Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời

Theo dõi VGT trên

Vượt qua những khốn khó trong cuộc đời, 3 con giáp sau đây sẽ có được cuộc sống sung túc, cuộc đời lên hương trong tháng 2 Âm lịch.

Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời - Hình 1

Tuổi Tý

Theo tử vi tài vận, tháng 2 Âm lịch là thời điểm để tuối Tý cân bằng được mọi điều trong tâm trí. Họ có nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đầu óc họ suy nghĩ thấu đáo về mọi chuyện đang xảy ra, nhờ vậy, họ luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn, thu về những kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời - Hình 2

Trong tháng 2 Âm lịch, t.uổi Tý tự đưa mình thoát khỏi những khó khăn và đau khổ. Những điều khiến họ còn vương vấn cũng dứt khoát được buông bỏ. Thảnh thơi trong tâm trí, lạc quan trong tâm hồn đã giúp t.uổi Tý hoàn thành mọi công việc, mọi nhiệm vụ đã vạch ra. Người làm công ăn lương được thăng quan tiến chức, làm rạng danh dòng họ và có thêm khoản thu nhập hậu hĩnh.

Với t.uổi Tý tự lực kinh doanh, họ có nhiều đơn hàng bạc tỷ, khách lẻ mua hàng cực kỳ nhiều, doanh thu của họ gia tăng mạnh mẽ mỗi ngày. Dù vậy, con giáp này nên cho bản thân nghỉ ngơi khi thấy quá mệt mỏi và kiệt sức. Sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất cần gìn giữ nếu bạn muốn thực hiện tiếp giấc mơ làm giàu của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi tài vận cho thấy, t.uổi Tuất cần cù, chăm chỉ và không ngừng sáng tạo trong công việc. Con giáp này sớm đạt được thành công nhờ vào trí óc và sự linh hoạt của mình. Tuy nhiên, họ dễ tin người và đôi khi thiếu cảnh giác khiến đối thủ tận dụng được sơ hở và làm trì hoãn những mục tiêu của họ.

Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời - Hình 3

Trong tháng 2 Âm lịch, mọi muộn phiền và suy tư của t.uổi Tuất dần tan biến, nhường chỗ cho sợ thảnh thơi và thoải mái trong tâm hồn. Con giáp này học được cách yêu thương mình hiều hơn, sống vui vẻ hơn và biết được điều mà bản thân mong muốn nhất. Họ không còn nghĩ đến những điều tiêu cực và không để bản thân rơi vào tình trạng bế tắc cảm xúc.

Video đang HOT

Tử vi nói rằng, cũng trong tháng 2 Âm lịch, t.uổi Tuất dù làm bất cứ công việc gì đều thuận lợi, kết quả tốt đẹp. Con giáp này có thể kiếm được khoản t.iền lớn vượt xa ngoài sự mong đợi của họ. Bản mệnh thoát khỏi những ngày tháng thiếu thốn, cơ cực trước đây. Dù giàu có và dư dả, t.uổi Tuất không ỷ lại, không ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp tục phát triển sự nghiệp, giúp t.iền bạc đang có sinh sôi nảy nở.

Tuổi Mùi

Người t.uổi Mùi hiền lành, chăm chỉ và tự lực cánh sinh. Tử vi số học còn nhận xét thêm rằng, t.uổi Mùi là người hay lo xa, đôi khi tự tạo ra áp lực cho chính bản thân mình mà không hề hay biết. Dù vậy, chính sự lo xa này luôn thôi thúc họ phải có sự chuẩn bị thật kỹ càng cho mình trước bất cứ sự kiện nào.

Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời - Hình 4

Tháng 2 Âm lịch, t.uổi Mùi có cơ may đổi đời, thoát khỏi những khốn khó đeo bám trước đây. Họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Đường tình duyên cũng rất khởi sắc, cuộc sống của họ viên mãn và đủ đầy.

Cũng trong tháng 2 Âm, t.uổi Mùi được Thần Tài ưu ái, họ dễ có thêm một khoản t.iền lớn trong thời gian ngắn mà không mất quá nhiều công sức. T.iền bạc của t.uổi Mùi rủng rỉnh, tuy nhiên, họ cần cân nhắc trong chi tiêu để tránh lãng phí.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Phúc lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã

Vượt qua những khó khăn, 3 con giáp này từng bước thăng hoa, may mắn trong sự nghiệp vào thời điểm đầu tháng 3.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi rất thẳng thắn và trực tính trong giao tiếp. Họ không thích che đậy cảm xúc và thường diễn đạt ý kiến của mình một cách mạch lạc và trung thực.

