Quách Ngọc Tuyên: “Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn”

“Lúc đó tôi cũng thắc mắc “sao con bé này lại khó khăn đến vậy?”. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi…”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cuốc xe nửa đêm ra rạp vào cuối tháng 2 đúng thời điểm dịch Covid-19 có những chuyển biến phức tạp. Điều này khiến bộ phim không đạt được doanh thu như mong muốn tuy nhiên vai diễn chính của Quách Ngọc Tuyên lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, đồng nghiệp và truyền thông.

Sinh năm 1984, có nhiều năm lăn lộn với nghề ở cả sân khấu, phim truyền hình, điện ảnh nhưng đây là lần đầu tiên Quách Ngọc Tuyên được thủ vai chính. Với Tuyên đó là dấu mốc không thể quên trong sự nghiệp và những lời khen từ khán giả chính là động lực khiến anh càng muốn cố gắng hơn nữa.

Trong cuộc trò chuyện gần đây, Quách Ngọc Tuyên đã trải lòng về cuộc sống riêng với người bạn gái kém 10 tuổi và vai chính đầu tiên trong sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn - Hình 1

- Hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng phải đến phim điện ảnh Cuốc xe nửa đêm – Quách Ngọc Tuyên mới lần đầu được chọn đóng vai chính. Khi được đạo diễn tin tưởng anh có ngạc nhiên và nghĩ rằng ê-kíp quá “liều” khi chọn mình không?

Tôi đi lên bằng đôi chân của mình chứ không phải bằng con đường dẫm đạp lên người khác hay chơi xấu ai. Tôi lao động bền bỉ nhiều năm và luôn làm hết sức mình, năng lực của mình. Do vậy việc nhận được vai chính tôi nghĩ đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà tôi đã bỏ ra.

Khi nhận được kịch bản, tôi đọc một lèo luôn. Nhân vật Sỹ là một người gai góc, từng trải. Anh ta làm rất nhiều nghề để kiếm tiền từ đi đâm chém đến làm trai bao… Và tất cả mục đích kiếm tiền là vì gia đình. Ẩn sâu nhân vật này là người tình cảm.

Để vào vai này, tôi đã tìm đến những người sống trong hoàn cảnh đó để tìm hiểu. Ví dụ như tôi có một người bạn chuyên làm trai bao – bạn thật ngoài đời luôn. Tôi gặp bạn đó và tìm hiểu. Tôi hỏi tất cả những gì mà tôi cần biết như lần đầu tiên đi gặp kháck thì sẽ thế nào và bạn đó chia sẻ thật lòng với tôi luôn.

Thậm chí, bạn đó còn rơi nước mắt khi kể lại. Thật ra, không phải người ta cố tình để đi theo con đường đó. Đó là góc khuất riêng, họ bị đẩy đưa và rơi vào hoàn cảnh như vậy. Nhiều lúc tiếp khách xong về không có tiền vì bị quỵt.

Quách Ngọc Tuyên: Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn - Hình 2

- “Là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực” vậy Quách Ngọc Tuyên có bị áp lực không?

Ngay từ khi còn trẻ, tôi đã rèn cho mình khả năng bình tĩnh trước mọi chuyện dù là thất bại hay thành công. Tuy nhiên nếu nói lần đầu được nhận vai chính mà không áp lực thì cũng không đúng nhưng tôi biết cách dung hòa mọi thứ lại.

Ví dụ như nhiều bạn trẻ có nói với tôi, họ bị áp lực khi được diễn chung với anh Hoài Linh, Chí Tài nhưng với tôi thì ngược lại. Lúc được diễn chung với anh Hoài Linh, tôi lại thấy mình tự tin hơn và trang bị cho mình đầy đủ mọi yếu tố để sẵn sàng xử lý ở mọi tình huống.

Nói chung, tôi là người luôn bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

- Học hỏi kinh nghiệm từ những chia sẻ thật ngoài cuộc sống vậy khi hóa thân thành “trai bao” trên màn ảnh, cảm xúc của Tuyên thế nào?

Lên phim thì những cảnh nóng cũng chỉ ở mức độ nào đó thôi không xô ra hết được vì còn kiểm duyệt nữa nên tôi thấy cũng bình thường.

