Tấn Minh chạnh lòng khi con hỏi ‘tối bố có đi làm không’

Theo dõi VGT trên

Tấn Minh chưa bao giờ bị gia đình than phiền về trách nhiệm và tình cảm.

Vợ lùi cho chồng tiến

- Anh đảm nhiệm vai trò Phó giám đốc phụ trách Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long đã được một thời gian. Hẳn là cá nhân anh đã phải hy sinh những show diễn ở bên ngoài rất nhiều?

- Tôi từ chối nhiều chứ. Đó cũng là một sự hy sinh đấy. Trong 2 năm vừa rồi, tôi hủy ít nhất 4 show ở nước ngoài. Mỗi chuyến đi như thế là hàng trăm triệu đồng rồi. Nhưng tôi ở lại để tập trung cho nhà hát đi vào quy củ, ổn định. Muốn sốc lại tinh thần anh em thì cá nhân tôi phải làm gương trước đã, chứ cũng đi suốt nữa thì nói làm gì. Thay vì đi xa như trước đây, giờ tôi chỉ chọn những show quanh Hà Nội hoặc TP.HCM thôi.

- Chính vì thế mà ca sĩ Trọng Tấn đã có lựa chọn bỏ công việc nhà nước để được tập trung cho công việc biểu diễn. Trong khi đó, anh lại làm ngược lại?

- Đời sống thì ai cũng cần tiền cả, tôi cũng thế thôi. Nhưng khoảng 5 năm trở lại đây, tôi không coi nặng chuyện kiếm tiền nhiều nữa. Người nghệ sĩ làm nghề đích thực, toàn tâm toàn ý với nghệ thuật thì không bao giờ giàu được. Nói như thế không có nghĩa là mình xoay sang làm quản lý là để kiếm tiền. Tôi luôn có suy nghĩ rằng, cơm không ăn gạo còn đó. Thay vì chúng ta lấy một lúc thì rải ra, không đi diễn lúc này, họ sẽ mời mình lúc khác. Đương nhiên là cũng không được để cho mình nghèo. Vẫn phải kiếm tiền nuôi vợ nuôi con cho đúng trách nhiệm của một người đàn ông trong gia đình, nhưng chất lượng sống mới là điều quan trọng.

Tấn Minh chạnh lòng khi con hỏi tối bố có đi làm không - Hình 1

Ca sĩ Tấn Minh.

- Có câu nói “Đằng sau một người chồng làm sếp là một người vợ làm ô sin”. Ý nói, mọi việc trong nhà đều do người phụ nữ đảm nhiệm. Anh thấy câu này ứng thế nào ở gia đình mình?

- Đúng là từ khi lên làm lãnh đạo thì tôi ít thời gian cho gia đình hơn. Dù không nói ra nhưng tôi biết Thu Huyền đã lùi lại một bước cho chồng tiến lên. Tôi biết ơn và xúc động về điều đó. Nhưng vợ và các con chưa bao giờ than phiền là thiếu thốn tình cảm của bố vì tôi học được cách sắp xếp thời gian cho khoa học hơn, cân đối hơn. Vợ chồng vẫn có thời gian đi thư giãn, con cái vẫn được đi chơi cùng bố mẹ. Tuy nhiên, cũng có lúc tôi chạnh lòng khi nghe con hỏi: “Bố ơi, tối nay bố có đi làm không?”. Ngay lập tức tôi ôm con vào lòng vỗ về. Và trong khoảng thời gian ít ỏi của buổi chiều, tôi bù đắp bằng cách chơi với con, trò chuyện, hỏi han để con hiểu công việc của bố. Nếu về sớm được thì tôi sẽ vào nằm cùng cho đến khi con chìm vào giấc ngủ, sáng vẫn đưa con đến trường…

- Vậy sao trong liveshow tới đây của anh, nghệ sĩ Thu Huyền lại từ chối tham gia. Phải chăng vì dòng nhạc của hai người khác nhau hay vì nguyên nhân nào khác?

