnh lớn, nhân vật được xem là phản diện lớn tiếp theo của MCU sau Thanos.

Ác nhân Kang chính thức lộ diện trong trailer mới của Ant-Man and the Wasp

Theo đoạn trailer mới nhất của bộ phim này cho thấy, gia đình của Scott Lang sẽ vô tình bị cuốn vào và mắc kẹt trong thế giới lượng tử. Tại đây, họ chạm trán với Kang, kẻ đã âm thầm xây dựng một đế chế hùng hậu cho riêng mình để chuẩn bị cho cuộc chinh phạt toàn bộ thực tại trong đa vũ trụ.

Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ đón chào sự trở lại của những cái tên quen thuộc, bao gồm Paul Rudd (vai Scott Lang), Evangeline Lilly (Hope van Dyne), Michael Douglas (Hank Pym), Michelle Pfeiffer (Janet van Dyne), cùng một số gương mặt mới như Kathryn Newton (Cassandra Lang) hay Jonathan Majors (Kang the Conqueror).

What If…? mùa 2 (đầu năm 2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 2

What If…? sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện thú vị trong đa vũ trụ Marvel – Ảnh: Marvel Studios

Series hoạt hình What If…? cũng sẽ trở lại trong năm 2023 để mang đến nhiều câu chuyện thú vị ở những thực tại khác trong đa vũ trụ Marvel. Uatu the Watcher vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò người dẫn chuyện trong mùa phim sắp tới. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ biệt đội Vệ binh đa vũ trụ trong mùa đầu tiên, bao gồm các siêu anh hùng đến những dòng thời gian khác nhau như Captain Carter, Party Thor hay “Star-Lord” T’Challa, có trở lại với series này hay không.

Trong một buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly, nhà sản xuất AC Bradley đã khẳng định những sự kiện diễn ra trong giai đoạn 4 của MCU sẽ được khai thác trong mùa 2 của What If…? Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều khả năng các nhân vật mới như Shang-Chi hay Eternals cũng sẽ góp mặt trong mùa phim sắp tới.

Secret Invasion (đầu năm 2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 3

Secret Invasion đ.ánh dấu sự trở lại của Nick Fury trong MCU – Ảnh: Marvel Studios

Video đang HOT

Nick Fury đã “bốc hơi” khỏi MCU sau khi giai đoạn thứ 3 khép lại, và series Secret Invasion sẽ lý giải những gì ông đã làm trong suốt thời gian qua. Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của Marvel Comics, Secret Invasion hứa hẹn sẽ mang đến một màn đấu trí căng não khi người Skrull trà trộn vào chính phủ Hoa Kỳ nhờ khả năng thay hình đổi dạng tài tình của mình.

Series này sẽ đón chào sự trở lại của Samuel L. Jackson (Nick Fury), Ben Mendelsohn (người Skrull Talos), Cobie Smulders (Maria Hill), Martin Freeman (Everett K. Ross) hay Don Cheadle (James Rhodes), cùng với sự góp mặt của ngôi sao truyền hình Emilia Clarke với vai diễn chưa được công bố.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (5/5/2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 4

Đội Vệ binh dải ngân hà sẽ bước vào hành trình cuối cùng trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 – Ảnh: Marvel Studios

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được xem là hồi kết dành cho đội Vệ binh dải ngân hà trong MCU. Bộ phim này sẽ đào sâu hơn về quá khứ của một vài thành viên trong số họ, đồng thời cũng mang đến một chuyến hành trình vũ trụ mới tại hành tinh Counter Earth – bản sao của Trái Đất nhưng nằm ở phía đối diện của hệ mặt trời. Tại đây, nhóm Vệ binh sẽ đối đầu với ác nhân High Evolutionary, kẻ chuyên kết hợp gen người và động vật để tạo ra chủng tộc mới.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 cũng sẽ đưa Adam Warlock, một trong những thực thể mạnh nhất vũ trụ Marvel, lên màn ảnh lớn. Những chi tiết liên quan đến nhân vật này cũng đã được “nhá hàng” trong 2 phần phim trước đó. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ vai trò của Warlock trong phần phim sắp tới là gì, và liệu MCU sẽ khai thác anh dưới góc độ phản diện hay chính diện.

Dàn diễn viên quen thuộc đều sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, bao gồm Chris Pratt (Peter Quill), Zoe Saldana (Gamora), Karen Gillan (Nebula), Dave Bautista (Drax), Pom Klementieff (Mantis), Bradley Cooper (Rocket) và Vin Diesel (Groot). Bên cạnh đó, Will Poulter sẽ trở thành Adam Warlock phiên bản điện ảnh, và Chukwudi Iwuji sẽ thủ vai High Evolutionary.