Vì vào vai trai bao nên tôi có nhiều cảnh phải tiếp khách là nữ, trẻ có lớn tuổi có. Trước khi quay những cảnh này, tôi luôn ngồi nói chuyện với bạn diễn của mình và phần lớn đều là người quen. Chúng tôi trao đổi về tâm lý nhân vật, về cách diễn để có thể quay nhanh và ăn ý nhất.

Tuy nhiên có một trường hợp khiến tôi không thể quên đó là cảnh quay với 2 bạn diễn mà tôi chưa từng quen, chưa từng hợp tác. Tôi sợ lúc vào phim mình lỡ làm quá người ta sẽ nghĩ mình thế này thế nọ nên cũng đã ngồi nói chuyện với nhau.

Vậy mà khi đạo diễn hô “quay” thì tôi lại là người sợ 2 bạn đó vì các bạn ấy diễn “máu” quá (cười).

- Người ta hay nói “gần mực thì đen” việc Quách Ngọc Tuyên thoải mái kể chuyện có bạn là trai bao, anh không sợ sẽ bị đánh giá?

Tôi không ngại chuyện này. Tôi là một thằng rất đời, ai cũng chơi được thành phần nào cũng chơi được bởi không phải người ta làm nghề đó là người ta xấu.

Tôi chỉ không thích những người bất hiếu thôi. Tôi ghét người bất hiếu lắm bởi nếu với ba mẹ người ta còn không thương thì người ngoài mắc mớ gì mà giúp đỡ.

- Có bản lĩnh như vậy nên chắc Tuyên cũng dễ dàng vượt qua được những cạm bẫy và đổi chác của giới nghệ thuật?

Chuyện bị gạ gẫm chắc chắn là có rồi vì tôi cũng có nhan sắc mà (cười). Khi học ở trường là tôi đã bị một vài người gạ rồi họ hứa hẹn này nọ nhưng tôi là người tự lập không thích sống lợi dụng hay sống dựa vào ai hết.

Nếu là người trong showbiz gạ thì phần lớn là đổi vai, đổi show chứ không về tiền bạc còn bên ngoài thì tôi nghĩ phần lớn họ thích tôi thật sự. Họ nói tôi bỏ nghề đi cho đỡ vất vả và hứa lo hết cho tôi. Nhưng tôi là người yêu nghề, tôi xác định đây là cái nghề nuôi tôi sống và tôi phải lao động, tự sống với cái nghề này.

Quách Ngọc Tuyên: Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn - Hình 3

- Trong Cuốc xe nửa đêm, Quách Ngọc Tuyên đóng chung cùng Hoàng Yến Chibi. Anh đánh giá thế nào về nữ diễn viên này?

Cuốc xe nửa đêm quay từ cuối năm 2017 nên khi đó Yến còn rất trẻ. Thời điểm chúng tôi mới cộng tác, tôi thấy Yến khó tính, nũng nịu. Lúc đó tôi cũng thắc mắc “sao con bé này lại khó khăn đến vậy?”. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi. Yến sống dễ chịu và suy nghĩ thoáng hơn.

Tôi nhớ lúc đóng phim, chúng tôi có vài lần hôn hít và Yến có tỏ thái độ không thích những cảnh quay này vì ngại. Trong phim có cảnh tôi hôn xong sẽ bị Yến tát, kịch bản là vậy nhưng mỗi lần hôn xong là Yến tát tôi thật luôn vì cô ấy không thích mà (cười).

Quách Ngọc Tuyên: Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn - Hình 4

- Thời gian gần đây, chuyện đời tư của Quách Ngọc Tuyên cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ như chuyện bỗng dưng anh có con với bạn gái kém 10 tuổi dù chưa tổ chức đám cưới chẳng hạn. Bạn gái không làm nghệ thuật vậy khi đóng phim có nhiều cảnh nóng, anh có phải xin phép không?

Có chứ, mấy chuyện này tôi và Hân (tên bạn gái) đều chia sẻ với nhau. Thật ra, Hân biết rõ tính chất công việc của tôi như thế nào nên đến thời điểm này, cô ấy chưa bao giờ ghen với những cảnh nóng trên phim của tôi. Thậm chí khi xem những cảnh đó, cô ấy còn nói đùa rằng “hay ha”.

Thỉnh thoảng, Hân cũng đến phim trường xem tôi đóng. Như phim Cuốc xe nửa đêm, tôi chở cô ấy đến và Hân với Yến cũng có gặp nhau. Nhưng tôi chỉ cho đến những hôm không có cảnh nóng thôi (cười).

