Thắng lớn, M.U áp sát Top 4, HLV Solskjaer nói điều bất ngờ
Sau trận thắng lớn trước Chelsea, HLV Solskjaer nói thẳng rằng M.U chơi không thực sự tốt và “The Blues” kém may mắn ở trận này.
Buộc phải thắng Chelsea ở vòng 26 Premier League để nuôi hy vọng cạnh tranh vé dự Champions League mùa tới, M.U đã có được điều mình muốn. “Quỷ đỏ” đã vượt qua “The Blues” ở chuyến làm khách tại Stamford Bridge với tỷ số 2-0 nhờ 2 pha lập công của Martial (45′) và Harry Maguire (66′).
Ở trận này, Chelsea đã 2 lần bị trọng tài từ chối bàn thắng. Phút 56, Kurt Zouma đã chọc thủng lưới M.U. Tuy nhiên, sau khi tham khảo VAR, trọng tài đã không công nhận pha lập công cho chủ nhà vì xác định hậu vệ Azpilicueta phạm lỗi với 1 cầu thủ M.U ở tình huống dẫn đến bàn thắng này. Phút 77, cầu thủ vào thay người Olivier Giroud xé lưới M.U nhưng một lần nữa bàn thắng không được công nhận cho Chelsea vì trọng tài xác định tiền đạo người Pháp đã việt vị sau khi tham khảo VAR.
M.U hạ gục Chelsea ngay tại Stamford Bridge.
Ngoài 2 tình huống kể trên, M.U còn gặp may khi trọng tài bỏ qua cho Harry Maguire trong pha bóng trung vệ này đá vào “vùng kín” của Michy Batshuayi ở phút 20.
Sau trận thắng Chelsea, HLV Ole Gunnar Solskjaer thẳng thắn thừa nhận M.U chơi không tốt, đồng thời cho rằng Chelsea đã không gặp may ở trận đấu này.
“Chúng tôi chơi không thực sự tốt. Các cầu thủ của tôi đá chậm chạp và đôi lúc khá cầu thả, tuy nhiên họ phòng thủ thực sự tốt.
Dù vậy (dù chơi không thực sự tốt) nhưng chúng tôi đã có lợi thế (bàn dẫn trước). Đôi khi điều này (chơi không tốt nhưng có bàn thắng dẫn trước) xảy ra trong bóng đá. Họ đã không gặp may vì bị VAR từ chối 2 bàn thắng. Đây là quyết định chính xác nhưng là một thiệt hại và tổn thương về tâm lý đối với các cầu thủ Chelsea.
Tôi không theo dõi tình huống Fred bị phạm lỗi (Azpilicueta phạm lỗi với Fred ở tình huống Zouma chọc thủng lưới M.U) nhưng rõ ràng Oliver Giroud đã việt vị. May mắn là đã không có VAR thời tôi thi đấu.
Tôi vui vì nỗ lực của toàn đội ở trận đấu này. Đây là một chiến thắng lớn vì giờ chúng tôi chỉ còn cách Chelsea đúng 3 điểm mà thôi”, nhà cầm quân người Na Uy hồ hởi đánh giá trận thắng Chelsea là chiến thắng lớn của M.U.
Harry Maguire phạm lỗi với Michy Batshuayi.
Đề cập đến tình huống Harry Maguire phạm lỗi với Michy Batshuayi, HLV Solskjaer cho rằng trung vệ người Anh không hề cố ý. Theo nhà cầm quân của M.U, Maguire bị ngã và không thể làm chủ tình hình ở tình huống này.
Chiến thắng trước “The Blues” giúp M.U leo lên vị trí thứ 7 trên BXH với 38 điểm trong tay. “Quỷ đỏ” chỉ còn kém đội đứng thứ 4 Chelsea đúng 3 điểm (38 so với 41).
Theo Danviet
VAR và "bom tấn" 71,1 triệu bảng, M.U hạ Chelsea
"Bom tấn" trị giá 71,1 triệu bảng Bruno Fernandes đã có một trận đấu ấn tượng, góp phần giúp M.U đánh bại Chelsea 2-0 ngay tại Stamford Bridge. Nhưng cũng cần phải nói thêm rằng, trận này Chelsea đã quá thiếu may mắn khi bị VAR 2 lần từ chối bàn thắng. M.U chính là đội bóng mang tới nhiều nỗi buồn nhất...
