Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có… lỗ nặng?

Món quà giá trị dành cho những người chơi đầu tiên đăng nhập vào Giang Hồ Hoàng Kim ngày ra mắt quả thật còn vượt xa mọi dự đoán.

Trong những ngày gần đây, thông tin về Giang Hồ Hoàng Kim tựa game thẻ tướng kiếm hiệp tái hiện trọn bộ “Thập Tứ Thiên Thư” của cố nhà văn Kim Dung đang khiến các fan cuồng hết lòng mong đợi. Có thể thấy, sức hút của giang hồ võ lâm và những vị đại hiệp đầu đội trời, chân đạp đất trước nay là chưa hề giảm nhiệt. Cơ hội được gặp lại những Kiều Phong , Dương Quá, Quách Tĩnh , Lệnh Hồ Xung … hay vô vàn vị nhất đại cao thủ khác đã đến rất gần!

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 1

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 2

Theo những thông tin đầu tiên, tựa game được thiết kế trên nền tảng đồ họa Ultra HD 4K với phong cách tạo hình nhân vật và hàng loạt hiệu ứng kỹ năng đẹp đến choáng ngợp. Các tuyệt thế võ công tái xuất giang hồ với uy lực chưa bao giờ khủng khiếp hơn, từ Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ, Dịch Cân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm… Tin rằng chỉ cần được chiêm ngưỡng 1 trận giao tranh trong Giang Hồ Hoàng Kim , các fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung bao lâu nay sẽ nhanh chóng đổ gục.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 3

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 4

Lối chơi của Giang Hồ Hoàng Kim vẫn bám sát theo cái gốc là turn-based cổ điển để rồi phát triển thêm nhiều yếu tố mới lạ, thú vị. NSX Phantasia vốn đã nổi danh nhờ gameplay đậm tính chiến thuật trong những sản phẩm trước đó thì nay lại tiếp tục khiến người chơi phải mê mệt, say đắm trong từng lần đấu trí. Khi kết hợp giữa những đòn công liên miên bất tục, vô số hiệu ứng kỹ năng “nhức não” và những pha sắp xếp đội hình khéo léo, đó sẽ là trận so tài của những cái đầu “trí” nhất!

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 5

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 6

Càng gần ngày ra mắt, Giang Hồ Hoàng Kim lại càng khiến các fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Mới đây nhất, thông tin về việc tân thủ được tặng FREE cả Vip 5 lẫn 5 vị tướng thần (phẩm chất đỏ) đang là tâm điểm chú ý của cả nghìn game thủ. Game mới ra tặng Vip 5 đã hiếm, game mới ra tặng cả Vip 5, cả 5 tướng thần nữa thì đúng là chỉ Giang Hồ Hoàng Kim mới có.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 7

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 8

Nếu như bạn vẫn đang nghĩ 5 vị tướng này chỉ là những nhân vật hạng 3, hạng 4 trên giang hồ thì đã quá sai lầm. Đó không phải ai khác mà chính là Quách Tương, Trương Tam Phong, Đạt Ma, Thạch Phá Thiên, Độc Cô Cầu Bại. 3 người trong số đó là 3 tổ sư đã lập ra Võ Đang, Thiếu Lâm và Nga My. 2 người còn lại, Độc Cô Cầu Bại như cái tên, cả đời chưa từng thua cuộc, trở thành thần thoại giang hồ. Thạch Phá Thiên sở hữu bộ võ công “ảo” nhất truyện Kim Dung, đánh đến nghiêng trời lệch đất.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 9

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 10

Xuất hiện trong Giang Hồ Hoàng Kim, mỗi người trong số họ lại được tô điểm bằng những đường nét rất riêng, vừa toát lên được khí độ của bậc cao thủ, vừa làm nổi bật thêm sức uy hiếp của những bộ tuyệt học nghìn năm có một. Theo một số người chơi đã thử nghiệm ở bản nước ngoài cho hay, 5 người này đều đại diện cho những hướng build meta riêng biệt, Quách Tương thiên về khống chế, Đạt Ma là “tanker” hạng nặng hay Độc Cô Cửu Kiếm sở hữu những đòn công bạo kích vô cùng lớn.

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 11

Tặng người chơi cả VIP 5 lẫn 5 tướng đỏ siêu mạnh, liệu Giang Hồ Hoàng Kim có... lỗ nặng? - Hình 12

Và đó vẫn chưa phải là tất cả, theo như BQT Giang Hồ Hoàng Kim, từ giờ cho tới khi game chính thức ra mắt sẽ còn xuất hiện thêm nhiều event diễn ra trên fanpage để người chơi tham gia và nhận quà. Tin rằng với “một rổ” quà đặc biệt như thế này, tựa game sẽ làm hài lòng những fan hâm mộ khó tính nhất khi đã kiên nhẫn chờ đợi ngày ra mắt thời gian vừa qua. Những công đoạn hoàn thiện cuối cùng đã và đang dần hoàn thành, thời điểm mà chúng ta được bước vào giang hồ võ lâm chuẩn Kim Dung này cũng không còn xa!

Theo GameK

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn "loại bỏ" luôn cách chơi nhàm chán vốn có?

Điểm yếu thường thấy của thể loại thẻ tướng chiến thuật từ trước tới nay vẫn luôn là tính tương tác trong trận đấu.

3Q Ai Là Vua là sản phẩm hiếm hoi đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, khiến cho người chơi có cái nhìn khác về dòng game đang rất được ưa chuộng này.

Được sáng tạo thêm từ những tựa game thẻ bài đơn giản, dòng game thẻ tướng cho đến nay đã đạt được nhiều thành công nhất định, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Có thể nói, lượng người chơi trong nước yêu thích chiến thuật là không nhỏ. Rất nhiều game thủ sẵn sàng bỏ hẳn cả buổi sáng để suy nghĩ cách thức chiến thắng một màn chơi. Đây là tiền đề cho sự phát triển nhanh chóng của thể loại này và thậm chí, cho đến hiện giờ, nói không ngoa thì nó đã trở thành một trong những trào lưu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 1

Game thẻ tướng đã trở thành một trong những thể loại được yêu thích nhất

Thế nhưng, game thẻ tướng trước nay phần lớn vẫn mắc một điểm yếu khó chữa, chính là tính tương tác. Có một bộ phận không nhỏ game thủ, hễ chứ khi nào nhắc tới game thẻ tướng là lại cảm giác như đó chỉ là dòng game "tự kỷ". Đây là một vấn đề vẫn hiện hữu bấy lâu nay, phần lớn thời gian người chơi dành trong game đều chỉ để tập trung nâng lực chiến, hoàn thành các hoạt động ngày hay chờ đợi event tương ứng mà thôi.

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 2

Điểm yếu khó chữa của dòng game này là sự nhàm chán trong mỗi trận chiến, khi người chơi chỉ được... ngồi nhìn

Đặc biệt, ở trong mỗi trận chiến, thứ khiến nhiều người chơi mới hay bị "bối rối" nhất chính là việc người chơi chỉ được sắp xếp sẵn vị trí và số lượng các tướng tham gia. Việc còn lại, trong khi trận đánh chính thức bắt đầu, bạn sẽ chỉ được... ngồi nhìn đúng nghĩa đen, chẳng thể làm gì để can thiệp tới kết quả cuộc chơi. Nó cũng giống như việc sắp sẵn một trận cờ vua và để cho 2 người chơi khác ngồi tự mình phá giải vậy, chỉ quan sát thôi thì chẳng bao giờ có thể kích thích tính "máu chiến" và những nước đi cao siêu, thần sầu của game thủ cả.