- Đã có con chung, bao giờ thì Quách Ngọc Tuyên tổ chức đám cưới?

Chúng tôi chưa quan trọng chuyện cưới xin lắm. Hiện tại, tôi đang tập trung cho công việc. Quan điểm của tôi là cứ yêu nhau, sống bên nhau hạnh phúc là đủ.

Thật ra, trước đó gia đình nhà Hân cũng có nói tổ chức cái đám cưới ra mắt bà con họ hàng nhưng sau khi tiếp xúc với tôi, biết rõ con người tôi nên ai cũng đặt lòng tin và không cần phải cưới luôn nữa.

Hân không tham gia showbiz nhưng gốc ngày xưa của gia đình Hân là nghệ thuật cải lương nòi.

Quách Ngọc Tuyên: Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn - Hình 5

- Chuyện tình của anh và Hân diễn ra như thế nào nhỉ?

Mối tình của tôi và bé Hân có thể làm thành một bộ phim khá thú vị (cười). Ngày xưa, tôi là diễn viên ở sân khấu Nụ cười mới và chị họ Hân tên Hương làm phục trang ở đấy. Có thời gian vì bận nên chị Hương nghỉ, mẹ Hân mới lên làm thay, lúc đó Hân còn nhỏ nhưng hay theo mẹ đến.

Sau này, Hân có tâm sự là thích tôi từ đó rồi. Hân thường hay đứng sau cánh gà nhìn tôi diễn.

- Vậy ai là người tỏ tình trước?

Hầu như tất cả các cuộc tình tôi đều là người bị động. Hồi đó Hân gọi tôi là chú và tìm đủ mọi cách để tiếp cận tôi. Dần dần thì tôi cũng nảy sinh tình cảm (cười).

- Trong gia đình chắc Tuyên là trụ cột về kinh tế?

Hân sinh em bé mới được khoảng 5 tháng nên vẫn ở nhà chăm sóc con. Tôi là trụ cột chính. Mấy năm gần đây may mắn được khán giả thương nhiều hơn nên nhiều show hơn.

Hồi bé Bào Ngư (tên ở nhà của con gái Ngọc Tuyên) sinh được một ngày tôi đã phải khăn gói đi quay tiếp rồi. Đó là lịch có sẵn trước khi sinh nên Hân cũng khá thoải mái tâm lý. Dù tôi đi làm việc để có kinh tế lo cho gia đình nhưng bất cứ khi nào rảnh là tôi lại nhắn tin, gọi điện hỏi thăm vợ con.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar BuddhaTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đường

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Tang lễ cố diễn viên Mai Phương: Người cha nén đau thương, lặng lẽ đứng bên linh cữu con gái
13:43:41 29/03/2020
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'
13:35:59 29/03/2020
Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm
13:31:53 29/03/2020
Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái
13:39:49 29/03/2020
Thủy Tiên thừa nhận đang trong giai đoạn khó khăn, phải gồng gánh trả lương cho nhân viên
14:07:44 29/03/2020
Mở miệng ra chê vợ xấu, chồng lo sốt vó khi vợ bất ngờ tân trang nhan sắc
13:30:18 29/03/2020
Tình tiết nóng vụ "Phòng chat thứ N": Kẻ cầm đầu tiết lộ 1 nam ca sĩ rủ rê MC nổi tiếng cùng tham gia
13:50:03 29/03/2020
30 điểm bán khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng Covid-19 ở TP.HCM
13:37:08 29/03/2020
Được lộc 1 tỷ, vợ chồng tranh cãi nên mua nhà hay dành tiền đầu tư?
13:27:57 29/03/2020
Sao Việt xăm tên người tình rồi lại xoá không còn dấu vết
14:11:00 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Long Biên giám sát chặt chẽ các trường hợp, khu vực cách ly phòng dịch Covid-19

Đời sống

14:33:07 29/03/2020
Thông tin về 5 trường hợp F1 trong cùng 1 gia đình có tiếp xúc với F0 (BN133), đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 quận Long Biên cho biết, lực lượng chức năng của quận, phường Thượng Thanh đã tiến hành cách ly, khử trùn...

