Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 – 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh

Theo dõi VGT trên

Tử vi tuần mới (27/5 – 29/5) cho thấy các ngôi sao tốt lành quy tụ, cùng tỏa sáng trên cao khiến tin vui thường xuyên đến.

Lúc này, có ba con giáp sẽ trải qua hương vị hạnh phúc, mãn nguyện đầu tuần.

T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi rất dịu dàng và nhạy cảm, giàu cảm xúc, chú trọng tình thân và thích quan tâm đến người khác. Họ biết đồng cảm, lắng nghe, có trái tim ấm áp và khao khát sự an toàn cùng cảm giác thân thuộc.

Tử vi 3 ngày đầu tuần mới (27/5 – 29/5/2024) cho thấy, những người t.uổi Mùi sẽ đón nhận cơ hội nghề nghiệp mới, môi trường làm việc hài hòa hơn, sự hợp tác giữa các đồng nghiệp ăn ý hơn giúp sự nghiệp suôn sẻ.

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh - Hình 1

Việc đầu tư và quản lý tài chính của Mùi có lợi nhuận ổn định trong thời gian này, thậm chí của cải tích lũy tiếp tục tăng lên nhiều lần. Về mặt tình cảm, những người đã có bạn đời sẽ hiểu rõ hơn và có mối quan hệ sâu sắc hơn với người yêu của mình, trong khi những người độc thân cũng có cơ hội gặp được người mình thích và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ở giai đoạn này, Mùi nên chú ý đến sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, trân trọng những người xung quanh, duy trì niềm đam mê và nỗ lực trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến các cơ hội tài chính và nắm bắt thời cơ nhằm tăng trưởng của cải.

T.uổi Thân

Những người t.uổi Thân rất thông minh, hòa đồng và tràn đầy sức sống lại ưa thích những điều mới lạ. Họ luôn lạc quan, cuồng nhiệt với cuộc sống và thích giao tiếp, tạo quan hệ.

Theo tử vi đầu tuần mới (27/5 – 29/5), người t.uổi Thân sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời. Sự nghiệp của họ có nhiều cơ hội cùng thách thức, trí tuệ thông minh sẽ mang đến cho Thân nhưng đột phá cùng thành công.

Về mặt tài lộc, đầu tư và quản lý tài chính sẽ mang lại niềm vui bất ngờ, số t.iền tiết kiệm tăng lên đáng kể, khiến những chú khỉ khá dư dả về mặt t.iền bạc. Ngoài ra về mặt tình cảm, những người độc thân có thể gặp người mình thích ở những nơi không ngờ tới, trong khi những người đang yêu sẽ cảm nhận được sự giao tiếp tình cảm sâu sắc hơn và mối quan hệ được đưa lên một tầm cao mới.

Trong giai đoạn may mắn này, t.uổi Thân chỉ cần duy trì thái độ lạc quan, tích cực và dũng cảm đối mặt với thử thách. Đồng thời hãy nắm bắt cơ hội, lên kế hoạch tài chính hợp lý, lý trí trong cảm xúc và trân trọng những người trước mặt.

T.uổi Dần

T.uổi Dần là những người đam mê, lạc quan và cởi mở, thích theo đuổi tự do và phiêu lưu. Họ đầy tò mò về những điều chưa biết, thích khám phá và chấp nhận rủi ro, lại có sức sống và năng lượng vô tận.

Tử vi cho thấy, đầu tuần mới sẽ mở ra cho t.uổi Dần những bước đột phá mới trong sự nghiệp, những dự án và cơ hội mới mang lại cho họ thành công và thành tựu trong sự nghiệp.

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh - Hình 2

Dần gặp nhiều may mắn trong vấn đề t.iền bạc khi việc đầu tư và quản lý mang lại những lợi ích bất ngờ, giúp họ đạt được mục tiêu tự do tài chính. Về mặt tình cảm, những người đã đang yêu sẽ hiểu rõ hơn và có mối quan hệ sâu sắc hơn với nửa kia, trong khi người còn độc thân cũng có cơ hội gặp được người mình thích.