Con giáp này sống độc lập và tự chủ trong quyết định và hành động của mình. Họ không thích bị kiểm soát và muốn duy trì sự tự do cá nhân.

Phúc lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mùi rất thẳng thắn và trực tính trong giao tiếp. (Ảnh Pixabay)

Đầu tháng 3, con giáp t.uổi Mùi sẽ nhận được tin vui bất ngờ. Mọi rắc rối họ gặp phải trong quá khứ sẽ lặng lẽ biến mất, thay vào đó là những điều may mắn, phúc lộc gõ cửa.

Mối quan hệ gia đình của họ sẽ trở nên hòa thuận hơn, đời sống tình cảm cũng sẽ mở ra một khởi đầu mới.

Về mặt tài lộc, người t.uổi Mùi đầu tư sẽ mang lại những lợi nhuận bất ngờ. Điều này khiến họ cảm thấy cực kỳ phấn khích.

Về mặt sự nghiệp, con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và nhận được nhiều cơ hội và sự công nhận hơn. Về mặt may mắn tài chính, việc chấp nhận rủi ro vừa phải có thể mang lại may mắn bất ngờ nhưng cũng cần phải thận trọng.

Lúc này, những con giáp t.uổi Mùi nên trân trọng sự hiện diện của các thành viên trong gia đình mình hơn, đồng thời buông bỏ gánh nặng của quá khứ và chào đón sự xuất hiện của một cuộc sống mới.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn rất năng động, luôn tìm kiếm cơ hội mới và thích thú với những ý tưởng sáng tạo. Sự linh hoạt và sẵn lòng thử nghiệm giúp họ luôn đổi mới và phát triển.

Con giáp t.uổi Thìn ham muốn kiến thức và trải nghiệm mới. Họ không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, luôn tìm cách nâng cao trình độ và kỹ năng.

Phúc lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Thìn rất năng động, luôn tìm kiếm cơ hội mới và thích thú với những ý tưởng sáng tạo. (Ảnh Pixabay)

Đối với con giáp t.uổi Thìn, tháng 3 sẽ là giai đoạn tràn đầy cơ hội và thách thức. Kỹ năng xã hội của họ sẽ đạt đến đỉnh cao và họ sẽ tạo ra nhiều mối quan hệ giúp họ phát triển sự nghiệp.

Trong công việc, sự sáng tạo của họ sẽ được đ.ánh giá cao và sẽ tạo ra những đột phá. Về mặt tài lộc những khoản đầu tư thuận lợi sẽ giúp con giáp t.uổi Thìn kiếm về lợi nhuận không nhỏ.

Lúc này, những người t.uổi Thìn nên tận dụng nhiều hơn lợi thế xã hội của mình để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong công việc với người khác. Đồng thời, họ cần duy trì tinh thần lạc quan để sớm vượt qua các vấn đề gặp phải.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ có trực giác sâu sắc và khả năng nhận biết cảm xúc của người khác. Tính nhạy cảm giúp họ hiểu rõ hơn về bản chất của mọi tình huống và mối quan hệ xã hội.

Con giáp t.uổi Tỵ có trí óc sắc bén và tinh tế. Họ có khả năng nhìn thấu sự thật đằng sau những gì được hiển thị bề ngoài và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Phúc lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tỵ có trực giác sâu sắc và khả năng nhận biết cảm xúc của người khác. (Ảnh Pixabay)

Tháng 3 sẽ là cơ hội để những con giáp t.uổi Tỵ thực hiện được ước mơ của mình. Sự chăm chỉ của họ trong quá khứ sẽ được đền đáp xứng đáng. Những đột phá trong sự nghiệp sẽ giúp họ tự tin gấp đôi.

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người t.uổi Tỵ cũng sẽ gặp được những người cố vấn và bạn bè, những người sẽ giúp họ phát triển trong sự nghiệp.

