Thanh Thảo: ‘Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh’

Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn. Nữ ca sĩ đã chia sẻ chuyện gia đình nhỏ và những ngày tránh dịch cùng độc giả.

Chào Thanh Thảo, những ngày dịch Covid-19 đang khá căng thẳng, cuộc sống của chị có nhiều xáo trộn hay căng thẳng nào không?

Cuộc sống thay đổi khá nhiều vì mỗi tuần không được bay show nữa. Tất cả show đều đã huỷ bỏ. Con cái không đến trường nên ở nhà ngày ba bữa ăn mình phải tự tay lo cho gia đình nên rất là bận rộn.

Chị có phải lo dự trữ thức ăn mùa dịch như bao người?

Ở California cũng hay có động đất nên thói quen của nhà mình là luôn trữ nước uống, gạo, mì tôm và bánh kẹo với snack cho các con. Mình tập cho các con mỗi khi đói bụng mà mẹ bận hay không có nhà thì cũng biết đồ ăn để đâu mà lấy ăn. Nên mình cũng đã trữ sẵn một số đồ cần thiết kể cả đồ gia dụng cần xài mỗi ngày.

Bây giờ có dịch, mình cũng chỉ mua thêm để cách ly trong nhà một thời gian thì vẫn đủ cho cả nhà. Nhưng không thu gom nhiều quá vì thật ra bên Mỹ đồ ăn nhiều lắm không bao giờ hết lương thực. Thêm nữa là bây giờ hiện đại, ngồi nhà mở app lên là order thức ăn đủ hết đem đến nhà mình.

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 1

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 2

Nơi chị sinh sống ý thức phòng chống dịch của người dân ra sao?

Ban đầu, có lẽ mọi người cũng không ai nghĩ rằng có ngày dịch bệnh lan nhanh như vậy nên có phần chủ quan. Nhưng đến khi chính phủ ra thông báo khẩn cấp thì mọi người bắt đầu lo lắng. Hiện nay, California đang có lệnh cách ly tại nhà nếu như không có việc gì quan trọng sẽ không ra đường nên đường phố vắng người. Mọi người thường xuyên rửa tay sát khuẩn nhưng hiếm có ai đeo khẩu trang khi ra đường.

Chị có đặt ra quy tắc an toàn nào cho gia đình trong giai đoạn này?

Thảo thường xuyên vệ sinh nhà cửa mỗi ngày rất kỹ lưỡng, lau chùi từng tay nắm cửa bằng dung dịch sát khuẩn. Trong nhà đặt các chai nước rửa tay cho mỗi phòng để cả nhà thường xuyên rửa tay. Tăng cường ăn uống thức ăn có nhiều vitamin. Mua nhiều nước để uống nước thường xuyên. Tuyệt đối thời gian này không cho các bé ra khỏi nhà, không tiếp xúc người lạ. Nếu mình cần đi mua thức ăn thì đeo khẩu trang, bao tay, mặc đồ kín, về nhà là tháo bỏ hết và tẩy rửa thật kỹ mới vào nhà.

Việc các con nghỉ học ở nhà khiến chị dành nhiều thời gian hơn để chăm con có làm chị stress như nhiều bà mẹ khác?

Stress chứ! Nhiều lúc mệt quá cũng nổi nóng luôn đó. Vì bận suốt cả ngày với việc nội trợ và chăm con, đêm ngủ ít, ngày dậy sớm lo ăn uống cho tụi nhỏ. Dọn rửa và nấu nướng mỗi người trong gia đình một kiểu ăn nên mêt lắm! Nhưng bù lại nhà lúc nào cũng vui, đầm ấm, gần gũi và náo nhiệt hơn khi các con vui đùa.

Bé Talia đang ở tuổi phát triển về thể chất lẫn tính cách. Chị có vất vả trong việc chăm sóc sinh dưỡng và dạy bé từ những điều nhỏ nhất không?