- Lúc đầu tôi mời tham gia cùng thì cô ấy từ chối, còn bây giờ được nhiều người thuyết phục nên chưa biết kết quả ra sao. Có một chút riêng tư dẫn đến sự ngập ngừng này là Huyền muốn ngồi xem thật trọn vẹn show diễn của chồng như một khán giả, một người thân. Ngoài ra, tôi biết Huyền ngại xuất hiện, không muốn bị hiểu nhầm rằng vợ hát chỉ để tạo chiêu trò cho show diễn của chồng. Nếu có xuất hiện thì cũng phải rất tự nhiên, mộc mạc thôi…

Không bao giờ sai khiến nhau làm việc nhà

- Vừa làm quản lý, vừa làm nghệ sĩ biểu diễn, lại vẫn phải chu toàn việc nhà. Có khi nào anh cảm thấy quá tải?

- Cũng có lúc về nhà mệt mỏi, tôi muốn thả lỏng hết tất cả để được nghỉ ngơi, không phải làm gì nữa và tôi tin là Huyền sẽ không phàn nàn gì điều đó. Chuyển hết gánh nặng cho người phụ nữ thì mình sẽ được nhàn thân đấy, nhưng lòng tự trọng của người đàn ông không cho phép mình làm như thế. Gọi là làm nhưng thực ra là lăng xăng một tí cho gia đình có không khí, con cái ríu rít xung quanh, thấy mỏi mệt cũng như tan biến đi hết.

Tấn Minh chạnh lòng khi con hỏi tối bố có đi làm không - Hình 2

Gia đình hạnh phúc của Tấn Minh.

- Hình như đàn ông bị sai khiến làm việc nhà thì rất hay phản kháng, trốn tránh?

- Chuẩn đấy. Cho nên trong nhà tôi không bao giờ có chuyện sai khiến, kể cả con cái. Ví dụ cần lấy cái gì đó thì cũng sẽ nói: “Con ơi, bố nhờ chút”, “Con lấy hộ bố cái này, cái kia…”. Từ đứa trẻ con còn như vậy huống hồ là vợ chồng với nhau. Bao giờ cũng là “Anh ơi, làm giúp em cái này nhé”, nên văn hóa ấy cũng lây sang các con. Cũng là một cách nói, nhưng nó làm cho mình thấy dễ chịu và hứng thú hơn khi làm việc. Còn đương nhiên là với những chuyện lớn thì vợ chồng phải bàn bạc để đi đến thống nhất chứ không còn là “nhờ vả” nữa.

Video đang HOT

- Có lần anh nói: “Gia đình tôi không bao giờ có chuyện cãi nhau”. Nhưng có người cho rằng, không cãi nhau bao giờ cũng là một dạng bi kịch. Anh thấy sao về nhận định này?

- Trên lý thuyết là như thế. Không cãi nhau cũng chưa hẳn đã hay và cãi nhau cũng vậy. Cái gì cũng có hai mặt. Tranh luận thì có nhưng cãi nhau thì không, đơn giản vì chúng tôi đủ hiểu biết để thấy thế nào là đúng – sai. Đó là chưa kể đến việc trong gia đình tôi có một nguyên tắc, khi một người to tiếng thì người kia tự động nhịn đi. Nó đã thành một thói quen. Chúng ta chỉ sai khi bị mất kiểm soát, mất bình tĩnh, nhưng gia đình tôi luôn chủ động tránh đi khi một người to tiếng, cho nên cãi nhau là không bao giờ xảy ra.

- Qua trường hợp của anh, hình như câu nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” dường như không còn chính xác nữa?

- Câu nói đó ngày xưa thì đúng, nhưng trong xã hội hiện đại lại chưa đủ. Phải là hai ngọn lửa thì mới ấm được. Phụ nữ giữ lửa cho gia đình thì đàn ông là lửa của phụ nữ. Có qua có lại, chăm sóc lẫn nhau mới điều hòa được cuộc sống.

Theo Thanh Hà / Gia Đình & Xã Hội

Tấn Minh: Tôi có thể mua cho vợ cái túi mấy ngàn đô...

"Tôi có thể mua cho vợ cái túi mấy ngàn đô nhưng mua cho mình cái ví 500 đô thì lại đắn đo mãi", Tấn Minh chia sẻ.

Sau 20 năm đi hát, ca sĩ Tấn Minh mới có một liveshow cho riêng mình vào ngày 16/11 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Trước ngày liveshow diễn ra, Tấn Minh đã mở lòng chia sẻ với khán giả về sự nghiệp và gia đình, những điều mà trước đây anh chưa từng nhắc đến.

Tấn Minh: Tôi có thể mua cho vợ cái túi mấy ngàn đô... - Hình 1

Ca sĩ Tấn Minh.

"Khán giả của tôi là những người có tiền"

- Sau 20 năm đi hát Tấn Minh mới có một liveshow riêng. Cảm giác của anh lúc này như thế nào?

Tôi cảm thấy rất vui, có sự hồi hộp và sự mong chờ.

- Ngoài cảm giác đó, anh có lo lắng về việc bán vé không

Cảm giác lo lắng chỉ là thoáng qua. Đây là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của tôi nên chắc chắn khán giả sẽ đón nhận, mà hình như khán giả của tôi là những người có tiền (cười).

Với lại, tôi cũng không phải là người bỏ tiền ra để thực hiện liveshow này, chuyện phát hành vé đã có công ty tổ chức sự kiện đứng ra lo. Tuy nhiên, tôi vẫn mong muốn bán được hết vé thì đêm diễn sẽ trọn vẹn hơn.

- Nhiều người nhận xét con đường ca hát của Tấn Minh bình lặng quá và hình ảnh của anh thì "nhàn nhạt" thiếu chất nghệ sĩ. Anh định giữ chân khán giả đến và ở lại xem liveshow của mình bằng cách gì?

Tôi tự cảm thấy mình không nhạt. Tính cách tôi lúc nào cũng bình thản đến mức bàng quang. Mọi thứ đến với tôi rất đơn giản và không có điều gì làm tôi sốc.

Còn nói tôi thiếu tính nghệ sĩ là hoàn toàn không phải, tôi chỉ thiếu cái gì đó của thời đại, của những thứ đang hàng ngày hàng giờ diễn ra trong showbiz.

Tôi nhớ không nhầm thì tôi đã nói không dưới một lần tôi đứng ngoài showbiz. Tôi không giống mọi người từ lối sống đến cách hành xử... nhưng trong sâu thẳm tôi vẫn là nghệ sĩ, một nghệ sĩ đích thực. Tôi tự tin để khẳng định điều đó. Tôi là người luôn đau đáu cống hiến cho khán giả và làm nhiều hơn nói, trong khi xu thế thời đại bây giờ mọi người cần nói hơn làm.

Việc tôi sẽ giữ khán giả ở lại với mình như thế nào thì hãy đến xem liveshow. Đó là câu trả lời chính xác nhất.

- Đứng ngoài showbiz và lặng thầm cống hiến, Tấn Minh không thấy thiệt thòi sao?

Ngay từ khi 16 mới tuổi, tôi đã chọn con đường nghệ thuật rồi. Lúc còn trẻ nên tôi vẫn hay đặt câu hỏi tại sao mình như thế này mà chỉ được như vậy?

Đúng là có thời điểm tôi bị lung lay bởi danh vọng và vật chất nhưng nó chỉ xảy ra trong tích tắc, thoáng qua thôi. Khi nó qua đi thì tôi vẫn là tôi, vẫn chọn cách âm thầm cống hiến mặc dù tôi là người hiểu tất cả những gì đang xảy ra xung quanh mình. Thậm chí, tôi nắm tất tần tật những chiêu trò của showbiz và còn hướng dẫn các bạn trẻ đường đi nước bước như thế nào nhưng tôi không áp dụng cho mình. Tôi không thích!

- Không thích sử dụng "chiêu trò" có phải vì Tấn Minh xác định đi theo con đường quan chức?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là người quản lý cho đến lúc nó tự đến vì thời điểm đến với nghệ thuật tôi chỉ nghĩ sẽ làm nghề thật tử tế.

Cho đến khi duyên tới và mọi người trao gánh nặng đó cho mình thì tôi cũng không chê. Tôi mong muốn bằng kinh nghiệm mình có trong nhiều năm hoạt động sẽ bảo ban được các em trẻ, đấy cũng là nghệ thuật mà.

- Nhưng có phải vì gánh nặng của người làm quản lý khiến Tấn Minh không thể "bay", không thể "điên" hết mình được với nghệ thuật?

Tôi điên cuồng theo cách của tôi. Tấn Minh không thể điên giống Trần Thu Hà hay Tùng Dương được dù tôi có thể làm như họ nhưng đó sẽ không phải là tôi nữa.