Về mặt may mắn tài chính, những quyết định đầu tư hợp lý sẽ mang lại cho họ lợi nhuận ổn định. Con giáp t.uổi Tỵ nên duy trì sự tập trung cao độ trong thời điểm này. Việc tiếp tục tập trung vào công việc sẽ giúp họ sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CiiN bị chỉ trích "câu view bẩn", nhảy nhót phản cảm, cố tình che chắn gây chú ý02:54Hằng Du Mục quậy đục nước, hết làm Huỳnh Anh Tuấn khốn đốn đến bắt cóc Dương Lâm02:59Soanh xác nhận Diệp là người đòi chia tay, đối xử tệ bạc, bị lộ rõ bằng chứng?02:47Thơ Nguyễn thất thần sau loạt công kích, đuổi thẳng cổ ai không cùng quan điểm02:42Chu Thanh Huyền kể khổ, mang thai tăng cân chóng mặt, tủi thân vì điều này!03:10Xuân Ca làm CĐM "quay xe" gấp với mặt mộc nhợt nhạt, làm liều hở bạo để mau hot02:48Pam Yêu Ơi bị bố cho ăn cá chưa rửa, Salim "nóng mặt" hét toáng phạt chồng quỳ02:48Châm Sứa: Tiktoker từng tố Đạt Villa ham t.iền, bị "đặt lên thớt" với CiiN04:11Chu Thanh Huyền về thăm nhà chồng hậu đám cưới, thái độ cả nhà Quang Hải mới sốc03:07Hoàng Lan Anh sau phốt nay "ra khơi tìm kho báu Trương Mỹ Lan", thái độ ra sao?02:49Nam sinh đỗ thủ khoa với điểm kỷ lục, hiệu trưởng đại học đến nhà thì c.hết lặng02:54Đào Lan Phương: Con dâu Hoàng Kiều bị đồn tiểu tam, sắc vóc không kém Ngọc Trinh04:16Xuân Ca bị phốt "hôn nhầm" bạn trai người khác, phá hoại chuyện tình 4 năm02:42Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"02:59Thơ Nguyễn nhận xét sốc con người thật Châu Đăng Khoa, thông cảm Sofia vì 1 điều03:41Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu02:55Chu Thanh Huyền đáp trả gắt khi bị mỉa mai chuyện mẹ đẻ - mẹ chồng02:47Doãn Hải My lên đồ đi hẹn hò với chồng, Chu Thanh Huyền đau họng vẫn livestream03:06Hải My chơi hết mình với Chu Thanh Huyền, bị vợ Quang Hải đối xử lại hết hồn02:38Ánh Viên nhập hội đến Đại Hải Trình tìm kho báu tỷ đô, Thơ Nguyễn phán 1 câu03:01

Tiêu điểm

May mắn không ngừng đến trong 7 ngày tới, 3 con giáp này chuẩn bị "túi ba gang" để đựng t.iền, mọi chuyện đều thuận lợi như mong đợi
11:10:22 21/04/2024
Tử vi ngày mai 22/4/2024, 3 con giáp " cá chép hóa rồng ", tài vận chuyển mình giàu sang vô đối
16:38:55 21/04/2024
3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, "hút cạn" tài lộc của thiên hạ, gặp nhiều chuyện vui đến cuối năm
21:29:00 21/04/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 22/4/2024: Dần, Thân và Ngọ có vận may không tốt hôm nay
16:35:53 21/04/2024
Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc
10:15:34 22/04/2024
5 cung hoàng đạo có số làm quan to
12:23:36 22/04/2024
Năm Giáp Thìn có 3 con giáp có sự nghiệp vượng phát, tháng 3 âm biết nắm bắt thì cuộc sống lên hương
11:06:02 21/04/2024
Chòm sao này giàu đức hy sinh, cũng lắm sự nhẫn nại, cuộc đời về trung vận ngày càng khá giả, tài lộc có thừa, tình yêu không thiếu
21:59:28 21/04/2024
Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/4/2024
22:14:08 21/04/2024
Tại sao nhiều người cho rằng không nên ghép 2 nải chuối để thắp hương?
09:19:11 23/04/2024

Thông tin đang nóng

Được hôm vợ về sớm lo cơm nước, tôi phấn khởi mừng thầm nhưng trong bữa tối, nghe được lời cô ấy thốt ra mà chua xót
05:23:43 23/04/2024
Vụ tai nạn 7 người t.ử v.ong: Hồ sơ Công ty Xi măng và Khoáng sản Yên Bái
08:24:54 23/04/2024
Chân dung thiếu gia nhựa Duy Tân - Trần Duy Minh Đạt: Khí chất tổng tài ngời ngời, diện vest càng ra dáng chú rể
06:55:09 23/04/2024
Sao nhí "lắm tài nhiều tật" dậy thì thất bại sau 20 năm, bị cả showbiz xa lánh vì 1 bức ảnh 18+
05:55:21 23/04/2024
Dì trộm "chiếc hộp gia truyền" của ông ngoại, cả họ được trận cười
05:48:53 23/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 20: An Nhiên được Việt tỏ tình, đến lượt Nghĩa sắp "mọc sừng"
07:03:20 23/04/2024
Chồng tằn tiện nhưng lại có 'quỹ đen', tôi suýt ngất khi tìm ra lý do thật sự
05:52:25 23/04/2024
Tiết lộ váy cưới trị giá 127 triệu đồng của diễn viên Midu
06:43:32 23/04/2024
Nữ chính phim Việt 18+ đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc "gây mê" t.uổi U30, chưa bao giờ "hở bạo" đến thế
07:06:19 23/04/2024
HOT: Bảo Anh bất ngờ công khai em bé 13 tháng tuổi
10:03:27 23/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/4 gọi tên 3 chòm sao viên mãn tài lộc lẫn tình duyên

08:45:25 23/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/4 cho biết Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ cuộc sống như ý, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tình cảm lại thắm thiết, thăng hoa...

