Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

Khi Mạnh lên chức phó phòng , anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

Vợ chồng là người đầu gối tay ấp, hoạn nạn có nhau , chính vì thế “riêng tư” thực sự là điều không nên có trong mối quan hệ vợ chồng. Dù là công việc hay mọi điều xảy ra trong cuộc sống, đã là vợ chồng thì nên chia sẻ với nhau. Nhất là tiền bạc , vật chất , không nên có khái niệm “tiền của ai” bởi công sức mà mỗi người đóng góp cho gia đình không hề giống nhau, làm ra ít tiền không có nghĩa họ “vô dụng” trong gia đình.

Mạnh (34 tuổi, TP. HCM) chia sẻ, anh và vợ đến với nhau từ 2 bàn tay trắng nhưng hai người luôn động viên nhau cùng cố gắng làm việc để có tương lai tươi sáng hơn.

Sau đám cưới, vợ anh nhanh chóng mang thai. Khi con chào đời, vì ông bà nội ngoại đều ở xa nên cô phải ở nhà 2 năm để trông con. Cô vừa định đi làm lại thì nhỡ kế hoạch bầu tiếp tập 2, buộc lòng nghỉ việc chăm con thêm mấy năm nữa. Sau 5 năm mới đi làm lại, tuổi tác không còn trẻ, thời thế cũng thay đổi nhiều, công việc vợ Mạnh tìm được không lý tưởng như mong muốn.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Trái ngược với vợ, sự nghiệp của Mạnh rất suôn sẻ. Thu nhập của anh tăng dần đều, vị thế ở công ty ngày càng được đánh giá cao. Nhưng cùng từ đấy mâu thuẫn giữa vợ chồng anh bắt đầu phát sinh.

“Thu nhập của tôi lúc ấy gấp nhiều lần vợ, càng ngày tôi nhận ra khoảng cách giữa mình và vợ trở nên xa hơn. Thêm mấy lời ‘đổ dầu vào lửa’ của những kẻ thiếu thiện chí, tôi đâm ra coi thường vợ”, Mạnh thẳng thắn nói.

Trong cuộc sống hàng ngày không thiếu những lời chê bai, khinh thường Mạnh thốt ra với vợ. Đặc biệt tiền kiếm được anh cất giữ riêng không cho vợ động vào, càng không nói với cô mình có bao nhiêu tiền hoặc chia sẻ với vợ về công việc. Mỗi tháng anh đưa cho vợ 1 khoản để chi tiêu sinh hoạt khá rộng tay, còn lại thì không quan tâm đến bất cứ chuyện gì trong gia đình, mặc vợ tự lo toan việc nhà, con cái.

Khi Mạnh lên chức phó phòng , anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc. Trong khi đó vợ anh vẫn chỉ là 1 nhân viên quèn với mức lương bèo bọt, thành tựu và năng lực của vợ anh so với chồng kém cỏi đến thê thảm.

“Tôi nhận ra 1 điều kỳ lạ, đó là từ khi tôi tậu xe thì vợ không một lần bước lên chiếc xe ấy. Nếu hôm nào chở con đi chơi thì chỉ có 3 bố con tôi, vợ sẽ ở nhà. Nếu cô ấy có việc phải di chuyển, tôi dù có tiện đường nhưng vợ cũng tự đi xe máy hoặc gọi xe ôm”, Mạnh kể.

Sau nhiều lần như thế Mạnh đâm bực bội. Anh cho rằng người khác mơ còn chẳng được như cô, đằng này cô lại ghét bỏ không thèm đi xe chồng mua. Mạnh giận dữ chất vấn vợ thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

“Em cảm thấy mình không xứng để ngồi lên chiếc xe ấy. Em quá kém cỏi và tầm thường, bước chân lên chiếc xe sang nhường ấy khiến em không được tự tin, chỉ càng làm nổi bật sự thua kém của em mà thôi. Em cũng nhận ra em không thích hợp đứng bên cạnh anh nữa, chúng ta đã trở nên quá chênh lệch. Em muốn ly hôn anh ạ. Anh hãy tìm kiếm cho mình người phụ nữ thích hợp và tương xứng với anh hơn.