Loki mùa 2 (giữa năm 2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 5

Hành trình đa vũ trụ của Loki sẽ tiếp diễn trong mùa phim thứ 2 – Ảnh: Marvel Studios

Mùa đầu tiên của Loki chính là sự khởi nguồn của đa vũ trụ trong MCU, khi Sylvie h.ạ s.át He Who Remains và giải phóng cho các thực tại khác. Mùa phim thứ 2 sẽ bắt đầu ngay sau sự kiện này, với bối cảnh tại một dòng thời gian nơi Kang đã trở thành người đứng đầu của tổ chức Time Variance Authority (TVA). Một lần nữa, Loki lại bị cuốn vào những chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ và gánh trên vai trách nhiệm ngăn chặn cuộc chiến đa vũ trụ, giống như cái cách mà He Who Remains từng làm trước đây.

Tom Hiddleston sẽ tiếp tục trở lại với vai trò Loki trong mùa phim sắp tới, cùng với những cộng sự quen thuộc như Sophia Di Martino (Sylvie), Owen Wilson (Mobius M. Mobius) và Gugu Mbatha-Raw (Ravonna Renslayer). Ngoài ra, Quan Kế Huy, ngôi sao của Everything, Everywhere, All At Once, cũng sẽ góp mặt trong mùa phim sắp tới.

The Marvels (28/7/2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 6

Captain Marvels sẽ trở lại trong 1 chuyến phiêu lưu mới cùng với Monica Rambeau và Kamala Khan – Ảnh: Marvel Studios

The Marvels là dự án điện ảnh cuối cùng trong năm 2023 của Marvel Studios, và sẽ mang đến cuộc hội ngộ giữa 3 siêu anh hùng Carol Danvers (Captain Marvel), Monica Rambeau (Spectrum) và Kamala Khan (Ms. Marvel). Trước đó, Monica đã góp mặt trong series WandaVision và có được siêu năng lực sau khi cố gắng vượt qua lớp màng chắn năng lượng của Scarlet Witch. Trong khi đó, Kamala được xem là dị nhân chính thức đầu tiên của MCU.

3 nhân vật tưởng chừng như không hề liên quan này thực chất lại có mối liên hệ khá kỳ lạ với nhau. Monica là con gái của Maria Rambeau, bạn thân của Carol, còn Kamala lại là người hâm mộ cuồng nhiệt số 1 của Captain Marvel. Ngoài ra, dường như cả 3 cũng gặp phải một hiện tượng khó giải thích khi họ bị hoán đổi vị trí cho nhau mỗi lần sử dụng sức mạnh của mình. Hiện tượng này xảy ra lần đầu tiên trong đoạn post-credit của series Ms. Marvel và nhiều khả năng sẽ được giải thích cặn kỹ hơn trong bom tấn sắp tới.

The Marvels sẽ đón chào sự trở lại của Brie Larson (Carol Danvers), Iman Vellani (Kamala Khan), Teyonah Parris (Monica Rambeau), Samuel L. Jackson (Nick Fury), cùng với sự góp mặt của tài tử Hàn Quốc Park Seo-joon (Yan D’ Aladna).

Echo (cuối năm 2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 7

Echo cũng sẽ có series riêng sau khi góp mặt trong dự án truyền hình Hawkeye – Ảnh: Marvel Studios

Maya Lopez/Echo cũng sẽ trở lại MCU trong năm 2023, sau khi góp mặt trong series Hawkeye với vai trò phản diện bất đắc dĩ. Maya là thủ lĩnh của hội Tracksuit Mafia và luôn tin rằng Clint Barton là người đã s.át h.ại cha mình. Series sắp tới sẽ khám phá câu chuyện về nguồn gốc xuất thân của nhân vật này, cũng như mối quan hệ giữa cô với ông trùm tội phạm Wilson Fisk/Kingpin.

Alaqua Cox sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò Maya Lopez, cùng với Vincent D’Onofrio (Wilson Fisk) và Charlie Cox (Matt Murdock). Trước đó, Charlies đã từng góp mặt trong bom tấn Spider-Man: No Way Home She-Hulk trong vai trò Daredevil. Series Echo được xem là bước đệm cho series riêng của siêu anh hùng này, Daredevil: Born Again, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024.