Clip thót tim: Bé trai suýt ngạt thở vì tự trùm túi nilon lên đầu, nếu không có người lớn ở nhà thì quá nguy hiểm!00:38
Yêu chàng trai Cà Mau sau chuyến du lịch, cô gái Đức vượt 9.000km đến kết duyên00:21
Bố mẹ dự đám cưới con gái sau 11 năm ly hôn, cô dâu Đồng Nai xúc động bật khóc00:18
Chia tay sau 3 năm ở rể Việt Nam, chồng Nhật chinh phục lại vợ cũ nhờ 1 câu nói01:14
Cặp đôi chung xóm nên duyên, nhà trai nhà gái tổ chức cưới cách nhau 12 ngày00:25Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Người thầy tâm huyết giữ gìn hồn chữ viết Khmer
Sáng tạo
13:04:43 16/06/2026
MG trình làng xe điện mạnh 239 mã lực, phạm vi hoạt động 650 km
Ôtô
13:03:18 16/06/2026
Ái nữ nhà sao Vbiz 19 tuổi mua Maybach, giành học bổng Mỹ, vướng nghi vấn hẹn hò với thiếu gia nhà giàu
Sao việt
12:59:49 16/06/2026
Top 10 môtô cruiser 500cc tốt nhất năm 2026: Honda Rebel 500 góp mặt
Xe máy
12:51:13 16/06/2026
Smartphone 5G màn hình 120Hz, pin 6.000mAh, RAM 6GB, giá 5 triệu đồng
Đồ 2-tek
12:48:09 16/06/2026
Nam thanh niên dẫn 'đàn em' xịt hơi cay vào bố mẹ 'con nợ' ở Hà Nội
Pháp luật
12:45:52 16/06/2026
Đột phá công nghệ giúp pin "rẻ tiền" cấp năng lượng liên tục 2.800 giờ
Thế giới số
12:45:04 16/06/2026
Tràn lan clip bóc trần tình trạng hôn nhân của Shin Min Ah - Kim Woo Bin sau 6 tháng đám cưới
Sao châu á
12:44:22 16/06/2026
Vụ bắt cóc tiểu thư 17 tuổi và những đêm địa ngục dưới lòng đất
Thế giới
12:41:31 16/06/2026
9 bộ phim Hoa ngữ gây nghiện bậc nhất, Châu Sinh Như Cố được gọi tên
Phim châu á
12:35:16 16/06/2026
Chelsea 0-2 Man Utd: Những pha bóng bổng và VAR
Chelsea thua thảm M.U, ai là người bị HLV Lampard đổ tội?

HLV Solskjaer: 'MU sẽ cân nhắc gia hạn hợp đồng với Ighalo'
MU mua cầu thủ gây sốc, Real Madrid gọi Aguero
Đội hình dự kiến của Chelsea đấu MU: Kepa trở lại
Arsenal 4-0 Newcastle: Đại thắng không ngờ
Lập công chuộc tội, sao Tottenham tạo cột mốc thú vị
Đội hình MU ở trận chiến với Chelsea: Fernandes "tiếp đạn" cho Ighalo?
MU đấu Chelsea: Solskjaer truyền bí kíp "siêu dự bị" cho tân binh Ighalo
Chấm điểm Norwich - Liverpool: Trở lại và tỏa sáng
Arsenal - Newcastle: Giải đại hạn
Liverpool giành vé dự Champions League sau vòng 26 Premier League
Liverpool tiến sát chức vô địch sau trận thắng thứ 17 liên tiếp
3 điều đáng chờ đợi ở trận Chelsea vs MU: Quỷ đỏ còn hay trước nhóm đại gia?
Nam thanh niên ngã tử vong nghi do trèo núi lấy cây muội hồng
Sau ngày 16/6/2026, 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, vận mệnh sáng rực rỡ, tiền vàng dư dôi, tận hưởng vi hoa phú quý khó ai bằng
Phản hồi của Hari Won khi được cho có tin vui sau 10 năm
Trúng số độc đắc vào cuối ngày 16/6/2026, 3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, xòe tay hứng lộc, may mắn vượt trội
Vợ đi cặp kè vì tôi không còn... bản lĩnh đàn ông
Ba điểm đến Việt lọt vào danh sách các điểm tham quan hàng đầu châu Á
Đánh mất Song Hye Kyo, Song Joong Ki giờ chỉ "còn cái nịt"!
Nam sinh bị người đàn ông đánh tử vong giữa đường
Bác sĩ thú y ở TP.HCM bị chỉ trích khi giày vò chó mèo ở phòng khám, càng lên tiếng càng gây phẫn nộ
"Nữ diễn viên phim giờ vàng" vượt trăm cây số vào tù thăm nuôi chồng đại gia vướng vòng lao lý
Động đất khiến đáy biển Philippines nâng lên 2m
Đúng 20h hôm nay, ngày 15/6/2026, 3 con giáp lương thưởng 'kếch xù', giải quyết công việc dễ như trở bàn tay, ngồi hưởng lộc về đầy tay
Brooklyn Beckham nhẫn tâm đuổi thẳng cổ Harper về, còn dằn mặt cả nhà Beckham?