Bánh khúc làng Diềm

Ẩm thực

14:31:29 29/03/2020
Làng Diềm, xã Hoà Long, TP Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng là quê hương Thuỷ tổ Quan họ với làn điệu dân ca đằm thắm, trữ tình mà còn được du khách khắp nơi biết đến bởi món bánh khúc bình dị, thảo thơm của vùng quê Kinh Bắc.

Tử vi thứ Hai ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:30:45 29/03/2020
Cự Giải đôi khi nuông chiều bản thân quá nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe; Bảo Bình lạc quan, vui vẻ nên đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo…

Người phụ nữ trên Audi khóc lóc, van xin người đàn ông đi cùng ngay tại chốt 141

Tệ nạn

14:29:41 29/03/2020
Khi lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn và kiểm tra thấy chất cấm, người này đã lập tức khóc lóc, van xin người đàn ông đi cùng trên chiếc Audi.

Barcelona nên chọn Neymar hay Lautaro Martinez?

Bóng đá thế giới

14:29:31 29/03/2020
Neymar và Lautaro Martinez đang là những mục tiêu lớn được Barcelona theo đuổi. Vậy theo dữ liệu thống kê thì Neymar hay Martinez phù hợp nhất với người Catalan.

Thông tin mới nhất về tình hình bảo hộ công dân tại Singapore giữa đại dịch Covid-19

Thế giới

14:26:07 29/03/2020
Trước thông tin về gần 130 người Việt mắc kẹt tại Singapore thời gian gần đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã và đang tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.

Bàn tròn chứng khoán: Lòng tham sẽ được kích thích?

Kinh tế

14:25:31 29/03/2020
Trong bối cảnh thị trường biến động mạnh tuần vừa qua, nhiều cổ phiếu đã ghi nhận tình trạng giảm sâu, tăng sốc trong thời gian ngắn. Điều này đã phần nào kích thích lòng tham ở những nhà đầu cơ ngắn hạn. Liệu nhóm cổ phiếu nào sẽ được ...

Heerenveen có 3 ngày để cân nhắc tương lai Văn Hậu

Sao thể thao

14:24:07 29/03/2020
Theo quy định của giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen sẽ có 3 ngày để quyết định tương lai của Văn Hậu.

Vụ xông vào quán cà phê nổ súng bắn người: Thông tin điều tra từ CA

Vụ án

14:22:50 29/03/2020
Qua lời khai ban đầu của một số nhân chứng và bị hại vụ xông vào quán cà phê nổ súng bắn người ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), cơ quan điều tra xác định nguyên nhân ban đầu của vụ nổ súng này là do mâu thuẫn cá nhân.

"Bằng chứng thép 4" tập cuối: TVB tung cảnh 18+ nhạy cảm, Lý Thi Hoa đang ân ái bỗng dừng lại vì điều không ngờ

Phim châu á

14:21:36 29/03/2020
Cảnh nóng xuất hiện ở cuối phim do Lý Thi Hoa thể hiện quả là làm khán giả TVB nóng mắt.

Không gian nhà bừng lên sức sống nhờ những đoá hoa thơm ngát

Sáng tạo

14:21:10 29/03/2020
Không gian nhà sẽ trông sinh động và bắt mắt biết bao với nhữg bình hoa, chậu hoa xinh xắn, nhiều màu sắc.

HLV Mai Đức Chung lo lắng cho ông Park và ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:20:43 29/03/2020
HLV Mai Đức Chung cho rằng ĐT Việt Nam và ông Park Hang Seo sẽ gặp khó khăn lớn khi phải đá Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 vào cuối năm.

"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi trai

Phim việt

14:18:17 29/03/2020
Vì yêu nhầm gã đàn ông tệ bạc, Trang - Ngọc Lan đã biến cuộc đời mình thành 1 chuỗi bi kịch đau thương.

Thời trang ở nhà của Ngọc Trinh gây bất ngờ, khác hẳn vẻ gợi cảm táo bạo quen thuộc

Phong cách sao

14:17:15 29/03/2020
Nhắc đến Ngọc Trinh, hẳn ai cũng nghĩ ngay về một nữ hoàng nội y với gu thời trang táo bạo gợi cảm nhất nhì Vbiz.

Bình Định: Tai nạn nghiêm trọng, 3 người chết, 1 người bị thương nặng

Sự kiện nóng

14:16:28 29/03/2020
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định khiến 4 người thương vong.