Ironheart (cuối năm 2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 8

Ironheart đã có màn chào sân MCU khá thành công trong Black Panther: Wakanda Forever – Ảnh: Marvel Studios.

Những tác phẩm trong giai đoạn 4 của MCU không khai thác quá sâu vào đề tài đa vũ trụ và thường đóng vai trò nền tảng để giới thiệu những nhân vật mới đến với vũ trụ điện ảnh này. Riri Williams/Ironheart là một trong số đó khi đã có màn chào sân ấn tượng trong bom tấn Black Panther: Wakanda Forever.

Ironheart được xem là truyền nhân xứng đáng nhất của Tony Stark trong cả nguyên tác lẫn trên màn ảnh lớn. Cô nàng cũng đã phần nào chứng tỏ được tài năng của bản thân khi tự mình chế tạo ra bộ giáp lấy cảm hứng từ Iron Man và tham gia vào trận chiến giữa người Wakanda với người Talokan. Câu chuyện về nhân vật này sẽ được khai thác sâu hơn trong series sắp tới, dự kiến lên sóng trên Disney vào mùa thu năm 2023.

Agatha: Coven of Chaos (cuối năm 2023)

Tất tần tận những bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023 của vũ trụ điện ảnh Marvel - Hình 9

Phản diện Agatha của series WandaVision cũng sẽ có màn tái xuất rất đáng mong chờ trong năm 2023 – Ảnh: Marvel Studios

Agatha là phản diện chính trong series WandaVision, đồng thời cũng là một phần tác nhân giúp Wanda giải phóng ma thuật hỗn mang (Chaos Magic) trong cơ thể và trở thành Scarlet Witch. Trong đoạn kết của series này, Agatha đã bị Wanda rút cạn sức mạnh và tẩy não khiến ả ta mãi mãi bị mắc kẹt tại Westview với thân phận của cô hàng xóm nhiều chuyện Agnes.

Hiện tại, Marvel Studios vẫn tỏ ra khá kín tiếng về nội dung cũng như bối cảnh của Agatha: Coven of Chaos. Tuy nhiên, nhiều khả năng series này vẫn sẽ mang màu sắc tương tự như WandaVision, bởi cả 2 đều là dự án được nhào nặn dưới bàn tay của nhà sản xuất Jac Shaffer. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là cơ hội tốt để Marvel đưa Scarlet Witch trở lại màn bạc để chuẩn bị cho những sự kiện đa vũ trụ lớn hơn trong tương lai.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh "đóa hồng gai" của mảng hành động

Mỹ nhân này đã bỏ lỡ cơ hội sát cánh cùng Park Seo Joon trong phần 2 của Captain Marvel.

Năm 2019, Captain Marvel đ.ánh dấu lần đầu tiên vũ trụ điện ảnh Marvel có phim riêng cho siêu anh hùng nữ. Tuy đạt được doanh thu 1 tỷ USD nhưng Captain Marvel lại nhận về hàng loạt chỉ trích từ khán giả, đa phần nhắm vào nữ chính Brie Larson vì diễn xuất và độ hợp vai kém xa mong đợi. Có lẽ vai diễn này đã tuyệt hảo, nhận được nhiều cảm tình hơn nếu thuộc về một mỹ nhân khác.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 1

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 2

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 3

Khi dự án Captain Marvel bắt đầu được phát triển, Brie Larson được cho là không phải lựa chọn duy nhất. Bên cạnh chủ nhân tượng vàng Oscar, nữ ngôi sao Rebecca Ferguson là ứng cử viên sáng giá để trở thành nữ siêu anh hùng mạnh bậc nhất MCU. Bắt đầu sự nghiệp từ giữa thập niên 2000, Rebecca Ferguson đã "bỏ túi" không ít dự án hành động đình đám, được ví như "đoá hồng gai" toả hương của Hollywood.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 4

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 5

Rebecca Ferguson suýt nữa đã trở thành Captain Marvel

Tuy nhiên sau cùng, Brie Larson mới là cái tên được phía Marvel lựa chọn giữa muôn vàn mỹ nhân. Chia sẻ với CinemaBlend, Kevin Feige cho biết Brie Larson là một ngôi sao phù hợp để đồng hành thời gian dài, như Robert Downey Jr. hay Benedict Cumberbatch. "Chúng tôi muốn tìm ai đó cân bằng giữa việc bay ngoài vũ trụ, xuyên qua mặt trời nhưng sau đó, cô ấy vẫn rất đời, có những khuyết điểm được khán giả đồng cảm", Feige tiết lộ.

