Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc

Theo dõi VGT trên

Huyền Sử Vua Đinh được giới thiệu là bộ phim có nội dung xoay quanh Đinh Bộ Lĩnh, hành trình từ lúc ông dập tắt mâu thuẫn gia tộc của mình đến khi dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước, lên ngôi vua. Trong đó, Anthony Võ là đạo diễn thực hiện, Anh Tài đóng vai chính.

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 1
Anh Tài đóng vai chính trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 2
Đạo diễn Anthony Võ là người thực hiện bộ phim. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo cập nhật từ trang Box Office Vietnam, tính đến sáng ngày 26/11 bộ phim chỉ mới đạt hơn 42 triệu đồng, con số quá ít ỏi so với một bộ phim chiếu rạp lẫn số t.iền đầu tư bạc tỷ của nhà sản xuất. Trong đó, lý do dẫn đến phim không có được sự ủng hộ từ khán giả được cho là bởi ê-kíp đã quá cẩu thả trong quá trình thực hiện, không nghiên cứu về lịch sử, để mắc vô vàn lỗi nhỏ nhặt mà bất kỳ khán giả nào cũng có thể dễ dàng nhận ra.

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 3
Phim bị đ.ánh giá thấp về mặt hóa trang. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 4
Tóc nhân vật nhuộm thấy rõ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 5
Bộ phim được cho rằng cần phải có thêm người có chuyên môn cố vấn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ngay ở mặt hình ảnh, đoàn làm phim đã cho thấy sự cẩu thả khi hình ảnh cột điện, nhà cấp 4, diễn viên nhuộm tóc xuất hiện nhiều phân cảnh trong phim. Mặc dù cho biết bỏ tận 8 tỷ đồng để thực hiện nhưng những lỗi sai hết sức nhỏ nhặt này vẫn xuất hiện nhan nhản. Trong khi đó, họ hoàn toàn có thể mời hẳn một nhà sử học, có kiến thức sâu rộng để cố vấn.

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 6
Một cảnh phim có vô vàn lỗi nhỏ như nhà cấp 4, cột điện, tóc diễn viên. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhân viên hóa trang cũng được cho là có “thù” với nhà sản xuất, đạo diễn khi thể hiện rõ sự thiếu chỉn chu khi tạo hình các nhân vật. Khán giả dễ dàng nhận thấy những chi tiết hết sức “giả trân” của nhân vật từ mái tóc, bộ râu,…

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 7
Bộ râu “giả trân” của Anh Tài. (Ảnh: Tư liệu phim)

Sau lùm xùm tranh cãi về các tình tiết này trên mạng xã hội, diễn viên Anh Tài, nam chính trong phim đã chia sẻ suy nghĩ của anh về chuyện khán giả không đón nhận tác phẩm: ” Tôi không rành chuyện này, có lẽ nên hỏi đạo diễn và nhà sản xuất thì sẽ tốt hơn.

Video đang HOT

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 8
Nam diễn viên cho biết ban đầu ê-kíp chỉ định làm webdrama. (Ảnh: Thanh Niên)

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 9
Nhà sản xuất và đạo diễn bộ phim cho biết họ làm phim vì tình yêu lịch sử và sẵn sàng nhận khen – chê. (Ảnh: Thanh Niên)

Nói thêm về quá trình quay, Anh Tài cho hay đoàn làm phim khá cập rập vì thực hiện trong thời gian dịch bệnh và một số lý do khác như: ” Thực ra thì nó chưa hoàn thành hết, do ban đầu nó chỉ là webdrama thôi, mà mọi người nhiệt tình quá, mọi người biến nó thành phim điện ảnh thì ngoài dự tính mà.”

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 10
Từ webdrama, họ quyết định chuyển sang phim điện ảnh đột ngột. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo Anh Tài, anh cho rằng đề tài của bộ phim cũng một phần đưa người xem vào thế khó. Chính anh cũng lần đầu tiên đóng một bộ phim lịch sử nên những gì diễn ra đã nằm ngoài những điều anh biết, điều anh được dạy dỗ và cần phải nghiên cứu thêm.

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 11
Anh Tài cho biết thể loại phim này vẫn còn khá mới mẻ với anh. (Ảnh: FB Anh Tài)

Nam chính Huyền Sử Vua Đinh bộc bạch anh và một số thành viên của ê-kíp sản xuất đã đoán trước việc có thể phim sẽ không có được doanh thu cao. Chưa kể, phim còn cạnh tranh với rất nhiều những phim ăn khách khác ngoài rạp.