Có một điểm duy nhất Dần nên lưu ý là luôn duy trì thái độ lạc quan trong giai đoạn may mắn này, dũng cảm theo đuổi ước mơ và nắm bắt cơ hội. Đặc biệt, bạn phải chú ý đến việc lập kế hoạch tài chính, phân bổ kinh phí hợp lý, trân trọng sự đồng hành và hỗ trợ của những người xung quanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Ảnh: Internet

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây "trấn nhà, an gia" mà nhà giàu rất thích.

Người xưa dặn: "Ngôi nhà có 5 dấu hiệu cát tường, nghìn tỷ cũng không bán"

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

Từ khi phòng khách đặt một chậu cây cảnh này sẽ trở nên tràn đầy sức sống, sang trọng và phong cách hơn rất nhiều: Trầu bà thanh xuân.

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới.

Tuy nhiên, lý do mà cây cảnh này được giới nhà giàu ưa chuộng không chỉ là vẻ đẹp thanh xuân tràn đầy sức sống mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Video đang HOT

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 1

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc biệt đối với những cây cảnh trầu bà thanh xuân có kích cỡ lớn, những chiếc lá to xẻ được ví như "tay Phật", còn thân của chúng giống như những chiếc vảy của con rồng ngẩng đầu, vươn cao, còn được gọi là trầu bà vảy rồng.

Sự hiện diện của "Phật" và "Rồng" khiến cho cây cảnh này càng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, được nhiều người trồng trong nhà để thu hút bình an, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Người xưa cho rằng: "Lá to thu hút sự giàu có, gia đình trồng cây lớn sẽ mang lại may mắn, tài lộc" và trầu bà thanh xuân đáp ứng đủ tiêu chí này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 2

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp.

Đặc điểm của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân là cây cảnh có nhiều tên gọi khác như trầu bà lá xẻ, trầu bà tay Phật. Cây có tên tiếng Anh là Leaf Philodendron, tên khoa học là Philodendron bipinnatifidum hoặc Philodendron selloumsplit, thuộc họ Araceae (họ Ráy).

Lá của nó có thùy sâu và có nhiều nhánh như bàn tay, lại như những chiếc sừng trên đầu của chú rồng. Cuống lá dày và dài.

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng.

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng ở các vùng cận nhiệt đới. Khí hậu Việt Nam rất thích hợp để trồng cây cảnh này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 3

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Ảnh minh họa Toutiao

Với môi trường tốt, cây cảnh này có thể cao hơn 2m, thân to như cánh tay người lớn, những chiếc lá lớn, có đường kính đến nửa mét, xanh mướt, bừng bừng sức sống. Chúng mang lại cho con người cảm giác độc đáo, uy nghiêm và sang trọng.

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp. Cây cảnh nảy có thể trồng thành cụm ở ven rừng, ven hồ, ven đường hoặc làm thảm phủ xanh, bày trong nhà hoặc ở sảnh hội trường...

Cây cảnh này có sức hấp dẫn không ai có thể cưỡng lại. Cây có t.uổi thọ hàng chục năm, càng già càng có những vảy rồng hấp dẫn trên thân, rất sang trọng và có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 4

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng. Ảnh minh họa Toutiao

Trầu bà thanh xuân thích môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt và không có yêu cầu cao về ánh sáng rải rác có thể đáp ứng nhu cầu sinh trưởng.

Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lạnh kém hơn trong mùa đông. Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi.

Trầu bà thanh xuân nhỏ có giá thành không cao nhưng đối với những cây cảnh hàng chục t.uổi thì không rẻ. Nhưng chỉ cần nhìn thấy chúng bạn sẽ cảm thấy trầu bà thanh xuân là cây cảnh đáng để bỏ t.iền và công sức.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 5

Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi. Ảnh minh họa Toutiao

Ý nghĩa của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân có lá to đẹp, dáng độc đáo, có giá trị làm cảnh cao. Đồng thời cây cảnh này có lá lớn nên khả năng giải phóng oxy và hấp thụ carbon dioxide thông qua quá trình quang hợp cũng rất mạnh mẽ.

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy. Lá to cũng có tác dụng hấp thụ formaldehyde và bụi bặm.