Tôi nghĩ mỗi người có sự lựa chọn khác nhau thì xã hội mới có nhiều mầu sắc đa dạng.

Tấn Minh: Tôi có thể mua cho vợ cái túi mấy ngàn đô... - Hình 2

"Tôi là người luôn đau đáu cống hiến cho khán giả và làm nhiều hơn nói..."

"Vợ thẳng tính đến mức tôi thấy nóng mặt"

- Được biết bà xã anh - NSƯT Thu Huyền đã từ chối tham gia liveshow với chồng. Anh có buồn không?

Tôi không buồn vì tôi đoán trước được điều đó. Tôi tôn trọng bà xã mình. Mà thật ra, tôi cũng chỉ mới nói qua với cô ấy thôi kiểu như: "hay là lên hát bài chèo cho vui nhỉ" thì cô ấy bảo "thôi, em ở dưới xem". Có thể do tôi chưa mặn mà lắm chuyện mời mọc (cười).

- Anh và vợ chơi thân với nhau 10 năm mới yêu và kết hôn mà có vẻ vẫn "khách sáo" chuyện mời mọc nhỉ? Mà anh có thể tiết lộ chuyện tình của mình được không?

Câu chuyện tình yêu của tôi nó đi từ bất ngờ nọ sang bất ngờ kia. Trước đó tôi với bà xã là bạn rất thân của nhau, không có cảm giác trai gái gì, nhưng loay hoay thế nào lại quay ra thích nhau.

Lúc biết tôi có ý "cưa cẩm", cô ấy cũng bàng hoàng lắm nhưng sau lại quay sang tìm hiểu lại. Thời điểm đó cả hai đều đang cô đơn nên mọi chuyện diễn ra khá thuận tiện (cười).

- Phong cách của anh được cho là "thanh niên nghiêm túc" nên tò mò chút là khi yêu và tỏ tình anh có lãng mạn không?

Có lẽ cho tôi giấu chuyện này. Nhưng theo tôi nghĩ thì cuộc tình nào cũng đều bắt đầu từ sự rung động, lãng mạn mới dẫn đến kết quả cuối cùng được (cười).

- Vừa nãy tôi có nghe thấy anh chia sẻ với vài người bạn là đến tận bây giờ anh với vợ vẫn ôm và hôn nhau hàng ngày. Làm thế nào anh có thể giữ được lửa tình yêu sau nhiều năm chung sống như thế? Có sự "thỏa thuận" bắt buộc nào giữa vợ chồng anh không?

Tôi cũng không biết nữa chỉ biết là tôi đang làm cái việc rất tự nhiên. Tôi là người hạn chế nói, chỉ thể hiện bằng hành động.

Tính tôi cũng không thích sự sắp đặt nên không có thỏa thuận nào trong chuyện này. Tôi là người sống bằng cảm giác rất mạnh và không làm cái gì mà không có cảm giác được. Tất cả những điều diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của tôi nó hết sức tự nhiên, không toan tính.

Tôi nghĩ đơn giản thế này, mình là người lo toan kinh tế, sự nghiệp ngoài xã hội, khi trở về nhà rất muốn được là chính mình. Về nhà tôi sống thật đến mực vợ cũng nói "sao anh thật thà quá vậy?". Nhưng tôi nghĩ ở nhà mà cũng phải "diễn" nữa thì tôi không chịu nổi.

Tấn Minh: Tôi có thể mua cho vợ cái túi mấy ngàn đô... - Hình 3

Vợ chồng Tấn Minh - Thu Huyền.

- Tò mò chút, một NSƯT nổi danh ở sân khấu chèo như vợ anh thì khi về nhà đảm nhận vai trò làm vợ sẽ như thế nào nhỉ? Anh có hài lòng về khả năng "bếp núc" của vợ không?

Vợ tôi là người rất thẳng thắn, có vấn đề gì là nói ngay không để bụng. Cô ấy thẳng tính đến mức mà nhiều lúc khiến tôi thấy nóng mặt nhưng tôi không bao giờ "bật" lại cả.