Còn em, thú thật em cũng không hạnh phúc với cuộc hôn nhân mà chồng coi khinh, rẻ rúng vợ như hiện tại. Hai con mình đều là con trai, em lo sợ chúng học theo người lớn, sau này có tư tưởng lệch lạc, coi thường vợ. Anh cũng không hài lòng về em mà phải không? Thôi anh ạ, đường đời còn dài lắm, sống với nhau như này thì làm sao vượt qua được hết kiếp người”, vợ Mạnh bình tĩnh nói.

Mới đầu Mạnh nghe những lời thiếu tự tin của vợ thì càng phản cảm nhưng đến khi cô đòi ly hôn, anh lập tức bị chấn động. Anh nhận ra cô không hề yếu đuối như những lời cô nói, thậm chí cô còn đầy mạnh mẽ và dứt khoát. Anh cũng sâu sắc cảm nhận được sự chán chường của cô đối với cuộc hôn nhân này và người chồng là anh.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu - Hình 2

Ảnh minh họa

Thực ra Mạnh cũng hiểu một điều, vì cô phải dành quá nhiều thời gian cho con cái và gia đình nên buộc lòng bỏ bê sự nghiệp. Nếu không chắc gì cô đã thua kém anh nhiều đến thế. Công lao vợ anh bỏ ra cho gia đình sao có thể đong đếm được, cũng nhờ có vợ mà anh mới rảnh rang phấn đấu sự nghiệp và đạt được thành tựu như thế.

Song trước nay Mạnh mặc kệ những suy nghĩ ích kỷ, vô tâm của mình choán hết tâm trí. Để rồi làm ra nhiều hành động sai lầm khiến vợ thất vọng và tổn thương tới mức muốn ly hôn. Hoặc giả anh tự tin vợ không bao giờ có thể rời xa mình nên ngày càng chủ quan, chẳng cần phải ân cần, quan tâm vợ làm gì. Nhưng khi đứng trước nguy cơ mất đi gia đình thì suy nghĩ của anh lập tức thay đổi.

Mạnh kể, sau khi nhận ra sai lầm của bản thân, anh đã xin lỗi vợ, nhận sai và hứa sửa đổi. Chưa khi nào anh muốn bỏ vợ bỏ con cả, cũng không làm chuyện có lỗi với vợ bên ngoài. Chính vì thế anh mới nhận được một cơ hội để chuộc lỗi từ vợ.

Hôn nhân muốn hạnh phúc dài lâu không thể thiếu được sự tôn trọng và bình đẳng giữa vợ chồng, dù cho ai kiếm được nhiều tiền hơn đi chăng nữa. Bởi sống bên nhau mấy chục năm, có những thứ còn quan trọng và đáng trân quý hơn tiền bạc rất nhiều.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Chồng tôi là người tỉnh lẻ lên thành phố học tập rồi ở lại lập nghiệp. Gia đình tôi có nhà cửa đàng hoàng ở thành phố, bố tôi đã mất từ lâu, chỉ còn tôi và mẹ sống nương tựa vào nhau.

Chính vì thế sau đám cưới tôi và chồng dọn đã về sống chung với mẹ đẻ tôi để đỡ tiền thuê nhà. Chồng tôi bắt đầu cuộc sống ở rể.

Mẹ tôi là người tốt nhưng không tránh được nhiều lúc khó tính, thì người già mà. Hơn nữa bà thương con gái, vì thế hễ chồng có điều gì sai trái với vợ là bà mắng mỏ không tiếc lời. Chồng tôi đi làm về phải làm việc nhà phụ vợ con chứ không được la cà quán xá hoặc nằm khểnh đợi cơm như nhiều người đàn ông khác. Anh có chút vô tâm hay nói to tiếng với vợ đều bị mẹ vợ chỉnh ngay lập tức.

Nhiều người sẽ nghĩ cảnh ở rể chẳng khác "chui gầm chạn" nhưng chồng tôi chưa khi nào phàn nàn về điều đó. Cho dù mẹ tôi có nói nặng lời thì anh vẫn một mực tôn trọng và ngoan ngoãn nghe theo mẹ vợ. Biểu hiện của chồng khiến mẹ tôi đặc biệt hài lòng. Nhờ đó mà cuộc sống của tôi sau khi kết hôn cũng vô cùng thuận lợi, vui vẻ.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện - Hình 1

Cuộc sống của tôi sau khi kết hôn cũng vô cùng thuận lợi, vui vẻ. Ảnh minh họa.