Không chỉ vậy, tác dụng thoát hơi nước của chậu cây cảnh này có thể làm tăng độ ẩm không khí trong nhà, đặc biệt là vào mùa đông hanh khô hoặc phòng có điều hòa, có thể cải thiện vấn đề khô không khí trong nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 6

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy.

Đây là cây cảnh có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Cây cảnh trầu bà thanh xuân được xem là loài cây mang đến hồng phúc, có tác dụng thu thập tài lộc và phước lành mạnh mẽ.

Sự sum sê của tán lá giúp gia chủ thịnh vượng hơn về tài chính. Vẻ đẹp quyền uy của cây cảnh rất thích hợp với những người làm ở chức vụ cao, cầu mong sự thăng tiến.

Trong phong thủy, vảy rồng được coi là biểu tượng cho sức mạnh và sự uy nghiêm của rồng. Vì vậy, cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 7

Cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt. Ảnh minh họa Toutiao

Trong phong thủy, cây cảnh càng có lá lớn càng có tác dụng trong việc thu hút tài lộc cho gia đình. Những chiếc lá lớn của trầu bà thanh xuân giống như bàn tay Phật không chỉ gom lộc từ từ phía mà còn thu hút may mắn, vận khí tốt cho gia đình.

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng, đồng thời mang ý nghĩa hiếu khách.

Đồng thời, trồng cây cảnh này nơi đại sảnh hoặc phòng khách sẽ giúp gia tăng vận khí cho căn nhà cũng như vẻ sang trọng cho kiến trúc.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 8

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng

Ưu điểm khi trồng cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Khả năng thích ứng hình dạng cao

Hình dạng của cât cảnh trầu bà thanh xuân rất khác nhau, mỗi cây giống lớn, nhỏ và vừa đều có những đặc điểm riêng.

Cây giống nhỏ trông tươi tắn và tinh tế, thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng học và bậu cửa sổ phòng ngủ.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 9

Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời.

Khi đặt ở đại sảnh, phòng khách, cửa ra vào hoặc cầu thang có tác dụng trấn giữ ngôi nhà, ngăn chặn tà ma.

2. Sống lâu

Cây cảnh này có t.uổi thọ tương đối dài. Không giống như các loại cây thân thảo xanh thông thường, sẽ c.hết sau một thời gian ngắn, nó là một loại cây thường xanh dạng cây bụi.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 10

Sau khi được nuôi dưỡng từ 8-10 ăm, cây cảnh sẽ cực kỳ to lớn, mạnh mẽ, chịu được bóng râm và dễ chăm sóc. Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Sau này, khi cây cảnh này lớn lên đến một mức độ nhất định chúng sẽ nở hoa. Vì trầu bà thanh xuân hiếm khi nở hoa nên khi chúng nở hoa, mọi người cũng cho rằng đó là dấu hiệu của điềm lành.

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 11

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời. Ảnh minh họa Toutiao

Cách chăm sóc cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Chú ý đến nhiệt độ

Cây cảnh này không sợ nóng nhưng sợ lạnh. Nhiệt độ tăng trưởng tối ưu của nó là 18 ~ 30oC. Nó sẽ ở trạng thái không hoạt động khi nhiệt độ dưới 10oC.

Do đó ở các vùng có nhiệt độ thấp nên mang cây cảnh này vào nhà có hệ thống sưởi.

2. Ánh sáng phù hợp

Cây cảnh này không có yêu cầu cao về ánh sáng và có thể chịu được bóng râm bán phần, ánh sáng tán xạ và ánh sáng trực tiếp dịu.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 12

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà. Ảnh minh họa Toutiao

Nó phát triển tốt nhất, nhưng không chịu được ánh nắng trực tiếp mạnh vào mùa hè, không đặt nó dưới ánh nắng trực tiếp và nên đặt cây cảnh ở ban công hoặc cửa sổ hướng về phía Nam để chúng phát triển tốt nhất.

3. Chọn hỗn hợp đất

Sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí và giàu dinh dưỡng, tăng độ hạt và sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí, hơi chua, thoát nước tốt.

4. Tưới nước và bón phân

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 13

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này cần được chăm sóc cẩn thận và tưới nước hàng ngày, tuân theo nguyên tắc "đất khô thì tưới kỹ". Bạn nhớ phải tưới nước thật kỹ và không để tích nước, không tưới nếu đất chưa khô hẳn.