Cô ấy nấu ăn ngon, chăm sóc con cái chu đáo, làm bánh ngọt ngon lắm. Tôi phải kiềm chế bảo cô ấy một tuần chỉ làm một lần thôi không cả nhà béo mất.

- Mỗi lần khiến anh "nóng mặt" như thế bà xã có xin lỗi anh không?

Nhà tôi trừ con cái làm sai phải xin lỗi bố mẹ chứ đã là vợ chồng rồi thì không có từ xin lỗi. Quan trọng vẫn là việc hiểu ra vấn đề còn đừng bao giờ nói ra hai từ xin lỗi, tôi không thích. Thậm chí không cần nói năng gì cả chỉ cần biểu hiện qua hành động quan tâm đến chồng như thế là đủ. Ngược lại, nếu tôi sai thì sẽ để vợ "gầm gừ" tý thôi, lúc sau lại mon men ra vuốt tóc làm lành chẳng hạn, đấy là sự biểu hiện của lời xin lỗi. Tôi cần thái độ hơn là lời xin lỗi.

- Mà anh có phải là tuýp đàn ông chiều vợ không?

Tôi không biết cô ấy cảm thấy thế nào nhưng tôi rất quan tâm đến vợ.

- Ý tôi muốn hỏi là anh có chiều vợ theo kiểu sẵn sàng bỏ một món tiền lớn để mua quà tặng cô ấy?

Bỏ ra vài ngàn đô la mua một cái gì đó cho bản thân tôi rất tiếc vì thực ra thu nhập gia đình tôi hoàn toàn bằng nghệ thuật. Nhưng với vợ và con, tôi không bao giờ lăn tăn chuyện tiền nong nếu hợp lý.

Tôi có thể mua cho vợ cái túi mấy ngàn đô nhưng mua cho mình cái ví 500 đô thì lại đắn đo mãi. Tôi không hiểu mình là người kiểu gì nữa. Mà vợ tôi cũng thế, vợ chỉ có đồ đẹp, đồ đắt tiền khi tôi mua còn tự mua cô ấy cũng xót tiền lắm (cười).

- Sở hữu một gia đình hạnh phúc nhưng có bao giờ anh phải sử dụng đến lý trí để tránh phạm phải sai lầm, cám dỗ từ những người phụ nữ khác chưa?

Nói không xúc động là không đúng. Có những cái đẹp mình xúc động chứ nhưng mình đủ lớn đủ tỉnh táo để biết cái giá trị hiện hữu mình đang có để không làm điều gì đó đi quá xa. Đặc điểm của nghệ sĩ khi đã vượt rào là đi luôn không đỡ được đâu vì chúng tôi sống bằng cảm xúc không sống hai mặt được.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo Thu Phương (Khám phá)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam ca sĩ đang ở thời kỳ đỉnh cao bỗng ở ẩn và đóng băng sự nghiệp, nói gì khi quyết định trở lại Vpop?Nam ca sĩ đang ở thời kỳ đỉnh cao bỗng ở ẩn và đóng băng sự nghiệp, nói gì khi quyết định trở lại Vpop?
15:14:31 22/02/2025
4,1 triệu người xem "vua làng hài" miền Bắc làm 1 điều ngã ngửa, đến cả Gen Z cũng "chào thua"4,1 triệu người xem "vua làng hài" miền Bắc làm 1 điều ngã ngửa, đến cả Gen Z cũng "chào thua"
21:32:55 22/02/2025
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũaMột anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa
15:59:27 23/02/2025
Choáng với những đồng cát-xê đầu tiên "rẻ như bèo" của 1 anh trai, con số hiện tại tăng gấp 40 nghìn lần!Choáng với những đồng cát-xê đầu tiên "rẻ như bèo" của 1 anh trai, con số hiện tại tăng gấp 40 nghìn lần!
15:02:28 22/02/2025
Binz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tớiBinz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tới
12:05:22 22/02/2025
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?
21:43:25 22/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Ngày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngượcNgày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngược
05:47:34 24/02/2025
Đẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xaĐẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xa
05:57:43 24/02/2025
Công chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chêCông chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chê
06:48:29 24/02/2025
Bố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tôngBố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tông
05:54:39 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025

Tin mới nhất

Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

Bùi Anh Tuấn khẳng định không hối hận về thời gian "ở ẩn"

