Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

“Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết”, Quách Ngọc Tuyên nói.

Trong khi nhà nhà, người người đều gồng mình để chống dịch bệnh Covid-19, phải chi tiêu tiết kiệm, thậm chí dè sẻn thì Quách Ngọc Tuyên vẫn đem tiền nhà đi làm các chương trình nhân đạo vì cộng đồng…

Chỉ ganh đua với chính mình, không hơn thua với người khác

Có thể nói, nghệ sĩ Quyền Linh được khán giả thương nhiều hơn từ khi làm chương trình nhân đạo Vượt lên chính mình. Với chương trình thực tế “Cảm xúc bất ngờ” tôi có cảm giác anh cũng đang đi trên con đường đó, chỉ khác đây là chương trình do anh hoàn toàn bỏ tiền túi ra làm?

(Cười) Cảm ơn bạn về suy nghĩ đó. Tôi cũng không nghĩ nhiều đến vậy khi làm chương trình này. Sau khi thành công với series “Vi Cá tiền truyện”, tôi may mắn được khán giả thương nên muốn làm điều gì đó thực tế và nhân văn cho những người yêu mến theo dõi kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên.

Nhiều người vẫn tưởng đây là chương trình từ thiện nhưng tới giờ phút này, tôi chưa bao giờ nghĩ đó là từ thiện. Tôi chỉ tìm đến những người nghèo khổ, tạo niềm vui và chút động lực cho họ có ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống này.

Sau 2 số lên sóng thì một số anh em đồng nghiệp, mạnh thường quân thấy chương trình ý nghĩa nên đồng hành cùng tôi. Nhờ vậy, quà và bao thư dành cho người nghèo cũng được… dày hơn một chút.

Điều đó làm tôi rất vui. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khác nhau, tôi nhận ra, có những người sống cuộc đời không lối thoát, mình không thể đưa họ ra khỏi sự bế tắc đó và về, lòng cứ bị nặng nề suy nghĩ.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả - Hình 1

Quách Ngọc Tuyên được khán giả đặc biệt yêu thương từ vai đại ca Vi Cá và series phim “Vi Cá tiền truyện” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Chí Tài, Kiều Minh Tuấn, Hứa Minh Đạt, Phan Thanh Tân…

Trong lúc mọi người đều phải vun vén lại cuộc sống, chi tiêu thì anh vẫn bỏ tiền túi ra làm một chương trình như thế. Cái anh nhận được là gì?

Có gặp những phận đời như vậy tôi mới thấy mình quá may mắn. Thế nên, đã từ lâu, tôi tập cho mình cái tính không hơn thua với người khác, chỉ ganh đua với chính mình. Nếu có trách thì trách mình sao chưa làm được cái này, chưa làm được cái kia thôi và tự phấn đấu.

Mỗi một hoàn cảnh, mỗi một số phận tôi tiếp xúc cho tôi những cảm xúc khác nhau. Mình được hòa nhập vào cuộc sống của họ, đi bán rau lang, bán vé số, cắt cỏ nuôi bò… Tôi cảm nhận được họ quý và trân trọng những gì mình mang đến nên thấy hạnh phúc và nhẹ nhõm trong lòng.

Ví dụ, tôi từng đi bán rau lang dùm một bà cụ trong chương trình. Bình thường, bà bán 12 bó rau lang được 10.000 đồng nhưng khi tôi mang ra chợ bán, tôi nói mình đang làm chương trình như thế, có người mua 1 bó rau và sẵn sàng trả tôi 50.000, 100.000 đồng. Hoặc lúc đi bán vé số cũng thế, có người mua 1 tờ vé số trả 50.000 đồng.

Lúc đi bán rau, tôi để ý đôi dép của bà bị rách, phải lấy chỉ buộc lại. Tiền bán rau, tôi để riêng. Tôi lấy tiền mình ra mua cho bà đôi dép y chang đôi bà đang đi.

Bà nhận đôi dép mà chảy nước mắt. Nhưng bà khóc mà tôi vui vì đó là những giọt nước mắt hạnh phúc và nó hoàn toàn không nằm trong kịch bản chương trình.

Tại sao anh không để số tài khoản của mình hoặc của nhân vật để khán giả, mạnh thường quân quan tâm ủng hộ như rất nhiều những nghệ sĩ khác vẫn làm?

Thật ra tôi đã nghĩ tới điều này nhưng vẫn còn đắn đo. Trong thâm tâm, tôi tự hứa với lòng, nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả tiền của khán giả, mạnh thường quân sẽ được dùng để tặng những hoàn cảnh khó khăn kia. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi và nhà tài trợ sẽ chi hết.