Mặt khác, dù không có cơ hội tham gia Captain Marvel nhưng Rebecca Ferguson vẫn sở hữu sự nghiệp bùng nổ, tham gia hàng loạt dự án lớn như DUNE, Doctor Sleep hay loạt phim Mission Impossible cùng Tom Cruise. Sắp tới cô sẽ trở lại trong 2 phần phim mới của Mission Impossible, hứa hẹn tiếp tục thể hiện trình "đả nữ" của mình trên màn ảnh.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 6

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 7

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 8

Rebecca Ferguson đóng toàn bom tấn hành động, giật gân

Còn về phần Brie Larson, sắp tới nữ diễn viên sẽ trở lại vai Captain Marvel trong The Marvels - phần 2 của loạt phim về siêu anh hùng nữ sở hữu sức mạnh photon. Nam tài tử Park Seo Joon cũng được dự đoán sẽ góp mặt trong phim, khiến khán giả không khỏi háo hức chờ đợi.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 9

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Hình 10

Park Seo Joon được dự đoán sẽ hợp tác với Brie Larson trong The Marvels

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Inside Out 2' khuấy đảo phòng vé với 13 triệu USD chiếu sớm
23:07:42 15/06/2024
Những điều có thể bạn chưa biết về loạt phim 'Vùng đất câm lặng'
15:48:05 16/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"
12:02:00 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?
11:20:45 16/06/2024
Nữ giúp việc nhận 26 triệu mỗi tháng, lương khủng còn bao ăn ở, sự thật vỡ mộng
10:50:34 16/06/2024

Tin mới nhất

Inside Out 2: Tiêu cực lên, vì nỗi lo âu cũng quan trọng không kém niềm vui!

13:50:31 14/06/2024
Phần 2 của bộ phim Inside Out khai thác sâu vào những cảm xúc tiêu cực xuất hiện rõ rệt hơn trong con người ở ngưỡng cửa trưởng thành.

'Inside Out 2' được đ.ánh giá cao nhưng vẫn thua xa phần đầu

05:59:58 14/06/2024
Inside Out 2 ghi nhận số điểm cà chua tươi từ các nhà phê bình, nhưng vẫn thua xa so với phần đầu tiên ra mắt năm 2015.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

'Inside Out 2': Khám phá thế giới nội tâm của t.uổi dậy thì

05:58:12 13/06/2024
Trở lại sau 9 năm kể từ phần 1, Inside Out vẫn là tựa phim hoạt hình đẳng cấp được đầu tư tỉ mẩn đến từng nét vẽ lẫn tình tiết câu chuyện.

Loạt phim kinh dị về 'nỗi sợ' vô hình hot nhất màn ảnh, có siêu phẩm lãi gấp 30 lần kinh phí gây sốt toàn cầu

15:14:02 12/06/2024
Không cần phải xuất hiện bặm trợn hay có hình thù quái dị, những kẻ phản diện trong loạt phim sau đây gần như tàng hình hoặc di chuyển nhanh đến mức khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Thương hiệu 'Alien' tái xuất với phong cách kinh dị ghê rợn những ngày đầu tiên

14:50:58 12/06/2024
Sau 7 năm vắng bóng, chúng sẽ trở lại và gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh rộng với Alien: Romulus (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus).

Lộ diện đối thủ đáng gờm với 'Gia tài của ngoại' có chi phí sản xuất 5.000 tỷ

12:38:11 12/06/2024
Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2), bom tấn hoạt hình của Pixar có chi phí sản xuất lên tới 200 triệu USD (5.000 tỷ đồng) sẽ ra rạp Việt cuối tuần này, đe dọa ngôi vương Gia tài của ngoại đang nắm giữ.

'Alien: Romulus' có những chi tiết quan trọng nào hấp dẫn khán giả?

21:39:40 11/06/2024
Sau khi hãng 20th Century Studios tung ra trailer chính thức thứ 2 của phim Alien: Romulus (Fede Álvarez chỉ đạo), khán giả có cái nhìn cận cảnh hơn về tông và các chi tiết trong phim sắp ra mắt.

Bom tấn kiếm 2.600 tỷ doanh thu mở màn, vực dậy sự nghiệp của nam chính bị tẩy chay vì đ.ánh đồng nghiệp

10:58:00 11/06/2024
Bộ phim này có doanh thu mở màn ấn tượng khi ra mắt tuần qua, được xem là tác phẩm giúp vực lại sự nghiệp của nam diễn viên này.