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 3

Việc sắp xếp tướng trước trận đấu đôi khi lại làm nhiều tân thủ bối rối

3Q Ai Là Vua vừa ra mắt trong tháng vừa rồi đã trở thành một trong những sản phẩm mới hiếm hoi không đi vào lối mòn này. Tựa game cung cấp cho người chơi 2 tính năng cực kỳ quan trọng là Tập Kích/Liên Kích và Thần Binh.

Tập Kích hiểu đơn giản là người chơi sẽ được lựa chọn mục tiêu cho cả đội hình cùng lao lên "khô máu". Cứ tưởng tượng đến cảnh 5 tướng cùng lao vào dí chết mục tiêu quan trọng phía đối phương mới thôi, đối với nhiều fan chiến thuật cứng, đây là tính năng mà họ có thể lợi dụng để chuyển bại thành thắng.

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 4

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 5

3Q Ai Là Vua đem đến 3 tính năng để thoát khỏi nhược điểm này, đầu tiên chính là Tập Kích, 5 tướng cùng công 1 mục tiêu

Liên Kích, mặt khác, lại là thứ cho phép game thủ trực tiếp đưa ra quyết định trong trận đấu, nhờ vào phản xạ và đọc tình huống tốt để tạo ra lợi thế cho riêng mình. Cơ chế Liên Kích rất thân quen, bạn sẽ được căn Perfect như nhảy Au, mỗi lần thành công, tướng tương ứng sẽ tiếp tục lao lên tấn công thêm lần nữa. Đối với những nhân vật có công thường cao, nếu trong trường hợp hoàn hảo có thể tiêu diệt luôn 1 tướng địch, quá lợi hại.

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 6

Tiếp đó, Liên Kích là cơ chế rất cần đến sự nhanh tay nhanh mắt của người chơi

Cuối cùng, Thần Binh là yếu tố đã xuất hiện ở nhiều sản phẩm cùng loại, trong 3Q Ai Là Vua cũng có cách sử dụng tương tự. Cái hay là trong vô số loại cùng những kỹ năng riêng biệt, bạn phải lựa chọn ra Thần Binh thích hợp nhất cho đội hình của mình. Cần công có công, cần thủ có thủ thậm chí, cần buff máu cũng có buff máu. Vì kỹ năng Thần Binh có hiệu quả lớn nên thời gian hồi chiêu tương đối lâu, yêu cầu người chơi phải kích hoạt đúng thời điểm để phát huy hết tác dụng.

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 7

Và cuối cùng, Thần Binh cần được kích hoạt đúng lúc, đúng thời điểm để phát huy 100% tác dụng

Vậy cả 3 yếu tố trên của 3Q Ai Là Vua có điểm gì chung mà khiến các game cùng loại phải học hỏi? Đó chính là việc cả Tập Kích/Liên Kích, Thần Binh đều được kích hoạt bằng tay trong trận đấu. Nếu để Auto, cứ đủ nộ là máy sẽ tự khởi động cho bạn nhưng lúc nào thì người chơi không thể kiểm soát được. Chính vì thế, rõ ràng tựa game này rất khuyến khích người chơi PvP bằng tay, thay vì cứ để Auto tự đánh. Nhờ đó, tính tương tác trong mỗi trận chiến sẽ được tăng cao, để người chơi thỏa sức tìm ra hướng đi chính xác để đoạt lấy phần thắng.

Học hỏi 3Q Ai Là Vua, các tựa game thẻ tướng sau này cần mạnh dạn loại bỏ luôn cách chơi nhàm chán vốn có? - Hình 8

Game chiến thuật là phải ứng biến trong mọi tình huống

Game chiến thuật là phải ứng biến trong mọi tình huống chứ không phải đơn thuần sắp trận rồi ngồi nhìn là xong. Với những tính năng dù nhỏ nhưng thực sự hữu hiệu, 3Q Ai Là Vua đang dần bứt phá khỏi cái bóng của game thẻ tướng ngày xưa, giải quyết được bài toán "tính nhàm chán" trong các trận đấu vô hồn.