Thảm họa điện ảnh Việt: Phim lịch sử có nhà cấp 4, nhân vật nhuộm tóc - Hình 12
Khán giả tranh cãi về chất lượng phim. (Ảnh: TikTok D.M.V.)

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Mặc dù đã có ý tích cực, mong muốn làm phim về lịch sử dân tộc thế nhưng vì chưa có sự đầu tư đúng đắn, bộ phim đã không có được sự ủng hộ từ người xem. Đây cũng là bài học lớn đối với bất kỳ nhà làm phim nào bởi chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của bộ phim. Riêng với phim làm về đề tài lịch sử, nhà sản xuất càng cần phải sát sao hơn khi thực hiện.

Đạo diễn 'Huyền sử vua Đinh': Mất trắng vì phim chỉ thu 39 triệu đồng

Đạo diễn Anthony Võ cho biết doanh thu 39 triệu đồng của "Huyền sử vua Đinh" nằm trong dự liệu của anh và ê-kíp.

Huyền sử vua Đinh là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Anthony Võ. Bộ phim chỉ thu về 39 triệu đồng sau 5 ngày công chiếu, trở thành một trong những tác phẩm có doanh thu thấp trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Đạo diễn Anthony Võ đón nhận doanh thu bết bát của phim với tâm thế bình thản. Anh chia sẻ với Zing bản thân buồn nhưng không quá thất vọng. Bởi trước khi phim công chiếu, Anthony Võ, nhà sản xuất và các diễn viên đã dự liệu được tình hình không khả quan về mặt doanh thu phòng vé của tác phẩm.

Buồn khi phim mất trắng

"Mức kinh phí mà nhà sản xuất bỏ ra để đầu tư phim này rất hạn hẹp. Vì thế, tôi đã cố gắng hết mức để xoay xở trong khả năng của mình. Tuy nhiên, con số doanh thu 39 triệu đồng sau 5 ngày ra rạp nói thẳng ra là hoàn toàn mất trắng, không còn gì", đạo diễn Anthony Võ nói.

Đạo diễn cho biết ban đầu, anh và ê-kíp thực hiện Huyền sử vua Đinh để công chiếu miễn phí cho sinh viên, học sinh tại các trường học. Anthony Võ không có kế hoạch đưa phim ra rạp.

Song một số nhà nghiên cứu lịch sử, giáo dục khuyến khích đạo diễn công chiếu tác phẩm để tạo được hiệu ứng rộng rãi, hy vọng khán giả trẻ để ý hơn đối với bộ phim có chủ đề lịch sử.

Đạo diễn Huyền sử vua Đinh: Mất trắng vì phim chỉ thu 39 triệu đồng - Hình 1

Diễn viên Anh Tài đảm nhận vai chính trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Khi công chiếu, đạo diễn lẫn nhà sản xuất đều xác định phim lịch sử rất kén khán giả. Tuy nhiên, doanh thu ở những ngày đầu tiên của phim quá thấp khiến anh và các thành viên trong đoàn phim rất buồn.

Đề cập đến những nguyên nhân khiến phim thất bại, đạo diễn cho biết tác phẩm đối đầu với loạt phim ngoại lớn nhỏ đang tranh giành vị thế tại rạp. Ngoài ra, nhà rạp không tạo điều kiện, hỗ trợ để phim có những suất chiếu tốt.

"Thời điểm này, nhà nhà, người người đều tập trung coi World Cup. Khán giả cũng ít mua vé ra rạp xem phim. Hơn nữa, ngay từ đầu, hệ thống rạp phim đã không hỗ trợ. Họ sắp lịch chiếu cho phim chỉ một ngày một suất chiếu vào 8h hoặc 23h. Những khán giả yêu lịch sử và muốn ra rạp xem phim đều không có cơ hội để thưởng thức. Tôi buồn vì hệ thống rạp chiếu đối xử với phim Việt như vậy", anh chia sẻ.

"Lúc đầu, tôi có trao đổi với hệ thống rạp là chỉ chiếu trong vòng một tuần. Nếu trong một tuần đó, doanh thu không như kỳ vọng, họ có thể rút phim ra. Đến giờ, tôi cũng không quan tâm nhiều về doanh thu nữa. Mục đích cuối cùng của tôi là tạo hiệu ứng trong dư luận về chủ đề lịch sử đã đạt được. Điều đó cũng an ủi tôi phần nào", nam đạo diễn bày tỏ.