'Inside Out 2' được khán giả nhí trông chờ, dự báo bùng nổ phòng vé mùa hè

12:57:53 10/06/2024
Dù đã 9 năm trôi qua, sức hút của Inside Out vẫn không hề giảm sút. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2015 thành công vang dội cả về doanh thu lẫn nghệ thuật.

Bom tấn truyền hình "nóng" nhất tháng 6 bất ngờ bị "dội gáo nước lạnh"

08:28:35 10/06/2024
Sau mùa đầu tiên được đ.ánh giá cao về chất lượng nội dung, thu hút lượng khán giả khủng theo dõi, lập nên các kỷ lục về số lượng người xem... House of the Dragon mùa 2 trở thành tâm điểm của tháng 6.

'Bad Boys: Ride or Die' thu 21,6 triệu USD trong ngày đầu ra rạp ở Bắc Mỹ

14:27:32 09/06/2024
Bad Boys: Ride or Die của Sony và Columbia đã có khởi đầu vững chắc ở phòng vé Bắc Mỹ với 21,6 triệu USD từ 3.885 rạp trong suốt ngày đầu tiên khởi chiếu (7.6).

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

Sao việt

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Nắng nóng tiếp tục thiêu đốt Thủ đô Ấn Độ

Thế giới

16:31:28 16/06/2024
Theo bà Selomi Garnaik - một trong những thành viên tham gia nghiên cứu của tổ chức Greenpeace Ấn Độ, những người làm việc ngoài trời phải đối mặt với những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cầu thủ Tây Ban Nha lăn ra sân ăn vạ, cười trơ trẽn

Sao thể thao

16:27:17 16/06/2024
Đội tuyển Tây Ban Nha giành thắng lợi 3-0 trước Croatia ở trận ra quân EURO 2024. Đoàn quân HLV Luis de la Fuente ghi cả 3 bàn thắng chỉ trong 45 phút thi đấu đầu tiên.

Ăn sáng ở Quảng Bình thì đi đâu: Đây là 7 quán chất lượng nhất chỉ dân địa phương mới biết

Ẩm thực

16:11:23 16/06/2024
Nếu chuẩn bị đi du lịch Quảng Bình mà bạn chưa biết đi đâu để có bữa sáng ngon lành thì hãy lưu ngay những địa chỉ này!

Cháy nhà lúc rạng sáng ở Bắc Giang, 3 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

16:06:09 16/06/2024
Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng tại ngôi nhà ở TP Bắc Giang đã khiến chủ nhà, con trai 8 t.uổi của gia chủ cùng một người đàn ông khác t.ử v.ong.

Hoàng Hải tiết lộ từng được Hồ Quỳnh Hương "ủ mưu" tại Sao Mai điểm hẹn

Nhạc việt

16:03:30 16/06/2024
Ở đêm nhạc, phong độ và sức hút của Hồ Quỳnh Hương một lần nữa khiến chúng ta hiểu tại sao người hâm mộ của cô lại đông đến vậy. Hồ Quỳnh Hươngchiêu đãi loạt hit làm nên tên t.uổi của cô: Anh , Vũ điệu hoang dã , Honey 2 ...

Vung dao c.hém n.gười rồi bỏ trốn suốt 6 năm

Pháp luật

16:02:53 16/06/2024
Ngày 16/6, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị bắt giữ Đặng Văn Thành (35 t.uổi, trú thị trấn Hương Khê), đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Khi chồng mải lo chuyện bao đồng: Sao anh làm việc tốt mà em bực bội!

Góc tâm tình

16:00:18 16/06/2024
Mới ăn lưng chén cơm, có điện thoại, anh Nguyễn Long (40 t.uổi, TP.HCM) bắt máy cái rụp. Nhìn nét mặt anh trở nên căng thẳng, nói với đầu dây bên kia bình tĩnh, để em nghĩ cách liền là chị Nhung, vợ anh, biết anh lại sắp lao đi.

Cặp sao hạng A hàn gắn thất bại, sắp ly hôn sau 2 năm cưới

Sao âu mỹ

15:59:33 16/06/2024
Ngày 16/6, Page Six đưa tin cuộc hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck sắp đi đến hồi kết. Mọi nỗ lực hàn gắn mối quan hệ vợ chồng của nữ ca sĩ sinh năm 6X và chồng tài tử đã thất bại.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 17/6/2024: 5 con giáp không được may mắn

Trắc nghiệm

15:58:20 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 17/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

Phim châu á

15:57:29 16/06/2024
Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu.