Phỏng vấn độc quyền: “Nhĩ Thái” phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

“Lúc tai nạn xảy đến, tôi không suy nghĩ quá nhiều, nhưng sau này mặt tôi bị bỏng đến 50%. Tôi phải mất hơn 2 tháng điều trị, tiến hành phẫu thuật cấy da mặt” – Trần Chí Bằng tâm sự về biến cố đau đớn mà anh phải trải qua trong cuộc trò chuyện với Trí Thức Trẻ.

Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở. Anh từng là một trong những chàng trai “hot” nhất Đài Loan cuối thập niên 80 nhờ là thành viên của nhóm “Tiểu Hổ Đội” (gồm Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long) và có ngoại hình hao hao giống huyền thoại Trương Quốc Vinh. Tuy nhiên vào năm 1991, Trần Chí Bằng nhập ngũ và nhóm “Tiểu Hổ Đội” giải tán.

Sau khi xuất ngũ, tên tuổi của Trần Chí Bằng giảm nhiệt. Song anh có cơ hội gầy dựng lại danh tiếng nhờ tham gia bộ phim “Hoàn Châu cách cách”. Phim thành công đưa dàn diễn viên “bay cao bay xa”.

Dù không có nhiều đất diễn như Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Tô Hữu Bằng nhưng Trần Chí Bằng vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ hoá thân thành chàng Nhĩ Thái với nụ cười ấm áp, tính cách chân thành, ngay thẳng và hết mực si tình.

Những tưởng từ đây, sự nghiệp nghệ thuật của Trần Chí Bằng sẽ rộng mở thênh thang. Nào ngờ, “Hoàn Châu cách cách” lại là ánh hào quang cuối cùng trong nghiệp diễn của anh. Bởi sau đó, những biến cố xảy đến liên miên đã khiến Trần Chí Bằng chới với trên con đường khẳng định bản thân.

Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi, Trần Chí Bằng tâm sự nhiều về quãng thời gian khó khăn nhất trong đời. Anh ngậm ngùi: “Khi đó, cứ mỗi lần tôi nhìn ra ánh sáng thì sóng gió lại bất ngờ ập đến”.

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 1

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 2

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 3

Sau khi đóng “Hoàn Châu Cách Cách”, có một khoảng thời gian, tôi không biết làm gì. Thời điểm ấy, tôi và công ty quản lý nảy sinh một số vấn đề, nên sự nghiệp nghệ thuật bị đình trệ. Trong hơn 2 năm, tôi không có bất kỳ công việc nào để làm.

Đúng lúc này, tôi gặp được một người bạn tốt cũng là diễn viên. Cô ấy giới thiệu tôi làm quen với một người chị bán đá Mã Não Lạt Ma Tây Tạng. Sau đó, tôi chuyển sang kinh doanh, làm ông chủ tiệm Mã Não Lạt Ma. Đến giờ, tôi và người chị ấy vẫn thân thiết. Vậy đấy, tôi không có nhiều bạn bè, nhưng tình cảm giữa tôi và họ đều tốt đẹp, gắn bó.

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 4

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 5
Trần Chí Bằng đảm nhận vai Nhĩ Thái trong “Hoàn Châu cách cách”

Có thể nói nhờ kinh doanh Mã Não Lạt Ma, mà tôi vượt qua được 2 năm khó khăn. Sau này, sự nghiệp nghệ thuật của tôi khởi sắc dần, tôi bắt đầu đóng phim trở lại. Tuy nhiên đến năm 2001, biến cố lại bất ngờ ập đến khi tôi đóng phim “Cổ hoặc thiếu niên Hồng Văn Định”.

Còn nhớ ngày hôm đó trời mưa, tôi phải diễn một cảnh băng qua khói lửa. Cảnh này thực ra chỉ cần sử dụng diễn viên đóng thế là được, nhưng tôi vẫn muốn tự mình thực hiện.

Vốn dĩ đống lửa mà tôi phải nhảy qua chỉ nhỏ thôi, nhưng vì trời mưa to quá, nên nhân viên khói lửa đã cho thêm thuốc tạo nổ, khoảng gấp 5,6 lần. Tôi không biết, nên cứ thế nhảy qua. Nào ngờ, khi tôi vừa nhảy lên thì lửa bất ngờ bốc cao và tai nạn xảy đến.

Tôi bỗng thấy trước mặt tối sầm, mắt không mở ra được. Mặt tôi bị bỏng, đen sì vì lửa khói, lông mày, lông mi đều cháy hết. Trang phục của tôi cũng bị cháy. Cảm giác khi ấy rất đau đớn, như thể bị hàng nghìn hàng vạn con ong chích lên mặt vậy.

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 6

Sau đó, tôi vào viện khám, nhưng cũng chỉ xử lý đơn giản vết thương rồi lại về phim trường. Vì hôm ấy là cảnh quay cuối rồi, nên tôi bắt buộc phải quay về, nếu không có tôi thì cả đoàn phim không thể đóng máy được.

Lông mày tôi lúc đó bị cháy sạch. Để quay được phim, người ta phải vẽ thêm lông mày lên mặt tôi. Nhưng dù vậy thì việc quay phim vẫn chật vật, vì mặt tôi đau và khó chịu vô cùng.

Cuối cùng, để giúp tôi giảm đau, nhân viên trong đoàn phải đập nhỏ đá lạnh, dùng khăn quấn lại rồi đắp lên mặt tôi. Vài phút một lần khăn lại được bỏ ra, tôi lập tức nhìn vào ống kính và diễn, cứ thế cho đến khi cảnh quay kết thúc.
Sợ gia đình lo lắng, nên tôi xin báo chí không đưa rầm rộ chuyện này. Tôi bảo họ chụp ảnh tôi cũng được, nhưng khi đăng bài hãy để ảnh của tôi nhỏ nhất có thể. Tôi không muốn cha mẹ nhìn thấy bộ dạng bị bỏng của mình. Tôi còn nói dối rằng dạo này tôi rất bận, rất nhiều việc nên không thể gặp họ.

Nhưng khi rời đoàn, mặt tôi ngày càng kinh khủng. Nó bắt đầu đen xịt và nổi rất nhiều bọng nước. Vậy mà chỉ 2 ngày sau đó, tôi đã phải bay tới Nam Kinh tham gia một chương trình, do hợp đồng đã ký từ trước rồi nên không thể hủy được.

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 7

Lúc ấy, địa điểm diễn rất nóng, mặt tôi sưng vù và nổi bọng nước, khó chịu vô cùng. Nhưng sau khi diễn xong, tôi vẫn bay về Bắc Kinh, sắp xếp hành lý rồi lại lên đường đi tiếp. Giờ nghĩ lại thời gian ấy, tôi thấy mình thật kiên cường.

Quả thực khi tai nạn xảy đến, tôi không suy nghĩ quá nhiều, nhưng sau này mặt tôi bị bỏng đến 50%. Tôi phải mất hơn 2 tháng điều trị và tiến hành phẫu thuật cấy da mặt. Vì vậy, gương mặt tôi mới thay đổi và bị người ta nghi ngờ là phẫu thuật thẩm mỹ.

Tai nạn trên phim trường khiến sự nghiệp của Trần Chí Bằng ngày càng lâm vào cảnh bế tắc. Những năm sau này, anh nỗ lực thử sức với rất nhiều loại vai từ thái giám, nhân vật xấu xí, phản diện, thậm chí nhận cả vai khách mời với vài cảnh quay thoáng qua trên màn ảnh.

Với bất kỳ vai nào, dù nhiều hay ít đất diễn, Trần Chí Bằng đều tận tâm tân lực, dồn hết tâm huyết, mất ăn mất ngủ để thực hiện, nhưng tên tuổi anh vẫn nổi trôi lập lờ giữa dòng chảy showbiz.

Bẵng đi nhiều năm, cái tên Trần Chí Bằng bất ngờ “nóng” trở lại vào năm 2017. Nhưng lần này, anh được chú ý không phải nhờ phim ảnh hay âm nhạc, mà là vì phong cách thời trang nổi loạn, màu mè, quái dị. Và rồi, dư luận bắt đầu bàn tán, châm chọc, nghi ngờ Trần Chí Bằng cố tình tạo trò lố để được nổi tiếng bằng mọi giá.

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 8

Tính tôi rất tùy ý, không thích miễn cưỡng bản thân vì bất cứ chuyện gì. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, tôi lại theo đuổi phong cách thời trang khác nhau, tùy theo tâm trạng và cảm xúc.

Trước đây, tôi muốn mình nổi bật một chút, khoa trương một chút nên mới mặc đồ như vậy. Nhưng thời gian gần đây, tôi lại thích những trang phục có thiết kế đơn giản, thoải mái, các phụ kiện đi kèm cũng cố gắng hạn chế.

Tôi không ngờ phong cách của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy. Thú thực, tôi mặc theo ý tưởng và sở thích của bản thân. Tôi không cố tình dùng chiêu trò để thu hút sự chú ý của người khác, để được nổi tiếng.

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 9

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 10

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 11

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 12

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 13

Còn nhớ trước kia, khi tôi tham gia một sự kiện, ngay câu đầu tiên, MC đã hỏi tôi thế này: “Anh là người ít nổi nhất ở đây phải không?“. Câu hỏi làm tôi khá sững sờ. Sau đấy thì cuộc phỏng vấn này không thể tiếp tục được nữa, tôi không cho anh ta hỏi tiếp, bởi trong lời nói của anh ta có sự công kích.

Tôi nghĩ có lẽ anh ta cũng khó xử, có thể người khác muốn anh ta hỏi như vậy, nên anh ta đành hỏi cho xong. Nhưng anh ta không hề biết câu nói của mình làm tổn thương người khác thế nào.

Hồi ấy, tôi trẻ, nhạy cảm và dễ tổn thương, song hiện tại tôi đã chẳng còn bận tâm. Thực ra, trước đây tôi cũng không đặt nặng lắm việc nổi tiếng hay không nổi tiếng, huống chi là giờ đây, tôi việc gì phải cố chấp đuổi theo danh tiếng.

Về những bình luận ác ý, nhạo báng chĩa về phía mình, tôi vào showbiz lâu rồi nên cũng quá quen với chuyện này. Do đó, tôi không quan tâm, cũng chẳng bực bội. Dạo gần đây, tôi thấy mọi người dường như đã bớt bình luận tiêu cực về tôi rồi.

Phỏng vấn độc quyền: Nhĩ Thái phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50% - Hình 14

Nói chung ai cũng có cuộc sống riêng phải bận tâm, vậy nên những tin tức về showbiz chỉ là câu chuyện tầm phào để tán gẫu lúc trà dư tửu hậu. Tôi nghĩ thay vì bàn tán, đánh giá quá nhiều về cách ăn mặc và tạo hình của tôi, mọi người nên thưởng thức các sản phẩm âm nhạc mà tôi đã đầu tư nhiều tâm huyết thì hơn.

Hiện tại, công việc trọng tâm của tôi vẫn là làm âm nhạc. Trong năm nay, tôi sẽ phát hành một MV, hi vọng khán giả sẽ ủng hộ. Bên cạnh đó, tôi vẫn tham gia đóng phim. Cách đây không lâu, bộ phim “Ngộ sát” mà tôi góp mặt đã ra rạp, nhưng có thể nhiều người không nhận ra tôi. Nếu sau này có kịch bản hay, tôi nhất định sẽ thử sức.

Ngoài ra, tôi cũng mong có nhiều thời gian hơn để ở bên và chăm sóc cha mẹ vì cha mẹ tôi năm nay cũng đã lớn tuổi rồi.

Giờ ngẫm lại cuộc đời mình, tôi nghĩ bản thân không có gì phải nuối tiếc. Nếu thời gian quay trở lại, tôi cũng không đưa ra sự lựa chọn nào khác. Bởi mọi chuyện, bất luận là tốt hay xấu đều là những trải nghiệm của bản thân tôi. Cuộc đời không thể lúc nào cũng sóng yên bể lặng, phải có những sóng gió thăng trầm thì mới thêm nhiều ý nghĩa.

Lan Hương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hơn 60% người nhiễm Covid-19 không có triệu chứng khi phát bệnhThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnMột nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn vây đánh ngoài cánh đồngQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?Nhà Trắng được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?17 ngày giành sự sống cho cậu bé một tuổi mắc Covid-19 nặngHóa trang thành nhân vật trong tranh - bài tập về nhà thời Covid-19Khán giả nghẹn ngào nghe lại giọng hát Mai Phương trước sự ra đi quá đỗi đột ngộtNhất ITZY luôn nhé: Có "fan cứng" là tiền bối chung công ty được mệnh danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, "quẩy" vũ đạo của nhóm quên trời đất!‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phim

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020
Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời
09:40:04 29/03/2020
MC Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi bức xúc khi nhiều Youtuber đến nhà riêng chụp ảnh, quay phim đám tang Mai Phương
11:36:37 29/03/2020
Lễ tang Mai Phương hạn chế người viếng
06:14:12 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Robot của NASA selfie 'ăn mừng' thành tích chưa từng có trên sao Hỏa

Chuyện lạ

12:12:17 29/03/2020
Robot Curiosity ăn mừng hành trình chinh phục cột mốc quan trọng trên Sao Hỏa bằng chùm ảnh selfie.

Mỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19

Thế giới

12:10:23 29/03/2020
Một người tại Kentucky nhiễm Covid-19 sau khi mở tiệc thách thức dịch bệnh và từ chối thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội của chính phủ Mỹ.

Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…

Đời sống

12:09:46 29/03/2020
Biết mình đang cách ly tại nhà không đi mua đồ ăn được, bạn bè đã gửi đến rất nhiều, Các nhân viên y tế nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo khiến mình vô cùng xúc động. Thật ấm áp, Tôi gọi đó là 14 ngày thương nhớ...

Ngô Lỗi thay thế Khuất Sở Tiêu đóng Trường ca hành, netizen xứ Trung kịch liệt phản đối

Phim châu á

12:06:27 29/03/2020
Tin tức Ngô Lỗi đóng Trường ca hành nhận phải nhiều phản hồi trái chiều từ phía netizen.

10 sự thật về Covid-19

Sức khỏe

12:04:03 29/03/2020
Trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không ít thông tin sai lệch về cách phòng ngừa bệnh được lan truyền trên mạng xã hội. 

Ngôn tình vẫn hiện hữu ngoài đời thực: Nữ y tá độc thân đăng video bày tỏ, chàng quân nhân đẹp trai tình nguyện "đớp thính"

Netizen

12:02:55 29/03/2020
Nhiều ngày trước, một nữ y tá đang làm việc tại Khoa điều trị tích cực của Bệnh viện Tổng hợp Vũ Hán đã một đoạn video lên mạng xã hội Douyin với một nội dung bày tỏ nhỏ của mình. Video này được cộng đồng mạng hưởng ứng rất nhiệt tình.

'Jovic làm mọi thứ để hủy hoại sự nghiệp ở Real'

Sao thể thao

12:01:41 29/03/2020
Tiền đạo 22 tuổi bị chỉ trích vì phá vỡ quy tắc kiểm dịch ở Tây Ban Nha, đồng thời được khuyên nên tập trung cải thiện phong độ tại Real Madrid.

Nhân viên đưa cơm BV Bạch Mai bị COVID-19 tại Thái Nguyên: Đi lại phức tạp, giấu thông tin

Sự kiện nóng

11:45:30 29/03/2020
Tỉnh Thái Nguyên phải tổ chức họp khẩn trong đêm 28/3 liên quan đến trường hợp bệnh nhân H.T.N (bệnh nhân số 178) có địa chỉ ở huyện Đại Từ mắc COVID-19 di chuyển phức tạp và khai báo không trung thực.

Mỹ nhân Việt tập yoga tại nhà khi trống lịch diễn

Sao việt

11:37:14 29/03/2020
Nhiều sao Việt đam mê tập yoga và thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Yoga được coi là bộ môn phù hợp để tự rèn luyện tại nhà, giúp giải tỏa căng thẳng.

Mourinho được ủng hộ khi chỉ trích tân binh của Tottenham

Bóng đá thế giới

11:34:01 29/03/2020
Cựu tiền vệ Emmanuel Petit khẳng định Tanguy Ndombele chưa thể hiện phong độ tốt tại Tottenham, do đó xứng đáng nhận lời chỉ trích từ Jose Mourinho.

Aom Sushar tuyên bố đóng cửa cửa hàng đồ ngọt vì dịch bệnh COVID 19, phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hậu trường phim

11:32:01 29/03/2020
Nữ diễn viên Aom Sushar tuyên bố sẽ tạm ngưng hoạt động 2 cửa hàng bánh ngọt, trà sữa và phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hyundai Tucson màu xanh lục bảo rao bán 820 triệu tại Việt Nam

Ôtô

11:28:53 29/03/2020
Chiếc Hyundai Tucson sản xuất 2018 mang màu sơn xanh độc đáo hàng hiếm tại Việt Nam đang được chủ nhân rao bán với mức giá 820 triệu đồng.​

Thân hình chuẩn như người mẫu của ‘Ring Girl’ Han Nana

Người đẹp

11:25:57 29/03/2020
Han Nana - Người đẹp Hàn Quốc đang trở thành Ring Girl được chú ý nhất ONE Championship hiện nay nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình gợi cảm.

Hàng trăm y, bác sĩ ngoài công lập Hà Tĩnh tình nguyện phòng chống dịch

Pháp đình

11:22:31 29/03/2020
Theo Sở Y tế Hà Tĩnh, đến nay 29-3, đã có 255 cán bộ y tế ngoài công lập tình nguyện đăng ký tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.