Sau thất bại của tác phẩm đầu tay, Anthony Võ nói bản thân rút ra nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm phim điện ảnh, đặc biệt là việc lựa chọn nhà phát hành uy tín, làm việc rõ ràng với hệ thống rạp và kêu gọi nhà đầu tư để nâng cao chất lượng tác phẩm.

Phim bị chê về tạo hình

Zing đặt câu hỏi với đạo diễn khi phim có nhiều lỗ hổng về kịch bản, khâu tạo hình nhân vật sơ sài, trang phục thiếu sự đầu tư và không phù hợp với bối cảnh lịch sử, đạo diễn thừa nhận những sai sót và cho biết sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục ở những tác phẩm sau.

Anthony Võ nói trước khi bắt tay vào thực hiện bộ phim lịch sử, anh đã mời nhà sử học Dương Trung Quốc tư vấn và hỗ trợ.

"Khán giả có quyền đón nhận theo cách của họ. Với kinh phí nhận được, tôi đã cố gắng hoàn thiện. Khi xem phim, khán giả sẽ cảm nhận đây là tác phẩm rất Việt Nam. Tôi rất sợ khi làm phim lịch sử Việt Nam mà người xem thấy phảng phất bóng dáng một tác phẩm của Trung Quốc, Hàn Quốc. Về tạo hình, tất cả bộ giáp trong phim đều là chân thật, không bóng bẩy", anh trao đổi thêm.

Đạo diễn Huyền sử vua Đinh: Mất trắng vì phim chỉ thu 39 triệu đồng - Hình 2

Huyền sử vua Đinh là một trong những tác phẩm có doanh thu thấp trong lịch sử điện ảnh Việt Nam. Ảnh: ĐPCC.

Cha đẻ của tác phẩm chia sẻ phim đề tài lịch sử kén khán giả nên không nhiều đạo diễn Việt Nam mặn mà. Bản thân anh cũng lường trước được điều này nhưng vẫn quyết tâm thực hiện vì đam mê với lịch sử. Sau Huyền sử vua Đin h, Anthony Võ sẽ cân nhắc để thực hiện một tác phẩm điện ảnh cùng thể loại.

"Đam mê của tôi là theo đuổi những tác phẩm điện ảnh về thể loại lịch sử. Tuy nhiên, sau bộ phim đầu tay, tôi sẽ xem xét kỹ hơn. Nếu hệ thống rạp không ủng hộ mình, dù phim hay, dở thế nào, chắc chắn doanh thu cũng không cao", anh cho biết.

Về phía nhà sản xuất, bà Thúy Lành - nhà sản xuất phim - cho biết: "Đề tài phim lịch sử Việt Nam rất hay nhưng ít người dám khai thác vì bị dư luận và các nhà chuyên môn khắt khe, quan tâm. Nếu không ai dám làm thì phim lịch sử Việt Nam sẽ đi về đâu. Các thế hệ tương lai sẽ đón nhận lịch sử bằng cách nào để có thể yêu thích và tự hào".

Bà Thúy Lành nói ê-kíp sẵn sàng đón nhận tất cả khen chê của khán giả, miễn là phim ra rạp.

Huyền sử vua Đinh khai thác đề tài lịch sử, kể lại câu chuyện Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước. Bộ phim dài 78 phút, quy tụ dàn diễn viên ít tên t.uổi như Anh Tài, Sala Uyên Trinh, Ngô Tiến Thành, Ngô Phước Thiện, Đỗ Thành...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Nghĩa trao toàn bộ quyền xử lý vợ yêu cho vợ Việt
  07:34:09 24/06/2024
  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 47: Nghĩa lật bài ngửa với An Nhiên
  09:13:34 25/06/2024
  Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả "lạnh người" với kế hoạch Nghĩa dành cho An Nhiên
  13:28:27 24/06/2024
  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Sự nghiệp của Vũ gặp nguy cơ lớn
  07:36:08 25/06/2024
  'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: Nghĩa lột mặt nạ An Nhiên, chính thức tuyên chiến
  13:53:18 25/06/2024
  Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 46: Khán giả bức xúc vì tình tiết phi lý, bôi nhọ ngành y
  06:16:53 25/06/2024
  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: An Nhiên ngã quỵ vì biết Kitty là con gái Nghĩa
  07:23:58 25/06/2024
  Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 81: Đang phối hợp diễn kịch ăn ý, Hân bất ngờ rút lui
  07:33:09 25/06/2024