Trộm vía Talia ăn uống dễ lắm, cái gì cũng ăn và thích tự ăn, cho bé tự ăn là mẹ vất vả vì dọn dẹp, nhưng lại tập cho bé tính tự lập, biết cảm nhận món ăn và ăn uống cũng ngon hơn. Bé hiếu động nên cả ngày mình không dám rời mắt, nhất là tuổi này khám phá đủ thứ, mình cứ phải trông chừng con cho an toàn.

Talia có vẻ rất hiếu động và cá tính. Chị có bao giờ thấy bất lực hay tức giận vì bé bướng bỉnh không nghe lời mẹ?

Có chứ. Nhiều lúc bé rất ngoan, mẹ nói gì cũng hiểu và nghe lời. Nhưng bé cá tính nên nhiều lúc chỉ muốn làm theo ý bé, không cho là bé phản ứng nên mẹ nhiều khi cũng phải thoả hiệp. Vừa nuôi vừa dạy lứa tuổi này là khó nhất.

Chị muốn hướng Talia đến những đức tính tốt và đúng chuẩn Việt như thế nào?

Mình để cho con phát triển theo tự nhiên. Ba của bé tập cho bé chơi thể thao như chạy bộ, đá banh, đạp xe… bé chạy rất nhanh và khoẻ, vận động thường xuyên, ăn uống rất healthy. Bé nói và hiểu được 3 thứ tiếng Anh, Hoa, Việt.

Vợ chồng chị có hay bàn bạc với nhau cách chăm con và dạy con?

Mình và ba của bé thường hay bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy con. Ba bé nghiêm khắc, mình lại hay chiều chuộng. Ba cho bé vận động nên hay té, trầy trụa hoài để cho bé tự tập cách vượt qua nguy hiểm nhưng mình thì xót con. Ba của bé muốn bé tự lập, còn mình thì thương nên muốn ôm ấp. Ba của bé dạy theo kiểu Mỹ, lăn lóc một chút, tắm thì tắm nước lạnh, quần áo từ nhỏ đã không trùm kín mít mà để tập quen sương gió, nhưng mẹ thì thấy tội nghiệp. Ba bắt ăn uống healthy nhưng mẹ lâu lâu phá lệ cho con ăn vặt.

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 3

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 4

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 5

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 6

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 7

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 8

Riêng với Jackie Minh Trí, chị sẽ áp dụng cách dạy con theo hướng mềm mỏng hay nghiêm khắc?

Với Jacky, mình lại nghiêm khắc vì con đã lớn, đã hiểu chuyện và ở lứa tuổi rất cần tự lập, học hỏi, khám phá và sáng tạo. Mình làm bạn với con mỗi ngày khi đưa đón đi học, tạo đề tài cho con thể hiện cá tính và sự thông minh. Với Jacky thì mình lại không chiều chuộng vì con là con trai, cần mạnh mẽ, cần dũng cảm, cần thích nghi mọi hoàn cảnh sống.

Hẳn chị phải rất khéo léo trong cách ứng xử với hai con để các con không thấy tủi vì cảm thấy có sự phân biệt?

Điều này cũng làm mình khổ tâm không ít. Lúc nào cũng để các con thấy mẹ thương các con như nhau, nhưng lớn phải nhường nhịn em nhỏ hơn, bảo vệ và che chở em. Jacky sống rất tình cảm nên nhạy cảm, đối xử không khéo sẽ làm con tủi thân tội nghiệp.

Có vẻ thời gian ở nhà mùa dịch khiến trình nấu ăn của chị ngày một tăng. Hiện tại, nấu ăn có phải là một sở thích của chị?

Ngày xưa ở Việt Nam đâu có vào bếp, người hầu kẻ hạ, cơm bưng nước rót. Sang đến Mỹ thời gian đầu sống 1 mình, không biết lái xe nên phải tập mấy món đơn giản. Sau này, có gia đình nên niềm vui là được nấu cho cả nhà ăn. Mâm cơm gia đình đối với mình rất quan trọng để gắn bó cả nhà với nhau nên mình thích nấu ăn, thích dùng món ăn thể hiện tình cảm nên bây giờ cũng nghĩ ra được nhiều món.

