Thái tử Ả Rập Saudi mua M.U giá 4 tỷ bảng, chốt 2 “món quà” ra mắt
Nhà Glazer đã nói rõ điều kiện “khủng” để bán M.U sau cuộc gặp mặt với Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman. Cụ thể, họ đòi mức giá lên tới 4 tỷ bảng. Theo tiết lộ từ The Athletic, phía Thái tử Mohammed bin Salman đã cơ bản đồng ý vụ chuyển giao, đồng thời bóng gió sẽ dùng Kylian Mbappe và Cristiano Ronaldo làm “quà ra mắt” CĐV “Quỷ đỏ”.
Nhà Glazer – chủ sở hữu hiện tại của CLB M.U sẽ đồng ý bán đội bóng nước Anh cho thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman nếu nhận được một khoản đề nghị trị giá trên 4 tỷ Bảng.
Trong tuần này, gia đình nhà Glazer đã bay sang Trung Đông để tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Ả Rập Saudi tổ chức. Naifco – một thành viên của Hoàng gia nước này đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh ông Richard Arnold – Giám đốc điều hành của M.U đang có mặt tại đây.
Nếu mua thành công M.U, Thái tử Mohammed bin Salman sẽ dùng Ronaldo và Mbappe làm “quà ra mắt” CĐV “Quỷ đỏ”.
Theo The Athletic, nhà Glazer đã tuyên bố sẽ chỉ bán M.U với mức giá hợp lý mà cụ thể con số được đồn đoán là trên 4 tỷ Bảng. Phía Thái tử Mohammed bin Salman đã cơ bản đồng ý vụ chuyển giao, thậm chí còn bóng gió sẽ dùng Kylian Mbappe và Cristiano Ronaldo làm “quà ra mắt” CĐV “Quỷ đỏ”.
Mới đây nhất, Bộ trưởng nội vụ, ngoại giao và mật vụ của Ả Rập Saudi cũng đăng trên Twitter một dòng trạng thái có hàm ý rằng, không ai có thể cạnh với Hoàng gia nước này trong thương vụ mua lại đội bóng Anh quốc.
Nếu thương vụ mua bán này trở thành hiện thực, đây sẽ là vụ đổi chủ CLB có giá trị lớn nhất và nhà Glazer sẽ lãi đậm. Trong quá khứ, các ông chủ người Mỹ này mua lại “Quỷ đỏ vào năm 2005 với mức giá 790 triệu Bảng.
Ở một diễn biến khác, để cải thiện khả năng chuyển nhượng và chất lượng chuyên môn cho đội bóng, Phó chủ tịch Ed Woodward đang tìm cho đội bóng của mình một Giám đốc thể thao. Rio Ferdinand, Darren Fletcher và Edwin van der Sar đang là những cái tên sáng giá trong danh sách lựa chọn.
Theo PV (Goal/VN)
FIFA Club World Cup sẽ có 24 đội từ năm 2021
FIFA đã chọn Trung Quốc là chủ nhà của kỳ FIFA Club World Cup năm 2021. Đây sẽ là giải đấu với thể thức mới và có 24 đội tham dự.
FIFA Club World Cup là giải đấu quy tụ các nhà vô địch của mỗi châu lục. Hiện tại, cuộc tranh tài này chỉ có sự góp mặt của 7 đội bóng. Con số này sẽ trở thành 24 vào tháng 6/2021. Qatar là chủ nhà của 2 giải đấu mang thể thức cũ cuối cùng (2019 và 2020).
Liverpool là đại diện của châu Âu thi đấu tại FIFA Club World Cup 2019. Ảnh: Liverpool FC.
Giải đấu vô địch thế giới cấp câu lạc bộ sẽ được tổ chức theo chu kỳ 4 năm vào mùa hè, FIFA muốn mời 12 đội từ Châu Âu nhưng nhiều khả năng UEFA sẽ chỉ chọn 8 đội là các nhà vô địch Champions League và Europa League trong 4 mùa bóng.
"Đó sẽ là một giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ có tính chất World Cup. Bất cứ ai yêu bóng đá sẽ mong chờ ngày nó diễn ra", ông Gianni Infantino chia sẻ với BBC.
Đầu tháng 12, FIFA Club World Cup sẽ diễn ra tại Qatar. 5 cái tên đã chính thức có mặt là Liverpool (châu Âu), ES Tunis (châu Phi), CF Monterrey (Concacaf), Hienghène Sport (châu Đại Dương) và Al Sadd SC (đội chủ nhà). Hai đại diện của châu Á và Nam Mỹ sẽ được xác định sau ngày 24/11.
Nhà đương kim vô địch châu Âu, Liverpool được vào thẳng bán kết. Đội bóng nước Anh là á quân giải đấu này vào năm 2005 trên đất Nhật Bản. Real Madrid là đội giành nhiều FIFA Club World Cup nhất với 4 lần lên ngôi.
Theo Zing
Chelsea "thiệt đơn, thiệt kép" sau trận thua trước Valencia Không chỉ để thua Valencia 0-1 trong trận ra quân tại bảng H vòng bảng Champions League 2019/2020 trên sân nhà Stamford Bridge, Chelsea còn nhận thêm tin dữ liên quan đến Mason Mount. Tiền vệ trẻ người Anh đã dính chấn thương nghiêm trọng và phải rời sân ngay phút thứ 15. Chelsea bắt đầu Champions League mùa giải 2019/2020 bằng cuộc...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Anh trai Sulli lên tiếng về nghi vấn "dằn mặt" Kim Soo Hyun, có thêm động thái đầy bất ngờ
Sao châu á
22:34:27 23/03/2025
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục
Nhạc quốc tế
22:26:47 23/03/2025
Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?
Nhạc việt
22:16:29 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
Tin nổi bật
21:57:49 23/03/2025
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài
Tv show
21:56:44 23/03/2025
Đường Yên tái xuất, liệu có thắng phim mới của tiểu hoa đán thế hệ mới?
Hậu trường phim
21:54:51 23/03/2025
Tranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giải
Sao việt
21:46:53 23/03/2025
Nợ công của Mỹ có thể vượt 200% GDP
Sức khỏe
21:42:12 23/03/2025
Thủ tướng Lý Cường: Quan hệ Trung - Mỹ tiến tới bước ngoặt quan trọng
Thế giới
21:40:48 23/03/2025
Nửa đêm cậu bé nằng nặc đòi bố đưa đến trường để tìm bài tập, vừa dứt miệng mắng con phụ huynh liền khóc vì một thứ
Netizen
21:11:57 23/03/2025