Tất nhiên, 3Q Ai Là Vua mới chỉ là sản phẩm tiên phong thay đổi, đưa trải nghiệm mới lạ đến cho cộng đồng game thủ. Tin rằng, sự phát triển của game thẻ tướng vẫn chưa dừng lại tại đây. Trong tương lai, sẽ còn rất nhiều sản phẩm độc đáo khác được đưa đến tay người hâm mộ, hãy chờ xem!

Tải game ngay tại:

https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal06:36Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)01:41Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu"01:10Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu" (P.2)01:25Top 10 tựa game đã khó mà còn không cho save04:51Top 10 tựa game đã khó mà còn không cho save (P.2)02:58

Tiêu điểm

Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire?
15:11:49 17/05/2021
"Vua Trò Chơi" SofM lại phải xin tiền nạp game, nịnh khéo "nóc nhà" công khai trên mạng xã hội
15:07:30 17/05/2021
Bị lừa khi mua bán quân huy Liên Quân, người yêu Xuân Bách tuyên bố cực gắt: "mất niềm tin vào đàn ông"
08:42:15 17/05/2021
Nữ MC xinh đẹp chuyên bị "check map" chia sẻ tình cảnh éo le mà game thủ nào cũng từng trải qua, nghe xong chỉ biết đồng cảm sâu sắc
15:15:23 17/05/2021
SofM leo top 13 Thách Đấu Hàn, hóa "Duy chị Dậu" với mạch 18 trận toàn thắng khi dùng Nocturne đi rừng
08:39:04 17/05/2021
Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để "nắm thóp"!
08:18:45 18/05/2021
Việt Nam nói là làm: Nữ MC xinh đẹp làng PUBG Mobile tuyên bố tỏ tình Loki nếu 2i vô địch Đông Nam Á
08:34:09 17/05/2021
Mất đi net cỏ, game thủ Việt cũng không còn khái niệm "chơi trước trả tiền sau" và một loạt những kỷ niệm đáng nhớ
08:45:23 17/05/2021
Game thủ có nhớ đây là cái gì không? Khai thật đi, bạn đã "cống" bao nhiêu tiền vào thứ "của nợ" này rồi?
08:04:05 18/05/2021
Gặp gỡ Quân Joo: Từ chàng trai khởi nghiệp với đam mê game đến ông chủ to của những đội tuyển Esports "đang lớn"
08:11:42 18/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM
12:34:42 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận
10:16:34 18/05/2021
MC Kỳ Duyên phải giải thích về phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" sau khi nhận 10 nghìn bình luận tranh cãi, nhưng lý do có hợp lý?
10:37:17 18/05/2021
Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng
10:19:25 18/05/2021

Tin mới nhất

Ký ức game thủ: Ngồi lướt smartphone, giới trẻ nay làm sao biết được chơi game trên "cục gạch" là như thế nào

09:18:03 18/05/2021
Lối chơi đơn giản, đồ hoạ mang tính chất mô phỏng, những tựa game này đã từng làm mưa làm gió với các game thủ trong suốt một thời gian dài. Dù chỉ có đồ họa và gameplay đơn giản thế nhưng thế hệ game thủ của 10 - 15 năm trước đã từng g...

Nghiện game là có thật, nhưng đó không phải cái cớ để chụp mũ game thủ

09:13:06 18/05/2021
Từ hàng chục năm nay, cụm từ nghiện game đã trở thành một cái gì đó khó chịu khi nêu ra trước mặt các game thủ. Điều này càng trở nên tồi tệ hơn sau khi tổ chức y tế thế giới WHO chính thức xếp nghiện game vào một loại bệnh.

Siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ ra mắt phiên bản PC cực nhẹ cực mượt, tặng kèm bộ 5 GIFTCODE "khủng" mừng phiên bản mới

09:08:27 18/05/2021
Hôm nay, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông - Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức giới thiệu và cập nhật bản update mới nhất - Hào Kiệt Tựu Nghĩa. Đặc biệt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ còn mang đến phiên bản PC của trò chơi như một món quà tri ân dàn...