21:11:28 21/02/2025
Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Bùi Anh Tuấn chia sẻ anh không hề hối hận về quãng thời gian đó mà xem nó như một khoảng lặng cần thiết để chiêm nghiệm và trưởng thành.
Cát-xê gây choáng của 1 Anh Trai "đại gia ngầm", có 3 căn nhà chục tỷ, mua 15 cây vàng vía Thần tài

Cát-xê gây choáng của 1 Anh Trai "đại gia ngầm", có 3 căn nhà chục tỷ, mua 15 cây vàng vía Thần tài

15:26:29 21/02/2025
Vào năm ngoái, một vài người dùng mạng từng khẳng định Đức Phúc có thể bỏ túi 500 triệu đồng chỉ đồng ý trình diễn 3 ca khúc tại đám cưới.
Phương Ly gọi, Andree trả lời đúng 2 chữ "văn mẫu" khiến hội "ship couple" phát cuồng

Phương Ly gọi, Andree trả lời đúng 2 chữ "văn mẫu" khiến hội "ship couple" phát cuồng

15:13:54 21/02/2025
Tối 20/2, MXH có phen rộn ràng trước dòng trạng thái của vợ quốc dân Phương Ly. Trên trang cá nhân, giọng ca Anh Là Ai nhắc trực tiếp Anh Baus trong status của mình
Tân binh Gen Z đầu tiên được tạp chí âm nhạc Anh Quốc khen ngợi: Nghệ sĩ nhạc pop mới thú vị nhất Việt Nam

Tân binh Gen Z đầu tiên được tạp chí âm nhạc Anh Quốc khen ngợi: Nghệ sĩ nhạc pop mới thú vị nhất Việt Nam

15:03:46 21/02/2025
NME dành hẳn 1 bài viết dài hơn 5000 nghìn chữ review về album đầu tay Trần Thế của Thể Thiên, bên cạnh đó cùng nam tân binh chia sẻ về quá trình sản xuất nên sản phẩm này.
Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

22:00:15 20/02/2025
Chỉ 1 đoạn clip song ca đã dập tan tin đồn này. Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành vẫn là những người bạn - người đồng nghiệp thân thiết.
B Ray muốn tìm "ghệ mới" nhưng không quên "bóc phốt" người yêu cũ: Nói nhiều, ghen tuông, bào tiền?

B Ray muốn tìm "ghệ mới" nhưng không quên "bóc phốt" người yêu cũ: Nói nhiều, ghen tuông, bào tiền?

13:52:55 20/02/2025
Đây là dự án âm nhạc được HLV Rap Việt ấp ủ trong 1 năm qua nhằm dành tặng fan món quà tinh thần vào ngày Lễ Tình nhân.
Nam ca sĩ nhiều hit nhất Vbiz bị "bóc mẽ": Đã hay dỗi, còn "nổi cáu" trong group chat Chông Gai vì 1 lý do

Nam ca sĩ nhiều hit nhất Vbiz bị "bóc mẽ": Đã hay dỗi, còn "nổi cáu" trong group chat Chông Gai vì 1 lý do

13:46:24 20/02/2025
Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ thú vị về hành trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và dự định âm nhạc 2025.
1 Anh Trai gặp nguy hiểm: Fan hoá anti, xin lỗi rối rít vì bị vạch trần có hành vi cố ý đầu độc

1 Anh Trai gặp nguy hiểm: Fan hoá anti, xin lỗi rối rít vì bị vạch trần có hành vi cố ý đầu độc

14:16:46 19/02/2025
Mới đây, một tài khoản trên MXH Threads đã đăng tải dòng trạng thái liên quan đến Captain Boy khiến netizen dậy sóng phẫn nộ.
30 phút một mình bình tĩnh trước giờ diễn và lý do vì sao HIEUTHUHAI được gọi là "sinh ra để làm người nổi tiếng"

30 phút một mình bình tĩnh trước giờ diễn và lý do vì sao HIEUTHUHAI được gọi là "sinh ra để làm người nổi tiếng"

20:53:48 18/02/2025
Hành trình 5 năm gây dựng sự nghiệp của HIEUTHUHAI trải qua nhiều thăng trầm, thử sức với đủ loại dạng thức show truyền hình, giải trí. HIEUTHUHAI luôn gắn liền với 2 chữ kỷ luật .
"Không sao cả" gây sốt toàn cầu: Lý do khiến sao quốc tế rần rần hưởng ứng