Người ta bảo con đường gần nhất đi đến trái tim người đàn ông là con đường đi qua bao tử. Chị có thấy đúng?

Không biết người khác thì sao chứ bạn cùng nhà của mình toàn nói là mình nấu dở mà cứ ép bạn ấy ăn hoài. Nhưng mà ngày nào bạn ấy cũng về nhà ăn cơm chứ không ăn tiệm.

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 9

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 10

Thanh Thảo: Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh - Hình 11

Chồng giỏi giang, giàu có lại biết gia chánh, chiều vợ con. Chị có như nhiều phụ nữ khác suy nghĩ đến chuyện giữ chồng sao cho khéo nhưng vẫn giữ giá của một ngôi sao?

Mình chỉ nể anh ấy qua sự thành đạt, đạo đức, hiểu biết và rất thương con cái. Thêm một tính cách mà mình quý đó là rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm, sau này không biết ra sao nhưng mấy năm nay, mình chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh. Ngoài công việc, mình thấy anh chỉ mê thể thao, dành hết thời gian rảnh cho thể thao và chăm con. Anh ấy chăm con còn giỏi hơn cả mình và đặc biệt không 1 lần than vãn câu nào về việc chăm con.

Từ khi qua Mỹ, mọi người thấy Thanh Thảo đằm thắm, bình tĩnh và gần gũi hơn thay vì hình ảnh của một ngôi sao nổi tiếng trước đây. Chị có thích hình ảnh bây giờ của mình?

Mình vẫn giữ quan điểm khi lên sân khấu là 1 ngôi sao, phải toả sáng, phải rực rỡ, phải nóng bỏng. Nhưng về nhà thì là một bà mẹ bình thường, giỏi quán xuyến gia đình, chu đáo với chồng con. Rũ bỏ hào quang sân khấu, mình chỉ muốn là người phụ nữ bình thường như mọi người, gần gũi, thân thiện và nhiệt tình với bạn bè.

Cảm ơn Thanh Thảo về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar BuddhaTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớn

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

MC Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi bức xúc khi nhiều Youtuber đến nhà riêng chụp ảnh, quay phim đám tang Mai Phương
11:36:37 29/03/2020
Hình ảnh đầu tiên trong lễ tang diễn viên Mai Phương
13:17:12 29/03/2020
Ốc Thanh Vân phải năn nỉ, cầu xin các Youtuber xóa clip đám tang Mai Phương: “Xin hãy thương em tôi”
12:13:20 29/03/2020
Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời
09:40:04 29/03/2020
Á hậu sắp lên xe hoa sở hữu tài sản kếch xù: Ở khu penthouse 400m2, đi xế hộp gần chục tỷ
09:45:31 29/03/2020
Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Mỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19
12:10:23 29/03/2020
Bệnh nhân 171 đang cách ly ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi
11:19:04 29/03/2020
Người đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19
09:37:01 29/03/2020
Nhân viên đưa cơm BV Bạch Mai bị COVID-19 tại Thái Nguyên: Đi lại phức tạp, giấu thông tin
11:45:30 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Nga điều quân tới giúp "tâm dịch" của Italia chống Covid-19

Thế giới

14:56:33 29/03/2020
Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố đã cử các chuyên gia thuộc quân đội nước này tới Bergamo, tâm chấn của dịch Covid-19 tại Italia để giúp ngăn chặn mầm bệnh lây lan.

Mỹ nhân Việt phối đồ mát mẻ xuống phố ngày đầu hè

Phong cách sao

14:55:57 29/03/2020
Tuần qua, các trang phục mát mẻ như váy hai dây, croptop với các tông pastel được sao Việt yêu thích.