Bom tấn "hot trend" 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết "vượt rào" trải nghiệm

09:04:44 18/05/2021
Vừa qua, tuyệt phẩm nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã chính thức công bố phát hành tại thị trường Việt Nam và ngay lập tức thu hút được sự chú ý, yêu thích của cộng đồng game thủ.

Đã chán game 3Q hình ảnh chibi, thử ngay Loạn Tam Quốc 2 với hình ảnh Tam Quốc cực “real”

09:00:46 18/05/2021
Thị trường game Tam Quốc trong vài năm trở lại đây liên tiếp xuất hiện các game Tam Quốc với hình ảnh chibi đẹp mắt, đối với giới trẻ hình ảnh chibi đem lại sự trẻ trung, dễ thương dễ tiếp cận.

“Ngã” ở VCSB, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục tuyển người nhưng chỉ nhận về… những lời cà khịa

09:37:07 16/05/2021
Khép lại giải mùa xuân, SBTC Esports (SE) đã nhận về vô số lời chỉ trích trong làng VCS. Tưởng chừng ngã ở VCS thì có thể đứng lên ở VCSB nhưng mọi chuyện không dễ dàng với SE như vậy.

Chịu chơi như FAPtv trong VLTK 1 Mobile với toàn đại gia, khoe những chỉ số này khiến CĐM “choáng váng”

09:33:58 16/05/2021
VLTK 1 Mobile đang tạo nên những hiệu ứng lan tỏa đáng kinh ngạc và ngay cả các thành viên trong FAPtv. Hẳn cộng đồng game thủ Việt không còn lạ gì với các clip của FAPtv nói về những tựa game tại Việt Nam.

Tựa game "thánh địa gái xinh" xuất sắc đạt TOP 1 App Store, vượt qua hàng loạt game "quốc dân" sừng sỏ sau 2 năm phát hành

09:21:50 16/05/2021
Chính thức phát hành 2 năm trước, tựa game bắn súng tọa độ này vẫn tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình khi chiếm ngôi vị TOP 1 BXH App Store mặc cho sự xuất hiện của hàng loạt cái tên khủng

Tình Kiếm 3D tung chuỗi sự kiện đặc biệt nhân dịp cán mốc server Tân Sinh 100 - Cụm Tân Thế Giới

09:18:33 16/05/2021
Sau 100 ngày say mê cùng Tân Thế Giới, Tình Kiếm 3D mang đến cho người chơi chuỗi sự kiện đặc biệt chưa từng có, khiến cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng, phấn khởi khi tiến tới cột mốc đặc biệt: Server Tân Sinh 100.

Bình thường nam tính là vậy, Thầy giáo Ba bất ngờ hóa "quả déo" làm thầy bói khiến fan "cười ra nước mắt"

08:34:08 16/05/2021
Baroibeo hay Thầy giáo Ba đã trở thành một trong những streamer được fan yêu quý. Sở hữu chất giọng truyền cảm, sự hài hước rất riêng, Thầy Ba luôn khiến fan phải cười ra nước mắt trong những buổi livestream.

Những cặp anh chị em Esports và sự liên quan giữa huyết thống với sự nghiệp game thủ

08:31:28 16/05/2021
Chuyện các game thủ là anh chị em ruột không phải là hiếm. Điểm qua một vài cái tên trong làng game như: 3 anh em nhà Zeros, Cặp song sinh Hiếu Mèo và Huy Gà, Nam Blue và em trai Giang Black, hai chị em sinh đôi Sammy - Simmy...