Dù vậy thì tôi vẫn còn lăn tăn, người hiểu, người thương thì không sao nhưng người không hiểu, không thương lại nghĩ tôi làm chương trình để ăn chặn tiền của khán giả thì phiền lắm. Đó là lý do, tới giờ tôi vẫn chưa để số tài khoản để kêu gọi.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả - Hình 2

Sẵn sàng đi bán rau lang ngoài chợ hay cầm vé số đi bán và vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của người dân.

Đã liên quan tới tiền nong thật khó để có thể tránh những ánh mắt soi mói, nghi kỵ của một số người. Nhưng nếu anh không làm vậy thì người thiệt thòi lại chính là những hoàn cảnh bất hạnh kia?

Tôi biết vậy. Tôi cũng đã từng nghĩ, ai nói gì thì nói chỉ cần lòng mình không hổ thẹn là được, không thấy có lỗi là được. Dù chuẩn bị tâm lý đó thì tôi vẫn cần suy nghĩ và cân nhắc thêm.

Thu nhập bị ảnh hưởng vẫn được vợ và gia đình ủng hộ

Thời buổi dịch bệnh ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới cuộc sống và cả nguồn thu nhập của mọi người. Tôi biết anh cũng bị hoãn khá nhiều show. Đương nhiên, điều này ảnh hưởng tới đời sống kinh tế của anh và gia đình, bởi anh là trụ cột trong nhà. Tôi hỏi thật, gia đình có ủng hộ anh không?

Tôi kiểm soát được nguồn thu của mình. Khoản nào lo cho gia đình, khoản nào đầu tư làm nghệ thuật, khoản nào dành cho thiện nguyện. Nếu khoản dành cho thiện nguyện hết thì tôi tạm ngưng, lúc nào có lại làm tiếp chứ không đặt nặng vấn đề là, bao nhiêu tuần hay mỗi tháng làm một số. Tôi nương theo khả năng tài chính của bản thân.

Còn về gia đình, mọi người đều biết tôi làm những gì và rất tôn trọng, tin tưởng, không ai ngăn cản. Bà xã đặc biệt ủng hộ tôi.

Từ số thứ 3, tôi đã có nhà tài trợ chung tay nên đỡ hơn rất nhiều. Thời gian đầu, tôi bị khó khăn không ít vì mình chi từ A đến Z. Có những lúc khó khăn quá, tôi bị chùng xuống nhưng khi đọc những bình luận của mọi người, tôi lại có động lực vào con đường mình đang đi và cố gắng làm tiếp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả - Hình 3

Những giọt nước mắt hạnh phúc của nhân vật trong chương trình Cảm xúc bất ngờ mà Quách Ngọc Tuyên thực hiện.

Đôi khi những người làm thiện nguyện, làm những việc tốt cho cộng đồng nhưng vẫn bị những ý kiến tiêu cực. Mới đây, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng quyên góp 50 triệu ủng hộ bà con miền Tây bị hạn mặn, hay người mẫu Minh Tú ủng hộ 10 triệu thì bị nói là keo kiệt. Còn anh, có bao giờ bị những ý kiến tiêu cực tương tự?

9 người 10 ý thì mình làm sao kiểm soát được những ý kiến tiêu cực đó. Mình cứ làm theo lương tâm mình, mình thấy bình yên trong lòng là được, còn ai chỉ trích gì cũng đừng bận tâm. Cá nhân tôi, tới thời điểm này, tất cả các bình luận đều tích cực, chưa ai nói gì làm tôi tổn thương.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Cao Thanh Hương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 métĐây là 4 thí sinh bị loại khỏi "Trời sinh một cặp"Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dụcNhững bài hát suýt làm debut của Twice: Hai trong số đó là hit khủng, không biết giờ nhìn lại có tiếc nuối không?5 bài hát debut của Kpop hay nhất do netizen Hàn bình chọnTrời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar BuddhaTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmTình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạng

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh đầu tiên trong lễ tang diễn viên Mai Phương
13:17:12 29/03/2020
MC Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi bức xúc khi nhiều Youtuber đến nhà riêng chụp ảnh, quay phim đám tang Mai Phương
11:36:37 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Ốc Thanh Vân phải năn nỉ, cầu xin các Youtuber xóa clip đám tang Mai Phương: “Xin hãy thương em tôi”
12:13:20 29/03/2020
Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Mỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19
12:10:23 29/03/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'
13:35:59 29/03/2020
Bệnh nhân 171 đang cách ly ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi
11:19:04 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Sau một tuần về quê chịu tang bố, vợ bỗng nhiên mang di ảnh bố lên thành phố và đề nghị tôi một việc không tưởng

Tâm sự

15:56:36 29/03/2020
Tôi chỉ là con rể, tại sao lại phải thờ bố vợ? Sau này bố mẹ tôi khuất núi, tôi biết thờ ông bà ở chỗ nào đây?

Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?