Lịch âm 23/4 - Âm lịch hôm nay 23/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 23/4/2024

08:35:32 23/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 23 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

5 phong cách thiết kế căn hộ chung cư đẹp và thịnh hành nhất

08:27:24 23/04/2024
Dưới đây là những phong cách thiết kế căn hộ chung cư đẹp và luôn được ưa chuộng, hầu như không bị lỗi thời theo năm tháng.

Xem ngay lịch âm hôm nay 23/4 và ngày tốt tháng 4

08:24:08 23/04/2024
Xem ngay lịch âm 23/4 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 23/4 và lịch vạn niên tháng 4, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Nhân Mã ổn định, Kim Ngưu phát triển

17:05:44 22/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tích cực học hỏi, Kim Ngưu cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024: Song Ngư khá bồng bột

16:37:52 22/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Lịch âm 22/4 - Âm lịch hôm nay 22/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 22/4/2024

10:51:23 22/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 22 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Thông điệp Tarot ngày 22/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Nine of Wands ngược, Nhân Mã bốc lá The Tower ngược

22:23:22 21/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 22/4/2024 nBạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tửhé.

Thần số học thứ 2 ngày 22/4/2024: Số 10 nên bớt mơ mộng, số 5 cầu được ước thấy

22:19:34 21/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 22/4/2024 cho thấy ngày hôm nay một ngày tốt để xử lý các công việc của số 10 và việc làm nhóm.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024

22:08:48 21/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/4 cảnh báo 3 chòm sao dễ mắc sai sót ngày đầu tuần

21:52:50 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/4 cảnh báo Cự Giải, Song Ngư không nên làm việc vội vàng, hấp tấp kẻo có thể phạm lỗi sai đáng tiếc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/4: Ma Kết khó khăn, Song Tử bận rộn

21:45:26 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Ma Kết hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, Song Tử cần có kế hoạch rõ ràng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4/2024: Cự Giải có thể phạm lỗi

21:43:16 21/04/2024
Lối hành xử vô lý trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 180 độ sao Thủy có thể khiến Hổ Cáp bị nhiều người xa lánh, không ai muốn hợp tác cùng.

Tử vi thứ 2 đầu tuần (22/4/2024), 3 con giáp quan lộ rộng mở, may thêm túi đựng tiền

21:38:21 21/04/2024
Vào thứ 2 đầu tuần là khoảng thời gian cho 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn. Theo tử vi 12 con giáp

Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp giảm bớt trắc trở, chuyện tốt thường xuyên xảy ra, vận may ập đến nhà

21:25:49 21/04/2024
Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân hậu thuẫn, đón nhận nhiều sự giúp đỡ, nguồn lực để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, 3 con giáp may mắn t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú

17:09:31 21/04/2024
Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, điểm danh 3 con giáp may mắn kéo đến, t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024: 4 cung hoàng đạo không được may mắn cho lắm

16:31:42 21/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4: Song Tử hiếu chiến với cả thế giới, Nhân Mã bớt tay nhanh hơn não

16:25:34 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử khó tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong thời điểm này.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2024: Đầu tuần Sửu bắt đầu khởi động lại các dự án cũ, Mão vùng vẫy thoát khỏi khó khăn của quá khứ.

16:21:38 21/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Xem ngày lành tháng tốt 22/4/2024: Đây là ngày xấu không nên làm các việc động thổ, khai trương, sửa nhà, ngày tốt có thể làm việc sửa mộ, cải mộ, cưới hỏi.

16:18:36 21/04/2024
Xem ngày 22/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 22/4/2024 là ngày xấu không nên làm các việc động thổ

Lộ diện hai chòm sao giỏi k.iếm t.iền, giàu lên trông thấy ngày 21/4

11:21:43 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/4: Sư Tử thuận lợi, Xử Nữ chậm trễ

11:18:18 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử có thể đạt được kết quả ấn tượng, Xử Nữ cần chú ý cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm

Bộ mặt xấu xí của Kpop bị phơi bày

Nhạc quốc tế

10:57:34 23/04/2024
Việc Le Sserafim sử dụng nhạc nền quá lớn trên sân khấu Coachella khiến giả Hàn Quốc thất vọng. Phần trình diễn của nhóm nhạc này cũng phơi bày nhược điểm của Kpop.