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Khi bón phân cố gắng bón phân loãng, mỗi tháng một lần vào mùa xuân thu.

Tốt nhất nên bón phân hòa tan trong nước có chứa nitơ để bón phân. Sử dụng phân nước chứa nitơ, lân và kali hai tuần một lần trong mùa sinh trưởng cao điểm.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 14

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Ảnh minh họa Toutiao

5. Những vấn đề khác cần chú ý

Thông thường, khi cây cảnh trầu bà thanh xuân bị úa vàng hoặc héo thì cần cắt tỉa kịp thời. Nếu xuất hiện đốm lá, bệnh than và côn trùng gây hại, có thể sử dụng carbendazim để xử lý.

Chú ý tận dụng tốt rễ khí sinh nếu rễ khí ăn sâu vào trong đất thì lông lò xo sẽ phát triển tốt hơn và có chỗ dựa ổn định hơn.

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Những phần lá phía dưới phía trên phải cắt tỉa thường xuyên. Những phần lá cách cuống 10 cm sẽ rụng tự nhiên và tạo thành vảy rồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 16/6/2024 - Tử vi hàng ngày 16/6/2024
20:24:30 15/06/2024
7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt
10:04:16 15/06/2024
Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"
10:44:58 14/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024
2 tuần cuối tháng 6: 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý
19:47:45 14/06/2024

Tin đang nóng

Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật
06:25:18 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?
06:42:46 16/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ
06:41:58 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ
06:03:30 16/06/2024
Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
07:31:33 16/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 16/6/2024: Ba con giáp rớt đài, tài lộc tiêu hao, cuối tuần ảm đạm

07:21:18 16/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (16/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Nửa cuối tháng 6: Hai con giáp bất ngờ 't.rúng s.ố', 1 con giáp gặp tai ương

06:56:19 16/06/2024
Nửa cuối tháng 6, vận may sẽ đến với những người t.uổi Tý, mang đến cho họ sự giàu có, hạnh phúc. Tất cả những xui xẻo sẽ qua đi, nhường chỗ cho mọi điều tốt đẹp. Tý hãy nắm bắt cơ hội và thể hiện hết thế mạnh bản thân

Thần số học thứ 7 ngày 15/6/2024: Số 3 bước sang trang mới, số 8 bớt tranh cãi đúng sai

20:51:15 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 8 phải đối mặt với các vấn đề và tranh luận về tính đúng sai của

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024: 6 cung hoàng đạo không được may mắn

20:47:52 15/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/6/2024

20:36:22 15/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 15/6/2024: 6 con giáp có vận may kém

20:32:14 15/06/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong ngày Thứ Bảy 15/06/2024, t.uổi Thìn dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ

Ngày 16 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/6/2024

20:07:57 15/06/2024
Xem lịch âm ngày 16/6/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 16/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/6: Bạch Dương học bài học cuộc sống, Ma Kết nên công tư phân minh

19:56:33 15/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu, nhưng bạn

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 16/6/2024: Tỵ tăng ca làm việc, Dậu làm ăn khó khăn.

19:52:58 15/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 16/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 16/6/2024

19:49:56 15/06/2024
Con số may mắn hôm nay 16/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Thần số học Chủ Nhật ngày 16/6/2024: Số 10 chuẩn bị kết thúc gì đó, số 22/4 phải ra quyết định quan trọng

19:32:40 15/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 16/6/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày Thần số học số 10 có thể hoàn thành nhiều việc mà bạn đang là

Nếu luôn kiên trì, 3 con giáp này được trời cao ban phúc lớn, tài lộc đổ về như thác, tương lai sẽ tốt đẹp

18:44:56 15/06/2024
Càng tôi luyện trong gian khổ bao nhiêu, hậu vận của 3 con giáp này viên mãn bấy nhiêu.Trong bức tranh cuộc sống đầy thăng trầm, có những con giáp luôn kiên định không bỏ cuộc trước sóng gió, và chính điều đó sẽ đem lại cho họ những phú...