Thời trang

15:55:17 29/03/2020
Ở nhà không có nghĩa là phải ngừng shopping, nhất là khi đâu đâu cũng đang có chương trình giảm giá hấp dẫn như thế này thì các tín đồ thời trang lại càng không thể làm ngơ.

Chồng giấu vợ cho em gái 200 triệu, còn dặn "nhớ đừng để lộ ra", vợ bức xúc xử thẳng tay khiến anh "méo mặt" rối rít xin chừa

Netizen

15:54:43 29/03/2020
Bước chân vào cuộc sống hôn nhân, kinh tế tài chính là một trong những yếu tố gây nảy sinh mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng. Bởi không phải ai cũng hiểu rõ câu của chồng công vợ.

Các nhà mạng nhắn tin đề nghị người dân khám tại viện Bạch Mai từ 12/3 thực hiện cách ly

Thế giới số

15:54:36 29/03/2020
Tin của Bộ Y tế, Bộ Công an và Bộ TT&TT đề nghị tất cả người dân đã đến bệnh viện Bạch Mai từ ngày 12/3 tới nay thực hiện cách ly tại nhà, khai báo y tế vừa được các nhà mạng gửi tới trên 18.000 người.

7 cách biến tấu bánh mì cũ trở nên thơm ngon

Ẩm thực

15:51:30 29/03/2020
Sau vài ngày mua, bánh mì thường bị khô cứng và dễ ngán. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chế biến nhiều món ăn mới mẻ từ những ổ bánh cũ không ăn hết.

Tuyệt hơn cả serum, chai lotion bình dân Nhật Bản đã giúp lỗ chân lông của cô bạn này nhỏ mịn đi thấy rõ

Làm đẹp

15:50:41 29/03/2020
Lotion Labo Labo đã giúp cô bạn của chúng ta cải thiện làn da sần sùi trở nên mịn mướt, soi cận cảnh không thấy lỗ chân lông.

Từ 15g hôm nay, giá xăng giảm hơn 4.000 đồng/lít

Kinh tế

15:49:58 29/03/2020
Giá xăng E5RON92 giảm còn 11.956 đồng/lít; Xăng RON95 giảm còn 12.560 đồng/lít từ 15h chiều nay (29.3).

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, Irene (Red Velvet) cứ diện hoài áo phông đơn giản mà vẫn sành điệu khỏi bàn cãi

Phong cách sao

15:49:54 29/03/2020
Thời gian này, chị em cứ trưng dụng hết những chiếc áo phông đơn giản, sẵn có trong tủ đồ và mix với quần jeans, quần ống rộng như Irene là đã đẹp lắm rồi.

"Cô gái vàng trong làng cosplay" hóa thân thần sầu thành dàn trai đẹp trong Thám tử lừng danh Conan

Cosplay

15:49:47 29/03/2020
Kumaqi được biết đến là Nam Thần Cosplay nổi tiếng nhất ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, bởi vẻ đẹp sắc sảo, phi giới tính khiến người xem phải say mê. Kumaqi có nickname là KumaQi熊祁, sinh ngày 22/02/1992, hiện đang sinh sống tại Bắc K...

9 điều giúp bạn thiết lập một "văn phòng làm việc" tại nhà cho riêng mình theo cách hoàn hảo nhất

Sáng tạo

15:49:22 29/03/2020
Đáp ứng đủ 9 yếu tố dưới đây, phòng làm việc của bạn sẽ thật thoải mái và mang lại hiệu quả cao để bạn có động lực phấn đấu làm việc suốt ngày dài.

5 ôtô chạy dịch vụ đáng chú ý dưới 700 triệu ở Việt Nam

Ôtô

15:48:42 29/03/2020
Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Vios, danh sách này còn có 2 tân binh là Honda City và Mitsubishi Xpander.

BXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ

Nhạc châu á

15:47:24 29/03/2020
Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020. Bảng xếp hạng được xác định thông qua sự tham gia đánh giá của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thứ...

3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nay

Đời sống

15:45:03 29/03/2020
3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM sẽ xuất viện vào chiều nay (29/3) sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3.

Tăng 60% lượng khách mùa dịch COVID-19, mẹ bỉm sữa khoe doanh thu siêu khủng

Mua sắm

15:43:21 29/03/2020
Từ khi Hà Nội công bố có người mắc Covid-19, số lượng đặt bánh crepe sầu riêng nhà chị Thục Anh tăng gấp 5-6 lần ngày thường, mang về thu nhập hơn 50 triệu đồng/ tháng nhờ lượng khách đặt hàng qua mạng tăng đột biến.

Bệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều người

Sự kiện nóng

15:42:11 29/03/2020
Bệnh nhân khai báo vòng vo và từng đi xe khách cùng 16 người, ở chung phòng với 8 bệnh nhân khác và tiếp xúc với 12 nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Đại Từ.