  Tin đang nóng

  Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà c.hết còn hơn"
  10:06:49 25/06/2024
  Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
  13:54:38 25/06/2024
  Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
  13:37:06 25/06/2024
  Thực hư Phan Đinh Tùng "sống khỏe cả đời" nhờ bài hát chúc mừng sinh nhật
  11:10:45 25/06/2024
  DJ Tít khoe dáng n.óng b.ỏng sau khi sinh con thứ 3
  10:53:21 25/06/2024
  Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
  14:09:41 25/06/2024
  Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
  11:19:55 25/06/2024
  Gameshow cải lương vướng tranh cãi vì có 5 quán quân, nhà sản xuất nói gì?
  10:55:44 25/06/2024

  Tin mới nhất

  "Trạm cứu hộ trái tim" chỉ còn 5 tập cuối vẫn khiến khán giả tức đến mất ngủ vì một chi tiết "ngớ ngẩn"

  14:13:19 25/06/2024
  Chỉ còn 5 tập cuối nhưng khán giả vẫn chưa hết ức chế, ngược lại còn phải mang thêm cục tức vì một tình tiết quá vô lý, thậm chí bị cho là ngớ ngẩn trong phim.

  'Những nẻo đường gần xa' tập 22: Dũng để lộ tình cảm dành cho Đông

  13:57:56 25/06/2024
  Trong Những nẻo đường gần xa tập 22, Dũng sốt ruột muốn tìm Đông khiến Bảo và Hùng nhận ra tình cảm của anh dành cho cô.

  Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 81: "Phi công" ghi điểm trong mắt chị đẹp nhờ tài nấu ăn "đỉnh của chóp"

  10:02:06 25/06/2024
  Quân trổ tài nấu rất nhiều món và ở lại ăn cơm cùng bà cháu Đức Anh luôn. Bà nội Đức Anh thưởng thức món trứng tráng lốc xoáy, khen sau lấy vợ là vợ được nhờ và mê lắm.

  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 47: Ngân Hà lo sợ Nghĩa biết thân phận của con gái

  09:58:58 25/06/2024
  Ở trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 47, Nghĩa (Quang Sự) đã liên hệ muốn gặp Ngân Hà (Hồng Diễm) bởi anh tin rằng bé Kitty có thể sẽ trở thành cầu nối giúp họ trở lại với nhau.

  Những nẻo đường gần xa - Tập 22: Vinh vô tình gặp Đông ở một nơi xa

  09:17:18 25/06/2024
  Đông đến một nơi xa để suy nghĩ về hướng đi của mình sau những thất bại thì vô tình gặp Vinh. Và Vinh không bỏ qua cơ hội để lấy lòng một cô gái trẻ, đẹp.

  Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Hùng quyết tâm không can dự vào cuộc đời của Dũng

  06:35:02 25/06/2024
  Hùng cuối cùng cũng nhận ra rằng mình cần sống cho cuộc đời của riêng mình và ngừng lo lắng quá nhiều cho em trai.

  Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 46: Nghĩa tung 'đòn hiểm' với An Nhiên ra sao?

  21:13:30 24/06/2024
  Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 46: Nghĩa bàn kế hoạch với vợ của Việt để xử lý An Nhiên; Ngân Hà đến tận nhà gặp mẹ của Vũ; Mỹ Đình mang thai ba.

  'Những nẻo đường gần xa' tập 21: Đông và Vinh bắt đầu một chuyện tình?

  21:10:45 24/06/2024
  Những nẻo đường gần xa tập 21: Yên giữ khoảng cách với sếp Vinh; Vinh tình cờ nhìn thấy Đông khi đi công tác; Ông Nam lo lắng khi Đông mất tích.

  Trạm cứu hộ trái tim: 4 lần An Nhiên bị dạy dỗ cho "cứng họng"

  20:00:17 24/06/2024
  An Nhiên làm gì cũng tính toán kỹ lưỡng nên luôn tự tin tỏ ra trên cơ người khác nhưng thực tế không ít lần cô ta bị đáp trả cho cứng họng.