"Không sao cả" gây sốt toàn cầu: Lý do khiến sao quốc tế rần rần hưởng ứng

19:58:41 18/02/2025
Không sao cả của 7dnight đã và đang phủ sóng nền tảng video ngắn toàn cầu. Màn trình diễn của anh cũng đạt 1 tỷ lượt xem trên TikTok, được các sao quốc tế rần rần hưởng ứng.
Phản ứng của 1 Chị Đẹp khi bị chê hết thời

Phản ứng của 1 Chị Đẹp khi bị chê hết thời

12:29:55 18/02/2025
Ngày 16/2, Phương Thanh tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng, giới thiệu bài hát mới - Mê Cung 79. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên của Phương Thanh sau Chị Đẹp Đạp Gió 2024
Góc công khai: Andree đăng hẳn clip gọi Phương Ly là "emiu", còn đưa đẩy tán tỉnh nhau cực tình!

Góc công khai: Andree đăng hẳn clip gọi Phương Ly là "emiu", còn đưa đẩy tán tỉnh nhau cực tình!

12:18:33 18/02/2025
Cụ thể, Andree bấm số gọi cho một người được lưu trong danh bạ là Emiu và vừa bất ngờ vừa không bất ngờ, người nhấc máy chính là Phương Ly.

Có thể bạn quan tâm

Liệu các công ty phương Tây có khả năng quay trở lại thị trường Nga?

Liệu các công ty phương Tây có khả năng quay trở lại thị trường Nga?

Thế giới

10:20:40 24/02/2025
Tổng thống Putin đã chỉ thị chính phủ chuẩn bị cho kịch bản doanh nghiệp phương Tây quay lại Nga, đồng thời đảm bảo các công ty trong nước được ưu tiên để bù đắp tổn thất do lệnh trừng phạt.
Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Tin nổi bật

10:17:13 24/02/2025
Cảnh sát giải cứu 8 người mắc kẹt trong đám cháy tại tiệm bánh kem ở trung tâm quận 1 (TPHCM), trong đó có 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

Lạ vui

10:15:17 24/02/2025
Lễ họi quốc tế thú cưng lớn nhất Viẹt Nam - InterPetFest 2025 thu hút nhiều giống chó, mèo diện các trang phục độc đáo.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Pháp luật

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?

Netizen

10:12:35 24/02/2025
Câu chuyện chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ - Lê Thị Thu Hoà (sinh năm 1997, đến từ Ninh Thuận) đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.
Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Du lịch

09:34:42 24/02/2025
Đồng lúa Tà Lài nằm ở xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, ngay cạnh Vườn quốc gia Cát Tiên, là điểm đến thu hút du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và độc đáo.
Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Tv show

09:33:46 24/02/2025
Trong chương trình Cine 7 - Ký ức phim Việt , NSND Trà Giang lần đầu chia sẻ nhiều kỷ niệm về quá trình đóng phim Chị Tư Hậu .
Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Hậu trường phim

09:19:47 24/02/2025
Đỗ Thị Hải Yến đóng chính kiêm nhà sản xuất phim 1982 do Nguyễn Hoàng Điệp đạo diễn, đánh dấu sự trở lại của cô trên màn bạc sau 1 thập kỷ vắng bóng.
8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

Sao thể thao

09:18:17 24/02/2025
Tháng trước, Pogba khiến CĐV Quỷ đỏ dậy sóng khi đăng bức ảnh hoạt hình khoác áo MU lên Instagram kèm dòng trạng thái ẩn ý: Hãy chờ xem điều gì sắp tới .
Vì sao 'hoa hậu 6 con' sở hữu 80.000m2 đất phải xin điện nước nhà hàng xóm?

Vì sao 'hoa hậu 6 con' sở hữu 80.000m2 đất phải xin điện nước nhà hàng xóm?

Sao việt

09:16:43 24/02/2025
Cuộc sống tự tại, gần gũi thiên nhiên nhưng khá bất tiện vì thiếu điện, nước. Oanh Yến phải xin câu điện từ hàng xóm, chỉ đủ thắp sáng 1-2 bóng đèn.