Mặc dù đã là dead game, thế nhưng PUBG đã mang tới những giá trị cực kỳ lớn mà nhiều người không nhận ra

08:27:07 16/05/2021
Những năm 2018, gần như cả làng game thế giới đều chao đảo vì một cái tên PUBG, hay còn được biết tới với tên gọi đầy đủ là PlayerUnknowns Battlegrounds.

Cô giáo cũ hồi tưởng về "học sinh cá biệt" Faker: Chuyên ngủ gật trong lớp nhưng điểm số lúc nào cũng top đầu

08:19:31 16/05/2021
Hôm nay là ngày Nhà Giáo Hàn Quốc (15/5) và nhận dịp này, kênh YouTube của Faker đã đăng tải một video với nội dung là chủ tịch Lee về trường cũ thăm giáo viên từng vỗ lưng mình 11 năm trước.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

"Điểm mặt" top người dẫn chương trình hot làng game và câu chuyện cần gì để trở thành một nữ MC Esports thành công?

14:28:22 15/05/2021
Ở cái nghề làm dâu trăm họ này, không phải cứ có nhan sắc là sẽ thành công. Đó là quan điểm của các nữ MC Esports đình đám.

Nghiện game quá nhiều, con người sẽ tiến hóa theo cách dị hợm như thế này và thủ phạm không ai ngờ tới

14:21:15 15/05/2021
Ngành công nghiệp game thế giới đã phát triển thần kỳ trong khoảng 20 năm trở lại đây và trò chơi điện tử đã trở thành một cách để nhiều người lựa chọn để giải trí.

Minh Nghi đá xoáy tuyển thủ "nào đó" khi biết Saigon Phantom cay cú tìm bằng được Team Flash để báo thù

14:16:13 15/05/2021
Sau thất bại cay đắng của Saigon Phantom trước Team Flash tại tựa game MOBA nào đó, có vẻ như Bóng Ma Sài Thành đang tỏ ra hết sức cay cú.

Những lý do khiến cho Diablo dù đã "20 tuổi" nhưng vẫn luôn là tượng đài trong lòng các game thủ

09:50:14 15/05/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Diablo lại có thể duy trì thành công thương hiệu của mình lâu tới vậy. Đối với nhiều người, đặc biệt là với thế hệ 8-9x, Diablo từ lâu đã luôn là một biểu tượng, là một thương hiệu lớn trong làng game thế giới k...

Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal

09:40:24 15/05/2021
Theo cốt truyện của Diablo, King Leoric vốn là người cai trị vương quốc Khanduras. Ông ta là một tín đồ sùng đạo của đức tin Zakarum. Đáng tiếc thay sau khi bị Diablo tha hóa, King Leoric đã trở thành tay sai đắc lực của phe bóng tối.

Cảm nhận về Minibus Simulator - tựa game tái hiện từng cung đường ở Việt Nam một cách chi tiết và ngẫu hứng nhất

09:10:24 15/05/2021
Dạo gần đây thể loại game giả lập đang tấn công mạnh mẽ và thị yếu chơi game của game thủ Việt. Có thể kể đến giả lập ăn xin mà Độ Mixi và team Refund chơi cùng nhau mỗi tối, hay tựa game giả lập đong đưa gái của streamer Dũng CT.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm gà sốt cam ngon đậm đà

Ẩm thực

14:14:11 18/05/2021
Gà sốt cam là món ăn hấp dẫn với chua chua ngọt ngọt, càng ăn càng ngon miệng. Amthuc sẽ hướng dẫn cách làm gà sốt cam ngon đậm đà.

Đoạn kết cho mối tình Juventus và Ronaldo?

Bóng đá thế giới

14:09:25 18/05/2021
Juventus mắc quá nhiều sai lầm và Cristiano Ronaldo không thể cứu đội bóng của mình thoát khỏi chuỗi ngày u ám. Lời chia tay là liều thuốc tốt nhất cho cả hai vào lúc này.