Những trào lưu mới trong cộng đồng Call of Duty: Mobile VN

Game online

14:55:50 29/03/2020
Call of Duty: Mobile VN đang trở thành tâm bão của làng game Việt trong nửa đầu năm 2020 và chắc chắn rằng phát súng này sẽ làm cho eSports di động ở nước ta ngày càng bùng nổ.

Những bộ đồ ngủ không chỉ dành để đi ngủ

Thời trang

14:55:48 29/03/2020
Những bộ đồ ngủ đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng có thật bạn chỉ được mặc chúng tại nhà.

Đã có một con, mẹ bỉm này vẫn giữ vóc dáng đầy bốc lửa, gợi cảm ăn đứt gái 20

Người đẹp

14:55:39 29/03/2020
Từng được bình chọn là một trong những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất Malaysia, Quah Sue Theng (nickname Cherry Q) luôn thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cư dân mạng châu Á. Trang instagram của người đẹp này hiện tại đã đạt tới hơn...

5 cung Hoàng đạo xử lý "ngon lành" các vấn đề tồn đọng trong ngày Chủ nhật 29/3

Trắc nghiệm

14:55:33 29/03/2020
Cung Hoàng đạo Bọ Cạp tự tin vào năng lực của bản thân...

Những mẫu xe tiền tỷ giảm giá còn dưới 500 triệu đồng sau 10 năm sử dụng

Ôtô

14:53:19 29/03/2020
Những mẫu xe đời sâu như Toyota Camry, Fortuner, Honda CR-V, Hyundai SantaFe hiện có giá bán chỉ chưa tới 500 triệu đồng.

'Ronaldinho đang bị suy sụp trong tù'

Bên lề sân cỏ

14:53:01 29/03/2020
Nelson Cuevas , cựu tiền đạo của River Plate, đã có những chia sẻ về tình trạng của Ronaldinho trong nhà tù Asuncion, Paraguay.

Bệnh viện Đà Nẵng cấm người vào thăm bệnh

Đời sống

14:50:45 29/03/2020
Trưa 29-3, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết từ hôm nay sẽ không cho người nhà vào thăm bệnh nhân đang điều trị nội trú. Đồng thời mỗi bệnh nhân nội trú chỉ được 1 người chăm nuôi.

MU nguy cơ mất trắng 16 triệu bảng vì COVID-19

Bóng đá thế giới

14:49:29 29/03/2020
Chuyến du đấu mùa hè trị giá lên tới 16 triệu bảng của Manchester United có thể sẽ không diễn ra trong năm nay vì đại dịch COVID-19.

Nem Bùi Kinh Bắc

Ẩm thực

14:49:01 29/03/2020
Nói đến Kinh Bắc, ngoài Quan họ, bánh phu thê, bánh tẻ, ít người biết ở mảnh đất Em ơi buồn làm chi, anh đưa em về bên kia bờ sông Đuống còn một đặc sản dân dã rất ngon và độc đáo: nem Bùi. Nem Bùi được khai sinh ở làng Bùi, xã Ninh Xá,...

Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?

Sao việt

14:48:58 29/03/2020
Với tình hình dịch bệnh như hiện tại, Phùng Ngọc Huy rất khó khăn để về Việt Nam tham dự đám tang của Mai Phương.

Top những con giáp luôn cố gắng bảo vệ bạn gái trong mọi tình huống

Kinh tế

14:48:00 29/03/2020
Khi yêu có nhiều cách mà những người đàn ông sẽ làm để thể hiện tình cảm. Luôn xuất hiện để bảo vệ cô ấy trong vòng tay là cách mà những con giáp này nói lời yêu với cô gái của mình.

BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành

Sự kiện nóng

14:40:17 29/03/2020
Hà Nội ghi nhận đã có 20 trường hợp dương tính Covid-19 tại BV Bạch Mai, trong khi Bộ Y tế mới công bố 16 người.

Bộ Công an thông tin việc khởi tố, bắt Giám đốc Công ty Thiên Phú

Vụ án

14:35:52 29/03/2020
Ngày 29/3, Bộ Công an đã thông tin về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiên Phú.