Cổ áo sơ mi bị ố vàng vò rã tay không sạch: Cho thứ này vào là sạch tinh, bền màu như mới

Sáng tạo

10:55:51 23/04/2024
Khi cổ áo sơ mi bị ố vàng, hãy áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ làm sạch cực nhanh, không quá tốn công tốn sức.

Nắng nóng, người dân Hà Tĩnh đổ xô ra biển giải nhiệt

Du lịch

10:54:04 23/04/2024
Những ngày qua thời tiết ở Hà Tĩnh nắng nóng gay gắt, nhiều du khách và người dân các địa phương lại đổ về biển Thiên Cầm giải nhiệt.

Cuộc cạnh tranh giành ưu thế kinh tế giữa BRICS và G7

Thế giới

10:51:41 23/04/2024
Các chuyên gia cảnh báo sự phân chia nền kinh tế toàn cầu thành hai khối có thể tạo ra nhiều rào cản thương mại hơn và làm gia tăng căng thẳng địa chính trị.

Dân tình sợ Queen of Tears vượt rating Crash Landing on You vì càng xem càng đuối, "khẩu chiến" khắp MXH trước thềm tập cuối

Hậu trường phim

10:32:22 23/04/2024
Queen of Tears đã bám rất sát kỷ lục rating của Crash Landing on You, khiến fan phim Hàn không khỏi sốt ruột .

Vũ Thảo My ấn tượng trong Chỉ cần anh muốn

Nhạc việt

10:18:36 23/04/2024
Vũ Thảo My bày tỏ: Đây là lần đầu tiên tôi vừa thể hiện vũ đạo, vừa hát trong MV, tôi cảm thấy rất thú vị và hào hứng khi tìm ra được một khả năng nữa của bản thân.

Phim cổ trang quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính biến hóa "như người đa nhân cách"

Phim châu á

10:11:11 23/04/2024
Khán giả khen ngợi bối cảnh phim rất sát với lịch sử, kịch bản hài hước đan xen với nhiều tình tiết kịch tính, vô cùng cuốn hút.

Dispatch "khui" cặp đôi bất ngờ: Mỹ nhân Apink hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Kpop hơn 9 tuổi!

Sao châu á

09:59:04 23/04/2024
Ngày 23/4, tờ Dispatch đưa tin nữ idol Yoon Bomi (Apink) và nhà sản xuất Rado (Black Eyed Pilseung) đang hẹn hò.

Sườn heo nấu gì ngon? 3 món ngon dễ làm từ sườn heo giúp bạn đổi món cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

09:52:25 23/04/2024
Nếu bạn cảm thấy đã chán ngấy với những cách chế biến thông thường, hãy thử biến tấu các món ăn với sườn heo như các gợi ý dưới đây, vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng cho cả gia đình!

9 triệu lượt xem hình ảnh "chưa từng có" của Ronaldo và sự thật đằng sau

Sao thể thao

09:37:18 23/04/2024
Siêu sao Cristiano Ronaldo luôn xuất hiện bảnh bao trước công chúng và gần như không bao giờ để râu. Thế nhưng mới đây, một tài khoản đã đăng tải hai tấm hình Ronaldo để râu quai nón đã lập tức gây sốt.

Đột nhiên đau chân, đi khám ra bệnh hiểm

Sức khỏe

09:10:50 23/04/2024
Chiều 22-4, Bệnh viện Bình Dân (TP HCM) cho hay vừa thực hiện hai cuộc phẫu thuật phức tạp thay mới tĩnh mạch chủ dưới, cứu sống hai bệnh nhân có chồi bướu xuyên thành chít hẹp tĩnh mạch chủ cản trở m.áu về tim.

4 item quen mặt giúp các cô nàng dưới 1m60 "cơi nới" chiều cao

Thời trang

08:46:09 23/04/2024
Phải nói là chiếc quần này có khả năng kết hợp ăn rơ với mọi loại áo. Các nàng có thể kết hợp với áo croptop hay nhét áo vào bên trong cũng đều giúp kéo chân dài miên man không cần filter.

Perfect World tự tin tổ chức thành công kỳ Major đầu tiên tại châu Á

Mọt game

08:38:10 23/04/2024
Chia sẻ với HLTV, Giám đốc Esports của Perfect World là Archer Wang tự tin sẽ tổ chức kỳ Major đầu tiên trên đất châu Á thành công.Theo đó, số lượng người theo dõi CS2 sẽ tăng lên như trường hợp trước đây của Dota 2.