  'Những nẻo đường gần xa' tập 21: Yên 'bơ đẹp' Vinh

  14:10:33 24/06/2024
  Trong Những nẻo đường gần xa tập 21, Yên nhận ra mình không phải người đặc biệt trong trái tim Vinh nên có ý né tránh sếp.

  Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

  09:00:12 24/06/2024
  Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

  Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 80: Bé Na bị bạn bè xa lánh vì ông bố có ngoại hình giang hồ

  07:31:16 24/06/2024
  Bé Na bây giờ không còn hứng thú với học tập cũng như các mối quan hệ bạn bè ở lớp học. Cô bé nói các bạn học không muốn chơi với mình do có một ông bố có ngoại hình như Lâm.

  Có thể bạn quan tâm

  Khung hình nữ thần hội tụ: Song Hye Kyo phát sáng át cả Suzy gợi cảm, hội ngộ Lim Ji Yeon và dàn sao hạng A ở sự kiện khủng

  Sao châu á

  15:36:16 25/06/2024
  Sự kiện này quy tụ những người thắng giải Blue Dragon Series Awards 2023 gồm Song Hye Kyo, Suzy, Lim Ji Yeon,Yoo Jae Suk, Ha Jung Woo...

  Thông điệp Tarot ngày 26/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá King of Swords, Bọ Cạp bốc lá The Empress ngược

  Trắc nghiệm

  15:34:51 25/06/2024
  Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 26/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 2

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của hang Tiên - Quảng Bình

  Du lịch

  15:27:51 25/06/2024
  Hang Tiên là hang động cuối cùng và là hang động lớn nhất trong hệ thống hang động Tú Làn với những tạo hình thạch nhũ đẹp tuyệt vời, được ví như ruộng bậc thang.

  Cách nấu món nấm hải sản xào thịt heo đơn giản

  Ẩm thực

  15:27:29 25/06/2024
  Nấm hải sản xào thịt heo là món ăn dinh dưỡng phù hợp với bữa cơm gia đình, cách chế biến món này cũng rất đơn giản.

  7 cách kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả ở người lớn t.uổi

  Sức khỏe

  15:19:57 25/06/2024
  Nó giúp theo dõi kế hoạch quản lý bệnh tiểu đường đang hoạt động tốt như thế nào và cho phép điều chỉnh kịp thời. Sử dụng máy đo đường huyết hoặc hệ thống theo dõi đường huyết liên tục để kiểm tra mức độ hàng ngày.

  SM thông báo 1 điều về màn comeback của nhóm nữ top đầu, fan phẫn nộ không thông cảm nổi!

  Nhạc quốc tế

  15:15:10 25/06/2024
  Đúng 16h chiều ngày 24/6 (giờ Việt Nam), Red Velvet chính thức trở lại cùng album COSMIC, điều đặc biệt nhất khi album này chính là sản phẩm âm nhạc kỷ niệm 10 năm debut của nhóm nữ top đầu Gen 3 này.

  Thảo Trang: 'Làm mẹ đơn thân là lựa chọn của tôi'

  Sao việt

  15:01:39 25/06/2024
  Làm mẹ đơn thân là sự lựa chọn của tôi, ở t.uổi 29, 30, tôi thấy mình đã quá lứa , mà cũng thèm có con rồi , Thảo Trang chia sẻ.

  Kịp thời cứu lái xe khách mắc kẹt trong cabin sau va chạm với xe tải

  Tin nổi bật

  14:58:04 25/06/2024
  Trước đó, vào thời điểm trên, xe khách biển kiểm soát 18F-000.58 chở 43 người chạy hướng Bắc - Nam va chạm với xe tải biển kiểm soát 77C-183.56 chở dăm gỗ chạy hướng đường Long Vân - Long Mỹ lên huyện Vân Canh.

  Kêu gọi hành động để giảm số người thương vong do tai nạn giao thông

  Thế giới

  14:53:29 25/06/2024
  trong đó có việc không cài dây an toàn, không sử dụng ghế ngồi riêng cho trẻ trong ô tô, không đội mũ bảo hiểm và lái xe trong tình trạng say rượu.

  4 mỹ nam đình đám nhận làn sóng chỉ trích chưa từng có: EQ thấp cùng cực, thiếu tôn trọng bạn diễn nữ

  Hậu trường phim

  14:37:56 25/06/2024
  Sohu bình luận hành động của các diễn viên tuy nhỏ nhưng thể hiện thái độ thiếu tôn trọng đồng nghiệp, không có phong độ của phái nam, vô duyên.