Từ năm ngoái đến giờ sức khỏe mẹ tôi ngày càng yếu đi. Tôi giục bà đi khám nhưng bà nhất quyết không nghe. Đợt vừa tôi bà đến bệnh viện kiểm tra thì đã phát hiện ung thư gan giai đoạn 3, không còn khả năng cứu chữa.

Sức khỏe mẹ tôi giảm sút nhanh chóng, bệnh viện lắc đầu dặn gia đình chuẩn bị hậu sự. Nhiều năm nay chỉ có 2 mẹ con sống nương tựa vào nhau, mẹ mất đi chính là nỗi đau đớn, mất mát lớn vô cùng trong lòng tôi. Cũng may tôi vẫn còn chồng con bên cạnh, anh là người đàn ông tốt như thế, tôi tin mình sẽ có chỗ nương tựa nửa phần đời còn lại.

Nhưng tôi có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi chồng mình lại là con người táng tận lương tâm. Tất cả những gì anh ta thể hiện ra chỉ với mục đích duy nhất là che mắt gia đình tôi, hòng chiếm được lòng tin yêu của vợ và mẹ vợ mà thôi.

Mấy hôm trước tôi đến chăm mẹ trong bệnh viện, thay ca cho chồng tôi. Bố mẹ chỉ sinh được 1 đứa con gái là tôi, chẳng có anh chị em nào khác nên việc chăm sóc mẹ đều do tôi và chồng luân phiên nhau. Khi đó, đứng ngoài cửa phòng bệnh khép hờ, tôi vô tình nghe được tiếng chồng trong phòng bệnh.

Mẹ tôi nhắm mắt ngủ trên giường, chồng tôi nhìn bà rồi nhếch miệng cười mỉa mai:

- Nhịn bà từng thấy thời gian cuối cùng cũng chờ được tới lúc này. Bà tưởng tôi thật lòng hiếu thảo với bà ư? Sao bà không xem lại mình đối xử với tôi như thế nào, có coi tôi là con rể không hay coi tôi chẳng khác gì thằng osin. Còn con gái bà, thấy mẹ hành hạ chồng nhưng chẳng hề bênh vực chồng, không làm tròn đạo làm vợ. Tôi nhịn nhục chịu đựng mẹ con bà cũng vì 1 nửa mảnh đất với căn nhà mà thôi. May mắn bà đã sang tên cho tôi rồi, nếu con gái bà ngoan ngoãn... Bằng không tôi chẳng thiết tha, có nửa mảnh đất ấy bán đi, tôi dễ dàng mua được nhà riêng, cưới vợ khác trẻ đẹp hơn nhiều...

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện - Hình 2

Ai ngờ đâu cả tôi và mẹ đều phạm sai lầm nghiêm trọng, đặt niềm tin lầm chỗ. Ảnh minh họa.

Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững. Phải rồi, hôm qua mẹ tôi đã hoàn tất thủ tục sang tên nhà đất cho vợ chồng tôi vì bà biết thời gian của mình chẳng còn nhiều. Giấy tờ nhà để tên cả 2 vợ chồng bởi mẹ tôi sợ con rể chạnh lòng khi mang tiếng ở nhờ nhà vợ. Hơn nữa thời gian qua đủ để bà thử thách con rể và thu được kết quả hài lòng. Bà tin anh ta sẽ không phụ lòng con gái mình.

Ai ngờ đâu cả tôi và mẹ đều phạm sai lầm nghiêm trọng, đặt niềm tin lầm chỗ. Chẳng ai trong chúng tôi ngờ được đằng sau sự ngoan ngoãn, hiếu thảo, lễ độ của chồng là bản chất xấu xa, khốn nạn vô cùng.

Lúc ấy tôi không xông vào vạch trần chồng mình mà vờ như chưa hay biết gì. Bây giờ tôi phải làm thế nào đây, chẳng lẽ cứ thế dâng ra nửa mảnh đất cho kẻ vô ơn, bạc bẽo như anh ta?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021

Tin mới nhất

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng

22:51:21 15/05/2021
Điều đó thực sự ám ảnh tâm trí tôi tới tận hôm nay.

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng

20:51:24 15/05/2021
Khi biết em đã có thai, bên nhà chồng không mặn mà gì cả, thậm chí còn ra điều kiện phải sống chung mới cho tổ chức đám cưới. Lúc ấy em nghĩ mình sai nên vẫn nhẫn nhịn.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020

Sao việt

23:08:57 15/05/2021
Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí một vài ứng viên mờ nhạt lại được xếp vị trí cao.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.