Rút khỏi mảng di động, LG thanh lý smartphone giá rẻ cho nhân viên: Snapdragon 888, màn hình OLED 120Hz, giá 4 triệu đồng 

Đồ 2-tek

14:06:42 18/05/2021
Velvet 2 Pro được trang bị chip Snapdragon 888, màn hình OLED 6.8 inch 120Hz, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và pin 4500mAh. Với cấu hình này, rõ ràng LG từng có kế hoạch định vị Velvet 2 Pro ở phân khúc cao cấp.

Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã

Sao châu á

14:05:48 18/05/2021
Đây là câu chuyện hướng rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Vợ cũ Bằng Kiều bỏ Youtube, bức xúc vì bị nói giành công giúp Kim Ngân của Thúy Nga

Sao việt

14:05:46 18/05/2021
Nhiều người nói tôi giành công của Thúy Nga hay gạt Thúy Nga qua một bên - vợ cũ Bằng Kiều nói.

Quá phẫn nộ vì tiền ảo bị thao túng, cộng đồng mạng lập ra cả một đồng coin để lật đổ Elon Musk khỏi Tesla 

Thế giới số

14:04:01 18/05/2021
Với cái tên STOPELON, đồng coin này được lập ra với mục đích loại bỏ Elon Musk khỏi ban lãnh đạo Tesla.

Phong tỏa chung cư 500 hộ dân ở TP Thủ Đức vì ca nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

14:02:14 18/05/2021
Lực lượng chức năng phong tỏa chung cư Sunview Town (TP Thủ Đức) sau khi phát hiện ca nghi mắc COVID-19.

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 

Game offline

14:01:29 18/05/2021
Nhu cầu công việc thiết kế sáng tạo nội dung, và giải trí bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài liên tục.

Suarez hốt bạc nhờ bàn vào lưới Osasuna

Sao thể thao

13:58:04 18/05/2021
Không chỉ giúp Atletico tiến sát ngôi vô địch La Liga, bàn vào lưới Osasuna hôm 16/5 còn đem lại khoản tiền thưởng lớn cho Luis Suarez.

Vừa được Bích Phương gỡ “block”, traitimtrongvang liền “văn vở” mời người yêu cũ… nghe nhạc mới

Nhạc việt

13:56:12 18/05/2021
Người yêu cũ thì chắc ngoài traitimtrongvang ra cũng ít có ai mà vừa dai vừa cơ hội như thế này. Ai đời vừa được gỡ chặn, chào hỏi được vài ba câu lại tranh thủ quảng cáo ngay ca khúc mới?

Không phải NU’EST, bản hit “Face” vốn được sáng tác cho So Dam Bi và After School

Nhạc quốc tế

13:54:36 18/05/2021
Những điều thú vị xoay quanh các ca khúc từng phát hành của NUEST đã được nhóm bật mí thông qua chương trình MMTG. Nằm đằng sau hai bản hit đầu tay Face và The Girl Next Door là câu chuyện mà không phải ai cũng biết được đâu.

Học sinh mẫu giáo chơi chuyền bột 'thảm họa'

Hài hước

13:46:29 18/05/2021
Những đĩa bột lần lượt được chuyền tay nhau nhưng đến người cuối cùng thì chẳng còn gì.

Sườn núi bị sạt lở suýt đổ trúng xe tải 

Clip hay

13:31:29 18/05/2021
Một bên sườn núi bị sạt lở tại mỏ đá thuộc tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Tài xế kịp lái xe lùi lại, thoát khỏi vụ sạt lở nguy hiểm.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ ăn chay trường

Sao âu mỹ

13:30:43 18/05/2021
Hồ sơ thí sinh của tân hoa hậu đến từ Mexico cho biết cô là người có lối sống thuần chay.

CĐV Real mong bổ nhiệm Raul

Bên lề sân cỏ

13:27:22 18/05/2021
Khảo sát trên tờ Marca cho thấy có 57% CĐV Real Madrid muốn huyền thoại Raul Gonzalez thay thế HLV Zinedine Zidane.