Có thể bạn quan tâm

Trùng Khánh phát triển du lịch sinh thái và cộng đồng

Du lịch

09:33:15 16/06/2024
Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và bản sắc văn hóa độc đáo của nhiều dân tộc, huyện Trùng Khánh đang ngày càng hấp dẫn du khách, tạo điều kiện cho loại hình du lịch sinh thái và cộng đồng phát triển.

Tân Tổng thống Slovakia tuyên thệ nhậm chức

Thế giới

09:18:29 16/06/2024
Slovakia tiến hành lễ nhậm chức tổng thống với các biện pháp an ninh được siết chặt. Cảnh sát và hàng rào di động đã được triển khai xung quanh khu vực Nhà hát giao hưởng quốc gia Slovakia.

Loại thảo mộc cực tốt cho sức khỏe mọc đầy vườn, nhiều người lại tưởng cỏ dại

Sức khỏe

09:14:50 16/06/2024
Cỏ mần trầu là loại cây thân thảo mọc hoang dại phổ biến ở Việt Nam nhưng ít ai biết đây hóa ra lại là một vị thuốc quý trong y học dân gian.

Jil Sander Pre-Fall 2024 khám phá sự cân bằng giữa trang phục nam và trang phục nữ

Thời trang

09:01:47 16/06/2024
Cho dù là trang phục nam hay trang phục nữ, hành động cân bằng mang tính khám phá đều đi kèm với việc thể hiện hình thức, chức năng và cách chế tạo của bộ sưu tập.

Cách xây bể phốt đúng tiêu chuẩn

Sáng tạo

08:38:20 16/06/2024
Bể phốt là một hạng mục vô cùng quan trọng khi xây nhà, vậy khi xây dựng bể phốt cần phải lưu ý gì và xây dựng bể phốt thế nào cho đúng tiêu chuẩn?

Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc

Góc tâm tình

08:25:36 16/06/2024
Tại sao mẹ chồng lại phải sống khổ thế? Sau ngày bố chồng mất, nhiều lần chúng tôi mời bà đến sống cùng để thuận tiện chuyện cơm nước và trông coi.

Cánh gà đừng rán hay chiên mắm, nấu thế này vừa ngon lại vô cùng hợp vị trong bữa cơm mùa hè

Ẩm thực

08:19:36 16/06/2024
Vào mùa hè nóng nực, lựa chọn phương pháp nấu ăn này không chỉ có thể giữ được chất dinh dưỡng của món ăn mà còn tránh được cảm giác khó chịu do khói dầu gây ra.

'Anh Trai' Lou Hoàng ra mắt MV được ấp ủ 4 năm

Nhạc việt

08:12:36 16/06/2024
Đây là dự án trở lại được Lou Hoàng ra mắt trước thềm chinh chiến tại chương trìnhAnh Trai Say Hi sắp tới. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tái hợp cùng Xoài Non sau dự án Bắt Cóc Con Tim gặt hái được nhiều thành công vào năm 2022.

Code Đấu Phá Mobile Funtap mới nhất và cách nhập

Mọt game

08:10:02 16/06/2024
Đấu Phá Mobile: Tam Niên Chi Ước là tựa game hành động nhập vai dựa trên IP Đấu Phá Thương Khung huyền thoại, có bản quyền chính thức và được Funtap phát hành tại Việt Nam.

Chân dung t.iền đạo gây sốt tại Euro 2024 vì quá điển trai: Chị em xem xong đều nhất loạt thành fan của Tây Ban Nha

Sao thể thao

07:27:39 16/06/2024
Trong trận đấu tâm điểm giữa Tây Ban Nha và Croatia tại vòng bảng Euro 2024 vào đêm 15/6, t.iền đạo đội trưởng Alvaro Morata chính là cái tên đã gỡ nút thắt với bàn thắng tinh tế ở phút 29

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Hân bắt đầu rung rinh trước sự quan tâm của chồng cũ

Phim việt

06:52:06 16/06/2024
Với kế hoạch cua lại vợ cũ , lần này Đức Anh chuyển chiến thuật, mua thức uống bổ dưỡng gửi đến cho Hân. Có vẻ như chiến thuật của Đức Anh đang đi đúng hướng và Hân không còn quá căng thẳng với anh như trước nữa.